【#1】Mơ Thấy Chuột Đánh Số Gì? Điềm Báo Trong Giấc Mơ

Có lẽ trong mỗi giấc chiêm bao của chúng ta, việc mơ thấy chuột không còn là điều xa lạ. Mỗi khi xuất hiện giấc mơ này, đa số mọi người đều có cùng một câu hỏi đó là đánh con gì, điềm báo điều gì. Để giải đáp được tất cả những thắc mắc này, các chuyên gia Xosovip xin chia sẻ đến các bạn qua bài viết sau đây.

Tìm hiểu về loài chuột

Hình tượng con chuột trong dân gian

Chuột được biết đến là một loài vật có kích thước nhỏ, sinh sống thành đàn và được đánh giá rằng không có lợi cho mùa màng, mang nhiều vi khuẩn gây bệnh.

Thế nhưng, xét về yếu tố phong thủy, chuột lại đứng đầu tiên trong 12 con giáp. Giữ một vị trí quan trọng theo quan niệm của các nước phương Đông. Và hơn hết là dấu hiệu của điềm báo cho thấy mùa màng sắp tới sẽ bội thu.

Đối với mỗi quốc gia khác nhau, chuột đại diện và là điềm báo cho những hiện tượng đặc biệt ở tương lai. Khi chuột xuất hiện nhiều trên mặt đất, điều này báo hiệu rằng sắp tới sẽ có nước lũ dâng cao. Cảnh báo người dân nên chuẩn bị những thứ cần thiết, tránh để lũ gây nhiều thiệt hại về con người, tài sản.

Ý nghĩa phong thủy của loài chuột

Là loài vật đầu tiên trong 12 con giáp, thuộc ngũ hành Thủy và còn được gọi là Tý. Chuột tượng trưng cho tài lộc, thịnh vượng, sung túc và có nhiều ý nghĩa quan trọng khác trong cuộc sống của chúng ta.

Với sự nhanh nhẹn, tinh xảo, thông minh, khả năng sinh sản tốt, chuột đại diện cho sự phồn thịnh, sinh sôi nảy nở và cho thấy sự sống mới bắt đầu.

Nằm mơ thấy chuột là điềm gì? Đánh con nào?

Điềm báo khi chiêm bao thấy con chuột

Mơ nhìn thấy chuột là điềm lành hay dữ trong khi chuột là loài vật có ý nghĩa phong thủy tốt? Theo các chuyên gia phong thủy của Xosovip cũng như tổng hợp từ các quyển sổ mơ uy tín, giấc mơ này báo hiệu nhiều điều về bản thân và những người xung quanh.

Mơ thấy con chuột màu đen

Có linh tính chẳng lành, cảnh báo có người lừa dối bạn và sắp tới sẽ có mối nguy hiểm xung quanh rình rập.

Ngủ mơ thấy chuột màu trắng

Giấc mơ này cho thấy điềm lành, sắp tới sẽ có quý nhân phù hộ, hỗ trợ và rất có lợi cho bản thân.

Nằm ngủ mơ bắt được con chuột

Chiêm bao thấy giấc mơ này cảnh báo rằng bạn cần thận trọng với bất cứ điều gì mà mình thực hiện. Không nên quá tham vọng trong bản thân mà làm bất cứ điều gì, có thể gây bất lợi cho mình.

Chiêm bao mình giết chuột

Giấc mơ này cảnh báo cho bạn một điều chẳng lành, thời gian tới sẽ có người âm thầm hãm hại bạn.

Mơ thấy chuột chết

Tuy giấc mơ không được tốt nhưng ngược lại báo hiệu điềm lành đến bạn. Mọi khó khăn cản trở trong công việc đều sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Giấc mơ mình ăn thịt chuột

Chiêm bao thấy mình ăn chuột điềm báo rằng bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Trong công việc gặp nhiều thuận lợi, nhanh chóng thăng tiến lên vị trí mới.

Ngủ mơ thấy con chuột bạch

Cho thấy mọi việc sẽ trở nên thuận lợi, không có bất cứ điều gì cản trở.

Chiêm bao thấy con chuột cống

Chuột cống thường gây nên sự phá hoại, không tốt cho cuộc sống. Vì thế khi ngủ mơ thấy chuột cống cảnh báo, đề phòng rằng bạn sẽ bị người khác hãm hại.

Nằm mơ thấy con chuột chũi

Ngủ mơ thấy chuột chũi cho thấy có điềm chẳng lành. Có tiểu nhân âm thầm hãm hại sau lưng, ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của bản thân.

Mơ thấy chuột chạy thành đàn đi kiếm ăn

Đây là điềm báo may mắn, luôn có bạn bè sẵn sàng bên cạnh hỗ trợ và giúp đỡ bạn.

Chiêm bao mơ thấy chuột cắn

Nên đề phòng những người xung quanh, bởi trong số này có thể xuất hiện tiểu nhân hãm hại bạn.

Mơ thấy có nhiều con chuột bị chết

Giấc mơ này cho thấy rằng bạn là người có nhiều tham vọng, nhưng cũng nên cẩn thận khi thực hiện những tham vọng đó.

Chiêm bao chuột đang gặm đồ của mình

Giấc mơ này cho thấy điềm cực xấu, khả năng trong nhà sắp tới sẽ có tang.

Mơ chuột chạy

Mọi sự khó khăn, chướng ngại vật phía trước sẽ nhanh chóng trôi qua và không cản trở bạn.

Giấc mơ chiêm bao thấy chuột đẻ

Cho thấy điềm xấu, mọi sự việc xảy ra sắp tới rất khó có thể kiểm soát được.

