Xem Nhiều 9/2021 # Trước Khi Đi Ngủ, Con Gái Thì Thầm Với Tôi Rằng: “bố Ơi, Nay Nhìn Em Khóc Mà Con Buồn Quá”, Tất Cả Cũng Chỉ Vì Hành Động Của Vợ Trong Bữa Cơm Tối # Top Trend

Xem 99

Cập nhật thông tin chi tiết về Trước Khi Đi Ngủ, Con Gái Thì Thầm Với Tôi Rằng: “bố Ơi, Nay Nhìn Em Khóc Mà Con Buồn Quá”, Tất Cả Cũng Chỉ Vì Hành Động Của Vợ Trong Bữa Cơm Tối mới nhất ngày 27/09/2021 trên website Namtranpharma.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Thế Giới Hôn Nhân Tập 9: Tiểu Tam Da Kyung Phát Hiện Ra Chồng Còn Yêu Vợ Cũ, Nghiệp Quật Sớm Quá Chị Gì Ơi!
 • Chiêm Bao Mơ Thấy Bắn Nhau Là Điềm Gì? Đánh Con Gì?
 • Mơ Thấy Bắn Nhau Đánh Con Gì Dễ Trúng Nhất?
 • Mơ Thấy Bắn Nhau Là Điềm Lành Hay Dữ Và Đánh Số Nào?
 • Nằm Mơ Thấy Ôm Nhau Là Điềm Báo Gì? Đánh Số Gì Thắng Lớn?
 • Vợ chồng tôi lấy nhau cũng 10 năm có lẻ rồi, 2 đứa con đều đang học tiểu học. Thế mà vợ tôi nhiều khi cư xử không hợp lý chút nào. Cô ấy rất nóng tính và càng ngày tôi càng thấy cô ấy khó khống chế tính tình của mình. Chẳng hạn việc rất nhỏ thôi, con gái dọn cơm, lấy thiếu 1 chiếc đũa, thế là vợ tôi quát mắng con. Bữa cơm cũng trở nên u ám nặng nề vì không ai còn tâm trí nào ăn uống. Hay khi dạy con học, vợ giảng giải một lúc mà con không hiểu là cô ấy dùng thước kẻ đánh vào tay con bôm bốp khiến tôi rất xót ruột.

  Bình thường chúng tôi phân công nhau tôi dạy con vào ngày chẵn, vợ dạy con vào ngày lẻ. Phân chia như thế vì muốn con hiểu tầm quan trọng của cả bố lẫn mẹ. Thế nhưng giờ tôi phải kiêm luôn vì thấy vợ dạy không hiệu quả mà chỉ làm các con sợ sệt lo lắng hơn.

  Hôm qua, con trai thứ 2 của vợ chồng tôi đá bóng ở sân trường xong thì bỏ quên dép, cứ thế đi chân đất về. Vậy là vợ tôi quát mắng con cả buổi vì tội không biết giữ gìn. Cơm tối cũng chẳng ai buồn ăn. Nhà không giàu có nhưng đôi dép đâu phải là không mua nổi cho con, nhưng cô ấy cứ mắng sa sả.

  Trước khi đi ngủ, con gái thì thầm với tôi rằng: “Bố ơi, nay nhìn em khóc mà con buồn quá. Mẹ không thương hai chị em con nữa phải không? Sao suốt ngày mẹ mắng chửi tụi con vậy?”. Tôi chỉ biết dỗ dành an ủi con nhưng cũng chẳng biết phải giải thích với con như thế nào. Nhiều lần tôi góp ý cho vợ thì vợ nói cũng biết không nên làm như vậy nhưng nhiều khi nóng tính, không kiềm chế được cơn giận. Tôi không biết phải làm gì nữa chị ạ. Mong chị có thể tư vấn cho tôi. (dinhnguye…@gmail.com)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chiều Nay Nên Đánh Con Số Gì Đài Miền Bắc Ngon Ăn Nhất?
 • Bữa Nay Đánh Con Đề Gì Theo Cầu Chạm
 • Một Số Hướng Dẫn Hôm Nay Đánh Lô Bao Nhiêu Cho Xổ Số Miền Nam Đạt Hiệu Quả Nhất
 • Nằm Mơ Thấy Tiền Đô Đánh Số Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Tiền Đô
 • Nằm Mơ Thấy Chó Chết & Mơ Thấy Giết Chó Đánh Con Gì?
 • Bạn đang xem bài viết Trước Khi Đi Ngủ, Con Gái Thì Thầm Với Tôi Rằng: “bố Ơi, Nay Nhìn Em Khóc Mà Con Buồn Quá”, Tất Cả Cũng Chỉ Vì Hành Động Của Vợ Trong Bữa Cơm Tối trên website Namtranpharma.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv