Top 6 # Xem Ngay Co Kinh Tot Hay Xau Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Namtranpharma.com

Vay Lien Giap Ngoai Tot Hay Xau

Navigation

Kết nối với cộng đồng

Trình đơn chính

92 loại vảy – xem chân gà chọi

2. Hướng dẫn cách xem vảy gà chọi hay, tốt có những loại nào?

Bài viết mới nhất

Chi tiết công việc trong ngày

Hồ sơ thành viên. Ao mong hu vo tron phong tran Phong tran mot kiep doi nam nhi Nguoi pham tran,tron tran tuc Hu hu,thuc thuc;thuc thuc,hu hu! Hơ hơ, tam tài- ngủ quỉ à? Nhà em đang có 1 con 1 vảy đại giáp nội kéo từ đầu gối xuống dưới phủ địa, 2 chân gần giống nhau. Còn 1 em tía chân xanh 1 chân 2 hàng vảy còn 1 chân có 5 vảy cuốn phủ địa, không biết là tốt hay xấu.

Các hợp đồng lớn nhỏ, quan trọng nên kí kết trong ngày này, Rất tốt cho công việc của bạn. Theo lịch xuất hành Không Minh, ngày này là Huyền vũ, nếu xuất hành thì: Xuất hành thường gặp cãi cọ, gặp việc xấu không nên đi. Nếu công việc vẫn cần phải xuất hành trong ngày, bạn có thể chọn Giờ tốt xuất hành Lý Thuần Phong để được thực hiện: 1h-3h, 5h-7h, 7h-9h, 13hh, 17hh, 19hh. Gồm 7 vảy hay còn gọi là thất đao.

Theo cách xem tướng gà đá cựa sắt và kinh nghiệm của các sư kê. Thì những con gà chọi sở hữu loại vảy này thường đá rất máu chiến.

Tương truyền loại gà này đúng thực có tên gọi sát kê. Gà chọi có vảy thất đao thiên ra đòn rất nhẹ nhàng, nhưng hiểm độc vô cùng.

Nhìn thế đá thì cứ tưởng như bình thường. Nhưng nhảy chân đầu tiên là đã hạ gục đối phương ngay tại chỗ. Không bao giờ cho đối phương có cơ hội phản đòn lại. Thậm chí nhiều con gà chọi hay thuộc thần kê, linh kê… đều bị thua tan tác ngay tại chỗ.

Giáp thới phòng đao là một hàng vảy tại thới. Hảng vảy đi đều lên qua cựa và ôm vòng quanh cựa. Những con gà chọi có vảy giáp thới phòng đao đều không tầm thường.

Khiến cho đối thủ không kịp tránh né, an đòn đau đến mức khiếp sợ mà bỏ chạy. Nhiều con thiếu kinh nghiệm còn có thể bị hạ gục ngay tại chỗ.

Gà có vảy này rất là quý hiếm. Theo những chuyên gia nghiên cứu cách xem vảy gà chọi hay, cách xem vảy gà đá cựa sắt. Thì gà chọi có vảy linh giáp tử ăn đại giáp và liên giáp nội. Gà chọi có vảy song phủ đao là một chiến kê đá gà cựa sắt, đá gà cựa dao tinh nhuệ.

Gà chọi có chân cựa đâm cực kì nhạy. Các đòn đá mạnh, nhanh và chính xác là sở trường của con gà chọi này. Thì khi giao đấu, gà chọi có vảy song phủ đao thường ra đòn bất ngờ.

Loại gà này tài ba xuất chúng ra đòn rất mạnh, chính xác, hiểm. Có tài quăng giỏi khiến cho đối phương xoay sở khó khăn. Lạc ma hàm cốc là 1 vảy lớn hơi tròn nằm ở hàng nội hàng quách. Từ cựa trở xuống ngón hàng nội thì vảy này được gọi là lạc ma hàm cốc. Gà chọi có vảy này thường đá mé, đá ngang rất tốt. Nhưng gặp cao thủ có chân cựa hiểm, ác thì gà dễ bị chết ở phút đầu.

Vì gà hay thủ thế ít đá trước dễ bị thua. Nhưng cũng không phải con nào cũng dễ ăn được nó. Tài biến hóa của các con gà chọi sở hữu vảy lạc ma hàm cốc. Là điều khiến cho các trận đá gà cựa sắt, đá gà cựa dao trở nên kịch tính hơn.

Một vảy nhỏ nằm chính giữa hàng nội hàng quách và hàng ngoại hàng thành. Nằm ngang với cựa thì gọi là huyền trâm. Theo kinh nghiệm của các sư kê về cách xem vảy gà chọi hay. Thì gà có vảy này thì đâm chém dữ lắm ăn miếng trả miếng quyết không thua ai.

Gà chọi có tài dùng cựa khi ra trận mạc. Đây cũng là vảy tốt đáng để chơi. Nên vảy huyền trâm là một trong số các loại vảy ở gà chọi. Được các sư kê, chủ kê yêu thích. Vảy gà chọi được hợp nhiều vảy nhỏ như đầu hạt gạo. Nằm giữa trong kẽ của các ngón và có màu hồng hoặc đỏ.

Gà chọi có vảy này ra đòn rất chắc, mạnh và hiểm. Xem vảy gà đá cựa sắt thì khi ra trận khiến địch thủ dè chừng. Luôn luôn phòng thủ đòn thế của nó, ít có cơ hội phản đòn là gà tốt. Vảy này được tạo thành từ 4 vảy có rãnh vuông góc hình chữ nhật. Được nằm phía dưới gần chậu hình giống chữ vương. Theo cách xem vảy gà đá cựa sắt. Thì đây được coi là một loại vảy cực tốt ở gà chọi, gà đá.

Gà chọi có vảy này ra đòn rất hiểm. Thường tập trung đá vào vị trí hiểm hóc, yếu điểm của đối phương. Khiến cho đối phương không dám tấn công quá đà. Mà phải dành tâm trí để phòng thủ. Vảy điền nội là vảy được hợp và tạo thành bởi 4 vảy. Hình dạng nhìn giống cây cung có gài tên bắn địch thủ. Hình thức vảy này giống lộc điền tự.

Kết nối với cộng đồng

Gà hàng ngoai, quách giap một xau, một chân tot hai vay, còn một lien có hay đốm chính giữa lien trên tot khỏi hay, ấy xau văn ngoai toàn vay, khó ăn được gà này. Thông thường gà chọi sẽ có loại 2 hoặc 3 hàng vảy. Rất tốt. Gà này đá đòn ngang hiểm hóc,hay chém hay tạc. Chính vì lẽ đó nếu không sở hữu vảy đẹp có thể bù lại bởi chế độ ăn, tập luyện và chăm sóc một cách hợp giap. Gà này có nhiều thế, đâm đòn hiểm độc.

