Top 6 # Điềm Báo Phượng Hoàng Lửa Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Namtranpharma.com

Đọc Truyện Phượng Hoàng Lửa

QUYỂN 1: NGƯỜI KHỔNG LỒ XANH Chương 1: Điềm báo Cơn mưa lớn đã kéo dài hơn cả tuần nay, sấm chớp liên tục đánh những tiếng nổ vang trời như một điềm dữ sắp xảy đến. Nói đúng hơn, là sự báo hiệu thay đổi mang tính lịch sử của thế giới phù thủy.

– Cố, cố gắng lên, Thiên Hoa, em sẽ làm được

Sở Thành vừa hốt hoảng, vừa lo lắng khi người vợ thân yêu của mình đang phải đối mặt với tử thần. Cô đã rặn đẻ suốt 3 tiếng nhưng vẫn khó ra, đến hiện tại sự nguy hiểm của đứa bé cao hơn bao giờ hết. Và rất có thể, mẹ của đứa bé cũng sẽ vĩnh viễn rời khỏi cõi đời này.

Nước mắt của Thiên Hoa tuôn dài, cô đã cố gắng hết sức đẩy đứa con ra ngoài. Tất cả đều bắt đầu nhòe đi trong mắt cô, âm thanh mọi người xung quanh càng ngày càng nhỏ , đúng, cô sắp bất tỉnh. – Không, em không được bất tỉnh, phải cố gắng tỉnh

Không biết hiện tại Thiên Hoa đang ở đâu, những đám tuyết trắng kéo dài che lắp đường chân trời. Cô đang dắt tay một bé gái vô cùng xinh xắn. Nhìn vào đôi mắt đẹp của đứa con gái, nhìn vào nụ cười của con, nước mắt cô lăn dài trên bờ má, cô bỗng mở to mắt ra để quay trở về với thực tại, dùng hết sức bình sinh cùng với nghị lực phi thường để đẩy thật mạnh đứa bé ra.

– Oaoaoaoa

– Chắc mọi người đang thắc mắc lí do tại sao ta phải triệu tập tất cả mọi người về đây. Sở Anh, con hãy nói điều con thấy cho mọi người được biết

Mọi người đổ dồn ánh mắt về Sở Anh – người có năng lực xem trước được tương lai duy nhất trong gia đình này.

– Bộ trưởng bộ phép thuật đã liên kết với thế lực hắc ám và vu oan cho gia đình ta là những kẻ phản bội. Cả ba nha Lý – Trương – Mạc dù biết sự thật như thế vẫn tập trung lực lượng nhằm lật đổ gia đình ta. Còn có cả những tên cai quản ngục Lalai, tộc người sói Waren, tộc Xà nhân. Bọn chúng sẽ giết hết tất cả gia đình chúng ta. Không sót một ai, dòng tộc họ Sở chúng ta sẽ biến mất sau đêm nay.

Không một ai nói nên lời khi nghe Sở Anh nói được những gì mình thấy. Một số người đã rơi nước mắt, một số người đang suy nghĩ đến tương lai sau này. Một số người lại nhìn những đứa con yêu quý của họ.

– Chúng ta có thể thoát không, những đứa trẻ, chúng chỉ vừa 4 – 5 tuổi, tại sao chúng phải đối mặt chuyện này với chúng ta chứ.

Câu hỏi được đặt ra với niềm phấn khởi của tất cả mọi người, nhưng nó ngay lập tức bị dập tắt bởi Sở Viên. Trụ cột của cả đại gia đình này.

– Bộ pháp thuật đã sử dụng “giấy chứng minh thân phận” để đánh dấu hết tất cả mọi người chúng ta, ngay cả những đứa trẻ, chúng đều đã làm giấy chứng minh thân phận từ năm 2 tuổi. Chỉ duy nhất Sở Linh – đứa bé mới vừa được sinh ra cách đây vài tiếng. Nó sẽ còn sống và nó sẽ là niềm hi vọng thắp lại ngọn lửa nhà họ Sở.

