【#1】Nằm Mơ Thấy Rắn Đuổi Là Điềm Gì ? Điềm Lành Hay Dữ ? Là Số Mấy ? Đánh Con Gì ?

Nằm mơ thấy rắn đuổi là một điều vô cùng sợ hãi. Bởi lẽ con vật thuộc loài bò sát này có lọc độc rất cao. Khi rắn có ý định đuổi theo người thì chắc hẳn sẽ có những điều gây lên sự tổn thương

Nằm mơ thấy rắn đuổi theo

Mơ thấy rắn đuổi theo chui trong lòng mình là điềm báo hỉ sự. Nếu như bạn kết hôn đã lâu và mong chờ con yêu thì giấc mơ báo hiệu mong ước của bạn sẽ sớm thành hiện thực.

Mơ thấy rắn đuổi cắn mình

Mơ thấy rắn đuổi cắn mình muốn nhắc nhở bạn cần phải đề phòng với mọi người xung quanh mình. Hiện tại, đang có người luôn chờ đợi thời cơ để ra tay làm hại bạn.

Nằm mơ thấy rắn đuổi người thân

Nằm mơ thấy người thân bị rắn đuổi cho biết người thân của bạn đang gặp rắc rối và cần đến sự trợ giúp của chính bạn.

Nằm mơ thấy mình bị rắn truy đuổi quyết liệt

Đây lời cảnh báo về sức khỏe, bạn dễ bị thương, ốm đau hay gặp tai họa bất ngờ. Mơ thấy bị rắn rượt đuổi quyết liệt cũng có thể là điềm báo cho thấy có nhiều rắc rối đang ở phía sau chờ sự giải quyết của bạn.

Bạn luôn phải đối mặt với núi công việc chồng chất và nhiều áp lực đặt lên vai. Nhưng ngược lại chiêm bao rắn đuổi theo chui vào lòng là sắp có lộc to về đường tiền của.

Nằm mơ thấy rắn đen đuổi

Màu đen tượng trưng cho bóng tối, sự huyền bí và những điều không rõ ràng. Vì vậy nếu mơ thấy rắn màu đen đuổi có thể là một lời dự báo không tốt về tương lai của người mơ

Rất có thể bạn sẽ gặp phải những điều tai tiếng hoặc hiềm khích không hay đến với mình.

Mơ thấy rắn đuổi theo người lạ

Giấc mơ mang ý nghĩa là bạn sẽ được người nào đó giúp đỡ ở trong việc kinh doanh. Và giúp bạn gặp nhiều may mắn, thành công.

Bên cạnh đó, người đó còn giúp bạn hóa giải những điều không tốt chuẩn bị đến với bạn. Nên bạn có thể thoải mái cũng như tập trung vào công việc làm ăn.

Nằm mơ thấy hai con rắn đuổi theo mình

Nằm mơ thấy hai con rắn đang đuổi theo sẽ mang đến may mắn cho chủ nhân giấc mơ. Trong thời gian tới mọi thứ đều rất thuận lợi và cuộc sống của bạn sẽ bước sang một trang mới.

Nằm mơ thấy rắn trắng đuổi theo mình

Mơ thấy rắn trắng đuổi là điềm báo bạn sẽ lận đận về đường tình duyên. Thực tế có rất nhiều người đang theo đuổi bạn nhưng những mối tình này đều không có kết quả tốt.

Mơ thấy rắn lục đuổi

Mơ thấy rắn lục đuổi là mang ngụ ý nhắc nhở bạn cần phải dừng những việc làm sai trái lại trước khi quá muộn.

Nằm mơ thấy rắn hổ mang đang đuổi mình

Giấc mơ mang điềm báo xấu. Trong tương lai bạn sẽ gặp phải những mối hiểm họa lớn đấy và làm bạn lo lắng, căng thẳng.

Bạn đừng phức tạp hóa, hãy để tâm hồn được thoải mái. Như thế mới giúp mọi chuyện có cách giải quyết tốt nhất.

Nữ giới mơ thấy rắn đuổi theo mình

Khi bạn mơ thấy một con rắn đuổi theo và tấn công mình. Hãy cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh. Vì biết đâu sẽ có kẻ đang đợi bạn sơ hở để hãm hại bạn đó.

Nam giới mơ thấy rắn đuổi theo mình

Nếu bạn là nam và nằm mơ thấy rắn đuổi theo mình. Bạn sắp có chuyện vui về đường tình cảm, bạn sẽ có tin vui đấy, biết đâu sẽ là một cô nàng xinh đẹp.

Khi bạn nằm mơ thấy một đôi rắn đuổi theo mình đó là điềm báo song hỉ lâm môn. Bạn sẽ có hai niềm vui lớn đến cùng một lúc đấy.

 • Nằm mơ thấy rắn đuổi là số: 33, 77
 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang đuổi là số: 93, 97
 • Nằm mơ thấy rắn đuổi theo mình là số: 53, 35
 • Nằm mơ thấy rắn đuổi cắn là số: 13, 57
 • Mơ thấy rắn đen đuổi là số: 33, 67
 • Mơ thấy rắn đỏ đuổi là số: 83, 39
 • Mơ thấy rắn trắng đuổi là số: 13, 23
 • Nằm mơ thấy rắn khổng lồ đuổi là số: 41, 85
 • Mơ thấy nhiều rắn đuổi theo mình là số: 37, 73
 • Mơ thấy rắn đuổi theo chui trong lòng mình là số: 03, 30.
 • Nằm mơ thấy người thân bị rắn đuổi là số: 63, 53
 • Nằm mơ thấy hai con rắn đang đuổi theo là số: 23, 77, 33
 • Mơ thấy rắn lục đuổi là số : 63, 36
 • Chiêm bao thấy rắn nước đuổi là số; 84, 48
 • Mơ thấy rắn đuổi con mồi là số: 16, 61
 • Mơ thấy rắn đuổi theo cắn vào chân là số: 33, 99

【#2】Ngủ Mơ Thấy Rắn Đuổi Là Điềm Gì?