Mơ thấy chuột đánh con gì

 • Mơ thấy chuột đánh con: 02 – 20 – 55
 • Mơ con chuột đồng con số may mắn là: 15 – 51.
 • Mơ chuột nhà đánh số: 17 – 49
 • Chiêm bao thấy chuột bạch: 02 – 20.
 • Giấc mơ nhìn thấy chuột cống: 57 – 45
 • Mơ nhìn thấy chuột chạy: 12 – 21
 • Chiêm bao thấy đàn chuột chạy: 22
 • Ngủ mơ thấy mèo bắt chuột: 41
 • Chiêm bao bắt được chuột: 13 – 31
 • Mơ thấy chuột đẻ: 99

【#2】Mơ Thấy Thịt Chuột Mang Điềm Báo Gì Và Đánh Con Số Nào Dễ Trúng?

1.Mơ thấy thịt chuột điềm gì?

Nằm mơ thấy ăn thịt chuột ở nhà người yêu

Mộng thấy đi bắt chuột đồng về thịt

Ngủ mê thấy ăn thịt chuột uống rượu say bí tỉ

Điềm báo giấc mơ cho thấy bạn là người rất thích ăn thịt chuột. Đối với bạn nếu được nhậu cùng món ăn này thì không gì sung sướng bằng

Mộng mị mổ thịt chuột

Người mơ thấy mộng mị thấy làm thịt chuột thường với óc thông minh trong công tác, cởi mở trong phương pháp giải quyết các vấn đề do đó bạn luôn được cấp trên tín nhiệm và ủy quyền các việc quan trọng. Đây chính là bước đầu để giúp bạn thăng tiến nhanh trên con đường công danh của mình.

Mộng thịt chuột sống

Mộng thịt chuột sống điềm báo muốn nói lên bạn hãy nghĩ suy chín chắn trước những quyết định quan trọng của mình. Bạn thường có các hành động bốc đồng không có tính toán dẫn đến gây ra những hậu quả nguy hiểm.

 • Nằm mơ thấy mình đi mua thịt con chuột: Bạn nên biết nắm bắt những thời cơ của mình trong công tác và cuộc sống.
 • Nằm mơ làm rơi làm thịt chuột: Bạn đang đánh mất đi đa dạng thời cơ thăng tiến trong công việc.
 • Mơ thấy rắn ăn thịt chuột : Điềm báo cho biết bạn sẽ đón nhận quý nhân tới thăm nhà bạn, hãy chuẩn bị tiếp đón chu đáo.
 • Mộng vứt thịt chuột: Bạn đang đi đúng đường để đeo đuổi mê say hoài bão của mình.
 • Mơ ăn thịt chuột đồng: Báo hiệu mùa màng bội thu, thời tiết dễ dàng.
 • Nằm mê ăn làm thịt chuột bạch: Điềm báo hãy cố gắng hơn trong công việc để thăng tiến hơn

2. Mơ thấy thịt chuột đánh con gì?

 • Chiêm bao thấy thịt chuột bạn đánh số: 11
 • Chiêm bao ăn thịt chuột bạn đánh số: 32 – 22
 • Mộng bán thịt chuột bạn đánh số: 33
 • Nằm mộng mổ chuột bạn đánh số : 78 – 99
 • Chiêm bao thịt chuột sống bạn đánh số: 76 – 34 – 23
 • Chiêm bao làm thịt chuột quay bạn đánh số: 66 – 00
 • Chiêm bao thấy vứt thịt chuột bạn đánh số: 72 – 01
 • Chiêm bao mua thịt chuột bạn đánh số: 12

【#3】Mơ Thấy Chuột Là Điềm Gì? Con Số May Mắn Khi Chiêm Bao Thấy Chuột?

Khi bạn mơ thấy chuột bò lên người điều này chứng tỏ ở cuộc sống hiện tại bạn đang cảm thấy mệt mỏi và phiền phức do bị người khác quấy rối và làm phiền bạn quá nhiều. Bên cạnh đó còn có người đang cố làm xấu thanh danh của bạn trước mặt người khác, bạn cần phải hết sức cẩn thận.

Giấc mơ thấy chuột cắn mình cho thấy trong những cuộc đấu tranh đòi quyền lợi, bạn luôn phải tham gia hết mình để đòi được quyền lợi tốt nhất cho bản thân. Bạn sẵn sàng tham gia và không ngại đưa ra những lời lẽ cứng rắn, thuyết phục.

Khi bạn mơ thấy chuột chũi thì hãy cẩn thận vì đây là lời cảnh báo bạn hãy cẩn thận trước những âm mưu chơi xấu của người khác. Hoặc ngược lại chính bạn đang có những âm mưu, ý nghĩ xấu xa để hại người khác. Giấc mơ còn cho biết bạn không an tâm trước sự an toàn của bản thân.

Giấc mơ thấy chuột chết khuyên bạn không nên cố níu kéo những điều đã xảy ra trong quá khứ hay những thói quen xấu của bạn. Nếu có thể, hãy học cách buông bỏ, chấp nhận để không ảnh hưởng đến bản thân mình. Đây cũng là thời gian thích hợp để bạn thay đổi bản thân, tiến tới những điều tốt đẹp hơn.

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, khi bạn mộng thấy mình giết chuột điều này chứng tỏ ở hiện tại bạn đang nỗ lực để thay đổi bản thân, bắt đầu một cuộc sống mới với những điều mới mẻ hơn.

Giấc mơ thấy đàn chuột đang ăn báo hiệu bạn đang có ai đó cố gắng để làm hại, chơi xấu bạn. Người này có thể là đồng nghiệp cùng cơ quan. Cùng với đó, hình ảnh các chú chuột đang giành ăn với nhau báo hiệu có người nào đó đang cố gắng tranh giành một thứ gì đó với bạn, có thể là thành quả trong công việc hoặc lòng tin của mọi người với bạn.