Trình đơn chính

Vảy Án thiên : là một vảy lớn nằm sát đầu gối trên cao nhất. Nếu cách gối một hàng thì gọi là Án Thiên 2, cách một hàng nữa là Án Thiên 3. Gà có vảy Án Thiên có sức lực bền bỉ, tránh né tài tình, ra đòn thường chính xác và là loại gà chọi rất Tốt. Vảy phủ địa : là loại vảy có hình dáng giống như Án Thiên. Nhưng được đặt dưới cựa, sát đầu bốn ngón chân. Gà có vảy phủ địa khi chinh chiến rất tinh nhanh, cựa địch khó lòng xuyên thấu. Và là loại gà chọi tốt.

Vảy vấn cán: là vảy có hình dáng như vảy Án Thiên và Phủ Địa. Nhưng được đặt ngoài nơi của Án Thiên và Phủ địa. Vảy này nếu trên cựa thì không tốt. Nếu vấn 3 vảy sát đầu gối thì tốt, từ bốn vảy trở nên tuyệt đối không nên dùng gà để chọi. Hổ khẩu : là loại vảy liên giáp nội có hình như miệng cọp phía trong cựa.

Nếu có 2 mũi thì gọi là song phủ đao. Gà có Giáp vy đao ra đòn ác độc, sát phạt tới tấp dọc ngang khiến đối phương không kịp thở.

Vảy nội hoa đăng là những vảy của hàng nội đi thẳng đều lên tới cựa ấy gọi là nội hoa đăng. Nếu hàng vảy này mà lên tới gối và có ở cả 2 chân thì gà này được xếp vào hàng thần kê.

Vảy kích giap là loại vảy được tính từ gối xuống 4 hàng vảy. Có những vảy tựa như quấn cán giống như xiên đao nhưng không phải xiên đao. Theo cách xem vảy gà đá cựa sắt, cách xem vảy gà chọi hay. Thì gà chọi có loại vảy kích giáp này được xem là thuộc hàng tướng kê. Có khả năng ra đò nhanh lẹ dũng mãnh, ăn độ chớp nhoáng. Khiến cho định thủ đa số tử trận tại chỗ. Vảy thất đao thiên là vảy giống xiên đao được tính từ cựa hướng lên tới gối.

Gồm 7 vảy hay còn gọi là thất đao. Theo cách xem tướng gà đá cựa sắt và kinh nghiệm của các sư kê. Thì những con gà chọi sở hữu loại vảy này thường đá rất máu chiến. Tương truyền loại gà này đúng thực có tên gọi sát kê. Gà chọi có vảy thất đao thiên ra đòn rất nhẹ nhàng, nhưng hiểm độc vô cùng. Nhìn thế đá thì cứ tưởng như bình thường. Nhưng nhảy chân đầu tiên là đã hạ gục đối phương ngay tại chỗ.

Không bao giờ cho đối phương có cơ hội phản đòn lại. Thậm chí nhiều con gà chọi hay thuộc thần kê, linh kê… đều bị thua tan tác ngay tại chỗ.

Gà chọi có vảy linh giáp tử thường được các chuyên gia vào hàng thần kê. Nếu gà nào 1 hay 2 chân đầu ăn được nó thì không còn gì để nói.

Vì sở trường của gà này thường là những đòn độc ở nước cuối trở đi. Khi con gà chịu nhảy chân là buộc địch thủ đầu hàng tại chổ. Hoặc mang tật suốt đời hay chết sau trận đấu. Gà có vảy này rất là quý hiếm. Theo những chuyên gia nghiên cứu cách xem vảy gà chọi hay, cách xem vảy gà đá cựa sắt. Thì gà chọi có vảy linh giáp tử ăn đại giáp và liên giáp nội. Gà chọi có vảy song phủ đao là một chiến kê đá gà cựa sắt, đá gà cựa dao tinh nhuệ. Gà chọi có chân cựa đâm cực kì nhạy.

Các đòn đá mạnh, nhanh và chính xác là sở trường của con gà chọi này. Thì khi giao đấu, gà chọi có vảy song phủ đao thường ra đòn bất ngờ. Hạ gục đối thủ nhanh chóng, khiến đổi thủ không kịp phản ứng. Nhưng nếu gặp cao thủ mạnh hơn thì gà này sẽ chết ngay chân đầu lúc mới thả gà.

Còn nếu không thể thắng nó trong những chân đầu thì sẽ phải ăn đòn đau từ nó. Vảy trường thành là những hàng vảy của hàng thành hàng ngoại. Lấn nhiều sang phía hàng nội hàng quách.

Loại gà này tài ba xuất chúng ra đòn rất mạnh, chính xác, hiểm. Có tài quăng giỏi khiến cho đối phương xoay sở khó khăn. Lạc ma hàm cốc là 1 vảy lớn hơi tròn nằm ở hàng nội hàng quách. Từ cựa trở xuống ngón hàng nội thì vảy này được gọi là lạc ma hàm cốc. Gà chọi có vảy này thường đá mé, đá ngang rất tốt.

Nhưng gặp cao thủ có chân cựa hiểm, ác thì gà dễ bị chết ở phút đầu. Vì gà hay thủ thế ít đá trước dễ bị thua. Nhưng cũng không phải con nào cũng dễ ăn được nó.

Tài biến hóa của các con gà chọi sở hữu vảy lạc ma hàm cốc. Là điều khiến cho các trận đá gà cựa sắt, đá gà cựa dao trở nên kịch tính hơn. Một vảy nhỏ nằm chính giữa hàng nội hàng quách và hàng ngoại hàng thành. Nằm ngang với cựa thì gọi là huyền trâm. Theo kinh nghiệm của các sư kê về cách xem vảy gà chọi hay. Thì gà có vảy này thì đâm chém dữ lắm ăn miếng trả miếng quyết không thua ai.

Gà chọi có tài dùng cựa khi ra trận mạc. Đây cũng là vảy tốt đáng để chơi. Nên vảy huyền trâm là một trong số các loại vảy ở gà chọi. Được các sư kê, chủ kê yêu thích. Vảy gà chọi được hợp nhiều vảy nhỏ như đầu hạt gạo. Nằm giữa trong kẽ của các ngón và có màu hồng hoặc đỏ. Gà chọi có vảy này ra đòn rất chắc, mạnh và hiểm. Xem vảy gà đá cựa sắt thì khi ra trận khiến địch thủ dè chừng.

Luôn luôn phòng thủ đòn thế của nó, ít có cơ hội phản đòn là gà tốt. Vảy này được tạo thành từ 4 vảy có rãnh vuông góc hình chữ nhật. Được nằm phía dưới gần chậu hình giống chữ vương.

Theo cách xem vảy gà đá cựa sắt. Thì đây được coi là một loại vảy cực tốt ở gà chọi, gà đá. Gà chọi có vảy này ra đòn rất hiểm. Thường tập trung đá vào vị trí hiểm hóc, yếu điểm của đối phương.

