Mơ Thấy Bàn Thờ Cháy Là Điềm Báo Gì? Bàn Thờ Cháy Là Số Mấy?

--- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Bàn Thờ Là Điềm Báo Gì? Đánh Đề Bao Nhiêu?
 • Mơ Thấy Bàn Thờ Đánh Đề Con Gì? Giải Mã Điềm Báo Của Giấc Mơ
 • Giải Đáp Thắc Mắc Giấc Mơ Thấy Bàn Thờ Đánh Số Gì?
 • Mơ Thấy Bàn Thờ Bị Đổ Là Điềm Báo Lành Hay Dữ? Mơ Thấy Bàn Thờ Đổ Đánh Con Gì
 • Mơ Thấy Bàn Thờ Thần Tài Ông Địa, Bàn Thờ Phật, Bàn Thờ Tổ Tiên Và 11 Điềm Báo, Mơ Thấy Bàn Thờ Người Chết Đánh Số Gì?
 • Mơ thấy bàn thờ cháy là điềm báo gì

  Giấc mơ thấy bàn thờ không hẳn là điềm báo xấu nhưng cũng không phải là điềm báo tốt. Tùy vào trường hợp cụ thể sẽ có những giải mã khác nhau về giấc mơ đó.

  Ngoài ra, giấc mơ này cũng là điềm báo về tiền của, sự nghiệp của bạn sẽ không ổn định, sẽ bị hao hụt về kinh tế. Do vậy, bạn nên cẩn thận tránh những quyết định vội vàng.

  Mơ thấy bàn thờ bị sập

  Mơ thấy thần tài gõ cửa:

  Cuộc sống và công việc của bạn sẽ có nhiều khởi sắc, bản thân gặp nhiều may mắn trong thời gian tới.

  Sắp tới bạn sẽ gặt hái những thành công rất lớn. Về mặt tình cảm, nếu bạn đang độc thân, sắp tới bạn sẽ gặp được nửa kia và nhiều khả năng hai bạn sẽ gắn bó với nhau lâu dài.

  Mơ thấy thần tài nói chuyện với bạn:

  Giấc mơ này mang tính chất nhắc nhở. Bạn cần phải độc lập hơn, tự tin hơn vào bản thân để thoát khỏi sự dựa dẫm bấu víu vào người thân, bạn bè

  Thể hiện ước mong làm giàu của bạn và điềm báo bạn sẽ thành công trong công việc.

  Bàn thờ cháy là số mấy? Mơ thấy bàn thờ là số mấy

  Mơ thấy bàn thờ bị đổ đánh 11, 76.

  Mơ thấy bàn thờ ông địa đánh 15, 51.

  Mơ thấy bàn thờ bị cháy đánh 13, 78.

  Mơ thấy bàn thờ gia tiên đánh 46, 69.

  Mơ thấy bàn thờ thần tài đánh 42, 54.

  Mơ thấy bàn thờ ông bà đánh 27, 89.

  Mơ thấy bàn thờ người chết đánh 25, 79.

  Mơ thấy quét dọn bàn thờ đánh 37, 57.

  Mơ thấy thắp hương bàn thờ đánh 06, 64.

  Mơ thấy nhiều bàn thờ đánh 61, 91.

  Mơ thấy rắn trên bàn thờ đánh 32, 93.

  Mơ thấy ảnh trên bàn thờ đánh 39, 54.

  Mơ thấy bàn thờ thần tài đánh số 36 – 39 – 79 – 10

  Tóm lại, với bài viết Mơ thấy bàn thờ cháy là điềm báo gì? Bàn thờ cháy là số mấy? với những con số và giải mã cho giấc mơ tương ứng hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình con số may mắn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Bàn Thờ Bị Đổ Là Điềm Gì? Hung Hay Cát? Đánh Con Số Mấy?
 • Mơ Thấy Bát Hương Đánh Con Gì Dễ Trúng Nhất?
 • Đi Tìm Lời Giải Đáp Cho Giấc Mơ Thấy Bàn Thờ Bát Hương
 • Nằm Mơ Thấy Yêu Bạn Thân Đánh Đề Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Yêu Bạn Thân
 • Mơ Thấy Bạn Thân Đánh Con Gì? Mơ Bạn Học, Bạn Gái?
 • Mơ Thấy Bàn Thờ Là Điềm Báo Gì? Ngủ Mơ Thấy Bàn Thờ Là Số Mấy

  --- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Cá Chép Đánh Con Gì
 • Mơ Thấy Đám Cưới Của Mình Chiêm Bao Thấy Đám Cưới Của Mình Đánh Con Gì
 • Mơ Thấy Đám Cưới Mình Đánh Con Gì
 • Mơ Thấy Giặt Quần Áo Đánh Đề Con Gì?
 • Mơ Thấy Giặt Quần Áo Đánh Đề Số Bao Nhiêu Thì Trúng Thưởng
 • Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì? Giải mã giấc mơ thấy bàn thờ

  Theo tín ngưỡng của người Việt bàn thờ được cho là nơi quan trọng trong mỗi gia đình. Vậy ngủ mơ thấy bàn thờ là điềm báo tốt lành hay xui xẻo?

  Mơ thấy bàn thờ thường là những điềm báo về tâm linh khiến nhiều người ngủ mơ thường thấy lo so. Thế nhưng, đừng lo lắng bởi những giấc mơ về bàn thờ lại thường mang đến điềm may mắn, điềm báo tốt cho những gì mà bạn đang theo đuổi có thể sắp thành sự thật mà bạn đang mong muốn bấy lâu nay.

  Ngủ mơ thấy bàn thờ cũng là điềm báo bạn sẽ thành công với việc mà bạn theo đuổi. Ngoài ra, điều này cũng nói lên bản chất con người bạn là một người tốt bụng, biết hy sinh cho người khác, biết loại bỏ lợi ích cá nhân để giúp đỡ mọi người. Nhưng bạn cũng nên biết tiết chế hành động của mình tránh để người khác lợi dụng.

