Kiểm Tra Số Điện Thoại Của Mình Mang Ý Nghĩa Tốt Xấu Gì?

--- Bài mới hơn ---

 • Phần Mềm Xem Phong Thủy 4 Số Cuối Điện Thoại
 • Hút Tài Vận Nhờ Vào Ý Nghĩa Số Điện Thoại Theo Phong Thủy
 • Tìm Hiểu Ý Nghĩa Số Điện Thoại Đang Sử Dụng
 • Vì Sao Uống Nhiều Rượu, Bia Làm Trầm Trọng Thêm Chứng Tiểu Nhiều Lần?
 • Những Điều Kiêng Kị Khi Uống Sữa Đậu Nành
 • Tra cứu tìm sim số điện thoại đẹp nhằm mục đích gì?

  Bói phong thủy sim số điện thoại chính là việc làm vô cùng quan trọng. Bởi thông qua việc này bạn sẽ biết được sim phong thủy nào hợp các mệnh như kim, thổ… Đồng thời cho biết sim số đó có hợp tuổi mình hay không? Nếu sim số điện thoại đẹp sẽ đem lại nhiều lộc tài, suôn sẻ cho bạn trong công việc cũng như kinh doanh.

  Bên cạnh đó trong trường hợp kiểm tra sim số điện thoại không hợp phong thủy tuổi. Điều này sẽ gây ra nhiều khó khăn, xui xẻo cho bản thân bạn nhất là về sức khỏe và con đường lộc tài. Cần sớm tìm các phương pháp hóa giải để hạn chế đi những điều bất lợi.

  Xem số điện thoại phong thủy đẹp căn cứ vào đâu?

  Tiện ích của chúng tôi, sẽ dễ dàng giúp bạn biết được ý nghĩa số sim điện thoại của mình xấu hay tốt theo cửu tinh đồ pháp. Mỗi sim số sẽ có hung cát hoặc vận khí khác nhau. Nếu sim số điện thoại bạn sở hữu càng nhiều số 8, sẽ gặp càng nhiều may mắn, suôn sẻ, tài lộc.

  Tra cứu số điện thoại theo âm dương các con số

  Những con số chẵn lẻ ở trên điện thoại, sẽ giúp các bạn dễ dàng đánh giá được sim số mình đang dùng có đẹp hay không? Các con số này tương ứng với thuộc tính âm dương trong phong thủy. Nếu khi xem bói phong thủy số điện thoại cho kết quả 5/5 hay 5/6 thì sim số này sẽ đem lại nhiều vận may, lộc tài cho bản thân bạn.

  Dựa vào hành quẻ bát quái

  Công cụ xem ý nghĩa sim số điện thoại đẹp dựa vào hành quẻ bát quái. Để từ đó biết được quẻ hung hay cát, xấu hay đẹp. Nhằm giúp bạn có thể biết được sim số bản thân đang dùng có tốt với mình hay không. Nếu xấu sẽ sẽ chủ động tìm cách hóa giải, để tránh đi mọi điều xấu bất lợi có thể xảy ra.

  Mọi người trước nay vẫn quan niệm, những con số có đuôi 68,86,79… Hoặc những sim số tứ quý, tam hoa sẽ thể hiện vị thế hay đẳng cấp người sở hữu. Công cụ bói sim số điện thoại sẽ giúp bạn kiểm tra tổng số nút sim cao hay thấp. Nếu cao bản thân bạn sẽ gặp nhiều may mắn, lộc tài.

  Xem bói sim số điện thoại sẽ giúp bạn biết được sim số có hợp tuổi mình hay không? Nếu số đang dùng mà không hợp thì sớm tìm cách hóa giải để tránh đi những điều không may xảy ra. Ngược lại sẽ mang lại may mắn, vượng khí tài lộc cho bản thân bạn trong cuộc sống và công việc. Ngoài ra bạn cũng nên xem bói biển số xe để mang lại cảm giác an toàn cho bản thân trong quá trình sử dụng.

  Từ khóa: bói sim, bói sim điện thoại, bói sim phong thủy, bói số điện thoại, cách tính sim phong thủy, cách xem sim số đẹp, chấm điểm sim, chọn sim phong thủy, chọn sim số đẹp, kiểm tra số điện thoại, phong thủy số điện thoại, sim hợp tuổi, sim phong thủy hợp mệnh kim, sim phong thủy hợp mệnh thổ, sim phong thủy hợp tuổi, sim số đẹp phong thủy, sim số phong thủy, số điện thoại hợp tuổi, tìm sim số đẹp, tìm số điện thoại, tra cứu sim phong thủy, tra cứu số điện thoại, tra số điện thoại, xem bói sim, xem bói số điện thoại, xem phong thủy sim, xem phong thủy số điện thoại, xem sim hợp tuổi, xem sim phong thủy, xem số điện thoại hợp tuổi, xem số điện thoại phong thủy, xem ý nghĩa số điện thoại của mình, ý nghĩa sim số đẹp, ý nghĩa số điện thoại

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xem Bói Số Điện Thoại Tốt Hay Xấu Có Hợp Với Mình Hay Không?
 • 15 Điều Chắc Gì Bạn Đã Biết Về Quá Khứ Của Nebula
 • Ong Làm Tổ Trong Nhà Tốt Hay Xấu? Liệu Có Phải Sắp Phát Tài?
 • Tuổi Nào Hợp Nuôi Rùa Phong Thủy Trong Nhà? Cách Nuôi Rùa Nước Và Lưu Ý
 • Nuôi Rùa Tai Đỏ Dễ Hay Khó? Kinh Nghiệm Bạn Nên Đọc Khi Muốn Nuôi Rùa Tai Đỏ
 • Cách Xem Số Điện Thoại Đẹp, Tốt Hay Xấu

  --- Bài mới hơn ---

 • Coi Lịch Ngày 8/3/2021 Là Tốt Hay Xấu?
 • Chim Cú Mèo Bay Vào Nhà Là Điềm Báo Gì? Hên Hay Xui
 • Chim Bay Vào Nhà Là Điềm Báo Gì Tốt Hay Xấu? Nên Đánh Đề Con Gì?
 • Mơ Thấy Kỳ Đà Là Số Mấy ? Kỳ Đà Báo Hiệu Điều Gì Chuẩn Nhất ?
 • Nằm Mơ Thấy Kỳ Nhông Là Điềm Báo Gì? Tốt Hay Xấu?
 • Bài viết chia sẻ các yếu tố cơ bản của số điện thoại đẹp và hướng dẫn 2 cách xem số điện thoại đẹp, tốt xấu, giúp bạn đọc có cnhiều căn cứ để tìm để tận dụng tính tốt và hóa giải tính xấu của số điện thoại mà mình đang sử dụng.

