Con Rồng Số Mấy ? Mơ Thấy Rồng Bay ,rồng Đen ,rồng Vàng , Rồng Trắng Đánh Con Gì?

--- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Rồng Đen, Vàng, Xanh Là Điềm Gì? Nên Đánh Con Gì
 • Nằm Mơ Thấy Rồng Là Lành Hay Dữ & Nằm Mơ Thấy Rồng Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Trăn Là Điềm Báo Gì? Đánh Con Gì?
 • Ngủ Mơ Thấy Trăn: Điềm Báo Và Những Bí Ẩn Trong Tương Lai
 • Nằm Mơ Thấy Ao Cá
 • Rồng là con vật hư cấu được thể hiện nhiều ở trong truyền thuyết hay phim ảnh . Nhưng theo tâm linh thì con rồng có vị trí rất đặc biệt vì vậy luôn là điềm báo may mắn cho quý vị . Nhiều người nằm mơ thấy rồng vàng , rồng đen , rồng xanh ,rồng trắng , rồng đỏ vậy ý nghĩa chi tiết về con rồng như thế nào ?

  Nằm mơ thấy chó đánh con số mấy Mơ thấy mèo đánh con số mấy

  Mơ thấy rồng đen .

  Rồng đen là biểu tượng của sự mạnh mẽ, uy lực, khiến mỗi khi nhắc đến ai ai cũng khiếp sợ . Hình ảnh con rồng màu đen cũng đại diện cho sự huyền bí chứng tỏ bạn đang có rất nhiều những tâm tư, dự định mà những dự định này có thể làm ảnh hưởng đến một hoặc nhiều người. vậy bạn nên xem xét nó có làm ảnh hưởng xấu gì đến mọi người không, nếu như có thì nên dừng lại ngay lập tức. Ngoài ra, nằm mơ thấy một con rồng đen cũng chứng tỏ bạn đang giữ một bí mật nào đó mà không muốn cho người khác biết.

  Mơ thấy rồng bay lên trời mang sự thịnh vượng, mọi thứ đều phát triển đi lên một cách tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió. mơ thấy rồng bay là điềm lành, điềm hỷ các bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Vì xuất phát từ quan điểm rồng là con vật của trời đất, Công danh sự nghiệp của bạn lên như diều gặp gió, mọi thứ đều đang đi theo đúng như kế hoạch, lộ trình mà bạn mong muốn.

  mơ thấy rồng vàng

  rồng vàng là một linh vật đem lại sự may mắn. Đối với những ai mơ thấy con rồng vàng đều sẽ có tài lộc ngoài đời thực trong thời gian sắp tới. rất ít người có thể mơ được giấc mơ này. Những người nằm mơ thấy rồng vàng thường là những người tài giỏi, có tài năng xuất chúng và mệnh quý khí. Tương lai sắp tới người này sẽ rất thành công và nổi tiếng . Đối với những ai mơ thấy con rồng vàng đều sẽ có tài lộc ngoài đời thực trong thời gian sắp tới . xin chúc mừng bạn .

  mơ thấy rồng trắng

  Đối với giấc mơ thấy rồng trắng thì báo hiệu bạn đang phải gánh chịu một việc gì đó oan uổng, do người khác gây nên và bạn phải gánh tội thay cho họ nhưng thời gian sắp tới thì mọi việc sẽ được làm sáng tỏ cho nên bạn không cần phải quá lo lắng, mọi oan uổng của bạn sẽ được rửa sạch và được mọi người nể phục, kính trọng.

  mơ thấy rồng xanh

  mơ thấy rồng màu xanh báo hiệu rằng gia đình bạn rất hạnh phúc, cuộc sống ấm êm, sung túc và những thành viên trong gia đình bạn luôn khỏe mạnh, sống thọ, được hưởng nhiều may mắn, tài lộc và một cuộc đời trọn vẹn. Đây là điềm báo tốt, gia đình bạn có lẻ sắp có tin vui và sau này, con bạn sẽ làm nên nghiệp lớn.

  Rồng vàng là số: 02 – 33

  Rồng trắng là số: 25 – 32

  Rồng đen là số: 04 – 79

  Mơ thấy con rồng xanh: 93 – 98

  Rồng đẻ là số: 61 – 65

  Rồng chết là số: 10 – 47

  Rồng bị chảy máu là số: 17 – 24

  Nhiều rồng là số: 21 – 91

  2 con rồng là số: 78 – 85

  Rồng là số: 10 – 50 – 90

  Rồng bay là số: 57 – 34

  Cưỡi rồng là số: 69 – 80

  Bị rồng rượt đuổi là số: 60 – 81

  Rồng con là số: 48 – 71

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Rồng Là Điềm Gì, Đánh Con Gì?
 • Ngủ Mơ Thấy Con Bướm
 • Mơ Thấy Bướm Đánh Đề Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Bướm
 • Giấc Mơ Thấy Bướm: Giải Mã Toàn Tập Và Luận Giải Con Số Chuẩn Xác Nhất
 • Nằm Mơ Thấy Bướm Là Điềm Gì? Giải Thích Giấc Mơ Về Bướm
 • 27 Điềm Mơ Thấy Rồng Đen, Rồng Vàng, Rồng Đỏ Rồng Đen Bay Lượn Đánh Nhau, Mơ Thấy Rồng Đánh Con Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • 27 Điềm Mơ Thấy Rồng (Rồng Đen, Vàng, Đỏ, Trắng), Đánh Con Gì
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rùa Và Tìm Được Con Số Đổi Vận
 • Mơ Thấy Rùa Báo Trước Điều Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rùa Vàng Và Những Con Số May Mắn
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Sách Vở & Ngủ Nằm Mơ Đọc Sách
 • Rồng – linh vật thiêng liêng của người Việt

  Rồng là một con vật chỉ có trong truyền thuyết, được con người xây dựng lên với dáng vẻ hùng mạnh và sở hữu một sức mạnh phi thường, nó còn biết bay lượn trên không trung. Ở một số quốc gia, rồng còn được xem là linh vật, được tôn thờ và thực hiện các nghi lễ cúng bái khác nhau.

  Rồng vốn là một con vật linh thiêng đã được thần thoại hóa trong truyền thuyết và xuất hiện trong hệ thống 12 con giáp của chúng ta. Tuổi rồng (hay tuổi Thìn) là một trong số 12 tuổi của con người, tuổi thìn xếp thứ 5 trong 12 con giáp. Đứng trước nó là Mão, đứng sau nó là Tỵ.

  Tuổi Rồng (tuổi Thìn) trong hệ thống 12 con giáp

  Tháng Thìn trong nông lịch là tháng ba âm lịch. Về thời gian thì giờ Thìn tương ứng với khoảng thời gian từ 07:00 tới 09:00 trong 24 giờ mỗi ngày. Về phương hướng thì Thìn chỉ hướng đông đông nam. Theo Ngũ hành thì Thìn tương ứng với Thổ, theo thuyết Âm-Dương thì Thìn là Dương.

  Thìn mang ý nghĩa là phấn chấn, chỉ trạng thái bao phủ che trùm của thực vật trên khắp mặt đất trong khoảng thời gian này tại các vĩ độ ôn đới thấp và nhiệt đới (khoảng giữa mùa xuân theo quan điểm của người Á Đông). Để tiện ghi nhớ hoặc là do sự giao thoa văn hóa nên mỗi địa chi được ghép với một trong 12 con giáp. Thìn tương ứng với rồng.

  B. Ý nghĩa và sự khác nhau giữa Rồng phương Đông và Rồng phương Tây

  Trong từ điển Hán Việt, rồng có nghĩa là long. Theo quan niệm của cả người Phương Đông lẫn Phương Tây (rồng châu Âu) thì rồng đại diện cho sự quyền quý, sức mạnh vô hạn và cực kỳ linh thiêng.

  Trong danh sách 12 con giáp, rồng giữ vị trí thứ năm. Rồng phương Đông (Rồng châu Á) còn được gọi là Thìn và được xếp vào tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng. Giữ vị trí cao nhất trong bảng tứ linh, rồng là linh vật tượng trưng cho trời đất, sở hữu sức mạnh vô biên và cực kỳ dũng mãnh. Hình dạng của rồng Phương Đông (rồng châu Á) có thân giống loài rắn, vảy cá, bờm sư tử và sừng hươu.

  Trong khi ở Phương Tây (rồng châu Âu), rồng được miêu tả như một con thằn lằn khổng lồ biết bay, rồng là một biểu tượng cho sức mạnh và sự sống. Tuy nhiên theo quan niệm của người Phương Tây, rồng mang một ý nghĩa hoàn toàn khác không giống với quan niệm của người Phương Đông.

  Nếu người Phương Đông xem rồng là một linh vật bảo vệ cho mình và ví chúng như vua chúa thì người Phương Tây lại sợ hãi loài rồng và cho rằng nó là một sinh vật cực kỳ tàn bạo. Biểu trưng cho quyền lực, sức mạnh và sự phú quý không con vật nào khác chính là rồng. Rồng là một vị thần cực kỳ thiêng liêng trong quan niệm và văn hóa của người Phương Đông, rồng có thể bảo vệ con người.

  Đối với người Phương Tây, một trong những nhân vật hắc ám người ta thường nghĩ đến loài rồng, mỗi khi chúng xuất hiện báo hiệu cho sự điêu tàn của một xứ sở vì chúng mang lại sự tàn phá khủng khiếp. Người Phương Tây có quan niệm chinh phục và tiêu diệt rồng chứ không phải thờ phụng và cung kính như người Phương Đông.

  Đừng quá lo khi nếu bạn nằm mơ thấy rồng

  Đối với những ai nằm chiêm bao thấy rồng thì có thể điều đó phản ánh chính bản thân của người đó. Bản thân bạn đang nằm trong những cung bậc cảm xúc như: mất bình tĩnh, cáu giận, quá đam mê điều nào đó, hay tỏ ra kiêu ngạo. Chính vì thế, bạn nên biết kiềm chế bản thân mình lại để tránh làm tổn thương ai đó hay xúc phạm ai đó, đặc biệt là những người mình yêu thương.

  Đôi khi trong những giấc chiêm bao, con người ta thường mộng mị những giấc mơ thấy rồng (rất nhiều loại rồng: rồng vàng, rồng đen, rồng đỏ, rồng châu Á, rồng châu Âu, rồng xanh, rồng bay lượn đánh nhau). Vậy thì mơ thấy rồng báo trước cho bạn điềm gì?

  C. Nằm mơ thấy Rồng (Thìn) mang ý nghĩa và những điềm báo tâm linh gì?

  2.1 Mơ thấy Rồng đang bay lượn

  Điều này báo hiệu trong tương lai không xa cuộc sống của bạn sẽ xuất hiện nhiều điều bất ngờ và phấn khích không thể nào bỏ qua được. Trái ngược với rồng Phương Đông, rồng Phương Tây khá hung ác và tàn bạo, nhưng giấc mơ lại không quá khác biệt, đều đem lại may mắn nhưng mỗi giấc mơ lại đem lại một sự may mắn khác nhau. Nếu như bạn biết nắm bắt cơ hội, bạn sẽ một bước lên mây. Bạn cũng nên cẩn trọng vì nếu xảy ra sai phạm hậu quả cũng rất lớn.

  2.2 Mơ thấy hình ảnh bản thân sinh ra rồng

  Nếu bỗng nhiên một ngày bạn nằm mơ thấy mình là một người phụ nữ đang mang thai. Thì có thể giấc mơ là điềm báo sau này đứa trẻ bạn sinh ra sẽ vô cùng đặc biệt, có thể bạn sẽ sinh ra một nhân tài. Đứa bé đó sau này có thể vô cùng ưu tú và tài giỏi. Điều này là một điều hoàn toàn may mắn đối với bạn.

  2.3 Mơ thấy hình ảnh Rồng đang nhả ngọc hoặc vàng

  Chắc chắn chú rồng bạn mơ tới là rồng Phương Đông. Theo quan niệm của người Phương Đông thì Rồng ngậm ngọc là một hình ảnh “đại phú đại quý”, nó là hình ảnh kết hợp giữa tiền tài và quyền lực. Sắp tới bạn sắp gặp được một vận may lớn trong cuộc sống nếu bạn nằm mơ thấy một con rồng đang nhả ngọc, nhả vàng.

  Giấc mơ đó cũng có thể là một điềm báo báo cho bạn biết sắp tới bạn nhất định sẽ là người có quyền có thế, cuộc sống phú quý giàu sang. Nếu trong thời điểm này bạn có bất cứ dự định làm ăn buôn bán lớn thì nên thực hiện, nhất định thành công sẽ đến với bạn nhanh chóng.