2. Một số giấc mơ thấy con chuột khác

3. Mơ thấy chuột đánh con gì, số mấy?

【#4】Mơ Thấy Chuột Bạch Là Điềm Báo Gì, Nên Đánh Số Đề Bao Nhiêu?

Khi bạn có một giấc mơ về chuột bạch lúc này bạn sẽ nghĩ ngay đến điềm báo trong giấc mơ. Bạn tìm hiểu về điềm báo giấc mơ của bạn xem ý nghĩa của giấc mơ đang báo điềm gì, là điềm lành hay điềm dữ.

1. Mơ thấy chuột bạch là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy chuột bạch là điềm báo bạn đang vướng vào một cuộc tình đơn phương nhưng không kết quả.

Trong giấc chiêm bao việc thấy một con chuột bạch bị chết thì giấc mơ muốn nhắc nhở bạn đừng cố níu kéo những điều đã qua trong quá khứ hoặc những thói quen xấu trước đây. Nếu có thể buông bỏ, bạn nên thực hiện luôn để không ảnh hưởng đến bản thân. Đây là thời gian thích hợp để bạn có thể thay đổi bản thân, tiến tới một khởi đầu mớ tốt đẹp hơn.

Mơ thấy bị chuột bạch cắn

Nằm mộng thấy bị chuột bạch cắn ngụ ý rằng sẽ có kẻ gian hãm hại bạn, nếu trong giấc mộng bạn thấy chuột bạch tự nhiên cắn tay mình. Bên cạnh đó việc chuột cắn cũng giống như thực tế bạn đang đấu tranh, nỗ lực dùng hết lời lẽ chắc chắn và thuyết phục để giành lại quyền lợi riêng của bản thân trong một đám đông xung quanh.Nằm mơ bị chuột cắn bất kể vào tay hay chân đều là cảnh báo rằng bạn sắp phải đối diện với cuộc tranh chấp và sẽ gây khó khăn, mệt mỏi cho bạn trong thời gian dài.

Mơ thấy chuột bạch bò lên người

Mơ thấy chuột bạch đẻ con

Khi ngủ mà nằm mộng thấy chuột bạch đẻ con phản ánh cuộc sống bạn đang trong giai đoạn nhàm chán, tẻ nhạt, khiến bạn mang nhiều muộn phiền. Nếu trong giấc chiêm bao bạn thấy chuột bạch sinh sản thì điều này chính là lời khuyên bạn nên đi đâu đó xa để giải tỏa căng thẳng cũng như học hỏi nhiều hơn, làm mới cuộc sống của mình.

Mơ thấy chuột bạch là chuột nhắt

Trong giấc mơ về chuột của bạn có thấy chuột con thì bạn hãy cẩn thận bị bạn bè làm ăn hay đồng nghiệp sẽ chơi xấu bạn bất cứ lúc nào khiến bạn hao tài.

Mơ thấy một đàn chuột bạch

Giấc mơ thấy chuột chạy thành đàn là cảnh báo cho bạn đề phòng sắp gặp phải mất mát gì đó khá lớn về tài sản. Cần cẩn trọng trong mọi quyết định của mình để giảm thiệu sự mất mát. Tuyệt đối không dính dáng đến chuyện cờ bạc đỏ đen. Nhưng nếu chỉ là mơ thấy chuột chạy thì điềm báo là mọi khó khăn sẽ qua ngay thôi.

Mơ thấy chuột bạch đang ăn

Trong giấc mơ bạn mơ thấy một đàn chuột nhắt đang ăn, theo các nhà giải mã điều này cho thấy điều này báo hiệu rằng có một ai đó đang cố gắng hại bạn. Người này có thể là đồng nghiệp cùng cơ quan của bạn. Hình ảnh đàn chuột nhắt đang ăn còn có một ý nghĩa chính là chúng đang giành ăn với nhau. Nếu từ hình ảnh đó để suy ra đời thực thì điều đó báo hiệu, có người đang cố ý tranh giành một thứ gì đó với bạn, có thể là thành quả trong công việc, lòng tin của những người khác đối với bạn. Bạn nên chú ý hơn nữa để phát hiện và đề phòng những người này.

– Nằm mơ thấy chuột bạch gặm áo quần là điềm báo mình có điều tang khó.

– Nằm mơ thấy chuột bạch gặm chân tay là cảnh báo rằng có người mưu hại mình.

– Nằm mơ nghe thấy tiếng chuột bạch kêu xạ rúc, kêu nhưng không thấy chuột đâu là điềm báo nên đề phòng bị mất trộm.

– Nằm mơ thấy nuôi chuột bạch là điềm báo rằng bạn đang giúp đỡ một kẻ phản phúc.

Nằm mơ thấy chuột bạch vào nhà nhưng bị mèo đuổi bắt, đây sự cảnh báo rằng có người đang cố làm tổn hại đến uy tín, danh dự của bạn. Điều cần làm là đề phòng hết sức với người này.

2. Mơ thấy chuột bạch nên đánh số đề bao nhiêu?

Mơ thấy chuột bạch Điều này nhắc nhở bạn phải thận trọng với những người xung quanh. Ngoài ra, giấc mơ này cũng là một điều nhắc nhở bạn phải tìm hiểu sâu hơn để phát hiện ra vấn đề, giải đáp những nghi vấn trong lòng. Trong giấc mơ, nếu con chuột bạch đó đang bò trên người bạn cho thấy rằng có người nào đó đang cố gắng phá hủy danh dự hay lòng tự trọng của bản thân bạn.