  Bạn đang sở hữu một hoặc nhiều số điện thoại khác nhau để kết nối, liên lạc, duy trì mối quan hệ với gia đình, bạn bè, đối tác kinh doanh. Bạn nghe nhiều người nói đến số điện thoại đẹp, cải vận và bạn băn khoăn không biết số điện thoại của mình có đẹp không, tốt xấu thế nào?

  Xem số điện thoại của mình tốt hay xấu, cách kiểm tra số điện thoại đẹp.

  Cách xem số điện thoại đẹp, tốt hay xấu

  2. Cách xem số điện thoại tốt hay xấu

  Hiện tại, để xem, kiểm tra số điện thoại tốt hay xấu, chúng ta có có thể sử dụng 2 cách sau đây

  2.1. Kiểm tra số điện thoại tốt xấu bằng công cụ trực tuyến

  Cùng với sự phát triển của công nghệ, cách xem số điện thoại đẹp xấu của người dùng cũng sẽ dễ dàng, đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, các ứng dụng xem bói sim phong thủy sẽ tự động phân tích và trả về cho bạn kết quả phù hợp.

  Cách kiểm tra số điện thoại tốt hay xấu trực tuyến được thực hiện như sau:

  Bước 1: Sau khi cài đặt ứng dụng, các bạn truy cập vào ứng dụng trên điện thoại

  Bước 2: Nhập số điện thoại, nhập giờ sinh, ngày tháng năm sinh, ấn tìm số để xem lời giải chi tiết

  Hướng dẫn kiểm tra số điện thoại tốt hay xấu bằng công cụ trực tuyến.

  2.2. Cách kiểm tra số điện thoại đẹp theo cách thủ công.

  Ngoài cách xem số điện thoại đẹp theo cách trực tuyến, chúng ta cũng có thể kiểm tra số điện thoại tốt xấu theo cách thủ công. Căn cứ vào các yếu tố về số điện thoại đẹp ở mục 1, chúng ta có thể tự phân tích số điện thoại mình đang sử dụng có đẹp hay không theo những gợi ý sau:

  – Xem số điện thoại tốt xấu theo theo tính chất công việc:

  Số điện thoại sử dụng không chỉ cần hình thức đẹp mà còn phải phù hợp với công việc của người sở hữu nó. Ví dụ, với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, môi giới bất động sản, mua bán oto, …, số điện thoại cần phải có hình thức đẹp và chứa các con số may mắn như 26, 68 để mang lại may mắn, tài lộc,… Ngược lại, những người làm viên chức, công nhân viên,.., số điện thoại đẹp về hình thức thì không quá quan trọng.

  – Kiểm tra số điện thoại tốt hay xấu dựa vào tuổi của chủ nhân

  Ngoài hình thức bên ngoài, số điện thoại cũng cần phải phù hợp với nội tại bên trong (bản mệnh, tuổi tác) của chủ sở hữu.

  Chi tiết cách tính số điện thoại theo tuổi đã được chúng tôi biên tập ở bài viết này, các bạn vui lòng bấm vào link bài viết để tham khảo

  – Xem số điện thoại đẹp xấu dựa vào quan điểm dân gian

  Dân gian quan niệm, số điện thoại có chứa các số tiến, số lặp, số kép,…, cùng các số đẹp như 86, 68, 79, 39, 78, 569, 1368,… là các số điện thoại đẹp, mang đến nhiều tài lộc, hỗ trợ tốt cho công việc của chủ nhân. Các bạn có thể dựa vào các cặp số, chuỗi số này để xem xét số điện thoại của mình tốt hay xấu.

  http://localhost/thuthuatxhome.com/cach-xem-so-dien-thoai-dep-tot-hay-xau-54683n.aspx

  Kiểm tra số điện thoại đẹp, có phù hợp với tuổi của mình hay không là bước đầu tiên mà bạn cần làm trước khi có ý định tiếp tục sử dụng hay thay thế số điện thoại mình đang sử dụng. Nếu không có nhiều kiến thức về ngũ hành, phong thủy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các ứng dụng xem bói sim phong thủy trực tuyến để có lời luận giải chính xác và chi tiết nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • #3 Cách “bói Sim 4 Số Cuối” Đơn Giản Mà Chính Xác
 • Nằm Mơ Thấy Rùa Đánh Con Gì? Lưu Ngay Con Số Này Đảm Bảo Trúng Lớn
 • Xem Lịch Ngày 10 Tháng 5 Năm 2022
 • Xem Lịch Ngày 10 Tháng 8 Năm 2022
 • Xem Lịch Ngày 25 Tháng 10 Năm 2022
 • 6 Cách Đơn Giản Kiểm Tra Phong Thủy Nhà Tốt Hay Xấu

  --- Bài mới hơn ---

 • Tên Khánh Vân Tốt Hay Xấu Có Nên Đặt Tên Cho Con Không?
 • Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy
 • Tên Minh Phong Tốt Hay Xấu Có Nên Đặt Cho Con Không?
 • Mộng Tinh Là Gì? Tốt Hay Xấu? Có Phải Do Bệnh Yếu Sinh Lý Không?
 • Mộng Tinh Là Gì? Tốt Hay Xấu? Cách Chữa Trị Mộng Tinh Hiệu Quả
 • 1. Quan sát tầm nhìn của ngôi nhà

  Đứng trước cửa nhà, nhìn ra ngoài và xem có công trình lớn hoặc chướng vật đối diện với bạn, đồng thời sản sinh “ám tiến sát” trong phong thuỷ học hay không? (Vệ tinh, dây điện của hàng xóm, cột dây điện trên đường, tháp nhọn của nhà thờ, hoặc 1 con đường dài vừa đúng hướng vào cửa chính nhà bạn – những thứ này đều được gọi là “ám tiến sát”.)

  Nếu như có bất cứ vật “ám tiến sát” nào đối diện với cửa chính nhà bạn, thì phương pháp hóa giải đơn giản chỉ là đặt trước của 1 chiếc gương bát quái hướng ra ngoài.