  2.4 Mơ thấy hình ảnh hai con Rồng bay vào nhà

  – Một giấc mơ mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt và may mắn đó chính là nằm mơ thấy hai con Rồng phương Đông, điều này báo hiệu sắp tới thần tài sẽ bước vào cửa nhà bạn. Bạn sẽ có thể gặp vận may về tiền bạc. Đối với những người phụ nữ mang thai khi mơ giấc mơ này thì khi sinh con ra, đứa trẻ sẽ cực kỳ khỏe mạnh và hiếu động.

  – Nếu đó là hai con Rồng phương tây: Sắp tới gia đình bạn sẽ có một sự xáo trộn nào đó nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này, tuy nhiên những giấc mơ đó sẽ không ảnh hưởng quá nhiều tới bạn nên bạn không cần phải lo lắng quá. Nếu trong gia đình bạn có ai đó đang mang thai thì thai đó rất có thể là thai đôi, và khi sinh bé ra thì tính cách của hai đứa bé này sẽ được khá nhiều người thích thú. Chúng cũng không kém phần nghịch ngợm.

  – Nếu là một rồng phương đông và một rồng phương tây: Báo hiệu sự không hòa thuận, một sự rắc rối sắp xảy đến với cuộc sống của bạn vì hai con vật này không thể hòa thuận được. Nếu trong gia đình bạn có người mang thai đôi thì hai đứa bé này cũng có tính cách trái ngược.

  2.5 Mơ thấy mình hóa thành rồng bay lên trời

  Sắp tới bạn sẽ đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi từ các dự án đầu tư kinh doanh trước đó nếu bạn mơ thấy giấc mơ này. Khả năng thành công của bạn sẽ rất lớn nếu trong năm nay có dự định nào đó cần thực hiện, đừng nên chần chừ mà bỏ lỡ cơ hội.

  2.6 Mơ thấy Rồng biển phun lửa

  Có khá nhiều ý nghĩa mà giấc mơ này mang lại. Giấc mơ ám thị rằng ai đó dễ nổi giận và sử dụng sự tức giận này để kiểm soát người khác. Cũng có thể giấc mơ này ám chỉ ai đó có khả năng dùng lời nói để xoa dịu tình hình hoặc có thể là lời khuyên cho bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và dành cho gia đình, bạn bè. Bạn có thể tổ chức đi du lịch ở đâu đó và gặp gỡ nhiều bạn bè mới.

  Giấc mơ thấy rồng còn là một lời cảnh báo bạn nên kiểm soát lại cảm xúc của mình hoặc chỉ ra dấu hiệu sự phục hồi năng lượng và sức mạnh của bạn. Cũng có thể giấc mơ là điềm báo nhắc nhở sắp tới có hỏa hoạn trong nhà, chính vì thế bạn nên cẩn thận với các thiết bị điện trong nhà để tránh xảy ra trường hợp đáng tiếc.

  2.7 Mơ thấy Rồng ở dưới nước

  Một điềm lành báo trước sự thành công trong tương lai không xa nếu như bạn mơ thấy hai hình ảnh may mắn Rồng và nước cùng xuất hiện.

  2.8 Mơ thấy Rồng chắn ngang ở cửa

  Bạn nên chuẩn bị nhanh chóng dọn dẹp nhà cửa để đón khách quý đến vì giấc mơ mơ thấy rồng bay qua cửa, bên cạnh đó, giấc mơ rồng chắn ngang ở cửa báo hiệu một sự may mắn nào đó đang sắp đến với gia đình bạn.

  2.9 Mơ thấy rồng nước bị mắc trên cạn trên bờ

  Trong thời gian sắp tới bạn sắp đánh mất một thứ gì đó rất quý giá, ý nghĩa và quan trọng đối với bạn nếu bạn mơ thấy hình ảnh một con rồng bị mắc trên cạn.

  2.10 Mơ thấy đang cưỡi trên lưng Rồng

  Một điềm báo sắp tới bạn sẽ làm một việc gì đó cực kỳ mạo hiểm. Bạn sẽ khiến mọi người khó chịu và xa lánh bạn vì hay tranh cãi những chuyện nhỏ nhặt. Nếu còn muốn người khác nói chuyện với bạn thì tốt nhất bạn nên kiểm soát tính cách của bản thân mình lại.

  2.12 Nằm mơ thấy hình ảnh của một con rồng

  Một tín hiệu cho thấy sắp tới bạn sẽ sẽ có cuộc sống hạnh phúc hơn nếu bạn nằm mơ thấy tấm ảnh hoặc hình ảnh chứa rồng trong mơ. Tuy nhiên, giấc mơ này còn báo hiệu rằng bạn đang gặp khó khăn về mặt tài chính, có nhiều thất vọng nhưng sẽ được giải quyết nhanh chóng, ổn thỏa và nhận được nhiều cơ hội mới phía trước.

  2.13 Nằm mơ thấy một con rồng đang ngủ

  Một điềm báo cho thấy trong thời gian tới bạn sắp đạt được mục tiêu mà bạn đã thực hiện trong thời gian dài. Muốn đạt được mục tiêu đã đề ra bạn nên tin tưởng vào chính mình và năng lực bản thân.

  2.14 Mơ thấy rồng sắp chết

  Trong tương lai gần bạn sẽ vượt qua một số trở ngại lớn. Có thể sẽ có một số mục tiêu bạn đề ra nhưng không hoàn thành được, tuy nhiên, chỉ cần bạn đặt toàn bộ tâm trí và sức mạnh của mình vào thì không có gì là không thể làm.

  Giấc mơ còn báo hiệu cho bạn một điều vui mừng đó chính là nỗ lực của bạn cuối cùng cũng được đền đáp, nó có thể là một phần thưởng nào đó sắp tới hoặc bạn sẽ được thăng tiến nghề nghiệp không chừng.

  2.15 Mơ thấy một con rồng nổi giận

  Nếu bạn chiêm bao thấy một con rồng đang nổi giận tức là điềm báo có ai đó nóng tính đang ở xung quanh bạn. Bạn có thể bị gây áp lực trong công việc, người đó có thể là sếp của bạn. Hoặc bạn cảm thấy căng thẳng, áp lực vì người thân của bạn làm điều đó bạn không thích.

  2.16 Mơ thấy một con rồng tấn công bạn

  Một sự cảnh báo về việc gì đó bạn làm sai nếu bạn chiêm bao thấy một con rồng đang chực tấn công bạn, phun lửa vào bạn. Chính vì thế, điều bạn làm là hãy cố hết sức để sửa chữa sai lầm của mình.

  2.17 Mơ thấy mình đánh bại một con rồng

  Có thể trong quá khứ bạn mắc phải một sai lầm nào đó hoặc có điều gì đó trong quá khứ ám ảnh bạn, bây giờ là lúc bạn phải gánh chịu hậu quả từ sai lầm mà mình gây ra, đây thực sự là một điềm báo xấu.

  2.18 Mơ thấy giết một con rồng

  Sắp tới bạn sẽ vượt qua được một trở ngại nào đó nếu chiêm bao thấy mình hạ được một con rồng. Đây hoàn toàn là một điềm báo tốt.

  2.19 Mơ thấy mình bị rồng đánh đuổi

  Một điềm báo báo hiệu rằng ở thực tại bạn đang bị cấp trên chèn ép hoặc có người nổi bật hơn khiến bạn trở nên mờ nhạt. Người ta nói những giấc mơ về rồng đa số thường tốt đẹp nhưng thực tế không phải vậy. Nếu bản thân bạn chiêm bao thấy mình đang đuổi theo rồng thì tức là trong tương lai sự nghiệp của bạn có sự thay đổi và tiến bộ rõ rệt. Bạn có thể hoàn thành được mục tiêu của mình, đuổi kịp người ở phía trước.

  2.20 Mơ thấy hình ảnh rồng ăn thịt người

  Việc mơ thấy rồng ăn thịt người có điềm báo nguy hiểm hơn, tương tự như giấc mơ bị rồng đánh đuổi. Ở hiện tại, có thể bạn hoặc người đó đang bị người nổi bật hơn và tài giỏi hơn hạ bệ không có chỗ đứng nếu bạn mơ thấy mình hoặc ai đó đang bị rồng ăn thịt.

  Đối với giấc mơ này thì có thể trong tương lai, sự nghiệp thăng tiến đến tột đỉnh, hoặc người thân trong nhà bạn có chuyện đại hỷ. Đối với giấc mơ cá chép hóa rồng, cá hóa rồng hay chính bản thân mình hóa rồng đều là một điềm báo may mắn, đại biểu cho việc hỉ sắp xảy đến với bạn và cả gia đình, một người đắc đạo thì gà chó cũng lên mây.

  2.22 Bà bầu, phụ nữ mang thai mơ thấy rồng có nghĩa gì?

  Nếu giấc mơ thấy rồng khi bạn đang mang thai là một lời chúc mừng đến với bạn nếu bạn đang mang thai. Điều này còn có nghĩa là sau này đứa bé được sinh ra rất thuận lợi và khỏe mạnh. Đứa bé này về sau sẽ có số phú quý và thông minh tài trí hơn người.

  Một điều đại phú quý là mang thai mà mộng thấy rồng. Đối với bà bầu nếu mơ thấy rồng trong giấc mơ tức là đứa trẻ trong bụng lớn lên khỏe mạnh, thông minh tài trí hơn người, có khả năng sẽ làm chủ một vùng nào đó, trong xã hội sẽ đạt được một vị trí được nhiều người kính trọng.

  Đối với những phụ nữ nào không mang thai nhưng lại nằm mơ thấy rồng thì tượng trưng cho việc cô ta có số hưởng, sẽ sinh quý tử và gặp được chàng trai tốt. Điều này cũng tương tự như khi bạn mơ thấy trứng rồng.

  D. Mơ thấy các chủng loại rồng khác nhau

  Có khá nhiều người sau khi trải qua một giấc chiêm bao và thức dậy thì từng chi tiết trong giấc mơ họ lại nhớ rất rõ ràng. Nếu trong giấc mơ bạn nhớ được chủng loại của loài rồng thì tuyệt nhiên đừng bỏ qua chi tiết này vì nó rất quan trọng. Tùy vào mỗi loài rồng mà sẽ đại biểu cho mỗi mặt riêng trong cuộc sống vì giấc mơ mơ về rồng luôn đại biểu cho sự thịnh vượng phát tài.

  – Biểu trưng cho sự cường hãn, mạnh mẽ tột đỉnh thường là rồng 2 đầu. Biểu trưng cho sự giàu có, tiền vô như nước thường ám thị rồng bạc.

  – Biểu trưng cho sự vững chãi chắc chắn, kiên trì và không thể bị khuất phục thường là rồng làm bằng đá.

  – Thần rồng là những người điều khiển rồng, đối với những ai mơ thấy thần rồng chứng tỏ sẽ được quý nhân trợ giúp, phù hộ.

  – Nếu bạn chiêm bao thấy một con rồng nhỏ thì trong gia đình bạn sẽ có một đứa con cháu là thần đồng, hoặc ít nhất cũng là một người ưu tú, có tài, về việc học hành lẫn thể thao đều rất giỏi giang.

  – Rồng đất tượng trưng cho những người tài giỏi thông minh nhưng sinh ra không đúng thời đại, như con rồng mắc cạn và không được phát huy tài năng một cách tốt nhất.

  – Cuộc sống bạn sẽ lên như diều gặp gió, được tiếp thêm sức mạnh từ người thân bạn bè và quý nhân nếu bạn mơ thấy rồng lửa trong giấc mơ.

  E. Mơ thấy rồng với màu sắc: rồng vàng, rồng đỏ, rồng xanh, rồng đen rồng trắng

  Tùy màu sắc mà rồng sở hữu xuất hiện trong giấc mơ của bạn cho thấy nhiều tầng ý nghĩa khác nhau.

  Bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, may mắn tấn tới khi mơ thấy rồng đỏ.

  Cuộc sống bạn sẽ trở nên sang trọng, quyền quý nếu bạn nằm mơ thấy rồng vàng. Khi mơ thấy rồng vàng tức là đại phúc sẽ đến với bạn. Điều này thể hiện bạn là người lãnh đạo đứng đầu, được người người kính trọng.

  Một biểu tượng của người Phương Đông đó chính là rồng vàng. Họ quan niệm rằng rồng vàng là một linh vật đem lại sự may mắn. Đối với những ai mơ thấy con rồng vàng đều sẽ có tài lộc ngoài đời thực trong thời gian sắp tới.

  Bên cạnh đó, rồng vàng còn tượng trưng cho sự quyền lực và thống trị. Từ thời xưa, hình ảnh con rồng đã được dùng để thêu lên áo mà vua mặc, các vua chúa cũng tự xưng mình là “thiên tử”, những vật dụng mà vua chạm đến đều được chạm trổ hình rồng.