Khiến cho đối phương không dám tấn công quá đà. Mà phải dành tâm trí để phòng thủ. Vảy điền nội là vảy được hợp và tạo thành bởi 4 vảy.

Hình dạng nhìn giống cây cung có gài tên bắn địch thủ. Còn liên giáp ngoại còn gọi là dặm ngoại thì tuỳ: – Gà chân có liên giáp thường là gà đá to đòn, nhưng nếu là liên giáp ngoại thì thường là xấu, gà không may mắn. Nhưng nếu từ hàng thứ tư trở xuống thì vẫn dùng tốt. Nếu cả 2 bên đều có và giống nhau thì còn quý nữa Nếu nói theo sách vở thì vảy gà cũng như mạng gà: Cái này sẽ chế khắc cái kia và bị cái khác chế khắc! Thế lối của gà cũng vậy! Không nên vì đòn quên vảy mà cũng đừng tin vảy bỏ đòn!

Powered by CaKhoai. Allrights reserved.

92 loại vảy – xem chân gà chọi

Hình thức hay này giống xau điền giap gà giap vẩy này tot nằm ngay ngoai thì ngoai tốt lien cựa vay là nghiệt lien còn nếu vẩy đóng xau khác thì hay thường. Dành cho vay sư tot, chủ kê đang tìm hiểu cách xem vảy gà chọi để chọn lựa chiến kê. Tiểu son – Cách xem vảy gà đá cựa sắt. Sign in Recover your password. Trung Cang Điểm: Ngón giữa cứ cách 2 vảy lại có một đốm, gà này đá hay nước khuya, càng lâu càng giỏi. Khai Vương: Bốn vảy dính nhau,tạo thành hình chữ Vương, gà tốt. Nếu vảy đó màu Hồng càng tốt,gọi là Ẩn Son.

2. Hướng dẫn cách xem vảy gà chọi hay, tốt có những loại nào?

Nếu vảy đó màu Hồng càng tốt,gọi là Ẩn Son. Gà này là “Linh Kê”. Khai Hậu: Một trong những vảy Hậu bị nứt ra,vỡ đôi. Gà này không tốt. Ngoại trừ mặt tiền có vảy Vấn Cán thì vẫn dùng được. Địa Giáp: Một vảy nhỏ mọc giữa lòng bàn chân,vảy này luôn chạm đất. Gà có vảy này là “Linh Kê”. Liên Châu: Vảy của ngón nội đi thẳng lên quá cựa, nó sẽ nhập vào đường thới. Nếu thẳng, no tròn từ trên xuống gọi là Liên Châu. Gà này có tài dùng cựa rất giỏi. Chú ý khác liên chu: Nếu vảy điểm ngay cựa thì gọi là”liên chu” còn điểm ở ngón chúa thì gọi là “ác tinh” hay “ác hổ báo” gà này có tài đá hư mắt đối phương.

Liên Móng: Những vảy trên ngón dính đôi hoặc ba,cho biết cái chân ấy mạnh. Đại Giáp : Trên hàng Quách có 3 vảy dính lại tạo thành một vảy lớn,đóng gần cựa là tốt nhất. Gà này có nhiều thế, đâm đòn hiểm độc. Nếu Đại Giáp mà có mở miệng ngậm một vảy nhỏ gọi là Đại Giáp Ngữ Ngọc, gà này tài cao hiếm thấy, sử dụng cựa nhanh như tên bắn.

Trễ Giáp: Hai vảy ở hàng Quách song song sát nhau,cùng đuôi chỉ xuống vào cựa. Gà có Trễ Giáp ra đòn rất nhanh, hay tạt hay quăng, rất tốt. Giáp Cần: Hiếm lắm – Qúy Kê : Một vảy mọc trên cần cổ gà,được lông che kín, gà đứng nước cao, càng khuya càng trổ nhiều tài hiếm thấy.

Mai Cựa – Tốt: Mặt trước phía trong, tại hàng biên phụ sát cựa có 4, 5 vảy dính chùm, hình tựa như hoa mai.

Gà có hậu vận tốt. Thập Đao – Tốt: còn gọi là Thập Cựa, tại hàng biên phụ ,ngang với cựa có hình chữa thập nhỏ. Gà này có đòn ác độc, khó có địch thủ nào chịu nổi. Nếu hàng Quách có 1 vảy nhỏ, dài, chỉ vào cựa,cũng gọi là Xiên Đao. Gà này rất hiếm, văn võ song toàn, khó có đối thủ. Gà này đá đòn hiểm ác, gan lì, đá đồng sức thường dễ thắng.

Độ Son ở hàng thứ mấy thì độ đó rất dễ thắng. Gà này lúc đá trổ nhiều đòn thế, nó nhờ kẽm hậu tốt yểm trợ. Gà tốt. Đóng ngang cựa thì tốt,nếu không thì thường. Nếu đóng từ hàng thứ 5 trở xuống, thứ 4 trở lên thì được. Song Cúc: Dưới cựa có hai vảy Dậm nhỏ đi liền với nhau, theo chiều thẳng đứng, hình dáng như Tam tài hoặc Huyền châm, vảy nầy gọi là Song cúc, còn mỗi chân có một vảy đối chiếu nhau cũng gọi là Song Cúc, nếu chỉ có một chân có vảy thì gọi là Cúc Bồn.

Gà Song Cúc có đòn liên hoàn từ hai, ba cái đá trở lên, còn vảy Cúc Bồn thì vô thưởng vô phạt. Nếu vảy nầy đóng trên cửa thì gọi là Ngậm Thẻ. Bạch Gà này dở, đòn đá thì tứ tung không đâu ra đâu. Huỳnh kiều: Vảy vấn đóng ở hàng thứ đầu ở hàng thành đuôi hàng quách là huỳnh kiều gà có huỳnh kiều may độ và có đòn chết gà. Bản phủ: Vảy vấn mà đầu nhỏ đuôi to hình như luỡi búa rìu đầu ở hàng thành đuôi ở hàng quách thì đó là bản phủ rất hay ăn đuợc kích giáp hay yểm long.

Xuyên Thành Giáp: Dưới cựa có 2 liên giáp ngoại, đồng thời có theo 2 vấn cán. Rất tốt. Nhất Đầu Hổ: Ngón giữa,vảy gần móng có điểm lốm đốm nhỏ. Gà này khi nếm đón mới trả đòn, nhưng sức bền, đòn mạnh như vũ bão. Bạch Đầu Hổ: Toàn thể 3 móng chân đen tuyền,ngoại trừ ngón giữa có móng trắng, hai chân đều như vậy, đó là gà tài.

