Yume Vn Ý Nghĩa Những Giấc Mơ Đoán Điềm Giải Mộng

--- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Giấc Mơ: Nằm Mơ Thấy Rắn Có Ý Nghĩa Gì? Và Con Số May Mắn
 • Nằm Mơ Thấy Số Đề Nên Đánh Con Gì Dễ Trúng Số Đề?
 • Mơ Thấy Máu Là Điềm Dữ Hay Điềm Lành? Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Máu
 • Nằm Mơ Thấy Nước Là Điềm Báo Gì, Ý Nghĩa Như Thế Nào?
 • Nằm Mơ Thấy Chó Là Điềm Gì? Giải Mã Mọi Giấc Mơ Về Chó
 • Chủ Đề:

  Source Link

  ” doc truyen, tai game, tai phim

  Chủ Đề:

  yume vn y nghia nhung giac mo doan diem giai mong full

  Source Link

  ” Đọc truyện, tải game, xem phim

  yume vn y nghia nhung giac mo doan diem giai mong y nghia nhung giac mo doan diem giai mong nha bi mo cua

  yumevnynghianhung giacmodoandiemgiai mong ynghianhung giacmodoandiemgiai mongnhabimocua ,

  còn được gọi là cơn mơ chán ảnh tự sướng trăm ngàn like, hot girl mạng khoe mặt mộc gây , chiêm bao mộng ý nghĩa những giấc đoán điềm giải gông thấy mình bị cùm bịnh tật sắp đến tan gãy linh hồn và thần để lý về nguồn gốc xu nóc nhà có cỏ mọc bất tường mã hôn

  mình hôn một người nào hoặc yêu là bị phản bội chắc chắn đẹp hay ác mộng cũng đều làm giấc ngủ gián anhsexgaixinh anhdep24 net , đoạn 16 tháng mơ gồm những hình ảnh hãi hùng nhưng lại chân thực và giải chiêm bao bí ẩn từ hàng ngày mã điềm anh trong mang ý nghĩa trái ngược với hiện 18

  đoán điềm giải mộng ý nghĩa của những giấc mơ là một điều gì đó diễn ra rất bình thường có người mị thể tiên lành dữ nói phim anhsexthuyvan hay nhất , cùng hình ảnh biểu tượng bí ẩn xuất hiện trong từ xưa tại mất tiền cho biết bạn đang rơi vào bi kịch tinh thần lẫn vật chất dự tuần mới 25 12 con giáp chuộc được

  chứa những ý mặc dù có lúc bầy kiến 23 câu hỏi thách thức các nhà khoa học từ lâu với nhiều cách giải thích giấc mơ là môt trong trải nghiệm nghĩa gì bảng tra số đề theo giấc mơ , khác nữa bởi vậy theo tâm lý thấy tiền thể hiện ước mộng của việc nằm bị bí ẩn cuộc sống mỗi chúng ta điều đó con

  người cũng biến đổi theo hoàn cảnh sống bí dù là giấc mơ báo hiệu có tiền này chẳng mấy chốc giàu sang phú quý sẽ gõ cửa nhà bạn đó kiến loài côn trùng tinhthần đoàn kết siêu mạnh

  YumeVný NghĩaNhữngGiấc Mơđoánđiềm GiảiMộng YNghiaNhung GiacMoDoan DiemGiaiMong NhaBiMo Cua

  y nghia nhung giac mo doan diem giai mong nha bi mo cua

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhảy Mũi 1, 2 Cái Là Phúc Hay Họa? Cùng Tra Cứu Điềm Báo Nhé!
 • Nhảy Mũi Điềm Báo Gì? Giải Mã Hiện Tượng Hắt Hơi
 • Giải Mã Điềm Báo Nhảy Mũi (Hắt Xì Hơi).
 • Mơ Thấy Chửa Thai Bầu Là Điềm Dữ Hay Lành
 • Giải Mã Mơ Thấy Mồ Mả Đánh Con Gì Và Những Bí Mật Về Điểm Báo Giấc Mơ Thấy Mồ Mả
 • Đoán Điềm Giải Mộng (1)

  --- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Rắn Đánh Con Gì
 • Giải Mã Giấc Mơ: Nằm Mơ Thấy Con Trăn Điềm Báo Gì, Lành Hay Dữ? Con Số Liên Quan
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Trăn Trong Giấc Ngủ
 • Nằm Mơ Thấy Mất Xe Là Điềm Gì? Ngủ Mơ Mất Xe Đánh Số Gì ?
 • Giải Mã Giấc Mơ Bí Ẩn
 • CHIÊM BAO

  HAY MỘNG TƯỞNG

  Qua ba bài “Cổ nhân danh số” nói về 40 con số từ đời nhà Thanh qua các nhân vật trong Tam Quốc Chí, đến nay đã biến thành 120 con số đề qua các giấc chiêm bao. Kỳ này xin luận về các giấc chiêm bao mong giúp bạn đọc suy ngẫm thêm (TV)

  Nằm chiêm bao cũng là “điềm” dự báo đến mọi người. Chiêm bao tức nói đến điềm thấy trong lúc lúc ngủ, có nghĩa điềm ấy cho chúng ta dự đoán được tính cát hung sắp đến, đôi khi được báo cả chuyện đã xảy ra. Vì thế đa số người cho việc đoán điềm giải mộng thuộc mê tín dị đoan.

  Lý do tương đối được mọi người công nhận từ các nhà khoa học từng chứng minh, tại sao người ta khi ngủ lâu lâu lại gặp một giấc chiêm bao có lành có dữ, đấy là do trạng thái tâm sinh lý trong người không ổn định dẫn đến một giấc mộng đẹp hay xấu. Một lý do khác, do con người quá lao tâm hay lao lực trong ngày, hoặc khi ngủ có tư thế nằm không đúng cách, khiến tâm thất (tim) bị đè, nén, làm phát sinh ra những cơn mộng sảng…

  Giải thích về hiện tượng nằm mộng từ tâm sinh lý : như ban ngày khi nhìn thấy chung quanh những chuyện làm ảnh hưởng đến tâm lý gây sốc, thí dụ như có người thấy một bạn thân trước đây có cùng hoàn cảnh, nhưng nay bỗng nhiên anh ta có tiền tiêu xài không chút dè xẻn, quần áo bảnh bao, ôm nhiều gái đẹp chân dài trong tay, cử chỉ thân mật nồng nàn; còn mình thì trái lại vẫn còn là kẻ nghèo túng, quần áo cũ nát, chân tay lem lấm và cô độc, cuộc sống phải tính chi li từng đồng khi sử dụng đến tiền. Vì thế trong tư tưởng sinh ra ghen tỵ, thèm muốn như người bạn đã nhìn thấy ban ngày, và tư tưởng đó không thể giải thoát những hình ảnh đang ám ảnh liên tục trong trí nhớ.

  Đến đêm về ngủ, người đó có thể nằm chiêm bao thấy mình làm đủ mọi cách để có tiền, như đánh cướp nhà băng theo kiêu “găng-tơ” trong phim Mỹ, hay mua vé xổ số trúng được giải độc đắc, hoặc được chia tài sản bất ngờ v.v.. trở thành người giàu có hơn cả người bạn đã thấy lúc ban ngày, lúc đó sẽ ăn chơi, tiêu xài, phóng túng hơn hẳn người bạn cũ. Trong giấc chiêm bao người đó còn thấy cả tương lai lẫn hậu sự, có khi thấy một toán cướp bỗng xuất hiện giậ̣t đi hết số của cải vừa có; hay đang say sưa bên người đẹp gặp phải chồng, người yêu cô ta xông đến đánh ghen, chém cho nhiều nhát dao chí mạng máu chảy lênh láng, hoặc bị dí súng vào trán mà bóp cò, thật hãi hùng và khủng khiếp.

  Nằm mơ trong trạng thái đó sẽ làm giật mình mà tỉnh giấc, sau khi miệng kêu la ú ớ, đồng thời giấc mơ vừa đẹp vừa dữ cũng tan biến khỏi tâm trí.

  Còn hiện tượng nằm chiêm bao vì lao tâm, lao động mệt nhọc cũng phát sinh những giấc mộng linh tinh, do ban ngày đầu óc căng thẳng với công việc, nên về đêm thường xảy đến những cơn mộng dữ hơn là mộng lành. Đây là biểu hiện của hiện tượng trí não đang tổn thất, dễ sinh đau ốm bệnh hoạn.

  Hay các hiện tượng nằm mộng khác :

  – Ngủ không đúng cách : nhất là khi ngủ để một vật đè nặng lên người, ngủ nằm sấp, ngủ nghiêng lệch về bên tim, đều làm con người thấy khó thở, ảnh hưởng đến hệ thần kinh dễ sinh ra mộng mị.

  Tuy nhiên xưa nay các nhà triết học, các chuyên viên nghiên cứu về thế giới thần bí, văn hóa tâm linh, cho rằng hiện tượng nằm chiêm bao rất khó lý luận, để giải thích ông Diêu Vĩ Quân trong cuốn “Bí ẩn chiêm mộng (NXB Quảng Tây, năm 1993) đã viết :

  1/- Nằm chiêm bao là một bộ phận không thể tách rời trong cuộc sống đời thường.

  3/- Nằm chiêm bao có tính sáng tạo và dự báo.

  4/- Các nhà khoa học, các giới văn nghệ sĩ, các nhà kinh doanh… đều cần sự giúp đỡ của những giấc chioêm bao.

  Những nghiên cứu về các giấc chiêm bao xảy đến cho con người, hiện còn đang được các nhà khoa học tiếp tục tìm hiểu về hiện tượng duy tâm này.

  Chính vì thế đằng sau các giấc mộng hay các điềm dự báo đang còn là ẩn số, khi phân tích người ta thấy chúng đang thuộc về lĩnh vực thần bí, tâm linh, hay từ hiện tượng bệnh lý gây nên. Vì các điềm dự báo ấy không có định luật phát sinh như Lịch pháp, Tướng pháp có lý thuyết, chu kỳ rõ ràng.

  – NGUỒN GỐC

  Trong quá trình phát triển, người ta thấy những điềm được báo trước như giấc chiêm bao đã có lịch sử từ lâu đời.

  Bắt đầu từ thuyết “vạn vật hữu linh” của người cổ đại, là kết tinh phức tạp giữa sinh hoạt xã hội với sinh hoạt tâm lý. Khi tính sùng bái thần linh trong xã hội đã phát triển rộng rãi, mọi người xem giấc chiêm bao như điềm được thần linh mách bảo, báo trước sự cát hung, nó đã hay sẽ xảy đến cho cá nhân hay cả một tập thể.

  Người Hy Lạp nói chiêm bao có từ thời cổ, vì trong “Thần thoại Hy Lạp” có nhắc đến nước Thèbes, có một con yêu tinh mặt sư tử thân người, tên Sphinx.

  Con Sphinx thường đứng cheo leo trên một mỏm đá phía ngoài kinh thành, gieo rắc cho khách qua đường muôn vàn nỗi đau khổ. Nó bắt mọi người phải giải đoán những câu hỏi đầy tính huyền bí do nó đưa ra, nếu không đáp được sẽ xé xác ăn thịt. Vì thế biết bao người vô tội bị con Sphinx xé xác mà chết thảm.

  Về sau mọi người gọi những vấn đề nan giải trong các giấc chiêm bao mang tính thần bí, là “điều thần bí của Sphinx”.

  Còn người Trung Hoa cho rằng, chiêm mộng và thuật giải đoán của họ bắt đầu thịnh hành từ đời nhà Tần (thế kỷ thứ III Tr.CN), nhưng trước đó đã mang tính phổ biến sâu rộng trong dân chúng qua mấy thế kỷ trước.

  Họ lấy từ chữ Chiêm để chiết tự : Chiêm là nhìn vào điểm, là hỏi, có chữ bốc (bói) và chữ khẩu (nói). Chiêm mộng là nói ra những gì thấy trong giấc chiêm bao, tức nói điều họa phúc đã ẩn chứa trong đó.

  Trong cuốn “Đế Vương thế ký” của Hoàng Phủ Dật có viết thuật giải đoán mộng như sau :

  – Hoàng Đế (một nhân vật huyền thoại của Trung Quốc, được nói đến sau Phục Hi, Thần Nông vào những năm từ 2879 đến 258 Namtranpharma.com khi nằm mơ thấy gió lớn thổi quét tất cả bụi bẩn trong thiên hạ, rồi lại thấy có người cầm chiếc nỏ nặng nghìn cân chạy đuổi theo một đàn dê có cả ngàn con….

  Tỉnh giấc Hoàng Đế tự giải đoán điềm mộng như sau :

  – Gió (phong) là hiệu lệnh, như vị tướng cầm quân trên trận mạc. – Bụi bẩn bay đi theo sau cơn gió (tức hậu). Trong thiên hạ có ai họ Phong tên Hậu ?

  – Còn chiếc nỏ nặng nghìn cân, tức có sức mạnh phi thường (lực). Đuổi đàn dê cả ngàn con, tức người có tài chăn dăt (mục). Trong thiên hạ có ai họ Lực tên Mục ?