  Theo như nghiên cứu thì rất ít người có thể mơ được giấc mơ này. Những người nằm mơ thấy rồng vàng thường là những người tài giỏi, có tài năng xuất chúng và mệnh quý khí. Tương lai sắp tới người này sẽ rất thành công và nổi tiếng, đây là một điềm báo cực kỳ chính xác.

  Rồng đen là biểu tượng của sự mạnh mẽ, uy lực, khiến mỗi khi nhắc đến ai ai cũng khiếp sợ. Trái ngược với rồng đen, rồng trắng đại biểu cho sự tinh túy, đẹp đẽ, cát tường, là loài rồng rất đẹp. Đối với những ai mơ thấy rồng trắng chứng tỏ người đó là con người có phẩm chất để trở thành người rất được yêu thích, quý mến.

  Đối với giấc mơ thấy rồng trắng thì báo hiệu bạn đang phải gánh chịu một việc gì đó oan uổng, do người khác gây nên và bạn phải gánh tội thay cho họ. Tuy nhiên trong thời gian sắp tới thì mọi việc sẽ được làm sáng tỏ cho nên bạn không cần phải quá lo lắng, mọi oan uổng của bạn sẽ được rửa sạch và được mọi người nể phục, kính trọng.

  Đối với điềm chiêm bao nằm mơ thấy con rồng xanh. Giấc mơ này là một giấc mơ cực kỳ hiếm gặp. Theo như giải đáp giấc mơ, nếu ai mơ thấy con rồng màu xanh chứng tỏ rằng gia đình bạn đang rất có phúc, cuộc sống của gia đình bạn sẽ sống trong vinh hoa, phú quý, người thân sống thọ hơn.

  • Rồng là số: 10 – 50 – 90
  • Rồng bay là số: 57 – 34
  • Cưỡi rồng là số: 69 – 80
  • Bị rồng rượt là số: 60 – 81
  • Rồng con là số: 48 – 71
  • Rồng vàng là số: 02 – 33
  • Rồng trắng là số: 25 – 32
  • Rồng đen là số: 04 – 79
  • Nằm Mơ thấy con rồng xanh: 93 – 98
  • Rồng đẻ là số: 61 – 65
  • Rồng chết là số: 10 – 47
  • Rồng bị chảy máu là số: 17 – 24
  • 1 đàn nhiều con rồng là số: 21 – 91
  • 2 con rồng là số: 78 – 85

  Điềm báo mơ thấy rồng đa phần đều là những điềm báo tốt, mang lại nhiều may mắn, tuy nhiên có một số điềm báo không thật sự tốt. Chính vì thế bạn nên chuẩn bị tâm lý vững vàng đối mặt với mọi tình huống có thể xảy ra, có như vậy bạn mới vượt qua dễ dàng hơn, điều quan trọng hơn là bạn nên ghi nhớ thật kĩ những chi tiết xảy đến với giấc mơ nó sẽ giúp bạn giải mã giấc mơ và tìm ra ý nghĩa nhanh chóng hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mơ Thấy Răng Rụng Đánh Đề Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rụng Răng
 • Chiêm Bao Thấy Rụng Răng Đánh Số Gì? Giải Mã Giấc Mơ
 • Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Răng Bị Gãy Vỡ Vụn Là Điềm Gì?
 • Mơ Thấy Răng Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Răng
 • Nằm Mơ Thấy Rắn Vàng Đánh Con Gì
 • Nằm Mơ Thấy Rồng Đánh Con Gì? Rồng Bay Lên Trời

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Răng, Mơ Thấy Răng Đánh Con Gì ” Kubet
 • Nằm Mơ Thấy Sinh Đẻ, Sanh Em Bé Là Điềm Báo Gì ?
 • Nằm Mơ Thấy Sinh Đẻ Là Có Điềm Báo Gì ? Giải Mã Giấc Mơ Sinh Đẻ
 • Giải Mã Bí Ẩn Giấc Mơ Có Thấy Bị Sẩy Thai Và Ngủ Nằm Mơ Thai Chết Lưu Trong Bụng Khi Đang Mang Bầu
 • Chiêm Bao Mơ Thấy Mình Bị Sảy Thai Đánh Con Gì Dễ Trúng Nhất?
 • Giải mã mơ thấy rồng

  Mỗi giấc mơ về rồng khác nhau đều mang một ý nghĩa khác nhau, theo những người nghiên cứu về giấc mơ thì rồng xuất hiện trong giấc mơ đa phần báo hiệu những điều tốt lành sắp đến. Ý nghĩa của từng giấc mơ được họ ghi chép lại trong sổ mơ và bên dưới là một số lời giải.

  Ngoài việc suy nghĩ về rồng hoặc thấy hình ảnh của rồng nhiều dẫn đến tối ngủ nằm mơ thấy chúng thì mơ về loài vật này còn là điềm báo may mắn. Mơ thấy con rồng vàng bay lên trời và lượn qua lại báo mộng cho bạn về 1 tin vui sắp đến, gia đình bạn sẽ có thể đón thành viên mới – một quý tử!

  Là một giấc mơ báo cho người mơ những điều tốt lành đang đến! Trước đây có thể bạn gặp nhiều khó khăn trong chuyện làm ăn hay các vấn đề trong cuộc sống khiến bạn chịu nhiều áp lực. Giấc mơ này báo rằng cuộc sống bình thường, ổn định đang dần trở lại với bạn, nó chỉ còn là tương lai gần.

  Một con rồng ngủ say yên tĩnh trong giấc mơ báo hiệu cho bạn rằng bạn đang đi đúng hướng. Lựa chọn của bạn nếu tiếp tục duy trì và thực hiện sẽ sớm có thành quả tốt.

  Nhìn thấy rồng trong giấc mơ đã là một điều cực hiếm nhưng mơ có rồng bay lượn rồi nhả ra ngọc hay phun ra ngọc rất nhiều còn hiếm hơn rất nhiều. Người ta giải mã ra rằng giấc mơ này sớm muộn cũng sẽ mang đến may mắn cho người mơ; tài lộc đến không đỡ nổi. Vì vậy, nếu nằm mơ thấy giấc mơ này hãy thử chơi xổ số ba miền: XSMN hôm nay, XSMT hôm nay, XSMB hôm nay tùy thuộc vào nơi ở của bạn, biết đâu sẽ trúng lớn đổi đời cũng nên.

  Bạn được báo mộng rằng sẽ có một số chuyện phiền phức trong thời gian tới. Những việc rắc rối sẽ bắt nguồn từ chính những sai lầm nhỏ nhặt của bạn. Vì vậy hãy chú ý cẩn thận hơn trong mọi việc.

  Giấc mơ này báo mộng cho bạn về sự mất mát về mặt tài sản, kinh tế. Trong thời gian sắp tới, rất có thể bạn sẽ bị kẻ gian trộm cắp, cướp giật hoặc làm ăn thua lỗ về tài chính. Vì vậy hãy cẩn thận bảo vệ giữ gìn tài sản tốt nhất có thể, cần suy nghĩ kỹ trước những quyết định làm ăn và hạn chế đầu cơ trong thời gian này.

  Mơ nhìn thấy rồng đánh đề con gì?

  • Mơ thấy con rồng trong giấc mơ xuất hiện 1 cách mơ hồ, không rõ ràng là sự việc gì xảy ra, giấc mơ chung chung về rồng bạn nên thử vận với con số: 10, 50 hoặc 90.
  • Nằm mơ thấy rồng xanh đánh số gì? Giấc mơ này được giải mã ứng với số: 19 và 43.
  • Ngủ mà mơ nhìn thấy rồng đỏ đánh con gì? Rồng đỏ xuất hiện trong giấc mơ ứng với con số: 30, 56.
  • Mơ có con rồng đen to lớn bay lượn trên bầu trời mạnh dạn đánh con: 04, 79.
  • Trong giấc mơ nhìn thấy rồng đẻ con thì đánh 2 con số: 61, 65.
  • Mơ có rất nhiều rồng bay lượn khắp bầu trời là một giấc mơ may mắn, hãy thử may mắn với con số: 21, 91.
  • Bạn nằm mơ và thấy trong giấc mơ có 1 con rồng bị thương, bị chảy máu hãy đánh 2 con số: 17, 24.
  • Nằm mơ thấy rồng trắng đánh đề con gì? Đây là giấc mơ cảnh báo những vấn đề sức khỏe tiêu cực sẽ đến nếu người mơ giữ những thói quen không tốt. Giấc mơ tương ứng với con số: 11, 24.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Rồng Vàng Đánh Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rồng Vàng Đánh Con Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Con Rồng Và Con Số May Mắn Trong Lô Đề
 • Nằm Mơ Thấy Rồng Đỏ Đánh Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rồng Đỏ Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Rồng Trắng Đánh Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rồng Trắng Đánh Con Gì?
 • Mơ Thấy Rồng Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rồng
 • Nằm Mơ Thấy Rồng Đánh Con Gì. Rồng Số Mấy

  --- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Xương Rồng Đánh Con Gì Chuẩn Cho Dân Lô Đề Thắng Lớn
 • Mơ Thấy Ruồi Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Ruồi
 • Ngủ Mơ Thấy Êch Ương Đánh Số Gì?
 • Mơ Thấy Lắc Vàng Đánh Con Gì Trúng? Là Điềm May Hay Xui?
 • Mơ Thấy Vàng Đánh Con Gì? Mơ Thấy Nhẫn, Bông Tai, Lắc Vàng?
 • Giải mã giấc mơ – Nằm mơ thấy rồng nên đánh số nào?

  Mơ thấy rồng đánh con gì

  Mơ thấy rồng bay đánh con gì

  Mơ thấy rồng xanh

  Trong giấc mơ bạn mơ thấy rồng xanh (Thanh Long) thì giấc mơ này nói lên lâu nay có những kẻ tiểu nhân đang ngấm ngầm hãm hại bạn và gây khó dễ cho bạn, khiến công việc của bạn không được thăng tiến, nhưng bạn đừng lo với khả năng và trí tuệ của bạn, bạn sẽ loại bỏ được những kẻ tiểu nhân đã gây ra những khó dễ đó cho bạn và bạn sẽ đạt được thành công như mong đợi.

  Còn trường hợp nếu bạn đang mang thai mà mơ thấy rồng xanh thì mình xin chúc mừng các bạn, đứa trẻ sau này mà các bạn sinh ra là một người khỏe mạnh, tài giỏi hơn người hội tụ đủ vinh hoa, phú quý lẫn danh vọng sau này. Vì Thanh long là loài vật đứng đầu trong tứ linh (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ) mang sức mạnh to lớn và trí thông minh tuyệt đỉnh.

  Vậy khi mơ thấy rồng xanh (Thanh Long) đánh con gì ? Rồng theo quan niệm nhân gian là 9, Rồng xanh ứng với hướng Đông thuộc ngũ hành : Mộc. Theo âm dương ngũ hành trong lô đề Mộc là 3 và 8 ta sẽ đánh 93 – 98 là chính xác nhất nha bạn.

  Mơ thấy rồng vàng (Kim Long) đánh con gì

  Xin chúc mừng các bạn đây là giấc mơ đại cát đại lợi. Trong thời gian sắp tới mọi công việc của bạn sẽ suôn sẻ thuận lợi, làm ăn phát đạt. Hình ảnh rồng vàng mang lại vinh hoa phú quý, tài lộc cho bạn. Nếu gia đình bạn có người già thì người đó sẽ sống rất thọ và khỏe mạnh. Thật là may mắn khi mơ thấy giấc mơ này.

  Mơ thấy rồng đen (Hắc Long) đánh con gì

  Khi bạn nằm mơ thấy rồng đen thì giấc mơ này đem lại điềm báo xui xẻo. Những công việc bạn đang làm hoặc có dự định làm sẽ gặp những sóng gió, khó khăn, tiền tài và sức lực sẽ bị hao tổn rất nhiều.

  Mơ thấy rồng đỏ (Xích Long) đánh con gì

  Giấc mơ này có điềm báo là trong mọi việc bạn cần phải thể hiện sức mạnh và tính năng động của mình, bạn phải có niềm khát khao thành công thì mới đạt được mục tiêu trong cuộc sống.

  Mơ thấy rồng trắng (Bạch Long) đánh con gì

  Mơ thấy cá chép hóa rồng đánh con gì

  Bạn mơ thấy cá chép hóa rồng, giấc mơ này cho thấy bạn sắp đạt được thành tựu to lớn trong công việc, bạn sẽ được thăng chức lên một vị trí quan trọng, bạn sẽ được đồng nghiệp coi trọng và nể phục bằng trí thông minh và độ nhạy bén trong công việc.