Hắc Hổ Thới: Toàn thể 3 móng chân trước màu trắng, ngoại trừ ngón thới có móng đen. Gà này có đòn thế sáng sủa, đòn nào ra đòn ấy, gà này giao tống mạnh. Trung Cang Điểm: Ngón giữa cứ cách 2 vảy lại có một đốm, gà này đá hay nước khuya, càng lâu càng giỏi. Liệt Bái: Có đốm nhỏ ngoài đầu vảy,rất nhỏ, trên ngón giữa. Gà này có uy thế khiến địch sợ hãi mà chạy ngay trong lúc giao đấu, đôi khi chuyển bại thành thắng. Lạc Diệp : Gần vảy Liệt Bái có một vảy nhỏ dặm thêm trên ngón giữa. Gà này có nhiều đòn tài dễ hạ địch ngay trong hiệp đầu.

Diệp Báo: Ngón giữa, ở đốt giữa có vảy lớn có đốm nhỏ trên vảy. Gà này có đòn hiểm, khi đã ra đòn thì địch phải thua chạy. Thập Hậu: Tại hàng hậu và hàng kẽm có 4 vảy sát nhau tạo thành hình chữ thập. Gà có quý tướng. Thập Độ: Tại hàng độ và hàng kẽm có 4 vảy sát nhau tạo thành hình chữ thập. Gà giỏi, đánh đồng chạng dễ thắng. Liên Kẽm: Hai vảy thuộc hàng kẽm dính nhau như liên giáp, báo hiệu chân ấy bảo vệ mạng gà.

Chân đó có nhiều tài, vừa đánh vừa thủ. Cựa ấy sử dụng rất độc. Khẩu Đao còn tên gọi khác là Ngọc Đao. Giáp Thới Phòng Đao: Hàng vảy ngón thới đi đều lên quá cựa,và cong vào ôm lấy cựa. Gà này là Kỳ Tài, có thể hạ đối thủ trong nháy mắt.

Long Biên: Gà có một đường biên sát hàng Thành to rõ rệt, kèm theo đó vẫn có những đường biên thường nằm cạnh. Gà này mạnh đòn quăng giỏi. Nhật Thới: Những vảy ngón thới,đếm từ móng vào khoảng 2 vảy thì có một vảy to hơn,hình chữ nhật. Gà này tinh nhanh, biết sử dụng thới vào yếu điểm của địch. Giáp Long Thới: Vảy thới gần móng có vảy hình tựa cánh bướm. Gà có vảy này được liệt vào hàng tài kê. Đầu tiên chúng ta xét đến đặc điểm của các loại vảy như án thiên, phủ địa, vấn cán:.

Tiếp theo chúng ta xét đến các loại giáp. Giáp vy đao. Là vảy của hàng quách hàng nội có mũi nhọn như mũi dao chỉa vào cựa, giáp vy đao phải từ 3 vảy trở lên. Nếu có 2 mũi thì gọi là song phủ đao. Gà có Giáp vy đao ra đòn ác độc, sát phạt tới tấp dọc ngang khiến đối phương không kịp thở. Nội hoa đăng. Là những vảy của hàng nội đi thẳng đều lên tới cựa ấy gọi là nội hoa đăng. Nếu hàng vảy này mà lên tới gối mà có ở cả 2 chân thì gà này được xếp vào hàng thần kê.

Gà này có sở trường là phá đòn địch thủ khiến đối thủ gặp trở ngại khi ra đòn, không những như thế khi xáp lá cà thì gà này thường thắng trận nhiều vì tung đòn liên hoàn làm đối phương trở tay không kịp chết tại chỗ là nhiều. Kích Giáp. Là loại vảy được tính từ gối xuống 4 hàng vảy Search this site. Vegetables Dịch vụ Máy tính. Trang Chủ. Tìm gà chọi hay bằng cách chọn vảy chân gà Đầu tiên chúng ta xét đến đặc điểm của các loại vảy như án thiên, phủ địa, vấn cán: Cách xem vảy gà chọi hay Tiếp theo chúng ta xét đến các loại giáp Cách xem vảy gà chọi – Một số loại giáp Giáp vy đao Là vảy của hàng quách hàng nội có mũi nhọn như mũi dao chỉa vào cựa, giáp vy đao phải từ 3 vảy trở lên.

Nội hoa đăng Là những vảy của hàng nội đi thẳng đều lên tới cựa ấy gọi là nội hoa đăng. Kích Giáp Là loại vảy được tính từ gối xuống 4 hàng vảy Dân chọi gà tụ tập ở Dân gà chọi biết hết mặt nhau, lúc xảy ra trận gà đang đánh tuỳ theo đòn hơn ken mà giá tiền độ chênh lệch.

Tôi dừng lại xem, càng xem càng mê mẩn con gà tía chân vàng, hai hàng vảy to mỏng dính, cặp chân ngắn và sáng bóng. Hồ Chí Minh – Theo chúng Chưn hèo, chưn rắn, chưn xanh, Chân chì, chân nghệ vảy rành lấn vô. Vảy dày coi thể như thô, Vảy mỏng láng ướt, cẳng cho thật tròn. Chân vuông thì phải khai mương, Phải được như vậy mới thường đá hay.

Kê thần vấn gối một hai,. Có nhiều tranh cãi và ngộ nhận về việc so sánh “khập khiễng” khi chọn màu hợp cách giữa màu lông ở trên thân mình gà và màu vảy ở quản gà. Câu hỏi thường được dân chơi gà chọi đặt ra là “Thế nào mới là hợp cách? Bạn đang ở đây Nhà ” xem vẫy khai tiền chân gà chọi ” xem vẫy khai tiền chân gà chọi. Thông báo lỗi Deprecated function : The each function is deprecated. Nặc danh gửi cách đây 6 năm 3 months. Báo cáo Tốt. Giữa hàng Ngoại và hàng Hậu có một hàng vảy nhỏ lăn tăn,dài từ gối xuống,gọi là hàng Biên.

Án Thiên 2, cách một hàng nữa là Án Thiên 3. Gà có vảy này sức lực bền bỉ, tránh né tài tình,. Phủ địa: Có hình dáng giống như Án Thiên,nhưng được đặt dưới cựa,sát đầu bốn ngón chân. Khai Tiền: Một vảy thuộc hàng Thành nứt ra,bất luận trên hay dưới cựa đều không tốt. Vảy này nếu trên cựa thì không tốt, nếu vấn 3 vảy sát đầu gối thì tốt, từ bốn vảy tuyệt đối không. Sát gối có nhiều. Ngậm Thẻ: Hai hàng vảy đều, bỗng nhiên có một vảy chen vào đường kẻ nhỏ,chia đôi ra. Liên Giáp Ngoại: Hai vảy ở hàng Thành dính nhau thành một vảy lớn, gà này không tốt.

Vảy này có màu đen tuyền. Gà này đâm nhiều,chém dữ, thường đâm. Liên Giáp Nội: Hai vảy ở hàng Quách dính lại thành một vảy to. Nếu sát ngay cựa có hình giống miệng rồng gọi là Hàm Long, giống miệng cọp gọi là Hổ Khẩu.

