Top 12 # Những Điềm Báo Trước Có That Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Namtranpharma.com

Những Điềm Báo Trước Giờ G

Giải quyết cho những loại câu hỏi này nhà đầu tư cần có những khía cạnh tiếp cận 3 cạnh của hình tam giác. Ba cạnh này gắn liền với 3 phương pháp tiếp cận trong lĩnh vực đầu tư: phân tích cơ bản (Fundamental analysis – FA), phân tích kỹ thuật (Technical analysis – TA) và Định thời điểm thị trường (Market timing – chu kỳ).

Định thời điểm thị trường là một mong muốn của bất kỳ nhà đầu tư nào và đặc biệt quan trọng đối với nhà đầu tư lớn, các tổ chức đầu tư và các quỹ đầu tư. Xác định được đâu là đỉnh và đáy của thị trường, của nền kinh tế là yếu tố quan trọng trong tất cả các lĩnh vực và mong muốn của giới kinh doanh đầu tư. Nền kinh tế, thị trường tài chính đang trong chu kỳ tăng trưởng hay suy giảm, chỉ có thể tiên đoán thông qua phương pháp phân tích chu kỳ. Chu kỳ ghi nhận các vấn đề có tính lặp lại của lịch sử, từ những chu kỳ lớn đến chu kỳ nhỏ; từ chu kỳ kinh tế, chính trị đến chu kỳ thị trường, hàng hóa… Cuốn sách “Khủng hoảng tài chính – Những điềm báo trước giờ G”, được biên dịch từ tác phẩm Zero Hour của TS. Herry Dent – là một trong 100 nhà tư vấn hàng đầu trên thị trường tài chính Mỹ. Cuốn sách cung cấp cho người đọc những điều đã xảy ra trong quá khứ của những chu kỳ kinh tế chính trị, dân túy, công nghệ cho đến thị trường và giá cả hàng hóa. Những chu kỳ này hiện đang hội tụ và tác động rất mạnh lên nền kinh tế toàn cầu, lên thị trường tài chính. Đây là một lời giải thích cho những suy thoái kinh tế của châu Âu, những căng thẳng thương mại của Mỹ – Trung. Thậm chí là những sự sụt giảm của nền kinh tế toàn cầu, kinh tế Trung Quốc trong những năm tới được Herry Dent giải thích trong chu kỳ Mùa Đông kinh tế của chu kỳ 4 mùa 80 năm.

Nhìn về quá khứ từ những năm 1400 đến nay, 4 chu kỳ lớn quan trọng cùng hội tụ và đi vào pha tiêu cực từ đầu năm 2014. Từ đó đến nay, kinh tế tài chính thế giới đang trải qua những thay đổi mang tính tiêu cực, được Dent giải thích là do sự hội tụ của 4 chu kỳ lớn, gần đây nhất là năm 1929-1934 với cuộc đại suy thoáI, và những năm 1970 với siêu lạm phát.

4 chu kỳ này bao gồm chu kỳ Cách mạng 250 năm, chu kỳ dân túy 84 năm, chu kỳ Mùa Đông kinh tế 80 năm và chu kỳ khủng hoảng 28 năm. Cả 4 chu kỳ này đang đi vào pha tiêu cực, đã tạo ra những khó khăn cho nền kinh tế, tài chính những năm qua và mạnh mẽ hơn trong năm 2020, dư chấn kéo dài sang 2022. Kết luận của cuốn sách được đề cập trong phần 3 nói đến những cách thức giúp nhà đầu tư trú ẩn và hưởng lợi sau khi thị trường, kinh tế phục hồi.