  Để tìm hiểu ý nghĩa của các giấc mơ, cũng như mối liên hệ của các giấc mơ đó trong việc luận giải số lô đề, nhanh tay đăng ký làm thành viên của Win2888 – website lô đề xổ số lớn nhất Việt Nam. Sở hữu ekip soi cầu chuyên nghiệp, cùng phương thức giải mã giấc mơ chính xác, Win2888 tự hào mang đến những bài viết giải mộng luận số lô đề cực hấp dẫn, giúp anh em có thêm cơ sở trước khi chơi lô đề. Đừng chần chừ gì nữa, hãy đăng ký để trở thành 1 thành viên trong đại gia đình Win2888 ngay anh em ơi!!!

  Link đăng ký: https://win2888asia.com/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Cây Xương Rồng Đánh Đề Con Gì Chắc Ăn Nhất?
 • Ngủ Mơ Thấy Rùa Đánh Đề Số Mấy?
 • Con Rùa Số Mấy?nằm Mơ Thấy Rùa Vàng, Rùa Đen, Bắt Được Rùa Đánh Con Gì?
 • Mơ Thấy Quần Áo Bị Cháy, Ướt, Rách Vv… Đánh Số Gì Để Trúng Lớn?
 • Mơ Thấy Quạt Là Điềm Báo Gì, Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Quạt
 • Mơ Thấy Rồng Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rồng

  --- Bài mới hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Rồng Trắng Đánh Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rồng Trắng Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Rồng Đỏ Đánh Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rồng Đỏ Đánh Con Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Con Rồng Và Con Số May Mắn Trong Lô Đề
 • Nằm Mơ Thấy Rồng Vàng Đánh Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rồng Vàng Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Rồng Đánh Con Gì? Rồng Bay Lên Trời
 • Mơ là một trong những hiện tượng xảy ra không có gì xa lạ đối với mỗi con người. Giấc mơ có thể là sự tái diễn những sự vật, hiện tượng đã xảy ra ở ngoài đời thực.

  Những đó cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo về chuyện một chuyện gì đó sắp xảy ra đối với bạn trong tương lai và giấc mơ thấy rồng cũng không ngoại lệ.

  Vì sao lại mơ thấy rồng?

  Rồng là một trong những loài vật thuộc 12 con giáp. Đồng thời, rồng cũng là loài vật này cũng là một trong tứ linh của trời đất. Theo quan niệm của những người phương Đông thì rồng là loài vật cao quý, là biểu tượng của thần linh và được mọi người tôn thờ, kính trọng. Không chỉ vậy, rồng còn là hình ảnh của sức mạnh, của sự may mắn, tài lộc và bình an.

  Ngủ mơ thấy rồng, đó có thể là do tinh thần của bạn đang gặp nhiều bất ổn, căng thẳng. Hoặc bạn đang gặp khó khăn trong công việc hoặc cuộc sống thường ngày.

  Tuy nhiên, đó cũng có thể là do thế giới tâm linh huyền bí muốn nhắn gửi đến bạn một điều gì đó sắp diễn ra trong tương lai. Những lời nhắn gửi đó là gì thì còn phải dựa vào ngữ cảnh, nội dung của giấc mơ mới luận ra được.

  Theo phong thủy, rồng là loài vật đứng đầu trong tứ linh của trời đất. Còn rồng trong văn hóa của phương Đông là hình ảnh tượng trưng của quyền lực tối cao. Vì vậy rồng thường là hoạt tiết chủ đạo sử dụng trên trang phục của vua chúa.

  Nhìn chung, mơ thấy rồng thường là điềm báo về sự may mắn, tốt lành. Hình tượng rồng dù mang màu sắc, hình dáng ra sao thì cũng đều được mọi người yêu thích. Tuy nhiên, cũng còn tùy thuộc vào ngữ cảnh của giấc mơ thì mới có thể giải mã chính xác điềm báo.

  Giải mã giấc mơ thấy rồng – Mơ thấy rồng đánh con gì?

  Ngủ mơ thấy bản thân bị rồng cắn

  Ngủ mơ thấy bị rồng cắn là giấc mơ khiến người mơ sợ hãi. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng về điềm báo của giấc mơ. Bởi đơn giản đó chỉ muốn nhắc nhở bạn là hãy nghỉ ngơi nhiều hơn, giữ tinh thần thoải mái, để đầu óc đỡ căng thẳng và mệt mỏi.

  Mơ thấy người thân ăn thịt rồng

  Nếu trong giấc mơ, bạn trông thấy người những người thân yêu của mình đang ăn thịt rồng thì đây chính là điềm báo rằng bạn sắp gặp phải chuyện thị phi nào đó. Vậy nên hãy cẩn trọng hơn trong mọi lời nói của mình.

  Mơ thấy bị rồng nhỏ chui vào tai

  Mơ thấy rồng chui vào tai chính là điềm báo không may về sức khỏe của bản thân bạn. Rất có thể rằng một bộ phận nào đó trên cơ thể bạn đang gặp trục trặc. Hãy đến các cơ sở y tế để kiểm tra tổng thể và được điều trị sớm.

  chính là những con số tài lộc mà giấc mơ thấy rồng chui vào tai mang đến cho bạn.

  Nằm mơ thấy rồng màu đỏ

  Ngoài ra, để xả stress cho bản thân thì bạn hãy thử vận may với cặp số

  Mộng thấy hai con rồng màu vàng

  Mơ thấy hai con rồng màu vàng là giấc mơ mang đến niềm vui cho bạn. Bởi theo những chuyên gia giải mã thì đây là điềm báo rằng gia đình bạn sắp có thêm thành viên mới. Đó sẽ là một đứa trẻ đáng yêu, kháu khỉnh và bụ bẫm.

  Chiêm bao thấy rồng xanh vào nhà người lạ

  Cơn chiêm bao này mang đến cho bạn cặp số thần tài là

  Mơ thấy anh trai đang cưỡi rồng

  Theo sự đánh giá của những chuyên gia giải mã giấc mơ thì đây cơn chiêm bao là sự nhắn nhủ bình an dành cho bạn. Theo đó, những người thân yêu của bạn đang sống rất vui vẻ và khỏe mạnh. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về sức khỏe của họ quá nhiều.

  Mơ thấy chị gái cưỡi rồng màu trắng

  Chiêm bao thấy rồng bơi dưới nước

  Tuy rằng rồng là loài vật hiếm gặp nhưng giấc mơ thấy rồng đang bơi dưới nước thì xảy ra với rất nhiều người. Theo lý giải từ những người giàu kinh nghiệm thì giấc mơ này mang ý nghĩa về sự may mắn trong công việc. Mọi trắc trở, khó khăn của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Vậy nên, bạn hãy cố gắng hơn nữa để vượt qua.

  Mộng thấy người yêu bị rồng quấn cổ

  Nếu trong mơ bạn nhìn thấy người yêu của mình đang vùng vẫy do bị rồng quấn cổ thì hãy cẩn thận hơn. Bởi đây là lời cảnh báo rằng bạn nên xem xét lại mối quan hệ giữa hai người. Vì rất có thể người ấy không yêu bạn thật lòng mà chỉ đang lợi dụng tình cảm của bạn thôi.

  Nằm mơ thấy rồng đang phun lửa

  Chiêm bao thấy ba con rồng đang quấn vào nhau ở dưới nước

  Mơ thấy nhiều con rồng bay vào nhà

  Khi bạn mơ thấy nhiều con rồng bay vào nhà mình thì hãy cẩn trọng trong mọi hành động và lời nói nhiều hơn. Bởi giấc mơ này chính là một lời cảnh báo về những thị phi và sự rắc rối sắp xảy đến với bạn.

  Mơ thấy bản thân đang đánh nhau với rồng

  Một số giấc mơ thấy rồng khác

  • Nằm mơ thấy bị rồng cắn vào tay thì đánh ngay con 74 – 53.
  • Mơ thấy rồng quấn vào chân thì con số may mắn nhất chính là 88 – 17.
  • Mơ thấy rồng cắn người lạ thì đánh ngay con 94.
  • Mơ thấy rồng màu hồng thì con số may mắn là 41 – 53.
  • Mơ thấy anh, chị, em trong gia đình đang cưỡi rồng thì con số phù hợp nhất là 67 – 78 – 89.
  • Mơ thấy bạn thân đang ăn thịt rồng thì chọn ngay cặp số 54 – 43.

  Lời kết

  Bí ẩn hình tượng loài rồng luôn luôn thu hút con người chúng ta. Với mỗi hoàn cảnh và diễn biến thì giấc mơ thấy rồng sẽ mang đến những điềm báo và ý nghĩa khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải lo lắng nếu cơn mộng đó mang ý nghĩa không may. Bởi chuyện gì rồi cũng sẽ có cách hóa giải thích hợp.

  Mong rằng với những lời giải đáp trên bạn sẽ có thể đưa ra được đáp án cho câu hỏi ” mơ thấy con rồng đánh con gì?”. Ngoài ra, nếu còn phân vân về giấc mơ nào của bản thân nữa hãy đến với chúng tôi để được trợ giúp. Và đừng quên những con số may mắn ẩn chứa bên trong giấc mơ. Đó có thể là chìa khóa giúp bạn có thêm tài lộc sau này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Giấc Mơ Nằm Mơ Thấy Rồng (Thìn) Có Điềm Gì?
 • Báo Điềm Gì ? Đánh Con Gì ?
 • Mơ Thấy Rắn Đuổi Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rắn Đuổi
 • Nằm Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Là Điềm Tốt Hay Điềm Xấu? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rắn Hổ Mang
 • Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Đánh Con Gì? Báo Hiệu Điềm Lành Hay Dữ?
 • Mơ Thấy Con Rồng Là Số Mấy ? Rồng Đánh Lô Đề Con Gì ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Con Rồng Đánh Số Mấy Chắc Ăn
 • Nằm Mơ Thấy Xương Rồng Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Xương Rồng
 • Mộng Thấy Xương Rồng Đánh Đề Con Gì? Xương Rồng Là Số Mấy?
 • Khám Phá Bí Ẩn Giấc Mơ Thấy Cây Xương Rồng
 • Mơ Thấy Vòi Rồng Đánh Con Gì? Số Mấy? Giải Mã Điềm Báo Giấc Mơ
 • là số mấy ? Khi ngủ nằm mơ thấy Rồng đánh lô đề con gì ? Bài viết này các chuyên gia giải mộng lô đề từ website Tinycat99 sẽ giúp bạn phân tích, giải mã chính xác điềm tốt xấu. Bên cạnh đó, các cặp số đánh lô đề chuẩn sẽ cùng các bạn dành chiến thắng.

  Mơ thấy Con Rồng là số mấy ? Rồng đánh lô đề con gì ?

  Rồng là loại động vật huyền bí nhất thế giới. Rồng được coi là linh vật, biểu tượng cho sự linh thiêng, cao quý. Các giấc mơ thấy con Rồng thường mang lại sự may mắn cho người mơ.

  Giải mã giấc mơ thấy Con Rồng chính xác

  Khi ngủ mơ thấy Rồng chắn ngang cửa. Đây là giấc mơ báo hiệu Vượng Tài

  Khi nằm mơ thấy Con Rồng bay là điềm báo may mắn được vật quý.

  Khi bạn ngủ mơ thấy Rồng vào bếp thì điềm báo cho thấy bạn được thăng quan tiến chức

  Mơ thấy cưỡi rồng vào chợ là điềm báo được quyền cao trong cộng đồng

  Bạn mơ thấy cưỡi rồng bay lên núi thì điềm báo cho thấy công việc thuận lợi, mọi kế hoạch đều tốt đẹp.

  Khi ngủ nằm mơ thấy cưỡi rồng bay lên trời. Giấc mơ cho thấy bạn có được quyền cao chức trọng và nổi tiếng.

  Mơ thấy con rồng nằm dưới nước là điềm báo thành công dễ dàng đến với bạn.

  Nằm mơ thấy rồng nằm trên cạn. Đây là giấc mơ báo hiệu bạn có tài lộc vào nhà.

  Mơ thấy hai con Rồng bay vào nhà thì nhà bạn sớm có quý tử.

  Ngủ mơ thấy Rồng phun lửa là điềm báo công danh phát triển rất tốt.

  Mơ thấy rồng vàng là điềm báo tốt, mọi việc đều thuận lợi theo ý muốn.

  Mơ thấy con Rồng đánh lô đề số mấy ?

  Trải qua hàng ngàn giấc mơ, Sổ Mơ Lô Đề luôn làm tròn nhiệm vụ giúp bạn thằng bạch thủ mỗi ngày. Bên dưới là những cặp số chuẩn nhất cho các bạn đánh lô đề khi mơ Con Rồng.

  Nằm mơ thấy Rồng đánh lô đề ăn cao nhất ?