  Một số giấc mơ thấy bàn thờ khác

  Mỗi giấc mơ thấy bàn thờ trong hoàn cảnh khác nhau sẽ có những điềm báo khác nhau. Một số giấc mơ thấy bàn thờ đi kèm với những chi tiết khác nhau cũng sẽ có những điềm báo khác cho bạn

  Mơ thấy bát hương trên bàn thờ bị cháy

  Ngủ mơ thấy bát hương trên bàn thờ bị cháy hay bị đổ là điềm báo xấu. Đây là điềm báo về mồ mả hoặc việc thờ cúng của gia đình bạn đang có vấn đề. Thường mơ thấy bàn thờ bị bốc cháy là điềm báo về phần mồ mả của gia đình dòng họ đang có vấn đề gì đó. Bạn nên nhờ thầy để xem xét thêm vấn đề này.

  Ngoài ra, giấc mơ này cũng là điềm báo về chuyện tiền tài, hao tổn cũng nghư sự nghiệp của bạn đang trên bờ lao dốc đi xuống khiến bạn sẽ gặp khó khăn trong thời gian tới đây.

  Mơ thấy bàn thờ bị sập

  Giấc mơ bàn thờ bị sập là điềm báo xấu. Giấc mơ bàn thờ bị sập như điềm báo có thể sắp tới gia đình bạn sẽ gặp nhiều tai ương. Có thể có những câu chuyện về kiện tụng nhưng bạn sẽ gặp rắc rối khi khó đạt được thỏa thuận mà mình mong muốn.

  Nằm mơ thấy mình đang lau chùi bàn thờ

  Ngủ mơ đang lau chùi bàn thờ là điềm báo tốt. Đây là điềm báo cho bạn biết rằng bạn đang tham gia và làm những công việc có ích, mọi chuyện đang đi đúng hướng và bạn sẽ nhận được những thành quả tích cực hơn với những cố gắng của mình.

  Ngủ mơ thấy mình đang quỳ trước bàn thờ

  Mơ thấy mình đang quỳ trước bàn thờ là điềm báo về những ước muốn mà bạn đang mong muốn có thể chưa hoàn thành. Thế nhưng, nếu bạn cố gắng hơn, kiên quyết và kiên trì thay đổi thì tỉ lệ thành công sẽ khá cao nếu bạn biết duy trì mục tiêu mà bạn đã đề ra trước đó.

  Chiêm bao thấy bàn thờ có nến thắp sáng

  Ngủ mơ thấy trên bàn thờ đang có nến thắp sáng lung linh huyền ảo là điềm báo về những thành công của bạn sẽ đạt được và còn được nhân lên gấp bội phần. Nếu gặp phải giấc mơ thấy bàn thờ có nến thắp sáng bạn nên vui mừng và hãy thực hiện kế hoạch của mình thật sử hoàn hảo để đạt được thành công và kèm theo may mắn sắp đến với bạn.

  Ngủ mơ thấy bàn thờ là số mấy

  Đối với người có đam mê với các con số thì mơ thấy bàn thờ không chỉ là những điềm báo mà còn ẩn chứa các con số may mắn giúp họ phát tài. Cụ thể những mơ thấy bàn thờ là số mấy như sau:

  Bàn thờ nghi ngút: 89 – 98

  Bàn thờ: 15 – 43 – 46 – 95

  Hai bàn thờ là số 46 – 96 – 91

  Thấy có người trèo bàn thờ là số 95 – 59

  Mơ thấy đang xây dựng bàn thờ là số 27 – 72

  Nếu như bạn nằm mơ thấy bàn thờ bị sập thì nên đánh số: 66

  Nằm mơ thấy mình đang thắp hương trên bàn thờ thì nên đánh số: 34

  Nếu như bạn nằm mơ thấy bát hương bốc cháy thì nên đánh số: 67

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Xuống Âm Phủ Đánh Con Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ Khi Nằm Mơ Thấy Đám Ma Người Thân Đánh Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Ăn Thịt Gà Là Điềm Báo Gì? Đánh Đề Con Gì?
 • Nằm Mơ Thấy Sóng Biển Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Sóng Biển
 • Giải Mã Giấc Mơ: Nằm Mơ Thấy Con Dòi, Bọ Điềm Báo Gì, Lành Hay Dữ? Con Số Liên Quan
 • Nằm Mơ Thấy Bàn Thờ Là Điềm Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Ông Địa, Thần Tài? Mơ Thấy Ông Địa Là Số Gì
 • Mơ Thấy Thổ Địa Đánh Con Gì? Chọn Con Số Đề May Mắn
 • Giả Mã Giấc Mơ Thấy Cá
 • Nằm Mơ Thấy Cá Là Điềm Báo Lành Hay Dữ ? Giải Mã Giấc Mơ
 • Giải Mã Các Bí Ẩn Giấc Mơ Thấy Đang Bắt Cá
  • 094 là mạng gì, đầu số 094 đổi thành gì, có khuyến mãi không?
  • 093 là mạng gì, đuôi 093 là mạng mobifone, viettel, vina?
  • Serum là gì, loại nào tốt, phù hợp với bạn?
  • Ca gãy là gì trong tiếng anh, làm việc xoay ca như thế nào?
  • Gokugochu là gì, là ai, là nam hay nữ?

  Tại Việt Nam, tập tục thờ cúng ông bà, tổ tiên và các vị thần linh đã trở thành một nét văn hóa tín ngưỡng không thể thiếu trong đời sống của người Việt. Trong bất cứ một gia đình người Việt nào cũng có ít nhất một bàn thờ để cúng ông bà, thần bếp, thổ địa…

  Hình thức thờ ông bà tổ tiên được gọi là hình thức tín ngưỡng thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn. Văn hóa thờ cúng này đã được hình thành từ rất lâu và phổ biến ở các nước Á Đông.