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng từng nhìn thấy con rắn ngoài đời thực phải không. Bạn có cảm giác thế nào, chắc chắn sẽ có những cảm giác về sợ sệt, lo lắng, kinh hãi, ngạc nhiên… khi thấy chúng. Vì loài rắn, riêng chỉ hình dáng bên ngoài thôi cũng đã đem lại nhiều cảm xúc cho người xem rồi.

Loài rắn là loài vô cùng nguy hiểm cho con người nhưng cũng đem lại nhiều lợi ích. Rắn sẽ vô cùng nguy hiểm nếu con người chẳng may bị rắn tấn công, đặc biệt là vào lúc đêm tối hay bị những con rắn độc đuổi theo. Nếu bị chúng tấn công mà không có cách xử lý kịp thời thì bạn sẽ gặp nguy hiểm đấy.

1. Mơ thấy rắn đuổi là điềm báo gì?

Bạn là nam và nằm mơ thấy rắn đuổi theo mình, bạn sắp có chuyện vui về đường tình cảm, bạn sẽ có tin vui đấy, biết đâu sẽ là một cô nàng xinh đẹp. Bên cạnh đó khi đàn ông mơ thấy rắn đuổi còn báo hiệu tương lai bạn sẽ có được thành công rực rỡ.

Khi bạn mơ thấy rắn đuổi theo người khác điều này có ngụ ý cảnh báo về những tai họa bạn sắp phải đối mặt. Trong công việc bạn sẽ bị kẻ khác ghen ghét đố kỵ hãm hại. Trong chuyện tình cảm có kẻ đang muốn phá hoại.

Khi bạn mơ thấy một con rắn đuổi theo và tấn công mình, hãy cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh, vì biết đâu sẽ có kẻ đang đợi bạn sơ hở để hãm hại bạn đó.

Khi bạn nằm mơ thấy một đôi rắn đuổi theo mình đó là điềm báo song hỷ lâm môn, bạn sẽ có hai niềm vui lớn đến cùng một lúc đấy. Thời gian tới từ công việc đến chuyện tình cảm đều sẽ gặp may mắn.

Rắn hổ mang là một trong những con vật đáng sợ, mang chất độc chính vì thế tất cả mọi người đều muốn tránh xa. Nếu bạn mơ thấy bị rắn hổ mang đuổi điều này cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn khá vất vả, bạn luôn gặp phải những vận xui xẻo

Khi bạn mơ thấy rắn khổng lồ đuổi theo mình điều này cho thấy thời điểm này bạn sẽ gặp phải nhiều chuyện không tốt nhưng bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này vì mọi chuyện sẽ sớm qua thôi.

2. Một số giấc mơ thấy bị rắn đuổi

Nằm mơ thấy rắn màu đen đuổi: Bạn nên cẩn thận với những kẻ đang muốn hãm hại bạn.

3. Mơ thấy rắn đuổi đánh con gì, số mấy?

【#3】Mơ Thấy Rắn Đuổi Đánh Con Gì ? Nằm Mơ Thấy Rắn Đuổi Là Điềm Gì ?

Mơ thấy rắn đuổi mang điềm báo gì ? mơ bị rắn đuổi đánh con gì ? là những cau hỏi thường thấy khi nằm mơ thấy rắn đuổi theo mình . Ở bài viết này chúng tôi sẽ giả nghĩa giấc mời các bạn cùng theo dõi .

Mơ thấy rắn đuổi báo điềm gì ?

Khi ngủ bạn nằm mơ thấy bị rắn đuổi theo mình tượng trưng cho những khó khăn trong cuộc sống đang vây quanh bạn, công việc và sự khó khăn, trắc trở chồng chất. Bạn đang trong giao đoạn căng thẳng vô cùng và bạn cũng không thể tập trung để làm được mọi việc.

nữ mơ thấy rắn đuổi

Mơ thấy rắn cắn Mơ thấy rắn hổ mang đánh con gì ? báo điềm gì ?

Nam giới mơ thấy rắn đuổi

nam và nằm mơ thấy rắn đuổi theo mình, bạn sắp có chuyện vui về đường tình cảm, bạn sẽ có tin vui đấy, biết đâu sẽ là một cô nàng xinh đẹp, đúng không.

Mơ thấy con rắn lớn đuổi theo mình

bạn đang mắc nợ và bị chủ nợ truy đuổi, cũng có thể thời gian gần đây có quá nhiều các khoản chi tiêu, vượt mức dự kiến. nếu mơ thấy thấy rắn đuổi có nghĩa là sắp có điều gì đó không lường trước đến trong cuộc sống của bạn, đây cũng là lời cảnh báo bạn nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận những thử thách trước mặt. nhưng ngược lại có rắn vàng hay rắn có mào đuổi theo mình là điềm báo dự định bạn sắp thực hiện sẽ được làm thành công.

Mơ thấy mình bị rắn truy đuổi quyết liệt

là lời cảnh báo về sức khỏe, bạn dễ bị thương, ốm đau hay gặp tai họa bất ngờ. Mơ thấy bị rắn rượt đuổi quyết liệt cũng có thể là điềm báo cho thấy có nhiều rắc rối đang ở phía sau chờ sự giải quyết của bạn. Bạn luôn phải đối mặt với núi công việc chồng chất và nhiều áp lực đặt lên vai nhưng ngược lại chiêm bao rắn đuổi theo chui vào lòng là sắp có lộc to về đường tiền của.

mơ thấy rắn đen đuổi

Màu đen tượng trưng cho bóng tối, sự huyền bí và những điều không rõ ràng, vì vậy nếu mơ thấy rắn màu đen đuổi có thể là một lời dự báo không tốt về tương lai của người mơ, rất có thể bạn sẽ gặp phải những điều tai tiếng hoặc hiềm khích không hay đến với mình.