 • Chiêm bao thấy chuột bạch thì đánh ngay số 14 – 37 – 74
 • Nằm mộng thấy chuột bạch chết thì nên đánh cặp số 16 – 48
 • Ngủ mê thấy bị chuột bạch cắn thì nhớ đánh nhanh các con 12 – 33 – 84
 • Ngủ mơ thấy chuột bạch bò lên người thì nhớ ghi nhanh đề con 34 – 67 – 91
 • Nằm mơ thấy chuột bạch đẻ con thì nên ghi đề các số 20 – 37 – 89

【#5】Nằm Mơ Thấy Chuột Là Điềm Báo Gì

Bạn có biết rằng, trong mỗi giấc mơ đều tồn tại một điềm báo? Điều này đặc biệt đúng với những người ham mê số đề, cờ bạc. Ông bà ta đã đúc kết qua hàng trăm năm để giải mã những giấc mơ với các con số. Trong đó, nằm mơ thấy chuột là giấc mơ thường gặp nhất. Bởi đây là con vật quen thuộc với người dân Việt Nam, ẩn giấu vô vàn con số may mắn cho dân chơi lô đề. Lô đề K8 sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi ” con chuột số đề đánh số mấy “.

Nằm mơ thấy chuột đánh lô đề con gì?

Đoán điềm báo gặp Chuột trong giấc mơ

Mơ thấy chuột nói chung

Khi tỉnh giấc sau cơn mơ, nếu còn nhớ là mình vừa thấy con chuột trong lúc ngủ được cho là một điềm báo không tốt. Dấu hiệu này cho thấy bạn đang trong trạng thái bất an, lo sợ về một việc làm gần đây của mình. Bí mật mà bạn hoàn toàn không muốn người khác biết. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn ngại đối diện với mọi người vì sợ lộ những ý đồ không tốt mà bản thân đang che giấu.

Chiêm bao thấy chuột chũi

Giấc mơ gặp chuột chũi cảnh báo bạn đang trong trạng thái không an toàn. Dấu hiệu này cho thấy có người đang có ý định hay mưu đồ làm hại bạn. Cần rà soát lại những sự kiện gần đây để tránh bị kẻ xấu hãm hại.

Cũng có trường hợp mơ thấy chuột chũi khi bạn đang tồn tại suy nghĩ và hành động làm hại người khác. Ngoài ra, cũng cần chú ý về sự an toàn của bản thân trong thời gian tới.

Mơ thấy con chuột bò lên người

Gặp giấc mơ này chứng tỏ bạn đang cảm thấy mệt mỏi, áp lực bởi cuộc sống hiện tại. Có thể do bị đồng nghiệp, bạn bè nhờ vả nhiều việc hoặc bị người khác quấy rầy cuộc sống cá nhân.

Ngoài ra, cũng cần nghĩ đến trường hợp có người đang cố ý huỷ hoại danh tiếng của bạn, nói xấu bạn trước mặt mọi người. Lời khuyên là nên cẩn trọng với các mối quan hệ, chú ý cách giao tiếp, ăn nói khéo léo để tránh mất lòng mọi người.

Chuột lông đen xuất hiện trong giấc mơ

Tiếp tục là một điềm báo xấu. Nhưng lần này là từ việc bạn hoặc một thành viên trong gia đình mình có hành vi sai lầm và đang cố gắng giấu giếm mọi thứ. Ngoài ra, đây có thể là hành động cố tình lừa dối người khác.

Nằm mơ bị chuột cắn

Giấc mơ này cho thấy tương lai bạn sắp phải đối mặt với sự căng thẳng trong những cuộc tranh giành quyền lợi. Đồng thời cũng khẳng định bạn sẵn sàng tham gia và chiến đấu tới cùng để bảo vệ những thứ thuộc về mình.

Mơ thấy chuột chết

Nằm ngủ thấy chuột chết thì bạn nên buông bỏ những điều đã qua. Đừng cố níu kéo quá khứ và tích cực thay đổi bản thân để chào đón những điều tốt đẹp hơn ở tương lai.

Chiêm bao gặp mèo đuổi chuột

Nếu bạn đã là người đi làm thì giấc mơ này cảnh báo việc bạn sẽ gặp một đối thủ rất đáng gờm trong công việc. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng bởi bạn sẽ luôn ở trong tư thế sẵn sàng đối phó với mọi khó khăn.

Nằm mơ đánh/giết chết chuột

Đây là giấc mơ phản ánh sự tích cực trong suy nghĩ và hành động của bạn. Nó chứng tỏ bạn đang cố gắng thay đổi bản thân, hướng tới chặng đường phía trước với nhiều điều mới mẻ.

KẾT LUẬN

【#6】Mơ Thấy Chuột Cắn, Chuột Con Đánh Con Gì? Điềm Gì?

Những điềm báo từ giấc chiêm bao thấy chuột

Giấc mơ thấy bắt chuột phản ánh rằng, trong lòng bạn lòng tham và sự ích kỷ đang trỗi dậy. Bạn cần phải buông bỏ sự ích kỷ của bản thân. Người xưa có câu “Cái bình đựng axit thì sớm muộn axit cũng ăn mòn chiếc bình”. Vì thế, bạn không nên nuôi dưỡng lòng tham và sự ích kỷ của bản thân mà nên hành thiện nhiều hơn.

Nằm ngủ mơ thấy có chuột cống xuất hiện trong giấc mơ của mình, điều này có ý nghĩa là trong bạn đang có những âm mưu thủ đoạn bẩn thỉu và đen tối. Bạn nên dừng ngay những hành động sai trái của mình lại để tránh chuốc phải những hậu quả khôn lường. Cái thiện luôn chiến thắng, vì thế, bạn nên từ bỏ những sai trái để hướng tới những điều tốt đẹp.