  Bàn thờ là nơi mà con cháu dùng để thể hiện lòng hiếu kính với tổ tiên, bày tỏ sự biết ơn, thương tiếc đến những người đã mất, để những thế hệ sau của gia đình nhớ đến những người đã khuất. Bởi vậy, đây là nơi rất linh thiêng và mang lại nhiều ý nghĩa cho cuộc sống của bạn.

  Bàn thờ thường được đặt ở giữa nhà và được bày biện khá trang nghiêm để thể hiện lòng thành kính với người đã mất. Giữa bàn thờ thường được bày biện một bát hương, để thắp mỗi ngày. Vào những ngày rằm, lễ tết hay ngày giỗ, gia chủ cũng bày biện thêm trái cây, hoa và nhiều thứ khác tùy theo phong tục của mỗi vùng miền.

  Vì lý do đó mà mỗi khi mơ thấy bàn thờ thường là những giấc mơ thuộc về tâm linh nên khiến chủ nhân thấy lo sợ. Tuy nhiên, điều đó lại trái ngược với suy nghĩ của nhiều người.

  Giải mã giấc mơ thấy bàn thờ

  Nằm ngủ bạn mơ thấy bàn thờ, bạn lo lắng có điềm báo xấu xảy ra, và càng không biết đây là giấc mơ lành hay giữ? Những băn khoăn lo lắng đó hãy để Tử Vi Ngày Nay giải đáp trong nội dung dưới đây nhé!

  Mơ thấy bàn thờ là điềm báo tốt lành

  Mơ thấy bàn thờ thường là những giấc mơ thuộc về tâm linh nên khiến chủ nhân thấy lo sợ. Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của nhiều người, những giấc mơ thấy bàn thờ thường mang lại điềm báo tốt, mơ thấy bạn thờ cho thấy những gì bạn đang theo đuổi sẽ sắp thành sự thật.

  Mơ thấy bàn thờ là điềm báo bạn sẽ thành công với điều mà mình đang theo đuổi. Những ngọn nến cháy lung linh còn bảo đảm cho thành công nhân đôi. Niềm tin vào bề trên sẽ đem lại cho bạn những thành công, bảo đảm may mắn đem lại những điều phước lành. Nếu thấy mình quỳ lạy trước bàn thờ trong giấc mơ thì tỷ lệ thành công của bạn sẽ càng cao.

  Mơ thấy bàn thờ cũng cho thấy bạn là một người tốt bụng, biết hy sinh những lợi ích cá nhân của mình để giúp đỡ người khác. Bạn cũng có thể bày tỏ quan ngại về tâm linh của bạn. Giấc mơ cũng có thể là một sự nhắc nhở bạn nên “thay đổi” một số hành vi, thái độ hay khía cạnh của cuộc sống của mình để mọi việc tốt đẹp hơn.

  Mơ thấy bàn thờ có nến thắp sáng

  Theo giải mã giấc mơ, nếu thấy bàn thờ có những ngọn nến được thắp sáng lung linh, sự thành công của bạn sẽ được nhân lên gấp bội. Niềm tin vào bề trên sẽ đem lại cho bạn phước lành, bảo đảm may mắn và dẫn tới những thành công vượt trội trong tương lai.

  Mơ thấy bát hương trên bàn thờ bị cháy

  Mơ thấy bát hương trên bàn thờ bị cháy hay đổ nghi ngút là điềm xấu, nó là điềm báo mồ mả hay việc thờ cúng của bạn đang gặp phải một vấn đề gì đó. Người gặp phải giấc mơ này cũng dễ bị hao tài về tiền của, sự nghiệp không ổn định và dễ lao dốc đi xuống.

  Nếu như bàn mơ thấy chiếc bình hương của bàn thờ bỗ dưng bốc cháy thì đó là điềm báo mộ phần của các thành viên trong gia đình bạn đang gặp vấn đề.

  Mơ thấy vị linh mục xuất hiện bàn thờ

  Mơ thấy đang lau chùi bàn thờ

  Khi gặp giấc mơ thấy mình đang lau chùi bàn thờ sạch sẽ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi nó cho biết bạn đang thực hiện những công việc đúng đắn với hướng đi và mục tiêu mà mình đã đề ra.

  Mơ thấy bàn thờ bị sập

  Nếu gặp giấc mơ này, bạn nên cẩn thận bởi đây là điềm báo rất xấu, báo hiệu gia đình bạn sắp gặp điều không may xảy ra; nếu đang vướng vào kiện tụng, sẽ rất khó thắng kiện.

  Mơ thấy mình quỳ trước bàn thờ

  Nằm mơ thấy mình đang quỳ gối trước bàn thờ cho thấy những mong ước của bạn chưa thể thực hiện được, tuy nhiên chỉ cần bạn cố gắng hết sức và quyết tâm thực hiện đến cùng thì nhất định bạn sẽ thành công ngoài mong đợi.

  Mơ thấy bàn thờ nhà người khác

  Mơ thấy bàn thờ của nhà người khác, điều này đang nhắc nhở bạn nên chấm dứt ngay những hành động làm cho người khác gặp phải những tình huống nguy hiểm, nếu không bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả mà người khác mang lại mà không biết lí do. Đừng quá lạm dụng sự tin tưởng của người khác nếu bạn không muốn bản thân chịu thiệt thòi.

  Đặc biệt, với việc bạn nằm mơ thấy bàn thờ là một giấc mơ không dễ đến, và theo giải mã giấc mơ đã chỉ ra những điều tốt đẹp. Do đó, bạn có thể thử vận may của mình theo những gì linh tính đang mách bảo bạn.

  – Nằm mơ thấy bàn thờ thì đánh con đề 15 hoặc 43 hoặc 46 hoặc 95.

  – Nằm mơ thấy có tới hai bàn thờ ở trong nhà mình thì đánh con 91 hoặc 96 hoặc 46.

  – Nằm mơ thấy bàn thờ tự dưng bị đổ xuống đất thì đánh con 05 hoặc 55 .

  – Nằm mơ thấy bàn thờ nghi ngút nhang khói thì đánh con 89 hoặc 98 .

  – Nằm mơ thấy mình đang thắp hương trên bàn thờ thì đánh con 46, 34 .

  – Nằm mơ thấy có người đang trèo lên bàn thờ thì đánh con 59 hoặc 95 .

  – Nằm mơ thấy đang làm lại bàn thờ mới thì đánh con 27 hoặc 72 .

  – Nằm mơ thấy bát hương trên bàn thờ bỗng nhiên bốc cháy thì đánh con 67 .

  Những lưu ý cần xem xét nếu ngủ mơ thấy bàn thờ

  Mơ thấy bàn thờ có thể là điềm tốt nhưng cũng có thể là không tốt nếu như bạn mơ thấy bàn thờ bị đổ. Do đó, hãy lưu ý khi mơ thấy giấc mơ này bạn nên kiểm tra bàn thờ kĩ càng, tránh để giấc mơ trở thành hiện thực. Đồng thời quan tâm nhiều hơn tới việc thờ cúng, tránh bỏ bê hoặc qua loa, đại khái kẻo bị trách phạt.

  Bạn cũng cần đề phòng không may bạn sẽ gặp phải việc hao tài, mất mát tiền bạc, công danh sự nghiệp bấp bênh, không ổn định và dễ lao dốc đi xuống khi mơ thấy hình ảnh này.

  Ngoài ra, hãy kiểm tra xem phần mộ tổ tiên nhà mình có bị ảnh hưởng gì không, có bị vật gì phủ đè lên không, nếu có cần dọn dẹp sạch sẽ phần mộ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Bàn Thờ Đánh Con Gì? Dấu Hiệu Tâm Linh Chăng?
 • Mơ Thấy Bàn Thờ Thần Tài, Ông Địa Đánh Con Gì Chuẩn Nhất
 • Mơ Thấy Bàn Thờ Thần Tài, Điềm Báo Gì? Lành Hay Dữ?
 • Nằm Mơ Bị Chó Đuổi, Chó Cắn Là Điềm Báo Gì
 • Nằm Mơ Thấy Mình Bị Cho Cắn Là Điềm Gì, Đánh Con Gì Chắc Ăn?
 • Nằm Mơ Thấy Bàn Thờ Là Điềm Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Bàn Thờ

  --- Bài mới hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Bàn Thờ Nên Đánh Con Gì? Tamlinhvietnam
 • Nằm Mơ Thấy Cá Chép, Bắt, Câu Được Cá Chép Đánh Con Gì ?
 • Mơ Thấy Bắt Cá Là Điềm Báo Gì ? Tốt Hay Xấu ? Số Nào Đẹp
 • Mơ Thấy Bắt Cá Là Điềm Báo Gì
 • Mơ Thấy Bắt Cá Đánh Con Gì, Là Điềm Báo Gì?
 • Cũng như mơ thấy cháy nhà, nằm mơ thấy bàn thờ luôn mang đến sự bất an và dự cảm chuyện chẳng lành. Một số người cho rằng chúng liên quên đến chết chóc và những bí ẩn tâm linh khác.

  Nếu bạn đang có một giấc mơ như vậy thì đừng bỏ qua bài viết sau đây để có cách hiểu đúng và thuận lợi vượt qua những dự báo xui rủi mà chúng mang lại.

  Ý nghĩa giấc mơ thấy bàn thờ

  Đôi khi chúng ta nằm mơ đến những sự vật, sự việc vô cùng kỳ lạ và làm cho tâm trạng trở nên hoang mang, bất ổn. Nằm mơ thấy bàn thờ cũng là một trường hợp tương tự vì chúng chỉ được sử dụng vào việc thờ cúng hương hồn người đã khuất hay các vị chư thần, phật tổ, thần linh…

  Chiêm bao bàn thờ có phải báo mộng điềm xấu?