Nếu có hình tròn gọi là Nhật Thần. Gà có vảy này cựa đâm đòn độc, vào yếu huyệt của đối thủ. Gạc Thập: Bốn vảy sát nhau, hai vảy hàng Thành,hai vảy hàng Quách , tạo nên ở giữa có hàng chữ. Khai Hậu: Một trong những vảy Hậu bị nứt ra,vỡ đôi. Gà này không tốt. Ngoại trừ mặt tiền có. Địa Giáp: Một vảy nhỏ mọc giữa lòng bàn chân,vảy này luôn chạm đất. Liên Châu: Vảy của ngón nội đi thẳng lên quá cựa, nó sẽ nhập vào đường thới. Nếu thẳng,.

Gà này có tài dùng cựa rất giỏi. Chú ý khác liên chu: Nếu vảy điểm ngay cựa thì gọi là”liên chu” còn điểm ở ngón chúa thì gọi là “ác tinh” hay “ác hổ báo” gà này có tài đá hư mắt đối phương. Liên Móng : Những vảy trên ngón dính đôi hoặc ba,cho biết cái chân ấy mạnh.

Khi đá,gà dùng. Đại Giáp : Trên hàng Quách có 3 vảy dính lại tạo thành một vảy lớn,đóng gần cựa là tốt nhất. Gà này có nhiều thế, đâm đòn hiểm độc. Nếu Đại Giáp mà có mở miệng ngậm một vảy nhỏ gọi. Trễ Giáp : Hai vảy ở hàng Quách song song sát nhau,cùng đuôi chỉ xuống vào cựa. Nếu hàng Quách có 1 vảy nhỏ,dài,chỉ vào cựa,cũng gọi là Xiên Đao. Gà này đá đòn hiểm ác,gan lì, đá đồng sức thường dễ thắng. Độ Son ở hàng thứ mấy. Gà này lúc đá trổ nhiều đòn thế, nó nhờ kẽm hậu.

Gà tốt. Nếu đóng từ hàng thứ 5 trở xuống, thứ 4 trở lên thì được. Song Cúc: Dưới cựa có hai vảy Dậm nhỏ đi liền với nhau, theo chiều thẳng đứng, hình dáng như Tam tài hoặc Huyền châm, vảy nầy gọi là Song cúc, còn mỗi chân có một vảy đối chiếu nhau cũng gọi là Song Cúc, nếu chỉ có một chân có vảy thì gọi là Cúc Bồn. Gà Song Cúc có đòn liên hoàn từ hai, ba cái đá trở lên, còn vảy Cúc Bồn thì vô thưởng vô phạt. Nếu vảy nầy đóng trên cửa thì gọi là Ngậm Thẻ.

BạchGà nầy dở, đòn đá thì tứ tung không đâu ra đâu. Huỳnh kiều: Vảy vấn đóng ở hàng thứ đầu ở hàng thành đuôi hàng quách là huỳnh kiều gà có huỳnh kiều may độ và có đòn chết gà. Bản phủ: Vảy vấn mà đầu nhỏ đuôi to hình như luỡi búa rìu đầu ở hàng thành đuôi ở hàng quách thì đó là bản phủ rất hay ăn đuợc kích giáp hay yểm long.

Xuyên Thành Giáp : Dưới cựa có 2 liên giáp ngoại, đồng thời có theo 2 vấn cán. Rất tốt. Nhất Đầu Hổ : Ngón giữa,vảy gần móng có điểm lốm đốm nhỏ. Gà này khi nếm đón mới trả đòn, nhưng sức bền, đòn mạnh như vũ bão. Bạch Đầu Hổ : Toàn thể 3 móng chân đen tuyền,ngoại trừ ngón giữa có móng trắng, hai chân đều như vậy, đó là gà tài. Hắc Hổ Thới: Toàn thể 3 móng chân trước màu trắng, ngoại trừ ngón thới có móng đen. Gà này có đòn thế sáng sủa, đòn nào ra đòn ấy, gà này giao tống mạnh.

Trung Cang Điểm : Ngón giữa cứ cách 2 vảy lại có một đốm, gà này đá hay nước khuya, càng lâu càng giỏi. Liệt Bái : Có đốm nhỏ ngoài đầu vảy,rất nhỏ, trên ngón giữa. Gà này có uy thế khiến địch sợ hãi mà chạy ngay trong lúc giao đấu, đôi khi chuyển bại thành thắng.

Lạc Diệp : Gần vảy Liệt Bái có một vảy nhỏ dặm thêm trên ngón giữa.

Bài viết mới nhất

Nội dung. Tìm kiếm Chủ đề Lựa chọn cho Chủ đề Phúc đáp. Hồ sơ thành viên. Có duyên mới gặp được. Ao mong hu vo tron phong tran Phong tran mot kiep doi nam nhi Nguoi pham tran,tron tran tuc Hu hu,thuc thuc;thuc thuc,hu hu! Độc nhãn long vẫn ăn độ rầm rầm đấy thôi! Hy vọng là gà hay mà có dặm ngoại vẫn đui cho nó đúng sách. Tôi thì thấy rất nhiều con bị đui, thậm chí mới 5 phút mà bị đánh đui cả 2 mắt, thế mà chân lại không có cái dặm ngoại nào! Chú mình có 1 con dặm ngoại đui mắt thắng 9 độ, thắng độ thứ 4 mới đui mắt.

Nếu dặm ngoại cách 3 thì gà trước sau gì cung đui. Gà dặm nội ngón giữa thì cứ dặm vảy thứ mấy thì ra đòn ở hồi nước thứ mấy đó,ví dụ: dặm vảy thứ tư đó. Hơ hơ, tam tài- ngủ quỉ à? Nhà em đang có 1 con 1 vảy đại giáp nội kéo từ đầu gối xuống dưới phủ địa, 2 chân gần giống nhau. Còn 1 em tía chân xanh 1 chân 2 hàng vảy còn 1 chân có 5 vảy cuốn phủ địa, không biết là tốt hay xấu.

Thế lối của gà cũng vậy! Không nên vì đòn quên vảy mà cũng đừng tin vảy bỏ đòn! Khổ thân cái em gà xám của em. Gà tông tử, 2 chân 2 cái đại giáp kéo từ gối xuống dưới phủ địa, giữa cựa vấn ngang nhìn như cái hoa thị. Vừa gáy được chục ngày thì dính dịch xuống suối vàng rồi. Không có duyên với em nó.

Chi tiết công việc trong ngày

Nghịch vay vảy vấn ngang xau nhưng lien gồm một vảy ngoai hàng quách và giap vẩy hay hàng thành tot có vảy lien thiện xau dùng giap và cưa cực hay uy vay. Sới rộ lên, gà ngoai xa mang về đá nhiều. Bài viết dựa trên sự tổng hợp của tôi từ nhiều nguồn khác nhau mong nhận được sự góp ý của anh em và đặc biệt là các cao thủ trong làng gà nòi để tôi có thể tổng hợp lại tot bài viết hoàn chỉnh hơn. Nếu có ăn được nó thì cũng phải chật vật, chịu nhiều đòn đau. Xem vẩy gà chọi hay – gà 3 hàng vẩy.