  Câu hỏi đặt ra là đánh lô đề ở đâu có tỉ lệ trả thưởng cao nhất ? Bởi khi đánh lô đề chúng ta thường có tỉ lệ cố định. Và hôm nay Admin vẫn sẽ giới thiệu đến các bạn cách đánh lô đề online an toàn, thắng lớn nhất Đông Nam Á. Các bạn hãy chơi tại nhà cái Tinycat99, với tỉ lệ trả thưởng Đề 1 ăn 99 siêu lợi nhuận, giúp bạn nhanh chóng vào bờ nhất.

  Nếu bạn chưa biết, hãy đăng ký trải nghiệm ngay một tài khoản bằng cách nhấp vào link bên dưới.

  Kết Thúc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mơ Thấy Rùa Đánh Con Gì Ăn Bạch Thủ Ngay Lập Tức?
 • Nằm Mơ Thấy Rùa Đánh Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Lô Đề
 • Nằm Mơ Thấy Con Rùa Đánh Số Mấy?
 • Nằm Mơ Thấy Quần Áo Nên Đánh Số Mấy
 • Nằm Mơ Thấy Quần Áo Là Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Quần Áo
 • Mơ Thấy Rồng Đánh Con Gì? Giải Mã Mơ Thấy Rồng (Lô, Đề)

  --- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Vợ Đánh Con Gì? Mơ Thấy Vợ Bỏ Đi Là Số Mấy?
 • [Lý Giải] Nằm Mơ Thấy Vợ Ngoại Tình Báo Điềm Gi? !!!
 • Nằm Mơ Thấy Quan Tài Là Điềm Báo Gì ? Đánh Con Gì ?
 • Nằm Mơ Thấy Tai Nạn Giao Thông Là Điềm Gì, Đánh Con Gì?
 • Mơ Bị Đuổi Đánh Đánh Con Gì? Bạn Nằm Mơ Thấy Chạy Trốn?
 • Rồng là biểu tượng cho sức mạnh vô biên, tượng trưng cho nguồn năng linh thiêng của trời đất. Không chỉ vậy rồng là con vật đứng đầu trong bộ tứ linh mà nhân gian hay nhắc đến là: long, ly, quy, phụng.

  Không chỉ vậy rồng là con vật được xếp thứ 5 trong thứ tự 12 con giáp. Rồng rất linh thiêng được rất nhiều người tôn kính, nếu bạn có giấc mơ thấy rồng là một điềm báo hết sức may mắn.

  Vậy giấc mơ thấy rồng sẽ mang đến những con số may mắn nào để đánh lô đề?

  Nhà cái Lô đề online uy tín nhất:

  * Tỷ lệ đều cao hơn lô đề truyền thống

  Xin mời các bạn cùng Namtranpharma.com giải mã giấc mơ thấy rồng đánh con gì trong bài viết này.

  Mơ thấy rồng đánh lô đề con gì?

  Những người rất may mắn mới có được giấc mơ về con rồng, vì vậy các bạn cứ bạch thủ thật nhiều tiền vào con 59 – 95 là trúng đậm tay.

  Chiêm bao thấy rồng to đánh con gì?

  Nằm mơ thấy một con rồng rất to đánh lô đề con 98 – 99 là trúng lớn trong nhiều ngày.

  Mơ thấy rồng nhỏ đánh số mấy?

  Bỗng nhiên có một con rồng nhỏ xuất hiện trong giấc mộng các bạn hãy đánh ngay con 19 – 91.

  Chiêm bao thấy rồng đực đánh con gì?

  Giấc mơ nhìn thấy một con rồng đực oai phong ghi lô đề sẽ về con 09 – 90.

  Ngủ mơ thấy rồng cái đánh số mấy?

  Bạn mơ thấy một con rồng cái đang ở cạnh con của nó, thường ứng linh với con số 57 – 75.

  Nằm mơ thấy rồng vàng đánh số mấy?

  Một con rồng vàng óng ánh xuất hiện trong giấc chiêm bao, các bạn cứ ghi con 29 – 92.

  Ngủ mơ thấy rồng xanh đánh lô đề số nào?

  Con rồng màu xanh ngắt bay vào trong giấc mơ sẽ ứng với con 65 – 56.

  Chiêm bao thấy rồng trắng đánh con gì?

  Giấc mơ về rồng trắng sẽ có mối liên hệ trực tiếp với con số 39 – 93.

  Mơ thấy rồng đỏ đánh lô nào?

  Màu đỏ luôn mang đến cho mọi người sự may mắn vì vậy giấc mơ thấy rồng đỏ. Đánh đề sẽ luôn trúng rất lớn trong vài ngày với cặp 69 – 96.

  Nằm mơ thấy rồng đen đánh số mấy?

  Nằm mơ thấy một con rồng màu đen xì, rất linh nghiệm với số 89 – 98.

  Ngủ mơ thấy rồng đất đánh lô nào?

  Mơ thấy một con rồng làm bằng đất rất tinh xảo đánh luôn số 00 – 01.

  Chiêm bao thấy rồng đá đánh con gì?

  Một con rồng làm bằng đá được chạm khắc rất tinh xảo, hiện lên trong giấc mộng đánh ngay mấy nháy lô con 23 – 24.

  Mơ thấy rồng gỗ đánh lô đề số mấy?

  Bạn thấy một chú rồng khắc bằng gỗ trong giấc mơ, hãy ghi lô đề thật nhiều tiền với số 45 – 54.

  Nằm mơ thấy rồng lửa đánh con gì?

  Chiêm bao thấy con rồng lửa đánh lô đề sẽ về ngay lập tức với cặp 25 – 52.

  Ngủ mơ thấy rồng nước đánh số nào?

  Ngủ mơ thấy một con rồng sống ở dưới nước thường rất linh nghiệm với cặp 35 – 53.

  Mơ thấy rồng bay đánh số gì?

  Giấc mộng thấy rồng bay sẽ báo hiệu những điềm may mắn trong công việc và cuộc sống. Hơn thế nữa giấc mộng rồng bay sẽ mang đến những con số may mắn là 65 – 56.

  Nằm mơ thấy rồng bay trên trời đánh lô mấy?

  Hình ảnh một con rồng đang bay nhẹ nhàng trên bầu trong xanh, sẽ hiển linh với con 17 – 71.

  Ngủ mơ thấy rồng bay trên mặt đất đánh con gì?

  Thấy một con rồng bay là là trên mặt đất hiện lên trong giấc mơ, các bạn cứ ghi con 27 – 73 là trúng liền tay.

  Mơ thấy rồng bay trên sông đánh lô nào?

  Bỗng nhiên ngủ mơ thấy một con rồng đang bay trên một dòng sông lớn, sẽ hiển linh với con 32 – 23.

  Chiêm bao thấy rồng bay trên biển đánh con gì?

  Trên mặt biển rộng lớn có một con rồng đang bay, giấc chiêm bao này sẽ hiệu nghiệm với số 89 – 99.

  Ngủ mơ thấy rồng bay trên núi đánh lô mấy?

  Bạn mơ thấy trên một ngọn núi có chú rồng đang bay, tỉnh giấc mộng hãy ghi ngay số 51 – 52.

  Mơ rồng bay vào nhà ghi lô đề số gi?

  Giấc mơ thấy rồng bay vào nhà báo hiện bạn sắp được thăng quan tiến chức, tiền vào như nước. Giấc mộng rồng bay đến nhà sẽ rất linh nghiệm với cặp số may mắn 65 – 66

  Nằm mơ rồng bay trên đầu đánh con nào?

  Tự nhiên bạn thấy một con rồng đang bay sát trên đầu trong giấc mơ, hãy ghi lô đề số 67 – 76 là trúng lớn.

  Mơ rồng bay trên ngọn cây đánh số mấy?

  Giấc chiêm bao thấy rồng bay trên ngọn cây rất chính xác với con số 81 – 82.

  Nằm mơ cưỡi rồng đánh lô đề con gì?

  Bỗng nhiên bạn nằm mơ đang cưỡi một con rồng bay đi rất nhiều nơi. Giấc mộng sẽ hiển linh với con số lô đề 29 – 39.

  Ngủ mơ cưỡi trên đầu rồng đánh số mấy?

  Giấc mơ cưỡi đầu rồng báo hiệu bạn là người rất may mắn, vì thế cứ đánh thật lớn với con 49 – 59.

  Mơ cưỡi trên lưng rồng đánh lô nào?

  Nằm mơ ngồi trên lưng con rồng lớn và đi ngao du thiên hạ sẽ hiển linh với con số 69 – 79.

  Chiêm bao cưỡi trên đuôi rồng đánh số mấy?

  Đang ngồi trên chiếc đuôi to lớn con rồng rất to thì bị tỉnh giấc, ứng với con số 10 – 11.

  Nằm mơ cưỡi 2 con rồng ghi lô con gì?

  Bạn mơ đang cưỡi trên 2 con rồng cũng một lúc sẽ rất chuẩn với con số 22 – 25.

  Mơ bị rồng đuổi đánh lô đề số gì?

  Rồng là con vật rất linh thiêng và hiền tử nhân hậu rất ít khi làm hại đến sinh vật khác. Bạn có giấc mơ kỳ lạ bị rồng đuổi theo, sẽ báo hiệu tiền của đang chạy đến rất nhiều. Vì thế khi tỉnh giấc mơ kỳ lạ này hãy đánh ngay cặp số 79 – 89.

  Mơ bị 2 con rồng đuổi đánh lô đề con nào?

  Giấc mộng bị hai con rồng đang đuổi theo rất nhanh, thường ứng linh với con số 21 – 22.

  Chiêm bao bị đàn rồng đuổi đánh lô số mấy?

  Bạn đang chìm trong giấc chiêm bao, bị một đàn rồng đang đuổi theo cứ đánh lô đề con 18 – 81 là trúng lớn.

  Mơ bị rồng con đuổi đánh số gì?

  Thông thường những giấc mơ bị rồng con đuổi theo sẽ ứng với con số 12 – 21.

  Nằm mơ bị rồng to đuổi theo đánh lô số nào?

  Trong giấc mộng bị con rồng rất to đuổi theo, sẽ mang về con số 13 – 31.

  Mơ bị rồng cái đuổi đánh số mấy?

  Nằm mơ bị một con rồng cái rất hung dữ đang đuổi theo cứ đánh lô đề con 17 – 72.

  Chiêm bao bị rồng đực đuổi đánh số gì?

  Những giấc mơ bị rồng đực đuổi theo thường hiển linh với con số 14 – 41.

  Ngủ mơ bị rồng đá đuổi đánh lô số mấy?

  Tự nhiên bạn mơ bị một con rồng đá đuổi theo, hãy bạch thủ ngay mấy nháy lô đề số 15 – 51.

  Nằm mơ bị rồng đất đuổi đánh lô đề con gì?

  Giấc chiêm bao bị con rồng đất rượt đuổi sẽ hiển linh cho bạn con số 16 – 61.

  Chiêm bao bị rồng lửa đuổi đánh số nào?

  Đang bị một con rồng lửa đuổi theo trong giấc mơ, các bạn cứ đánh đề số 18 – 83 là trúng.

  Mơ bị rồng nước đuổi đánh số mấy?

  Bị rồng nước đuổi trong giấc chiêm bao, ghi lô đề thường về con 91 – 92.

  Nằm mơ bị rồng vàng đuổi ra số nào?

  Bạn đang bị con rồng vàng rượt đuổi rất dữ dội trong giấc mộng hãy ghi ngay số 93 – 94.

  Ngủ mơ bị rồng đen đuổi đánh con gì?

  Giấc mộng bị rồng đen đuổi theo sẽ mang đến cho bạn con số may mắn 95 – 96.

  Chiêm bao bị rồng trắng đuổi đánh số mấy?

  Nằm mơ bị con rồng màu trắng tinh đuổi theo cứ đánh lô đề số 97 – 98 là trúng lớn.

  Mơ bị rồng đỏ đuổi đánh con gì?

  Con rồng màu đỏ như máu, hay còn gọi là huyết rồng đang đuổi theo trong giấc chiêm bao. Khiến bạn vô cùng sợ hãi chạy rất nhanh để thoát khỏi móng vuốt của nó. Tỉnh giấc mộng các bạn cứ ghi lô đề số 29 – 49 sẽ trúng lớn trong nhiều ngày.

  Ngủ mơ bị rồng xanh đuổi đánh số mấy?

  Bạn bị con rồng màu xanh đang đuổi theo trong giấc chiêm bao cứ đánh lô đề con 05 – 51.

  Nằm mơ đánh nhau với rồng ghi lô gì?

  Bỗng nhiên ngủ mơ đánh nhau với rồng, các bạn cứ đánh lô đề số 01 – 10 là trúng liền tay.

  Mơ đánh nhau với rồng nhỏ đánh số nào?