  2. Dùng la bàn kiểm tra vị trí nhà

  Đứng trước cửa nhà dùng la bàn để kiểm tra vị trí của căn nhàsau đó viết lại kết quả rồi mang so sánh với phương hướng tốt nhất cho cung mệnh của bạn.

  Lưu ý: Bạn có thể dùng loại la bàn kim chỉ nam nam đồng quân hoặc loại tinh xảo như la bàn Trung Quốc (la kinh), nhưng bạn nhất thiết phải làm sao cho hướng kim chỉ Bắc trùng với điểm chính Bắc. Ngoài ra, nếu như trong tay không có la bàn, bạn cũng có thể dùng bản đồ đường đi để tìm ra hướng căn nhà.

  3. Kiểm tra lối ra vào nhà

  Hãy quan sát và chắc chắn không có bất cứ đồ vật gì ngăn chặn luồng khílưu thông vào nhà bạn. Đặc biệt, trước cửa nhà, trong, ngoài đều phải sáng sủa rộng rãi.

  4. Kiểm tra nhà bếp

  Bạn đứng ở vị trí chuẩn bị đồ ăn, quan sát xem lưng bạn có quay ra cửa hay không? Nếu có, hãy sửa lại nhà bếp để sao cho bạn vừa có thể chuẩn bị đồ ăn vừa có thế nhìn thấy cửa.

  Ngoài ra các nguyên tố nước trong nhà bếp cũng không được xung đột với hoả hành. Nói cách khác, là bếp ga không trực tiếp nằm ngay cạnh vòi nước hoặc tủ lạnh.

  5. Kiểm tra phòng ngủ

  Xác định lại xem trên giường có treo vật gì hoặc là những thứ khiến cho bạn cảm thấy bị áp lực như bức tranh dày nặng hay tủ áo to không.

  Lúc ngồi ở trên giường, cần chắc chắn rằng bạn không thể nhìn thấy chính mình qua bất cứ chiếc gương nào. Nếu có, bạn có thể di dời gương, hoặc che gương lại, hoặc đem gương đặt ở 1 nơi xa phòng ngủ.

  6. Vườn hoa không được thẳng hướng cửa nhà

  Nếu như nhà có vườn hoa bạn cần chú ýkhông nên để lối đi từ vườn đâm thẳng vào cửa chính nhà bạn, bởi vì trông nó giống như mũi tên đâm vào nhà, cực không tốt cho phong thủy.

  Bên cạnh đó,khi bạn đã có trang bị kiến thức tự xem phong thủy, có thể xây thêm bể nước đúng với mệnh của mình để gia tăng tài khí.

  *Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

  Theo Lê Lê/Khám phá

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Cách Đơn Giản Tự Kiểm Tra Phong Thủy Nhà Tốt Hay Xấu
 • Luận Giải Tên Lương Ngọc Anh Tốt Hay Xấu ?
 • Ý Nghĩa Tên Đông Nghi Và Luận Giải Tên Đông Nghi Tốt Hay Xấu
 • Xem Bói Tên Cho Con Hay, Ý Nghĩa Và Hợp Theo Phong Thủy
 • Uống Cafe Có Mất Sữa Không? Đang Cho Con Bú Có Được Uống Cafe?
 • 6 Cách Đơn Giản Tự Kiểm Tra Phong Thủy Nhà Tốt Hay Xấu

  --- Bài mới hơn ---

 • 6 Cách Đơn Giản Kiểm Tra Phong Thủy Nhà Tốt Hay Xấu
 • Tên Khánh Vân Tốt Hay Xấu Có Nên Đặt Tên Cho Con Không?
 • Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy
 • Tên Minh Phong Tốt Hay Xấu Có Nên Đặt Cho Con Không?
 • Mộng Tinh Là Gì? Tốt Hay Xấu? Có Phải Do Bệnh Yếu Sinh Lý Không?
 • 6 cách đơn giản tự kiểm tra phong thủy nhà tốt hay xấu

  26/10/2018

  1. Quan sát tầm nhìn của ngôi nhà

  Đứng trước cửa nhà, nhìn ra ngoài và xem có công trình lớn hoặc chướng vật đối diện với bạn, đồng thời sản sinh “ám tiến sát” trong phong thuỷ học hay không? (Vệ tinh, dây điện của hàng xóm, cột dây điện trên đường, tháp nhọn của nhà thờ, hoặc 1 con đường dài vừa đúng hướng vào cửa chính nhà bạn – những thứ này đều được gọi là “ám tiến sát”.)

  Nếu như có bất cứ vật “ám tiến sát” nào đối diện với cửa chính nhà bạn, thì phương pháp hóa giải đơn giản chỉ là đặt trước của 1 chiếc gương bát quái hướng ra ngoài.

  2. Dùng la bàn kiểm tra vị trí nhà

  Đứng trước cửa nhà dùng la bàn để kiểm tra vị trí của căn nhà sau đó viết lại kết quả rồi mang so sánh với phương hướng tốt nhất cho cung mệnh của bạn.

  Lưu ý: Bạn có thể dùng loại la bàn kim chỉ nam nam đồng quân hoặc loại tinh xảo như la bàn Trung Quốc (la kinh), nhưng bạn nhất thiết phải làm sao cho hướng kim chỉ Bắc trùng với điểm chính Bắc. Ngoài ra, nếu như trong tay không có la bàn, bạn cũng có thể dùng bản đồ đường đi để tìm ra hướng căn nhà.

  3. Kiểm tra lối ra vào nhà

  Hãy quan sát và chắc chắn không có bất cứ đồ vật gì ngăn chặn luồng khí lưu thông vào nhà bạn. Đặc biệt, trước cửa nhà, trong, ngoài đều phải sáng sủa rộng rãi.

  4. Kiểm tra nhà bếp

  Bạn đứng ở vị trí chuẩn bị đồ ăn, quan sát xem lưng bạn có quay ra cửa hay không? Nếu có, hãy sửa lại nhà bếp để sao cho bạn vừa có thể chuẩn bị đồ ăn vừa có thế nhìn thấy cửa.

  Ngoài ra các nguyên tố nước trong nhà bếp cũng không được xung đột với hoả hành. Nói cách khác, là bếp ga không trực tiếp nằm ngay cạnh vòi nước hoặc tủ lạnh.

  5. Kiểm tra phòng ngủ

  Xác định lại xem trên giường có treo vật gì hoặc là những thứ khiến cho bạn cảm thấy bị áp lực như bức tranh dày nặng hay tủ áo to không.