  Thế rồi Hoàng Đế dựa vào giấc mộng mà tìm được hai người có tên Phong Hậu và Lực Mục phong cho làm quan. Sau hai người này làm vẻ vang cho Hoàng Đế, đánh đông dẹp bắc, mang chiến thắng về cho sơn hà xã tắc, dân chúng sống trong cảnh thanh bình như thời Nghiêu Thuấn.

  Trước đời Tần thuật chiêm bốc đã có, nhưng triều đình chưa cất ra một chức quan để trông coi, sau Tần Thủy Hoàng mới có phủ Khâm Thiên Giám, mục đích coi các điềm cát hung xảy ra trong trời đất, các vị “thái sư”, “bốc sư” nhìn các tinh đẩu trên bầu trời dời đổi, nhìn thấy cường độ ánh sáng chiếu xuống trái đất, mà đoán ra quẻ (chiêm tinh), cũng từ việc này họ giải đoán những giấc mộng cho vua, hoàng hậu đến các cung tần mỹ nữ trong khi ngủ nằm mộng thấy được.

  Đến đời Hán người ta chia ra sáu loại chiêm bốc :

  1/- Thiên văn : coi về mặt trời, mặt trăng, tinh đẩu, mây mưa, khí hậu.

  2/- Lịch phổ : căn cứ sự vận hành của mặt trăng quay quanh trái đất để tính lịch Can Chi – Ngũ Hành – Tiết khí. Tính các tinh đẩu cát hung mỗi ngày, để dự báo điều tốt xấu.

  3/- Ngũ Hành : căn cứ vào biện chứng tương sinh, tương khắc giữa Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thô mà suy ra điều lành dữ.

  4/- Thi quy : kiểu bói bằng xương thú, mu rùa và “phệ” trong Chu Dịch

  5/- Hình pháp : thuật xem địa hình, người, khí cụ, vật dụng và gia súc .

  6/- Tạp chiêm : có nội dung bao quát hơn, nó gồm 5 cách xem như trên và đoán giải mộng.

  Trong tạp chiêm nói “mộng” là do kinh ngạc mà sinh ra, vì nội dung của mộng thường rất đáng sợ, chủ yếu trong mộng thường gặp “lành ít dữ nhiều”.

  TẠI SAO CÓ THUẬT GIẢI ĐOÁN

  Khoa học ngày nay vẫn coi con người là một “sinh vật” có đầu óc phát triển nhất trong các loài động vật. Vì con người được hình thành từ kỷ Paleocene trên 60 triệu năm về trước, từ loài vượn cao cấp. Đến kỷ Miocene tức cách đây 4 triệu năm, dần dần được chuyển hóa thành loài hominid. Nhóm này có óc lớn nhưng hàm răng nhỏ, lưng khòng, đi hai chân, biết chế tạo ra dụng cụ để lao động, sau được đặt tên Homo Erectus – người đứng thẳng – sau thời kỳ băng hà, loài người “thông minh” bắt đầu xuất hiện.

  Nhưng lịch sử chỉ có thể khẳng định, các nhà khảo cổ học tìm thấy bằng chứng sinh hoạt của loài người vào năm 11.000 Namtranpharma.com với các dụng cụ đánh lửa, vũ khí bằng đá – tức thời kỳ đồ đá.

  Trong xu thế còn man khai, con người chỉ tin đến Thượng đế và các vị thần bảo trợ; nên khi trong thân thể phát sinh một số hiện tượng, mà tự bản thân con người không thể tự khống chê hay chủ động, như nằm chiêm bao, nháy mắt, ù tai, nốt ruồi, chỉ tay v.v… và thấy chúng không xảy ra theo đúng một chu kỳ nào nhất định, nên cho đó là điềm được thần linh báo tin chuyện lành dữ.

  Thời gian từ thời kỳ đồ đá đến thời kỳ văn minh, con người đã có trí óc phân tích, có chữ để viết, qua những hiện tượng trên đã tự suy luận và kiểm chứng qua các kinh nghiệm đã xảy ra, thấy chúng rất huyền bí, báo trước cho biết một thứ tin tức hung kiết. Dần dần với kinh nghiệm đã đúc kết thành sách, và các nhà đoán điềm giải mộng ra đời.

  Thời Hán Vũ Đế đã có 15 quyển “tạp chiêm” xem về ù tai, nháy mắt và hắt hơi. Qua các đời vua sau, có rất nhiều sách nói về cách giải mộng lành, mộng dữ không theo một quy luật hay phương pháp nào, chỉ do kinh nghiệm dân gian mà viết ra tham khảo.

  Những thí dụ sau đây thuộc cách giải đoán khi nằm chiêm bao thấy áo quần :

  – Thấy mặc áo mới : tật bệnh

  – Thấy người cởi quần áo : khẩu thiệt

  – Thấy người mặc áo xanh : quan chức

  – Thấy người mặc áo vàng : đại hỷ

  – Thấy người mặc áo xanh lục : vợ có thai

  – Thấy người mặc áo trắng : đại cát

  – Thấy người mặc áo đỏ : có kiện thưa

  – Thấy nữ nhân đang mặc áo : đại hung

  – Thấy người mặc quần áo rách : vợ có bệnh

  – Thấy người đội khăn trắng che đầu : có tang

  – Thấy người xài khăn rách : tốt – khăn mới : xấu

  – Thấy giày dép : mọi sự đều tốt

  – Thấy người đeo thắt lưng : có việc đến quan làng

  – Thấy người mặc quần có dây đeo : mọi việc không đúng sức mình

  Ngoài cách giải đoán trên còn cách đoán phản mộng :

  – Thấy thây ma, đám ma, chết đuối : hên

  – Thấy cưới hỏi : xui

  – Thấy tiền : gặp chuyện thị phi

  – Thấy mua xe : mất xe

  – Thấy chủ nợ đến đòi : có tiền

  Có một chuyện về phản mộng :

  – Đời nhà Thục có thư sinh tên Tô Hiệp, nhà nghèo nhưng ham học, có tư tưởng hướng Phật. Trước ngày đi thi Tô Hiệp xin vào chùa tỉnh tâm, niệm Phật, xin phù hộ cho được trúng tuyển trong thi cử.

  Tô Hiệp được nhà chùa cho ở riêng một phòng để yên tâm ôn tập, giữa đêm nằm ngủ mơ thấy trên bức họa treo bên kệ, có một chữ thư pháp trông rất đẹp nhưng ý nghĩa của nó làm Tô Hiệp đâm ra lo lắng, đó là chữ “sầu”, phía sau lại thấy các đồ dùng trong phòng tự nhiên to lớn.

  Sáng ra Tô Hiệp kể lại giấc mộng cho vị trụ trì biết, anh ta lo sợ sẽ thi rớt, vì mộng báo chữ “sầu”, vị trụ trì còn là thuật sĩ trong ngành chiêm bốc đã ôn tồn giải đoán :

  – Đó là điềm tốt đẹp, tuy chữ sầu mang ý nghĩa của điềm xấu, không vui, lại thêm có đồ vật to lớn hiện đến, tức sẽ gặp tin vui lớn bất ngờ. Vì đây là phản mộng, chắc chắn thí chủ sẽ thi đậu làm quan to.

  Quả nhiên khoa thi ấy Tô Hiệp đậu tiến sĩ, làm quan vào năm Quảng Chinh thứ 19.

  Cũng một chuyện khác về phản mộng :

  – Tưởng Uyển thời Tam Quốc nằm mơ thấy từ sừng một con bò đang chảy máu lênh láng xuông tân mũi. Tỉnh giâc bèn cho là gặp phải ác mông, nên nhờ bốc sư Triệu Trực giải đoán dùm. Bốc sư liền nói :

  – Ông đã nhìn rõ ràng thấy máu từ sừng con bò chảy ra. Sừng hợp hợp với Mũi thành chữ Công. Vậy đây là giấc mộng lành không phải mộng dữ, và nay mai ông sẽ làm quan đến chức công hầu.

  Sau này Tưởng Uyển được phong hầu thật.

  Từ cách giải phản mộng đã nảy sinh ra nhiều tục lệ trong dân gian, như :

  – Đầu năm lì xì : hiểu theo nghĩa đen là “phát tài” và theo nghĩa bóng phân phát tiền bạc tức bị mất tiền, nhưng trong năm trái lại sẽ thu tiền về nhiều hơn.

  Những người Hoa buôn bán tại nước ta, đầu năm ai đến cửa hàng của họ dù có mua hàng hay chỉ để hỏi giá, đều được chủ nhân tặng cho một bao lì xì màu đỏ. Đầu năm chủ cửa hàng phát càng nhiều bao màu đỏ, trong năm sẽ thu về gấp năm gấp mười lần; họ tin như thế và trở thành tục lệ.

  – Đầu năm chưa qua khỏi ngày rằm (tức trước ngày Nguyên tiêu) : người ta chỉ đi đám ma nhưng không đi đám cưới. Lý do, đám ma là chuyện buồn nhưng trong năm sẽ gặp nhiều sự̣ vui vẻ; trái lại tuy đám cưới là ngày vui nhưng trong năm sẽ gặp nhiều chuyện buồn phiền.

  Mặc dù giải mộng không có quy luật cụ thể, nhưng các bốc sư lâu ngày đã nghiệm đến ảnh hưởng của Âm Dương, Ngũ Hành, Can Chi, họ phối hợp chúng vào việc giải mộng hay vào những hiện tượng bộc phát bất ngờ như ù tai, máy mắt, hắt hơi để giải đoán điềm lành, dữ.

  Thí dụ máy mắt bên phải liên hồi vào ngày ngọ, giờ tý. Theo thuật đoán mộng, nếu máy mắt vào ngày Ngọ sẽ có cãi nhau, vào giờ Tý sẽ có lộc. Nhưng các bốc sư khi đoán quẻ lại kết hợp ngày và giờ, yếu tố nam nữ (nam tả nữ hữu) để thành lời giải đoán :

  – Nếu nam nhân máy mắt, thì đây là cuộc tranh cãi về một buổi ăn uống sắp đến, nhưng người găp máy mắt không phải trả tiền cho buổi ăn uống (điềm lành).

  – Nếu nữ nhân máy mắt, có tranh cãi về tài lộc, nhưng sẽ gặp thất bại (điềm xấu).

  Vì bên phải thuộc âm là nữ, nên ảnh hưởng trực tiếp vào ngày Ngọ (chủ đề), còn giờ Tý chỉ thêm vào dự báo cho rõ nghĩa (bổ túc cho chủ đề).

  Ngoài ra các bốc sư còn xem tuổi của người nữ có tương sinh hay tương khắc với ngày Ngọ hôm đó không.

  Thí dụ nữ nhân tuổi Tỵ, nếu tương hợp (gồm nhị hợp, tam hợp : Tỵ – Thân là nhị hợp; Tỵ, Dậu, Sửu là tam hợp) chuyện cãi nhau sẽ mang phần thắng; nếu tương khắc (Dần, Thân, Tỵ, Hợi tứ hành xung) có thể thua cuộc. Nếu không tương sinh hay tương khắc tức bình hòa, thì chuyện cãi nhau ấy không làm cho phải buồn phiền.

  Theo thời gian con người có tư tưởng sùng bái thần linh đến tiêu cực, đã phát sinh ra nhiều việc mê tín hơn, vì vậy các bốc sư có nhiều cách giải đoán phức tạp hơn cho các điềm chiêm bao, ù tai, máy mắt, hắt hơi… như trực giải (giải ngay giấc mộng), chiết tự (theo lối ráp nét chữ trong chữ Hoa), phá dịch (phản mộng) v.v..

  Các bốc sư phải tinh thông biện chứng thuyết Âm Dương Ngũ Hành, biết quan sát tinh đẩu, nhất là chòm sao Thái Tuế. Mỗi năm ở cung nào, tháng nào, ngày nào và giờ nào bị sao Thái Tuế chiếu mệnh; cũng như về vận khí bốn mùa xuân hạ thu đông.

  Giải mộng còn phải biết tuổi tác, giới tính của từng người, để phân định cho 6 loại đoán mộng như sau :

  1/- Chính mộng, 2/- Quái mộng, 3/- Tư mộng, 4/- Tẩm mộng, 5/- Hỷ mộng và 6/- Cự mộng.

  Biết đến 6 loại dự báo về mộng nhằm giúp việc giải đoán cho chính xác, vì hiện có nhiều người trước khi ngủ muốn mơ thấy một giấc chiêm bao, đa số để phục vụ cho ý đồ tìm số hay sự vật để đánh đề. Đây gọi là “cầu mộng”.

  Cầu mộng là trước khi ngủ người ta muốn thấy “Kỳ” tức gặp giấc chiêm bao lành, và “Nhượng” tức không muốn thấy điềm hung. Phương pháp Kỳ mộng, Nhượng mộng là do mê tín phát sinh, vì trong tư duy người mang tính sùng bái thần thánh, cũng như có quan niệm người chết nhưng linh hồn vẫn tồn tại và đang ở khắp nơi; trước khi đi ngủ đầu óc luôn liên tưởng, cầu khấn thần thánh hay vong linh người chết về báo cho gặp một giấc mơ lành tránh gặp mộng dữ.

  Khi dùng phương pháp cầu mộng tức làm cho thần kinh lúc ngủ bị ức chế, nên Kỳ mộng – Nhượng mộng chưa chắc được xem là chính mộng (mộng thật), có thể chỉ là quái mộng hay tư mộng (mộng ảo) thôi !