Ai nấy đều mỉm cười. Đến giờ phút này, họ không còn gì để tức giận hay chán nản. Có những người vì con cái của mình mà đau lòng nhưng bọn họ biết, bọn họ còn một niềm hi vọng, đó là Sở Linh. Cô bé sống sót sẽ giải oan được cho gia đình này. Cô bé sống sót sẽ sống cho tất cả những người còn lại. Bọn họ có tính đến đâu cũng sẽ không ngờ rằng, dòng tộc họ Sở vẫn còn một đứa bé vừa mới được hạ sinh.

– Sở Thành, con hãy mang Sở Linh lại đây Người cha của đứa bé ẵm đứa bé lại giữa tất cả mọi người, trái với đôi mắt u buồn của các thành viên trong gia đình, mắt của Sở Linh long lanh đến lạ thường. Đôi mắt như một vì sao sáng, làm thắp lên mọi cho mọi người một niềm hi vọng mạnh liệt.

– Gia tộc ta là gia tộc đứng đầu thế giới phép thuật. Đó cũng là sự uy hiếp cho cả 3 đại gia tộc còn lại. Bộ trưởng bộ Phép thuật thì luôn muốn lấy đi bí quyền “Di dời sức mạnh” của chúng ta. Nhưng chúng sẽ không ngờ, đến lúc chết ta cũng sẽ không giao cho hắn.

Sở Viên mỉm cười, dùng cây đũa phép già cội của mình chỉ về phía Sở Linh, đôi râu dài bạc rung rung theo khẩu hình miệng

– Avenlineluto

Câu thần chú ” Di dời sức mạnh” được vang lên vô cùng mạnh mẽ, vô số ánh sáng từ người của Sở Viên bắt đầu thâm nhập vào đứa bé. Đứa bé giờ phút này đã không con cười tươi mà cảm thấy khó chịu, đứa bé bắt đầu khóc ré lên. Trong thế giới phép thuật, không ai có thể truyền thừa sức mạnh của mình cho người khác, dù ai có mạnh đến đâu rồi cũng sẽ phải mang sức mạnh của chính mình nằm xuống đất và vĩnh viễn biến mất. Tuy nhiên – đây cũng chính là lí do mà đại gia tộc Sở Gia là sự uy hiếp của cả thế giới phép thuật, vì chỉ duy nhất nhà họ có sức mạnh này. Cái chết là sự mất mát đối với những gia tộc khác, nhưng cái chết là cả một tài sản lớn lao dành cho những người con của mình trong đại gia tộc nhà họ Sở.

– Avenlineluto

– Avenlineluto

– Avenlineluto

Lần lượt từng thành viên trong gia đình truyền sức mạnh cho đứa bé. Cô bé tưởng chừng như bất hạnh vì đại gia đinh của cô sắp sửa bị diệt vong, nhưng cũng là kẻ may mắn nhất, thừa hưởng được sức mạnh của cả đại gia tộc

Nằm Mơ Thấy Phượng Hoàng Lửa Đánh Con Gì

Nằm mơ thấy phượng hoàng lửa đánh con gì? Nếu bạn vừa nằm mơ thấy phượng hoàng lửa thì Ad chắc chắn đến 90% với bạn rằng đây là điềm báo may mắn, một tương lai sáng lạng chắc chắn đang đón chờ bạn trước mắt đấy. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không cùng các chuyên gia chúng tôi tìm hiểu rõ thêm về giấc mơ này nào.

ĐĂNG NHẬP WIN2888 TẠI ĐÂY

1. Nằm Mơ Thấy Phượng Hoàng Lửa Là Điềm Gì?

Là con vật mang quyền năng vô tận, với khả năng ban tặng sự sống hoặc hủy diệt tất cả chỉ một cú vỗ cánh. Ngoài ra, phượng hoàng còn có khả năng tái sinh, tượng trưng cho sự bất diệt, vĩnh hằng!

2. Nằm Mơ Thấy Phượng Hoàng Lửa Đánh Con Gì?

2.1 Nằm mơ thấy con gà lửa (chim lửa phượng hoàng):

Một giấc mơ trọn vẹn đôi đường thế này thì không thể bỏ qua. Mơ thấy linh thú thì thường ta sẽ đánh bạch thủ lô hoặc đề : 13 hoặc 78 (Có thể lót con lộn tùy ý). Mơ thấy phượng hoàng còn báo hiệu cặp 89 – 98 sắp về rồi đấy!