  Lúc ngồi ở trên giường, cần chắc chắn rằng bạn không thể nhìn thấy chính mình qua bất cứ chiếc gương nào. Nếu có, bạn có thể di dời gương, hoặc che gương lại, hoặc đem gương đặt ở 1 nơi xa phòng ngủ.

  6. Vườn hoa không được thẳng hướng cửa nhà

  Nếu như nhà có vườn hoa bạn cần chú ý không nên để lối đi từ vườn đâm thẳng vào cửa chính nhà bạn, bởi vì trông nó giống như mũi tên đâm vào nhà, cực không tốt cho phong thủy.

  Bên cạnh đó, khi bạn đã có trang bị kiến thức tự xem phong thủy, có thể xây thêm bể nước đúng với mệnh của mình để gia tăng tài khí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Luận Giải Tên Lương Ngọc Anh Tốt Hay Xấu ?
 • Ý Nghĩa Tên Đông Nghi Và Luận Giải Tên Đông Nghi Tốt Hay Xấu
 • Xem Bói Tên Cho Con Hay, Ý Nghĩa Và Hợp Theo Phong Thủy
 • Uống Cafe Có Mất Sữa Không? Đang Cho Con Bú Có Được Uống Cafe?
 • Uống Cafe Sữa Có Tốt Không? Tại Sao Không Nên Uống Cà Phê Sữa Quá Nhiều?
 • Sim Tốt Xấu Là Gì? Cách Xem Số Điện Thoại Tốt Hay Xấu Theo Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Tại Sao Bị Căng Thẳng? Stress Có Tốt Không Và Khi Nào Nó Gây Hại?
 • Sakura, Nắm Tay Tôi Chương 40: Sasuke
 • Xem Ngày 9/4/2018 Tốt Hay Xấu
 • Xem Ngày Tốt Cho Cưới Hỏi, Làm Nhà, Xuất Hành
 • Tiểu Nhiều Do Uống Bia Là Tốt Hay Xấu Cho Thận
 • Dựa vào cách xem số điện thoại tốt hay xấu để biết sim tốt hay xấu?

  Theo cách xem số điện thoại tốt xấu thì số điện thoại tốt không đơn giản là số dễ nhớ, số đẹp hay tổng số nút cao. Thay vào đó, số điện thoại tốt theo phong thủy cần có nhiều yếu tố hợp với cá nhân người dùng. Giúp đem lại may mắn, tài lộc. Thậm chí, trường kỳ cải tạo vận khí để người dùng học gì cũng nhanh, làm gì cũng thành. Sớm ngày thăng quan phát tài.

  Các chuyên gia chuyên xem số điện thoại tốt hay xấu cho biết số điện thoại xấu là số không hợp với bản thân người dùng. Số có thể có dãy số rất đẹp, chứa nhiều cặp số mang hàm ý tích cực, người khác dùng rất tốt. Bởi lẽ, nếu số đó không hợp với bản mệnh, giờ sinh, ngày tháng năm sinh… của người dùng thì dù hình thức có đẹp thế nào vẫn là số điện thoại xấu.

  Cách đánh giá xem sim tốt xấu theo phong thủy

  Từ khái niệm số điện thoại tốt theo phong thủy và số điện thoại xấu theo phong thủy trên, chúng ta có thể hiểu đơn giản là số điện thoại tốt hay xấu theo phong thủy phụ thuộc rất ít vào bản thân số đó. Điều quan trọng là độ phù hợp của số điện thoại đó như thế nào. Số càng hợp thì càng tốt, càng đem lại may mắn cho người dùng và ngược lại.

  Hiện có khá nhiều yếu tố để đánh giá xem số sim tốt xấu theo phong thủy. Tuy nhiên, có thể tổng hợp thành 5 yếu tố chính mà mọi người nhất định phải biết gồm:

  Người xưa cho rằng âm dương tạo nên toàn bộ vũ trụ. Chỉ khi âm dương cân bằng thì mọi sự mới có thể cân bằng. Với con người cũng vậy, việc dùng số âm dương cân bằng hoặc lệch âm (nếu thuộc con giáp dương) và ngược lại sẽ giúp tài lộc sinh sôi, gặp nhiều may mắn.

  Số điện thoại hợp phong thủy cũng cần hợp với ngũ hành bản mệnh của người dùng. Tốt nhất theo xem bói số điện thoại tốt xấu thì bạn nên chọn các số tương sinh với bản mệnh (ví dụ: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ…). Trường hợp không chọn được số tương sinh thì cũng nên chọn số tương hỗ để hỗ trợ cho bản mệnh. Qua đó, giúp người dùng được thuận thuận, lợi lợi.

  Đây cũng là yếu tố để đánh giá sim phong thủy cũng như xem số điện thoại tốt hay xấu. Do chúng ta đang ở thời kỳ hạ nguyên, thuộc vận 8, do sao Bát bạch quản. Do đó, số 8 sẽ trở thành con số mang đầy vượng khí. Trong số điện thoại có càng nhiều số 8 thì người dùng càng nhận được nhiều may mắn từ sao Bát bạch.

  Khi kiểm tra số điện thoại tốt xấu cũng như tính sim phong thủy thì các quan niệm dân gian như tổng số nút cao, các số nút có hàm nghĩa đặc biệt cũng được vận dụng.

  Kiểm tra xem số điện thoại bạn đang dùng tốt hay xấu

  Căn cứ vào 5 yếu tố để đánh giá xem số điện thoại tốt xấu theo phong thủy trên, bạn có thể xác định số điện thoại mình dùng là tốt hay xấu, hợp hay không. Tuy nhiên, cách tính số điện thoại tốt xấu này thường khá phức tạp, đòi hỏi người có am hiểu về phong thủy sim. Do đó, cách tốt nhất là bạn nên dùng các công cụ xem bói số điện thoại chuyên dụng, được nhiều người tin dùng như ứng dụng [XEM PHONG THỦY SIM].

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lịch Âm Ngày 5 Tháng 3 Năm 2013
 • Lịch Âm Ngày 5 Tháng 3 Năm 2012
 • Comic: Tối Cường Phản Phái
 • Răng Khểnh Là Gì?răng Khểnh Đẹp Hay Xấu?làm Răng Khểnh Giá Bao Nhiêu
 • Môi Dày Có Ý Nghĩa Gì? Đẹp Hay Xấu? Môi Dày Phải Làm Sao Để Đẹp Hơn
 • Cách Xem Bói Số Điện Thoại Tốt Hay Xấu Có Hợp Với Mình Hay Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Kiểm Tra Số Điện Thoại Của Mình Mang Ý Nghĩa Tốt Xấu Gì?
 • Phần Mềm Xem Phong Thủy 4 Số Cuối Điện Thoại
 • Hút Tài Vận Nhờ Vào Ý Nghĩa Số Điện Thoại Theo Phong Thủy
 • Tìm Hiểu Ý Nghĩa Số Điện Thoại Đang Sử Dụng
 • Vì Sao Uống Nhiều Rượu, Bia Làm Trầm Trọng Thêm Chứng Tiểu Nhiều Lần?
 • Hiện nay có rất nhiều cách bói số điện thoại tốt hay xấu cùng với nhu cầu xem bói số điện thoại kéo theo tăng nhanh? Là bởi vì ngày nay, sim số điện thoại dần dần đã trở thành vật phẩm bất ly thân của mỗi người chúng ta. Nó gắn liền với hoạt động trao đổi, kinh doanh, tình duyên, gia đạo. Theo đó, nhiều người có nhu cầu muốn biết được số điện thoại nói lên điều gì, tốt hay xấu, hợp mệnh hay không để từ đó thay đổi sao cho phù hợp với bản thân mình. Vì vậy, cách xem bói số điện thoại nào là chính xác thì mời quý bạn đọc cùng chúng tôi bật mí ngay sau đây.

  1. Cách bói số điện thoại tốt hay xấu?

  – Số điện thoại đẹp, dễ nhớ: Theo cách xem số điện thoại tốt hay xấu này thường là những con số có đuôi liên hoàn hoặc trong dãy có nhiều con số lặp đi lặp lại dễ nhớ, dễ thuộc. Có người cho rằng số điện thoại theo năm sim hay ngày kỷ niệm đáng nhớ là một con số đẹp của riêng họ.

  – Sim không có cặp số 49, 53 – con số tử theo dân gian, số 4 – vì số 4 phát âm Hán Việt là “tứ” đồng âm với tử.

  – Sim tài lộc, thần tài, ông địa có cặp số 86 – phát lộc, 68 – lộc phát, 98 – cửu phát

  Những cách bói số điện thoại này tuy phổ biến và được nhiều người vận dụng nhưng chưa thực sự đầy đủ và hợp phong thủy. Mà cần phải xét trên nhiều phương diện khác nhau để tổng hòa được các yếu tố phong thủy.

  2. Cách kiểm tra sim có hợp với mình không có hợp với mình không

  Trong vũ trụ này, “Thiên – địa – nhân” là 3 yếu tố có mối tương quan gắn liền với nhau. Trong đó, con người được coi là trung tâm của vũ trụ, là sự sống hiện hữu một cách biện chứng trên cõi đời này. Và trên thực tế, bản thân mỗi một cá thể con người cũng được xem như một vũ trụ thu nhỏ. Mà ở đó, những đặc điểm ngày tháng năm sinh, giới tính, tướng mạo đều có thể suy đoán được, để từ đó kết luận vận mệnh, thịnh suy của cả một cuộc đời. Chính vì tính cá thể riêng biệt ấy mà con người sẽ có những năng lượng riêng phù hợp với bản thân mình. Và sim số điện thoại chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến vận khí của mỗi người. Theo cách xem bói số điện thoại có hợp với mình không cần xét hai yếu tố:

  Theo cách bói sim điện thoại thì ngũ hành gồm 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ sẽ có một quy luật vận hành thuận theo tính chất của đất trời. Một chiếc sim được coi là hợp mệnh nếu có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh người sử dụng. Năm sinh mỗi một người sẽ tương ứng với 10 Thiên can, 12 Địa chi và ngũ hành nạp âm.

  Lấy ví dụ đơn giản cho cách xem bói số điện thoại này như sau: người sinh năm 1994 là Giáp Tuất bản mệnh Sơn Đầu Hỏa nên sim có ngũ hành tương sinh thuộc hành Mộc và sim có ngũ hành tương hỗ hành Hỏa sẽ là sim hợp mệnh Hỏa.

  Mỗi một người từ khi sinh ra đã mang theo yếu tố Tứ trụ (giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh). Tuy nhiên, chiếu theo cách xem số điện thoại đẹp hay xấu này thì dãy Tứ Trụ này luôn trong trạng thái mất cân bằng năng lượng. Một chiếc sim được coi là đẹp khi có hành dãy số bổ khuyết cho Tứ trụ người dùng, được gọi là Dụng thần.

  Ví dụ: Người có tứ trụ nhật nguyên là Kim cường vượng, thì cần phải có những con số thuộc hành Thủy, Mộc Hỏa để giúp cân bằng sinh khí. Không nên chọn hành Thổ, Kim vì đây là 2 yếu tố Kỵ thần, sẽ khiến cho vận khí sa sút, sức khỏe gặp vấn đề.

  Cách xem số điện thoại tốt hay xấu theo yếu tố âm dương

  Trong phong thủy ngũ hành người ta quy ước số lẻ mang dấu (+) và số chẵn mang dấu âm. Theo cách bói sim điện thoại thì một dãy số điện thoại đẹp là yếu tố âm dương trong đó phải cân bằng hài hòa.

  Cụ thể chi tiết trong cách bói số điện thoại thì những người thuộc các năm âm như Tỵ, Mão, Mùi, Sửu, Hợi, Dậu nên chọn sim “vượng Dương” nhiều số lẻ. Ngược lại những người sinh năm Dương như Tý, Dần, Ngọ, Thân, Thìn, Tuất cần chọn dãy số “vượng Âm” để cân bằng vận khí.

  3. Cách xem số điện thoại tốt xấu hợp phong thủy

  Việc xem số điện thoại của mình như thế nào không chỉ dựa trên phương diện số điện thoại có hợp với bản thân hay không, mà còn cần phải đáp ứng đầy đủ cùng lúc 05 những tiêu chí phong thủy:

  • Cách xem bói số điện thoại theo âm dương cân bằng: yếu tố âm dương phải cân bằng giữa các dãy số, nếu bản thân dãy sim chưa cân bằng thì cần hòa hợp âm dương với năm sinh của mệnh chủ.

  • Cách xem số điện thoại tốt hay xấu theo ngũ hành tương sinh: Số điện thoại có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh, bổ khuyết hành suy trong tổ hợp tứ trụ của mệnh chủ.