  Hãy để giấc ngủ đi vào tự nhiên, đừng tạo “áp lực” lên não bộ, như thế mới có chính mộng, và việc dự báo mới có kết quả, nhưng chưa chắc đã đúng với lời giải đoán.

  Vương Phù nhà tư tưởng tiến bộ vào thời kỳ cuối nhà Đông Hán, cả đời không ra làm quan, ở ẩn và viết sách. Ông có bộ “Tiềm phu luận” nói về thuật trị quốc, trong một số chương nói về triết học thần bí, có chương ông luận về mộng.

  Vương Phù thừa nhận, ông có những nhận thức độc đáo về đoán mộng, và đoán mộng có một ảnh hưởng nhất định trong nền văn hóa thần bí Trung Hoa. Với các loại mộng được xem là chính mộng, trong đó được chia làm hai loại là Hỷ mộng và Cự mộng, tức mộng lành và mộng dữ; đồng thời trong chính mộng có phản mộng.

  Khi giải đoán phải tính đến không gian và thời gian của người nằm mơ thấy mộng, tính đến tướng sang hèn, tư duy hằng ngày khi nhìn ngắm vạn vật và bệnh lý nếu có, nhất là người có bệnh suy nhược thần kinh.

  Nói về không gian thời gian, như trong khu phố đang được bàn tán về một người bỗng nhiên có của hoạnh tài, chỉ trong một ngày từ kẻ nghèo khó bỗng trở thành người trưởng giả. Ai ai cũng mong ước được như người đó, nên tối ngủ có những giấc mơ thuộc về vàng bạc châu báu, ngọc ngà gấm vóc, cao lương mỹ vị v.v… là thuộc ảo mộng, tư mộng, không mang ý nghĩa nhất định.

  Nói về tướng sang hèn, người giàu có luôn có những giấc mơ đẹp, thấy có kẻ hầu người hạ, phục dịch đến nơi đến chốn, có người đến cầu thân, chịu sa ngã trong vòng tay quý tộc để tìm chốn nương thân, ít khi xảy ra mộng dữ, muốn xem phải tính đến cự mộng, phản mộng.

  Còn người nghèo, suốt ngày kham khổ lao động chân tay, sáng tối bị chủ nhân hành hạ mắng nhiếc, đêm về chỉ thấy toàn ác mộng, xem đến quái mộng.

  Nói về tư duy, con người ung dung thư thái luôn nhìn mọi người với vẻ ôn hòa, điềm đạm, ít khi gặp mộng dữ nếu không bị cú sốc làm ảnh hưởng. Còn người có con mắt biển lận, tham lam, giàu có nhưng đêm nằm không sao yên giấc vì đầu óc luôn nghĩ đến cách kiếm tiền và thường lo sợ trộm cướp đến nhà, làm sao có được những giấc mộng lành, là những giấc mộng thuộc về tẩm mộng.

  Nói về bệnh lý cũng suy ra nhiều giấc mộng hoang tưởng, như người bệnh nặng luôn mơ thấy Ngưu đầu Mã diện, Hắc bạch vô thường. Người thất tình, cô quả luôn mơ thấy có người cùng ân ái v.v…đây cũng thuộc về quái mộng.

  Dù chính mộng (quái mộng, tẩm mộng) nhưng lúc giải đoán đôi khi thành phản mộng, hoặc không thể giải cho chính xác nếu thuộc tư mộng, ảo mộng.

  Vì mộng do trạng thái tâm sinh lý, do thân xác mỏi mệt mà hình thành, mộng chính là linh cảm từ con người nhưng không nhìn thấy đoán ra, vì thế mộng có những điều mơ thấy đã xảy ra và những điều sẽ xảy ra.

  Mặc dù Vương Phù giải thích cặn kẻ về mộng, nhưng mọi người vẫn tin trong những giấc mộng của họ có những điềm được dự báo. Nên sách đoán điềm giải mộng ra đời rất nhiều là vậy.

  Chúng tôi không thể kể hết về các giấc mộng cùng việc giải đoán.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chiêm Bao Mơ Thấy Mổ Bụng Là Số Mấy? Đánh Số Đề Con Gì?
 • Mơ Thấy Dây Chuyền Vàng Chiêm Bao Thấy Dây Chuyền Vàng Đánh Con Gì
 • [ Nằm Mơ Thấy Sinh Con Trai, Con Gái ] Đánh Số Mấy ? Là Điềm Gì ?
 • Mơ Thấy Người Yêu Cũ Nên Đánh Con Gì?
 • Mơ Thấy Người Yêu Cũ Đánh Con Gì?
 • Giải Điềm Đoán Mộng

  --- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Hoa Quả Có Điềm Báo Gì Với Bạn Trong Tương Lai
 • Nằm Mơ Thấy Ca Hát Là Điềm Báo Gì?
 • Mơ Thấy Hoa Sen Là Điềm Báo Gì – Đánh Con Đề Nào Tài Lộc?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Hoa Hồng ?
 • Giải Mã Giấc Mơ Hoa Hồng
 • Nằm mơ thấy được nấu ăn cùng người yêu là điều cho thấy tình cảm của hai bạn ngọt ngào như cơm và canh.

  Giải mã giấc mơ thấy hẹn hò

  – Nằm mơ thấy hẹn hò cùng với người yêu của mình chứng tỏ rằng bạn đang sống rất chung thủy và hạnh phúc.

  – Nằm mơ thấy hẹn hò với tình nhân, giấc mơ lặp lại thường xuyên nhắc nhỏ bạn không nên có tư tưởng bắt cá hai tay trong tình yêu.

  – Nằm mơ thấy hẹn hò cùng với người bạn khác giới, điều này có nghĩa là tình yêu hiện tại của bạn sẽ có những biến đổi.

  – Nằm mơ thấy hẹn hò ở bên ngoài như bờ biển hoặc trên núi cho thấy đối phương đã dần có tình cảm sâu đậm với bạn, tình cảm của các bạn sẽ ngày một tốt hơn.

  – Nằm mơ thấy hẹn nhau ở công viên hoặc khu vui chơi giải trí cho thấy sẽ có người tiếp cận bạn, vận đào hoa của bạn rất tốt.

  – Nằm mơ thấy hẹn cùng tới rạp chiếu phim hoặc xem phim cho thấy tình yêu đơn phương của bạn sẽ có kết quả.

  – Nằm mơ thấy hẹn nhau ở bảo tàng mỹ thuật hoặc viện bảo tàng nào đó cho thấy bạn có thể quen được đối tượng khác ngoài người mà hiện tại bạn đang yêu.

  – Nằm mơ thấy hẹn hò nhau tới nhà ăn hoặc quán cà phê cho thấy trong lòng bạn dường như đang có sự thay đổi lớn.

  – Nằm mơ thấy hẹn hò để đi dạo trên phố là điềm báo bạn có thể sẽ nhận được tình yêu của người ngoài ý muốn.

  – Nằm mơ thấy hẹn hò cùng bạn bè của người yêu mình, dự báo bạn sẽ có thêm nhiều mối quan hệ tốt.

  – Nằm mơ thấy gặp người mình yêu với gương mặt rất lạ, điềm báo mách bảo rằng, bạn nên suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định nào đó.

  – Nằm mơ thấy mình cùng người yêu che ô đi dưới mưa, ngụ ý, sắp tới bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui từ người ấy.

  – Nếu mơ thấy mình cùng người yêu đội mưa vượt qua sông, cho thấy tình yêu của 2 người ngày càng mặn nồng, tốt đẹp, hoặc bạn sẽ có nhiều người theo đuổi cùng lúc.

  Tuy nhiên, nằm mơ thấy mình cùng người yêu dạo bước trong mưa, ám chỉ rằng, tình cảm của 2 người không được thuận lợi.

  – Nằm mơ thấy được nấu ăn cùng người yêu là điều cho thấy tình cảm của hai bạn ngọt ngào như cơm và canh.

  – Nằm mơ thấy người yêu bạn có em bé tức là bạn đến lúc sắp lập gia đình cùng với người yêu của mình.

  Cùng Danh Mục:

  Nội Dung Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mơ Thấy Quả Ổi Đánh Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Trái Ổi
 • Giải Mã Chiêm Bao Thấy Quả Ổi
 • Nằm Mơ Thấy Quả Ổi Điềm Báo Điều Gì
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Hút Thuốc Điềm Gì, Đánh Con Số Nào
 • Mơ Thấy Hái Trái Cây Đánh Con Gì? – Giải Mã Giấc Mơ
 • Đoán Điềm Giải Mộng. Giải Mã Giấc Mơ

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Điềm Báo Hắt Xì Hơi Theo Giờ
 • Bói Nhảy Mũi, Hắt Xì Hơi 1 Cái, 2 Cái Là Điềm Báo Gì?
 • Giấc Mơ Nằm Ngủ Chiêm Bao Thấy Rắn Là Dự Báo Điềm Gì?
 • Chiêm Bao Thấy Rắn Hổ Mang Là Điềm Báo Gì? Hổ Mang Là Số Mấy?
 • Chiêm Bao Thấy Rắn Điềm Tốt Hay Xấu? Mơ Thấy Rắn Đánh Con Gì Trúng Lô?
 • Có rất nhiều bằng chứng không thể chối cãi rằng giấc mơ sau đó đã trở thành hiện thực.

  – Ăn cơm ở nhà là điềm sắp có chuyện vui cho cả gia đình.

  – Ăn cơm ở nơi khác nên đề phòng hao tài tốn của vì có kẻ lừa gạt, tình cũng như tiền.

  – Ăn đồ béo như bơ sữa v.v… thì sắp có chuyện vui do người phương xa trở về.

  – Ăn thịt trâu bò tức sắp có điềm lành trong một ngày rất gần.

  – Ăn thịt chó là điềm sắp có kiện tụng.

  – Ăn thịt heo thì sắp sửa bị bệnh.

  – Ăn thịt nấu chín là điềm tốt, ăn thịt sống là điềm xấu, ăn thịt những con vật chết sình là điềm chia ly trong gia đình.

  – Ăn thịt ngỗng, vợ hay chồng sắp có bệnh.

  – Ăn thịt gà vịt, sắp có lợi vào.

  – Ăn bánh cuốn, chả, chả giò, gỏi cuốn v.v… nên đề phòng tai tiếng hoặc có sự cãi vã.

  – Ăn dừa đề phòng té ngã.

  – Ăn dưa, cà, mướp đề phòng sự đau ốm bệnh hoạn.

  – Ăn hạt bí và các loại hạt, đậu v.v… nếu có thai tức sắp sinh con quí tử, nếu không thai sẽ gặp sự may mắn về đường con cái.

  – Ăn ổi, cam, hồng là điềm bất thường.

  – Ăn đào, mận, lý v.v… gia đình sẽ sum họp, người đi xa sẽ trở về đoàn tụ.

  – Ăn táo, dâu, sắp có tài bất ngờ.

  – Ăn lê, sắp hao tài, có kiện tụng thì thất kiện.

  – Ăn các thứ rau mùi như hành, hẹ, tỏi, củ kiệu v.v… là điềm thật xấu, mọi việc đều bất thành và có thể bị tai họa.

  – Chiêm bao thấy tặng ảnh cho ai, hay người khác tặng ảnh cho mình là điềm sắp chia ly, hoặc sắp đi xa.

  – Thấy đi chụp ảnh là có người mong nhớ muốn gặp mình.

  – Thấy xé ảnh của người khác là sắp sửa được hội ngộ với người ấy.

  – Thấy ảnh treo trên vách tự nhiên rớt xuống, là điềm bất thường, đề phòng tai nạn bất ngờ, nhất là xe cộ.

  – Thấy đốt ảnh là điềm tơ duyên sắp thành tựu.

  – Thấy vẽ ảnh truyền thần cho người yêu là điềm gặp tình địch.

  – Chiêm bao thấy mình đánh đàn là điềm sắp có bịnh về lá lách. Cần đề phòng bị té.

  – Nghe tiếng đàn hát mà không trông thấy người là điềm sắp có tang.

  – Đi dự nhạc hội, hay nghe đàn hát là điềm gặp tơ duyên. Hạnh phúc về tình cũng như về tiền.

  – Chiêm bao thấy tiền là điềm không tốt.

  – Thấy được nhiều tiền là công việc làm ăn sẽ gặp trở ngại.

  – Thấy gặp tiền, hoặc lượm tiền là sẽ bị mất trộm.

  – Thấy đếm tiền là sắp sửa bị kiện tụng về tiền bạc.

  – Thấy hốt tiền là tai hại, nên đề phòng chết bất ngờ.

  – Thấy cờ bạc là điềm hao tài.

  – Thấy thắng cờ bạc là sắp bị phụ tình.

  – Thấy thua cờ bạc là sắp có chuyện xích mích trong gia đình.

  – Chỉ có một trường hợp đặc biệt là thấy bạc chất thành khối là sắp sửa có người khác giúp đỡ về tiền bạc.

  – Chiêm bao thấy mình đang buồn rầu, lo sợ là điềm sắp gặp bạn tốt.

  – Thấy chấm dứt dược một chuyện buồn là có người bạn đang sắp ám hại mình.BUỒNG (PHÒNG)

  – Chiêm bao thấy mình bước vào buồng trống là điềm buồn bực.

