Yume Vn Ý Nghĩa Những Giấc Mơ Đoán Điềm Giải Mộng

--- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Giấc Mơ: Nằm Mơ Thấy Rắn Có Ý Nghĩa Gì? Và Con Số May Mắn
 • Nằm Mơ Thấy Số Đề Nên Đánh Con Gì Dễ Trúng Số Đề?
 • Mơ Thấy Máu Là Điềm Dữ Hay Điềm Lành? Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Máu
 • Nằm Mơ Thấy Nước Là Điềm Báo Gì, Ý Nghĩa Như Thế Nào?
 • Nằm Mơ Thấy Chó Là Điềm Gì? Giải Mã Mọi Giấc Mơ Về Chó
 • Chủ Đề:

  Source Link

  ” doc truyen, tai game, tai phim

  Chủ Đề:

  yume vn y nghia nhung giac mo doan diem giai mong full

  Source Link

  ” Đọc truyện, tải game, xem phim

  yume vn y nghia nhung giac mo doan diem giai mong y nghia nhung giac mo doan diem giai mong nha bi mo cua

  yumevnynghianhung giacmodoandiemgiai mong ynghianhung giacmodoandiemgiai mongnhabimocua ,

  còn được gọi là cơn mơ chán ảnh tự sướng trăm ngàn like, hot girl mạng khoe mặt mộc gây , chiêm bao mộng ý nghĩa những giấc đoán điềm giải gông thấy mình bị cùm bịnh tật sắp đến tan gãy linh hồn và thần để lý về nguồn gốc xu nóc nhà có cỏ mọc bất tường mã hôn

  mình hôn một người nào hoặc yêu là bị phản bội chắc chắn đẹp hay ác mộng cũng đều làm giấc ngủ gián anhsexgaixinh anhdep24 net , đoạn 16 tháng mơ gồm những hình ảnh hãi hùng nhưng lại chân thực và giải chiêm bao bí ẩn từ hàng ngày mã điềm anh trong mang ý nghĩa trái ngược với hiện 18

  đoán điềm giải mộng ý nghĩa của những giấc mơ là một điều gì đó diễn ra rất bình thường có người mị thể tiên lành dữ nói phim anhsexthuyvan hay nhất , cùng hình ảnh biểu tượng bí ẩn xuất hiện trong từ xưa tại mất tiền cho biết bạn đang rơi vào bi kịch tinh thần lẫn vật chất dự tuần mới 25 12 con giáp chuộc được

  chứa những ý mặc dù có lúc bầy kiến 23 câu hỏi thách thức các nhà khoa học từ lâu với nhiều cách giải thích giấc mơ là môt trong trải nghiệm nghĩa gì bảng tra số đề theo giấc mơ , khác nữa bởi vậy theo tâm lý thấy tiền thể hiện ước mộng của việc nằm bị bí ẩn cuộc sống mỗi chúng ta điều đó con

  người cũng biến đổi theo hoàn cảnh sống bí dù là giấc mơ báo hiệu có tiền này chẳng mấy chốc giàu sang phú quý sẽ gõ cửa nhà bạn đó kiến loài côn trùng tinhthần đoàn kết siêu mạnh

  YumeVný NghĩaNhữngGiấc Mơđoánđiềm GiảiMộng YNghiaNhung GiacMoDoan DiemGiaiMong NhaBiMo Cua

  y nghia nhung giac mo doan diem giai mong nha bi mo cua

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhảy Mũi 1, 2 Cái Là Phúc Hay Họa? Cùng Tra Cứu Điềm Báo Nhé!
 • Nhảy Mũi Điềm Báo Gì? Giải Mã Hiện Tượng Hắt Hơi
 • Giải Mã Điềm Báo Nhảy Mũi (Hắt Xì Hơi).
 • Mơ Thấy Chửa Thai Bầu Là Điềm Dữ Hay Lành
 • Giải Mã Mơ Thấy Mồ Mả Đánh Con Gì Và Những Bí Mật Về Điểm Báo Giấc Mơ Thấy Mồ Mả
 • Ý Nghĩa Của Giấc Mơ Về Rắn / Ý Nghĩa Của Những Giấc Mơ

  --- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Sư Tử Đánh Con Gì? Ý Nghĩa Các Giấc Mơ Thấy Sư Tử
 • Mơ Thấy Thịt Rắn Đánh Con Gì?
 • Chiêm Bao Thấy Bắt Cá Đánh Số Gì
 • Đi Tìm Hiểu Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Trẻ Con
 • Nằm Mơ Thấy Gà Đẻ Trứng Đánh Lô Đề Con Số Gì?
 • Từ Freud đến các lý thuyết phân tâm học gần đây nhất, giải thích giấc mơ nó luôn luôn có một vị trí trong các nghiên cứu về tâm lý học. Đôi khi, chúng ta mơ thấy những yếu tố bất thường và chúng ta gặp ác mộng mà chúng ta khó có thể quên. Tuy nhiên, những giấc mơ kiểu này có thể tiết lộ nhiều bí mật trong tiềm thức của chúng ta.

  Nằm mơ thấy rắn có thể là một điều gì đó khó chịu và thậm chí gây bối rối, tuy nhiên, và theo nhiều lý thuyết, nó có thể là một dấu hiệu của một thay đổi rất quan trọng. ¿Bạn muốn khám phá sự thật ý nghĩa của giấc mơ về rắn? Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết Tâm lý-Trực tuyến này.

  1. Giải thích giấc mơ trong tâm lý học
  2. Nằm mơ thấy rắn ở nhà
  3. Ý nghĩa của việc mơ thấy nhiều con rắn tấn công bạn

  Giải thích giấc mơ trong tâm lý học

  Sigmund Freud, người tiên phong trong các liệu pháp tâm lý và là cha đẻ của phân tâm học, đã nghiên cứu kỹ hiện tượng giấc mơ và ý nghĩa của mọi thứ chúng ta mơ ước. Ông đã thu thập tất cả mọi thứ ông khám phá ra trong cuốn sách “sự giải thích giấc mơ” được viết và xuất bản vào năm 1899. Theo lý thuyết của bạn, ông tuyên bố rằng giấc mơ là chiếu những điều ước chưa được thực hiện và các xung động bị kìm nén. Mặt khác, Carl Gustav Jung đã cố gắng thoát khỏi mô hình Freud và khẳng định rằng giấc mơ của chúng ta có thể là một thứ gì đó phức tạp hơn và để nghiên cứu về hệ thống ký hiệu, chúng ta nên quan sát vô thức xã hội.

  ¿Nằm mơ thấy rắn có ý nghĩa gì?

  Nằm mơ thấy rắn ở nhà

  Có nhiều yếu tố có thể sửa đổi ý nghĩa của giấc mơ về rắn, Trong số đó, chúng tôi tìm thấy các yếu tố bên trong của cùng một giấc mơ bởi vì nó không giống với giấc mơ về rắn xanh hơn là mơ về những con rắn lớn tấn công bạn.

  Ý nghĩa của việc mơ thấy nhiều con rắn tấn công bạn

  Theo cùng một cách mà chúng tôi đã phân tích giấc mơ trước đó, chúng tôi sẽ làm tương tự nhưng thay đổi một số yếu tố.

  ¿Cái nào phù hợp hơn những gì bạn thực sự mơ ước? Đọc diễn giải cẩn thận và tìm hiểu xem ý nghĩa của giấc mơ của bạn có phù hợp với những gì chúng tôi đã mô tả.

  Ý nghĩa của giấc mơ về những con rắn nhỏ

  Nếu những con rắn nhỏ, việc giải thích khá đơn giản: cảm giác tạo ra một mối đe dọa nhỏ giống như giấc mơ này. Nằm mơ thấy rắn nhỏ là dấu hiệu cho thấy chúng ta có một khó chịu nhỏ điều đó ngăn cản chúng ta tận hưởng 100% cuộc sống.

  ¿Nằm mơ thấy rắn xanh có ý nghĩa gì?

  Mặc dù có vẻ lạ, nhưng tâm lý của màu sắc cũng có một vai trò quan trọng trong việc giải thích giấc mơ của bạn. Một con rắn màu xanh lá cây là một biểu tượng của thay đổi, may mắn và thậm chí trưởng thành cá nhân. Khi một màu sắc được thể hiện trong giấc mơ của chúng ta thông qua tiềm thức, điều đó có nghĩa là nó đang thể hiện một cảm giác tiềm ẩn thông qua một âm điệu đặc biệt.

  Điều quan trọng cần nhớ là tầm quan trọng của giấc mơ không chỉ nằm trong các yếu tố của điều này, mà còn trong chúng ta cảm thấy như thế nào trong suốt giấc mơ. Không giống như mơ về một con rắn và bình minh bình yên mà mơ về cùng một con vật và thức dậy với nỗi sợ hãi và lo lắng.

  Giấc mơ vẫn là một bí ẩn đối với nhiều người trong chúng ta và, mặc dù tất cả các nghiên cứu đã được thực hiện, dường như không có sự đồng thuận về ý nghĩa của giấc mơ về các yếu tố nhất định. Tuy nhiên, chúng ta phải chú ý đến những gì tiềm thức của chúng ta muốn truyền đạt cho chúng ta.

  Bài viết này hoàn toàn là thông tin, trong Tâm lý học trực tuyến, chúng tôi không có khoa để chẩn đoán hoặc đề nghị điều trị. Chúng tôi mời bạn đi đến một nhà tâm lý học để điều trị trường hợp của bạn nói riêng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Đằng Sau Giấc Mơ Thấy Máy Bay & Nằm Ngủ Mơ Thấy Máy Bay
 • Tổng Hợp Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Máy Bay Cho Bạn
 • Mơ Thấy Đi Máy Bay Đánh Số Nào? Ý Nghĩa Giấc Mơ Gặp Máy Bay
 • 35 Giấc Mơ Đi Xem Bói, Mơ Thấy Thầy Bói Phán Báo Điềm Gì
 • Mơ Thấy Đi Xem Bói Đánh Con Gì
 • Ý Nghĩa Của Giấc Mơ Về Chuột / Ý Nghĩa Của Những Giấc Mơ

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Giấc Mơ Về Rắn
 • Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Con Rắn Lột Xác
 • Tìm Hiểu Giải Mã Về Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Ếch Của Bạn
 • Ý Nghĩa Giấc Mơ Về Nước
 • Giáp Dần Và Ý Nghĩa Các Giấc Mơ Về Nước
 • Ý nghĩa của những giấc mơ trong tâm lý học là một trong những nhánh khơi dậy chúng ta nhiều nhất. Trong thế giới của những giấc mơ, chúng ta không thể kiểm soát nhiều và đó là khi những suy nghĩ bị kìm nén nhất của chúng ta xuất hiện. Chuột không phải là một động vật quá được xã hội chấp nhận và mơ về chuột có thể tạo ra một mức độ khó chịu, khó chịu hoặc lo lắng nhất định.

  ¿Bạn muốn biết cái gì là ý nghĩa của giấc mơ về chuột Theo tâm lý học? Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài viết sau trên Tâm lý học trực tuyến. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một phân tích về những giấc mơ theo các quan điểm khác nhau và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn Nằm mơ thấy chuột có ý nghĩa gì.

  1. Nằm mơ thấy chuột chạy có ý nghĩa gì
  2. Ý nghĩa của giấc mơ về chuột đen, xám hoặc trắng
  3. Nằm mơ thấy chuột lớn cắn bạn là gì
  4. Con chuột và ý nghĩa tâm linh của nó

  Nằm mơ thấy chuột chạy có ý nghĩa gì

  Tuy nhiên, để diễn giải chính xác một giấc mơ, chúng ta phải chú ý đến tất cả các chi tiết. Tiếp theo, chúng tôi sẽ phân tích các ý nghĩa khác nhau của giấc mơ về chuột theo các chi tiết có thể xuất hiện trong giấc mơ.

  Nếu trong giấc mơ của bạn những con chuột đang chạy quanh nhà, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn phải đối mặt với một số vấn đề hoặc phải nói chuyện với một người mà bạn có một cuộc xung đột chưa được giải quyết. Theo các nghiên cứu về ý nghĩa của giấc mơ, vấn đề này sẽ đưa bạn vào thử nghiệm, nhưng nếu bạn đối mặt với nó tốt, bạn sẽ có thể giải quyết nó một cách hiệu quả. Vì vậy, mơ thấy chuột chạy không chỉ là một dấu hiệu xấu, nó còn là cơ hội để học cách giải quyết xung đột.

  Ý nghĩa của giấc mơ về chuột đen, xám hoặc trắng

  Theo một số chuyên gia trong việc giải thích giấc mơ, màu sắc của những con chuột mà chúng ta mơ cũng rất quan trọng vì nó có thể cho thấy một số khía cạnh trong tiềm thức của chúng ta mà chúng ta chưa phân tích.

  Màu sắc của chuột theo phân tâm học

  Theo một số lý thuyết về biểu tượng, chuột trắng đại diện cho ngày, thái độ tích cực, sự lạc quan … và những người da đen đại diện cho đêm, sự sợ hãi và thái độ bi quan.

  • Mơ với chuột bạch Điều đó có nghĩa là, mặc dù có những vấn đề mà bạn phải đối mặt, bạn có một cái nhìn lạc quan về cuộc sống và bạn có thể vượt qua bất kỳ trở ngại nào.
  • Nếu trong giấc mơ của bạn chuột màu đen, có lẽ có một cái nhìn bi quan hơn và tiêu cực của cuộc xung đột mà bạn phải giải quyết, tương tự, một số chuyên gia khẳng định rằng đó là điềm báo của phản bội và giả dối.

  Nằm mơ thấy chuột xám có ý nghĩa gì

  Màu xám đại diện cho tính trung lập, đó là vị trí chúng ta áp dụng khi đối mặt với một vấn đề theo cách giải thích của những giấc mơ. Nằm mơ thấy chuột xám cho thấy một xu hướng tiềm ẩn tiềm ẩn trong vô thức của chúng ta là không thể hiện cảm xúc, vì vậy chúng tôi không phải đối mặt với vấn đề (trong trường hợp này, được tượng trưng bởi một con chuột).

  Nằm mơ thấy chuột lớn cắn bạn là gì

  Con chuột và ý nghĩa tâm linh của nó

  Biểu tượng của chuột trong phân tâm học và trong việc giải thích giấc mơ thường khá tiêu cực. Tuy nhiên, để kết thúc bài viết này về ý nghĩa của giấc mơ về chuột, chúng tôi muốn nói về ý nghĩa tâm linh của chuột trong các nền văn hóa khác:

  Bài viết này hoàn toàn là thông tin, trong Tâm lý học trực tuyến, chúng tôi không có khoa để chẩn đoán hoặc đề nghị điều trị. Chúng tôi mời bạn đi đến một nhà tâm lý học để điều trị trường hợp của bạn nói riêng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Ý Nghĩa Đằng Sau Giấc Mơ Về Cái Chết Bật Mí Ý Nghĩa Đằng
 • Bật Mí Ý Nghĩa Đằng Sau Giấc Mơ Về Cái Chết
 • Mơ Thấy Cá Đánh Con Gì? Giải Đoán Giấc Mơ Cực Chính Xác
 • Ý Nghĩa Giấc Mơ Về Cá Mập
 • Ý Nghĩa Giấc Mơ Đi Cầu Và Những Con Số Lô Đề Ứng Với Từng Giấc Mơ
 • Ý Nghĩa Những Giấc Mơ

  --- Bài mới hơn ---

 • Mộng Thấy Đánh Ghen Đánh Số Gì? Giải Mã Giấc Mơ
 • Sổ Mơ Lô Đề Toàn Tập
 • Bạch Địa Căn Có Dùng Được Cho Bà Bầu? Giá Bao Nhiêu?
 • Chú Là Gì & Cách Hóa Giải Mộng Ác?
 • Giải Mộng Ý Nghĩa Giấc Mơ Chiêm Bao Nằm Mơ Thấy Đi Lạc Đường Đánh Con Gì
 • Ngày đăng: 18/12/2013, 12:06