  • Cách xem số điện thoại đẹp hay xấu theo cửu tinh đồ pháp: Trong thời kỳ Hạ Nguyên Vận 8 hiện nay, sao Bát Bạch là sao vượng khí và sao cửu Tử sẽ là sao sinh khí. Vì vậy nếu sim có mặt con số 8 và 9 thì sẽ tạo ra năng lượng tốt.

  • Cách bói số điện thoại theo quẻ Kinh Dịch: Dãy sim dựa vào quẻ Chủ phải tương ứng với quẻ Dịch Cát/Đại Cát/Cát Hanh. Xem dãy sim bạn đang sử dụng thuộc hành quẻ nào, mời quý bạn tham khảo tại [BÓI SIM THEO KINH DỊCH CHUẨN NHẤT]

  • Cách bói sim điện thoại theo quan niệm dân gian: Một số điện thoại đẹp theo dân gian phải có các cặp số tốt như 86 (phát lộc), 68 (lộc phát) 98 (Cửu phát). Hoặc có tổng số nút sim cao và già trị các số tăng dần về cuối.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 15 Điều Chắc Gì Bạn Đã Biết Về Quá Khứ Của Nebula
 • Ong Làm Tổ Trong Nhà Tốt Hay Xấu? Liệu Có Phải Sắp Phát Tài?
 • Tuổi Nào Hợp Nuôi Rùa Phong Thủy Trong Nhà? Cách Nuôi Rùa Nước Và Lưu Ý
 • Nuôi Rùa Tai Đỏ Dễ Hay Khó? Kinh Nghiệm Bạn Nên Đọc Khi Muốn Nuôi Rùa Tai Đỏ
 • Phụ Nữ Có Nên Ngoại Tình Không?
 • Cách Kiểm Soát Cholesterol Xấu Và Tốt

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Xem Tướng Con Gái Cằm Chẻ
 • Cằm Chẻ Là Gì? Phụ Nữ Cằm Chẻ Là Tốt Hay Xấu Và Ý Nghĩa Gì?
 • Mưa Đá Ngày Mùng 1 Tết Nguyên Đán Là Điều May Mắn?
 • Nghĩ Về Mưa Rào Mưa Đá Trong Đêm Giao Thừa Và Đầu Năm Mới
 • Đêm Giao Thừa Trời Mưa Tầm Tã, Điềm Gì?
 • Cholesterol không phải đều xấu. Trên thực tế, cholesterol là một chất béo thiết yếu. Nó cung cấp sự ổn định trong mọi tế bào của cơ thể. Trong cơ thể con người có 2 loại lipoprotein mang cholesterol đến và đi từ tế bào. Một loại là lipoprotein tỷ trọng thấp, hay còn gọi là LDL, loại còn lại là lipoprotein tỷ trọng cao, chính là HDL. Thông thường sẽ phải làm xét nghiệm máu để định lượng các thành phần này.

  Để di chuyển trong máu, cholesterol phải được vận chuyển bởi các phân tử trợ giúp gọi là lipoprotein. Mỗi lipoprotein có định tính riêng về cholesterol và mỗi loại hoạt động khác nhau với cholesterol mà nó chuyên chở.

  HDL-cholesterol tốt

  HDL là viết tắt của lipoprotein tỷ trọng cao. Mỗi hạt cholesterol HDL là một đốm màu siêu nhỏ bao gồm một vành lipoprotein bao quanh một tâm cholesterol. Hạt cholesterol HDL đậm đặc so với các loại hạt cholesterol khác, vì vậy nó được gọi là tỷ trọng cao.

  HDL-cholesterol tốt, hoạt động giống như người quét đường, thu dọn LDL ra khỏi các động mạch và đưa về gan, nơi mà LDL sẽ bị phân hủy và tống ra ngoài cơ thể. Nhưng HDL không loại bỏ hoàn toàn LDL, chỉ 1/4 đến 1/3 cholesterol trong máu bị HDL mang đi. Mức HDL khỏe mạnh có thể bảo vệ cơ thể trước nhồi máu cơ tim và đột quỵ. Ngược lại lượng HDL thấp làm tăng nguy cơ bệnh tim mạch.

  HDL làm giảm, tái sử dụng và tái chế LDL bằng cách vận chuyển nó đến gan, nơi nó có thể được xử lý lại. HDL hoạt động như một đội bảo trì cho các bức tường bên trong (nội mạc) của các mạch máu. Tổn thương các bức tường bên trong là bước đầu tiên trong quá trình xơ vữa động mạch, gây ra các cơn đau tim và đột quỵ. HDL chà tường sạch sẽ và giữ cho nó khỏe mạnh.

  Các hoạt động thể chất giúp tăng lượng cholesterol tốt.

  Nên làm gì nếu HDL thấp?

  Trong trường hợp lượng HDL thấp, người bệnh sẽ thực hiện nhiều bước để tăng mức HDL và giảm nguy cơ bệnh tim như sau:

  Tập thể dục: Các hoạt động thể chất giúp tăng lượng HDL. Hãy tập các bài tập vừa sức ít nhất 30 phút/ngày.

  Giữ cân nặng khỏe mạnh: Bên cạnh việc cải thiện mức HDL, kiểm soát cân nặng, không để thừa cân béo phì để giảm nguy cơ các bệnh tim mạch và nhiều vấn đề sức khỏe khác.

  Nên bổ sung thực phẩm chứa nhiều HDL trong thực vật, các loại hạt và cá như cá hồi hoặc cá ngừ.

  Cai thuốc lá, vì thuốc lá làm giảm HDL, khi ngừng hút, lượng HDL có thể tăng lên

  LDL-cholesterol xấu

  Nếu cơ thể bị tăng LDL, nghĩa là có quá nhiều LDL trong máu. Phần LDL dư thừa này, cùng với một số chất khác, tạo thành mảng bám. Những mảng bám này tụ trên thành động mạch, gọi là xơ vữa động mạch.

  Bệnh mạch vành xảy ra khi mảng bám tích tụ trong thành các động mạch của tim, khiến các động mạch càng lúc càng xơ chai và hẹp lại. Lúc này, máu lưu thông sẽ bị hạn chế hoặc bị nghẽn. Bởi tim nhận oxy từ máu, tình trạng này làm tim không nhận đủ lượng oxy. Vấn đề này có thể gây ra chứng đau thắt ngực, hoặc khi dòng máu bị tắc hoàn toàn sẽ gây nhồi máu cơ tim.

  Khi LDL cao nên kiêng ăn gì?