Mơ thấy rắn đuổi theo người lạ

Giấc mơ mang ý nghĩa là bạn sẽ được người nào đó giúp đỡ ở trong việc kinh doanh và giúp bạn gặp nhiều may mắn, thành công. Bên cạnh đó, người đó còn giúp bạn hóa giải những điều không tốt chuẩn bị đến với bạn nên bạn thoải mái cũng như tập trung vào công việc làm ăn.

Mơ thấy rắn đuổi đánh con gì ?

Loài rắn được sếp vào hàng 12 con giáp khiđều có ý nghĩa và con số của nó vì vậy khi mơ thấy rặt rượt đuổi theo mình hay đuổi theo người khác đều có con số riêng vì vậy các con số may mắn khi như sau :

 • Mơ thấy rắn đuổi là số: 69 , 61
 • Mơ thấy rắn đuổi mình đánh 33 hoặc 77.
 • Ngủ mơ thấy người lạ bị rắn đuổi nên đánh con 37 hoặc 73.
 • Ngủ mê thấy mình bị rắn hổ mang đuổi đánh số 93 hoặc 97.
 • nằm mơ thấy hai con rắn đang đuổi theo mình đánh số 23, 77 hoặc 33
 • Mơ thấy rắn đuổi theo chui trong lòng mình nên đánh số 03.
 • Mơ thấy rắn đuổi cắn mình thì đánh ngay con 53 hoặc 35.
 • Nằm mơ thấy người thân bị rắn đuổi đánh con 63 hoặc 53.

【#4】Nằm Ngủ Mơ Thấy Bị Nhiều Rắn Đuổi Cắn Chết Mình Là Điềm Báo Gì ?

Một số học giả phương Tây cho rắn mơ thấy rắn chẳng khác gì mơ thấy ác quỷ và đem đến nhiều điềm báo xấu cho bạn. Một nhà khoa học người Đức trong khi ngủ nằm mơ thấy có một con rắn đến cắn vào ngực mình, về sau ông đã bị ung thư ngay chính khu vực đó. Có thể thấy, điềm báo xấu ở đây chính là bệnh tật, chính vì vậy thấy rắn cắn mình thường phản ánh bạn đang có những vấn đề về sức khỏe, cần lưu tâm hơn đến những thay đổi của bản thân để kịp thời phát hiện và khắc phục.

Nếu trong giấc mơ bạn thấy rắn đuổi cắn kẻ thù của mình thì bạn không nên vui mừng bởi giấc mơ này chẳng lấy gì làm tốt đẹp cho cả bạn và kẻ kia. Có thể cả hai người sẽ phải chịu những tổn thương vì những gây gổ kéo dài.

Nếu bạn thấy rắn đuổi mình nhưng bạn không hề sợ nghĩa là bạn là một người có bản lĩnh và ít khi chịu khuất phục hoàn cảnh. Công việc sắp tới của bạn sẽ luôn “xuôi chèo mát mái” và gặp nhiều thuận lợi.

Nằm ngủ mơ thấy cả đàn rắn đang đuổi cắn mình nghĩa là bạn là một người có tham vọng lớn. Có tham vọng sẽ giúp bạn quyết tâm thực hiện những gì mình mong muốn, tuy nhiên đừng nên bất chấp tất cả để thực hiện chúng vì có thể sau đó bạn sẽ hối hận vì những điều khó có thể bù đắp được.

Nằm ngủ mơ thấy rắn cắn người khác chính là điềm báo bạn gặp may mắn, có tài lộc lớn sẽ đến

Theo Carl Jung Những giấc mơ rắn luôn thể hiện sự khác biệt giữa thái độ của tâm thức tỉnh táo và bản năng. Rắn trong giấc mơ chính là sự nhân cách hóa của nỗi sợ hãi trong cuộc đấu tranh nội tâm” do đó nếu bạn mơ thấy rắn đuổi cắn mình và sợ hãi thì đây chỉ là một giấc mơ bình thường phản ánh đúng tâm lý của bạn trong đời sống thực tại. Bạn hơi yếu đuối và không có sự đề phòng khi có những khó khăn, sự cố bất ngờ kéo đến.

Mơ thấy bị rắn rượt đuổi cũng có thể là điềm báo cho thấy có nhiều rắc rối đang ở phía sau chờ sự giải quyết của bạn. Bạn cảm thấy khá bức bối, mệt mỏi vì việc này chưa xong nhưng những việc khác lại ào ào ập đến. Tinh thần làm việc đang đè nặng lên bạn bởi núi việc chồng chất.

Mơ thấy bị nhiều rắn đuổi cắn chết mình thì nên đánh đề số mấy?

 • Rắn cắn gót chân: 57
 • Rắn cắn người: 43 – 73
 • Rắn cắn: 14 – 59 – 95
 • Rắn đuổi: 69
 • Rắn hai đầu: 15 – 51
 • Rắn quấn chân: 96

Hi vọng qua bài viết Nằm ngủ mơ thấy bị nhiều rắn đuổi cắn chết mình là điềm báo gì ? bạn đã hiểu hơn về những ý nghĩa ẩn chứa trong giấc mơ của mình. Mọi việc đều đến dựa vào lẽ tự nhiên và những cố gắng của bạn, do đó hãy luôn tin tưởng ở bản thân để điềm nhiên đón nhận mọi chuyện.

【#5】Nằm Mơ Thấy Bị Rắn Đuổi Cắn Là Điềm Gì, Đánh Đề Con Gì?

Rắn là một trong những biểu tượng thần thoại lâu đời và nó đã đi vào nền văn hóa của thế giới loài người. Nó không chỉ là bò sát mà nó là biểu tượng của tình yêu, lửa, nước, sức mạnh, sự hủy diệt, tái sinh, tình yêu… có thể nói rắn mang trong mình nhiều hình ảnh khác nhau, từ những điều tốt cho đến xấu xa, nguy hiểm. Chính vì vậy mà nhiều người ngủ mơ thấy bị rắn cắn luôn có cảm giác sợ hãi, phải chăng đây là điềm xui xẻo sắp xảy ra. Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn đi tìm câu trả lời cũng như giải mã giấc mơ này ở bài viết: Nằm mơ thấy bị rắn đuổi cắn là điềm gì, đánh đề con gì? mời bạn cùng xem!