Ngân Hà

Những Điềm Báo Trước Khi Chết

Những người tu hành đã đắc đạo, họ an lạc, tự tại, thong dong giữa hai bờ sống chết, họ có thể tái sinh về bất cứ cõi giới nào họ muốn. Còn chúng sanh mê muội, phàm phu tục tử đều phải tùy nghiệp mà thọ sanh, tức là sau khi chết, phải chịu sự dẫn dắt của nghiệp lực mà thọ sanh về cảnh giới thích ứng cho nghiệp mà mình đã gây tạo. Nói vậy không có nghĩa là Phật tử tin vào thuyết định mệnh, tức là cái đã sắp đặt sẵn mọi chuyện, mình phải đi theo cái có sẳn ấy. Ở đây, không phải vậy, người Phật tử tin rằng mình là chủ nhân ông của chính mình, tuy nhiên, một khi mình không làm chủ được mình để cho ác nghiệp đã được xảy ra, thì chính cái nghiệp ấy sẽ trở lại điều khiển mình. Do đó người Phật tử hãy thận trọng trong mọi hành vi, lời nói và ý nghĩ của mình, từ nơi đó sẽ đưa chúng ta tới an lạc, và cũng từ nơi đó sẽ đưa chúng ta đến khổ đau.

Trước khi một người chết, có những điềm báo trước, có thể tùy theo mỗi người mà có cảm thọ khác nhau về cảnh giới thiện hay cảnh giới ác, và những điềm này sẽ giúp cho ta dự đoán được nơi thọ sanh của người quá cố.

Những điềm lành báo trước sẽ có thể sinh về Tịnh độ:

Tâm hồn không bị bối rối Biết trước ngày giờ chết Tâm niệm chân chánh không mất Biết trước giờ chết mà tắm rửa và thay quần áo. Tự mình niệm Phật, niệm có tiếng hoặc niệm thầm Ngồi ngay thẳng, chấp tay niệm Phật mà chết Mùi thơm lạ lan tỏa khắp nhà Có hào quang sáng soi vào thân thể Nhạc trời vang dội giữa hư không Tự nói ra bài kệ để khuyên dạy người ở lại.

Những điềm báo trước sẽ có thể thác sinh lên cõi trời:

Móng lòng thương mến Phát khởi thiện tâm Lòng thường vui vẻ Chánh niệm được rõ ràng Thân thể không bị hôi hám Sống mũi không xiên xẹo Tâm không giận dữ Tâm không luyến ái tài sản, vợ, chồng, con, dòng họ Mắt luôn trong sáng Ngửa mặt lên trời và mỉm cười

Những điềm báo trước sẽ có thể tái sinh trở lại cõi người:

Đến khi chết vẫn nhớ nghĩ đến điều lành Thân không đau khổ Ít nói lời phô trương, thường nghĩ nhớ đến cha mẹ Tai thường muốn nghe tên họ của anh chị em và bầu bạn Đối với việc lành dữ nhận rõ không lầm loạn Tâm tánh ngay thẳng không ưa sự dua nịnh Biết rõ bà con bạn bè giúp đỡ cho mình Thấy bà con trông nom sinh lòng vui mừng Dặn dò mọi việc trong nhà trước khi chết Sanh lòng chánh tín, thỉnh Phật, Pháp, Tăng đến đối diện quy y.

Những điềm xấu báo trước sẽ có thể đọa vào địa ngục:

Gặp phải tình trạng con cái và bà con đều nhìn kẻ sắp chết bằng đôi mắt ghét bỏ Người sắp chết thường đưa hai tay lên mà rờ mó hư không Dù bạn lành có khuyên bảo điều hay cũng không tùy thuận Người sắp chết kêu gào than khóc Đi ra đại tiện, tiểu tiện mà không hay biết Nhắm nghiền đôi mắt Thường hay che úp mặt mày Nằm nghiêng mà ăn uống Mình mẩy miệng mồm đều hôi hám Gót chân, đầu gối luôn run rẩy Sống mũi xiên xẹo Mắt bên trái hay động đậy Hai mắt đỏ ngầu Úp mặt mà nằm Thân hình co rút và tay bên trái chấm xuống đất

