Xem Nhiều 2/2023 #️ Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 # Top 7 Trend | Namtranpharma.com

Xem Nhiều 2/2023 # Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 mới nhất trên website Namtranpharma.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn:

Sinh năm 1988 – 33 tuổi

Sinh từ 17/02/1988 – 05/02/1989

Cung: thuộc cung Cấn

Mệnh: Đại Lâm Mộc

Tướng tinh: Con Cua

Con dòng Thanh Đế, trường mạng

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020

Tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng:

Cuộc đời lên xuống thất thường, tuổi nhỏ thường ốm đau, bệnh tật.

VỀ CÔNG DANH – SỰ NGHIỆP: Đường đi không gặp may mắn lắm, cuộc sống danh vọng chỉ dừng lại ở ngưỡng trung bình, không hẳn giàu sang, quyền quý nhưng cũng không quá túng thiếu.

VỀ TÌNH DUYÊN VÀ GIA ĐẠO: Con đường tình duyên của tuổi Mậu Thìn 1988 mang nhiều lụy phiền trong lòng hơn cả công danh và sự nghiệp. Cuộc đời dẫm đạp lên nhiều chông gai nhưng về hậu vận được lộc sung sướng, có được nhiều thứ hơn lớn lao hơn.

Tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng:

VỀ CÔNG DANH – SỰ NGHIỆP: Tiền vận vất vả, gian truân – trung vận lại vướng sầu đau, chua xót – Về sau hậu vận mới đặng vui vẻ và ấm êm. Tuổi Mậu Thìn được hưởng lộc từ năm 40 tuổi trở đi, cuộc sống có phần khởi sắc hơn thời tiền vận. Nên tạo phúc đức sẽ có được vui vẻ, hạnh phúc trong vấn đề tài lộc và sự nghiệp.

VỀ TÌNH DUYÊN: Người tuổi Mậu Thìn nữ mạng trải qua sầu ưu và đau khổ trong tình yêu trước khi xây dắp được hạnh phúc về sau.

2. Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nam mạng:

Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình

Sao chiếu mệnh là Vân Hớn: Rối rắm, gặp nạn, công việc làm ăn trung bình

Hạn là Thiên La: Tinh thần bất an

Vận niên là Mã Trúng Đao: Xấu

Thiên can là Mậu gặp Canh: Sinh xuất – hao tổn

Địa chi là Thìn gặp Tý: Tam hợp, may mắn, thành công

Xuất hành vào ngày mồng 1 tết từ 11 (giờ) – 15 (giờ) theo giờ địa phương; Đi theo hướng chính Nam để đón Tài Thần; Đi theo hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần.

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nam mạng:

Sao Vân Hớn hay còn được gọi là Khẩu Thiệt Tinh Quân, nên cần đề phòng trong lời ăn tiếng nói lưu ý tính tình nóng nảy kích động mà mang đến họa tai, tụng kiện hay thị phi.

Trong năm 2020, công việc không phát triển mạnh, gia cảnh không yên, gia súc khó nuôi dưỡng. Cần giữ mình cẩn trọng vào các tháng 2 và 8 âm lịch.

HẠN: Thiên La hạn này khó lường, bệnh tật ốm đau liên miên không tránh khỏi do tâm bất an.

TỨ TRỤ gặp Thiên Hư, Địa Lợi: Bản mệnh vững nhưng không hợp thời nên công việc gặp khó khăn đầu năm. Công việc làm ăn, tiền bạc đều do chính bản thân bỏ công sức mà làm ra chứ không dựa dẫm được vào người khác.

VẬN NIÊN: Là Mã Trúng Đao tức là Ngựa chiến nhưng bị thương, tín hiệu này có thể cho thấy năm 2020 bạn không nên đao to búa lớn, nên biết kiềm chế, không nên cạnh tranh và lao vào một lĩnh vực mới mà bản thân không có nhiều kinh nghiệm. Một năm cho thấy rất nhiều hạn chế, hãy cứ kiên nhẫn chờ thời cơ tới, về cuối năm ắt mọi sự sẽ khởi sắc hơn đấy.