  Ý NGHĨA NHỮNG GIẤC MƠ – ĐOÁN ĐIỀM GIẢI MỘNG Ý nghĩa của những giấc : là một điều gì đó diễn ra rất bình thường, có người vui vẻ, nhưng có người lạ thấy sợ hãi sau khi thức giấc. Và ai đó cũng đều băn khoăn rằng liệu “mơ” có xảy ra ngoài thực tế không. Điều này thì chưa ai chứng minh được. Tuy nhiên cũng như khoa học về tử vi tướng số, lấy tần suất số lần xảy ra “đúng” được lập đi lập lại là một đáp án đúng cho 1 vấn đề sau này được đề cập đến. Vì số lần lập đi lập lại là đúng rất nhiều lên bạn có thể tin rằng giấc luôn hướng dẫn chúng ta một cái gì đó trong tương lai gần Bạn hãy thử lưu lại giấc của mình. Sau đó đọc và chải nhiệm qua bài viết của tôi xem có đúng không. Bạn sẽ có câu trả lời cho mình. 1. ĂN Ăn cơm ở nhà là điềm sắp có chuyện vui cho cả gia đình. Ăn cơm ở nơi khác nên đề phòng hao tài tốn của vì có kẻ lừa gạt, tình cũng như tiền. Ăn đồ béo như bơ sữa v.v . thì sắp có chuyện vui do người phương xa trở về. Ăn thịt trâu bò tức sắp có điềm lành trong một ngày rất gần. Ăn thịt chó là điềm sắp có kiện tụng. Ăn thịt heo thì sắp sửa bị bệnh. Ăn thịt nấu chín là điềm tốt, ăn thịt sống là điềm xấu, ăn thịt những con vật chết sình là điềm chia ly trong gia đình. Ăn thịt ngỗng, vợ hay chồng sắp có bệnh. Ăn thịt gà vịt, sắp có lợi vào. Ăn bánh cuốn, chả, chả giò, gỏi cuốn v.v . nên đề phòng tai tiếng hoặc có sự cải vã. Ăn dừa đề phòng té ngã. Ăn dưa, cà, mướp đề phòng sự đau ốm bệnh hoạn. Ăn hạt bí và các loại hạt, đậu v.v . nếu có thai tức sắp sinh con quí tử, nếu không thai sẽ gặp sự may mắn về đường con cái. Ăn ổi, cam, hồng là điềm bất thường. Ăn đào, mận, lý v.v . gia đình sẽ sum họp, người đi xa sẽ trở về đoàn tụ. Ăn táo, dâu, sắp có tài bất ngờ. Ăn lê, sắp hao tài có kiện tụng thì thất kiện. Ăn các thứ rau mùi như hành, hẹ, tỏi, củ kiệu v.v . là điềm thật xấu, mọi việc đều bất thành và có thể bị tai họa. 2. ÂM NHẠC Chiêm bao thấy mình đánh đàn là điềm sắp có bịnh về lá lách.Cần đề phòng bị té. Nghe tiếng đàn hát mà không trông thấy người là điềm sắp có tang. Đi dự nhạc hội, hay nghe đàn hát là điềm gặp tơ duyên.Hạnh phúc về tình cũng như về tiền. 3. ẢNH Chiêm bao thấy tặng ảnh cho ai, hay người khác tặng ảnh cho mình là điềm sắp chia ly,hoặc sắp đi xa. Thấy đi chụp ảnh là có người mong nhớ muốn gặp mình. Thấy xé ảnh của người là sắp sửa được hội ngộ với người ấy. Thấy ảnh treo trên vách tự nhiên rớt xuống, là điềm bất tường,đề phòng tai nạn bất ngờ,nhất là xe cộ. Thấy đốt ảnh là điềm tơ duyên sắp thành tụ. Thấy vẽ ảnh truyền thần cho người yêu là điềm gặp tình địch. 4. ÁO Chiêm bao thấy áo quần là điềm xấu. Thấy quần áo rách rưới hay vướng vào gai rách tơi tả là điềm sắp mang lời ăn tiếng nói. Thấy ăn mặc sang trọng là điềm sắp bị ô nhục hoặc bị xỉ vã. Thấy lạnh mặc thêm áo quần vào là điềm tổn thương danh dự. Chiêm bao thấy thay đổi áo quần,hoặc nóng bức cởi phăng quần áo vứt bỏ đi,là điềm sắp chấm dứt một tai họa. Nếu có kiện tụng,sẽ thắng đối phương. Thấy thay đổi áo lót là điềm tái hợp vợ chồng. 5. ÁP LỰC Chiêm bao thấy bị áp bức hay bị nạt nộ, hăm dọa là điềm sắp đưôc người nâng đỡ bằng tiền hoặc bằng mọi cách. Thấy mình dọa nạt người khác là điềm phiền não, âu lo. Thấy mình bị áp bức hay bị áp lực đ è bẹp là điềm sắp gặp may mắn trên đường sự nghiệp,tiền công như danh vọng. 6. ẨU ĐẢ Chiêm bao thấy đánh lộn với người cùng phái là điềm sắp bị thất vọng về tình duyên, hoặc sắp bị phản bội trong tình trường. Thấy đánh lộn với người khác phái là điềm sắp nhúng tay vào một cuộc tình duyên vụng trộm. Thấy đang chứng kiến một cuộc ấu đả là điềm được lợi về phần mình. Sẽ có người mang đến cho mình những chuyện bất ngờ về tiền tài. 7. BẠC Chiêm bao thấy tiền là điềm không tốt. Thấy được nhiều tiền là công việc làm ăn sẽ gặp trở ngại. Thấy gặp tiền,hoặc lượm tiền là bị trộm. Thấy đếm tiền là sắp sửa bị kiện tụng về tiền bạc. Thấy vọc tiền là tai hại,nên đề phòng chết bất ngờ. Thấy cờ bạc là điềm hao tài. Thấy ăn cờ bạc là bị tình phụ. Thấy thua cờ bạc là sắp có chuyện gấu ó trong gia đình. Chỉ có một trường hợp đặc biệt là thấy bạc chất thành khối là sắp sửa có người khác phái giúp đỡ về tiền bạc. 8. BÃI Chiêm bao thấy đi dạo trên bãi cát là điềm thảnh thơi,sắp có tài lợi vào. Nhưng thấy chạy trên bãi cát gần như sợ hãi vì nước đuổi theo bên chân, đó là hung tin. Nếu thấy chuyện trò hay phơi mình trên bãi cỏ là có gấu ó trong gia đình. 9. BÀN Chiêm bao thấy đang cúng vái trước bàn thờ là điềm được người bao bọc về mọi mặt. Nếu đang chúng kiến cảnh đổ nát là điềm chia ly. Thấy đang đứng trước bàn ăn là điềm vui vẻ, sẽ có bạn xa về thăm. Nếu dứng trước bàn viết,là sắp sửa xảy 10. BẠN Chiêm bao thấy họp bạn là sắp sửa gặp điều may mắn. Thấy bạn từ xa về là gặp tình duyên đẹp. Thấy bạn tặng quà hay vật dụng là được của bất ngờ. Thấy bạn mất tích,hoặc chết là sẽ có hung tin. Thấy bạn bị tù là điềm dính líu về pháp luật. Thấy bạn phản mình là điềm hao tài tốn của. Thấy mình lừa bạn là điềm có người khác phái yêu mình tha thiết. 11. BAN CÔNG Bạn thấy mình đang đứng trên ban công. Ý nghĩa: Nói lên mong muốn của bạn được nhìn ngắm thế giới và được mọi người chú ý bạn là ai. Nó cũng có nghĩa là bổng lộc hay lợi ích trong tương lai của bạn.ra việc tranh giành quyền lợi cá nhân, có thể ra trước pháp lý. Thấy đang cầm bàn ủi hoặc mua bàn ủi là gặp lại người yêu cũ. Thấy ủi quần áo là bị từ chối một cách vô lý. Thấy bàn ủi có lửa là sắp thành đạt trong công việc. 12. BÁNH Chiêm bao thấy làm bánh hay ăn bánh có nhân là điều sắp có của bất ngờ. Nếu ăn bánh không nhân,sẽ có chuyện buồn,gia đình lủng củng. Thấy liệng bánh đi,nên đề phòng mất cắp hoặc đánh rơi đồ vật. Thấy bánh xe dọc đường bị gãy là thất bại nặng nề. Bánh xe bị kẻ khác đập phá là điềm vợ chồng chia ly. Bánh xe cán trúng mình là có người khác phái để ý đến mình. 13. BAO Chiêm bao thấy một mình tựa mình trên bao lơn là đường công danh sắp được hiển hách. Đứng trên bao lơn với người khác phái sẽ có cãi vã trong gia đình. Bao lơn sụp đổ mà mình vẫn không sao,là điềm thay địa vị hay chỗ ở. Bao lơn sụp đổ mình bị cuốn theo là điềm thăng quan tiến chức. Chiêm bao thấy bao thơ phong kín lại là có tin xa về. Thấy đang mở bao thơ ra là có tin vui về tình duyên. Thấy mình xé bao thơ liệng đi là hôn nhân sắp thành tựu. 14. BÁO Chiêm bao thấy đọc báo là ngược lại với việc mở bao thơ,nghĩa là sắp có hung tin từ xa về. Thấy xe báo vứt đi là điềm sắp mang tai tiếng. 15. BẢO Chiêm bao thấy đang đi quan sát trong viện Bảo Tàng là điềm thành công trong công việc trù định. Thấy đập phá bảo vật là có người mời đi du lịch,hoặc được xuất ngoại. Thấy lượm được bảo vật là điềm bị phỉ báng. 16. BÃO Chiêm bao thấy mưa bão mà mình có nơi trú ẩn là sắp giải được tiếng oan. Nếu mưa bão lôi cuốn lấy mình hoặc làm nhà của hay nơi mình đang trú ẩn sụp đổ,thì nên đề phòng cạm bẩy,nhất là cạm bẩy của người khác phái. Mưa bão làm cây cối ngã đ è lên mình,nên đề phòng tai nạn có thể vong mạng. 17. BÁT Chiêm bao thấy đang sắp xếp chén bát là điềm gia đình yên ổn,có người cố tình giúp đỡ. Thấy chén bát đổ tung hay bị đập bể là điềm cãi vã trong gia đình nếu không dằn sẽ đổ vỡ. Thấy xí được chén bát bằng vàng, bạc là điềm tốt về con cái, nếu không con là gia đình sắp phát đạt. Thấy được chén bằng ngọc là điềm dược của bất ngờ, chẳng hạn như trúng số. Thấy được chén bát bằng sứ, là có người mời ăn uống. Thấy bịt vá chén bát là căn bịnh dây dưa sắp chấm dứt. Thấy chén bát khua là phải đề phòng tai tiếng,mang lời ăn tiếng nói. Nếu thấy chén bát rơi xuống giếng hay xuống sông rạch là điềm sắp có nguy biến. 18. BẮT Chiêm bao thấy mình bị người bắt,là gặp người yêu lý tưởng. Nếu ngừơi đã có chồng vợ thì có ý ngoại tình. Con gái thấy mình bị bắt là sắp sửa có đôi bạn. Thấy bị bắt trói bằng gông cùm là sắp sửa bị bịnh. Gông cùm tan gãy là sắp qua cơn bịnh. Thấy người mang xiềng xích vào nhà là điềm hung. Thấy bị bắt trói bằng lưới,là cần đề phòng kiện tụng. Thấy bị bắt và chụp lưới lên đầu là có rượu thịt đem đến. Chiêm bao thấy bị bắt trói vào cột là sắp có bệnh nặng. Thấy bị bắt đánh đòn là điềm tang khó. Thấy mình bị bắt đưa lên lầu cao là điềm được thăng quan tiến chức. Thấy bị bắt tra tấn,kềm kẹp là sắp nên danh phận. Bị xử phạt là sắp có tài lợi. 19. BẦU Chiêm bao thấy trồng bầu có trái là điềm cấn thai,nếu nam phái là sắp có chuyện ghen tuông trong gia đình. Thấy cắt bầu trên giàn là điềm ngoại tình trong nhà. Thấy ăn bầu nấu canh hay luộc là sắp có hung tin. Thấy mang bầu (có thai) là điềm hạnh phúc. 20. BAY Chiêm bao thấy tự nhiên bay lên Trời là sắp sửa có tài lộc vào nhiều. Thấy bay lên Trời mà chới với và ngộp là sắp vỡ nợ. Nên tránh việc đổ bát. Thấy trèo lên nóc nhà rồi bay bổng lên không trung là gặp thời có danh lợi. Đang bay Giấc phổ biến khác nữa là thấy mình đang bay, lững lờ qua những đám mây hoặc bay vút trong không trung như một con chim. Ý nghĩa: Bạn đang cảm thấy tự do vì bạn đang hoàn toàn kiểm soát được mình. Đầy sinh lực, bạn sẽ thành công trong công việc 21. BẦY Chiêm bao thấy bầy thú rừng bao vây mình là điềm sang giàu sắp đến. Bầy thú trông thấy mình bỏ chạy là điềm sa sút. Thấy bầy gà vịt hay chim cò bay vây mình là điềm cãi vã với hàng xóm. 22. BÈ Chiêm bao thấy mình đóng bè là sắp được việc. Thấy mình ngồi trên bè là sắp có tài lợi. Thấy mình cùng ngồi trên bè với nhiều bạn là sắp có người rủ mình hùn hạp làm ăn có lợi. Thấy bè rã là sạt nghiệp. 