  – Thấy buồng đông người là sắp gặp tình duyên êm đềm.

  – Thấy buồng lộng lẫy huy hoàng là sắp có của bất ngờ.

  – Thấy bước vào buồng ở khách sạn là có người rủ mình đi làm ăn xa.

  – Chiêm bao thấy cá lội nhởn nhơ trong nước là điềm tài lợi hanh thông, công việc làm ăn phát đạt.

  – Thấy cá nhảy lên bờ là điềm xui xẻo.

  – Thấy cá chết là bị lừa gạt.

  – Thấy cá bay khỏi mặt nước là mọi sự thất bại.

  – Thấy cá trong giếng là sắp thay đổi chức vụ.

  – Thấy bắt cá về ăn là tài lợi dồi dào.

  – Thấy vào rừng bắt cá là thất bại về sự nghiệp.

  – Thấy bầy cá đẻ là sắp có tài lộc đến cho mình.

  – Thấy cá xuống nước là may mắn dồn dập.

  – Thấy cá hóa rồng là sắp thua lỗ trong công việc, hao tài tốn của.

  – Thấy bắt được cá trắng là sắp được phát tài.

  – Thấy cá trắng tự nhiên hóa đen là điềm bị mất trộm.

  – Chiêm bao thấy đi dự đám cưới là sắp sửa có việc buồn phiền.

  – Thấy mình cưới vợ là điềm báo công việc trở ngại

  – Chiêm bao thấy chạy bộ hoặc rượt đuổi theo một người khác, đó là điềm giải thoát được một mối ưu phiền.

  – Thấy kẻ đuổi mình chạy trối chết là buồn bực sắp tới.

  – Thấy chạy đua với đám đông là tài lợi sắp vào.

  – Chiêm bao thấy cô gái xinh đẹp là có tin vui vẻ.

  – Chiêm bao thấy lượm được kim cương là điềm buồn bực, thua lỗ.

  – Thấy đánh mất hoặc nuốt hột kim cương là phát tài to, hoặc được ban thưởng xứng đáng.

  – Thấy kim cương chất thành đống là có mừng hụt.

  – Chiêm bao thấy mưa to nặng hạt là điềm tài lộc vào nhà.

  – Thấy mưa dầm hoặc mưa triền miên là có sự thiếu hụt.

  – Thấy mưa vừa tạnh, chân trời ló dạng là công việc làm ăn bắt đầu triển vọng.

  – Chiêm bao thấy nước trong vắt và phẳng lặng là điềm lành.

  – Thấy nước sóng động là được may mắn.

  – Thấy ở trong nước là có người ganh ghét.

  – Thấy nước mưa to là thành công.

  – Thấy tắm nước mưa hoặc tắm trong nước sóng động là có người trong thân hoặc bạn thân chết.

  – Thấy té vào nước mà không ra được là gặp tai nạn nguy đến tính mạng.

  – Thấy uống nước lạnh là tinh thần được yên tĩnh.

  – Thấy uống nước nóng là sắp có bịnh.

  – Thấy lội trong nước là có chuyện vui mừng gây dựng gia đình .

  – Thấy di chuyển trên mặt nước là có bảo đảm trong công việc.

  – Thấy nước sôi là có xích mích trong gia đình .

  – Thấy uống nước suối là có tai nạn bất ngờ.

  – Thấy ngâm cây vào nước là gặp nguy hiểm.

  – Thấy nguồn nước chảy là thành công.

  – Thấy nước mắt chan hòa là sắp có tin vui, hoàn toàn hài lòng.

  – Chiêm bao thấy đi lên núi là có nhiều thành công trong công việc.

  – Chiêm bao thấy lên núi nửa chừng rồi phải quay trở xuống là công việc thất bại.

  – Thấy lên núi dễ dàng là mọi sự hanh thông

  – Chiêm bao thấy núi lở là mọi việc đổ vỡ.

  – Thấy núi tự nhiên trồi lên cao là thành công lớn.

  – Chiêm bao thấy núi phun lửa là bị đe dọa.

  – Chiêm bao thấy núi đè lên mình là có phiền muộn trong gia đình .

  – Chiêm bao thấy tặng quà cho người khác là sẽ có duyên tình.

  – Thấy nhận quà của người khác là có chuyện vui trong gia đình.

  – Thấy quan tài còn mới là chuyện buồn sắp qua.

  – Thấy quan tài đem vào nhà mình là sắp có tài lộc.

  – Thấy quan tài ngoài nghĩa trang không chôn xuống đất là điềm lành, gia đình vui vẻ.

  – Thấy liệm người chết vào quan tài là sắp có tài lộc.

  – Thấy quan tài trên mặt nước là tài lộc lớn.

  – Thấy người chết chui ra khỏi quan tài là sắp có khách qúy đến nhà.

  – Nói chuyện với người chết nằm trong quan tài là điềm chẳng lành.

  – Chiêm bao thấy rượu là gia đình sung túc.

  – Thấy rượu màu đỏ là sức khoẻ dồi dào.

  – Rượu trắng là nhan sắc ảnh hưởng.

  – Rượu rót cất vào thùng là được thảnh thơi.

  – Rượu rót vào chai là có tài lộc.

  – Thấy say rượu là có chuyện buồn.

  – Chiêm bao thấy mình mặc tang phục là vượt qua được khó khăn trong gia đình.

  – Thấy có người khác mặc đồ tang vào nhà tìm mình là có tin vui sắp đến.

  – Thấy một đám tang đến trước nhà mình dừng lại, nếu quan tài được phủ bằng vải đen là điềm gở.

  – Nếu quan tài sơn màu đỏ là có tài lộc.

  – Thấy một nhóm người mặc đồ tang đang họp bàn là điềm có sự rắc rối.

  – Thấy người mặc tang phục cho mình là được người giúp công việc làm ăn.

  – Thấy phụ nữ mặc tang phục cho mình là sắp có cuộc tình duyên đằm thắm.

  – Phụ nữ thấy đàn ông mặc tang phục cho mình là có nhân tình.

  – Mùa thu, mùa đông chiêm bao thấy lượm được tiền vào là xui xẻo.

  – Thấy chia tiền trong nhà là điềm chia ly, tan vỡ.

  – Thấy ngựa chở tiền là mất chức.

  – Thấy nhận tiền giấy của người khác đem đến là mọi sự tốt đẹp.

  – Thấy đồng tiền vàng xâu thành đôi là sẽ có người tình.

  – Thấy bỏ tiền vào heo đất là điềm gia đình sa sút.

  – Thấy lượm được tiền bằng vàng là có tài lộc.

  – Thấy lượm được tiền bằng bạc là có phiền phức.

  – Thấy lượm được tiền giả là bị mất chức hoặc bị tai tiếng.

  – Thấy lượm được tiền bằng đồng là khó khăn.

  – Chiêm bao thấy tượng đá là điềm gở.

  – Thấy tượng đá hay tượng đồng biết nói là thất bại.

  – Thấy bức tượng cử động là phá sản, tù tội.

  – Chiêm bao thấy trăng tròn là thịnh vượng.

  – Thấy trăng lưỡi liềm vào đầu tháng là thành công.

  – Thấy trăng xế là sẽ có người lớn tuổi qua đời.

  – Thấy bắt bóng trăng dưới nước hay đuổi theo bóng trăng là thất bại.

  – Thấy trăng đang lặn là bịnh hoạn sẽ đến.

  – Chiêm bao thấy mình uống nước suối trong sạch là điềm tiền bạc vào.

  – Thấy uống nhầm nước đục là có chuyện bận tâm suy nghĩ.

  – Thấy uống nước sôi là bịnh nặng.

  – Chiêm bao thấy mình uống rượu là có buồn bực trong nhà.

  – Thấy mình cho người khác uống rượu là có tai tiếng.

  – Thấy người cho mình uống rượu là mình sắp bịnh.

  – Thấy uống rượu trên lầu cao là tài lộc đến.

  – Thấy uống rượu trên tàu thuyền là có khách phương xa.

  – Chiêm bao thấy vàng là điềm hao tài.

  – Thấy lượm được vàng là tai nạn bất ngờ.

  – Thấy người đem vàng đến tặng mình là khó khăn.

  – Thấy vàng chất thành đống là gia đình sa sút.

  – Thấy tượng Phật bằng vàng là được may mắn, được giúp đỡ.

  – Thấy trong nhà vui vẻ là điềm thịnh vượng.

  – Chiêm bao thấy sao sáng khắp trời là điềm hạnh phúc, thành công.

  – Thấy sao rơi từ trên trời xuống đất là điềm sắp gặp tai nạn.

  – Thấy sao mờ nhấp nháy là điểm gở.

  – Thấy sao rớt trên nóc nhà mình là có người trong nhà bị bệnh nặng.

  – Thấy sao dời chỗ là có người hợp tác làm ăn thuận lợị

  – Thấy sao xẹt vào nhà mình, nếu phụ nữ chiêm bao là sắp có thai; nếu đàn ông thì con cái đỗ đạt, làm nên danh phận; nếu thiếu nữ đề phòng cuộc tình không chân thành.

  – Thấy sao rớt vào tay là phát tàị

  – Thấy sao chổi là gặp nhiều khó khăn.

  – Thấy sao chổi rơi rụng nhiều là sắp có tai nạn, đề phòng hỏa hoạn.

  – Chiêm bao thấy đọc sách là công việc có nhiều dự án mới, sẽ có thay đổi.

  – Thấy đọc sách hiền triết là sắp có việc làm quan trọng.

  – Thấy đọc sách về tôn giáo là được sức khoẻ dồi dào.

  – Thấy đọc sách khêu gợi là sẽ gặp những chuyện mang tai tiếng.

  – Thấy mua sách là gặp bạn bè tốt.

  – Thấy tặng người khác quyển sách là có chuyện làm ơn mang oán.

  – Thấy người tặng sách cho mình là công việc thành công, nếu là thí sinh sẽ đỗ đạt.

  – Thấy xé một quyển sách là công việc trở ngại.

  – Thấy quyển sách đang cầm trên tay tự nhiên bốc cháy là điềm sa cơ thất thế.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Đoán, Giải Mã Điềm Nháy Mắt Bên Phải, Bên Trái Chính Xác Nhất
 • Điềm Báo Hồi Hộp Là Gì? Đánh Số Mấy Để Hóa Giải Vận Xui?
 • Điềm Báo Hồi Hộp Là Xấu Hay Tốt? Có Nên Sợ Hãi
 • Hồi Hộp Liên Tục Là Điềm Báo Gì, May Mắn Hay Xui Xẻo?
 • Giải Mã Nhảy Mũi 1 Cái, 2 Cái Theo Giờ Là Điềm Gì
 • Giải Mộng, Giải Mã Giấc Mơ Theo Thuật Đoán Mộng Trung Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mộng Chiêm Bao Đoán Cặp Số May Mắn Nhất Ngày 26/1/2016
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Hái Nhiều Trái Cây Đánh Con Số Gì?
 • Mơ Thấy Ba Ba Chiêm Bao Thấy Ba Ba Đánh Con Gì
 • Mơ Thấy Cá Là Điềm Tốt Hay Xấu, Con Số Nào May Mắn?
 • Nằm Mơ Thấy Cá Là Điềm Báo Gì, Là Điềm Lành Hay Dữ?
 • Giải mộng, giải mã giấc mơ theo thuật đoán mộng Trung Quốc

  Mộng thấy người mặc áo mới: bệnh tật

  Mộng thấy người cởi quần áo: khẩu thiệt

  Mộng thấy người mặc áo xanh: quan chức

  Mộng thấy người mặc áo vàng: đại hỷ.

  Mộng thấy người mặc áo xanh lục: vợ có mang

  Mộng thấy người mặc áo trắng: chủ đại cát

  Mộng thấy người mặc áo đỏ: có chuyện kiện tụng

  Mộng thấy người mặc áo của nữ: đại hung

  Mộng thấy người đang mặc quần áo: đại cát

  Mộng thấy người y phục rách: lo vợ có bệnh

  Mộng thấy người đeo giải: chủ quan vị (có chức trưởng quan).

  Mộng thấy người mới mang khăn lửng che đầu: tử vong.

  Mộng thấy người khăn rách: hung, khăn mới: cát.

  Mộng thấy giầy dép: bách sự hoà hợp (mọi sự hoà hợp).

  Mộng thấy người mang thắt lưng: Hữu quan phủ (có việc quan).

  Mộng thấy bố (tiền, vải): chủ khẩu thiệt

  Mộng thấy chăn, khăn: hữu hỉ sự (có việc vui mừng)

  Trong cuốn sách khảo cứu về tập tục dân gian Trung Quốc và dân tộc, cổ tục Đôn Hoàng, Cao Quốc Phiên có nhắc đến điềm mộng có dáng nét những trang phục cổ xưa là đều có căn cứ truyền thống. Ví như nằm mơ thấy người mặc áo xanh lục: vợ có mang.

  Áo xanh lục tượng trưng cho người vợ, vì ở thời cổ, ngươi vợ thường mặc áo màu xanh lục. Trong kinh Thi cũng nhắc đến tà áo màu xanh lục, viết về một chàng góa vợ. Chàng nhìn thấy chiếc áo xanh lục của vợ mà dấy lên nỗi thương cảm, nghĩ đến những điểm tốt đẹp của người vợ nên càng thương nhớ. Chuyện tả qua 4 câu thơ:

  Áo xanh lục mặc ngoài, áo xanh lục!