VỀ MÀU SẮC: Trong năm Canh tý 2020 này bạn nên sử dụng màu vàng và màu nâu để được tài lộc và tiền bạc cho bản thân; Tránh sử dụng màu vàng xanh, đỏ để xua đuổi vận xuôi trong công việc làm ăn.

3. Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng:

Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình

Sao chiếu mệnh là La Hầu: Xấu – Ốm đau, rối rắm

Hạn là Diêm Vương: Bệnh đường huyết (bệnh về máu)

Vận niên là Mã Trúng Đao: Xấu

Thiên can là Mậu gặp Canh: Sinh xuất – hao tổn

Địa chi là Thìn gặp Tý: Tam hợp, may mắn, thành công

Xuất hành vào ngày mồng 1 tết từ 11 (giờ) – 15 (giờ) theo giờ địa phương; Đi theo hướng chính Nam để đón Tài Thần; Đi theo hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần.

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng:

TỨ TRỤ: Thiên Sinh, Địa Hung: Cuộc sống gặp nhiều trở ngại về sức khỏe và đi lại. Trong công việc làm ăn không được thuận lợi, hùn vốn làm ăn bị thua lỗ, bản thân đau ốm bệnh tật do bị tà ma quấy phá hay trong gia đình có chuyện sầu ưu.

VẬN NIÊN: của bạn là Ngựa chiến bị thương, chính vì vậy bạn cần phải biết kiềm chế để không mang đến thất bại cho mình mà nên dành thời gian tập trung cho công việc của mình được tốt hơn tránh lo việc người khác. Tuổi Mậu Thìn trong năm 2020 nên hạn chế đi xa, hạn cầu phà phòng sông nước, công việc nên hạn chế làm những lĩnh vực mới không có kinh nghiệp. Về cuối năm thì sẽ có sự thay đổi tích cực hơn.

VỀ MÀU SẮC: Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng nên dùng màu đen để tăng thêm tài lộc và tiền bạc đối với bản thân; kỵ màu vàng và màu trắng trong việc làm ăn.

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020

4. Phương pháp cải vận cho người Tuổi Mậu Thìn năm 2020:

Trong năm 2020, tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng gặp Sao chiếu mạng là Vân Hớn. Nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào các tháng 4, 5 âm lịch vào ngày 29 lúc 21 giờ – 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn quay về hướng Tây mà khấn vái.

Bài vị dùng giấy hồng ghi: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Khấn: “Cung thỉnh Thiên đình Minh Lý cung Đại Thánh Hỏa Đức Tinh Quân vị tiền”.

Với nữ mạng tuổi Mậu Thìn năm 2020 chiếu bởi Sao La Hầu. Cần phải cầu an, giải hạn mỗi tháng vào ngày 08 âm lịch lúc 21 giờ – 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn quay về hướng Bắc mà cũng lễ.

Bài vị dùng giấy vàng ghi: “Thiên cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Khấn: “Cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La Hầu Tinh Quân vị tiền”.

Đồng thời trong năm 2020 này, bạn cũng cần thay đổi về mặt PHONG THỦY SỐ. Khi những thông số mà bạn đang sử dụng như: Số nhà, số xe, số chứng minh thư hay số điện thoại,… phạm phải thông số xấu sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống và sự nghiệp của bản thân.

Chính vì vậy, thay đổi phong thủy số là điều bạn nên làm ngay khi sang năm mới, bởi nó sẽ giúp bạn mang lại những lợi ích to lớn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 tuổi quý anh trong năm nay về mặt hướng ngoại khá tốt, đi ra kết giao bạn bè và có được thêm các mối quan hệ làm ăn. Về tài chính có sự tiêu pha nhiều trong cuộc sống làm bao nhiêu cũng dùng hết.

Gia đạo không được ôn hòa, có sự xung đột. Trong năm nay, quý anh cần chú ý bệnh về máu và xe cộ đi lại.

Tuổi của quý cô không được tốt, công việc thay đổi, di chuyển. Trong tình cảm gia đình và công việc có kẻ phá hoại, gây phiền nhiễu. Đặc biệt, chú ý trong gia đình, họ hàng có tang.

Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 Năm 2022

I. Tử vi tuổi Mậu Thân 1968

Sinh năm: 1968

Nam Cung Khôn – Nữ Cung Cấn

Mạng Đại Trạch Thổ (đất nhà lớn)

Xương con khỉ, tướng tinh con lạc đà

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Cuộc đời tuổi Mậu Thân nam mạng ở tiền vận gặp nhiều trắc trở, đến trung vận thì tốt đẹp hơn. Hậu vận tuổi Mậu Thân nam mạng được an nhàn hưởng phúc nhưng vẫn còn phiền muộn. Gia đạo khi còn nhỏ có nhiều rắc rối, lớn lên thì êm ấm hơn. Đường công danh ở mức trung bình khá, tiền bạc rủng rỉnh, không phải lo nghĩ.

Tuổi hợp với tuổi Mậu Thân nam mạng là Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão. Kỵ với những người tuổi Tân Hợi và Quý Hợi.

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng

Cuộc đời tuổi Mậu Thân nữ mạng ở tiền vận có chút trắc trở, trung vận gặp được nhiều may mắn, hậu vận có chút phiền muộn. Gia đạo của những nữ mạng tuổi Mậu Thân hoà thuận, êm ấm. Công danh thì chỉ ở mức bình thường, tuy nhiên tài lộc dồi dào, không phải lo lắng.

Tuổi Mậu Thân nữ mạng hợp với tuổi Quý Sửu, Ất mão, Kỷ Dậu và Kỵ với những người tuổi Tân Hợi, Quý Hợi.

II. Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2020

Mạng Thổ gặp Thổ là tương trợ (tốt)

Sao Thái Âm chiếu mạng

Hạn Diêm Vương

Vận Niên: Hầu Quả Thực (tốt)

Thiên Can: Mậu gặp Canh là sinh xuất

Địa Chi: Thân gặp Tý là tam hợp

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968

Mạng Thổ gặp Thổ là tương trợ (tốt)

Sao Thái Bạch chiếu mạng

Hạn Thiên La

Vận Niên: Hầu Quả Thực (tốt)

Thiên Can: Mậu gặp Canh là sinh xuất

Địa Chi: Thân gặp Tý là tam hợp

III. Sao chiếu mệnh – Hạn và cách hoá giải tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2020 nam mạng

Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng 1968

“Thái Âm rực rỡ cung hằng Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành Tháng mười, mười một hạn hành Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân”

Trong năm 2020, sao chiếu mệnh của tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng là sao Thái Âm. Thái Âm là một phúc tinh mang hành thuỷ, chủ về tài lộc, hưởng thụ sung sướng, đặc biệt là nam mệnh sẽ được người khác giúp đỡ về tiền bạc, sự nghiệp. Tháng tốt nhất trong năm 2020 đối với nam mạng tuổi Mậu Thân là tháng 9.

Để tăng cường phúc khí từ sao Thái Âm, gia chủ nên đeo các trang sức đá quý màu đen, xám, xanh biển.

Hạn và cách hoá giải cho tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng

Dân gian có câu thơ:

“Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay Phải phòng mà giữ động rày văn thư. Đầu năm khấn nguyện hết lòng, Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương”

Ta có thể thấy, hạn Diêm Vương chủ về gia đạo bất hoà, tiền bạc hao tốn, thế nhưng chủ mệnh lại có tài lộc khi mưu cầu làm ăn kinh doanh.

Cách hoá giải: Đối với những người đang mắc bệnh thì nên chủ động đi khám, điều trị, còn đối với những người khoẻ mạnh thì nên giữ gìn sức khoẻ, tăng cường hoạt động, không nên chủ quan lơ là vấn đề sức khoẻ.

Ngoài ra đương số nên dùng thêm sim phong thuỷ hợp với tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng để kích thích sức khoẻ, tiền tài và công danh cho bản thân.

Vận Niên tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng

Vận Niên

Hầu Quả Thực: Nghĩa là khỉ ăn hoa quả, báo hiệu một năm sung túc, nhiều tài lộc, công danh rộng mở. Tuy nhiên cần chú ý về tình cảm gia đạo, tránh bất hoà.