24. BEO Chiêm bao thấy hùm beo gầm là sắp nên danh vọng. Thấy cởi trên lưng beo là thắng được đối phương,nhất là về việc kiện tụng. Thấy bị beo vồ là sắp mất của. Bị beo chụp vào chân là thất bại trong công việc. Thấy giết được beo là thù trở thành bạn. Thấy beo chạy vào nhà là tiền vô như nước. 25. BẾP Chiêm bao thấy nhúm bếp lửa là điềm nên danh phận. Thấy nước từ bếp lửa chảy ra là có hoạnh tài. Nấu nướng trên bếp là sắp có cưới gả. Bếp lạnh lẽo là gia đình xào xáo. Thấy khua chén dĩa trong bếp là có cãi vã với hàng xóm. Thấy rắn bò vào bếp là có khách sang tới nhà. Thấy nồi niêu ngã đổ đầy bếp là điềm tang khó. Thấy một nhà có hai bếp là công việc làm ăn thất bại. Thấy sửa sang bếp là tiền sắp vào nhà. 26. BIA Chiêm bao thấy bắn bia là điềm bất hạnh. Thấy dựng bia là dẫm chân vào việc tội lổi. Thấy bia trước mộ là tài lợi sắp tới tay. 27. Bị rượt đuổi Trong giấc mơ, bạn bị các nhân vật ghê tởm rượt đuổi. Bạn trốn chạy và cố đánh lừa kẻ muốn làm tổn thương bạn. Ý nghĩa: Điều này thường xảy ra khi bạn đang có cảm giác lo lắng trong cuộc sống. Bạn bị stress và sợ hãi, bạn trốn chạy tình trạng này thay vì đương đầu với nó. thấy mình bị rượt đuổi cũng là một giấc phổ biến. Thường thì trong giấc người rượt đuổi là một con quái vật hoặc một ai đó khiến bạn sợ hãi. Đôi khi đó có thể là một con vật nào đó. Cũng có thể những giấc này là việc diễn lại một sự kiện có thật trong cuộc sống của bạn. Giải thích Đây là giấc thường xuất hiện khi người nằm bị stress. Trong những giấc kiểu này, bạn cảm thấy sợ hãi, bị tấn công và gặp nguy hiểm. Nếu bạn thấy mình bị rượt đuổi bởi ai đó mà bạn biết thì đây là người góp phần khiến bạn lo lắng trong đời thực. Nếu bạn thấy bị rượt đuổi bởi một người lạ thì người lạ tượng trưng cho một khía cạnh nào đó bên trong bạn. Theo tiến sỹ Anuj, hành động chạy là một phản ứng bản năng khi gặp những mối đe dọa về thể xác trong môi trường của chúng ta. Vì thế, những kiểu này cho biết cách bạn đối phó với sự lo lắng và stress. Thay vì đương đầu với nó, bạn lại bỏ chạy 28. BÍCH Thấy lá già là có kẻ tranh chấp với mình trước tụng đình. Thấy lá đầm là có người góa vợ hay góa chồng đeo đuổi quấy rầy mình,đề phòng gia đình có đổ vỡ vì ghen lầm. Thấy lá bồi là có chuyện lôi thôi sinh việc tội tù. Thấy lá ách là bị trộm hoặc có tang,nếu hai lá ách cùng một lúc là có thể có tang khó trong vòng 10 ngày. Thấy lá 10 là có chuyện phiền lụy. Nếu lá 10 kèm lá già và lá ách,đ àn ông sẽ bị tội tù vì thâm lạm tiền,đ àn bà sẽ bị bệnh nặng,hoặc gia đình ta rã. Thấy lá 9 là công việc làm ăn thất bại,Thấy lá8 là mất sở làm. Thấy lá 7 là có việc rắc rối,nếu là 7 bích kèm lá 7 cơ thì việc rắc rối trở thành có lợi. 29. BIỂN Chiêm bao thấy biển đầy nước là điềm phát tài to. Thấy biển động là bạn bè phản phúc. Thấy biển cạn lòi bãi là làm ăn thua lổ. 30. BIỆT LY Chiêm bao thấy biệt ly là điềm gặp duyên lành. Thấy than khóc trong lúc ly biệt là có sự mừng vui hội ngộ. 31. Bị lạc hoặc bị mắc kẹt Bạn thấy mình đang tìm cách thoát khỏi một nơi nào đó mình không rành như khu rừng, đường phố, tòa nhà hoặc bất kỳ nơi nào trông như một mê cung. Một tình huống khác là bạn thấy mình bị mắc kẹt, bị chôn sống hoặc không chuyển động được vì một lý do nào đó. Giải thích thấy mình bị lạc rất phổ biến và thường xảy ra khi bạn không thể quyết định cách phản ứng lại một tình huống cụ thể nào đó trong cuộc sống. Theo tiến sỹ Anuj, những giấc kiểu này thường chứa đựng sự sợ hãi hoặc tức giận và thường ám chỉ bạn bị đang mắc kẹt trong đời thực và không thể có lựa chọn đúng 32. Bị liệt Một giấc đáng sợ khi bạn thấy mình đang cố gắng cử động nhưng không được, bạn bị liệt. Ý nghĩa: Giấc phản ánh trực tiếp sự thụ động của bạn. Nó cũng chỉ ra rằng bạn bị lãnh cảm. Bạn không thể giải quyết được các vấn đề bạn phải đối mặt. 33. BINH Chiêm bao thấy binh lính vào nhà là sắp có điềm lành. Thấy binh lính vào thành là tài lợi đến tới tấp. Thấy binh lính bảo vệ mình là có sự vui mừng. Thấy binh lính lên đường là công việc làm ăn còn nhiều trở ngại. Thấy binh lính thua trận là có sự sầu lo. 34. BÌNH Chiêm bao thấy bình sứ là có người mời ăn uống. Thấy có người tặng bình thì phải đề phòng kẻ tiểu nhân đang tìm cách ám hại mình. Thấy mình lỡ tay làm rơi bình bể tan nát là thoát được sự bực mình. 35. BỊNH Chiêm bao thấy đang đi du thuyền và ngã bịnh là điềm nguy kịch. Thấy người bịnh ca hát là điềm dữ đáng ngại. Thấy bịnh vùng dậy là sắp có chết chóc. Thấy ụa mửa là sắp lành bịnh. Thấy tự nhiên mắc bịnh là có sự vui mừng. Thấy bịnh vừa khóc vừa cười là bịnh lâu ngày sẽ dứt. 36. BÒ Chiêm bao thấy bò chạy ra cửa ngõ là điềm sắp sửa có việc may mắn. Thấy bò leo lên núi là điềm thành đạt. Thấy bò vàng vào nhà là gặp của bất ngờ. Thấy bò đẻ con là điềm làm ăn phát tài. Thấy cởi bò vào thành thị là sắp sửa có tin mừng từ xa đưa về. Thấy sừng bò vấy máu là sắp sửa được vinh thăng. Nhưng nếu thấy bò húc là điềm thất bại. Thấy bò biết nói là sắp sửa có việc chẳng lành. Thấy bò ốm mà hung hăng là sắp có việc xô xát trong nhà. Chiêm bao thấy bò con là điềm vợ sắp cấn chửa. Thấy bò rừng nên đề phòng có tình địch đang rắp tâm ám hại. 37. BỎ Chiêm bao thấy người trên trước ruồng bỏ là điềm phát tài. Nếu thấy bị gia đình ruồng bỏ là hung tin,đề phòng có kẻ thân tín phản phúc. Chiêm bao thấy vợ hay chồng ruồng bỏ là điềm tội tù,đề phòng bị phao vu. Nhất là nên tránh những đồ đạc do người đem đến gởi. 38. BÓ Chiêm bao thấy đang cột hoa thành bó là có sự mời mọc liên hoan. Thấy tặng bó hoa cho người đẹp là sắp bị quyến rũ vì tình, đề phòng sa ngã. Thấy có người cùng phái mang hoa tặng mình là sắp bị phản bội. Thấy người khác phái tặng mình bó hoa là sắp được người để ý cất nhắc. Chiêm bao thấy mình đang bó củi khô là điềm gặp người yêu lý tưởng. Thấy bó củi còn xanh mà không lá là điềm nguy hiểm đến tính mạng, nếu bó củi có lá là sắp sửa có tiền. Chiêm bao thấy bó củi tự nhiên rời rã là điềm hao tài. Thấy đun bó củi vào lửa là điềm tang khó. 39. BỌ Chiêm bao thấy bị bọ cắn là điềm có kẻ tiểu nhân đang lăm le ám hại. Thấy cắn ở đ ùi là điềm hao tài tốn của. Thấy cắn ở tay,vai nên đề phòng sự phản phúc của kẻ ăn người ở trong nhà. Thấy bắt bọ chét hay bắt chí rận cho bất cứ ai là vượt qua một cuộc âm mưu ám hại mình. Nếu thấy người bắt bọ chét hay chí rận cho mình là điềm hạnh thông tài lợi. Thấy bọ chét ngựa tự nhiên chồng chất lên nhau khiến mình muốn khiếp đảm,là điềm được hoạnh tài. Thấy bọ dừa,bọ hung,sâu bọ là điềm gặp nhiều trở ngại trong công việc,đề phòng hao tài. 40. BỒ CÂU Chiêm bao thấy bồ câu trắng đáp vào mình là điềm sắp được ngườigiúp đỡ bao bọc nhất là trong công việc làm ăn. Thấy đ àn bồ câu trắng bay lượn chung quanh nhà mà không đáp xuống là việc làm ăn còn bị ngăn cách. Thấy đ àn bồ câu trắng đang lượm lúa hay hạt,dưới sân nhà là sắp sửa có tài lộc vào như nước. Thấy bồ câu vằn vện hay nhiều màu đáp vào mình là nên đề phòng có kẻ lừa để hãm hại mình. Đàn bồ câu nầy bay đáp vào nhà nếu trong nhà đang có người bệnh,đó là điều đáng buồn,tang khó có thể đến. Nếu thấy bồ câu vằn bay theo đáp phía sau mình đó là điềm sắp sửa thoát được chuyện bực mình, hoặc chấm dứt một cuộc kiện tụng dai dẳng mà kết quả phần được sẽ về mình 41. BỒ TÁT Chiêm bao thấy Bồ tát ngự trên tòa sen là điềm sắp sửa thành đạt về công danh,hoặc đang dự một kỳ thi nào,sẽ đổ đạt. Thấy bồ tát bay ở lưng chừng trời nếu dần dần hạ xuống là gia đình sắp gặp điều may mắn, nhất là về phần tử tức. Nếu dần dần bay lên, nếu đang có bịnh lâu ngày, sắp sửa đến thời kỳ gặp thầy, gặp thuốc. Nếu thấy bồ tát vuốt ve an ủi,hay dùng lời ủy lạo,đó là có người đem lợi tới cho mình, hoặc rủ hùn hạp làm ăn rất thịnh lợi. 42. BƠI Chiêm bao thấy mình đang bơi trong hồ tắm là điềm sắp có người giúp đỡ làm ăn. Nếu hồ tắém gợn sóng là mất người bạn đường. Thấy nước trong hồ lạnh như băng tuyết, là công việc làm ăn sắp phát đạt,tài lợi hanh thông. Nước nóng là công việc làm ăn ngưng trệ,buồn rẩu sắp đến. Thấy mình đang bơi giữa dòng sông là sắp dược hoạnh tài.Thấy mình đang bơi bỗnh nhiên hụt chân chới với,là làm ăn thua lỗ,nếu hụt chân chìm xuống đáy nước,nên đề phòng có kiện tụng. 43. BÓI Chiêm bao thấy thầy bói là điềm sắp bị lừa gạt,đề phòng hao tài. Thấy mình đưa tay cho bà thầy bói là sắp gặp duyên bất ngờ,nhưng không gắn bó. Thấy mình bói cho người khác,là có người rủ ăn uống. Thấy đập phá đồ nghề của thầy bói là qua được một chuyện bực mình rắc rối. 44. BÚ Chiêm bao thấy cho con nít bú là điềm phát đạt,sắp sửa có mối lợi bất ngờ. Thấy cho đ àn ông bú,hay người khác phái bú là có người để ý đến mình,sẽ tính chuyện trăm năm với mình. Thấy con nít đang bú,là công việc làm ăn sắp bị ngưng trệ. 45. BÚA Chiêm bao thấy mình đang sử dụng búa trong công việc gì đó là sắp sửa vướng vào cạm bẩy. Chiêm bao thấy mình đang sử dụng búa trong công việc gì đó là sắp sửa vướng vào cạm bẩy. Thấy búa gãy cán là thoát đưực cạm bẩy. Thấy tướt được búa trong tay kẻ khác là tước lộc sắp đến. Thấy đánh người văng búa là đư ợc của bất ngơ. Thấy búa nhầm chân nếu có máu là điềm trúng số,không máu là có ngươi đua đến cho mình một công việc có lợi. 46. BÙA Chiêm bao thấy mình nhờ người vẽ bùa là điềm buồn bực. Thấy dán bùa trước cửa là sắp có chuyện lục đục trong gia đình. Thấy mình vẽ bùa cho ai là thoát được một tai nạn. Thấy thầy bùa xâm xâm vào nhà được mình tiếp đãi nồng hậu là hoạn nạn sắp đến,đề phòng xe cộ lúc đi đường.Thấy mình xua đuổi thầy bùa là sắp có chuyện vui từ xa đưa về, có tin tức người trong thân. Thấy xé bùa vứt đi là gặp người tri kỷ. 47. BỤI Chiêm bao thấy bụi bay mịt trời là điềm sắp bị quyến rũ,đề phòng sa ngã. Thấy mình tắm sạch bụi là sắp lành bịnh dây dưa. Thấy bị người hốt bụi vãi vào mắt là gặp việc bực mình không giải quyết được. Thấy bị đánh túi bụi là sắp gặp người đem tin lành đến. Thấy mình chui vào bụi là sắp nhúng tay vào việc bất chính. 48. BÙI Chiêm bao thấy mình đang đốt bùi nhùi là sắp có người giúp đỡ trong công việc làm ăn. Thấy bùi nhùi tắt lửa là công việc ngưng trệ. Thấy vứt bùi nhùi là sắp xa quê hương. 49. BÙN Chiêm bao thấy mình lội vào bùn là sắp bị khốn đốn. Thấy mình té vào bùn là sắp bị bịnh. Thấy người ném bùn vào mình là sắp mang lời ăn tiếng nói. Thấy mình ném bùn vào người khác,hoặc tăm gội hết bùn là rửa được một hàm oan. 50. BUÔN Chiêm bao thấy mình đi buôn là gia đình sắp bị sa sút. Thấy gặp người buôn bán hay người buôn hàng mời mình mua là sắp có tiền. 51. BUỒN Chiêm bao thấy buồn rầu lo sợ là sắp gặp bạn tốt. Thấy chấm dứt dược một chuyện buồn là có người đang r ắp tâm ám hại mình,đề phòng bạn thân. 52. BUỒNG Chiêm bao thấy mình bước vào buồng trống là điềm buồn bực. hấy buồng đông người là sắp gặp tình duyên êm đềm. Thấy buồng lộng lẫy huy hoàng là sắp có của bất ngờ. Thấy bước vào buồng ở khách sạn là có người rủ mình đi làm ăn xa. 53. BƯỞI thấy hái bưởi là điềm âm thầm yêu ai mà không dám thổ lộ. Thấy ăn bưởi là có người thổ lộ tâm tình với mình. Thấy ăn bưởi đắng miệng là cuộc tình duyên sắp thành tựu. Thấy vứt một múi bưởi là tình bị ruồng rẫy. 54. BƯỚM Chiêm bao thấy bướm là gặp người phản phúc. Thấy bướm bay lượn là mọi việc không thành.Thấy đang bắt bướm là sắp say đắm vì tình. Con gái thấy bướm là tình duyên rời rã. 55. BÚT Chiêm bao thấy đang cầm bút là có tin từ xa về. Thấy mình cầm bút viết thơ là điềm tài lợi,sắp có người đề nghị với mình một việc làm ăn. Thấy người giựt bút của mình là hao tài tốn của vì chuyện không đâu. Thấy mình vứt bút hay cắn nát cán bút là sắp thất bại trong công việc đang trù tính. 56. CÁ Chiêm bao thấy cá lội nhởn nhơ trong nước là điềm tài lợi hạnh thông, công việc làm ăn phát đạt. Thấy cá nhảy lên bờ là điềm xui xẻo.