Bạn mơ thấy những con chuột nhắt trong giấc chiêm bao của mình, giấc mơ điềm báo rằng bạn đang bị tiểu nhân quấy phá. Họ đang tìm cách hạ bệ bạn hoặc hớt tay trên của bạn. Những kẻ tiểu nhân đó ở ngay cạnh bạn mà thôi, hãy cẩn trọng và xem xét lại những mối quan hệ của mình.

Giấc mơ này là một điềm báo những điều tốt lành đang đến với bạn. Trong tương lai, bạn sẽ nhận được những niềm vui bất ngờ, sự giúp đỡ từ những người bên cạnh mình. Nhờ đó mà cuộc sống của bạn sẽ tốt hơn và bạn dễ dàng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Mơ thấy chuột đánh đề con gì hên?

 • Mơ thấy con chuột số mấy? Con số may mắn có khả năng về xổ số là 20 hoặc 55.
 • Mơ thấy có chuột trong nhà, số đẹp để dự đoán là số 17 hoặc số 49.
 • Nằm mộng thấy chuột ngoài đồng, cặp số đẹp giải mã được là 15 và 51.
 • Chiêm bao thấy chuột con, đánh đề cặp số dễ về là 01 hoặc 10.
 • Ngủ mộng thấy chuột cống, số hên dự đoán là 57 và 45.
 • Nằm mơ thấy hai con chuột, số may mắn có thể về là 73.
 • Ngủ mơ thấy đàn chuột, con số may mắn có thể về là số 22.
 • Trong giấc mơ, ngủ thấy bị chuột cắn, đánh ngay cặp số đẹp là 25 và 58.
 • Ngủ mơ thấy mèo bắt chuột, con số được giải mã là số 41.
 • Chiêm bao thấy ăn thịt chuột, con số may mắn dễ về là 32 hoặc 80.

【#7】Mơ Thấy Chuột Đánh Con Gì? Điềm Báo Có Gì Đáng Lo?

Là loài vật gây hại cho con người, nhưng chuột lại là con vật đầu tiên trong 12 con giáp. Vì vậy mà việc mơ về chuột cũng có ý nghĩa tâm linh rất nhiều mà mọi người nên biết. Chúng ta cần phải phân tích chính xác sau mỗi giấc mơ thấy chuột để biết điềm lành dữ như nào. Để giúp các bạn tránh mất thời gian, chúng tôi đã giải mã giấc mơ thấy chuột theo từng trường hợp cụ thể sau:

Giấc mộng thấy những chú chuột bạch màu trắng muốt, báo hiệu bạn đang nhận được sự giúp đỡ của một vị thần tiên. Vì thế khi tỉnh giấc chiêm bao các bạn hãy đánh lô đề thật nhiều tiền, vào con số nhận lộc trời 63 – 64.

Nằm mơ thấy chuột màu vàng là điềm gì?

Thấy con chuột vàng óng trong giấc mộng là điềm báo tốt đẹp, báo hiệu tài lộc đang đến với bạn. Vì vậy các bạn hãy ghi vài nháy lô đề cùng con số biết đẻ ra tiền 65 – 66 để nhận lộc.

Mơ thấy chuột màu đen đánh đề số mấy?

Giấc mộng thấy con chuột đen xì trong mơ báo hiệu: vận đen, điềm xui xẻo của bạn đã chấm dứt. Vận đỏ thời kỳ hưng thịnh đã đến. Vì vậy các bạn cứ tự tin mà đánh thật mạnh tay vào con số biết đẻ ra tiền 67 – 76 là trúng to.

Ngủ mơ thấy chuột nhắt bạch thủ con nào?

Nhìn thấy những con chuột nhắt nhỏ bé tinh nghịch trong giấc mơ, các bạn nên đánh bạch thủ vào cặp số nhận lộc trời cho 68 – 86.

Nằm mơ thấy chuột cống về số gì?

Giấc mơ thấy những con chuột cống rất to là điềm báo bạn sẽ trúng lô đề rất đậm đà trong vài ngày cùng cặp số trời cho:

 • Ngủ mơ thấy chuột cống nên đánh bạch thủ vào con số may mắn 49 – 94.
 • Nằm mơ thấy chuột cống chạy theo báo mộng vào lô 56 – 65.
 • Giấc mơ thấy chuột cống chết thường ăn đậm cùng con số thiên định 51 – 52.

Chiêm bao thấy chuột rơi vào người tốt hay xấu?

Bị một hoặc nhiều con chuột rơi vào người trong giấc mơ, là điềm báo rất tốt lành báo hiệu bạn sẽ gặp được rất nhiều may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là mặt tài chính. Giấc mơ cũng mang đến con số biết lấy tiền thiên hạ 05 – 50.

Nằm mơ thấy chuột chạy vào nhà chốt hạ số mấy?

 • Mơ thấy chuột chạy vào nhà đánh mạnh tay vào con số may mắn 53 – 54,
 • Ngủ mơ thấy rất nhiều chuột chạy vào nhà ứng linh về con số trời cho 55 – 66.
 • Giấc mộng thấy chuột trong nhà chốt hạ cùng lô 56 – 65 là trúng to.
 • Chiêm bao thấy chuột chạy qua người báo mộng về cặp 57 – 75.
 • Nằm mơ thấy chuột bò lên người ứng linh về con số may mắn 58 – 85.
 • Ngủ mơ thấy chuột chạy thành đàn ghi lô đề mạnh tay vào con số trời cho 59 – 95.
 • Giấc mơ thấy chuột đi theo hàng nên chơi lớn vào lô 06 – 60.
 • Nằm mơ thấy gia đình chuột đang chạy ứng nghiệm ra con 61 – 62.

Mơ chuột cắn ghi đề số mấy?