Những điềm báo trước sẽ có thể thác sinh vào cõi giới ngạ quỷ:

Ưa liếm môi miệng Thân nóng như lửa Thường lo đói khát và hay nói đến việc ăn uống Mắt thường hay trương lên mà không nhắm Hai mắt khô khan như mắt chim gỗ. Đầu gối bên phải lạnh trước Tay bên phải thường nắm lại

Những điềm báo trước sẽ có thể thác sinh vào loài súc sanh:

Yêu mến vợ con, đắm đuối không bỏ Ngón tay và ngón chân đều co quắp Khắp trong thân mình đều toát ra mồ hôi Tiếng nói ra khò khè Miệng thường ngậm đồ ăn

Trích trong sách của một Lạt-Ma Tây-Tạng

Máy Mắt Trái Ở Nữ Giới Và Những Điềm Báo Có Trước

Giật mắt là gì?Theo trải nghiệm kỹ thuật, giật mắt (hay còn gọi là nháy mắt) là một trong những hiện tượng ngẫu nhiên của cơ thể, không phải là bệnh lý, vì thế bạn hoàn toàn yên tâm lúc gặp gỡ bắt buộc hiện tượng này. Hiện tượng giật mắt xảy ra do các nguyên nhân như mệt mỏi, stress, thiếu ngủ, thiếu vitamin và dưỡng chất, tác dụng phụ của thuốc… lúc bạn bị giật mắt trong thời gian dài và ko ngừng nghỉ thì buộc phải đến gặp y sĩ để được tư vấn và điều trị.

Mắt trái giật ở nữ là điềm báo gì?Phổ biến người cho rằng khi nữ giới bị giật mắt trái thời gian nhanh và liên tục trong một thời điểm nào đó là biểu hiện của một điềm báo nhất định sẽ xảy tới trong tương lai. Vậy mắt trái nữ giật là điềm báo gì? Căn cứ vào thời gian mà mắt trái của người cô gái giật mà xác định điềm báo, cụ thể như sau:

– Bị giật mắt trái vào 1 – 3 giờ sáng:Vào thời gian này mà mắt trái của chị em bị giật là điềm báo trong thời gian đến gia đình bạn sẽ gặp gỡ bắt buộc những chuyện ko hay xảy tới hoặc các mối quan hệ tình cảm sẽ ko được suôn sẻ. Kế bên đó, đây cũng là điềm báo sở hữu thể bạn sẽ không thể hoàn thành một công việc nào đó.

– Nữ bị giật mắt trái vào 3 – 5 giờ sáng: giả dụ mắt trái của phái trẻ trung giật vào thời gian này thì mang thể bạn hoặc người thân của bạn sắp mang tin vui. Hoặc cũng mang thể bạn sắp gặp tài lộc to trong việc buôn bán tự do buôn bán tự do của mình.

– Nữ bị giật mắt trái vào 7 – 9 giờ sáng:Chị em sẽ siêu dễ xảy ra tranh cãi cũng như bắt gặp bắt buộc chuyện thị phi không đáng sở hữu nếu bị giật mắt vào khoảng thời gian này.

Mắt trái giật ở nữ

Tùy vào thời gian mà mắt trái của người cô gái giật để mang thể xác định điềm báo

– Nữ bị giật mắt trái vào 11 – 13h: có thể bạn sẽ gặp gỡ được người thân từ nơi xa khi bị nháy mắt vào thời gian này đấy. Hoặc cũng sở hữu thể người khác sẽ đem tin vui đến cho bạn.

– Nữ bị giật mắt trái vào 15 – 17h:Do ai đó đang nhắc tới bạn một bí quyết vui vẻ cần bạn mới bị giật mắt trong thời gian này đó.

– Nữ bị giật mắt trái vào 17 – 19h:Nếu chị em còn đang độc thân thì xin chúc mừng chuyện tình cảm của bạn sẽ khởi sắc trong vài ngày đến.