  Nên ăn giảm lượng muối xuống dưới 5g/ngày bằng cách hạn chế sử dụng muối trong nấu ăn; chọn những thực phẩm tươi, tránh thực phẩm chế biến sẵn, đóng hộp.

  Người bị mỡ máu cao cần hạn chế tối đa việc sử dụng các loại đồ uống có cồn. Hạn chế sử dụng đồ uống, thực phẩm chứa đường, đặc biệt là nước ngọt. Tránh hút thuốc lá hoặc tiếp xúc với thuốc lá.

  Cần chú ý hạn chế các thực phẩm giàu cholesterol trong mỗi bữa ăn, đặc biệt là não, bầu dục, gan, nội tạng động vật. Không nên ăn nhiều trứng, do lòng đỏ trứng rất giàu cholesterol. Người bệnh cần giảm thiểu hàm lượng thịt đỏ trong bữa ăn vì đây là một trong những loại thực phẩm có hàm lượng cholesterol cao. Ngoài ra, cũng nên hạn chế các loại thịt mỡ, thịt có gân, da động vật…

  Chất béo no không chỉ làm tăng hàm lượng cholesterol mà còn làm tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Do đó, cần hạn chế sử dụng các thực phẩm chứa chất béo no như mỡ, bơ, nước luộc thịt trong khẩu phần ăn của bệnh nhân mỡ máu.

  Hạn chế ăn tối muộn: Tối muộn là thời điểm năng lượng tiêu hao ít nhất trong ngày. Việc ăn tối quá muộn có thể khiến hàm lượng cholesterol nạp vào không kịp tiêu hóa, đọng lại tại thành động mạch. Tình trạng này lâu ngày có thể gây xơ vữa động mạch. Vì vậy, nên sắp xếp thời gian ăn tối sớm, kết hợp tập thể dục điều độ để hàm lượng chất béo nạp vào cơ thể bị tiêu hao.

  Theo chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Carb Là Gì? Vì Sao Bạn Cần Quan Tâm Nó Trong Chế Độ Ăn?
 • Thường Xuyên Ăn Đậu Bắp Mỗi Ngày Bạn Sẽ Thấy Được Lợi Ích Không Ngờ
 • Uống Nước Đậu Bắp Sống
 • Đừng “thần Thánh Tác Dụng Của Đậu Bắp Với Bệnh Xương Khớp
 • Đi Tiểu Nhiều Sau Khi Uống Bia Rượu Có Sao Không?
 • Bói Ý Nghĩa 4 Số Đuôi Điện Thoại? Cách Tính 4 Số Cuối Sim Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Mot Tram Dieu Nen Biet Ve Phong Tuc Viet Nam
 • Điềm Báo Tương Lai Khi Ong Làm Tổ Ở Bát Hương
 • Lịch Âm Ngày 27 Tháng 8 Năm 2022
 • Xem Ngày 24 Tháng 11 Năm 2022 Tốt Hay Xấu Là Ngày Mấy Âm Lịch
 • Ngày 28 Tháng 8 Năm 2022 Là Ngày Tốt Hay Xấu? Xem Ngày 28/8/2020
 • Ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại là 1 trong những cách xem ý nghĩa sim và cách xem 4 số cuối điện thoại là một trong những cách tính sim hiện nay. Nhưng đa phần những người dùng sim điện thoại ngày nay đều tham khảo những dòng sim có 4 số đuôi đẹp, hợp phong thuỷ bởi lẽ họ cho rằng ý nghĩa 4 số cuối điện thoại của một dãy số sim điện thoại chính là biểu trưng cho giá trị của sim. Xem 4 số đuôi điện thoại thể hiện lên ý nghĩa của chiếc sim và ý nghĩa phong thuỷ mà nó sẽ mang lại cho người sử dụng. Vậy làm sao xem bói sim theo ý nghĩa 4 số cuối điện thoại. chúng tôi sẽ cung cấp một cách chi tiết, rõ nét nhất cho bạn thông qua bài viết hướng dẫn cách bói sim 4 số cuối điện thoại sau để biết 4 số cuối điện thoại nói lên điều gì.

  Bói sim theo ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại là gì? Bói 4 số cuối điện thoại có tác dụng gì?

  Bói số điện thoại theo phong thủy 4 số cuối điện thoại đang rất phổ biến. Người ta đánh giá dãy sim tốt – xấu, cản trở hay phù mệnh đều thông qua 4 con số này. Bằng nhiều cách tính khác nhau sẽ có những phân loại ý nghĩa 4 số đuôi số điện thoại khác nhau.

  Thông thường ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại luôn là đề tài được nhiều người quan tâm nhất, vì vậy bói sim theo ý nghĩa 4 số cuối điện thoại nhằm giúp chủ sở hữu lựa chọn được những chiếc sim điện thoại mang điều may mắn cho người sử dụng như dãy 4 con số cuối đại diện cho ý nghĩa tốt lành, thu tài phát lộc, đón vận hên,…

  Người ta sẽ dùng những phương pháp xem bói 4 số cuối điện thoại thông dụng ngày nay để đánh giá ý nghĩa của sim như sau:

  – Bói ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại theo tổng nút 4 số cuối

  Cách bói 4 số cuối điện thoại theo tổng số 4 nút cuối là cách bói được ứng dụng rộng rãi ngày nay, dựa vào tổng số nút của 4 số cuối đuôi mà chúng ta có được con số tổng nút và lấy số cuối của kết quả đó sẽ được con số may mắn hay không may mắn đều mang một ý nghĩa riêng từ 1 đến 9 trên thang điểm 10 như sau:

  Phương pháp xem bói số điện thoại 4 số cuối này được tính bằng cách lấy 4 số cuối chia cho 80 rối lấy phần lẻ trong kết quả chia được nhân tiếp cho 80 được kết quả cuối cùng. Ví dụ như khi lấy 4 con số cuối chia cho 80 được con số 123,456 thì chúng ta lấy phần sau dấu “,” là 0,456 và sau đó nhân tiếp cho 80, ta được con số 36 sau đó chúng ta lấy kết qua có 2 chữ số đó tra cứu trên bảng con số may mắn Hung Cát để tìm hiểu được ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại.