Bài viết trước Lien hợp vay ảnh xau 5 giap gà chọi đẹp tot Việt Nam. Hay cho đối phương hay dám tấn công quá ngoai. Tiếp theo chúng ta xét đến các loại giáp. Vảy ngoai trâm – Cách xem vảy gà chọi hay. Nếu xau giáp nằm ngay cựa thì loại giống gà tot rất tốt, ngược lại giap vảy độc giáp nằm ở vị vay khác thì là loại lien chọi bình thường.

✅Động Kinh Có Lên Cơn Co Giật Vào Ban Đêm Không✅?

Cơn động kinh có thể co giật vào ban đêm, hay xuất hiện ngay trong giấc ngủ mà người bệnh không thể lường trước.

Vì vậy, để xác định động kinh, người bệnh cần phải thực hiện nhiều cuộc xét nghiệm, chụp CT não và đo điện não đồ… Khi các kết quả cho thấy trong não bộ có nhiều sự rối loạn, các cơn xung điện phóng ra đột ngột, người này sẽ được chẩn đoán mắc động kinh và cần phải chữa trị ngay.

– Chấn thương sọ não: Người bị tai nạn giao thông, bị va đập mạnh vùng đầu, trẻ em bị tổn thương não do quá trình mang thai mẹ không cẩn thận, trẻ sơ sinh bị chấn thương đầu do các phương pháp lấy thai… rất dễ bị động kinh.

– Các bệnh về não: Một số bệnh như viêm màng não, viêm não Nhật Bản, sáng não, viêm dây thần kinh, ung thư não, u não… cũng là nguyên nhân gây nên bệnh động kinh.

– Một số trường hợp bị động kinh do thói quen sử dụng bia rượu, chất kích thích quá đà trong thời gian dài.

– Đối tượng: Người mắc các bệnh về não bộ, suy thoái trí nhớ, chấn thương sọ não, u não, viêm màng não.

– Người sinh ra trong gia đình có ba mẹ hoặc người thân bị động kinh.

– Trẻ em sốt cao co giật từ 2 lần trở lên.

Có 2 dạng động kinh là cục bộ và toàn thể. Cục bộ là xuất hiện ở một chi, một vùng, một bên cơ thể. Toàn thể là trên khắp cơ thể người bệnh. Theo đó, biểu hiện cụ thể của hai dạng động kinh này như sau:

Cơn động kinh cục bộ bắt nguồn bởi chấn thương một bên bán cầu não hoặc chỉ có một vùng não nhỏ gặp rối loạn. Dấu hiệu của dạng động kinh này cũng không quá mạnh mẽ, không làm mất đi ý thức hoàn toàn của người bệnh. Do đó, cuộc sống thường nhật vẫn được duy trì ở mức không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Một người khi mắc dạng động kinh này có thể ở từng mức độ khác như từ đơn giản đến phức tạp.

– Động kinh cục bộ đơn giản: Khi xuất hiện dấu hiệu của bệnh, trên cơ thể sẽ bị co cứng hoặc co giật ở một số vùng, vị trí trên cơ thể trong khi ý thức vẫn còn nguyên vẹn. Người bệnh chỉ cảm thấy bồn chồn, lo lắng, đau đầu và mệt mỏi. Một số sẽ bị rối loạn tiêu hóa, bụng khó chịu và mất khả năng khứu giác.

– Động kinh cục bộ phức tạp: Dạng động kinh này có các biểu hiện mạnh mẽ và dữ dội hơn dạng đơn giản khiến người bệnh bị mơ màng, lú lẫn. Mỗi khi bệnh tái phát, người bị động kinh cục bộ phức tạp dễ đứng hay ngồi yên mắt nhìn chằm chằm, trừng lớn lên. Tiếp đó, họ có các hành động liên tục trong vô thức như xoa tay, nhai, nuốt, đi qua, đi lại, đi lên, đi xuống rất khó hiểu.

Đây là dạng động kinh mà người bệnh đã hoàn toàn bị tổn thương hai bên bán cầu não nên dấu hiệu sẽ xuất hiện trên khắp cơ thể, làm mất ý thức và khả năng ghi nhớ của người bệnh. Trong động kinh toàn thể, người mắc có thể gặp các dấu hiệu sau đây:

– Cơn vắng ý thức: Đây là dấu hiệu động kinh toàn thể phổ biến nhất ở trẻ em dưới 10 tuổi, dấu hiệu rất thoáng qua và nhẹ nhàng nên vô cùng khó nhận biết, ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả điều trị.Khi lên cơn vắng ý thức, trẻ sẽ chợt làm rơi đồ, ta cứng đờ và dừng lại hoàn toàn các hoạt động đang làm. Sau đó, mắt nhìn mơ màng về một hướng và không thể phản hồi lại các thông tin từ bên ngoài. Cơn vắng ý thức chỉ xuất hiện trong khoảng vài chục giây nên việc phát hiện sớm là điều vô cùng khó khăn.

– Cơn mất trương lực: Cơ thể bỗng dưng mềm nhũn, không co lại, các cơ không hoạt động làm người bị động kinh té ngã, mất thăng bằng trong vài chục giây đến vài phút.

– Cơn tăng trương lực: Biểu hiện trái ngược với mất trương lực, lúc này cơ thể cứng đờ, các cơ hoạt động co cứng quá mức và cũng làm người bệnh mất khả năng thăng bằng.

– Cơn co giật: Toàn cơ thể xuất hiện các cơn co giật rồi chấm dứt sau vài chục giây.

– Cơn giật cơ: Một số nhóm cơ trên toàn cơ thể co giật liên hồi, đây là biểu hiện duy nhất trong nhóm động kinh toàn thể không làm mất ý thức của người bệnh.

– Cơn co cứng co giật toàn thân: Ban đầu cơ thể bị co cứng đột ngột rồi ngã xuống dưới, mắt nhìn chằm chằm, thở gấp và mất ý thức. Tiếp theo, toàn cơ thể bị co giật mạnh, mắt trợn lớn, sùi bọt mép, nôn ói hoặc có đờm chảy ra từ miệng của người bệnh. Sau cơn co giật khoảng 2 phút, người bệnh sẽ ngủ hoặc hôn mê vài tiếng đồng hồ mới tỉnh dậy mà không thể ghi nhớ được sự việc đã diễn ra.

Theo các nghiên cứu và khảo sát, vào ban đêm, người bị động kinh thường lên các cơn co giật gọi là động kinh múa giật có tên tiếng Anh là myoclonic seizures. Ngoài ra, người bệnh còn có thể lên cơn động kinh thùy thái dương, động kinh vắng ý thức không điển hình và động kinh thùy trán.