Nằm mơ thấy rắn là điềm gì ? Hên hay xui?

Rắn là một loài đáng sợ về hình dáng và độ nguy hiểm của nó, một số loài rắn có thể cắn chết người ngay tức khắc. Cũng giống như nằm mơ thấy trăn quấn, nằm mơ thấy rắn cũng khiến cho người có cảm giác gì đó rất sợ hãi, một linh cảm điều gì đó chẳng tốt lành sắp xảy ra. Bởi rắn là một hình tượng khá là thiêng liêng, nó đại diện cho nhiều hình ảnh, cho cái Thiện và cả cái Ác, không chỉ vậy, nó còn tượng trưng cho tình yêu nam nữ, nhục dục. Một con vật không quá to lớn, nhưng lại có một sức mạnh khá lớn trong hình tượng văn hóa của con người.

Cũng chính điều ấy mà rắn được nhắc đến khá nhiều và ở một số nơi còn tôn thờ rắn như một loài linh thiêng ảnh hưởng đến cuộc sống, sự tồn vong của họ.Ở tín ngưỡng Ai Cập người dân họ thờ rắn họ xem đây là biểu tượng của thần thánh, nó được tin như một lời sấm, lời tiên tri là một vị thần tối cao, có quyết định đến những sự việc xảy ra ở tương lai. Rắn được xem như biểu tượng của sự bất tử, được kính trọng như con vật linh thiêng. Người Ấn còn dành riêng cho rắn ngày tết vào tháng 8 hàng năm. Hình ảnh thường thấy ở các đền đài Ấn Độ là vị thần cầm rắn trên tay hay để rắn quấn quanh mình.

Nằm mơ thấy rắn hổ mang

Rắn hổ mang là loại rắn chúa trong tất cả các loại rắn về sự hung mạnh và cực kỳ độc. Trong giấc mơ bạn thấy rắn hổ mang cắn mình cho thấy bạn sắp gặp tai họa, thời gian tới gặp rất nhiều vận xui, đặc biệt bạn rất dễ bị lợi dụng bởi sự tin người từ hình thức bên ngoài. Hay thấy một ổ rắn hổ mang là điềm báo tốt lành đến cho gia đình bạn,sắp chào đón thêm thành viên mới. Tuy nhiên giấc mơ cũng nhắc nhở bạn và các thành viên trong gia đình cũng hết sức cẩn thận không nên giết hại rắn khi rắn vào nhà nếu không sẽ có tai họa ập đến.

Nằm mơ thấy rắn đen

Hình ảnh con rắn trong giấc mơ đã khiến người mơ sợ hãi rồi, vậy mà con rắn bạn gặp lại có màu đen trông thật đáng sợ. Màu đen thường tượng trưng cho bóng đêm, sự u ám, huyền bí. Chính vì vậy mà giấc mơ thấy rắn đen muốn báo hiệu cho bạn biết sắp có điều không may sắp xảy ra với bạn ở thời gian tới. Bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối và phiền phức từ cuộc sống hằng ngày, công việc cho đến chuyện tình cảm, mọi thứ dường như đang đổ dồn về phía bạn. Bạn hãy cẩn thận và cố gắng không gây ra lỗi lầm gì.

Nằm mơ thấy rắn xanh

Rắn xanh hay còn gọi là rắn lục, là loại rắn khá nguy hiểm, nọc độc có thể gây chết người. Tuy nhiên, hình ảnh màu xanh của rắn lại là đại diện cho sự trí tuệ, thông minh và thành công. Có lẻ vì vậy mà nằm mơ thấy rắn xanh điềm báo cho bạn biết rằng khoảng thời gian sắp đến đây bạn sẽ khá là thành công trong công việc, kinh doanh hay buôn bán. Chính vì sở hữu được trí óc tinh khôn, nhanh nhẹn và sự nỗ lực cố gắng không ngừng đã mang đến cho bạn một thành công viên mãn.

Nằm mơ thấy rắn chết

Nếu trong giấc mơ bạn thấy một con rắn độc chết thì nó muốn ngụ rằng bạn là người có khả năng tập trung làm việc tốt, bạn đang loại bỏ được hào hoa xung quanh dồn tất cả sức lực vào mục tiêu của mình. Mặc dù bên cạnh có rất nhiều cắm dỗ nhưng bạn vẫn không bị loay động và những gì cố gắng bạn sẽ nhanh chóng hái ra thành công, tiền của. Ngoài ra, nếu bạn thấy mình giết chết con rắn cho biết bạn đang có hướng đi rất đúng đắn, con đường thành công đang mở rộng phía trước.

Nằm mơ thấy bị rắn đuổi cắn là điềm gì?

Nằm mơ thấy rắn cắn tay mình

Nếu trong giấc mơ bạn thấy rắn vào tay mình đây là điềm báo cho biết được bạn đang gặp rắc rối về vấn đề tình cảm. Có thể sắp đến bạn sẽ gặp một số mâu thuẫn nhỏ, nhưng vì đôi bên cố chấp, rất có thể hai người sẽ không đến với nhau được, dĩ nhiên sẽ dẫn đến việc chia tay. Giấc mơ chỉ khuyên bạn, nếu đối phương là người tốt thì hãy trân trọng và nắm lấy đôi bàn tay đó ở lại, đừng vì chút tổn thương nhỏ mà đánh mất người bạn đời của mình.