Nằm mơ thấy phượng hoàng lửa bay lên trời thì bạn nhớ đánh ngay con số 68 để hái lộc nha.

2.3 Nằm mơ thấy phượng hoàng lửa tan biết thành tro bụi:

2.4 Nằm mơ thấy phượng hoàng lửa hồi sinh:

Ngủ mơ thấy phượng hoàng hồi sinh lại từ đống tro tàn thì bạn có thể chơi con số 17 – 66.

3. Video Giải Mã Giấc Mơ Thấy Lửa:

Phượng Hoàng Lửa Xuất Hiện Trên Bầu Trời Sài Gòn

Chiều ngày 30/07, trên bầu trời TP. Hồ Chí Minh, Phượng hoàng lửa xuất hiện rực rỡ, kỳ diệu khoảng 2-3 phút rồi tan ra cả bầu trời.

Nếu nhìn góc độ khoa học đây, chỉ là hình ảnh vô tình của đám mây hình thì con chim phượng hoàng được mặt trời chiếu sáng nhưng góc độ phong thủy dịch học thì đây là biểu tượng chim phượng hoàng lửa trong truyền thuyết từ xuất hiện ít nhất 03 lần ở Việt Nam gần đây. Là năm 1955, 1994 và hôm nay.

Trước khi phân tích sâu hơn thì lấy thông số của ngày hôm nay như sau:

1) Hôm nay là ngày Giáp Tuất, tháng Quý Mùi, năm Canh Tý nhằm ngày 10.06 âm lịch là ngày Bạch Hổ Đầu (ngày Hổ Trắng). Hành Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi).

2) Giờ xuất hiện rơi vào giờ Dậu cũng là giờ Hỏa thuộc cung Ly.

3) Sài Gòn nằm hướng Nam nên cũng là cung Ly.

4) Trong 04 hướng cung trời Đông Tây Nam Bắc thì (Rùa Đen Huyền Vũ nằm hướng Bắc, Phuợng Hoàng Lửa nằm Hướng Nam, Hổ trắng hướng Tây và Rồng Xanh hướng Đông). Xem ra Phượng Hoàng lửa xuất hiện đúng vị trí rồi.

5) Trong Tứ Linh (Long, Lân, Quy, Phượng) mặc dù Phượng hoàng đứng cuối nhưng quyền năng thì lại chỉ đứng sau Rồng. Nếu Long là sự THIẾT LẬP, Lân là sự PHÁT TRIỂN, Quy là sự BỀN VỮNG, thì Phượng là sự TÁI SINH.

6) Chim phượng hoàng là một trong số những nhân tố chính trong vũ trụ học của phương Đông. Theo thần thoại phương Đông, sau khi vị thần Bàn Cổ nổ thoát ra từ “quả trứng” khổng lồ của sự hỗn loạn, bốn linh vật khác đã theo ông tồn tại. Đó là long (rồng), ly (kỳ lân), quy (rùa), và phụng (phượng hoàng). Những sinh vật tuyệt vời này, được gọi là Tứ Linh (bốn vị thần linh), đã hợp sức với (thần) Bàn Cổ để tạo ra thế giới.

Chúng sử dụng thần thông của mình để tạo ra ngũ hành (kim, mộc, thủy, hỏa và thổ), tạo ra 5 mùa (xuân, hạ, thu, đông, và cuối hạ) và chia thế giới thành 5 khu (bắc, nam, đông, tây và trung tâm).

Mỗi sinh vật trong Tứ Linh này chịu trách nhiệm đối với một phần năm tạo hóa, trong đó chim phượng hoàng làm chủ lửa (hỏa), mùa hạ và phía nam. Lưu ý là 05 mùa chứ không phải 4 và chính Phượng Hoàng Lửa là sinh vật chia mùa Hạ làm đôi Hạ (đốt cháy) và cuối Hạ (tái sinh).

Trong truyền thống Á Đông, chim phượng được coi là có “cái mỏ của gà mái, cổ của rắn, trán của chim én, lưng của rùa và đuôi của cá”. Là con vật không có thực nhưng chim phượng được coi là hội tụ vẻ đẹp, sức mạnh của một số loài chim và các loài khác để tôn sùng tính chất linh thiêng. Nó “trở thành biểu tượng của tầng trên/bầu trời, của nguồn sinh lực thiêng liêng, hiện thân của thánh nhân/người tài… là biểu hiện cho ước vọng của người Việt trong mối quan hệ với thần linh và với ước vọng cầu phúc”.