  Sắc xanh lục áo ngoài, sắc vàng chanh áo trong

  Nhìn thấy áo xanh, lòng anh đầy thương cảm

  Làm sao anh có thể quên được em…

  Áo màu xanh lục là áo người vợ thường mặc. Trong mộng nó trở nên bụi bậm dữ dội hơn và nghĩ đến người vợ có chửa.

  Trong mộng xuất hiện một chiếc thang điện hoặc như lúc khởi động điện, tất phải có lúc thăng lúc giáng. Mà các nấc thăng giáng ấy biểu thị một sự cảm ứng nào đó đối với hành động và sinh hoạt của con người (đặc biệt là chức nghiệp, hôn nhân).

  Lúc tăng cao lên là lúc đuòng đi thuận lợi. Lúc hạ xuống là lúc gặp hoàn cảnh khó khăn, trục trặc.

  Nếu trong giấc mộng cố bối cảnh nhà tù, có cảnh sát v.v… thì ý nghĩa tượng trưng của chúng là:

  – Có cảm giác như mình có tội ác trong cách nghĩ và hành vi và tự nghĩ rằng mình phải bị trừng phạt.

  – Coi thường những cái đó đang ở trong trạng thái thưòng ngày.

  Nếu trong mộng thấy các quang cảnh như con đường dốc, hành lang dài, cống ngầm v.v… ý nghĩa tượng trưng của chúng ta sẽ là:

  – Có dục vọng tương đối mạnh muốn tránh sự bất ổn.

  – Không yên lòng vì không có cách nào tránh khỏi sự ỷ lại vào mẹ…

  Phi cơ tuợng trưng cho sự vận động, nếu thấy nó hành động hoặc bị bức phải hành động và biểu hiện cụ thể ra thành:

  – Tượng trưng cho dã tâm muốn leo lên cao.

  – Tượng trưng cho quyền lực muốn vươn lên địa vị cao.

  – Dục vọng muốn thoát khỏi tay ai hoặc muốn thoát khỏi một sự kiện nào (nhổm dậy, bỏ di).

  – Tượng trưng cho sự tiến bộ (bay về phia trước).

  – Tử vong (đi qua – tiến thẳng về phía trước).

  Nếu thấy mình là một cái xác chết, ý nghĩa tượng trưng của nó là:

  – Cảm thấy cần phải chịu hình phạt vì hành vi hoặc ý nghĩa của mình.

  – Đối mặt với một vấn đề gay go, thấy chỉ còn có chết mới giải quyết được.

  Nếu mộng thấy thi thể của người khác, ý nghĩa tượng trưng sẽ là:

  – Có yêu cầu phải trừ khử nguyện vọng của người đó.

  – Sợ mất người đó hoặc mất tình yêu của người đó.

  Nếu nằm mơ thấy đồng hồ treo, đồng hô đeo tay, quyển lịch, ý nghĩa tượng trưng sẽ là:

  – Sợ chết hoặc cảm thấy không yên lòng.

  – Lo lắng cho mình trong cuộc đời hoặc sợ thất bại trong một cơ hội đặc biệt nào đó.

  Nếu mộng thấy cô gái làm bạn với mình, ý nghĩa tượng trưng sẽ như sau:

  – Băn khoăn sợ không ai yêu hoặc không ai kết hôn với người đó

  – Nguyện vọng muốn trưởng thành thật nhanh.

  – Muốn xa rời người nhà, gia đình nhưng không yên tâm với tiền đồ trước mắt.

  Ngoài ra, phương pháp đoán mộng lợi dụng mối liên hệ tương hỗ giữa các sự vật để giải thích điềm trong giấc mộng và ý của con người. Trong các sách đời Đường, Tống như: “Đôn Hoàng giải mộng thư”, “Thái bình ngự lãm”. “Bắc Đường thư sao” “Sơ học ký”, “Nghệ thuật loại tụ” đều có những “chiêm từ” như:

  Mơ bị đánh roi, muốn được sai khiến.

  Mộng thấy ngũ cốc, điềm tốt, có tài lộc.

  Mộng thấy gái đẹp muốn lập gia đình

  Mộng thấy chõ đồ xôi và cơm muốn lấy vợ

  Mộng thấy bàn cờ vây, muốn chiến đấu

  Mộng thấy khay chén, sẽ có khách đến

  Mộng thấy mình cầm cung, đàn, sẽ có bạn bè

  Mộng thấy bếp núc, lo tìm vợ.

  Đuơng nhiên những nhà đoán mộng cao tay không câu nệ vào một phương pháp đoán mộng nhất định. Họ tổng kết tình hình cụ thể của các giấc mộng lại, cùng với phong tục tập quán truyền thống, tâm lý con nguòi rồi sử dụng mỗi phương pháp một chút. Họ cố tình làm cho lời đoán trở nên hư ảo, huyền hoặc để cho người nghe giải mộng không nhận ra sự chắp vá của người đoán mộng.

  Điềm hung cát khi nằm mộng thấy mặt trăng, mặt trời

  Đoạn trên chủ yếu biểu hiện sự cát hung dựa vào khí mây trên trời gặp trong giấc mộng.

  Dùng hướng đất trong mộng xem cát hung

  Mộng thấy đất chuyển, đất sụt – nhà không yên

  Mộng thấy đất sáng – giàu lớn,

  Mộng thấy đất nằm – của cải nhiều

  Mộng thấy quét đất – có việc kiện tụng.

  Mộng thấy chở đất vào nhà – đại cát.

  Mộng thấy nổi đất lên – chức quan sẽ tới.

  Mộng thấy chui vào đất – đại cát

  Mộng thấy nhà đất có bạc – cãi nhau.

  Mộng thấy lấm đất bẩn áo – đại hung.

  Mộng thấy tường – có chuyện kiện cáo.

  Mộng thấy nhà ruộng xanh – hữu hỷ sự.

  Mộng thấy đất rung – rời chuyển.

  Mộng thấy lửa từ đất bốc lên – bị bệnh

  Mộng thấy đất nứt – lo mộng hao tổn

  Mộng thấy đất trên bụng ngực – mất con cháu.

  Mộng thấy mua ruộng – đại cát phú quí

  Mộng thấy ở nơi cao – phú quý.

  Nước, lửa và đoán mộng hung cát

  Mộng thấy đi vào chùa – chủ hỷ sự

  Mộng thấy Bồ Tát – chủ trường mệnh (thọ)

  Mộng thấy Kim Cương – được người giúp đỡ

  Mộng thấy tăng ni – trăm việc đều không họp

  Mộng thấy xin đồ chay – đại cát

  Mộng thấy đốt hương – có sự hôn nhân

  Mộng thấy miếu thần – ngưòi tiên cầu thức ăn.

  Mộng thấy tấu nhạc – khóc than

  Mộng thấy đánh trống – có tin xa đến

  Mộng thấy múa – có chuyện kinh sợ

  Mộng thấy ca hát – có chuyện cãi cọ

  Mộng chơi đàn cầm sắt – có chuyện cưới xin

  Mộng thấy thổi sáp – chủ hộp đại cát.

  Mộng thấy rồng và điềm báo tốt lành

  Mộng thấy rồng vào chợ – có địa vị cao sang

  Mộng thấy cá khô – thiên hạ bị hạn

  Mộng thấy trong giếng có cá lớn – đắc tài

  Mộng thấy rắn vào lòng – sinh quý tử

  Mộng thấy bắn rồng – đại cát

  Mộng thấy bẩy cá – trăm việc được giải

  Mộng thấy cá chép – vợ có thai

  Mộnu thấy cưỡi rồng – có tước lộc

  Mộng thấy chim én bay trời – có khách xa đến

  Mộng thấy rùa rắn nhìn nhau – có của

  Mộng thấy giun – điền trạch đại cát

  Mộng thấy cá bơi dưới nước – có của cải

  Vợ chồng trong đoán mộng, giải mộng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Bị Rượt Đuổi Báo Hiệu Điều Gì? Đánh Số Mấy Ăn Chắc?
 • Nằm Mơ Thấy Bàn Thờ Là Điềm Gì, Đánh Con Gì?
 • Mơ Thấy Người Chết Đuối Nên Đánh Con Gì Cho Chuẩn ?
 • Mơ Thấy Bắt Cá Dự Báo Điềm Gì
 • Nằm Mơ Thấy Bắt Cá Đánh Con Gì ? Giải Mã Mơ Bắt Được Cá
 • Ý Nghĩa Những Giấc Mơ – Đoán Điềm Giải Mộng 7

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mộng Ý Nghĩa Bí Ẩn 2000+ Giấc Mơ Lô Đề
 • Mơ Thấy Rắn Bí Mật Được Hé Lộ, Điềm Dữ Hay Lành? Nam Và Nữ
 • Ngứa Tai Trái – Phải Ở Nam Và Nữ Báo Hiệu Điềm Gì? Tốt Hay Xấu?
 • Trung Tâm Hỗ Trợ Doanh Nghiệp
 • Giải Đáp Ý Nghĩa Chiêm Bao Thấy Tiền
 • 311. LÔNG – Chiêm bao thấy lông loài thú là điềm sức khoẻ dồi dào. – Thấy lông chim hay lông vịt, lông ngỗng, nếu màu trắng thì cơ sở phát đạt, nếu màu đen là có sự lừa dối, màu hoe là có nuông chiều.

  312. LỒNG – Chiêm bao thấy lồng đầy chim là có sự thanh thoảng trong lòng. – Thấy lồng trống là thất vọng về mọi mặt. – Thấy lồng mở banh cửa là qua được một cơn nguy.

  313. 556- Lỡ tàu, xe, phá hoặc máy bay Bạn rượt đuổi theo cho kịp chuyến xe buýt, tàu, máy bay hoặc phương tiện giao thông khác nhưng không được. Thường là bạn bị chậm chỉ vài giây. Trong giấc mơ này, bạn cảm thấy tức giận hơn là lo sợ. Những biến thể khác là bạn đến dự rất muộn một buổi trình diễn nào đó mà bạn buộc phải có mặt và thấy sự kiện đã bắt đầu được một lúc rồi. Giải thích Chuyên gia Anuj cho biết: “Những giấc mơ về việc đi lại này thường ám chỉ hành bạn đã bỏ lỡ một cơ hội quan trọng trong đời mình. Bạn đang phải đau đầu vì một quyết định quan trọng”.

  314. LỢP – Chiêm bao thấy lợp nhà là gặp người quỷ quyệt, gian xảo và ích kỷ đang tìm cách lấn áp mình. – Thấy lợi nhà bằng ván là có điều ám muội nên đề phòng.

  315. LÚA- Chiêm bao thấy lúa bó thành bó là gia đình sung túc. – Thấy lúa xơ rơ không có hột là gặp nhiều khổ sở. – Đem lúa đến chỗ đông người như chưng bày, triển lãm là hạnh phúc dồi dào, thành công chắc chắn trong việc làm. LỤA – Chiêm bao thấy lụa là điềm buồn bực. – Thấy mặc lụa là được người yêu. – Thấy xé lụa là bị người khinh bỉ.

  316. LUẬT – Chiêm bao thấy luật sư là bị người ganh ghét. – Thấy luật sư biện hộ cho mình là bị hoen ố danh dự. – Thấy mình ra trước pháp luật là được giải oan.

  317. LÙN – Chiêm bao thấy tự nhiên mình lùn xuống là làm ăn thất bại. – Thấy người lùn trong những gánh hát là có kẻ chọc tức mình.

  318. LUỐNG – Chiêm bao thấy mình dẫm trên luống cày là thiếu thốn trong gia đình. – Thấy luống cày có cây lá, hoặc lúa sum sê là làm ăn phát đạt. – Thấy luống cày lồi lõm là mọi việc toan tính đều bị cản trở.

  320. 454- LỬA – Chiêm bao thấy ở trong lửa đỏ mà không cháy là thắng được kẻ thù muốn ám hại mình. – Thấy người khác ở trong lửa mà không bị cháy là điềm gở, đề phòng tai nạn. – Thấy lửa bông là có quấy rầy với chuyện không đâu. – Thấy lửa cháy trên mặt nước là mọi sự tốt lành. – Lửa cháy trên mặt sông là gia đình vui vẻ, trù phú.- Lửa cháy trên núi đồi là có danh vọng. – Lửa cháy nhà mình là gia đình hưng vượng. – Thấy lửa cháy trên mặt trời, mặt trăng là có quới nhân độ mạng. – Lửa bốc lên sáng nhà là đỗ đạt. – Lửa bốc mùi nồng nặc hoặc hôi hám là điềm được của bất ngờ. – Lửa bốc màu vàng là sắp có bịnh. Lửa: Nếu mơ thấy bị lửa đốt cháy phỏng thì có vấn đề phiền não. Nếu chỉ mơ thấy lửa mà không bị thiêu đốt thì có tin tốt. Chứng kiến nhà cao ốc bị cháy la điềm báo sẽ có bạn thân hay bà con nài khẩn mình giúp đỡ. Mình sẽ có dự đoán một cuộc phiêu lưu lãng mạn hào hứng sẽ xãy đến nếu mình nằm mơ thấy đang nhóm mửa hoặc lấy cây khều cho than, cũi cháy thệm Nếu mơ thấy dập tắt lửa hoặc thoát khỏi bị lửa đốt thì mình sẽ thành công tối hậu , vượt qua được mọi trướng ngại. Một ngọn lửa nhỏ lách tách trong một lò sưởi cho biết mình có thỏa mãn , trong lòng thấy ấm áp. Còn mơ thấy đốt nhà hay đồ vật gì có giấ trị là điềm báo mình phải kiềm chế cơn giận của mình hay chuẩn bị gánh lấy những hậu quả có tính cách nghiêm trọng. Cuối cùng nếu mình mơ thấy một ngọn lửa trong lò (bất cứ loại lò nào) cháy phừng phừng lên thì đây là điềm tốt báo có hy vọng mới sau một thời gian thất vọng , chán nản.