  • Nằm mơ thấy bàn thờ bị đổ: Chuyện làm ăn có nguy cơ đổ bể và bạn sẽ mất một khoản tiền khá lớn.
  • Mơ thấy bàn thờ bị phá: Những chuyện không may sẽ liên tiếp xuất hiện do đó bạn cần thận trọng với các mối quan hệ mình đang có, kể cả người thân cận và tin tưởng nhất.
  • Giấc mơ thấy bàn thờ bị cháy: Bạn có thể bị tai nạn nên hãy hạn chế đi xa thời điểm này.
  • Ngủ mơ thấy ảnh mình trên bàn thờ: Điềm báo về bệnh tật nguy hiểm nên đừng chủ quan.
  • Giấc mơ bát hương trên bàn thờ bốc cháy: Sắp nhận được tin buồn từ người thân.
  • Ngủ mơ thấy bàn thờ đầy máu: Chúng ám chỉ bạn sắp trả giá cho những lỗi lầm trong quá khứ.
  • Nằm mơ trẻ con nghịch bàn thờ: Mộng báo gia đình lục đục.
  • Mộng mị thấy mất ảnh, bát hương trên bàn thờ: Hãy cảnh giác vì có người đang hãm hại bạn.
  • Mơ thấy bàn thờ bị vỡ: Chuyện tiền bạc không thuận lợi.
  • Chiêm bao mình phá bàn thờ nhà người khác: Bạn đang bị lợi dụng về tình cảm.
  • Giấc mơ phá bàn thờ nhà mình: Có thể bạn đang gặp chuyện thị phi và ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, cuộc sống bản thân.
  • Mơ thấy bàn thờ nhà mình: Bạn đang được ông bà tổ tiên phù hộ.
  • Nằm mơ thấy đang thắp hương: Cuộc sống an nhàn, bình yên.
  • Mộng thấy bàn thờ nghi ngút khói: Đây là điềm báo gia đình bạn đang được quý nhân phù hộ.
  • Giấc mơ thấy bàn thờ thần linh: Điềm báo phát tài.
  • Chiêm bao thấy bàn thờ thần tài, thần lộc: Việc làm ăn thuận lợi và có nhiều hợp đồng lớn.
  • Mơ thấy bàn thờ Phật: Bạn luôn hướng đến điều thiện nên nhất định sẽ gặp nhiều may mắn.
  • Ngủ mơ đang lau dọn bàn thờ: Dấu hiệu may mắn và sắp nhận được tin vui từ công việc.
  • Giấc mơ thấy bàn thờ tổ tiên: Bạn có sức khỏe tốt và cuộc sống nhiều thuận lợi.
  • Nằm mơ thấy bàn thờ bằng vàng: Ngụ ý sắp nhận được món tiền lớn hoặc trúng số.
  • Mơ thấy bàn thờ mới: Có thể bạn sẽ nhận được một lời đề nghị làm ăn hấp dẫn.
  • Chiêm bao thấy đồ lễ trên bàn thờ: Hậu vận nhiều mắn và sung túc.
  • Mơ thấy bàn thờ: 34, 43.
  • Nằm mơ bàn thờ nhà mình: 46, 64.
  • Giấc mơ bàn thờ nhà người khác: 24.
  • Mộng thấy bàn thờ bị cháy: 16, 61.
  • Thấy bàn thờ bị vỡ: 56, 65.
  • Giấc mộng bàn thờ bị rơi: 07.
  • Nằm mơ bàn thờ bị phá nát: 78, 87.
  • Chiêm bao bàn thờ bị ăn trộm: 67, 76.
  • Ngủ mơ tìm thấy bàn thờ bị mất: 89.
  • Mộng thấy đi mua bàn thờ mới: 36.
  • Mơ đi bán bàn thờ nhà mình: 38, 83.
  • Giấc mơ bán bàn thờ mới: 13.
  • Chiêm bao đang đóng bàn thờ: 74, 47.
  • Thấy bàn thờ dính máu: 26, 62.
  • Mơ đang thắp hương: 99.
  • Giấc mơ đang khấn xin trước bàn thờ: 49, 94.
  • Nằm mơ bàn thờ gia tiên: 98.
  • Mộng thấy bàn thờ cha mẹ: 36, 63.
  • Giấc mơ thấy bàn thờ vợ/chồng: 45.
  • Ngủ mơ thấy bàn thờ thần tài, thần lộc: 68, 86.
  • Chiêm bao thấy bàn thờ ma xó: 33.
  • Thấy bàn thờ con/cháu: 01, 10.
  • Nằm mơ bàn thờ trẻ con: 05.
  • Ngủ mơ bát hương bốc cháy: 69, 96.
  • Giấc mơ bàn thờ nghi ngút khói: 31, 25

  Nếu như tin rằng chiêm bao thấy bàn thờ linh thiêng thì nhất định các bạn không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào các con số. Chúng được các chuyên gia luận giải và tổng hợp từ kinh nghiệm thực tế nên khả năng trúng cũng khá lớn.

  Lời kết mơ thấy bàn thờ

  Hy vọng sau khi đoán biết được những điềm báo tương lai khi nằm mơ thấy bàn thờ thì các bạn đã tìm được cho mình những hướng đi và quyết định phù hợp hơn.

  Chúc may mắn và đừng quên tra cứu tịch số đề khi có chiêm bao đặc biệt để cải thiện chất lượng cuộc sống của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mơ Thấy Bàn Thờ Đánh Con Lô Gì?
 • Mơ Thấy Bàn Thờ Bị Đổ Báo Hiệu Điềm Gì? Giải Mã Giấc Mơ 2022
 • Nhà Ngườ Khác , Ông Địa Thần Tài Đánh Con Gì? Lành Hay Dữ?
 • Thủ Tục Thay Chuyển Bát Hương Và Giải Bàn Thờ Cũ
 • Nằm Mơ Thấy Bàn Thờ Đánh Con Gì? Mơ Thấy Bàn Thờ Có Tốt Không?
 • Mơ Thấy Bàn Thờ Là Điềm Báo Gì, Mơ Thấy Bàn Thờ Đánh Đề Con Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mộng Giấc Mơ Thấy Mất Tiền Đánh Con Gì Chuẩn Nhất
 • Nằm Ngủ Mơ Thấy Rắn Chứa Nhiều Điều Kỳ Bí & Chiêm Bao Thấy Rắn Đánh Đề Con Số Gì
 • Mơ Thấy Gà Đẻ Trứng Đánh Con Gì? Bí Ẩn Giấc Mơ Gà Đẻ Trứng
 • Những Giấc Mơ Về Công Việc Có Ý Nghĩa Gì
 • Mơ Thấy Rắn Cắn Người Khác
 • 1.Điềm báo trong giấc mơ thấy bàn thờ

  Chiêm bao thấy bàn thờ

  Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy giấc mơ này thì giải mã giấc mơ thấy bàn thờ cho thấy đây là một giấc mơ thường đem đến cho bạn những điềm báo tốt lành. Qua đây giấc mơ cũng cho thấy rằng những gì mà bạn theo đuổi sắp thành sự thật nên dù có chuyện gì xảy ra đi nữa bạn cũng không được bỏ cuộc, bạn phải cố gắng đến cùng mới có thể đạt được những thành công.

  Giấc mơ này cũng còn cho thấy bạn là người giàu đức hi sinh, sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Vì vậy nên trong cuộc sống bạn cũng rất thành công, sự nghiệp cũng phát triển không ngừng. Nếu như muốn đạt được điều này bạn cần phải thay đổi chính bản thân của mình để giúp mình trở thành người tốt hơn.

  Nếu như bạn mơ thấy những ngọn nến trên bàn thờ thì giấc mơ này cũng cho thấy rằng thành công của bạn cũng sẽ được nhân đôi. Niềm tin vào cấp trên sẽ đem đến cho bạn những thành công mà bạn hằng mơ ước, giấc mơ sẽ đem đến cho bạn nhiều điều may mắn cũng như tốt lành trong cuộc sống. Nếu như bạn thấy bản thân mình đang quỳ lại trước bàn thờ thì thành công của bạn trong sự nghiệp sẽ rất cao.

  Ngủ mơ thấy bàn thờ bát hương bị cháy

  Giấc mơ thấy bàn thờ bát hương bị cháy hay bị đổ thì đây là một điềm báo xấu đến với bạn, điềm báo này cho thấy việc thờ cúng của gia đình bạn đang gặp phải những vấn đề khó khăn. Vì vậy nên khi mơ thấy giấc mơ này bạn cũng sẽ bị bấp bênh về sự nghiệp, không được thành công, trái lại còn chịu nhiều oan uổng. Không những thế vấn đề tài chính cũng sẽ hao hụt đi rất nhiều. Có khi bạn còn bị kẻ tiểu nhân hãm hại trong công việc. Tình yêu của bạn cũng không mấy tốt lành. Nói chung khi mơ thấy giấc mơ này sẽ đem đến cho bạn những điềm báo xấu, vì vậy nên bạn cần phải cẩn thận hơn khi mơ thấy giấc mơ này.

  Nằm mơ thấy mình đang lau dọn bàn thờ

  Mơ thấy bàn thờ bị sập

  Nếu như bạn mơ thấy bàn thờ bị sập cũng cho thấy rằng đây là một giấc mơ sẽ đem đến cho bạn những điềm báo xấu cho thấy rằng có thể gia đình bạn đang vướng vào những điều không may và rất khó thoát ra được. Vì vậy trong các mối quan hệ của gia đình bạn cũng cần nhắc mọi người hãy mềm mỏng thái độ để tránh những điều không may xảy ra.

  2.Mơ thấy bàn thờ đánh số gì?

  -Nằm mơ thấy bàn thờ người chết bạn nên đánh các cặp số này dễ trúng: 15 – 43 – 46 – 95

  -Chiêm bao thấy bàn thờ bị đổ đánh cặp số: 05 – 55 .

  -Mơ thấy bát hương trên bàn thờ bốc cháy đánh con số: 67

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Zombie Đánh Số Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ: Nằm Mơ Thấy Em Bé, Em Bé Khóc Điềm Báo Gì, Lành Hay Dữ? Con Số Liên Quan
 • Mơ Thấy Vàng Mã Chiêm Bao Thấy Vàng Mã Đánh Con Gì
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Phật Bà Quan Âm Nên Đánh Con Gì?
 • Mơ Thấy Yêu Người Nổi Tiếng Chiêm Bao Thấy Yêu Người Nổi Tiếng Đánh Con Gì
 • Nằm Mơ Thấy Bàn Thờ Đánh Con Gì? Báo Điềm Gì?, Chiêm Bao Thấy Bàn Thờ,

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Của Giấc Mơ Thấy Giấy
 • Nằm Mơ Thấy Rắn Đánh Con Gì? Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Rắn
 • Nằm Mơ Thấy Bắt Tôm Đánh Con Gì
 • Nằm Mơ Thấy Quan Hệ Tình Dục Là Điềm Báo Gì? Đánh Con Gì?
 • To , Mưa Lớn , Dột Vào Nhà Đánh Con Gì ? Tốt Hay Xấu .
 • Giấc mơ nằm mơ thấy bàn thờ nhà người khác, nhà mình … cũng mang tới điềm báo, con số may mắn trong lô đề. Bàn thờ đóng vai trò rất quan trọng trong mỗi gia đình, thể hiện được lòng hiếu kính và bày tỏ biết ơn với tổ tiên, thần linh. Vậy chiêm bao bàn thờ có mang điềm báo như thế không?

  Một trong những vật dụng cần thiết và quan trọng trong gia đình người Việt Nam ta đó chính là chiếc bàn thờ, đây là đồ vật gắn liền với truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta đó là nghi thức thờ cúng tổ tiên, ông bà, những người đã khuất . Bàn thờ chính là không gian được lập ra để đặt bát hương, bài vị tổ tiên và những vật dâng cúng ,… Bàn thờ được làm dưới nhiều dạng và chất liệu khác nhau: có bàn thờ làm bằng gỗ nhưng cũng có bàn thờ được xây dựng bằng bê tông, có thể sơ sài hoặc trang trí lộng lẫy tùy theo điều kiện hoàn cảnh và phong tục thờ cúng của từng nơi, từng gia đình. Nằm ngủ mơ thấy bàn thờ luôn gắn với những điềm báo nào đó về tâm linh nên nhiều người cảm thấy rất lo lắng . Vậy mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì, chúng ta cùng nhau tìm hiểu.

  Mơ thấy bàn thờ đánh lô đề con gì?

  1. Những điềm báo khi nằm mơ thấy bàn thờ Phật, Tổ tiên, ông địa thần tài

  Điềm báo tốt hay xấu khi nằm mơ thấy bàn thờ?