Nằm mơ thấy rắn cắn vào chân

Nếu gặp phải giấc mơ này bạn cần phải sức cẩn trọng trong thời gian sắp đến. Giấc mơ muốn báo cho bạn biết bạn đang sắp gặp những rắc rối từ các mối quan hệ bên cạnh bạn. Bởi vì những người này đang cố nói lời ngon ngọt để dụ dỗ sau đó sẽ chơi xấu bạn, nhằm lừa đảo, lợi dụng sự cả tin để cướp đoạn những gì bạn đang có. Bạn là người quá cả tin chính vì vậy họ đã lợi dụng và lại hại, hi vọng sau giấc mơ khiến bạn thất tỉnh đâu là bạn, đâu là thù.

Nằm mơ thấy rắn cắn người khác

Trong giấc mơ bạn thấy rắn cắn người khác muốn báo hiệu cho bạn biết rằng, đừng quá lo lắng mà hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận niềm vui to lớn sắp đến. Sắp tới bạn sẽ gặp khá nhiều vận may, cuộc sống của bạn đi lên “như diều gặp gió” chính điều này đã giúp tương lai về sau rộng mỡi hơn.Không chỉ trong con đường sự nghiệp mà chuyện tình cảm, đời sống hằng ngày bạn đều khá suông sẻ và may mắn.

Nằm mơ thấy rắn đánh đề con gì?

Trong phong thủy, tâm linh, tín ngưỡng rắn là một biểu tượng tượng trưng cho rất nhiều hình ảnh trái ngược, là lời tiên tri dự báo được những điều sắp xảy ra. Không chỉ vậy, mà đối với những người chơi lô đề rắn còn có thể mang đến các cặp số may mắn, giúp người chơi có thể thắng lô đề ngày hôm đó. Trong giấc mơ thấy rắn người chơi đề thường quy ước đánh đề con 32-42-72. Ngoài ra, tùy thuộc vào hoàn cảnh của giấc mơ mà cho ra nhiều cặp số khác:

– Mơ thấy bắt được rắn đánh đề con 32-33

– Mơ thấy rắn cắn nên đánh số: 14 – 59 – 95

– Mơ thấy con rắn đuổi nên đánh số: 69

– Mơ thấy con rắn quấn người nên đánh số: 49 – 97

– Mơ thấy con rắn quấn chân nên đánh số: 96

– Mơ thấy con rắn rết nên đánh số: 00 – 20 – 28 – 40 – 82.

– Mơ thấy con rắn quấn nên đánh số: 05 – 15 – 51

– Mơ thấy con rắn cắn chân nên đánh số: 57

– Mơ thấy con rắn cắn người nên đánh số: 43 – 73

– Mơ thấy con rắn hai đầu nên đánh số: 15 – 51

– Mơ thấy con rắn đất nên đánh số: 38 – 78

– Mơ thấy con rắn bơi nên đánh số: 21 – 82

【#6】Nằm Mơ Thấy Rắn Đuổi Có Điềm Báo Gì ? Đánh Con Gì ? Là Số Mấy ?

– Đây là điềm báo hỉ sự, nếu như bạn kết hôn đã lâu và mong chờ con yêu thì giấc mơ báo hiệu mong ước của bạn sẽ sớm thành hiện thực.

Nằm mơ thấy rắn đuổi người thân

– Điều này nói nên rằng người thân của bạn đang gặp rắc rối và cần đến sự trợ giúp của chính bạn.

Mơ thấy rắn đuổi cắn mình

– Giấc mơ này nhắc nhở bạn cần phải đề phòng với mọi người xung quanh mình. Hiện tại, đang có người luôn chờ đợi thời cơ để ra tay làm hại bạn.

Nằm mơ thấy rắn đuổi theo và chui vào lòng mình

– Điều này cho thấy là bạn sắp có lộc to về đường tiền của. Tương lai bạn sẽ không phải quá lo nghĩ về chuyên tiền nong.

Mơ thấy một đôi rắn đuổi theo mình

– Cho thấy đây là điềm báo song hỉ lâm môn, bạn sẽ có hai niềm vui lớn đến cùng một lúc đấy.

– Bạn sẽ được người nào đó giúp đỡ ở trong việc kinh doanh. Và giúp bạn gặp nhiều may mắn, thành công.

– Người đó còn giúp bạn hóa giải những điều không tốt chuẩn bị đến với bạn. Nên bạn có thể thoải mái cũng như tập trung vào công việc làm ăn.

Nằm mơ thấy rắn đen đuổi

– Màu đen tượng trưng cho bóng tối, sự huyền bí, không rõ ràng. Vì vậy có thể là một lời dự báo không tốt về tương lai của người mơ.

– Rất có thể bạn sẽ gặp phải những điều tai tiếng hoặc hiềm khích không hay đến với mình. Hãy chuẩn bị tinh thần để tiếp nhận những điều này..

Nằm mơ thấy rắn trắng đuổi theo mình

– Là điềm báo bạn sẽ lận đận về đường tình duyên. Thực tế có rất nhiều người đang theo đuổi bạn nhưng những mối tình này đều không có kết quả tốt.

Mơ thấy rắn lục đuổi

– Điều này cho thấy rằng giấc mơ đang nhắc nhở bạn cần phải dừng những việc làm sai trái lại trước khi quá muộn.

– Khi bạn mơ thấy một con rắn đuổi theo và tấn công mình. Hãy cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh. Vì biết đâu sẽ có kẻ đang đợi bạn sơ hở để hãm hại bạn đó.

Nam giới mơ thấy rắn đuổi theo mình

– Bạn sắp có chuyện vui về đường tình cảm, bạn sẽ có tin vui đấy, biết đâu sẽ là một cô nàng xinh đẹp.

– Đây là điềm báo song hỉ lâm môn bạn sẽ có hai niềm vui lớn đến cùng một lúc đấy.

Mơ thấy con rắn lớn đuổi theo mình

– Mơ thấy thấy rắn đuổi có nghĩa là sắp có điều gì đó không lường trước đến trong cuộc sống của bạn. Bạn nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận những thử thách trước mặt.

– Nhưng ngược lại có rắn vàng hay rắn có mào đuổi theo mình là điềm báo dự định bạn sắp thực hiện sẽ được làm thành công.