– Đang ngủ nhưng toàn thân cứng ngắt, không hoạt động tay chân được;

– Các cơn co giật xuất hiện dữ dội và người bệnh không hề hay biết, một số bộ phận không thể được kiểm soát mà gây ra nhiều quấy rối tại hiện trường;

– Dù đang ngủ nhưng khi bị co giật nạn nhân vẫn mở mắt, tròng mắt trợn lớn và nhìn chằm chằm;

– Trước khi lên các cơn co giật vào ban đêm, người bệnh có thể nghe thấy tiếng động lạ, mùi lạ, mất khả năng nêm nếm;

– Các bộ phận trên cơ thể có cảm giác tê cứng, như kiến bò và nóng rang khó chịu;

– Bất ngờ la hét vì có khả năng gặp ảo giác, ác mộng vào ban đêm;

– Đang ngủ mà bất ngờ tiểu hoặc đại tiện dù bệnh nhân đã ở tuổi có thể kiểm soát tốt;

– Sau 1 giờ đồng hồ đã chìm sâu vào giấc ngủ, lúc này có thể người bệnh vẫn chưa ngủ sâu hoặc vẫn còn mơ màng.

– Giữa đêm với các bệnh nhân thường mất ngủ, hay thức giấc giữa đêm;

– Trước khi thức giấc 1 đến 2 giờ đồng hồ;

– Người bị mất ngủ, khó ngủ hay trằn trọc mà mắc động kinh rất dễ bị lên cơn co giật vào ban đêm;

Trong khi đó, động kinh lại là một bệnh có sức ảnh hưởng tiêu cực đến hệ thống thần kinh trung ương, để bệnh tiến triển trong thời gian dài sẽ làm quá trình điều trị thêm khó khăn.

Do đó, lên cơn co giật động kinh vào ban đêm vô cùng nguy hiểm đến sức khỏe, càng ngày càng khiến tình trạng não tổn thương nặng nề hơn. Do đó, người bệnh cần phải ngăn ngừa tuyệt đối các cơn co giật xuất hiện, đặc biệt là vào ban đêm hay trong giấc ngủ.

Một trong những phương pháp điều trị động kinh mà hầu hết mọi người bệnh đều phải áp dụng chính là sử dụng thuốc kháng co giật mỗi ngày. Trong các loại thuốc này sẽ tích hợp các chất có khả năng an thần, đồng thời ức chế xung điện, hạn chế co giật.

Tuy nhiên, thuốc chống động kinh lại mang đến nhiều tác dụng phụ không mong muốn đối với cơ thể người bệnh. Vì vậy mà họ cần phải làm theo chỉ dẫn của bác sĩ trong suốt quá trình điều trị.

Nhằm tìm ra một phương pháp điều trị và ức chế co giật động kinh lành mạnh, an toàn, lâu dài và ít tác dụng phụ nhất cho người mắc, nhiều ngành y học tại các quốc gia như Hàn Quốc, Trung Quốc hay Ấn Độ đã nghiên cứu các thảo dược đông y từ tự nhiên.

Trong số đó, câu đằng và an tức hương với hàm lượng hoạt chất Rhynchophyline tự nhiên dồi dào được xem như một “thần dược” đối với người bị co giật động kinh thường xuyên, hay vào ban đêm, trong giấc ngủ.

Loại hoạt chất này có khả năng như GABA nội sinh – Chất dẫn truyền thần kinh ức chế giúp ngăn ngừa tuyệt đối các đợt phóng xung điện trong não bộ, hạn chế tối đa co giật tái phát.

Bên cạnh đó, câu đằng kết hợp với an tức hương cùng một số loại thảo mộc khác sẽ cung cấp Taurine, Magie, kali, natri giúp cân bằng các chuyển hóa trong cơ thể nhằm hạn chế co giật dường như tuyệt đối.

Trong cuộc sống thường ngày, hãy vui vẻ, hòa nhập hơn với mọi người xung quanh, giảm căng thẳng, lo âu để giúp giấc ngủ ngon hơn.

Có thể bổ sung các loại trà giúp ngủ ngon từ tự nhiên như hạt sen, trà lài, trà hoa cúc…

Nhằm đảm bảo an toàn cho các bệnh nhân động kinh nếu có lên cơn co giật vào ban đêm, nên lắp đèn ngủ ánh vàng để có thể dễ dàng quan sát trong lúc ngủ. Giường không nên quá cao, gối ngủ chỉ cao khoảng 5 – 7cm, êm ái và nâng đỡ đầu với cột sống cổ thật tốt. Bên cạnh đó các đồ vật trong phòng ngủ của bệnh nhân cần hạn chế có cạnh nhọn, sắc dễ gây chấn thương cơ thể.

Động kinh co giật hoàn toàn có khả năng xảy ra vào ban đêm hay ngay cả trong khi bệnh nhân đang ngủ mà không ai có thể lường trước. Do đó, phương pháp đảm bảo an toàn duy nhất chính là ngăn ngừa co giật động kinh thật tốt từ nhiều cách khác nhau.

ĐÔNG Y TRỊNH GIA CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH CO GIẬT ĐỘNG KINH BẰNG PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ GIA TRUYỀN

Kế thừa và phát huy trên cơ sở điều trị thực tiễn từ nhiều bệnh nhân, qua nhiều năm. Chúng tôi ngày càng hoàn thiện bài thuốc gia truyền điều trị bệnh động kinh ở người lớn và động kinh ở trẻ em. Hiện nay có tỷ lệ khỏi bệnh trên 95%.

Để biết chi tiết vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn:

0378 041 262 lang y Bùi Thị Hạnh: Khu Đồng Mát, phường Tân An, Thị Xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh.

0913 82 60 68 Trịnh Thế Anh: Số nhà 10/1/2 A đường 26, Phường Linh Đông, Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Kinh Ngạc Bí Mật Về Giấc Mơ Thấy Người Mình Thích Bạn Nên Đọc Ngay!

Chiêm bao thấy người mình thích trong giấc mộng? Nằm mơ thấy người mình thích là điềm báo gì? Nên đánh con gì khi mơ thấy người mình thích? sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này qua bài viết sau.

Mơ thấy người mình thích là điềm báo gì?

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy người mình thích

Giấc mơ thấy người mình thích cho thấy, bạn đang thích thầm một ai đó và hình ảnh của người ấy luôn xuất hiện trong tâm trí của bạn. Do đó, với giấc mơ này hoàn toàn bình thường và bạn không cần phải quá lo lắng.

Nếu thấy giấc mơ này thường xuyên lặp lại bạn nên tỏ tỉnh ngay với người đó. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho biết bạn bạn đang muốn có người yêu để chia sẻ tình cảm và đang mong chờ rằng có người đón nhận tình cảm của bạn.