Giấc mộng thấy mình hoặc một người nào đó bị chuột cắn, báo hiệu tiền tài đã đến tận tay. Các bạn chỉ cần đánh vài nháy lô đề cùng con số thiên định sau là có tiền tiêu thả ga:

 • Nằm mơ thấy mình bị chuột cắn chốt hạ con 69 – 96.
 • Mơ thấy người khác bị chuột cắn ứng linh vào con số thiên định 78 – 87.
 • Giấc mộng thấy gà bị chuột cắn chết thường trúng lô đề đậm cùng lô 79 – 97.
 • Chiêm bao chuột cắn vào chân nên đánh bạch thủ vào con 89 – 98.
 • Nằm mơ thấy bị chuột cắn chảy máu kết linh về lô 91 – 92.
 • Giấc mơ chuột cắn vào tay rất hay ăn đậm trong nhiều ngày cùng con 93 – 94.
 • Nằm mơ thấy chuột cắn áo quần ứng hiện về cặp số trời ban 95 – 96.

Ngủ mơ đánh chuột kết về số mấy?

 • Ngủ mơ thấy mình đánh chuột ứng hiện về con 97 – 98.
 • Chiêm bao thấy người lạ đánh chuột báo mộng về lô 88 – 99.
 • Giấc mơ thấy người thân đánh chuột thường trúng đậm cùng con 81 – 82.
 • Chiêm bao đánh chết chuột ứng hiện vào cặp số 83 – 84.
 • Nằm mơ đánh nhau với chuột nên đánh bạch thủ con 85 – 86 là trúng to.
 • Chiêm bao bẫy chuột chốt hạ cùng con số thiên định 71 – 72.

Với giấc chiêm bao thấy mình hoặc một người nào đó đang đuổi đánh chuột, khi tỉnh giấc các bạn cứ chơi lớn vào con:

Mơ thấy bắt chuột kết số mấy?

 • Nằm mơ thấy bắt được rất nhiều chuột ứng linh về con số nhận lộc trời 87 – 89.
 • Ngủ mơ thấy mình bắt chuột chốt hạ vào con số thiên định 73 – 74.
 • Chiêm bao thấy người khác bắt chuột báo mộng ra lô 75 – 76.

Giấc mơ thấy mình hay người khác bắt mang đến cơ hội ăn tiền lô đề cực đậm cùng con số:

Nằm mơ giết chuột đánh đề số gì?

 • Ngủ mơ thấy mình giết chết chuột thường ăn to cùng lô 77 – 78.
 • Nằm mơ thấy người khác giết chuột kết linh về cặp số 79 – 90.
 • Chiêm bao thấy giết chuột con ứng hiện về con số trời ban 08 – 80.

Thấy người nào đó hoặc chính bạn đang giết chuột trong giấc mơ, khi tỉnh giấc hãy ghi lô đề thật nhiều tiền cùng con:

Ngủ mơ thấy chuột chung: 02 – 20 – 55

Nằm mộng thấy một con chuột con, chuột nhỏ: 01 – 10

Mơ thấy con chuột nhà: 17 – 49

Nằm mơ thấy chuột chạy vào nhà: 25 – 58

Mơ thấy chuột đồng: 15 – 51

Nằm mơ thấy chuột lớn: 25 – 52

Chiêm bao thấy một con chuột chạy rất nhanh: 12 – 21

Nằm mộng thấy chuột cống: 57 – 45

Mơ thấy rất nhiều chuột chạy thành đàn: 22

Mơ thấy hai con chuột: 73

Mơ thấy có rất nhiều chuột: 02 – 20

Mơ thấy mình bị chuột cắn hoặc chuột cắn chân: 14 – 41

Mộng thấy mình bắt được chuột: 31 -13

Mơ thấy mèo bắt chuột hoặc mèo đuổi chuột: 41

Nằm mơ thấy chuột đang ăn: 83 – 97

Mơ ngủ thấy chuột kêu: 03 – 23

Nằm mộng thấy mình nuôi chuột: 12 – 93

Chiêm bao thấy mình ăn thịt chuột: 32 – 80

Mơ thấy chuột chết: 24 – 42

Mơ thấy chuột đẻ con: 34 – 86

Mơ thấy con chuột nhắt: 61 – 38

Mơ thấy giết chuột: 08 – 80

【#8】Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Con Chuột Mang Điềm Báo Gì?

Nằm mơ thấy chuột màu đen: Điềm báo cho sự lừa dối, những mối nguy hiểm xung quanh có thể sắp xảy ra cho bạn.

Ngủ mơ thấy chuột màu trắng: Đây là điềm báo lành, rất tốt cho bạn đây là điềm báo có quý nhân phù trợ.

Chiêm bao thấy bắt được chuột: Điềm báo bạn hãy cẩn thận những việc mình làm, đừng nên vì tham vọng mà có thể làm tất cả mọi việc để đạt được mục đích.

Mơ thấy mình giết chuột: Hãy cẩn thận, đây là điềm báo xấu có người sắp sửa hại bạn.

Mộng thấy chuột chết: Điềm lành sắp đến với bạn, mọi công việc sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Ngủ mơ thấy mình ăn chuột: Có may mắn đến với bạn, công việc thuận lợi, thăng tiến nhanh.

Nằm mơ thấy chuột bạch: Mọi việc sẽ thuận buồm, xuôi gió.

Mơ thấy chuột cống: Điềm báo bạn sắp bị người khác hãm hại, cần phải đề phòng.

Thấy chuột cắn mình: Có tiểu nhân âm mưu hãm hại bạn hãy đề phòng người xung quanh bạn.

Mơ thấy chuột đang gặm nhắm đồ đạc của mình: Điềm báo xấu, có thể sắp tới trong nhà có tang lễ.

Nằm ngủ thấy chuột chũi: Điềm báo cho sự không may mắn, bạn bị tiểu nhân phá hoại ảnh hưởng đến bản thân.