- Thấy cá chết là bị lừa gạt. Thấy cá bay khỏi mặt nước là mọi sự thất bại. Thấy cá trong giếng là sắp thay địa vị. Thấy bắt cá về ăn là tài lợi dồi dào. Thấy vào rừng bắt cá trong đầm, ao là thất bại về sự nghiệp. Thấy bầy cá đẻ non là sắp có người mang của đến cho mình. Thấy cá khô xuống nước là may mắn dồn dập. Thấy cá hóa rồng là sắp thua lỗ trong công việc, hao tài tốn của. Thấy bắt được cá bạc là sắp được của hoạnh tài. Thấy cá trắng tự nhiên hóa đen là điềm bị mất trộm. 57. CÀ Chiêm bao thấy ăn cà là điềm bất lợi. Thấy cà trên cây tự nhiên héo hoặc rụng xuống đất là sắp bị người áp bức không giải thoát được. Thấy cà xanh trở thành đỏ là tìm được của bị mất từ lâu. 58. CÃI Chiêm bao thấy cãi vã với ai là điềm tốt lành, công việc trù tính sắp có kết quả. Thấy gia đình cãi cọ là vợ chồng đầm ấm. Thấy cãi với người khác phái là gặp người tri kỷ. 59. CAM Chiêm bao thấy ăn cam là điềm bất tường, sắp có sự nguy hiểm xảy ra. Thấy trèo lên cây cam là sắp có kiện tụng. Thấy cam rụng nhằm mình là thoát được một tai nạn. 60. CÂN Chiêm bao thấy cân là điềm ô nhục.- Thấy đang cân món hàng là bị người bôi lọ thanh danh mà không giải oan được. Thấy mình đứng lên cân bàn là đang bị kiện tụng. Thấy đập cân vào đầu người khác là sắp thất kiện. Thấy bị người ta đập cân vào mình là sắp thắng kiện. 61. CÁNH Chiêm bao thấy tự nhiên mình mọc cánh là điềm không được yên ổn trong gia đình. Thấy rơi đi một cánh là công việc đang làm sẽ dang dỡ Thấy cả hai cánh đều rụng là chấm dứt được một mối lo ngại. Thấy cánh chim rừng đang bay về phía mình là điềm gỡ, đề phòng tang khó bất ngờ. Thấy cánh chim nhà (như chim bồ câu, chim sẻ chẳng hạn) là điềm thịnh vượng. Thấy cánh cửa trong nhà tự nhiên gãy đổ là điềm sắp ly hương. hấy có người đem đến tặng mình một cánh cửa là điềm lượm được của ở dọc đường. 62. CẠO Chiêm bao thấy thợ cạo tóc cho mình là điềm có sự tranh giành về tiền bạc có thể đi đến kiện tụng. Thấy mình cạo cho người khác là thắng lợi về mình. Thấy cạo râu là sắp sửa có chuyện lo buồn. 63. CÀO Chiêm bao thấy cào đất là điềm lành, thấy cào cấu với ai là cùng người đó hùn hạp có lợi. Thấy mèo chó cào là điềm xấu, có thể xảy ra tai biến trong gia đình. Thấy chim từ trên cao bay xuống cào vào mặt là trong nhà sẽ mất một người. 64. CẮT Chiêm bao thấy cầm dao cắt cổ một con vật là sắp sửa bị bịnh thình lình. Thấy cắt quần áo là chịu tang khó.- Thấy cắt lúa từ đồng ruộng mang về là tài lợi sắp vào. 65. CÂU Chiêm bao thấy đang câu cá là điềm phát đạt. Thấy câu cá trên ruộng khô cạn là thất vọng về mọi mặt. 66. CẦU Chiêm bao thấy sửa sang cầu cống là giải quyết được việc khó khăn. Thấy đi qua cầu là có kiện tụng, cầu gãy là thất kiện. Thấy mình ngồi trên cầu là tài lộc sắp vô nhà. Thấy dắt tay lên cầu là vợ có thai, hoàn thành cầu mới là tiền bạc vô như nước. Thấy đang đi trên cầu có tiếng gọi mình là sẽ thắng kiện. 67. CÂY Chiêm bao thấy mình lủi vào lùm cây là điềm có công việc làm ăn mới.- Thấy ngồi dưới cội cây ngắm nghía cảnh vật là sắp đi du lịch nơi xa. Thấy trèo lên cây bẻ trái, trái xanh là tài, trái chín là lộc. Nếu ăn trái trên cây là có của bất ngờ. Thấy lạc vào một rừng cây um tùm không lối ra là tiền của đầy nhà. Thấy đi dạo trong rừng cây là có việc mừng vui đem đến có lợi. Thấy cây tự nhiên phát cháy là phát làm giàu. Thấy mình đốn cây là có món lợi bất ngờ. 68. CẤY Chiêm bao thấy mình đi cấy dưới ruộng nước mênh môngđiềm phát đạt, tài lợi đến tới tấp. Thấy mình cấy dưới đám ruộng sình lầy mà không thấy nước là công việc đang trù tính, gặp nhiều trở ngại nhưng vẫn vượt qua trong thời gian ngắn sau cùng là thành tựu theo ý muốn của mình. Thấy mình cỡi trâu dẫm lên công ruộng đang cấy là vô tình mình làm một việc đ ê hèn vì trót nghe lời xúi giục của kẻ ác ý làm mình phải chịu hậu qủa. Thấy mình cấy vòng quanh theo nhà của người khác là được người tận tình giúp đỡ, bao bọc cho mình làm ăn đến thành đạt. Thấy mình cùng cấy lúa với một đám đông, toàn là nam phái là có bao nhiêu người bu quanh ăn bám mình mà còn chực làm hại mình. Thấy mình đang cấy lúa với một đám toàn nữ phái và hẹn hò đối đáp rấ t vui vẻ là sắp sửa có đám cưới trong nhà. Thấy mình cấy mạ rồi nhổ lên vứt đi nơi khác là bị kẻ mình nuôi trong nhà cướp duyên của mình. Thấy mình cấy lúa trên mặt nước mà không thấy ruộng là điềm mất của, đề phòng bị trộm to. Thấy mình cấy bắp dưới ruộng nước là hao tài một cách vô lối, nhưng không tránh được, dù mình có đoán biết việc làm của mình là bất lợi. Thấy mình cấy bắp trên ruộng khô vừa gặt hết lúa là điềm tốt, tài lộc sẽõ vào nhà dễ dàng như có người đem tới cho mình. Nếu cấy trên ruộng khô nứt nẻ hết là công việc ngưng trệ, hoặc việc đang trù tính luôn luôn bị ngăn cản. 69. CHẢI Chiêm bao thấy chải đầu cho một người nào là được người ấy để ý.- Thấy vợ chồng chải đầu cho nhau là vợ sắp cấn thai. Thấy chải lông cho loài vật như chó, ngựa v.v là điềm rất vượng về tài. 70. CHĂN Chiêm bao thấy trùm chăn lên người là sắp sửa có người bao bọc. Thấy chăn có rận rệp là có kẻ gian đang rình mò, đề phòng mất cấp. Thấy vứt chăn đi để lõa lồ thân thể là sắp có hành động ám muội, như tà dâm chẳng hạn. CHÂN Chiêm bao thấy bị thương ở chân là điềm buồn bực. Thấy chân khỏe mạnh là sắp làm được một việc gì đem nhiều nguồn vui cho gia đình. Thấy chân gẫy là sắp sửa có việc ly tán. Thấy chân bại là sẽ đến tụng đình. Thấy rửa chân là bịnh lâu ngày sẽ dứt. Thấy chân ra máu là sắp phát tài.- Thấy chân trời u ám là công việc làm ăn còn bị nhiều ngưng trệ. Thấy mặt trời nhô lên ở chân trời là sắp gặp may mắn. Thấy mưa ở chân trời là điềm của tiền vô như nước. 71. Cha Mẹ: Thông thường Cha tượng trưng cho uy quyền, Mẹ tượng trưng cho tình thương vô bờ bến, nằm thấy cha mẹ mình co nhiều nghĩa, nhất định phải phối hợp thêm các chi tiết khác , đại cương , nếu song thân đã quá vãng ma (một hay cả hai ) lại về báo mộng và còn chuyện trò với mình trong giấc thì ắt sắp có tin quan trọng ; đồng thời , nằm thấy mẫu thân chỉ sự gặt hái hạnh phúc trong đời sống tình cảm của mình. Còn nằm thấy phụ thân thì báo trước các vấn đề trong lãnh vực nghề nghiệp làm ăn co tiến triển. Nếu mính nằm làm cha mẹ người ta trong khi mình không phải hoặc còn độc thân thì đây là điềm báo các diễn biến nào đó trong đời sống của mình đang ở trong một khúc quanh bất ngờ ma mình tưởng đã vô vọng rồi. Nằm thấy cha mẹ vợ / chồng báo trước sẽ co một trạng huống khó xử , mình phai” khéo léo lắm mới vượt qua khỏi. Sau cung nằm thấy song thân cua người khác tương đối lạ báo trước mình co thể nhờ cậy bạn bè khi cần thiết. 72. CHANH Chanh, khế, bưởi, bông là những trái tượng trưng của dục tình, nên chiêm bao thấy ngậm chanh, ăn chanh là điềm có sự sanh tâm trong lòng. Thấy trèo trên cây chanh hái trái là đã lỡ bước sang ngang, thầm lén làm việc vụng dại. Thấy bóp nát trái chanh là sự lén lút bị bễ bạc. 73. CHÁY Chiêm bao thấy cháy là ít nhiều ảnh hưởng đến cuộc đời tình ái của chính mình đang thực hiện, hay trong thời kỳ nung nấu. Thấy đám cháy trước mặt mình là cuộc tình duyên sắp bị ảnh hưởng, hoặc có kẻ rắp tâm ngăn cản.- Thấy cháy nhà mà mình thoát ra được là thoát được một cạm bẩy vì tình. Thấy cháy nhà mình dập tắt được bằng nước. Nếu nước có vòi là cuộc tình duyên sắp thành tựu, nếu nước loan rộng áp đảo được lửa là tình duyên dằm ấm. Nếu thấy nước từ sông rạch dâng lên, tràn vào đám cháy là hạnh phúc đến bên thềm. 74. CHẠY Chiêm bao thấy chạy bộ hoặc rượt đuổi theo một kẻ nào, đó là điềm giải thoát được một mối ưu phiền. Thấy kẻ đuổi mình chạy trối chết là buồn bực sắp tới. Thấy chạy đua với đám đông là tài lợi sắp vào. Chạy bộ Việc cần thiết của bạn là tìm giải pháp để thoát khỏi một tình huống. Nếu bạn không muốn bị theo dõi thì hãy tránh những cái nhìn, cái soi mói của mọi người. Một ước không thể trở thành hiện thực được nếu thiếu tự tin và sợ thất bại. Cố gắng phân tích những mong muốn của mình theo từng giai đoạn và cố gắng thực hiện chúng. Chắc chắn bạn sẽ nhận được kết quả như mong đợi. 75. CHẬU Chiêm bao thấy mình bưng chậu đầy nước là điềm sắp thành công trong công việc. Thấy bưng chậu cho người bạn rửa mặt là sắp có bà vợ thứ nhì đầy đủ thinh sắc. Thấy mình đang úp chậu nầy lên chậu kia là gia đình từ lâu ly tán đã có cơ sum họp vui vẻ.- Thấy có người bán chậu cho mình hay đem chậu cho mình là làm ăn dễ dàng. Nhưng thấy chậu mất đáy là sạt nghiệp bất ngờ. 76. CHÉM Chiêm bao thấy chém lộn với ai là điểm sắp gây tai nạn, nên đề phòng việc xe cộ. Thấy bị người khác chém mình mà không có máu là bịnh lâu năm sắp gặp thuốc, có máu nếu trong nhà có người bịnh là điềm chẳng lành. Thấy mình bị chém lìa một tay hay một chân là có chuyện nguy hiểm trong công ăn việc làm. 77. CHÉN Chiêm bao thấy đang sắp xếp chén bát là điềm gia đình yên ổn, có người cố tình giúp đỡ. Thấy chén bát đổ tung hay bị đập bể là điềm cãi vã trong gia đình nếu không dằn sẽ đổ vỡ. Thấy xí được chén bát bằng vàng, bạc là điềm tốt về con cái, nếu không con là gia đình sắp phát đạt. Thấy được chén bằng ngọc là điềm dược của bất ngờ, chẳng hạn như trúng số. Thấy được chén bát bằng sứ, là có người mời ăn uống. Thấy bịt vá chén bát là căn bịnh dây dưa sắp chấm dứt. Thấy chén bát khua là phải đề phòng tai tiếng, mang lời ăn tiếng nói. Nếu thấy chén bát rơi xuống giếng hay xuống sông rạch là điềm sắp có nguy biến. 78. CHẾT Chiêm bao thấy mình chết là điềm phát tài. Thấy người thân chết là được người giúp đỡ. Thấy người lạ chết là được của bất ngờ. Chết trên đất liền là ăn cờ bạc. Chết ở dưới nước, nếu trôi nằm là trúng số, trôi đứng là xí được của ở dọc đường. Cái chết (của người nào đó) Bạn thấy người đã chết từ rất lâu rồi hoặc bạn thấy người thân của mình đang hấp hối. Ý nghĩa: nói chung thấy người chết là tín hiệu cho thấy bạn đang giao du và bị ảnh hưởng bởi những người xấu. về người đã chết lâu rồi có nghĩa là bạn cần chấm dứt mối quan hệ hiện tại. Nếu bạn về cái chết của ngươi thân có nghĩa là bạn thiếu phẩm chất mà người đó có. Cái chết (của chính bạn) Dĩ . Ý nghĩa của những giấc mơ : Mơ là một điều gì đó diễn ra rất bình thường, có người vui vẻ, nhưng có người lạ thấy sợ hãi sau khi thức giấc. Và. có thể những giấc mơ này là việc diễn lại một sự kiện có thật trong cuộc sống của bạn. Giải thích Đây là giấc mơ thường xuất hiện khi người nằm mơ bị stress.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Rụng Tóc Và Hói Đầu Ở Nam, Nữ Có Điềm Gì?
 • Mơ Thấy Rụng Tóc Chiêm Bao Thấy Rụng Tóc Đánh Con Gì
 • Ngủ Mơ Thấy Ông Địa, Ông Thần Tài Trong Nhà Là Điềm Báo Gì?
 • Mơ Thấy Ông Địa Là Điềm Báo Gì, Đánh Đề Con Gì, Số Mấy?
 • Đánh Con Gì ? Điềm Gì ?
 • Giải Nghĩa Giấc Mơ, Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Cây Chuối