 • Nằm mơ thấy rắn đuổi là số: 33, 77
 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang đuổi là số: 93, 97
 • Nằm mơ thấy rắn đuổi theo mình là số: 53, 35
 • Nằm mơ thấy rắn đuổi cắn là số: 13, 57
 • Mơ thấy rắn đen đuổi là số: 33, 67
 • Mơ thấy rắn đỏ đuổi là số: 83, 39
 • Mơ thấy rắn trắng đuổi là số: 13, 23
 • Nằm mơ thấy rắn khổng lồ đuổi là số: 41, 85
 • Mơ thấy nhiều rắn đuổi theo mình là số: 37, 73
 • Mơ thấy rắn đuổi theo chui trong lòng mình là số: 03, 30.
 • Nằm mơ thấy người thân bị rắn đuổi là số: 63, 53
 • Nằm mơ thấy hai con rắn đang đuổi theo là số: 23, 77, 33
 • Mơ thấy rắn lục đuổi là số : 63, 36
 • Chiêm bao thấy rắn nước đuổi là số; 84, 48
 • Mơ thấy rắn đuổi con mồi là số: 16, 61
 • Mơ thấy rắn đuổi theo cắn vào chân là số: 33, 99

【#7】Mơ Thấy Rắn Đuổi Là Điềm Báo Gì

1. Mơ thấy rắn đuổi là điềm báo gì?

Mơ thấy rắn đuổi

Nếu bạn là nam và nằm mơ thấy rắn đuổi theo mình, bạn sắp có chuyện vui về đường tình cảm, bạn sẽ có tin vui đấy, biết đâu sẽ là một cô nàng xinh đẹp, đúng không.

Mơ thấy bị hai con rắn đuổi

Giấc mơ mang điềm báo tốt lành, may mắn và niềm vui của bạn sẽ được nhân đôi. Trong thời gian tới, cuộc đời của bạn sẽ được gặp nhiều may mắn. Đây chính là lúc mà cuộc đời của bạn sẽ sang một trang mới.

Mơ thấy bị rắn truy đuổi quyết liệt

Mơ thấy mình bị rắn truy đuổi quyết liệt, đây là lời cảnh báo về sức khỏe, bạn dễ bị thương, ốm đau hay gặp tai họa bất ngờ. Thời gian tới, hãy đặc biệt cẩn thận, hạn chế đi xa, không lại gần những chỗ sông nước.

Mơ thấy một con rắn to lớn đuổi theo mình

Mơ thấy con rắn lớn đuổi theo mình có nghĩa bạn đang mắc nợ và bị chủ nợ truy đuổi, cũng có thể thời gian gần đây có quá nhiều các khoản chi tiêu, vượt mức dự kiến. Vậy nên, bạn cần chú trọng hơn với vấn đề tài chính hiện tại bản thân.

Mơ thấy rắn lớn quấn quanh tòa nhà cao tầng rồi đuổi theo mình

Mơ thấy rắn hổ mang đuổi theo mình

Giấc mơ này mang điềm báo xấu, trong tương lai bạn sẽ gặp phải những mối hiểm họa lớn đấy và làm bạn lo lắng, căng thẳng. Tư tưởng của bạn không yên làm cho bạn có những suy nghĩ sai lầm dẫn đến những tai họa xảy ra. Bạn đừng phức tạp hóa, hãy để tâm hồn được thoải mái, như thế mới giúp mọi chuyện có cách giải quyết tốt nhất.

Mơ thấy rắn đuổi theo một người lạ mặt

Giải mã giấc mơ cho thấy bạn sẽ được người nào đó giúp đỡ ở trong việc kinh doanh và giúp bạn gặp nhiều may mắn, thành công. Bên cạnh đó, người đó còn giúp bạn hóa giải những điều không tốt chuẩn bị đến với bạn nên bạn thoải mái cũng như tập trung vào công việc làm ăn.

Mơ thấy rắn đuổi theo và cắn mình

– Mơ thấy rắn đuổi đánh con số 61

– Chiêm bao thấy bị hai con rắn đuổi đánh con số 76 – 45 – 91

– Mơ thấy bị rắn truy đuổi quyết liệt đánh con số 75 – 39

– Chiêm bao thấy một con rắn to lớn đuổi theo mình đánh con số 32 – 42 – 72

– Mơ thấy rắn lớn quấn quanh tòa nhà cao tầng rồi đuổi theo mình đánh con số 14 – 59 – 95

– Chiêm bao thấy rắn hổ mang đuổi theo mình đánh con số 43 – 73

– Mơ thấy rắn đuổi theo một người lạ mặt đánh con số 15 – 51

– Chiêm bao thấy rắn đuổi theo và cắn mình đánh con số 57

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mơ thấy rắn đuổi hữu ích với người đọc.

【#8】Chiêm Bao Mơ Thấy Rắn Đuổi Đánh Con Gì ? Là Điềm Báo Gì ?

1. Giải mã giấc mơ thấy rắn đuổi Ngủ mơ thấy rắn đuổi cắn mình

Ngủ nằm mơ thấy rắn đuổi cắn mình cho thấy bạn là một người có tham vọng lớn. Việc này sẽ giúp bạn có mục tiêu rõ ràng và quyết tâm thực hiện những gì mình mong muốn. Tuy nhiên đừng nên bất chấp tất cả để thực hiện chúng vì có thể việc này sẽ khiến bạn phải trả giá đắt.

Mơ thấy rắn đen đuổi

Màu đen tượng trưng cho bóng tối, sự huyền bí và những điều không rõ ràng, vì vậy nếu mơ thấy rắn màu đen đuổi có thể là một lời dự báo không tốt về tương lai của người mơ, rất có thể bạn sẽ gặp phải những điều tai tiếng hoặc hiềm khích không hay đến với mình.