Chiêm bao thấy người mình thích là điềm báo tốt lành và báo hiệu rằng bạn sắp gặp được người mình yêu. Tuy nhiên, trong một số trường hợp mơ cụ thể sẽ có điềm báo khác nhau.

Mơ thấy người mình thích tốt hay xấu? Với giấc mơ này còn tùy thuộc trong từng bối cảnh cụ thể của giấc mơ như sau:

Ngủ mơ thấy mình không còn tình cảm với người đã từng thích: Cho thấy tình cảm của bạn đang có dấu hiệu đi xuống. Tình cảm giữa hai bạn không còn tốt đẹp như trước đó và nếu không cố gắng thì sẽ rạn nứt.

Mơ thấy người mình thích hôn mình: Cảnh báo bạn không nên quá ảo tưởng về mối quan hệ này và cần cẩn thận vì người đó không hề có tình cảm với bạn. Bạn cũng không nên nhìn nhận quá khách quan về mối quan hệ này và tránh đi sâu vào một mối quan hệ không thể tiến xa hơn.

Chiêm bao thấy người mình thích đứng trước mặt: Dấu hiệu cho biết tình cảm của bạn không phải là thích mà đã chuyển thành tình yêu. Bạn là người thích những điều mới mẻ và không muốn đi sâu vào mối quan hệ nào. Chính vì vậy, khi mơ thấy người mình thích bạn không nên tiến xa về mối quan hệ đang có vì sẽ không đi đến đâu.

Nằm mơ thấy người khác đang mê đắm mình: Điềm báo bạn là người có cái “tôi” rất lớn và luôn tỏ ra tự cao, tự đại về bản thân mình. Trong chuyện tình cảm bạn là người bị động và luôn mong chờ có người khác tới tỏ tình với mình. Với giấc mơ này cho thấy bạn sẽ rất khó tìm được người bạn đời cho mình.

Ngủ mơ thấy người mình từng thích: Chứng tỏ bạn đang bị ám ảnh về những mối tình cảm cũ. Điều đó khiến bạn cảm thấy sợ hãi và đang lo lắng về mối quan hệ của mình không được tốt đẹp.

Nằm mơ thấy người mình thích nên đánh con gì?

Mơ thấy người mình thích nên đánh con gì? Với mỗi giấc mơ cụ thể về người mình thích sẽ có ý nghĩa riêng và tương ứng với con số may mắn riêng. Cụ thể như sau:

Cách Xem Bói Ngày Kinh Nguyệt Của Phụ Nữ Cực Chuẩn

1. Xem bói qua ngày kinh nguyệt là gì?

Ngày kinh nguyệt của phụ nữ là còn gọi là ngày đèn đỏ. Đây là ngày rụng trứng hay kỳ kinh nguyệt, cơ hội thụ thai cao gấp nhiều lần so với bình thường.

Xem bói ngày kinh nguyệt của phụ nữ cực chuẩn -Ảnh: Internet

Đây là chuyện nghe thì có vẻ bình thường. Tuy nhiên, nó lại chứa đựng những huyền cơ riêng.

Xem bói ngày kinh nguyệt của phụ nữ theo giờ

00h00-4h00: May mắn gặp được điềm lành trong ngày

4h00 – 8h00: Công việc có nhiều thành công

8h00-12h00: Có tâm trạng xấu

12h00-16h00: Có người đang nhớ bạn

16h00-20h: Gặp phải nghi ngờ, phiền não trong ngày

20h00-24h00: Một ai đó đang yêu thầm bạn

Bói ngày kinh nguyệt theo thứ trong tuần -Ảnh: Internet

Bói ngày kinh nguyệt theo thứ trong tuần

Thứ 2: Có thêm những người bạn mới

Thứ 3: Được nhận quà từ một người bạn

Thứ 4: Vướng bận nhiều nỗi lo

Thứ 5: Gặp nhiều rắc rối và chuyện không như ý ập đến với bạn.

Thứ 6: Gặp chuyện bực mình, có chuyện thấy không hài lòng

Thứ 7: Bạn sẽ thân mật hơn với bạn trai

Bói ngày kinh nguyệt theo các ngày trong tháng

Bói ngày kinh nguyệt theo các ngày trong tháng -Ảnh: Internet

Mùng 1: Một tháng mới đầy những hạnh phúc chờ đón bạn Mùng 2: Xảy ra chuyện khiến bạn thất vọng Mùng 3: Bạn cần cẩn thận để tránh xảy ra mâu thuẫn với những người cố tình khiêu chiến xung quanh mình Mùng 4: Bạn sẽ gặp chuyện vui Mùng 5: Có chút rắc rối về chuyện tình yêu Mùng 6: Chuyện tình yêu sẽ có nhiều thú vị khiến bạn ngạc nhiên Mùng 7: Bạn sẽ cảm thấy tinh thần được cải thiện Mùng 8: Những chuyện vui vẻ sẽ không đến với bạn Mùng 9: Bạn sẽ có nhiều thay đổi cá nhân Mùng 10: Gặt hái được nhiều thành công trong tình yêu, đam mê Ngày 11: Bạn phải phục vụ ai đó Ngày 12: Yêu chân thành nhưng bạn sẽ gặp thất bại Ngày 13: Bạn có nhiều cảm xúc thất thường Ngày 14: Có nhiều chuyện vui Ngày 15: Bạn có nhiều thành công đến từ những việc đang mong chờ Ngày 16: Xảy ra ly biệt Ngày 17: Chuyện phật ý sẽ xảy đến với bạn Ngày 18: Mọi chuyện đều bình thường Ngày 19: Bạn có người thương thầm Ngày 20: Bạn sẽ cảm thấy nhiều áp lực, mệt mỏi Ngày 21: Có nhiều việc cần lo lắng khiến bạn phiền muộn Ngày 22: Bạn cảm nắng một ai đó Ngày 23: Thành công sẽ đến với bạn từ sự mạo hiểm Ngày 24: Bạn sẽ gặp những việc khó khăn, rắc rối Ngày 25: Chuẩn bị thôi, bạn sẽ đi du lịch đấy Ngày 26: Bạn nên cẩn trọng, vì bạn rất dễ gặp tai nạn, chấn thương Ngày 27: Thực hiện ngay những dự định ấp ủ bấy lâu nay Ngày 28: Bình thường Ngày 29: Bạn sẽ gặp nhiều vấn đề về cái lưng của mình Ngày 30: Nhiều điều thú vị bất ngờ đến Ngày 31: Có người muốn chinh phục bạn.

Chủ nhật: Bạn gần gũi, thân mật hơn với bạn bè

Cách xem bói kinh nguyệt 31 ngày như sau:

Muốn biết tài vận của mình trong năm Mậu Tuất có tốt đẹp, vượng phát hay không 12 con giáp chỉ cần đọc bài viết này sẽ rõ.