Nằm ngủ thấy chuột chũi: Điềm báo cho thấy điều không may mắn, bạn sẽ bị tiểu nhân phá hoại gây ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân.

Mơ thấy chuột chạy: Cho thấy những khó khăn, trở ngại mà bạn vướng phải sẽ trôi qua nhanh.

Mơ chuột đẻ: Bạn sẽ gặp phải điềm dữ và không kiểm soát được.

Nằm mơ thấy chuột thì đánh đề con gì?

Nằm mơ thấy mình bị chuột cắn thì đánh đề con: 14 – 41

Nằm mơ thấy một con chuột thì nên chơi xổ số ngày mai: 10 – 01, khả năng ra vô cùng cao.

Nằm mơ thấy chuột chết thì đánh đề con: 24 – 42

Chiêm bao thấy nhiều chuột thì đánh đề con 02 – 20

Ngủ mơ thấy chuột chạy rất nhanh thì đánh đề con: 12 – 21

Ngủ mớ thấy nhiều chuột chạy thành đàn thì đánh đề con: 22

Nằm mơ thấy mèo bắt chuột hoặc đuổi chuột thì đánh đề con: 41

Mộng mơ thấy mình bắt được chuột thì đánh đề con 31 – 13

Nằm mơ thấy chuột bạch thì đánh đề: 02 – 20

Nằm mơ thấy chuột cống thì đánh lô con: 57 – 45

Nằm mơ thấy chuột đồng thì đánh đề con: 15 – 51

Nằm mơ thấy chuột nhà thì đánh đề con: 17 – 49

Ngủ mơ thấy mình cưỡi chuột thì đánh đề con: 22 – 79

Chiêm bao thấy chuột đang ăn thì đánh đề con: 83 – 97

Ngủ mơ thấy mình đang ăn chuột thì đánh đề con: 32 – 80

【#9】Mộng Thấy Chuột Thì Nên Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Là Điềm Lành Hay Dữ?

Giải mã giấc mơ thấy chuột mang điềm báo gì?

 • Thứ nhất: khi bạn ngủ mơ thấy chuột màu đen thì đây chính là sự báo trước cho sự lừa dối, những mối nguy hiểm xung quanh có thể sắp xảy ra cho bạn.
 • Thứ hai, nếu bạn nằm mơ thấy chuột màu trắng thì chúc mừng bạn vì đây là điềm báo lành, rất tốt cho bạn đây là điềm báo có quý nhân phù trợ.
 • Thứ ba, nếu bạn mộng thấy bắt được chuột thì có một thông mà bạn hãy cẩn thận những việc mình làm, đừng nên vì tham vọng mà có thể làm tất cả mọi việc để đạt được mục đích.
 • Thứ tư, nếu bạn mơ thấy mình giết chuột nếu có giấc mơ như thế này thì bạn cẩn thận, đây là điềm báo xấu có người sắp sửa hại bạn.
 • Thứ năm, nếu bạn ngủ mơ thấy chuột chết thì đây chính là một điều tốt đẹp sắp đến với bạn, mọi công việc sẽ được giải quyết ổn thỏa.
 • Thứ sáu, khi bạn mơ thấy mình ăn chuột thì chắc chắn bạn sẽ gặp được những điều may mắn đến với bạn, công việc thuận lợi, thăng tiến nhanh.
 • Thứ bảy, nếu bạn chiêm bao thấy chuột bạch thì bạn có thể yên tâm vì mọi việc sẽ thuận buồm, xuôi gió.
 • Thứ tám, khi bạn chiêm bao thấy chuột cống: Điềm báo bạn sắp bị người khác hãm hại, cần phải đề phòng.
 • Thứ chín, nếu bạn ngủ mơ thấy chuột đang gặm nhắm đồ đạc của mình thì bạn nên chú ý vì đây là một điều xấu, có thể sắp tới trong nhà có tang lễ.
 • Thứ mười, nếu bạn nằm ngủ thấy chuột chũi: Điềm báo cho sự không may mắn, bạn bị tiểu nhân phá hoại ảnh hưởng đến bản thân.

Mơ thấy chuột thì nên đánh đề con gì ăn chắc?

 • Nếu bạn mơ thấy chuột chung chung thì đánh số: 02 – 20 – 55
 • Nếu bạn mơ thấy chuột đồng thì đánh số: 15 – 51.
 • Nếu bạn mơ thấy chuột nhà thì nên đánh số: 17 – 49
 • Nếu bạn mơ thấy chuột bạch thì nên đánh số: 02 – 20.
 • Nếu bạn mơ thấy chuột cống thì nên đánh số: 57 – 45
 • Nếu bạn mơ thấy mình chém chuột thì nên đánh số: 92
 • Nếu bạn mơ thấy chuột chạy thì nên đánh số: 12 – 21
 • Nếu bạn mơ thấy đàn chuột chạy thì nên đánh số: 22
 • Nếu bạn mơ thấy mèo bắt chuột thì nên đánh số: 41
 • Nếu bạn mơ thấy bạn bắt được chuột thì đánh số: 13 – 31
 • Nếu bạn mơ Thấy chuột đẻ thì nên đánh số: 99

(Tylemalaysia.com)

【#10】Năm Tý Nằm Mơ Thấy Chuột Đánh Con Gì? Dự Báo Điềm Lành Hay Dữ?

Hầu hết khi gặp mỗi giấc mơ mọi người đều thắc mắc đó là điềm báo gì cho tương lai. Hôm nay, chúng tôi sẽ đưa bạn đáp án nằm mơ thấy chuột là điềm lành hay dữ, nằm mơ thấy chuột đánh con gì?

Nằm mơ thấy chuột đánh con gì?