  Bàn thờ: Nếu trong giấc mơ, bạn nhìn thấy một chiếc bàn thờ, vậy điều đó có nghĩa là bạn là người giàu đức hi sinh, có tấm lòng thiện, sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn trong cuộc sống. Điềm báo này cũng nói lên rằng bạn đang trên đà thành công với những mục tiêu mà mình đã đặt ra. Nhưng trước khi đạt được những thành công như mong đợi, bạn cần thay đổi và làm mới bản thân đi đã.

  Lau dọn bàn thờ: Khi gặp giấc mơ thấy mình đang lau chùi bàn thờ sạch sẽ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi nó cho biết bạn đang thực hiện những công việc đúng đắn với hướng đi và mục tiêu mà mình đã đề ra.

  Đang quỳ dưới bàn thờ: Điều này chứng tỏ rằng những mong ước của bạn chưa thể thực hiện được, tuy nhiên chỉ cần bạn cố gắng hết sức và quyết tâm thực hiện đến cùng thì nhất định bạn sẽ thành công ngoài mong đợi.

  Bàn thờ có nến thắp sáng: Điềm báo này cực tốt vì những ngọn nến đang cháy sáng biểu trưng cho ánh sáng của trí tuệ, của may mắn. Trong giấc mơ thấy trên bàn thờ có nến đang cháy sáng, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì thành công và những điều tốt lành đang đến với bạn.

  Bàn thờ tự dưng đổ sập: Nếu gặp giấc mơ này, bạn nên cẩn thận bởi đây là điềm báo rất xấu, báo hiệu gia đình bạn sắp gặp điều không may xảy ra; nếu đang vướng vào kiện tụng, sẽ rất khó thắng kiện.

  Bát hương trên bàn thờ bốc cháy: Giấc mơ mang điềm xấu báo hiệu phần mộ của gia đình bạn hay việc thờ cúng tổ tiên của bạn đang có vấn đề. Bản thân bạn cũng đang có sự mất hụt về tài chính và sự nghiệp đang có phần đi xuống.

  2. Nằm mơ thấy bàn thờ đánh con gì?

  Nằm mơ thấy bàn thờ ông địa thần tài đánh lô đề gì?

  – Nằm mơ thấy bàn thờ thì đánh con đề 15 hoặc 43 hoặc 46 hoặc 95.

  – Nằm mơ thấy có tới hai bàn thờ ở trong nhà mình thì đánh con 91 hoặc 96.

  – Ngủ mê thấy bàn thờ tự dưng bị đổ xuống đất thì đánh con 05 hoặc 55.

  – Chiêm bao thấy bàn thờ nghi ngút nhang khói thì đánh con 89 hoặc 98.

  – Nằm mơ thắp nhang bàn thờ thì đánh con 46.

  – Chiêm bao thấy cháy bàn thờ đánh ngay số 32 hoặc 23.

  – Ngủ mê thấy nến thắp sáng trên bàn thờ nên đánh con 56 hoặc 65.

  Nữ mơ dọn dẹp bàn thờ đánh số 67 hoặc 76, nam mơ thì đánh số 45 hoặc 76.

  – Nằm mơ thấy mình đang trèo lên bàn thờ thì đánh con 59 hoặc 95.

  – Nằm mơ thấy đang làm lại bàn thờ mới thì đánh con 27 hoặc 72.

  – Nằm mơ thấy bát hương trên bàn thờ bỗng nhiên bốc cháy thì đánh con 67.

  Giải mã điềm báo những giấc mơ khác:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đuổi , Cắn Đánh Con Gì ? Cá Sấu Số Mấy ?
 • Mơ Thấy Kiến Lửa Là Điềm Báo Gì? Nằm Mơ Kiếm Lửa Đánh Con Gì?
 • Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Người Đã Chết
 • Nằm Mơ Thấy Ăn Bánh Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Ăn Bánh Đánh Số Mấy?
 • Nằm Mơ Thấy Cá Chết Đánh Con Gì
 • Mộng Thấy Bàn Thờ Đánh Đề Con Gì? Bàn Thờ Là Số Mấy?

  --- Bài mới hơn ---

 • Ngủ Mơ Thấy Trẻ Con, Em Bé Có Ý Nghĩa Điềm Báo Gì?
 • Giải Mộng Giấc Mơ Nhìn Thấy Lớp Học Và Ngủ Nằm Mơ Thấy Mình Đi Học
 • Mơ Thấy Đi Trễ Đánh Số Mấy? Giải Mộng Giấc Mơ Lô Đề Mơ Thấy Đi Trễ
 • Ngủ Mộng Mất Xe Máy Đánh Con Gì
 • Cùng Các Cao Thủ Giải Mộng Giấc Mơ Về Mất Xe Máy Và Những Cs Chuẩn
 • Mơ thấy bàn thờ mang điềm báo gì?

  Tất cả những giấc mơ mà chúng ta thấy hàng ngày nó đều ẩn chứa những điềm báo về tương lai. Vì thế nằm mơ thấy bàn thờ liệu có phải là lời nhắn từ tổ tiên cho chúng ta hay không, nhất là giấc mơ này mang nặng yếu tố tâm linh.

  Cho thấy bạn là người giàu đức hi sinh, có tấm lòng thiện, sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn trong cuộc sống. Bên cạnh đó giấc mơ này cũng nói lên rằng bạn đang trên đà thành công với những mục tiêu mà mình đã đặt ra.

  Nếu gặp giấc mơ này bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi nó cho biết bạn đang thực hiện những công việc đúng đắn với hướng đi và mục tiêu mà mình đã đề ra, thành công sẽ đến với bạn nhanh chóng mà thôi.

  Mơ thấy đang quỳ dưới bàn thờ dự báo những mong ước của bạn chưa thể thực hiện được, tuy nhiên chỉ cần bạn cố gắng hết sức và quyết tâm thực hiện đến cùng thì nhất định bạn sẽ thành công ngoài mong đợi.