Cung Đặt Mệnh

Gồm: Thiên Việt, Thiên Phúc, Tuế Phá, Thiên Hư, Phục Binh, Thai, Thiên Khốc, Triệt. Đây là các sao chủ về có người trợ giúp trong công việc, tuy nhiên cũng vẫn có người phá hoại, nên đề phòng.

Cung Xung Chiếu

Có các sao: Thái Tuế, Tướng Quân, Đế Vượng, đây là các bộ sao chủ về có sự thay đổi trong công việc, cần chú ý lời ăn tiếng nói.

Cung Nhị Hợp

Bao gồm: Long Đức, Dưỡng, Đà La, Triệt, đây là các sao chủ về gặp hung hoá cát, được hưởng âm phúc.

Cung Tam Hợp

Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng. Đây là các bộ sao chủ về gia đạo thiếu hoà khí, cần chú ý xe cộ khi đi lại.

Tử vi tuổi Mậu Thân

IV. Sao chiếu mệnh – Hạn và cách hoá giải tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2020 nữ mạng

Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng 1968

Trong năm 2020, sao chiếu mệnh của tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng là sao Thái Bạch. Sao Thái Bạch là một hung tinh thuộc hành kim, người ta vẫn truyền miệng nhau rằng “Sao Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, có thể thấy đây là một hung tinh gây hao tốn tiền bạc rất lớn. Tháng xấu nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch.

Cách hóa giải: Mỗi tháng bạn nên làm lễ giải hạn, vào ngày 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng tây làm lễ. Bài vị dùng giấy trắng ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân” và khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền.

Để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch gây ra, bạn nên dùng hành thủy để tiết khí như đeo trang sức màu đen, xanh dương…

Hạn và cách hóa giải cho tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng

Hạn Thiên La chủ về hay ốm đau lâu ngày không khỏi, bệnh do ma quỷ quấy phá, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cách hóa giải: Để hóa giải hạn Thiên La, gia chủ cần chú ý sức khỏe, nên có chế độ làm việc, sinh hoạt hợp lý. Ra ngoài nên chú ý lời ăn tiếng nói, đầu năm nên làm lễ giải hạn để cả năm được may mắn.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng sim phong thủy có ngũ hành hỏa để kích thích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe cho bản thân.

Các bạn có thể tra cứu sim phong thuỷ hợp tuổi tại công cụ tra sim phong thuỷ

Vận Niên tử vi tuổi Mậu Thân năm 2020 nữ mạng

Vận Niên

Hầu quả thực: Báo hiệu một năm đầy đủ, no ấm, kinh doanh buôn bán phát tài, công việc hanh thông.

Cung Đặt Mệnh

Gồm: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, đây là các bộ sao chủ về trong nhà có chuyện buồn tới, công việc làm ăn giảm sút.

Cung Xung Chiếu

Bao gồm: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ, đây là các sao chủ về sức khỏe không tốt, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại.

Cung Nhị Hợp

Gồm: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù. Đây là các bộ sao chủ về đi chùa đầu năm để cầu bình an, tiền bạc tiêu hoa nhiều.

Cung Tam Hợp

Gồm có: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt, Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng. Đây là các bộ sao chủ về trong nhà có tang, gia đình tình cảm bất hòa, cần chú ý trộm đạo.

Đối với tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2020 nam mạng: Trong năm, nam mạng Mậu Thân ra ngoài gặp được nhiều người tốt, có quý nhân phù trợ. Tiền bạc hanh thông, tuy nhiên tình cảm trong gia đình không được tốt, gia đình có chuyện buồn đưa tới. Hơn nữa nam mạng Mậu Thân cần chú ý sức khoẻ, tinh thần, tránh suy nghĩ nhiều.

Đối với tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2020 nữ mạng: Các mối quan hệ ngoại giao bị thu hẹp lại, tình cảm bạn bè bị chi phối nhiều bởi công việc. Ngoài ra, trong năm nữ mạng Mậu Thân có sự tiêu pha tiền bạc nhiều trong làm ăn. Tình cảm gia đình thiếu hoà khí, sức khoẻ đi xuống, cần chú ý nhiều hơn .