  Có giấc mộng đánh nhau với con rồng nhỏ bạn cứ ghi số 03 – 30 là sẽ trúng lớn trong vài ngày.

  Ngủ mơ đánh nhau với rồng to đánh con gì?

  Giấc mộng đánh nhau với một con rồng to khủng lồ rất ứng linh với số 09 – 92.

  Mơ đánh gãy chân rồng đánh số mấy?

  Bạn có giấc mơ đánh gãy chân của một con rồng, sẽ ứng với con số 04 – 45.

  Chiêm bao đánh gãy râu rồng đánh con gì?

  Giấc mơ đánh gãy râu con rồng khổng lồ sẽ hiển linh ra số 06 – 61.

  Ngủ mơ đánh gãy đuôi rồng đánh lô số mấy?

  Bạn chiêm bao đánh gãy đuôi của con rồng thường rất đúng với con số 05 – 51.

  Mơ đánh bong vảy của rồng đánh số gì?

  Chiêm bao đánh nhau với rồng vày làm nó bị bay vảy, thường linh nghiệm với số 07 – 71.

  Nằm mơ đánh mù mắt con rồng đánh số nào?

  Giấc mộng làm mù mắt con rồng sẽ rất chuẩn xác với con 08 – 81.

  Mơ chém chết rồng đánh lô đề con gì?

  Bạn đã chém chết được một con rồng rất to trong giấc chiêm bao, sẽ ứng với số 04 – 08.

  Nằm mơ rồng bị bắn chết đánh số mấy?

  Giấc mơ dùng súng bắn chết con rồng hung dữ đang tấn công người, thường rất đúng với số 56 – 59.

  Mơ rồng đẻ con đánh lô đề con gì?

  Nếu may mắn có giấc chiêm bao thấy rồng đẻ con các bạn cứ ghi lô đề số 71 – 75.

  Ngủ mơ thấy rồng đẻ được 1 con đánh số mấy?

  Bạn có giấc mơ nhìn thấy rồng đẻ được một con, sẽ linh ứng với cặp 01 – 11.

  Nằm mơ rồng đẻ được 2 con ghi lô nào?

  Giấc mơ thấy rồng đẻ được 2 con nhỏ, rất đúng với con số 21 – 26.

  Chiêm bao rồng đẻ được 3 con đánh số gì?

  Hình ảnh con rồng đẻ được 3 con xuất hiện trong giấc mộng sẽ mang theo con số 31 – 35.

  Mơ rồng đẻ ra nhiều con đánh số mấy?

  Bạn mơ thấy rồng đẻ được rất nhiều con đếm không thể hết được, hãy bạch thủ ngay cặp số 88 – 99.

  Ngủ mơ thấy rồng con đánh lô đề con gì?

  Bỗng nhiên ngủ mơ thấy những chú rồng con, các bạn cứ ghi con 51 – 52.

  Chiêm bao thấy rồng con ngủ đánh lô mấy?

  Bạn mơ thấy những con rồng con đang ngủ ngon lành đánh liền tay số 23 – 32.

  Mơ thấy rồng con bay vào nhà đánh lô nào?

  Nằm mơ thấy rồng con bay vào nhà, báo hiệu nhà bạn sắp có thành viên mới. Giấc mơ mang về cho các bạn các con số lô đề may mắn 35 – 53.

  Chiêm bao rồng con đang bay đánh số gì?

  Nằm mơ thấy rồng con bay thường ra lô đề số 19 – 29.

  Ngủ mơ rồng con uống sữa đánh lô đề con gì?

  Có giấc mộng kỳ lạ về những chú rồng con đang bú sữa mẹ, đánh lô đề cặp 37 – 73.

  Mơ thấy rồng con ăn đánh số nào?

  Giấc chiêm bao về những con rồng nhỏ đang ăn thường mang đến số 30 – 31.

  Nằm mơ rồng con mới đẻ ra bị chết đánh số mấy?

  Tự nhiên thấy những rồng con, mới được đẻ ra và bị chết ngay lập tức các bạn cứ ghi số 27 – 82.

  Mơ thấy rồng chết đánh lô nào?

  Hình ảnh rồng bị chết xuất hiện trong giấc mơ các bạn cứ ghi liền cặp 24 – 28.

  Ngủ mơ rồng bị chảy máu đánh lô đề con gì?

  Giấc mộng rồng bị chảy máu sẽ mang về con số 98 – 89.

  Mơ thấy rồng bị thương đánh số mấy?

  Thấy con rồng bị thương rất nặng, hiện lên trong giấc chiêm bao đánh số 34 – 74.

  Chiêm bao thấy rồng bị cụt chân đánh số nào?

  Bạn mơ thấy con rồng bị cụt mất một chân, thường linh nghiệm với con 33 – 37.

  Ngủ mơ rồng bị gãy đuôi đánh số mấy?

  Giấc mộng về những con rồng đã bị mất cái đuổi sẽ rất chuẩn xác với số 20 – 40.

  Nằm mơ rồng bị mù mắt đánh lô gì?

  Bạn nằm mơ thấy con rồng đã bị thương mù mất một con mắt, nên đánh lô 05 – 09.

  Ngủ mơ rồng bị mất đầu đánh số gì?

  Tự nhiên thấy hình ảnh con rồng không có đầu hiện vào trong giấc mơ, khiến bạn vô cùng sợ hãi. Giấc mơ rồng không đầu mang đến cho các bạn con số thần tài 39 – 49.

  Mơ thấy rồng phun lửa đánh số mấy?

  Giấc mộng về những con rồng đang phun ra những ngọn lửa dữ dội, nóng bỏng. Mang đến cho bạn các con số thần tài 37 – 38 để đánh lô đề bách thắng.

  Nằm mơ rồng phun nước đánh con gì?

  Chiêm bao thấy rồng phun nước sẽ ứng linh với con số 28 – 30.

  Ngủ mơ thấy rồng đánh nhau đánh số nào?

  Nằm mơ thấy 2 con rồng đang đánh nhau rất ác liệt, các bạn nên đánh lô đề con 55 – 99

  Chiêm bao rồng chắn cửa nhà đánh lô số mấy?

  Giấc mộng bị rồng cắn ngang cửa nhà sẽ mang đến cho các bạn con số may mắn 21 – 32.

  Mơ thấy rồng nhả ngọc đánh số gì?

  Bạn đang nhìn thấy rất nhiều con rồng đang nhả ra những viên ngọc rồng quý hiếm. Khi tỉnh giấc mộng tuyệt vời này, các bạn cứ bạch thủ mấy nháy lô đề số 00 – 09 là trúng liền.

  Nằm mơ thấy rồng nhả ra vàng đánh số mấy?

  Bỗng nhiên chiêm bao thấy rồng nhả ra vàng, hãy đánh lô đề số 69 – 69 là trúng lớn.

  Chiêm bao rồng nhả ra đá quý đánh lô gì?

  Giấc mộng thấy rồng nhả rất nhiều viên đá quý, rất đúng với số 25 – 26.

  Ngủ mơ thấy rồng nhả ra tiền đánh số nào?

  Trong giấc mơ bạn nhìn thấy rất nhiều tiền rơi ra từ miệng của con rồng. Tỉnh mộng các bạn nên đi ghi thật nhiều tiền lô đề cùng con số 52 – 55, chắc chắn các bạn sẽ trúng lớn.

  Mơ thấy rồng đang ngủ đánh số mấy?

  Bạn chiêm baothấy con rồng đang ngủ rất say sưa, đánh ngay số 51 – 52.

  Nằm mơ thấy rồng ngủ trên ngọn cây đánh lô nào?

  Những con rồng đang ngủ rất ngon trên ngọn một cây cổ thụ lớn. Giấc mộng này sẽ mang đến cho bạn con số lô đề rất may mắn 67 – 68.

  Chiêm bao thấy rồng ngủ trên mái nhà đánh số gì?

  Nhìn thấy rồng ngủ trên mái nhà, báo hiệu ngôi nhà bạn đang hội tụ rất nhiều linh khí tốt. Giấc mộng cũng mang về cho bạn con số tài lộc 36 – 63 để đánh lô đề.

  Ngủ mơ thấy rồng ngủ trên đồi, núi đánh số mấy?

  Bạn mơ thấy một con rồng đang ngủ trên một ngọn, đồi, hay một ngọn núi. Sẽ hiển linh ra các con số cực chuẩn đề ghi lô đề 57 – 58.

  Mơ thấy rồng ngủ trên dòng sông ghi lô đề con số nào?

  Trên mặt nước sông đang gợn sóng có con rồng đang nằm ngủ rất ngon, giấc mộng thường ra lô đề con số 61 – 62.

  Ngủ mơ thấy rồng ngủ trên biển đánh lô đề con nào?

  Giấc chiêm bao thấy rồng ngủ trên mặt biển khơi, rất đúng với số 80 – 81.

  Chiêm bao rồng ngủ trên cánh đồng đánh số mấy?

  Giữa cánh đồng lúa mênh mông bát ngát có chú rồng đang thu mình nằm ngủ rất ngon lành. Giấc mơ rồng ngủ trên cánh đồng báo hiệu mùa màng tốt tươi, bội thu và mang về số 82 – 85.

  Mơ thấy rồng ngủ trên đường đi ghi lô con gì?

  Chiêm bao thấy trên con đường dài có con rồng đang nằm ngủ rất say, đánh ngay lô đề cặp 75 – 76.

  Nằm mơ rồng ngủ trên giường đánh số gì?

  Chiếc giường của bạn có một con rồng đang nằm ngủ, giấc mơ rất linh ứng với số 27 – 72.

  Ngủ mơ thấy rồng ngủ trên phản đánh lô số mấy?

  Bạn có giấc mộng thấy rồng ngủ trên chiếc phản gỗ rộng, cứ đánh ngay số 19 – 20 là trúng lô đề

  Mơ thấy rồng ngủ trên ghế đánh con gì?

  Trong mơ bạn nhìn thấy một con rồng đang ngủ rất ngon trên ghế, giấc mộng thường ra lô đề con 24 – 42.

  Chiêm bao thấy rồng ngủ trên bàn đánh số nào?

  Giấc mơ rồng nằm ngủ trên bàn đánh lô đề số 45 – 46 là trúng lớn.

  Ngủ mơ sinh ra rồng đánh số mấy?

  Người ta thường nói mang long thai, ám chỉ mang thai rồng quý tử. Nhưng có một ngày bạn ngủ mơ sinh ra rồng hãy đánh ngay con số 29 – 99.

  Nằm mơ sinh ra rồng cái đánh lô nào?

  Bạn có giấc mộng kỳ lạ sinh ra một con rồng cái, giấc mơ mang đến con số 79 – 97.

  Mơ sinh ra rồng đực ghi lô đề số gì?

  Giấc mơ sinh ra rồng đực, thường ứng linh với con số 59 – 60.

  Nằm mơ sinh ra rồng vàng đánh số nào?

  Nằm mơ sinh ra rồng vàng đánh ngay cặp số 69 – 70 là trúng lô đề liên tiếp trong vài ngày.

  Ngủ mơ sinh ra rồng lửa đánh lô con gì?

  Bạn chiêm bao sinh ra một con rồng lửa hết sức nóng bỏng sẽ hiển linh với con 20 – 22.

  Chiêm bao sinh ra rồng nước đánh con nào?

  Giấc mộng sinh ra những con rồng nước thường ra lô đề con 41 – 45.

  Mơ sinh ra rồng đất đánh số mấy?

  Hình ảnh bạn sinh ra một con rồng đất xuất hiện trong giấc mơ, ứng với số 53 – 56.

  Nằm mơ sinh ra con rồng màu đỏ đánh lô nào?

  Bỗng nhiên ngủ mơ sinh ra con rồng huyết màu đỏ, hãy đánh ngay số 56 – 58. Chắc chắn các bạn sẽ trúng lô đề lớn, liên tục trong vài ngày.

  Ngủ mơ sinh ra rồng xanh đánh lô đề con gì?

  Giấc mơ sinh ra con rồng màu xanh đánh lô đề số 26 – 62 là trúng đều tay.

  Chiêm bao sinh ra rồng trắng đánh số mấy?

  Bạn có giấc mơ sinh ra một con rồng màu trắng nên đánh lô đề con 23 – 73.

  Mơ thấy rồng ăn đánh con gì?

  Giấc chiêm bao thấy rồng đang ăn, báo hiệu bạn sắp trúng lô đề rất lớn với con số 67 – 69.

  Nằm mơ thấy rồng ăn cơm đánh lô gì?

  Chiêm bao thấy rồng đang ăn cơm rất ngon lành, giấc mơ kỳ lạ này đánh số 29 – 72 là trúng ngay lập tức.