Mơ thấy rắn đuổi theo người lạ

Giấc mơ mang ý nghĩa là bạn sẽ được người nào đó giúp đỡ ở trong việc kinh doanh và giúp bạn gặp nhiều may mắn, thành công. Bên cạnh đó, người đó còn giúp bạn hóa giải những điều không tốt chuẩn bị đến với bạn nên bạn thoải mái cũng như tập trung vào công việc làm ăn.

Nằm mơ thấy rắn đuổi người thân

Giấc mơ này cho bạn biết, người thân của bạn đang gặp rắc rối lớn. Bạn hãy tìm cách thóa gỡ và giúp đỡ người thân đó bởi chỉ có bạn mới có thể giúp người thân của mình mà thôi.

Thấy rắn đuổi và chui vào lòng mình

Nếu người mơ là nữ thì đây là điềm báo tốt, báo hiệu có tin vui sắp tới với bạn.

2. Mơ thấy rắn đuổi đánh con gì ?

Mơ thấy rắn đuổi là số: 69 , 61

Mơ thấy rắn đuổi mình đánh

Ngủ mơ thấy người lạ bị rắn đuổi nên đánh con .

Ngủ mê thấy mình bị rắn hổ mang đuổi đánh số

nằm mơ thấy hai con rắn đang đuổi theo mình đánh số

Mơ thấy rắn đuổi theo chui trong lòng mình nên đánh số 03.

Mơ thấy rắn đuổi cắn mình thì đánh ngay con .

Nằm mơ thấy người thân bị rắn đuổi đánh con .

【#9】Nằm Ngủ Mơ Thấy Rắn Hổ Mang & Chiêm Bao Mơ Thấy Bị Rắn Đuổi Theo & Mơ Suýt Bị Rắn Cắn Là Điềm Gì

Nằm ngủ mơ thấy rắn hổ mang & chiêm bao mơ thấy bị rắn đuổi theo & Mơ Suýt bị rắn cắn là điềm gì? Tại sao tôi mo thấy bị rắn hổ mang đuổi,chiêm bao thấy rắn cắn có sao không.

Nếu nữ giới mơ thấy rắn hổ mang thì sao

Giấc mộng này hàm ý bạn sẽ bị một tràng trai không tốt (giả nhân giả nghĩa) theo đuổi và quấy rối.

Giải mã chi tiết giấc mơ thấy rắn hổ mang

Ví Dụ: Nhà hóa học nổi tiếng người đức tên là Kekule von stradonitz, khi ông nghiên cứu kết cấu hóa học của hữu cơ, ông đã dành rất nhiều thời gian và vắt óc suy nghĩ nhưng vẫn chưa tìm ra lời giải. Một hôm ông nằm ngủ mơ thấy một con rắn hổ măng đang ngặm chặt chân của mình. Khi tỉnh dậy trí tuệ của ông bỗng sáng suốt lạ thường. Cuối cùng ông đã tìm được lời giải và cho kết quả ra là nguyên tốt Benzen. Trong một tạp chí ông đã nói nhờ giấc mơ này mà tư duy sáng tạo của ông đã được khai phá.

Bạn đọc: Diễm [email protected]***.comCâu hỏi: Giúp em giải mộng với ạ ! Em mơ thấy em trai mình thả rắn độc với mục đích ăn hết rắn nhỏ trong đó em nhớ có 1 con rắn hổ mang,một con rắn màu vàng chanh với một con màu xám thì phải. em rất lo lắng nói với em mình rằng ba con rắn đó sẽ quay lại cắn mình. Như chỉ có 1 con quay lại, hắn đuổi theo cả bốn chị em trong nhà em. Một lần suýt cắn thoát được, hắn bò luôn vào nhà, em bảo em trai em cầm cuốc giết nhưng em em lưỡng lự. Nó bò tới gần em thì em dùng tay nắm chặt cổ rồi bảo em dùng dao cắt cổ. Con rắn chết, tay em bị sưng lên do có va chạm với da con rắn độc. Con rắn đuổi theo là conrắn màu vàng chanh độc và to. Em rất hoang mang mong mọi người có thể giúp em giải mộng. Em cảm ơn!

Giải đáp việc việc mơ thấy rắn: Theo AloGam, bạn nằm mơ thấy rắn nhỏ cho thấy bạn đang có nhiều nỗi lo âu, sợ hãi và nhiều chuyện rắc rối trong gia đình (cuộc sống hoặc công việc), và khi em đang loay hoay không biết giải quyết những chuyện đó như thế nào thì bạn được em trai (người bạn rất thân hoặc đồng nghiệp thân) của mình giúp đỡ. Nhưng không biết do vô tình hay cố ý, người này đã giúp bạn bằng cách tiêu cực, họ nói dối, che lấp sự thật để giúp bạn giải những chuyện rắc rối đó.

Và điều này đã thực sự giải quyết được rắc rối cho bạn, đã làm hài lòng được mọi người, nhưng sâu trong lòng bạn vẫn còn khó chịu. Mọi chuyện đã được giải quyết bạn không vui, không cảm thấy nhẹ nhỏm vì đây chỉ là nói dối để che lấp đi cái sai, chứ không phải là giải quyết rõ ràng.

【#10】Nằm Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Đuổi Cắn Là Điềm Gì, Đánh Đề Con Gì?

Rắn hổ mang là một loài rắn khá nguy hiểm, nó sở hữu nọc cực độc và có thể gây chết người ngay sau khi bị cắn. Và hơn hết, trong phong thủy đây cũng là con vật vô cùng linh thiêng, mang đến nhiều ý nghĩa, thể hiện sự nguy hiểm dữ dội, chính sự mạnh mẽ này nó có thể giúp xoa đuổi tà mà, vận đen cho gia đình. Nhưng nếu ngoài đời thực, không may gặp rắn hổ mang có lẻ là điềm xui xẻo đến với bạn và cần tránh xa ngay nếu không muốn tai ương ập đến.

Nằm mơ thấy rắn hổ mang là tốt hay xấu?