  --- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Cây Chuối Đánh Con Gì? Mơ Ăn Chuối Là Số Mấy?
 • Giải Đáp Ý Nghĩa Nằm Mơ Thấy Chuối
 • Mơ Thấy Hoa Chuối Báo Hiệu Điều Gì Quan Trọng ?
 • Điềm Báo Mơ Thấy Ăn Cá Tốt Hay Xấu? Có Nên Đánh Số Đề Không?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Ăn Cơm: Điềm Gì Và Số May Mắn?
 • Đất nước Việt Nam ta được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nhiều loại hoa thơm quả ngọt. Một trong những loài cây đó phải nhắc đến là cây chuối.

  Chuối được trồng ở khắp mọi nơi trên đất nước ta, đặc biệt là các vùng nông thôn. Chuối mọc rất nhanh, bạt ngàn. Thân chuối tròn, thẳng, lá màu xanh non, chuối mọc thành buồng, trên mỗi buồng có các nải nhỏ. Có nơi chuối mọc thành buồng trăm quả.

  Có rất nhiều loại chuối như chuối ngự, chuối hương, chuối sứ…, mỗi loại có một hương vị đặc trưng riêng. Chuối được bán theo nải, rất nhiều ở các chợ. Đặc biệt, mỗi dịp tết đên xuân về, trên bàn thờ của gia đình nào cũng có một nải chuối để thắp hương ông bà tổ tiên.

  Giấc mơ thấy cây chuối

  Chuối có giá trị sử dụng cao. Từ lá chuối, thân chuối, đến hoa hay quả đều có thể sử dụng để gói các loại bánh hoặc dùng để chế biến các món ăn có lợi cho sức khỏe của con người.

  Giải mã giấc mơ thấy cây chuối

  Cây chuối gắn liền với dân tộc ta, nó cũng là biểu tượng cho làng quê Việt Nam. Cây chuối không chỉ có ý nghĩa về vật chất mà nó còn có ý nghĩa rất to lớn về mặt tinh thần. Có thể nói cây chuối đã chứng kiến bao cuộc chiến tranh trên đất nước ta.

  Cây chuối đã đóng một phần quan trọng không hề nhỏ trong cuộc sống của con người trên đất nước ta. Chuối hiện hữu trong tâm thức con người và được gắn với sự yên bình, êm ả, thân thiết với người dân tự bao đời.

  Cây chuối cũng là nguồn cảm hứng vô tận của các nhà văn, nhà thơ. Hình ảnh cây chuối đi vào ca dao, dân ca, tục ngữ như một hình ảnh quen thuộc, gần gũi, mộc mạc mà thân tình.

  Cây chuối là hình ảnh đẹp trong lòng mỗi con người. Nó không chỉ là niềm tự hào của thiên nhiên mà còn là của những người nông dân Việt Nam.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Cặp Bồ Bị Vợ Bắt Đánh Con Gì
 • Nằm Mơ Thấy Vợ Cặp Bồ Đánh Lô Đề Con Số Gì?
 • Nằm Ngủ Mơ Thấy Gương Vỡ, Bạn Đã Biết Sự Thật Về Điềm Báo Này Chưa?
 • Mơ Thấy Cửa Sổ Vỡ Là Điềm Báo Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Ốc Là Điềm Tốt Hay Xấu? Đánh Số Mấy?
 • Ý Nghĩa Giấc Mơ Mang Bầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Giấc Mơ Thấy Mèo Con
 • Mơ Thấy Trời Mưa Gió Đánh Con Gì? Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Trời Mưa
 • Nằm Mơ Thấy Nhổ Răng Hàm Dưới Có Ý Nghĩa Gì?
 • Ý Nghĩa Xung Quanh Giấc Mơ Thấy Ong Vàng Và Con Số Lô Đề Chuẩn?
 • Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Ong
 • Mộng mị thấy mình với bầu là điềm báo lành hay dữ?

  Theo 1 số chuyên gia giảng giải rằng nếu như bạn chiêm bao thấy mang bầu điều này tượng trưng cho một góc cạnh nào chậm triển khai của chính bạn hoặc một số cảnh ngộ cụ thể trong cuộc sống cá nhân của bạn đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ, ngoài ra bạn lại đang mang một tâm lý chưa sẵn sàng để sắp có những điều mới mẻ. nằm mơ mang bầu cũng thiển kiến rằng bạn đang chuẩn bị sở hữu một phương hướng mới ý tưởng mới.

  Mơ thấy mình có thai và sinh con

  Mơ thấy mình với thai và sinh con con bạn được sinh ra trong niềm vui của phần đông mọi người điều này ám chỉ rằng bạn đang sở hữu 1 cuộc sống gia đình hạnh phúc. Đây chắc hẳn là điều người nào cũng ước mong đúng không.

  Mơ thấy mình có bầu nhưng trong lòng ko muốn

  Mơ thấy mình có bầu nhưng mình lại ko muốn điều Đó chút nào đây là phản chiếu cuốc sống hiện giờ của ban. Bạn chưa sẵn sàng để sở hữu bầu vào khi này bạn vẫn chưa muốn khiến cho mẹ ở bây giờ và nghĩ suy này khiếp sợ cả vào giấc mơ.

  Mơ thấy người yêu mình mang thai

  mộng mị thấy bồ mang thai khi 2 bạn đã vượt quá dừng thì điều này cho thấy tình cảm của hai bạn đã tới chiều hướng chín mùi, mang thể tiến đến hôn nhân. Giấc mơ này cũng ám chỉ nỗi sợ hãi của chủ sở hữu giấc mơ sợ hãi nếu như có bầu thì phải khiến cho sao không những thế tình cảm chân chính sẽ là bệ đỡ giúp bạn thoát khỏi nỗi lo âu

  Mơ thấy giới tính của thai nhi

  ví như bạn đang với thai và trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy nam nữ của em bé đang trong bụng mình điều này cho thấy bạn đang nghĩ suy quá phổ quát về nam nữ đứa trẻ trong bụng mình. bên cạnh đó thực tế cho thấy rằng những giấc mơ kiểu này sẽ không thể giúp bạn tiên tri về giới tính đứa bé.

  Mơ thấy người khác sở hữu bầu chứ ko phải vợ mình

  nếu như bạn nằm mơ thấy sở hữu bầu nhưng ko phải là của vợ bạn mà là của 1 người phụ nữ khác thì đây là điềm báo cho bạn biết bạn nên chấm dứt những mối quan hệ ngoài luồng nếu không sẽ vỡ lẽ gia đình. Bạn cần phải chung thủy với gia đình mình hơn nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giấc Mơ Thấy Mất Tiền Có Ý Nghĩa Gì? Điềm Báo Về Con Số Tài Lộc
 • Mơ Thấy Mất Tiền Là Điềm Báo Gì? Lô Đề Con Bao Nhiêu Để Trúng Lớn?
 • Mơ Thấy Mất Tiền Đánh Con Gì? Ý Nghĩa Giấc Mơ Mất Tiền
 • Mơ Thấy Lửa Đánh Con Gì? Điềm Báo Của Giấc Mơ Thấy Lửa
 • Cùng Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Lửa
 • Ý Nghĩa Giấc Mơ Về Ếch

  --- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Con Ếch Đánh Đề Bao Nhiêu?
 • Mơ Thấy Gà Đánh Con Gì Chuẩn Nhất? Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Gà?
 • Mơ Thấy Gà, Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Con Gà
 • Mơ Thấy Gà Đánh Con Gì? Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Gà?
 • Mơ Thấy Công Việc Đánh Đề Con Gì?ý Nghĩa Giấc Mơ
 • Được biết, con ếch thường được coi là biểu tượng của sự may mắn, khả năng sinh sản, thịnh vượng và chuyển đổi.

  Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những con ếch có thể xuất hiện trong giấc mơ của chúng ta.

  Những giấc mơ đó mang rất nhiều ý nghĩa tượng trưng nên nếu bạn đọc được bài viết này thì bạn sẽ có cơ hội khám phá chúng.

  Trước tiên, bạn sẽ thấy những giấc mơ đó nói chung có ý nghĩa gì và sau đó, bạn sẽ thấy một vài giấc mơ phổ biến nhất mà chúng ta có ếch là động cơ quan trọng nhất.

  Những giấc mơ về Ếch có thể có ý nghĩa gì?

  Giấc mơ về con ếch có rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Những giấc mơ đó thường gắn liền với sự lừa dối và thất vọng mà bạn sẽ trải qua trong tương lai gần.

  Có thể đối tác của bạn sẽ lừa dối bạn hoặc bạn có thể thất vọng bởi một số bạn bè hoặc thành viên trong gia đình.

  Dù sao thì bạn cũng sẽ ở trong một tình huống không hề dễ chịu với bạn và bạn sẽ phải vượt qua nhiều vấn đề trong tương lai.

  Tuy nhiên, cũng có nhiều ý nghĩa khác mà điển hình là giấc mơ về con ếch. Nếu bạn đọc tiếp bài viết này, bạn sẽ biết được những giấc mơ phổ biến nhất về con ếch là gì và chúng tượng trưng cho điều gì.

  Những giấc mơ phổ biến nhất về ếch

  Nằm mơ thấy con ếch . Nếu bạn có một giấc mơ thấy con ếch, đó là một dấu hiệu tốt. Giấc mơ này thường có nghĩa là sẽ có một khoảng thời gian yên bình và bình lặng trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc và bạn sẽ thấy công sức của mình đã được đền đáp. Nếu bạn nhìn thấy con ếch trong giấc mơ của bạn, đó là một dấu hiệu rõ ràng rằng sự dồi dào và may mắn đang mong đợi bạn trong kỳ sau.

  Nằm mơ thấy con ếch trên cỏ . Nếu bạn đã thấy con ếch ở trong cỏ trong giấc mơ của bạn, đó là một dấu hiệu tốt. Giấc mơ này chỉ ra rằng rất nhanh bạn sẽ gặp một người sẽ rất quan trọng cho tương lai của bạn. Đó có thể là đối tác tiềm năng của bạn hoặc có thể là một người bạn, nhưng chắc chắn rằng người này sẽ rất quan trọng đối với bạn. Bạn sẽ có cơ hội học hỏi được rất nhiều điều từ người ấy.

  Nằm mơ thấy con ếch ở dưới nước . Nếu bạn nằm mơ thấy con ếch đang ở dưới nước, giấc mơ này là một điềm báo xấu. Giấc mơ này có nghĩa là bạn sẽ gặp nhiều căng thẳng trong thời gian sắp tới. Sẽ có rất nhiều vấn đề và lo lắng trên con đường của bạn và bạn sẽ phải vượt qua chúng.

  Quan trọng nhất là hãy suy nghĩ tích cực vì chỉ có cách này bạn mới có thể giải quyết được mọi vấn đề có thể xảy ra trên con đường của mình.

  Nằm mơ thấy bắt con ếch . Nếu bạn nằm mơ thấy mình bắt được con ếch, theo soi cau mien trung đó không phải là một điềm báo tốt. Giấc mơ này là điềm báo về những vấn đề sức khỏe mà bạn có thể mắc phải trong thời gian tới. Vì vậy, giấc mơ này có thể là một lời cảnh báo cho bạn để kiểm tra sức khỏe của bạn và chăm sóc bản thân nhiều hơn nói chung. Sẽ rất tốt cho bạn nếu có thời gian thư giãn và vui vẻ trong thời gian tới.

  Nằm mơ thấy ếch ăn thịt . Nếu bạn có một giấc mơ thấy mình đang ăn ếch, thì giấc mơ này là một điềm báo tốt. Nó có nghĩa là bạn sẽ có lợi nhuận về tài chính trong thời gian tới và tình hình tài chính của bạn sẽ rất tốt. Nếu bạn có giấc mơ này, thì đó là thời điểm tuyệt vời để chơi xổ số và mua vé.

  Nhưng, giấc mơ này cũng có thể được hiểu theo một cách khác. Trên thực tế, nó cũng có thể có biểu tượng tiêu cực. Trong trường hợp này, một giấc mơ về việc ăn thịt con ếch có nghĩa là bạn sẽ có xung đột với một người rất thân thiết với bạn. Đó có thể là ai đó trong gia đình bạn, bạn bè của bạn hoặc có thể là đối tác tình cảm của bạn.

  Nằm mơ thấy ếch nhái . Nếu bạn gặp giấc mơ kiểu này là điềm báo sắp tới bạn sẽ có rất nhiều khách. Rất có thể người thân của bạn sẽ đến thăm bạn vì họ đã lâu không gặp bạn.

  Nằm mơ thấy mình ôm con ếch . Nếu bạn đang giữ con ếch, đó là một dấu hiệu tiêu cực. Thực ra giấc mơ này là biểu tượng của những cảm xúc tiêu cực sâu bên trong bạn.

  Mơ thấy mình dẫm lên con ếch . Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình dẫm phải con ếch thì đó là dấu hiệu của những vấn đề sức khỏe mà bạn có thể gặp phải trong thời gian tới. Bạn nên đi khám để ngăn ngừa một số vấn đề sức khỏe lớn hơn.

  Nằm mơ thấy con ếch lớn . Nếu bạn nhìn thấy con ếch rất lớn trong giấc mơ của mình, điều đó thường có nghĩa là đối tác tình cảm của bạn có thể đang giấu bạn điều gì đó ngay bây giờ. Nếu bạn còn nghi ngờ, rất có thể bạn sẽ gặp một giấc mơ về con ếch lớn. Cũng có thể một số vấn đề khác có thể tồn tại trong mối quan hệ của bạn, vì vậy bạn sẽ phải nỗ lực để vượt qua tất cả những vấn đề đó.