Thái Ất Tử Vi 2022: Canh Thìn 17 Tuổi

Thái Ất Tử Vi 2016: Canh Thìn 17 Tuổi – Dương Nam (Sanh từ 7-2-2000 đến 27-1-2001)

Tướng tinh: Lạc Đà, Con dòng: Bạch Đế, Trường mạng MẠNG: Đại Lâm Mộc (Cây rừng lớn) SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt HẠN: Diêm Vương: Có hại về máu huyết VẬN NIÊN: Hầu Thực Quả (Khỉ ăn trái cây) tốt THIÊN CAN: Bính gặp Canh (khắc nhập, bất lợi) ĐẠI CHI: Thân gặp Thìn (tam hợp, tốt) XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết – Từ 7 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương) – Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Canh Thìn đa phần hiền lương, chính trực, lại có tâm từ nên cuộc sống được hưởng nhiều phước lộc, dễ vượt qua tai ách. Tuy không có sự nghiệp lớn, giàu sang bằng người nhưng đời sống vật chất luôn luôn đủ đầy, thoải mái. Năm nay, Quý Anh phải chịu nhiều thiệt thòi, thường thì tài năng và sức đóng góp của mình không được đền bù xứng đáng nhưng Quý Anh luôn vui tươi hòa đồng, đó là sức mạnh và phúc đức mai sau, năm nay lo học hành để tạo dựng cơ nghiệp.

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Anh được sao Thái Âm chiếu mạng, gặp nhiều may mắn, danh lộc tăng nhanh, mưu sự dễ thành. Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, đối với mạng của Quý Anh cũng có thuận lợi, ít ốm đau và trở ngại cũng dễ vượt qua.

Với hạn Diêm Vương, quan tâm đến đường máu huyết, phòng thương tích phạm thân và các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Vận niên Hầu thực Quả rất tốt cho việc làm ăn. Quý Anh có cơ hội làm việc hợp với khả năng, trong môi trường thuận hợp, tài lộc đầy đủ. Về Tứ trụ, với Thiên hao Địa hợp, công việc làm ăn dù có lộ tài cũng không giữ được, mưu sự thất bại gây hao tiền tốn của. Gia đình tình cảm ấm êm.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ hành để luận giải. Đối với Quý Anh mạng của Mộc gặp năm hành Hỏa ngoài công việc lẫn cả sức khỏe đều thành công và bình an, vào khoảng giữa năm, khí Hỏa Vượng sẽ mang lại cho bổn mạng có phần lợi ích, trong khó khăn lại có cơ hội vươn lên mạnh mẽ. Sao Hạn tuy có yếu kém nhưng cũng được Ngũ hành tam hợp nên trong rủi có may, có nhiều may mắn về vấn đề tài lộc và tiến triển trên con đường học vấn. Vận niên khá thuận lợi trong công việc làm ăn. Học hành công sức bỏ ra cũng được đền đáp xứng đáng.

Sao hạn khá tốt, Vận Niên thuận lợi, chỉ riêng Vận thế kém khuyết. Vì vậy, mưu tính hay đang làm công việc gì cũng cần phải cẩn thận, phải tiên liệu những trở ngại có thể xảy ra, đừng quá lạc quan mà thất bại. Đây là năm có nhiều ưu thế, nhưng cũng có kém khuyết về Vận thời, mọi việc nên cẩn thận, cố gắng sẽ thành công.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào cung Cấn, đối với tuổi của Quý Anh là Sinh Địa, có lợi về danh lộc, tương lai về học vấn lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây nên.

Tọa cung Tiểu vận có Long đức, Thiên hỷ, Quốc ấn, Thiên phúc tọa thủ, rất có lợi cho danh lộc. Quý Anh có người tin cậy, giúp đỡ giao thêm quyền hạn trong công việc, luôn được sự hỗ trợ của quý nhân tạo được nhiều thành quả, cuộc sống có nhiều niềm vui. Đồng tọa có Bệnh phù, cần quan tâm đến sức khỏe. Đừng vì công việc mà quên quan tâm đến mình, có thể lâm bệnh bất ngờ và công việc có thể vì thế mà thất bại.