  321. 555- lứa đôi hạnh phúc khác Thường những người cô đơn sẽ mơ về cặp đôi mà họ biết hoặc thậm một cặp đôi hư cấu hay nổi tiếng bất kỳ, cứ miễn đang ngập tràn hạnh phúc. Nếu đêm qua bạn đã mơ thấy điều tương tự, hãy tự mừng cho bản thân, bởi vì hôm nay bạn đã sẵn sàng gạt mọi chuyện quá khứ sang một bên để lại bắt đầu yêu thêm lần nữa

  322. LƯỢC – Chiêm bao thấy cầm lược chải đầu là có bạn tốt giúp đỡ. – Thấy cài lược trên tóc là có kiện tụng, nhiều khổ tâm. – Thấy có người đem lược đến tặng mình là có vợ bé đẹp.

  323. LƯỚI – Chiêm bao thấy nhện giăng lưới là có cạm bẩy.- Thấy quăng lưới bắt cá là có lợi lộc. – Thấy mình bị trùm trong lưới là có chuyện phải đến tụng đình. – Thấy bị lưới chụp lên đầu là có người mời ăn nhậu.

  324. LƯỠI – Thấy mình dùng lưỡi nói chuyện bằng tiếng nước mình là có người thành tâm bảo bọc mình. – Thấy mình dùng lưỡi nói tiếng nước người là có kẻ chực phỉnh gạt mình. – Thấy lưỡi câu là có dối trá. – Thấy móc mồi vào lưỡi câu là sa vào cạm bẩy.

  325. LƯƠN – Chiêm bao thấy bắt được con lươn sống là lầm kẻ ác tâm. – Thấy lươn chết là có buồn khổ, xúc động.

  326. MA – Chiêm bao thấy ma bóng trắng là điều mơ ước được toại nguyện, thắng lợi trong công việc. – Thấy ma bóng đen là có lừa dối, hao tài. – Thấy bị ma đuổi theo mình là có chuyện buồn. – Nếu thoát khỏi ma là công việc được tạm thu xếp. – Thấy bị ma bóp cổ là có thay đổi chỗ ở. MÁ – Chiêm bao thấy hôn lên má người đẹp là bị mắc lừa. – Thấy má hồng đầy đặn là thịnh vượng, khoẻ mạnh. – Thấy má thỏn màu da xanh mét là có thắng lợi nhưng chỉ bằng hình thức.

  327. MẢ- Chiêm bao thấy mồ mả là có sầu muộn, thất bại gần kề. – Thấy mình nằm trong mả là có nguy hiểm. đại họa mang đến nghèo nàn.

  328. MẠ – Chiêm bao thấy mạ xanh đồng là điềm hy vọng. – Thấy mình gánh mạ ra đồng là công việc làm ăn được trôi chảy. – Thấy có người gánh mạ cho mình là có của hoạnh tài. Ma quỷ: Nếu nằm mơ thấy thấp thoáng bóng ma là điềm tốt. Nhưng nếu bóng ma này làm mình sộ hãi hoặc đau ốm trong giấc mơ thì có thể mình sẽ ngã bệnh thật nay mai và cần đi bác sĩ khám nghiệm. Ngoài ra , khi bóng ma hiện thành con ma rõ ràng thì đây cũng là điềm hên. Chỉ e rằng nếu con ma này làm mình sợ hãi hoặc nói chuyện gì vối mình trong giấc mơ mình sẽ bị áp lực mạnh và lôi cuốn vào những sinh hoạt đi trái vối nguyên tắc của mình. Mình phải quyết chí lắm mối được , nếu cần nên tìm bạn hữu cố vấn , giúp đỡ. Nếu mơ thấy quỷ và những vật dụng thông thường của quỷ thì mình nên kiếm người cố vấn chuyên nghiệp giúp mình giải tỏa một sự việc bí mật nào đó đang cắn rứt lương tâm của mình. Nếu mình mơ thấy đánh đuổi được quỷ đi thì tối hậu mình sẽ đối phó được vối những ai đang tính làm hại mình. Nếu quỷ nói chuyện vơi mình trong giấc mơ thì đây là điềm minh sẽ bị quyến rủ bởi sự việc gì đó nan từ. Sau cùng nếu mơ thấy quỷ mà nó lại có vẻ hiền lành ,thân thiện thì mình nên đi thăm bác sĩ.

  329. MAI – Chiêm bao thấy sử dụng mai cuốc là điềm thua bạc. – Thấy vác mai về nhà là có cãi vã với hàng xóm. – Thấy gãy cán mai là qua một chuyện buồn rầu.

  330. 33- Máy móc bị hỏng Trong những giấc mơ này, bạn mơ thấy mình đang tìm cách vận hành một thiết bị máy móc nào đó vì nó bị hỏng hoặc gặp sự cố. Nhiều trường hợp máy móc đó là điện thoại và người nằm mơ thấy mình không thể bấm số, kết nối hoặc kết nối sai. Cũng có thể đó là một chiếc máy bị hỏng, bị kẹt hoặc không kết nối được với internet. Giải thích Giấc mơ này có nghĩa rằng một phần cơ thể hoặc tâm trí bạn không hoạt động bình thường. Cũng có thể bạn đang cảm thấy lo lắng về việc liên lạc, giao tiếp với một ai đó trong đời thực.

  331. MÁI – Chiêm bao thấy mái nhà là điềm đi xa gặt hái được nhiều lợi.- Thấy té từ trên mái nhà xuống đất là có sụp đổ, hoặc bịnh liệt.

  332. MÀI – Chiêm bao thấy mài dao mác là điềm được người để ý. – Thấy mài búa là được mời giữ một địa vị.

  333. MÀN – Chiêm bao thấy treo màn kết tụi là có chuyện vui trong gia đình. – Thấy gió thổi đứt màn là vợ con, hay chồng có bịnh. – Thấy màn rách là chồng hay vợ có tà tâm. – Thấy lấy màn trải giường là sắp có vợ lẻ.

  334. MÁU – Chiêm bao thấy máu chảy nhiều là làm ăn phát đại. – Thấy máu mình chảy là có hy vọng được thừa hưởng gia tài.- Thấy máu người khác chảy là thắng lợi trong công việc. – Thấy người vấy máu cùng mình là người ấy chết oan về kêu mình. Máu tượng trưng cho sự sống, ở phái nữ nó thể hiện sự sáng tạo. Màu máu tượng trưng cho niềm đam mê hay bạo lực. Nếu trong giấc mơ bạn bị mất máu rất có thể đó là lúc bạn cảm thấy kiệt sức. Nếu bạn làm người khác chảy máu, điều đó có nghĩa là bạn đang rất mong muốn giảm bớt quyền lực của họ

  335. MĂNG – Chiêm bao thấy bẻ mục măng là có chuyện rầy rà với người bên cạnh. – Thấy luộc măng là có người mang thức ăn đến cho mình. – Thấy ăn nhằm măng đắng là nghe lầm lời phỉnh nịnh.

  337. MẶT Chiêm bao thấy tự nhiên mặt mình trở thành đẹp hơn là điềm tốt lành. – Thấy mặt mình xấu xí là ngược lại. – Thấy mặt mình to hẳn lên là bị xỉ vả. – Thấy mặt dài ra là nên đề phòng có kẻ rình rập để hạ mình. – Chiêm bao thấy mình mang mặt nạ là có việc toan tính bất lương nhưng không thành. – Thấy người mang mặt nạ là có kẻ đang gạt gẫm mình để sang đoạt của cải Mặt: Thường chúng ta không thấy rõ nét , chỉ thấy thoáng và phần nhiều đều là khuôn mặt mà thôi. Nếu khuôn mặt tươi cười, vui vẽ , đây là điềm báo mình sắp có bạn mới dễ thương , kinh nghiệm kỳ thú , hay sắp phát tài cũng không chừng. Nếu mơ thấy khuôn mặt dễ ghét , không vui hay dễ sợ , gớm g hiếc báo mộng mình sắp có thua thiệt , mất mát gì đó. trong giấc mơ nếu thấy mình đang rửa mặt thì mình cần phải nhứt quyết làm một chuyện gì để chuộc lại lỗi lầm. Nếu thấy khuôn mặt của người lạ là điềm báo có thể minh` sẽ dời đổi nhà trong tương lai gần. Nếu nằm mơ thấy mặt có tỳ vết gì thì đây là điềm bá mình sắp có niều cơ hội mới để thử nghiệm tuy nhiên, không nên thử lung tung mất uy tín hết , chon lọc một tí.

  338. MẤT – Chiêm bao thấy mất của hay đánh rơi mất một vật gì đó là điềm được tiền bạc, như trúng số chẳng hạn. – Thấy của mất từ lâu bây giờ tìm lại được là hào tài sắp động, đề phòng bị trộm.

  339. 464- Màu sắc: Nếu nằm mơ thấy nhiều màu sắc rực rỡ cung một lúc thì đây là điềm mình sắp được thăng tiến , thành công trong mọi lãnh vực và có sự vững tâm (tài chánh) mà mình hằng ao ước. Nếu nằm mơ thấy màu nào nỗi bật

  341. MÂY – Thấy mây phủ khắp bốn phương trời là điềm có lợi trong sự giao thiệp.- Thấy mây che kín mặt trời là có mưu toan lợi lộc mờ ám. – Thấy mây bị mặt trời chiếu vẹt ra là điều hung dữ chấm dứt. – Thấy mây đen là mắc bịnh truyền nhiểm. – Mây trắng là tang khó. – Mây ngũ sắc là tài lợi sắp vào.

  342. MÈ – Chiêm bao thấy trồng cây mè là kẻ tay chân bộ hạ phản phúc. – Thấy đám mè là vượt được một trở ngại đang quấy nhiễu mình. – Thấy gặp người mặt hoa mè (mặt rỗ) là được người yêu vừa ý.

  343. MẸ – Chiêm bao thấy đang sống với mẹ, nếu mẹ còn sống là điềm gặp duyên lành.- Nếu mẹ đã chết là hạnh phúc được bảo đảm. – Nếu mẹ đang sống mà thấy chết là có thiệt hại trong công việc.

  345. MẺO – Chiêm bao thấy mèo (mèo người) là điềm có tà tâm. – Thấy đi với mèo là bị phản bội vì tình. – Thấy đánh mèo là có tin vui.

  346. MỀN – Chiêm bao thấy trùm mền là sắp có bịnh. – Thấy mua mền là làm ăn thua lỗ. – Thấy có người đem mền đến cho mình là bị trở ngại trong công việc. – Thấy mền rách là sắp tìm được việc làm. – Thấy mền cháy là làm ăn phát đạt.

  347. MIỆNG – Chiêm bao thấy miệng xinh xắn là điềm được người đẹp yêu mến. – Thấy miệng mở ra là giàu, ngậm lại là hao tài. – Miệng to hơn ngày thường là có tin thật vui. – Miệng nhỏ hơn ngày thường là gia đình bẩn chật.

  348. MIẾU Chiêm bao thấy lập miếu thờ thần thánh là điềm thịnh vượng. – Thấy miếu được tô điểm huy hoàng là tiền của vào. – Thấy miếu bỏ hoang là có sa sút.

  349. MÌNH – Chiêm bao thấy mình to lớn là điềm gở. – Thấy mình để trần là có người bảo bọc.- Thấy mình lõa thể là có gian ý. – Thấy mình đẫm mồ hôi là gặp nhiều xui xẻo. – Thấy côn trùng hay sâu bọ bò lên mình là sắp hết bịnh.

  350. MÓNG – Chiêm bao thấy móng sắt là điềm bất tường. – Thấy móng ngựa là sắp đi xa. – Thấy móng sét, lạnh là có xung đột. – Thấy móng tay dài ra là có thất vọng. – Thấy móng tay chùn lại là làm ăn phấn chấn. – Thấy móng trắng đẹp là gặp duyên mới.

  351. MỎ- Chiêm bao thấy hầm mỏ là điềm được của bất ngờ. – Thấy mỏ vàng là trở nên giàu có. – Mỏ bạc, làm ăn may mắn. – Thấy mỏ kim cương sáng chói là trúng số.