– Nữ bị giật mắt trái vào 19 – 21h:Chuyện bạn đang dự định như thành hôn, xây nhà, buôn bán tự do sẽ sớm thực hiện trường hợp xuất hiện hiện tượng giật mắt vào khung giờ này.

– Nữ bị giật mắt trái vào 23h – 1h sáng:Nếu bị giật mắt trái 1 – 3 lần thì sở hữu thể ai đó đang nhắc và nhớ đến bạn phần lớn còn mắt bị giật thì 4 – 6 lần thì tài năng chị em đang bị trách móc là cực kỳ cao.

– Mắt buộc phải nữ giật vào 1 – 3 giờ sáng: Vào thời gian này giả dụ bạn còn thức và mắt phải bị nháy liên tục thì mang thể bạn đang bị người thân hoặc bạn bè trách móc một chuyện nào đó.

– Mắt cần nữ giật vào 3 – 5 giờ sáng:Có thể sẽ có một vài tin tốt lành về công việc và cuộc sống tới với bạn trong thời gian này, hãy chờ đón nó.

Giải mã điềm báo mắt trái giật ở nữ

– Mắt phải nữ giật vào 5 – 7 giờ sáng:Dự báo tài lộc sắp tới với bạn, mang thể ai đó sẽ tặng bạn những món quà giá buốt trị hoặc một số tiền to.

Mắt bắt buộc của nữ giật đem đến những điềm báo gì trong tương lai?

– Mắt buộc phải nữ giật vào 7 – 9 giờ sáng:Vào khung giờ này nữ giới mà bị nháy mắt buộc phải thì phải quan tâm tới lời nói cũng như hành động của mình. Bạn sẽ có thể bắt gặp buộc phải những lời đàm tiếu, nói xấu sau lưng khiến cho ảnh hưởng tới danh dự của bạn.

– Mắt buộc phải nữ giật vào 9 – 11 giờ sáng: Nữ giới lúc nháy mắt phải vào khung giờ này dự đoán sẽ gặp gỡ buộc phải chuyện không vui, sở hữu ai đó đang ganh ghét và tìm cách hãm hại bạn. Trong ngày hôm đó bạn cũng giảm thiểu ra đường để giảm thiểu những chuyện ko hay xảy tới.

– Mắt bắt buộc nữ giật vào 11 – 13 giờ:Có thể tiền bạc và sức khỏe của bạn sẽ bị hao hụt trong tương lai ví như bị nháy mắt nên từ 11 – 13 giờ. Khung giờ này cũng ko tốt cho chuyện khởi hành, di chuyển do vậy bạn buộc phải quan tâm lúc tham gia giao thông.

– Mắt cần nữ giật vào 13 – 15 giờ: Vào giờ Mùi mà mắt buộc phải của chị em giật liên tục thì sở hữu thể sẽ bắt gặp cần những chuyện không rẻ về tiền bạc. Đây là một điềm báo xấu, chị em bắt buộc lưu ý để hạn chế gặp buộc phải xung đột, ẩu đả.

– Mắt nên nữ giật vào 15 – 17 giờ:Tin vui tình yêu dành cho bạn ví như mắt bạn nháy vào khung giờ này. Đang có ai đó yêu đương thầm, trộm nhớ bạn và đang mang dự định thổ lộ đó.

– Mắt cần nữ giật vào 17 – 19 giờ:Có thể chị em sẽ gặp gỡ lại người yêu cũ lúc bị nháy mắt nên vào khung giờ này. Kế bên đó sẽ mang đa dạng điều bất ngờ đang chờ đón bạn trong ngày hôm nay.

– Mắt cần nữ giật vào 21 – 23 giờ: Vào khung giờ này ví như bạn còn bắt gặp buộc phải hiện tượng nháy mắt buộc phải liên tục thì có thể người thân, bạn bè của bạn đang nhắc nhở hoặc hạn chế một điều gì đó.

– Cung cấp dưỡng chất cho mắt: lúc bị thiếu hụt vitamin A, D, B12 thì tình trạng mắt bị co giật mang thể xảy ra. Bởi thế, bạn nên bổ sung hầu hết các chất này để có một đôi mắt sáng sủa khỏe, đặc thù là giảm thiểu tình trạng co giật mắt.

– Thư giãn mắt:Tình trạng co giật mắt tầm thường xảy ra ở những người kém xuyên tiêu dùng máy tính hoặc những ai buộc phải thức trong rộng rãi giờ. Vì vậy, để mắt được thư giãn hạn chế tình trạng co giật bạn mang thể tiêu dùng túi chườm đá hoặc đắp dưa chuột lên mắt. Ngủ đủ 8 tiếng/ngày cũng là cách giúp thư giãn mắt hiệu quả.

Ngồi thiền là một trong những cách hiệu quả nhất để giảm thiểu tình trạng co giật ở mắt

Giảm stress:Mệt mỏi, stress là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng mắt bị co giật, do đó bạn cần giảm thiểu và chiếc bỏ stress bằng cách suy nghĩ tích cực, luôn vui vẻ, mát xa da đầu và cơ thể…

Nguồn: la so tu vi

Khủng Hoảng Tài Chính: Những Điềm Báo Trước Giờ G

Cách đây đúng 10 năm (2008), nhân loại chứng kiến cuộc khủng hoảng tài chính trầm trọng bao gồm sự đổ vỡ hàng loạt hệ thống ngân hàng, tình trạng “đói” tín dụng, tình trạng sụt giá chứng khoán và mất giá tiền tệ quy mô lớn ở Mỹ và nhiều nước châu Âu, có nguồn gốc từ khủng hoảng tài chính ở phố Wall.

Tình trạng tồi tệ của các tổ chức tài chính thứ cấp đã dẫn tới “đói” tín dụng ở nhiều nước, ảnh hưởng nghiêm trọng tới khu vực sản xuất. Khủng hoảng tài chính toàn cầu đã kéo theo suy thoái kinh tế ở nhiều nước.

Thời điểm đó, ngân hàng HSBC công bố tỷ lệ nợ xấu năm 2006 tăng 20%; Tập đoàn tài chính New Century, khi đó là hãng cho vay dưới chuẩn lớn nhất tại Mỹ, đệ đơn xin phá sản; Tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới Merrill Lynch bán tháo tài sản trong hai quỹ đầu tư Bear Stearns – nơi đã cho vay tín dụng dưới chuẩn hàng tỷ USD; ngân hàng lớn nhất của Pháp BNP Paribas đóng băng hoạt động rút vốn từ nhiều quỹ đầu tư…

Trong quyển sách Zero hour này, ông ấy và Andrew Pancholi (tác giả các “Báo cáo định thời điểm thị trường”) giải thích tất cả các chu kỳ này, các chu kỳ ảnh hưởng đến mọi thứ, từ định giá tiền tệ đến kết quả bầu cử, từ tốc độ tăng trưởng kinh tế ở châu Á đến tỷ lệ sinh sản ở Châu Âu. Bạn sẽ biết được, ví dụ:

Tại sao các công nghệ được thổi phồng nhất trong thời gian gần đây (xe hơi tự lái, trí tuệ nhân tạo, thực tế ảo, blockchain) không thể phát triển cho đến thập niên 2030.

Tại sao Trung Quốc có thể là một bong bóng lớn nhất trong niên kinh tế toàn cầu (và bạn sẽ là một gã ngốc nếu đầu tư vào đây).

Tại sao bạn nên đầu tư vào ngành công nghiệp dược phẩm và chăm sóc y tế, và thoát ra khỏi thị trường bất động sản và xe hơi.

Tại sao đặt niềm tin vào giá vàng là một ý tưởng tồi?