Nếu như rồng được xem là đứng đầu trong các loài bò sát, biểu tượng của sự sinh sôi, của phương Đông, của mùa Xuân thì chim phượng được tôn vinh là nữ hoàng của các loài lông vũ, là biểu tượng của mặt trời, lửa, phương Nam, mùa hạ. Chỉ xuất hiện vào thời bình thịnh trị và ẩn mình khi có loạn lạc, do đó chim là biểu tượng cho sự đảm bảo thái bình. Chính vì thế hình ảnh chim phượng ở hoàng cung còn như là sự tán dương thêm vào niềm kiêu hãnh của vị hoàng đế. Ý rằng, thời hoàng kim yên bình nên có chim phượng xuất hiện. Chim phượng thường được thể hiện đứng trên những cuộn sóng biển đầy uy lực siêu nhiên.

Hình ảnh chiều 30/07 có để xem hoàn toàn phù hợp từ thời gian đến địa điểm là một điềm trời tái sinh từ những bĩ cực khó khăn lâu nay. MỌI THỨ SẼ BÌNH YÊN VÀ TIỀN HUNG HẬU KIẾT khi biểu tượng may mắn và tái sinh xuất hiện đúng thời điểm dịch bệnh căng thẳng.

Việt Nam sẽ mạnh mẽ và hồi sinh, chúng ta sẽ đoàn kết chiến thắng chống lại dịch Covid 19 sớm thôi!

Đà Nẵng cố lên, Việt Nam cố lên!

Trần Nguyễn Bảo Nhân/Trạng Tèo

Nằm Mơ Thấy Phượng Hoàng Đánh Đề Con Gì? Phượng Hoàng Là Số Mấy?

Mơ thấy phượng hoàng mang đến điềm báo gì?

Đây là giấc mơ có điềm báo nói đến bạn sẽ tìm được những vấn đề mà bản thân mình có được hay đang để ý đến cuộc sống. Bởi vì phượng hoàng là loài vật không có thật, đều là do trí tưởng tượng của con người. Nó đại diện cho thần thánh, bất tử là biểu tượng cho tình yêu thương và sự kiên nhẫn của con người

Nếu bạn nằm mơ thấy phượng hoàng bay vút lên trời thì đây là điềm báo mang đến may mắn cho bạn và gia đình. Mọi vấn đề trong cuộc sống cũng như trong công việc đều diễn ra thuận lợi. Hãy chuẩn bị đón nhận điều tốt đẹp sẽ đến với mình trong tương lai.

Đây là điềm báo nhắc nhở bạn là cần cố gắng trong mọi việc bởi nếu không những ước muốn của bạn sẽ tan biến nếu bạn không có sự cố gắng. Bên cạnh đó trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp tình cảnh khó khăn và thất bại. Có thể đây là điều sẽ khiến bạn chùn chân trước những kế hoạch trong tương lai. Nhưng nếu bạn từ bỏ là tự chính mình đánh mất cơ hội đấy, thay vì từ bỏ sao bạn không tự mình nỗ lực để có cơ hội thay đổi.

Giấc mơ phản ánh bạn đang cảm thấy không tự tin và sợ thất bại trong cuộc sống. Hãy tự tin và hoà nhịp vào cuộc sống hiện tại bằng cách mở rộng giao tiếp nói chuyện nhiều với những người xung quanh bạn.

Giấc mơ muốn báo mộng cho bạn biết là sắp tới bạn sẽ gặp chuyện gì đó rất tốt khiến cuộc sống của bạn thay đổi 1 cách tốt hơn.

Ngụ ý của giấc mơ mang đến tin vui đến với bạn, có thể gia đình bạn sẽ có 1 bé gái đáng yêu xuất hiện hay gia đình bạn sẽ có được may mắn lớn bất ngờ. Thế nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì bạn hãy tận hưởng trọn vẹn niềm vui của mình để tìm thêm động lực cho công việc sắp tới.

Nên đánh con số nào khi mơ thấy phượng hoàng?

Kết luận

Chúc anh em gặp nhiều may mắn !