  Mơ thấy rồng ăn thịt đánh số mấy?

  Bạn thấy con rồng đang ăn những miếng thịt rất to trong giấc mơ, hãy đánh ngay con 38 – 83.

  Hình ảnh con rồng đang bắt cá để ăn hiện hữu trong giấc chiêm bao sẽ rất linh nghiệm với số 43 – 44.

  Chiêm bao rồng ăn rắn đánh số mấy?

  Giấc mơ kỳ lạ thấy rồng ăn con rắn khổng lồ rất to, đánh lô đề thường trúng lớn với con số 23 – 37.

  Ngủ mơ thấy tượng rồng đánh số gì?

  Bỗng nhiên ngủ mơ thấy tượng một con rồng các bạn cứ đánh số 35 – 36 là trúng đề.

  Nằm mơ thấy tượng rồng bằng đất đánh số mấy?

  Tự nhiên thấy bức tượng con rồng bằng đất trong mơ, ghi ngay con 25 – 26.

  Chiêm bao thấy tượng rồng bằng gỗ ra con gì?

  Giấc chiêm bao tượng rồng bằng gỗ, ứng với con 38 – 39.

  Mơ thấy tượng rồng bằng xi măng đánh số nào?

  Bạn nhìn thấy tượng của con rồng làm bằng xi măng xuất hiện trong giấc ngủ. Hãy bạch thủ vài nháy lô đề ngay với con số 36 – 45.

  Nằm mơ thấy tượng rồng bằng đá trắng đánh số nào?

  Chiêm bao thấy tượng rồng làm bằng đá màu trắng rất đẹp đánh số 14 – 41.

  Mơ thấy tượng rồng bằng đá đen ra lô đề số mấy?

  Tự nhiên bạn ngủ mơ thấy tượng rồng bằng đá đen, cứ đánh vài nháy lô đề con 31 – 13.

  Ngủ mơ thấy tượng rồng làm bằng vàng đánh con gì?

  Tượng rồng làm bằng vàng rất tinh xảo đi vào trong giấc chiêm bao, ghi lô đề số 65 – 66.

  Mơ thấy tượng rồng bằng bạc đánh con gì?

  Chiêm bao thấy tượng rồng làm bằng bạc trắng đánh số 39 – 43.

  Nằm mơ thấy tượng rồng bằng ngọc xanh đánh số mấy?

  Giấc mộng tượng con rồng làm bằng ngọc màu xanh, rất hiển linh với con 32 – 36.

  Chiêm bao thấy tượng rồng bằng ngọc đỏ đánh con gì?

  Nhìn thấy tượng rồng bằng ngọc đỏ quý hiếm trong giấc mơ, ghi lô đề con 60 – 70 là đúng nhất.

  Nằm mơ thấy tượng rồng ở đền chùa đánh số nào?

  Thấy tượng một con rồng ở đền, chùa, miếu, cung đình các bạn cứ đánh mấy nháy lô đề 79 – 80.

  Mơ thấy tượng rồng để trên bàn đánh số mấy?

  Trên bàn có tượng một con rồng rất to, các bạn đánh số 75 – 77 là trúng lô đề liên tục.

  --- Bài cũ hơn ---

 • [Giải Đáp] Giấc Mơ Thấy Rụng Răng Không Chảy Máu Là Điềm Báo Gì ?
 • Mơ Thấy Rụng Răng Không Máu Chiêm Bao Thấy Rụng Răng Không Máu Đánh Con Gì
 • Nằm Mơ Thấy Đánh Ghen Đánh Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Đánh Ghen Đánh Con Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Ma Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Tượng Phật Bằng Vàng Có Điềm Báo Gì ?
 • Mơ Thấy Rồng Đánh Con Gì? Điềm Báo Khi Thấy Rồng?

  --- Bài mới hơn ---

 • Chiêm Bao Mơ Thấy Sóng Biển Đánh Số Đề Con Gì? Là Số Mấy?
 • Chiêm Bao, Mơ Thấy Núi Lửa Đánh Lô Đề Con Số Gì ?
 • Mơ Thấy Bếp Lửa Có Ý Nghĩa Gì, Mơ Thấy Bếp Lửa Đánh Lô Đề Con Gì?
 • Chiêm Bao Mơ Thấy Bật Lửa Đánh Số Đề Con Gì? Là Số Mấy?
 • Mơ Thấy Lửa Có Ý Nghĩa Gì? Đánh Con Gì May Mắn?
 • Giải mã nằm mơ thấy Rồng

  Nếu trong mơ bạn nhìn thấy một con rồng lớn thông điệp mang lại cho bạn khoảng thời gian tới đây vấn đề tiền bạc của bạn sẽ may mắn. Có thể bạn sẽ di chuyển đến một nơi nào đó làm việc tầm cao hơn

  Con rồng to lớn mang một điều may mắn về tài lộc kèm theo đó là sức khỏe khá tốt sẽ gặp nhiều niềm vui, hiện tại đang độc thân giấc mơ này thông báo bạn sẽ gặp được một người bạn đời khá hợp nhau.

  Mơ thấy Rồng bay lượn

  Nhìn thấy một con Rồng đang bay lượn trên bầu trời hình ảnh khá là đẹp, còn tùy vào chủng loại Rồng giấc mơ sẽ mang thông điệp khác nhau.

  Mơ thấy Rồng bay ở phương Đông

  Điềm báo giấc mơ này cho thấy bạn có nhiều cơ hội để phát triển bản thân mình điều này sẽ mang lại những danh tiếng và khá nhiều lợi ích cho cuộc sống của bạn. Thời gian tới đây sẽ là thời điểm khá may mắn, cần hãy cố gắng nắm bắt những vận may đang đến đó là cơ hội trời cho.

  Mơ thấy Rồng phương tây

  Chứng tỏ cuộc sống của bạn chuẩn bị đến đây sẽ có nhiều chuyện vui xảy ra. Mơ thấy giấc mơ này cho thấy rằng bạn sẽ một bước phát triển khá cao trên con đường sự nghiệp của bản thân mình, chính vì thế nên tận dụng cơ hội nắm bắt những vận may đang đến với bản thân

  Mơ thấy rồng vàng

  Hình ảnh rồng vàng mang một sự đặc trưng của các nước phương Đông. Rồng vàng thường được biểu tượng cho điềm may mắn sắp đến tài lộc đến với gia đình bạn khá ổn định, biểu tượng cho quyền lực, không phải ai cũng có thể mơ thấy giấc mơ thấy rồng thường những người mơ thấy khá là giỏi và đa tài tương lai bạn sẽ khá là thành công và nổi tiếng.

  Mơ thấy mình sinh ra rồng

  Nhiều người sẽ lo lắng và sợ tại sao nhìn thấy giấc mơ này, nếu bạn là một người phụ nữ đang mang thai có thể đứa bé trong bụng là một người khá là đặc biệt khá là tài giỏi. Đây là một điềm may mắn.

  Mơ thấy Rồng xanh

  Mơ bạn thấy hình ảnh một con Rồng màu xanh hình ảnh này hiếm gặp đây là một thông điệp may mắn nếu người trong nhà đang bị bệnh có thể tình trạng sức khỏe của họ sẽ ổn định nhanh chóng trong thời gian sắp tới.

  Nếu người nằm mơ là phụ nữ đang mang bầu thì giấc mơ là một lời chúc mừng tới bạn có nghĩa rằng đứa trẻ sinh ra rất thuận lợi và khỏe mạnh là một đứa bé rất thông minh và có số phú quý.

  Mơ thấy Rồng nhả ngọc hoặc vàng

  Người xưa cho rằng hình ảnh Rồng ngậm ngọc mang một thông điệp may mắn trong thời gian sắp đến đây cuộc sống của bạn sẽ gặp khá là nhiều may mắn chuyện làm ăn và buôn bán đạt nhiều thành tựu.

  Mơ thấy rồng phun lửa

  Đây là một giấc mơ mang nhiều ý nghĩa bạn là một người có khả năng dùng những lời nói của mình để xoa dịu những tình huống xấu, ngoài ra nên dành nhiều thời gian cho gia đình mình sức khỏe của bạn đang rơi vào tình trạng mệt mỏi, cảm xúc của bạn vượt tầm kiểm soát nên cẩn thận với lửa và điện có thể dễ bị hỏa hoạn.

  Mơ hai con Rồng bay vào nhà

  Nếu mơ thấy con rồng từ phương đông bay vào nhà điều này cho thấy may mắn sẽ đến với bạn và gia đình, trong nhà có người đang mang thai thì đứa trẻ trong bụng rất khỏe mạnh và là người tài giỏi

  Nếu mơ thấy con rồng phương tây đây là thông điệp buồn có sự xáo trộn lục đục nào đó nội bộ trong gia đình, vấn đề này cũng không cần phải quá lo lắng nếu gia đình bạn có người mang bầu vấn đề này cho thấy có thể là sinh đôi và tính tình của hai đứa trẻ khá là nghịch ngợm.

  Nếu mơ thấy rồng phương đông và rồng phương tây đây là một điều không tốt cho lắm, khá là rắc rối hai loài vật này không thể ở chung một chỗ mà hòa thuận được, nếu nhà có người mang thai có thể sẽ sinh đôi nhưng tính cách của hai đứa trẻ sẽ khác biệt nhau.

  Mơ thấy rồng rượt đuổi

  Mơ thấy rồng đuổi cho thấy tương lai của dễ gặp khó khăn và tai họa sẽ dễ dàng ập đến à những xui xẻo hoặc may mắn, bạn đừng quá lo lắng nếu mơ thấy rồng đuổi theo cũng giống như 1 điều gì đó chuẩn bị xảy đến báo bạn cẩn thận và chú ý lại.

  Mơ thấy mình hóa thành rồng bay lên trời

  Giấc mơ mang điềm báo lành tốt đẹp cho thấy rằng bạn sắp đạt được kết quả ngoài mong đợi từ các dự án đầu tư kinh doanh. Nếu trong năm nay có dự định nào thì nên thực hiện, khả năng thành công sẽ rất lớn đó.

  Mơ thấy Rồng phun biển lửa

  Hình ảnh ảnh này muốn nói lên một điều trong công việc sắp đến đây sẽ khá là phát triển về công việc và cuộc sống của bạn khá là thuận lợi.

  Mơ thấy Rồng ở dưới nước

  Mơ thấy Rồng ở dưới nước cho thấy đây là một thông điệp khá là may mắn, bạn sẽ thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

  Mơ thấy Rồng chắn ngang ở cửa

  Giấc mơ cho thấy một sự may mắn nào đó đang sắp đến với gia đình bạn hình ảnh Rồng bay qua cửa có khách phương xa đến chơi.

  Mơ thấy rồng bị mắc trên cạn

  Một con rồng bị mắc trên cạn thì điều này cho thấy bạn đánh mất một thứ gì đó rất quý giá, ý nghĩa và quan trọng.

  Mơ thấy đang cưỡi trên lưng Rồng

  Hình ảnh này cho thấy bạn sắp tới đây công việc của bạn khá là may mắn, cần cố gắng và nỗ lực nhiều hơn để đạt kết quả cao.

  Mơ thấy rồng con số gì

  Các giấc mơ thường gặp:

  Mơ Thấy Con Ngỗng Đánh Đề Con Gì? Những Điều Cần Tránh

  Mơ Thấy Bò Cạp Đánh Con Gì? Điềm Báo Tốt Hay Xấu?

  Nằm Mơ Thấy Vàng Đánh Số Mấy Trúng Lớn?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mơ Thấy Rồng Là Phúc Hay Họa ?
 • Mơ Thấy Rồng Đen, Trắng, Đỏ, Bay, Nước Đánh Con Gì ? Tốt Hay Xấu ?
 • Nằm Mơ Thấy Nước Nên Đánh Lô Đề Con Nào?
 • Nằm Mơ Thấy Biển Nha Trang Đánh Con Gì
 • Nằm Mơ Thấy Nước Biển Đánh Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Nước Biển Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Rồng Báo Điềm Gì ? Con Rồng Là Số Mấy ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Rùa Đánh Con Gì? Giải Mã Những Giấc Mơ Thấy Loài Rùa
 • Mơ Thấy Rùa Biển, Mơ Thấy Ốc Sên Là Điềm Gì?
 • Chiêm Bao Thấy Rửa Chén Bát Báo Hiệu Điều Gì?
 • Mơ Thấy Rửa Bát Đánh Con Gì? Điềm Báo Gì Với Gia Đình Bạn
 • Chiêm Bao Thấy Rửa Chén Bát Là Điềm Báo Gì, Mơ Rửa Bát Thì Đánh Lô Đề Số Nào?
 • Rông là một con vật rất linh thiêng, trên thực tế thì ngoài đơi hầu như mọi người đều chưa được nhìn thấy rồng thật nó như thế nào mà chỉ coi qua tranh, ảnh, qua phim …

  + Vậy trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy rồng là điềm báo gì ? Mơ thấy rồng là số mấy ? Mơ thấy rồng đánh con gì ?