  Nằm mơ thấy chú ếch con . Nếu bạn đã nhìn thấy con ếch nhỏ trong giấc mơ của bạn, giấc mơ này sẽ mang ý nghĩa tốt lành. Trên thực tế, giấc mơ này có nghĩa là bạn đang có những kế hoạch lớn cho tương lai của mình và bạn sẽ đạt được thành công đáng kinh ngạc.

  Đó cũng là một dấu hiệu cho thấy bạn nên thư giãn nhiều hơn và bạn nên cố gắng loại bỏ mọi căng thẳng trong cuộc sống.

  Nằm mơ thấy con ếch xanh . Nếu bạn đã nhìn thấy con ếch xanh trong giấc mơ của bạn, giấc mơ này mang ý nghĩa tiêu cực. Giấc mơ này chỉ ra rằng một số loại tai nạn có thể xảy ra với bạn hoặc người thân trong gia đình của bạn.

  Nằm mơ thấy con ếch béo . Nếu con ếch trong giấc mơ của bạn mập mạp, đó là một điềm báo tốt trở lại. Giấc mơ này đang thông báo một thời kỳ yên bình và thành công có thể đang ở phía trước của bạn.

  Nằm mơ thấy con ếch trong nhà . Giấc mơ thấy ếch trong nhà là một loại giấc mơ rất phổ biến. Nếu trong giấc mơ bạn thấy con ếch ở trong nhà mình thì đó là một điềm báo tốt. Giấc mơ này có nghĩa là bạn có thể mong đợi nhiều thành công và thịnh vượng trong thời gian tới. Bạn có thể nhận được một số tin vui hoặc bạn có thể có một số khoản thu về tài chính trong thời gian sắp tới.

  Ngoài ra, một giấc mơ về ếch trong nhà của bạn có nghĩa là bạn sẽ có mối quan hệ tuyệt vời với những người thân yêu của bạn.

  Nằm mơ thấy con ếch trên giường . Nếu bạn nằm mơ thấy con ếch trên giường, có nghĩa là bạn sẽ có một số cuộc tình trong thời gian sắp tới.

  Ngoài ra, rất có thể bạn sẽ lại với bạn trai / bạn gái cũ của mình.

  Dù sao đi nữa, nếu bạn có giấc mơ này, bạn có thể mong đợi rất nhiều may mắn soi cau 366 trong tương lai gần.

  Nằm mơ thấy một số con ếch . Nếu bạn có một giấc mơ về một số con ếch, thì bạn có thể thư giãn vì một giai đoạn tuyệt vời đang mong đợi bạn trong cuộc sống tình yêu của bạn. Bạn sẽ rất hạnh phúc với đối tác của bạn và bạn sẽ dành thời gian đẹp bên nhau. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào trước đây, chúng sẽ được giải quyết trong thời gian tới.

  Nằm mơ thấy mình giết con ếch . Nếu bạn có loại giấc mơ này, điều đó có nghĩa là bạn đang muốn làm hại ai đó xung quanh mình. Có thể ai đó đã làm điều gì đó xấu với bạn và bạn muốn trả thù người đó.

  Nằm mơ thấy con ếch trong miệng của bạn . Nếu bạn thấy con ếch đang ngậm trong miệng trong giấc mơ của mình, điều đó có nghĩa là bạn nên nói điều gì đó với ai đó, nhưng bạn không đủ can đảm để làm điều đó.

  Đó là lý do tại sao bạn có thể cảm thấy đắng trong miệng và bạn khó có thể làm điều gì đó có thể thay đổi tình hình hiện tại.

  Nằm mơ thấy trứng ếch . Nếu bạn có một giấc mơ như vậy, nó là biểu tượng của khả năng sinh sản và hạnh phúc đang mong đợi bạn trong thời gian tới. Nếu phụ nữ có giấc mơ kiểu này thì rất có thể sắp tới sẽ có thai. Giấc mơ này là biểu tượng của trẻ em, niềm vui và năng lượng tích cực.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Đằng Sau Giấc Mơ Thấy Máu & Nằm Ngủ Mơ Thấy Máu
 • Mơ Mất Xe Máy Và Ý Nghĩa Điềm Báo Của Giấc Mơ Mất Xe Máy Là Gì
 • Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Mất Xe Tìm Thấy Và Những Con Số Giúp Bạ Chơi Lô Đề.
 • Mơ Thấy Lũ Lụt Hung Nhiều Hơn Cát
 • Ý Nghĩa Giấc Mơ Đi Học Là Gì? Nằm Mơ Thấy Đi Học Đánh Đề Con Gì?
 • Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Gái

  --- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Bạn Học Cũ Đánh Con Gì ? Có Phải Điềm Tốt Không ?
 • Chiêm Bao Thấy Bạn Học Cũ Đánh Số Mấy
 • Mơ Thấy Bạn Cũ Là Điềm Gì? Đánh Con Lô Gì Đẹp Hôm Nay?
 • Nằm Mơ Thấy Bạn Cũ Tốt Hay Xấu? Nên Đánh Con Số Nào Khi Mơ Thấy Bạn Cũ
 • Nằm Mơ Thấy Em Bé Đánh Con Gì? Mơ Thấy Trẻ Con Lành Hay Dữ?
 • Mơ thấy gái điềm báo lành hay dữ?

  Nằm mơ thấy gái

  Đàn ông nằm mơ thấy gái hay phụ nữ ngụ ý về dục vọng của bản thân đang dâng cao. Đồng thời cũng là dấu hiệu cho thấy tình cảm của người nằm mơ đang trong giai đoạn mới phát triển nếu đó là một bạn con trai mới lớn mơ thấy gái.

  Mơ thấy con gái mình

  Ngủ mộng thấy con gái mình đây là một điềm lành, chứng tỏ bạn đang có một cuộc sống viên mãn và những niềm vui, may mắn sắp đến. Tuy nhiên, nếu trong mơ bạn thấy vì lý do gì đó mà con gái mình không đạt được kỳ vọng của mình thì ngụ ý bạn đang gặp phải những khó khăn và bất mãn.

  Nằm mơ thấy quan hệ tình dục với gái

  Một người đàn ông đã có gia đình trong mơ thấy quan hệ tình dục hay làm chuyện ấy với gái chứng tỏ bạn đang cảm thấy cuộc sống vợ chồng đang rất khô khan, người vợ không hiểu ý chồng.

  Bạn nên chia sẽ vấn đề này thẳng thắn với vợ để có hướng giải quyết ổn thỏa nhất.

  Mơ thấy gái đẹp

  • Nằm mơ thấy gái đẹp là điềm báo tốt lành cho nam giới, đây là dấu hiệu bạn sẽ gặp nhiều may mắn.
  • Chiêm bao thấy người con gái đẹp đang mang thai ngụ ý rằng gia đình bạn sắp tới sẽ đón tin vui. Nếu bạn mới lấy vợ thì vợ bạn sắp mang bầu hay nếu bạn là nữ mới lấy chồng thì có ẩn ý bạn sắp mang thai và đứa con đó rất đẹp, xinh xắn, bụ bẫm.

  Mơ thấy gái xấu

  Khi nằm mơ thấy người con gái, phụ nữ xấu xí là một điềm báo không tốt. Dấu hiệu có thể bạn sẽ gặp phải chuyện buồn trong tương lai gần.

  Mơ thấy bạn gái cũ

  Chiêm bao thấy con gái khóc

  Trong mơ thấy con gái khóc đây chính là dấu hiệu cho biết bạn sắp gặp rắc rối về vấn đề tình cảm.

  Ngủ mơ thấy ngủ với gái

  • Nằm mơ thấy mình ngủ với gái là người bạn yêu thương đây là điềm báo cho biết bạn đang muốn tiến tới sâu hơn nữa trong mối quan hệ yêu đương và cũng là dấu hiệu cho biết bạn sẽ gặp được may mắn, thành công trong sự nghiệp.
  • Khi mơ thấy ngủ với gái lạ chính là dấu hiệu thể hiện bạn là một người luôn ưa khám phá những điều mới mẻ.Còn trong chuyện tình cảm thì điều này là không hề tốt, tuy nhiên trong sự nghiệp thì nó sẽ giúp bạn đạt được nhiều thành công hơn.
  • Mộng thấy mình ngủ với gái gọi, gái làn chơi là thể hiện rằng bạn không thích sự trói buộc trong chuyện tình cảm, hoặc cảm thấy tình yêu của mình không còn đủ thu hút như ban đầu nữa, bạn có thể cùng người đó sắp chia tay.
  • Phụ nữ nằm mơ thấy mình ngủ cùng một cô gái nào đó, trường hợp giấc mơ này không có tình dục thì thể hiện rằng người đó là một người bạn rất quan trọng đối với bạn. Tuy nhiên, nếu trong mơ bạn quan hệ với cô gái đó thì là thể hiện rằng bạn đang có những khao khát muốn là chính mình hơn bao giờ hết.

  Mộng thấy hôn gái

  Nằm ngủ mộng thấy hôn con gái là điềm báo tốt lành.

  Nếu bạn thấy mình hôn lên trán của gái đẹp thì sẽ được quý nhân phù trợ. Hôn vào má thì bạn sẽ được người nào đó cảm thấy biết ơn.

  Một số giấc mơ thấy gái khác

  • Ngủ mơ thấy người con gái có mái tóc vàng hoe thì bạn cần chú ý hơn tới gia đình mình và những người thân xung quanh. Đây là điềm báo bạn sẽ gặp phải chuyện phiền muộn trong cuộc sống.
  • Chiêm bao thấy mình kết giao với phụ nữ đẹp, duyên dáng là điềm không hay, ngụ ý bạn sắp phá sản.
  • Mơ thấy mình và cô gái đẹp có mái tóc dài gặp nhau đây chính là điềm báo tốt, là dấu hiệu cho biết bạn sắp có tin vui và tài lộc đến.

  Đăng ký tobet88 tham gia chơi lô đề online siêu lợi nhuận

  Nhà cái Tobet88 cung cấp rất nhiều hình thức chơi cá cược trực tuyến từ: Đánh Lô Đề Online (1 ăn 99, Chơi Lô Xiên, Lô Trượt, Dàn Đề, Xiên Chéo, Bao 1k Số, 2 số, 3 số, 4 số, Đề Giải Nhất, Giải 7…), Đánh Bài Casino Live (đa dạng sảnh chơi: Long hổ, tài xỉu, xóc đĩa, bầu cua, mạt chược, bài 3 cây, baccarat, roulette, xập xám.. có dealer chia bài quốc tế xinh đẹp, sexy), Cá Độ Bóng Đá, Đá Gà, Bắn Cá, Đánh Bài Poker, chơi Forex, Chơi Loto, Keno, Xổ Số Siêu Tốc không giới hạn…vv.

  Tỷ lệ trả thưởng cực cao của lô đề online TOBET88.

  • Tỷ lệ ăn đa dạng, với mức gói cược cao nhất:
  • Đánh đề 2 số cao ngất ngưởng với chỉ 1.000 VNĐ trúng được 99.000 VNĐ.
  • Đánh đề 3 số cao ngất ngưởng với chỉ 1.000 VNĐ trúng được 970.000 VNĐ.
  • Đánh đề 4 số cao ngất ngưởng với chỉ 1.000 VNĐ trúng được 9.200.000 VNĐ.
  • Đánh bao lô 1 điểm: 21.700 VNĐ trúng 80.000 VNĐ.
  • Đánh lô xiên 2: 1 điểm trúng 890.000 VNĐ.
  • Đánh lô xiên 3: 1 điểm trúng được 5.400.000 VNĐ.

  Khuyến mãi TOBET88 không giới hạn.

  • Lô đề: 1 ăn 99 (không tăng giá, không số nóng).
  • Hoa hồng casino: 0.75%.
  • Hoa hồng thể thao: 1.25%.
  • Thưởng 100% cho lần nạp đầu tiên
  • Mỗi ngày nạp tiền thưởng 1%.
  • Bảo hiểm thua cược 5% mỗi tuần.
  • Hoàn trả thể thao 5% hàng tuần.
  • Nhiều ưu đãi khác được cập nhật mỗi ngày.
  • Nạp rút tiền siêu nhanh qua tài khoản ngân hàng, Ví MoMo, Viettel Pay và bảo mật tuyệt đối.

  BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ TOBET88

  Nằm mơ thấy gái đánh con gì? Số mấy phất lên?