Rắn xuất hiện trong giấc mơ thường khiến người mơ có cảm giác lo lắng, băn khoăn và sợ hãi hơn là khi mơ thấy bị rắn cắn hay rắn rượt đuổi mình. Bởi trong thế giới tâm linh rắn được biết đến là biểu tượng linh thiêng trong nhiều nền văn hóa của một số quốc gia trên thế giới. Và hơn hết, trong các loài rắn thì rắn hổ mang lại được xem là chúa tể của các loài rắn, bởi nó không chỉ mang tính truyền thuyết mà nó là loài rắn cực kỳ nguy hiểm nhất.

Rắn hổ mang không chỉ ẩn chứa những điều linh thiêng mà nó còn mang lại nhiều ý nghĩa khác nhau. Nó thể hiện tình yêu, sự tái sinh, sự nguy hiểm và còn thể hiện sức mạnh huyền bí. Vì vậy, nằm mơ thấy rắn hổ mang chưa hẳn là một điềm gỡ, mà ý nghĩa còn phụ thuộc vào từng chi tiết trong giấc mơ. Và sau đây là điềm báo của những giấc mơ thấy rắn hổ mang trong các trường hợp khác nhau:

Nằm mơ thấy rắn hổ mang bò vào nhà: Nếu trong giấc chiêm bao bạn thấy rắn hổ mang bò vào nhà đây là một điều bất hạnh bởi sắp đến có thể có nhiều chuyện chẳng lành ập đến gia đình bạn bất cứ lúc nào. Và đặc biệt bạn nên chú ý hơn về cách hành xử của mình nếu không sẽ gây ra tranh chấp, xích mích và dẫn đến pháp luật. Tốt nhất, thời gian sắp đến bạn và gia đình hãy chú trọng hơn để có thể tránh được tai ương này.

Nằm mơ thấy rắn hổ mang là một điềm báo tương đối xấu, thường xảy mang đến nhiều rắc rối, xui xẻo trong cuộc sống. Như được nói ở trên, để biết được ý nghĩa của mỗi giấc mơ người mơ phải nhớ cụ thể từng chi tiết trong giấc mơ, bởi chính những chi tiết này mang lại ý nghĩa, điềm báo khác. Và nằm mơ thấy rắn hổ mang cắn cũng vậy.

Nằm mơ thấy rắn hổ mang rượt đuổi bạn: muốn ám chỉ rằng bạn đang có những tham vọng khá lớn, bạn đang chạy theo những tham vọng này một cách “mù quáng” và dường như bất chấp tất cả để đạt điều này. Nhưng nếu bạn gặp phải giấc mơ thấy rắn rượt đuổi mình cũng cho thấy rằng bạn nên từ bỏ ngay bởi sẽ không mang lại kết quả tốt đẹp đâu, cho dù có đạt được thì thành tựu này cũng nhanh chóng tan biến. Sự thành công luôn đến với người cố gắng và có năng lực, bạn hãy xem xét lại bản thân nên biết chừng mực để có giới hạn của nó, tránh gây hậu quả hối hận.

Nằm mơ thấy rắn hổ mang cắn chân mình: nếu gặp phải giấc chiêm bao này bạn hết sức cẩn thận trong thời gian sắp đến. Giấc mơ muốn báo cho bạn biết bạn đang sắp gặp những rắc rối từ các mối quan hệ bên cạnh bạn. Bởi vì những người này đang cố nói lời ngon ngọt để dụ dỗ sau đó sẽ chơi xấu bạn, nhằm lừa đảo, lợi dụng sự cả tin để cướp đoạn những gì bạn đang có. Bạn là người quá cả tin chính vì vậy họ đã lợi dụng và lại hại, hi vọng sau giấc mơ khiến bạn thất tỉnh đâu là bạn, đâu là thù.

Nằm mơ thấy rắn hổ mang cắn tay mình: đây là điềm báo cho biết được bạn đang gặp rắc rối về vấn đề tình cảm. Có thể sắp đến bạn sẽ gặp một số mâu thuẫn nhỏ, nhưng vì đôi bên cố chấp, rất có thể hai người sẽ không đến với nhau được, dĩ nhiên sẽ dẫn đến việc chia tay. Giấc mơ chỉ khuyên bạn, nếu đối phương là người tốt thì hãy trân trọng và nắm lấy đôi bàn tay đó ở lại, đừng vì chút tổn thương nhỏ mà đánh mất người bạn đời của mình.

Nằm mơ thấy rắn hổ mang đuổi cắn đánh đề con gì?

– Nằm mơ thấy rắn hổ mang màu đen nên đánh đề con số: 27 – 63

– Nằm mơ thấy rắn hổ mang màu trắng nên đánh đề con số: 41 – 50

– Nằm mơ thấy cả đàn rắn hổ mang nên đánh đề con số: 39 – 44

– Nằm mơ thấy rắn hổ mang vào nhà nên đánh đề con số: 01 – 83

– Nằm mơ thấy rắn hổ mang cắn chảy máu nên đánh đề con số: 65 – 90

– Nằm mơ thấy bị rắn hổ mang đuổi theo nên đánh đề con số: 05 – 35

– Nằm mơ thấy ăn thịt rắn hổ mang nên đánh đề con số: 28 – 96

– Nằm mơ thấy rắn hổ mang sinh con nên đánh đề con số: 94

– Nằm mơ thấy rắn hổ mang thay vỏ nên đánh đề con số: 10

– Nằm mơ thấy rắn cạn nên đánh đề con số: 03 – 80

– Nằm mơ thấy rắn nước nên đánh đề con số: 53 – 68

– Nằm mơ thấy rắn lục nên đánh đề con số: 59 – 69

– Nằm mơ thấy rắn báo thù nên đánh đề con số: 39 – 42

– Nằm mơ thấy con rắn hai đầu nên đánh số: 15 – 51

– Nằm mơ thấy con rắn đất nên đánh số: 38 – 78

– Nằm mơ thấy con rắn bơi nên đánh số: 21 – 82