  Những ngọn nến đang cháy sáng biểu trưng cho ánh sáng của trí tuệ, của may mắn vì thế giấc mơ này rất tốt, dự báo thành công và những điều tốt lành đang đến với bạn.

  Giấc mơ thấy bàn thờ đổ sập có điềm báo rất xấu, báo hiệu gia đình bạn sắp gặp điều không may xảy ra, nếu đang vướng vào kiện tụng, sẽ rất khó thắng kiện.

   Mơ thấy bát hương trên bàn thờ bốc cháy:

  Cho thấy phần mộ của gia đình bạn hay việc thờ cúng tổ tiên của bạn đang có vấn đề. Ngoài ra bản thân bạn cũng đang có sự thâm hụt về tài chính.

  Nên đánh con số gì may mắn khi mơ thấy bàn thờ?

  Theo chuyên gia nhà cái lô đề online, đối với giấc mơ thấy bàn thờ thì anh em nên đánh ngay con đề 15, 43, 46 hoặc 95, đây là những con số may mắn gắn liền với giấc mơ này. Ngoài ra với những hoàn cảnh mơ thấy bàn thờ khác thì cũng sẽ có những con số tương ứng, cụ thể như sau:

  Kết luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Bàn Thờ Đánh Đề Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Bàn Thờ
 • Thay Giải Mộng Sổ Mơ Thơ Đề Banh
 • Giải Mộng Sổ Mơ Thơ Đề
 • Nằm Mơ Bị Rắn Cắn Đánh Con Đề Gì? Giải Mộng Bị Rắn Cắn
 • Giải Mộng Giấc Mơ Nhìn Thấy Du Học Và Ngủ Nằm Mơ Thấy Mình Đi Du Học
 • Mơ Thấy Bàn Thờ Đánh Con Gì ? Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Bàn Thờ

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Bắt Cá Đánh Con Gì May Mắn?
 • Mơ Thấy Bà Chết Sống Lại Là Gì? Đánh Con Gì?
 • Mơ Thấy Bà Chết Đánh Con Gì?
 • Mơ Thấy Bà Chửa Là Gì? Đánh Con Gì?
 • Nằm Ngủ Mơ Thấy Bố Chết Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Bố Chết
 • Giải mã ý nghĩa nằm mơ thấy bàn thờ

  Mơ thấy bàn thờ có nến thắp sáng

  Nếu thấy bàn thờ có những ngọn nến được thắp sáng lung linh thì thành công này của bạn sẽ được nhân lên gấp bội. Niềm tin vào bề trên sẽ đem lại cho bạn những thành công, bảo đảm may mắn đem lại những điều phước lành.

  Mơ thấy bát hương trên bàn thờ bị cháy

  Mơ thấy bát hương trên bàn thờ bị cháy hay đổ nghi ngút là điềm xấu, nó là điềm báo mồ mả hay việc thờ cúng của bạn đang gặp phải một vấn đề gì đó. Người gặp phải giấc mơ này cũng dễ bị hao tài về tiền của, sự nghiệp không ổn định và dễ lao dốc đi xuống.

  Nếu như bàn mơ thấy chiếc bình hương của bàn thờ bỗ dưng bốc cháy thì đó là điềm báo mộ phần của các thành viên trong gia đình bạn đang gặp vấn đề.

  Mơ thấy vị linh mục xuất hiện bên bàn thờ

  Mơ thấy một vị linh mục xuất hiện bên bàn thờ cho thấy đang có những xung đột xảy ra trong mối quan hệ gia đình và công việc của bạn. Cũng có thể bạn đang cố che giấu hoặc không chịu thừa nhận những việc làm không hay hoặc sai trái mà mình đã gây ra.

  Mơ thấy đang lau chùi bàn thờ

  Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang lau chùi bàn thờ thì đó là điềm báo cho biết bạn đang làm những công việc có ích, đúng hướng và sẽ nhận được những thành quả tích cực từ điều đó.

  Mơ thấy bàn thờ bị sập

  Nếu bạn nằm mơ thấy bàn thờ bị sập thì gia đình bạn sắp có tai ương, nếu kiện tụng thì khó mà đạt được điều mình mong muốn.

  Mơ thấy mình quỳ trước bàn thờ

  Thấy mình đang quỳ gối trước bàn thờ cho thấy ước muốn của bạn chưa thể hoàn thành. Tuy nhiên, tỉ lệ thành công của bạn sẽ khá cao nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi những mục tiêu mà mình đã đề ra trước đó

  Mơ thấy bàn thờ đánh con gì dễ trúng?

  Bàn thờ bị đổ: 05 – 55

  Bàn thờ nghi ngút: 89 – 98

  Bàn thờ: 15 – 43 – 46 – 95

  Hai bàn thờ là số 46 – 96 – 91

  Thấy có người trèo bàn thờ là số 95 – 59

  Mơ thấy đang xây dựng bàn thờ là số 27 – 72

  Nếu như bạn nằm mơ thấy bàn thờ bị sập thì nên đánh số: 66

  Nằm mơ thấy mình đang thắp hương trên bàn thờ thì nên đánh số: 34

  Nếu như bạn nằm mơ thấy bát hương bốc cháy thì nên đánh số: 67

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Bàn Thờ Đánh Con Gì Và Đây Là Điềm Báo Về Điều Gì
 • Nằm Mơ Thấy Ông Địa Là Điềm Lành Hay Dữ?
 • Nằm Mơ Thấy Bị Chó Cắn, Chó Con Điềm Báo Gì, Lành Hay Dữ? Con Số Liên Quan
 • Giải Mã Điềm Báo Mơ Thấy Bị Chó Cắn Là Hên Hay Xui, Đánh Số Đề Con Gì?
 • Giải Mã Giấc Mơ: Mơ Bị Chó Cắn Là Điềm Lành Hay Dữ?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100