  • Ngủ mơ thấy gái chung chung thì đánh ngay các con số: 38 – 87 – 83
  • Nằm mộng thấy gái đẹp đang mang bầu đánh đề số đẹp nhất là: 00 – 40 – 60.
  • Chiêm bao thấy thấy mình sàm sỡ gái đẹp hãy nhanh tay đánh lô số là: 12 – 85 – 23.
  • Trong mơ thấy quan hệ với gái đừng bỏ qua may mắn hãy đánh ngay cặp số đẹp là: 96 – 69.
  • Nằm mộng thấy gái đẹp có tóc vàng hoe hãy đánh cặp số là: 26 – 82.
  • Nằm mơ thấy mình đang yêu say đắm cô gái đẹp là điềm báo con số là: 39 – 92 – 59.
  • Ngủ mê thấy gái đẹp ở trong công sở ghi ngay con lô là: 27 – 97 – 86.
  • Mơ thấy mình đang hôn gái đánh số 24 – 33 – 64.
  • Đàn ông đã lập gia đình mà ngủ mơ thấy gái đẹp thì ghi con đề là: 08 – 93 – 52.
  • Nếu là dàn ông độc thân mơ thấy gái đẹp thì may mắn khi đánh số: 08 – 52 – 93.
  • Nằm mơ ngủ với gái hãy đánh ngay bộ dàn lô chất lượng là: 21 – 61 – 28 – 75 – 57
  • Chiêm bao thấy chở gái hãy theo ngay bộ số đề là: 14 – 41
  • Nằm chiêm bao thấy ve gái đánh ngay cặp số: 65 – 63

  Kết luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mơ Thấy Đám Cưới Là Điềm Báo Gì? Đánh Con Gì?
 • Khi Bạn Mơ Thấy Con Mèo Thì Nên Đánh Số Gì Cho Trúng By Nguyen Anh Tuan
 • Ngủ Mơ Thấy Mình Khóc Đánh Con Gì
 • Mơ Thấy Đám Ma Đánh Con Gì Dễ Trúng, Điềm Báo Là Gì?
 • Mơ Thấy Đám Ma Thì Bạn Nên Đánh Con Gì Chuẩn Nhất
 • Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Mẹ

  --- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Mẹ Đánh Con Gì Dễ Trúng, Là Điềm Báo Tốt Hay Xấu
 • Mơ Thấy Mẹ Đánh Con Gì? Ý Nghĩa Điềm Báo Đổi Đời Về Giấc Mơ
 • Nằm Mơ Thấy Người Cha Đã Khuất Nên Đánh Con Số Gì?
 • Mơ Thấy Mình Sinh Con Trai Hay Con Gái Gặp Nhiều May Mắn?
 • Nằm Mơ Thấy Đám Ma Nhà Hàng Xóm Đánh Con Gì Trúng Lớn?
 • 1. Ngủ mơ thấy mẹ – tại sao nhiều người lại có giấc mơ này?

  Mơ thấy mẹ – có thể nói không ai mà chưa từng một lần mơ thấy chính người mẹ của mình. Đây là điều rất dễ hiểu bởi ai sinh ra cũng được mẹ chăm sóc, nâng niu, hình ảnh của mẹ dường như đã in đậm trong suy nghĩ của mỗi người, vì thế có lẽ mơ thấy mẹ là giấc mơ mang nhiều ý nghĩa nhất.

  2. Giãi mã những giấc mơ thấy mẹ

  Nằm mơ được gặp mẹ đã qua đời

  Nếu bạn nằm mơ thấy mẹ mình mặc dù ở thực tế mẹ đã qua đời thì đây là điềm báo rằng bạn sắp nhận được thông tin quan trọng, tuy nhiên, bạn phải mất thời gian chờ đợi vì không biết chính xác ngày nhận. Hơn nữa, trong giấc mơ bạn thấy mình nói chuyện với mẹ thì khả năng cao bạn sẽ được thừa kế một khối tài sản nào đó, đồng thời nhận được nhiều tin tốt lành.

  Nếu bạn mơ thấy người mẹ đã mất xoa đầu mình thì nên hết sức cẩn thận trong chuyện đi lại vì có khả năng bạn sẽ gặp tai nạn. Ngoài ra, vấn đề sức khỏe cần phải chú ý hơn vì các bệnh vặt có thể ập đến khiến bạn không kịp trở tay.

  Nếu như bạn là một người trẻ tuổi thì giấc mơ sẽ là bước ngoặt đánh dấu cho sự trưởng thành của bạn. Giấc mơ cho thấy bạn đã không còn là một đứa con nít răm rắp nghe theo những sắp xếp của cha mẹ. Bạn có quan điểm và chính kiến của riêng mình. Giấc mơ ngụ ý rằng trong khoảng thời gian sắp tới bạn sẽ có tin vui, chẳng hạn như một lễ cưới hoành tráng với người bạn yêu chẳng hạn.

  Mơ thấy mẹ ruột đang khóc thật ra không phải là điềm báo tồi tệ. Đây là dấu hiệu cho biết, bạn đang dần trưởng thành và sắp bắt đầu một tình yêu đầy nhiệt huyết.

  Ý nghĩa giấc mơ thấy mẹ – Mơ thấy mẹ đánh con gì? chúng tôi

  Nằm mơ thấy mẹ bị trọng bệnh

  Giấc mơ này muốn nhắn nhủ bạn hãy quan tâm đến gia đình nhiều hơn. Có thể mẹ của bạn đang có vấn đề về sức khỏe. Đừng quá quan tâm đến công việc mà bỏ quên những người thân thương nhất của mình. Một khi mẹ mất đi rồi thì dù bạn có bao nhiêu tiền đi nữa cũng không thể làm cho mẹ bạn sống lại được đâu.

  Mơ thấy nói chuyện với mẹ chồng (mẹ vợ)

  Nếu bạn nằm mơ thấy mẹ chồng hoặc mẹ vợ thì đây là lời cảnh báo rằng bạn phải đối đầu với những rắc rối, tình huống khó xử, bản thân bối rối không biết cách giải quyết. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn biết cách giao tiếp với những lời lẽ khéo léo thì khả năng vượt qua là rất lớn.

  3. Nằm mơ thấy mẹ đánh con gì

  Nằm mơ bị mẹ chửi đánh số 83, 97

  Mơ thấy mình bị mẹ đánh chốt ngay lô 16, 37

  Mơ thấy mẹ hai lần đánh số 62, 83, 68, 80

  Nằm mơ thấy mẹ bế con gái, bạn nên đánh số 64, 14

  Ngủ mơ thấy mẹ bế con trai, bạn nên đánh số 81, 11, 51

  Chiêm bao thấy mình và mẹ nói chuyện vui vẻ đánh số 63, 20

  Ngủ mơ thấy người nhận mình làm mẹ nuôi 26, 67, 76

  Ngủ mơ thấy mẹ bị đau ốm đánh số 01, 22, 41

  Mơ thấy mẹ bị người khác bạo hành đánh số 63, 68, 64

  Mơ thấy mẹ một người quen đánh số 57, 75

  Ngủ mơ thấy mẹ đi tìm mình đánh số 12 và 21

  Mơ thấy mẹ sinh em bé thì bạn nên đánh ngay số 34 và 43

  Chiêm bao mẹ đi lấy chồng thì bạn nên đánh ngay số 45 và 54

  Ngủ mơ thấy mẹ đi làm xa đánh số 05, 17 và 71

  Nằm mơ thấy mẹ ôm bạn thì bạn nên đánh ngay số 19 và 91

  Ngủ mơ thấy mẹ chăm mình ốm đánh số 46 và 63

  Mơ thấy mẹ đang nấu ăn đánh số 37 và 73

  Ngủ mơ mẹ đang dọn dẹp nhà cửa đánh số 09 và 90

  Nằm mơ thấy mẹ gọi tên mình nên đánh số 08 và 47

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Mẹ Chồng Đánh Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Mẹ Chồng Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Người Chết Đuối Có Phải Điềm Tốt? Đánh Đề Con Gì?
 • Mơ Thấy Người Chết Đuối Đánh Con Gì? Điềm Báo Gì?
 • Mơ Thấy Chết Đuối Có Ý Nghĩa Gì, Mơ Thấy Chết Đuối Đánh Lô Đề Con Gì?
 • Mơ Thấy Người Yêu Cũ Báo Điềm Xấu Hay Tốt? Đánh Con Gì?
 • Ý Nghĩa Giấc Mơ Lấy Chồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ Chiêm Bao Nằm Mơ Thấy Lấy Chồng Là Điềm Gì
 • Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Lội Nước
 • Khám Phá Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Lũ Lụt & Ngủ Nằm Mơ Bị Bão Lũ Cuốn
 • Mơ Thấy Lửa Đánh Con Gì
 • Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ Khi Mang Bầu
 • 1. Giấc mơ lấy chồng có ý nghĩa gì?

  Trong giấc mộng đêm qua bạn mơ thấy mình trở thành cô dâu bước vào lễ đường thì đây chắc chắn là điềm báo cho thời gian tới bạn sẽ có một bước ngoặt lớn trong đời. Cuộc sống của bạn sẽ rẽ sang trang mới, bạn sẽ có sống cuộc đời riêng tự lập của chính mình. Mọi quyết định của bạn sẽ do bạn làm chủ chính vì thế hãy suy nghĩ chín chắn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

  Nếu bạn mơ thấy vợ mình kết hôn với người đàn ông khác thì bạn đừng quá hoang mang bởi đây là điềm báo may mắn. Những bất đồng quan điểm, lục đục trong cuộc sống hôn nhân sẽ nhanh được giải quyết. Sau những chuyện cãi vã này hai bạn sẽ hiểu nhau hơn và yêu thương nhau nhiều hơn.

  Ý nghĩa giấc mơ lấy chồng

  Khi bạn mơ thấy giấc mơ này cho thấy bạn đang chịu áp lực chèn ép bởi một người nào đó. Bạn thấy mình không được tôn trọng nhưng không có khả năng phản kháng. Tuy nhiên bạn không nên quá bi quan về vấn đề này, mọi chuyện sẽ có cách giải quyết của nó bạn nên suy nghĩ tích cực hơn nữa nó sẽ giúp bạn khai thông nhiều vấn đề.

  Khi bạn đã có gia đình nhưng trong mơ bạn lại thấy mình lấy đi kết hôn với người đàn ông lạ mặt mà không phải chồng mình. Điều này đang phản ánh cuộc sống hôn nhân của bạn đang rất vui vẻ hạnh phúc. Hai bạn sinh ra là giành cho nhau, tương lai mai sau dù có bao nhiêu sóng gió hai người cũng đều cùng nhau vượt qua.

  Điềm báo này mang đến sự may mắn tốt lành cho mối quan hệ hiện tại của bạn. Giấc mơ này có ý nghĩa hai bạn đang rất hòa hợp với nhau, hiểu đối phương cần gì. Tương lai không xa hai người sẽ nhanh chóng về chung một mái ấm. Tuy nhiên nếu bạn chỉ mơ thấy hai người đang chuẩn bị cho lễ cưới thì đây là điềm báo không tốt. Bạn đang rơi và trạng thái căng thẳng, bạn lo lắng quá nhiều cho chuyện kết hôn mà khiến bạn mơ thấy giấc mơ này. Lời khuyên dành cho bạn nên thả lỏng cơ thể nghỉ ngơi để có được tâm trạng thoải mái nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời mình.

  Trong giấc chiêm bao bạn đang tham dự lễ cưới của một người nào đó có thể là bạn bè hoặc người thân thì không cần phải lo lắng. Nó đang báo hiệu bạn sắp có niềm vui nho nhỏ trong công việc, có thể đó là một khoản tiền thưởng hay là lời khen của sếp mình.

  Nằm mơ thấy cưới chồng đánh số bao nhiêu

  2. Mơ thấy cưới chồng đánh con gì?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Làm Tình Và Con Số May Mắn Trong Giấc Mơ Này
 • Bí Ẩn Giấc Mơ Làm Tình
 • Mơ Thấy Khóc Có Điềm Báo Gì? Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Mình Khóc
 • Mơ Thấy Giết Người Có Ý Nghĩa Gì, Mơ Thấy Giết Người Đánh Lô Đề Con Gì?
 • (Sổ Mơ) Giải Mã Giấc Mơ Thấy Gãy Răng, Nhổ Răng, Rụng Răng Đánh Đề Con Gì?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100