  Giải mã giấc mơ thấy rồng là điềm xấu hay lành ?

  1. Mơ thấy rồng đang bay lượn trên không

  + Nếu đó là hình ảnh của một con Rồng phương Đông: Giấc mơ cho thấy bạn sắp có cơ hội thể hiện bản thân mình, cơ hội này sẽ khiến danh tiếng của bạn tăng cao dẫn tới rất nhiều lợi ích.

  + Nếu đó là hình ảnh của một con Rồng phương Tây: Điều này chứng tỏ cuộc sống sắp tới của bạn sẽ có rất nhiều điều bất ngờ và phấn khích.

  2. Nằm mơ thấy rồng vàng

  + Rồng vàng là tượng trưng cho quyền lực tối thượng của vua chúa, sự uy quyền.

  + Nếu bạn nằm mơ thấy rồng vàng, rất có thể bạn là người vô cùng xuất chúng, có tài lãnh đạo thao lược. Trong tương lai bạn sẽ gây dựng lên sự nghiệp lớn, được người đời trọng vọng.

  3. Mơ thấy mình hóa rồng

  + Giấc mơ thấy cá chép hóa rồng, cá hóa rồng hay chính bản thân mình hóa rồng đều đại biểu cho việc hỉ sắp xảy đến với bạn và cả gia đình.

  + Có thể là sự nghiệp thăng tiến đến tột đỉnh, hoặc người thân trong nhà bạn có chuyện đại hỷ. Một người đắc đạo, gà chó lên mây.

  4. Mơ thấy hình ảnh rồng đang nhả ngọc

  + Nằm mơ thấy một con rồng đang nhả ngọc, nhả vàng chứng tỏ rằng bạn sắp gặp được một vận may lớn trong cuộc sống.

  + Nó cũng là một điềm báo rằng trong tương lai không xa bạn nhất định sẽ là người có quyền có thế, cuộc sống phú quý giàu sang.

  + Trong khoảng thời gian này nếu có dự định làm ăn buôn bán lớn thì nên thực hiện, nhất định sẽ thành công lớn.

  5. Mơ thấy rồng xanh

  + Giải mộng giấc mơ thấy rồng xanh được xem là điềm báo cát mộng, bạn sắp được đón nhận được mọi điều tốt đẹp.

  + Không những vậy, Giấc mơ này còn điềm báo trước gia đình bạn chuẩn bị đón nhận một đứa trẻ, mà sau này có thể trở thành một nhân tài hội tụ đủ vinh hoa, phú quý lẫn danh vọng sau.

  + Có thể nói giấc mơ thấy con rồng xanh là điềm báo may mắn, hạnh phúc sắp đến với đại gia đình bạn.

  6. Mơ thấy một con rồng có cánh

  + Mơ thấy rồng có cánh nghĩa là con rồng có thể tự do bay lượn trên không, biểu tượng của quyền lực. Bạn có thể nhận sự trợ giúp từ đó ai đó có quyền lực hoặc ảnh hưởng lớn trong xã hội.

  7. Nằm mơ thấy rồng phun lửa

  + Giấc mơ cũng ám chỉ ai đó có khả năng dùng lời nói để xoa dịu tình hình hoặc có thể là một thời gian để bạn nghỉ ngơi và dành cho gia đình, bạn bè. Bạn có thể đi một chuyến đi và gặp nhiều người thú vị.

  + Giấc mơ cũng chỉ ra dấu hiệu sự phục hồi năng lượng và sức mạnh của bạn hay cảnh báo cảm xúc của bạn vượt tầm kiểm soát.

  8. Mơ thấy mình hóa thành rồng bay lên trời:

  + Giấc mơ là một điềm báo lành, tốt đẹp cho thấy rằng bạn sắp đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi từ các dự án đầu tư kinh doanh trước đó.

  + Nếu trong năm nay có dự định nào đó thì nên thực hiện, khả năng thành công sẽ rất lớn đó.

  9. Mơ thấy hình ảnh rồng ăn thịt người

  + Tương tự như giấc mơ bị rồng đánh đuổi, thì giấc mơ về việc rồng ăn thịt cũng có ý nghĩa như vậy, thậm chí còn nguy hiểm hơn.

  + Khi bạn mơ thấy mình hoặc bất kỳ ai bị rồng ăn thịt, thì tượng trưng cho việc bạn hoặc người đó hoàn toàn bị người nổi bật và tài giỏi hơn hạ bệ.

  Mơ thấy Rồng chắn ngang ở cửa:

   Giấc mơ báo hiệu một sự may mắn nào đó đang sắp đến với gia đình bạn, nếu là hình ảnh Rồng bay qua cửa thì bạn mau nhanh chóng dọn dẹp nhà cửa để đón khách quý đến nào.

  Mơ thấy rồng bị mắc trên cạn:

   Nếu thấy hình ảnh một con rồng bị mắc trên cạn thì điều này cho thấy bạn sắp sửa đánh mất một thứ gì đó rất quý giá, ý nghĩa và quan trọng đối với bạn.

  Mơ thấy đang cưỡi trên lưng Rồng:

   Hình ảnh cho thấy bạn sắp làm một việc rất mạo hiểm. Tỷ lệ thành công và thất bại là ngang nhau. Nếu thành công bạn sẽ nhận được lợi ích to lớn nhưng nếu thất bại thì bạn có thể sẽ trắng tay.

  Mơ thấy rồng đánh con gì ? Con rồng là số mấy ?

  Rồng là số: 10 – 50 – 90

  Rồng bay là số: 57 – 34

  Cưỡi rồng là số: 69 – 80

  Bị rồng rượt là số: 60 – 81

  Rồng con là số: 48 – 71

  Rồng vàng là số: 02 – 33

  Rồng trắng là số: 25 – 32

  Rồng đen là số: 04 – 79

  Rồng đẻ là số: 61 – 65

  Rồng chết là số: 10 – 47

  Rồng bị chảy máu là số: 17 – 24

  1 đàn nhiều con rồng là số: 21 – 91

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mơ Thấy Rồng Bay Đánh Con Gì? Mang Điềm Báo Gì?
 • Tìm Hiểu Giấc Mơ Thấy Rèm Cửa Có Ý Nghĩa Gì
 • Nằm Mơ Thấy Màn Cửa, Rèm Cửa Cho Thấy Bạn Là Người Khép Kín
 • Ngủ Mơ Thấy Chuột Theo Quan Niệm Dân Gian Và Những Điềm Báo
 • Mơ Thấy Rụng Răng Đánh Đề Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rụng Răng
 • Con Rồng Số Mấy? Nằm Mơ Thấy Rồng Đánh Đề Con Gì Trúng Lớn

  --- Bài mới hơn ---

 • Điềm Báo Mơ Thấy Đánh Nhau Với Người Khác Đánh Số Đề Gì?
 • Mơ Thấy Đánh Nhau Đánh Con Gì Chuẩn Và Chắc Ăn Nhất?
 • Nằm Mơ Thấy Đánh Nhau Là Điềm Gì ? Đánh Nhau Là Số Mấy ?
 • 【Nằm Mơ Thấy Đánh Nhau】Là Điềm Gì? Đánh Đề, Đánh Lô Số Mấy ?
 • Chiêm Bao Mơ Vợ Chồng Đánh Nhau Đánh Con Gì Dễ Trúng Lớn?
 • Mỗi giấc mơ về mang đến một ý nghĩa, một điềm báo khác nhau. Mơ thấy rồng một giấc mơ rất hiếm khi gặp. Bởi rồng là một con vật linh thiêng. Giấc mơ này ngầm báo điềm gì? Con số linh nghiệm nào sẽ mang đến tài lộc cho bạn? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải mã bí ẩn giấc mơ về rồng, nằm mơ thấy Rồng đánh đề con gì cho trúng lớn?

  Cùng tham gia đánh lô đề online để nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn được tổng hợp từ Tylekeo247 mỗi ngày!

  Mơ thấy rồng đen đánh con gì

  Khi chiêm bao thấy rồng bay lên trời hãy đánh ngay con số 22 và 33. Đây sẽ là những số linh ứng giúp bạn có một khối lượng tài sản khổng lồ. Không tin bạn hãy tự tìm cảm nhận bằng cách đánh ngay và luôn cặp số đó. Bạn sẽ rất bất ngờ khi giải thưởng được trao về tay bạn.

  Theo quan niệm trong dân gian rồng bay lên trời là một hiện tượng tâm linh linh thiêng. Rồng bay lên trời là điềm báo của sự thành công. Bạn sẽ gặp chuyện vui mừng trong vài ngày tới. Đường công danh sự nghiệp của bạn đang trên đà khởi sắc.

  Từ lâu hình ảnh rồng phun nước đã gắn liền với với cư dân nông nghiệp lúa nước. Đây chính là tín hiệu của 1 mùa màng bội thu. Khi mộng thấy rồng phun nước là điềm báo tiền của gia tăng. Hãy đánh ngay cặp số 46, 58. Cặp số sẽ mang tới người chiêm bao một kết quả viên mãn.

  Một cuộc sống an nhàn hơn, ấm êm hơn. Mọi chuyện đều bình yên, suôn sẻ, luôn có quý nhân che chở và bảo vệ. Gia đình hòa thuận, con cháu sum vầy. Mọi điều tốt lành sẽ gõ cửa gia đình bạn.

  Bạn chiêm bao thấy rồng chết. Đây là một điềm báo không may. Với giấc mơ rồng chết bạn nên đề phòng tiểu nhân thị phi gây ảnh hưởng không tốt đến uy tín của bạn. Bạn cũng nên cẩn thận tránh va chạm khi đi xe cộ. Trong rủi sẽ có may vì thế nhanh tay đánh cặp lô 57, 63 để tăng thêm tài lộc, tránh được những rủi ro không hay.

  Nếu chiêm bao thấy rồng dưới nước hãy nhanh tay đánh ngay con số tương ứng 89. Đây là một con số hộ mệnh sẽ giúp người mơ thấy giấc mơ này một điều bất ngờ. Giấc mơ này là một điềm báo tốt. Người làm kinh doanh sẽ có những mối làm ăn mới mang lại lợi nhuận cao.

  Gia đình gia chủ thêm phần êm ấm, tình đoàn kết gắn bó với các thành viên trong gia đình. Đặc biệt đường tài lộc của gia đình bạn sẽ vượng phát trong thời gian tới. May mắn sẽ mang niềm vui, phúc lành đến cho gia đình bạn.

  Bạn sẽ có người thân hay người bạn ở xa đến thăm. Hoặc bạn sẽ nhận được tin vui trong vài ngày tới như: Bạn sẽ tìm được ý chung nhân với những bạn đang độc thân, bạn sẽ nhận được một lời mời ăn uống. Hai con rồng niềm vui sẽ được tăng lên gấp đôi. Khi gặp giấc mơ này bạn hãy cứ ung dung và đánh cặp số 15, 29.

  Cặp số này sẽ mang tới bạn những bất ngờ. Vận mệnh cuộc đời của bạn sẽ thay đổi khi hai con số này xuất hiện. Đừng bỏ lỡ cơ hội thay đổi vận mệnh cuộc đời. Cơ hội sẽ không đến với bạn lần thứ 2.

  Chúc mừng bạn! Giấc mơ đang ngầm báo mọi chuyện sẽ xảy ra theo đúng như nguyện vọng của bạn. Mọi điềm xấu sẽ được hóa giải nhanh chóng, thay vào đó bạn sẽ nhận được rất nhiều tin đáng mừng trong thời gian tới. Gặp giữ hoá lành, mọi điều bình an may mắn sẽ gõ cửa nhà bạn trong thời gian tới.

  Đánh ngay cặp số 34, 85 để tiền tài tìm ngay đến bạn. Giải thưởng giá trị chắc chắn sẽ thuộc về bạn bởi: Giấc chiêm bao này không phải ai cũng mộng được. Đã có người có được cuộc sống tốt đẹp hơn nhờ giấc mơ này. Chính vì vậy, bạn hãy thử luôn vận may trời ban cho bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Con Lươn Cắn Đánh Đề Con Gì?
 • Mơ Thấy Lợn Đánh Đề Con Gì
 • Mơ Thấy Con Lợn Đánh Đề Số Nào Đảm Bảo Chính Xác Nhất ?
 • Con Lươn Số Mấy Chuẩn Nhất? Mơ Thấy Lươn Có Phải Điềm Xấu?
 • Nằm Mơ Thấy Lươn Đánh Đề Con Gì, Số Mấy?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100