Nằm mơ thấy chuột đánh con gì?

 1. Nằm mơ thấy chuột: đánh con 02 – 20 – 55
 2. Nằm mơ thấy chuột con, chuột nhỏ: đánh con 01 – 10
 3. Nằm mơ thấy chuột chạy trong nhà: đánh cặp số 25 – 58
 4. Nằm mơ thấy chuột đồng: đánh cặp số 15 – 51
 5. Nằm mơ thấy chuột lớn: đánh số 25 – 52
 6. Nằm mơ thấy chuột bạch: đánh số 02-20
 7. Nằm mơ thấy chuột đang chạy: đánh số 12 – 21
 8. Nằm mộng thấy chuột cống: đánh số 57 – 45
 9. Nằm mơ thấy đàn chuột: đánh số may mắn 22
 10. Nằm mơ thấy hai con chuột: đánh số 73
 11. Nằm mơ bị chuột cắn: đánh cặp số 14 – 41
 12. Nằm mơ thấy mình bắt được chuột: đánh cặp số 31 -13
 13. Nằm mơ thấy mèo bắt chuột hoặc mèo đuổi chuột: đánh số 41
 14. Nằm mơ thấy chuột đang ăn: đánh số 83 – 97
 15. Nằm mơ thấy chuột kêu: đánh cặp số 03, 23
 16. Nằm mơ thấy mình nuôi chuột: đánh cặp số 12 – 93
 17. Nằm mơ thấy mình ăn thịt chuột: đánh cặp số 32 – 80
 18. Mơ thấy chuột chết: đánh cặp số 24 – 42
 19. Mơ thấy chuột đẻ con: đánh cặp số 34 – 86
 20. Nằm mơ thấy chuột nhắt: đánh số 61, 38
 21. Nằm mơ thấy giết chuột: đánh con 08, 80

Nằm mơ thấy chuột dự báo điềm lành hay dữ?

Nằm mơ thấy chuột: nếu bạn bắt gặp hình ảnh con chuột chung chung thì đây là dấu hiệu cho biết bạn đang hoang mang và sợ sệt trước những hành động mà mình gây ra, bạn lo sợ người khác biết, vì thế bạn ngại đối mặt với họ. Giấc mơ còn phản ánh nwhxng ý đồ xấu mà bạn đã thực hiện kín đáo để che giấu mọi người

Nằm mơ thấy chuột con: Cảnh báo bạn cần đề phòng đồng nghiệp, người làm cùng cơ quan có thể sẽ chơi xấu bạn.

Nằm mơ thấy chuột cống: Điềm báo ám chỉ một loại cảm giác bẩn thỉu, xấu xa bên cạnh đó là những nghi ngờ, ghen tỵ thậm chí là ghê tởm điều gì đó. Bên cạnh đó, giấc chiêm bao này còn có ý nghĩa rằng bạn sắp bị người khác hãm hại, cần phải đề phòng.

Mơ thấy chuột nhắt đang ăn: Báo hiệu có ai đó đnag cố gắng tìm cách làm hại bạn.

Nằm mơ thấy chuột bạch: Dự báo điềm lành đến với bạn, có quý nhân giúp đỡ. Một người tốt luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong mọi hoàn cảnh, tình huống, những lúc bạn cần thì người ấy đều xuất hiện.

Mơ thấy chuột bò lên người: Chứng tỏ cuộc sống hiện tại bạn đang cảm thấy mệt mỏi và phiền phức do người khác nhờ vả và quấy rối bạn quá nhiều. Đồng thời có người đang cố làm xấu thanh danh của bạn trước mặt người khác, vì thế phải hết sức cẩn thận. Ngoài ra khi chiêm bao thấy giấc mơ này còn cho biết cách ăn nói, giao tiếp của bạn chưa được khéo léo, cần phải trau dồi nhiều hơn.

Mơ thấy mình bắt chuột: Là điềm báo bạn hãy cẩn thận những việc mình làm, đừng nên vì tham vọng mà có thể làm tất cả mọi việc để đạt được mục đích.

Nằm mơ thấy giết chuột hay bẫy chuột: là dấu hiệu cảnh báo có một số kẻ xấu nào đó đang gây ra những mối hiểm họa cho cuộc sống của bạn.

Mơ thấy bị chuột cắn: Nằm mơ thấy chuột cắn có ý nghĩa rằng có tiểu nhân âm mưu hãm hại bạn hãy đề phòng người xung quanh bạn.

Nằm mơ thấy chuột màu đen: Điềm báo cho sự lừa dối, những mối nguy hiểm xung quanh có thể sắp xảy ra cho bạn.

Nằm mơ thấy chuột chết: Điềm lành sắp đến với bạn, mọi công việc sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Nằm mơ thấy mình ăn chuột: Có may mắn đến với bạn, công việc thuận lợi, thăng tiến nhanh.

Nằm mơ thấy chuột đang gặm nhắm đồ đạc của mình: Điềm báo xấu, có thể sắp tới trong nhà có tang lễ.

Nằm mơ thấy chuột chũi: Điềm báo cho sự không may mắn, bạn bị tiểu nhân phá hoại ảnh hưởng đến bản thân.

Nằm mơ thấy chuột đẻ: Chuột là đẻ khá nhiều con và đây là điềm báo có những điều xấu dang xảy ra và bạn không kiểm soát được.

Nằm mơ thấy chuột đang chạy: điềm báo rồi khó khăn, trở ngại sẽ qua thôi.

Nằm mơ thấy chuột chạy thành đàn theo hàng dọc: thì đây là giấc mơ bạn sẽ mất mát điều gì đó, như tiền bạc hoặc vật dụng. Nhớ cẩn thận hơn, hạn chế tối thiểu thiệt hại.