Hội chiếu có Thiên không, Cô thần, Kiếp sát, Phục binh là những Phá Bại tinh gặp nhiều bất lợi. Nên cẩn thận trong việc dùng người, năm nay gặp Thiên không, vấn đề nhân sự, hợp tác trong công việc. Ngoài ra còn có tiểu nhân ganh tỵ tìm cách trở ngăn. Cung mệnh có Thái dương, Không, Kiếp, toan tính sáng suốt nhưng dễ sinh tranh cãi, bất hòa. Nên hòa hoãn để giải quyết, sẽ có lợi hơn.

Với Tam đức hội tụ hợp với Quyền, Ấn, Lộc đáo nhập cung Hạn. Quý Anh luôn giữ lòng ngay thẳng, chỉ muốn công việc được hoàn thành, tính toán lợi mình nhưng cũng lợi cho người thì mọi trở ngại sẽ được hóa giải, vị thế càng thêm vững chắc và thêm tốt cho vấn đề thi cử. Quý Anh vẫn được gia đình lo lắng mọi điều, chỉ cần bản thân đừng để phân tâm, cố gắng học hành sẽ có kết quả như ý.

Cung Tài bạch, có Hóa lộc chiếu và lưu, cũng có lúc tiền bạc dồi dào nhưng có Đại Tiểu hao đồng nhập Hạn, tiền bạc vào tay mặt ra tay trái. Nếu không khéo lo, có thể lâm vào hoàn cảnh khó khăn.

Nhìn chung các mặt, năm nay trong tốt có xấu. Nên giữ tâm lành ý thiện và tạo thêm phước đức để hạn chế Phá, bại tinh cuộc sống sẽ an bình hơn. Nếu khởi nhiều tham vọng, e rằng khó đạt mộng ước mà phải gánh lấy tốn hao. Một năm không khó khăn lắm nhưng thành hay bại, phần lớn do ở Quý Cháu.

TÌNH CẢM: Năm nay, với Địa khắc, tình cảm cũng gặp nhiều chống trái. Tuy vậy, với Thiên hỷ, Hồng Đào, tình cảm lứa đôi cũng có nhiều hay đẹp. Năm nay có dịp đi xa, sẽ có nhiều niềm vui và có lợi cho công việc.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm lứa đôi khá tốt đẹp. Quan hệ với người khác phái nên cẩn thận, dễ bị phanh phui nếu có chuyện mờ ám hay bị tai tiếng đưa đến rối rắm trong gia đình. Các cuộc vui chơi thường xảy ra chuyện không hay. Nếu không tự chế tánh bồng bột của tuổi trẻ,có thể phải đưa nhau ra tòa hay ít nhất cũng bị cảnh sát phạt cảnh cá. Tuy nhiên nếu đã bị “tiếng sét ái tình” đánh trúng, nhất định phải lập gia đình thì cũng nên chờ vì tuổi còn non trẻ nên hướng về tương lai trong học hành thi cử hoặc cho công việc hằng ngày.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay Quý Anh trong vấn đề thi cử hao tốn nhiều sức khỏe dễ bị bệnh hoạn về thời khí. Nên tôn trọng giờ giấc ăn uống, ngủ nghỉ, vui chơi hay học hành cũng phải chừng mực. Ăn uống thức ăn có tính mát. Hạn gặp bệnh phù, Diêm Vương, cần chú ý đến chứng bệnh lây qua đường máu.

Canh Thìn phần số Quý Anh Mạng Mộ cây lớn nối nhau thành rừng Sanh đêm Xuân Hạ lỗi thời Cuộc đời khó được thảnh thơi sang giàu Duyên tình nhiều nỗi đớn đau Công danh lên xuống thay màu nhiều phen Nam nhân chí khí không hèn Trung niên gặp Vận, đua chen với người Năm nay có rủi có may Lộc danh không thiếu, phải nên giữ mình. NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Tốn hao nhưng không nhiều, công việc bình thường. Gia đình tình cảm tốt đẹp Tháng 3: Có vận may, công việc thuận lợi, tài lộc tăng.

Mùa hạ: Tháng 4 và 5: Nóng giận thêm bất lợi, tiểu nhân chống phá, phản bội, tiền bạc thất thoát. Tháng 6: Có người giúp đỡ, công việc ổn định.

Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều việc lo buồn, không nên đi xa vì hao tốn và mưu sự không thành, cố gắng sẽ vượt qua khó khăn, thành công lớn. Tháng 9: Tài lộc tăng, càng nhẫn nhịn càng có lợi.

Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có lợi về nhà cửa, công việc thuận lợi, tài lộc tăng nhưng chi tiêu nhiều. Tháng 12: Nên hòa hoãn giải quyết sẽ ít thiệt hại hơn. Phòng xung động, tai nạn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 19 Âm lịch, dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, chúng tôi – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

Bình Luận Facebook

#1 Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Năm 2022 Tốt Hay Xấu? Cần Tránh Điều Gì?

Vào năm Tân Sửu những người sinh năm Mậu Ngọ sẽ bước sang tuổi 44. Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 tổng quan bạn sẽ gặp những vấn đề về sức khỏe. Có thể mắc các bệnh kéo dài lâu ngày, vì vậy cần có hướng điều trị tốt khi phát hiện bệnh. Công việc vận trình tốt nhưng khó đạt được thành công như mong muốn. Bởi họ thường xuyên bị tiểu nhân hãm hại, ganh ghét nên gây khó khăn.

Tổng quan tử vi của người Mậu Ngọ 1978 (tuổi con ngựa) cơ bản như sau:

“”” Xem ngày giờ tốt xấu hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978: Xem ngày Tốt – Xấu Miễn phí

2/ Luận tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nam – nữ mạng

2.1 Luận tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 về sao hạn

Sao chiếu mạng

Sao Thái Âm (Thủy Tinh)

Được sao Thái Âm chiếu bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, được mọi người giúp đỡ về mặt tiền bạc. Năm nay bạn sẽ có lộc về tiền tài nhưng có thể sẽ bị tiểu nhân hãm hại, hãy đề phòng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Về mặt gia đạo của bạn năm nay yên ấm, hạnh phúc, có thể đón thêm thành viên mới.

Sao Thái Bạch (Kim Tinh)

Được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ nghĩa là bạn có 1 lộ trình phát triển tốt nhưng không đạt được thành công như mong muốn. Bạn thường xuyên gặp trở ngại, có thể có kẻ tiểu nhân hãm hại.

Tuy nhiên nếu bạn vượt qua được những khó khăn này thì sẽ nhanh chóng nhận được nhiều thành tựu trong công việc.

Hạn Diêm Vương (Xấu)

Tuy nhiên khi gặp hạn này thì bạn sẽ gặp năng lượng tích cực về kinh doanh, buôn bán nên hãy tận dụng năm 2021 để mưu cầu tài, lộc.

Hạn Thiên La (Xấu)

Thiên la là 1 trong 8 hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi. Khi gặp hạn này bạn sẽ thường gặp các vấn đề về sức khỏe, tâm lý không ổn định. Tình cảm gia đình lục đục, bất hòa.

2.2 Luận tử vi tuổi Mậu Ngọ về sao chiếu theo năm

Cung tiểu vận

Các sao cố định: Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao. Các sao này nói lên tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nam mạng sẽ tiêu hao nhiều tiền của vào việc điều trị sức khỏe hoặc làm ăn.

Các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát. Công việc làm ăn năm nay cần cẩn thận đầu tư tiền bạc dễ thua thiệt. Bên cạnh đó sức khỏe kém, cẩn thận thương tích do vật nhọn gây nên hoặc đụng chạm dao kéo.

2.3 Tổng kết tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021

Màu sắc phù hợp

Để công việc đạt được kết quả như mong muốn, sức khỏe được ổn định thì bạn nên dùng các vật phẩm màu xanh. Nó sẽ giúp cho bạn tự tin hơn về bản thân, tinh thần ổn định.

Màu sắc hợp với bạn trong năm nay là màu đen. Khi kết hợp các màu này có thể giúp bạn may mắn, tinh thần thoải mái. Không nên sử dụng màu vàng, nâu.