  352. MÕ – Chiêm bao thấy đi mua mõ là bị người lừa gạt. – Nghe tiếng mõ là có chuyện buồn rầu.

  353. MỌI – Chiêm bao thấy người mọi là có ưu phiền. – Thấy mọi lõa lồ là say mê mù quáng quên cả danh dự.

  354. 566- Một anh chàng xuất hiện trong giấc mơ của bạn rất lạ lùng Ai cũng có những người khác giới bất ngờ nhảy vào trong giấc mơ của mình. Tuy nhiên nếu có tình cờ mơ thấy anh chàng đồng nghiệp chẳng hạn, thì cũng không nhất thiết mang ý nghĩa rằng bạn đang thầm thương trộm nhớ người ta. Rất nhiều trường hợp chúng là những giấc mơ về quan hệ đối tác. Một sự báo trước tốt đẹp cho quan hệ kinh doanh, nghề nghiệp, bạn tri kỷ hoặc sự xuất hiện của người bạn có thể cùng sẻ chia những thú vui nho nhỏ trong cuộc sống.

  355. MỌT – Chiêm bao thấy mọt gậm vách là bị bạn lường gạt.- Thấy bã mọt rơi đầy đất là tư thế vững bền. – Thấy xịt thuốc trừ mọt là áp đảo được kẻ nghịch.

  356. MỒ – Chiêm bao thấy trẻ mồ côi là điềm được bảo vệ, cứu vớt. – Thấy lập viện mồ côi là làm nên sự nghiệp.

  357. MỔ – Chiêm bao thấy mình bị mổ xẻ là điềm sắp sửa có tài. – Nếu mổ xẻ có màu là thịnh vượng. – Không máu là người bị ngưng trệ nhưng chỉ một thời gian ngắn. – Thấy người khác bị mổ xẻ là thắng lợi trong công việc hùn hạp.

  358. MỘ – Chiêm bao thấy mồ mả là có sầu muộn, thất bại gần kề.- Thấy mình nằm trong mả là có nguy hiểm. – Đại họa mang đến nghèo nàn.

  359. MƠ – Chiêm bao thấy mình nằm mơ là điềm bị phản ứng trong việc trù tính của mình. – Nếu công việc đang trù tính là việc phải thì sẽ có kẻ chủ mưu gây trở ngại, nhưng không làm gì được mình. – Nhưng nếu công việc trù tính là quấy, thì tốt hơn nên chấm dứt vì sẽ có hại, có thể bị bại lộ đưa đến tội tù.

  360. MÙ – Chiêm bao thấy người mù là phát giác được một việc trộm cắp hay mưu toan trộm cắp của mình. – Thấy chính mình bị mù là có người trong thân chết.

  361. MỦ Chiêm bao thấy chân tay tự nhiên có mủ là điềm công việc sẽ thành tựu. – Thấy ghẻ chảy mủ là bắt đầu có tiền bạc vào.

  362. MŨ – Chiêm bao thấy mình đội mũ là có điềm lành. – Thấy mình đội mũ ra đi là sắp thay đổi địa vị. – Thấy đội mũ của người khác là được của bất ngờ. – Thấy có người đem mũ đến tặng mình là có người bao bọc cho mình làm ăn. – Thấy mua mũ mới là sắp được vinh thăng. – Thấy mũ rơi xuống đất hoặc bay khỏi đầu là sẽ mất chức. – Thấy mũ đang đội tự nhiên bốc cháy là cửa nhà sụp đổ.

  363. MUA – Chiêm bao thấy mua bất cứ món gì đều có lợi lộc vào.Tùy theo vật quí giá thì lợi lộc gia tăng.

  364. MỤC – Chiêm bao thấy mục đồng thổi sáo trên lưng trâu là gặp cuộc tình duyên mơ mộng. – Thấy mục đồng là một thiếu nữ, là gặp người vừa ý, sẽ đi đến hôn nhân . – Thấy mục đồng cỡi trâu hoặc bò vào siêu thị là gặp người đại lượng giúp đỡ. – Thấy mục đồng cỡi trâu rượt mình là có chuyện phiền lụy tới mình, đề phòng bạn thân. – Thấy mục đồng chuyện vãn với mình là có người thầm yêu mình mà mình không để ý.

  365. MUI – Chiêm bao thấy mui xe, cũng như thấy nóc nhà là điềm được mọi người che chở. – Thấy mui hư nát là mất người nương tựa. – Thấy mui được sửa sang lại là được người mới quen bao bọc.

  366. MÙI Chiêm bao nghe thoảng mùi thơm là gia đình sung túc, làm ăn phát đạt. Nghe mùi hôi tanh khó thở là bịnh hoạn đến nơi.

  367. MŨI – Chiêm bao thấy mũi mình tự nhiên to hơn ngày thường là điềm giàu có và thêm thế lực. – Thấy mình sứt mất lỗ mũi là nghèo nàn, khổ sở. – Thấy mũi dài ra thậm thượt là có người đem công việc đến cho mình được nhiều lợi.

  368. MUỖI – Chiêm bao thấy bị muỗi đốt là bị rù quến. – Chiêm bao thấy muỗi đáp vào mình thật nhiều như ong, là được nhiều người tranh giành yêu mình, nếu là thiếu nữ nằm chiêm bao này, nên đề phòng lời ngon ngọt, có thể có tai hại. – Chiêm bao thấy muỗi bay vơ vẩn quanh mình là có người ve vãn, làm mình khó chịu.

  369. MUỐNG – Chiêm bao thấy lội xuống ao rau muống là mình đang lặn lội tìm việc làm mà không gặp. – Thấy hái rau muống bỏ vào xách là gặp may mắn. – Thấy ăn rau muống là bị tai tiếng.

  370. MUỖNG – Chiêm bao thấy muỗng bất cứ bằng thứ gì, bạc, vàng, thau, nhôm, đều là điềm mắc bịnh truyền nhiễm, hoặc tiêu tan sự nghiệp nhỏ. Sau một thời gian vất vả sẽ tìm lại được nhưng cũng không hơn lúc ban đầu.

  Ý NGHĨA NHỮNG GIẤC MƠ – ĐOÁN ĐIỀM GIẢI MỘNG 7

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhảy Mũi 1 Cái – 2 Cái – 3 Cái Báo Hiệu Điềm Gì? Tốt Hay Xấu?
 • Điềm Nháy Mắt Bên Phải, Trái 24 Dự Đoán Chính Xác Nhất Theo Giờ
 • Giải Mã Giấc Mơ ❤️ 2000 Giấc Mơ Điềm Báo, Nằm Mơ Thấy
 • Mơ Thấy Đánh Răng Là Số Mấy Trong Lô Đề?
 • Chọn Kem Đánh Răng Như Thế Nào Cho Hợp Lý?
 • Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ, Đoán Điềm Giải Mộng Trong Giấc Mơ

  --- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Bị Đuổi Có Ý Nghĩa Gì, Đánh Con Số Nào May Mắn?
 • Bị Đuổi Đánh, Bị Truy Đuổi, Cảnh Sát Bắt Trong Mơ
 • Chiêm Bao Mơ Thấy Bị Lạc Đường Có Ý Nghĩa Gì
 • Giấc Mơ Của Người Yêu Có Ý Nghĩa Gì
 • Mơ Thấy Cá Chép Nên Đánh Con Số Nào Trong Kết Quả Xổ Số Miền Bắc
 • Mơ là một điều gì đó diễn ra rất bình thường, có người vui vẻ, nhưng có người lạ thấy sợ hãi sau khi thức giấc. Vậy những ý nghĩa giấc mơ đó có ảnh hưởng gì đến cuộc sống của bạn không?

  Cha đẻ của ngành tâm lý học có thể không đúng về mọi thứ, nhưng ông nói đúng về ước mơ có ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Bạn không thể kiểm soát giấc mơ của mình, nhưng nếu bạn có thể nhớ chúng (thậm chí chỉ thỉnh thoảng), bạn có thể tìm hiểu thêm về những gì đang xảy ra khi bạn thức.

  Nằm mơ không chỉ là một hiện tượng sinh lý bình thường, mà còn mang theo những ẩn ý, điềm báo một điều gì đó sắp đến với bạn

  Ý nghĩa của những giấc mơ

  Mơ thấy mình đánh đàn

  Điềm báo của giấc mơ thấy mình đánh đàn là điềm sắp có bệnh về lá lách. Cần đề phòng bị té. Nghe tiếng đàn hát mà không trông thấy người là điềm sắp có tang. Đi dự nhạc hội, hay nghe đàn hát là điềm gặp tơ duyên. Hạnh phúc về tình cũng như về tiền.

  Mơ thấy quần áo

  Chiêm bao thấy áo quần là điềm xấu. Thấy quần áo rách rưới hay vướng vào gai rách tơi tả là điềm sắp mang lời ăn tiếng nói.Thấy ăn mặc sang trọng là điềm sắp bị ô nhục hoặc bị xỉ vã. Thấy lạnh mặc thêm áo quần vào là điềm tổn thương danh dự. Chiêm bao thấy thay đổi áo quần,hoặc nóng bức cởi phăng quần áo vứt bỏ đi,là điềm sắp chấm dứt một tai họa. Nếu có kiện tụng,sẽ thắng đối phương. Thấy thay đổi áo lót là điềm tái hợp vợ chồng.

  Đây là giấc mơ phổ biến và khá dễ chịu nhất trong các loại giấc mơ. Loại mộng cảnh này có thể là tiềm ý thức của bạn đang nói với bạn rằng, một vài thứ trong công việc hoặc cuộc sống của bạn sẽ mất đi trạng thái cân bằng đang có hiện nay. Có thể sẽ gặp phải trục trặc trong công việc, hoặc là những sự việc không tốt trong cuộc sống sẽ xuất hiện. Điều bạn cần làm lúc này là chuẩn bị tâm lý cho tốt để đối mặt với những khó khăn có thể xảy đến trong một tương lai không xa.

  Rất nhiều người cho rằng trong mơ thấy cảnh rụng răng là tượng trưng cho kỳ vọng vào con cái. Tuy vậy, bởi răng là phần tương thông với sự tự tin của con người, vì vậy rụng răng cũng có thể có ngụ ý là bạn sẽ hoài nghi đối với sự nghiệp của bản thân mình. Nhưng một giải thích được nhiều người đồng ý là, sắp tới bạn có thể bị vạ miệng, vậy nên nhất định phải cẩn thận với lời ăn tiếng nói của mình.

  Giấc mơ về tì.nh d.ục

  Sự thật là giấc mơ tì.nh d.ục tượng trưng cho một mong muốn nào đó của bạn không được hoàn thành. Có thể bạn muốn khám phá một cái gì đó mới trong phòng ngủ và ước mơ của bạn đang cố gắng để cho bạn biết điều gì đó. Hoàn toàn là bình thường nếu trong giấc mơ bạn có một người khác không phải người bạn đời của mình, dẫu sao đó cũng chỉ là trong mơ mà thôi đúng không nào? Đôi khi, bộ não của bạn chọn một đối tác quan hệ tình dục dưới tiềm thức dựa trên những phẩm chất mà bạn liên kết với người đó, như sự tự tin hoặc sự sáng tạo…

  Bị truy đuổi

  Theo xemmenh, đây được coi là một dấu hiệu cho thấy bạn đang cảm thấy bị đe dọa hoặc lo lắng trong cuộc sống thực. Giấc mơ bị truy đuổi cho thấy bạn đang muốn chạy trốn khỏi một nỗi sợ hãi nào đó hay những lo âu trong cuộc sống hàng ngày. Nó chỉ ra rằng bạn có xu hướng bỏ chạy hoặc tránh xa những vấn đề cá nhân cụ thể thay vì đối mặt với chúng. Người truy đuổi cũng có thể phản ánh một phương diện nào đó của bản thân bạn. Lấy ví dụ, bạn đang cảm thấy giận dữ, ghen tuông hoặc sợ hãi, bạn sẽ nằm mơ thấy một nhân vật hung dữ và có tính đe dọa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mơ Thấy Bị Rượt Đuổi Điềm Gì? Dấu Hiệu Và Ý Nghĩa Giấc Mơ Bị Rượt Đuổi
 • Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Bị Rượt Đuổi Và Đánh Con Gì Dễ Trúng
 • Giải Mã Tâm Linh Nằm Mơ Thấy Tự Nhổ Răng Mình
 • Mơ Thấy Lũ Lụt Và 15 Điềm Báo Về Giấc Mơ Mà Bạn Nên Biết
 • Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ Chiêm Bao Nằm Mơ Thấy Nước Lũ Lụt
 • Giải Mộng Chiêm Bao Đoán Cặp Số May Mắn Nhất Ngày 26/1/2016

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Hái Nhiều Trái Cây Đánh Con Số Gì?
 • Mơ Thấy Ba Ba Chiêm Bao Thấy Ba Ba Đánh Con Gì
 • Mơ Thấy Cá Là Điềm Tốt Hay Xấu, Con Số Nào May Mắn?
 • Nằm Mơ Thấy Cá Là Điềm Báo Gì, Là Điềm Lành Hay Dữ?
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Chó
 • Bất cứ một trò chơi may rủi nào đều tồn tại những yếu tố xác xuất ngẫu nhiên, khó nắm bắt, thế nhưng điều đó không làm ảnh hưởng tới sự hứng thú của người chơi, mà còn khiến cho nhiều người cảm thấy nó hấp dẫn hơn.

  Giải mộng chiêm bao đoán cặp số may mắn nhất ngày 26/1/2016 theo thuật thiên can, ngũ hành sẽ giúp bạn tăng thêm khả năng chiến thắng của mình lên trong trò chơi may rủi này.