Kết luận: Năm nay công việc làm ăn của bạn có thể xảy ra thị phi, tiểu nhân lợi dụng làm hao tốn tiền bạc. Tuy nhiên nhờ có quý nhân phù trợ mà mọi việc dần trở lên dễ dàng hơn. Sức khỏe kém vì vậy nên chú ý ăn uống, chăm sóc bản thân mỗi ngày. Muốn tăng hòa khí trong gia đình thì bạn nên lắng nghe ý kiến của mọi người, từ đó đưa ra quyết định tốt nhất, tránh mâu thuẫn kéo dài.

3/ Phương pháp hóa giải vận hạn trong năm 2021 của Mậu Ngọ

3.1 Hóa giải sao chiếu hạn xấu

Mạng nam Mậu Ngọ năm 2021 sẽ gặp sao Thái Âm chiếu mệnh, bạn có thể giải hạn vào ngày 26 âm lịch các tháng, đặc biệt là đầu năm để cầu bình an, hóa giải điều xấu. Khi cúng nên thắp 7 ngọn đèn, hướng về phía Tây để lễ trong khoảng thời gian 19 – 21 giờ.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng gặp sao Thái Bạch chiếu thì đầu năm bạn nên cầu bình an, tài lộc để mang lại may mắn cho cả năm. Ngoài ra vào ngày 15 âm lịch hàng tháng bạn nên thắp 15 ngọn đèn, cúng vào lúc 21 – 23 giờ, hướng về phía Tây lễ. Việc này sẽ giúp gia đạo thêm hòa thuận, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn.

Sao Thái Bạch kỵ nhất là các tháng 2, 5, 8 âm lịch. Vì vậy trong những tháng này bạn cần chú ý không nên đầu tư kinh doanh, sức khỏe có thể bị ảnh hưởng. Vì vậy hãy chú ý nhiều trong việc ăn uống, đi lại và những mối quan hệ xung quanh.

3.2 Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để tuổi Mậu Ngọ năm 2021 được diễn ra thuận lợi, hanh thông thì những người sinh năm 1978 nên cẩn thận hơn trong lời nói hàng ngày. Nó có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ làm ăn của bạn, công việc kinh doanh buôn bán cũng bị ảnh hưởng.

Cần chú ý đến sức khỏe hàng ngày, có chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi khoa học. Khi ra ngoài thì cần chú ý xe cộ, phương tiện đi lại và những vật sắc nhọn. Nó có thể gây thương tổn đến sức khỏe của bạn hoặc để lại tì vết trên cơ thể.

Năm nay bạn gặp hạn Kim lâu lục súc – hạn về chăn nuôi. Nếu bạn dự định chăn nuôi để làm kinh tế chủ lực cho gia đình trong năm nay thì không nên thực hiện. Bởi năm nay sẽ bạn sẽ gặp khó khăn trong việc chăn nuôi, vật nuôi có thể bị ốm, bệnh hoặc chết. Như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kinh tế của gia đình.

Mạng nam Mậu Ngọ muốn công việc tốt hơn thì nên kết hợp với người tuổi 1989, 1958 vào tháng 3, 10 để đạt được kết quả tốt nhất. Không nên hợp tác làm ăn với người 1984, 1992 họ sẽ làm cho việc làm của bạn thêm khó khăn, bất ổn.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng về tổng quan công việc, cuộc sống không được thuận lợi. Nhưng có được quý nhân phù trợ giúp cho công việc, gia đạo yên ấm. Để gia đạo hòa hợp, công việc thăng hoa thì bạn nên kết hợp làm ăn với người sinh năm 1982, 1974. Không nên kết hợp với những người sinh năm 1964, 1986, nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch.

Màu sắc mang lại may mắn trong năm nay của bạn đó chính là những vật dụng màu xanh, đen. Một số gợi ý vật phẩm phong thủy phù hợp dành cho bạn: tượng hổ, ngựa, chó, tỳ hưu, vòng tay thạch anh…

4/ Luận tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 theo tháng

4.1 Tử vi các tháng trong mùa xuân

4.2 Tử vi các tháng trong mùa hè

4.3 Tử vi các tháng theo mùa thu

4.4 Tử vi các tháng theo mùa đông

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 trên website Namtranpharma.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!