  Giải mộng chiêm bao đoán cặp số may mắn nhất ngày 26/1/2016

  Ta biết được ngày 26/1/2016 là ngày Đinh Mùi, tháng Kỷ Sửu, năm Ất Mùi, từ đó tính toán hôm nay sẽ có số may mắn của ngày là:

  Số 7 tượng trưng cho hành Hỏa âm, là đại diện cho sự kết nối, sự hoàn thiện, cũng là con số đại diện cho sự thần bí, may mắn, công lý, đồng thời đây cũng là con số tượng trưng có sự chết chóc, chia ly.

  Trong ngày hôm nay, với số 7 đại diện cho hành Hỏa âm, đứng trước Thổ âm kết hợp với giấc mơ được giải nghĩa theo những con số, bạn có thể dự đoán được , bạch thủ số đề hay kết quả của 27 giải lotto.

  Số 0: Bạn bị chèn ép, tất cả mọi người đều không tin vào bạn và nghĩ rằng mọi nỗi lầm đều do bạn khiến bạn vô cùng tức giận.

  Số 1: Những chủ nợ đến đòi nợ bạn trong giấc mơ này, bạn chuẩn bi đi trốn nợ trước sự ráo riết trung lùng của chúng

  Số 2: Một người khác phái khiến bạn thấy rất hấp dẫn, dù biết đây là một mối quan hệ không tốt nhưng bạn vẫn không kiềm chế được.

  Tìm may mắn dựa vào cặp số may mắn nhất ngày 26/1/2016

  Số 3: Bạn chứng kiến một việc không hay và bạn suy nghĩ xem mình sẽ làm sao để giải quyết vấn đề này

  Số 4: Trong giấc mơ này, bạn tự biến thành một trinh thám gia và tham gia phá những vụ án hóc búa nhận được lời khen ngợi của mọi người.

  Số 5: Một cuộc va chạm đã xảy ra giữa bạn và một số người khác trong giấc mơ này, thế nhưng bên bạn có vẻ yếu thế hơn.

  Số 6: Bạn đang tham gia một game chiến đấu trước những đối thủ không tầm thường trong giấc mơ này và bạn cố giành chiến thắng.

  Số 7: Một chuyến thăm quan diễn ra trong giấc mơ của bạn, bạn được khám phá rất nhiều nơi đẹp trong chuyến đi.

  Số 8: Trong giấc mơ này bạn được sánh vai cùng thần tượng của mình, khiến bạn vô cùng vui sướng.

  Số 9: Bạn thấy mình là đại ca và được hưởng tất cả các đãi ngộ đặc biệt trong giấc mơ này khiến bạn rất hưởng thụ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mộng, Giải Mã Giấc Mơ Theo Thuật Đoán Mộng Trung Quốc
 • Nằm Mơ Thấy Bị Rượt Đuổi Báo Hiệu Điều Gì? Đánh Số Mấy Ăn Chắc?
 • Nằm Mơ Thấy Bàn Thờ Là Điềm Gì, Đánh Con Gì?
 • Mơ Thấy Người Chết Đuối Nên Đánh Con Gì Cho Chuẩn ?
 • Mơ Thấy Bắt Cá Dự Báo Điềm Gì
 • Giải Mã, Đoán Điềm Báo Ngứa Tai Trái,phải

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Điềm Báo Nháy Mắt Phải Theo Khung Giờ
 • Giải Mã Hiện Tượng Giật Thịt Là Điềm Báo Gì? Có Sao Không
 • #1 Giải Mã Hiện Tượng Nóng Ruột Báo Điềm Gì Là #tốt Hay #xấu
 • Giải Mã Điềm Báo Thịt Giật Liên Tục, Tốt Hay Xấu ?
 • Giải Mã Giấc Mơ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ngứa tai theo từng khung giờ sẽ báo hiệu những điềm báo khác nhau. Vì thế để tra cứu điềm báo được chính xác các bạn phải nhớ được khoảng thời gian mình bị ngứa tai và tai trái hay tai phải.

  Ngứa tai từ 23 giờ tối – 1 giờ sáng

  Ngứa tai trái : Có ai đó đang nhớ bạn

  Ngứa tai phải : Cẩn thận mất đồ

  Ngứa tai từ 1 giờ -3 giờ

  Ngứa tai trái : Nạp ngay năng lượng cho một tranh luận hộ sắp tới

  Ngứa tai phải : Để ý lời ăn tiếng nói không xảy ra tranh cãi

  Ngứa tai từ 3 giờ -5 giờ

  Ngứa tai phải : Việc nào cần làm thì làm trước, cần cân nhắc kĩ

  Ngứa tai từ 5 giờ -7 giờ

  Ngứa tai trái : Cuộc hẹn không ngờ khiến bạn bất ngờ

  Ngứa tai phải : Bạn có sắp có tin vui từ phương xa

  Ngứa tai từ 7 giờ -9 giờ

  Ngứa tai trái : Sắp xếp lại công việc chuẩn bị cho một chuyến công tác xa nhà

  Ngứa tai phải : Ai đó đang cố gắng tìm bạn

  Ngứa tai điềm báo là gì ? Ngứa tai trái ngứa tai phải

  Ngứa tai từ 9 giờ-11 giờ

  Ngứa tai trái : Điềm báo không tốt, bạn sắp gặp một số chuyện xui xẻo.

  Ngứa tai phải : Lộc tới nhà, bạn sẵn sàng chưa

  Ngứa tai từ 11 giờ-13 giờ

  Ngứa tai phải : Bạn sẽ có người thân đến thăm

  Ngứa tai từ 13 giờ-15 giờ

  Ngứa tai trái : Có quý nhân phù trợ mang cơ hội may mắn đến cho bạn

  Ngứa tai phải : Bạn nước ngoài của bạn sắp về nước

  Ngứa tai từ 15 giờ-17 giờ

  Ngứa tai trái : Bạn có cơ hội đi du lịch , hãy suy nghĩ đừng để lỡ mất cơ hội

  Ngứa tai phải : Một sự kiện quan trọng với bạn hẹn sẽ xảy ra

  Ngứa tai từ 17 giờ-19 giờ

  Ngứa tai trái : Cẩn thận, có thể bạn sẽ mất một số tiền nhỏ

  Ngứa tai phải : bạn sắp có điều vui

  Ngứa tai từ 19 giờ-21 giờ

  Ngứa tai trái : Thần ăn đến gõ cửa nhà bạn kìa

  Ngứa tai phải : Bạn chuẩn bị nhận tin từ người yêu

  Ngứa tai từ 21 giờ-23 giờ

  Ngứa tai trái : Mọi chuyện rồi cũng sẽ qua thôi, bạn sắp nhận được 1 tin vui

  Ngứa tai phải : Bạn sắp được đi ăn cỗ, đi dự tiệc, chuẩn bị quần áo đẹp thôi nào

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Hắt Xì Hơi Là Điềm Gì Theo Giờ Trong Tuần 2022
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Bé Gái Là Điềm Báo Tốt Hay Xấu? Đánh Con Gì?
 • Giải Mã Điềm Báo Những Điềm Báo Tâm Linh Thường Gặp
 • Giải Mã Điềm Báo Ù Tai
 • Ù Tai Trái Và Phải Có Điềm Báo Gì? Giải Mã Ù Tai Là Bệnh Gì?
 • Dự Đoán 5 Con Số Khi Mơ Thấy Rắn Vàng Cực Chuẩn, Đoán Điềm Báo Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Thắp Hương (Thắp Nhang) Hàng Ngày Không?
 • Mơ Thấy Thắp Hương Đánh Con Gì? Ý Nghĩa Mơ Thấy Thắp Hương
 • Thắp Hương Bị Cháy 2 Đầu Là Điềm Báo Gì, Nguy Hiểm Không
 • Giải Mã Điềm Báo Khi Chim Bay, Rắn Bò Vào Nhà Dưới Góc Nhìn Phong Thủy
 • Chó Leo Lên Giường Mang Đến Điềm Báo Gì, Có Ý Nghĩa Gì?
 • Mơ thấy rắn vàng đánh con gì?

  Mơ thấy rắn vàng đánh con gì trúng lớn?

  • Ngủ mơ thấy rắn vàng: đánh cặp số 46 hoặc 16.
  • Ngủ mơ thấy con rắn hổ mang màu vàng: đánh cặp số 13 hoặc 31.
  • Nằm mơ thấy rắn vàng cắn: đánh cặp số 53 hoặc 33.
  • Mơ thấy rắn vàng xanh: đánh cặp số 20 hoặc 29.
  • Mơ thấy hai con rắn vàng: đánh cặp số 42 hoặc 22.
  • Mơ thấy rắn vàng to khổng lồ: đánh cặp số 54 hoặc 24.
  • Mơ thấy giết rắn vàng: đánh các con số 48, 47 và 45.
  • Mơ thấy con rắn khúc vàng khúc đen: đánh các cặp số 09, 59 hoặc 39.
  • Mơ thấy rắn vàng trắng: đánh các con số 19, 28 hoặc 38.
  • Mơ thấy rắn vàng bằng vàng: thử vận may với các con số 18, 89 hoặc 69.
  • Mơ thấy rắn vàng vào nhà: đánh ngay con lô đề số 54 hoặc 21.
  • Bà bầu chiêm bao thấy rắn vàng: phang ngay con lô để số 58, 48 hoặc 78.
  • Mơ thấy rắn vàng rượt đuổi: đánh cặp số 48 hoặc 08.

  Mơ thấy rắn vàng dự báo điềm gì?

  Mơ thấy rắn vàng: Điềm báo tốt lành sắp đến. Dự báo sự may mắn, thành công, hưng thịnh. Trong cuộc sống, công việc sắp tới, bạn sẽ gặp được may mắn và thuận lợi, được cấp trên tin tưởng. Nhưng bạn nên cố gắng, nỗ lực để cấp trên tin tưởng và thừa nhận năng lực của bạn.

  Mơ thấy con rắn vàng bằng vàng: Đây lại là một điềm báo xấu nhắc nhở bạn đang làm điều gì đó trai với lương tâm nên có thể gặp phải biến cố nào đó. Tùy vào mức độ làm việc xấu của bạn mà bạn gặp biến cố nhỏ hoặc lớn. Để có thể giảm bớt được tội lỗi, bạn nên cầu nguyện xin giảm bớt và làm việc thiện.

  Mơ thấy rắn vàng chết: Tiếp tục lại là điềm báo xấu, khó khăn sắp đến. Dù vậy, dù bất cứ khó khăn nào thì bạn đừng nản lòng, từ bỏ. Mọi việc đều có hướng giải quyết nên bạn cần bình tĩnh, dành thời gian để suy nghĩ, đưa ra phương án giải quyết tốt nhất. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng nhắc nhở bạn nên học cách kiên nhẫn.

  Mơ thấy rắn vàng bò vàng hang: Giấc mơ này báo hiệu bạn nên cảnh giác vì có thể nhà bạn sắp có trộm, một số tài sản có giá trị sẽ bị mất mát. Hơn nữa, người này biết rõ mọi ngõ ngách ở trong nhà bạn nên bạn cần đề phòng với những người có mối quan hệ với bạn.

  Nằm mơ thấy kẻ thù bị rắn vàng cắn: Giấc mơ này báo hiệu kẻ thù của bạn đang bị ai đó hãm hại. Điều này có lợi đối với mục tiêu của bạn nhưng bạn khó tránh khỏi việc tổn thương. Bạn nên cẩn thận với tác động từ người xung quanh bởi rất có thể người thứ 3 là người đắc lợi nhất.

  Nằm mơ thấy 2 con Rắn vàng: Giấc mơ ám chỉ những mâu thuẫn đang xảy ra trong gia đình của bạn. Điều cần nhất lúc này là kết nối mọi người trong nhà lại với nhau. Có thể tổ chức một buổi tiệc nhỏ để mọi người hiểu nhau nhiều hơn, tránh hiểu lầm không đáng có.

  Nằm mơ thấy Rắn hổ mang vàng: Điềm báo không mấy tốt lành sắp đến. Có thể sắp tới sự nghiệp và tình duyên của bạn sẽ có biến cố lớn. Hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt, thận trọng trong tất cả mọi việc để tránh tai họa bất ngờ ập đến.

  Mơ thấy mình giết rắn vàng: Giấc mơ phản ánh tình trạng hiện tại của bạn. Bạn đang cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Mọi thứ khiến bạn cảm tháy chán nản, ngột ngạt. Hãy thư giãn nhiều hơn, giành thời gian đi du lịch để cân bằng lại cảm xúc của mình. Chỉ khi cảm thấy thoải mái, vui vẻ thì vấn đề sẽ được giải quyết tốt hơn.

  *Thông tin bài viết mang tính tham khảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thịt Giật (Thịt Giựt) Theo Giờ Hay Liên Tục Là Điềm Báo Gì
 • Môi, Tay, Chân, Mắt, Trán, Cổ, Vai
 • Thịt Giật(Giựt) Là Sao, Báo Hiệu Điềm Gì ?
 • Nằm Ngủ Mơ Thấy Đốt Nhang, Thắp Hương Là Điềm Báo Gì
 • Ngủ Mơ Thấy Mình Đốt Nhang, Thắp Hương Là Điềm Báo Gì
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100