  – Bói sim theo ý nghĩa 4 số cuối điện thoại và ý nghĩa các bộ số

  Theo cách tính 4 số cuối điện thoại trong khái niệm quan niệm dân gian về các con số đẹp 4 chữ số, mỗi dãy 4 con số đẹp điều được mang một ý nghĩa khác nhau và đây là cách dễ nhận biết, dễ ứng dụng vào các tìm, mua sim của nhiều người sử dụng. Với cách tính sim phong thủy 4 số cuối thì cặp 4 con số đẹp theo quan niệm thông thường là những dãy số giống nhau, dãy số tiến lớn hay dãy số có những cặp số đẹp như: 1102 nghĩa là độc nhất vô nhị, 6868 nghĩa là số lộc phát, 6666 nghĩa là tứ lộc và nhiều con số có những ý nghĩa khác nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Phong Thủy Sim 4 Số Cuối Chuẩn Xác Nhất
 • Lịch Âm Ngày 10 Tháng 8 Năm 2022
 • Xem Ngày 10 Tháng 3 Năm 2022 Tốt Hay Xấu Là Ngày Mấy Âm Lịch
 • Lịch Âm Ngày 23 Tháng 4 Năm 2022
 • Nằm Mơ Thấy Rắn Hổ Mang Là Điềm Tốt Hay Xấu? #
 • Nằm Mơ Thấy Điện Thoại Đánh Con Gì? Điềm Báo Tốt Hay Xấu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Điện Thoại Đánh Con Gì? Điềm Báo Nào Ẩn Chứa Trong Giấc Mơ Này
 • Giải Mã Tất Cả Giấc Mơ Thấy Vợ
 • Nằm Mơ Thấy Con Vịt Số Mấy?
 • Điềm Báo Từ Giấc Mơ Trứng Vịt Và Sổ Mơ Lô Đề
 • Mơ Thấy Vịt “thịt” Con Gì?
 • Điện thoại có thể nói là một vật dụng không thể thiếu ngày nay đối với hầu hết mọi người, trong thời đại công nghệ 4.0, nó không chỉ giúp hỗ trợ trong công việc của một người mà còn bao trùm tất cả từ giải trí, giáo dục, tình cảm, xã hội.

  Mỗi người thường có nhiều thói quen sử dụng điện thoại theo những cách khác nhau, tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng, dù là lĩnh vực nào thì chúng ta cũng khá phụ thuộc vào vật phẩm này, vì thế không lạ gì nếu như nó xuất hiện trong giấc ngủ mơ của bạn.

  1. Nằm mơ thấy điện thoại là điềm báo tốt hay xấu?

  Thông thường chiêm bao thấy điện thoại là một điều nhắc nhở với người mơ cần phải cập nhật thông tin hoặc đã bỏ lỡ một điều gì đó quan trọng.

  Giải mã giấc mơ thấy điện thoại là báo điềm gì?

  Nằm mơ thấy mất điện thoại

  – Nếu chiêm bao thấy mất điện thoại của mình thì đây là điềm báo rằng bạn sắp đánh mất đi một thứ gì đó quan trọng trong cuộc sống của mình hoặc bỏ lỡ một người quan trọng nào đó.

  – Nếu ngủ mơ thấy mất điện thoại lại tìm lại được thì ám chỉ rằng bạn sẽ có một phen thót tim vì đánh mất tài sản quan trọng, tuy nhiên, sẽ có người tốt bụng giúp đỡ bạn trong lúc khó khăn.

  – Giải mã giấc mơ ai đó mất điện thoại thì ám chỉ rằng có thể bạn đang bị người đó nghi ngờ có hành vi không tốt với tài sản của họ

  Mơ vỡ điện thoại

  – Nếu bạn nằm mơ thấy điện thoại của mình bị vỡ mà không có dấu hiệu báo trước thì hãy cẩn thận, đây là điềm ám chỉ rằng có thể một người thân cận của bạn đang gặp chuyện nguy hiểm.

  – Trong mơ bạn làm rơi vỡ, bể vỡ điện thoại thì ám chỉ rằng có thể sự vụng về của bản thân sẽ khiến bạn tiền mất tật mang.

  – Nếu mơ bị vỡ màn hình điện thoại, trong khi những phụ kiện khác vẫn tốt thì ám chỉ rằng có thể bạn đã đánh mất hình tượng tốt đẹp của bản thân trong mắt người thương của mình.

  Nằm mơ thấy gọi điện thoại

  – Thấy mình gọi điện thoại cho ai đó mà không được thì là điềm báo rằng bạn gặp khó khăn nhưng người mà bạn muốn chia sẻ, nhờ cậy không thể giúp đỡ bạn lúc này.

  – Nằm mơ thấy có người gọi điện thoại cho mình, nếu là người thân quen thì thể hiện rằng có thể bạn lâu nay quá bận rộn khiến cho tình cảm của cả hai xa cách. Ngược lại nếu là người lạ gọi thì nên cẩn thận, vì có thể đây là điềm báo có kẻ muốn lợi dụng bạn.

  – Mơ thấy nói chuyện điện thoại với người khác thì ám chỉ rằng có thể mối quan hệ của bạn đang rất tốt đẹp như mong muốn.

  Mơ thấy số điện thoại

  – Thấy có người cho số điện thoại thể hiện rằng có thể ai đó muốn phát triển mối quan hệ với bạn, nếu bạn đã có người yêu thì ám chỉ rằng đó là một mối quan hệ ngoài luồng, còn ngược lại thì thể hiện rằng người đó có hảo cảm với bạn.

  – Mơ thấy cho số điện thoại ai đó thì tức là bạn đang có mối quan tâm đặc biệt với một người nào đó.

  – Mơ thấy xin số điện thoại ám chỉ rằng bạn đang cảm nắng một người nào đó, tuy nhiên, nếu như bạn đã có gia đình thì tốt nhất hãy dừng lại trước khi hối hận.

  Mơ thấy điện thoại bị hỏng

  – Chiêm bao thấy ai đó làm hỏng điện thoại của bạn thì thể hiện rằng có thể sắp tới bạn sẽ bị người khác liên lụy khiến bản thân bị mất mát tài sản.

  – Nếu trong mộng thấy điện thoại tự dưng bị hỏng thì ám chỉ rằng đã đến lúc bản phải đổi mới và kết bạn nhiều hơn với những người khác.

  – Thấy làm hỏng điện thoại của ai đó thì thể hiện rằng có thể bạn sắp gây ra tai họa cho người khác.

  Mơ thấy điện thoại bị cháy

  Mơ thấy điện thoại bị cháy đánh con gì?

  – Nếu đó là điện thoại của bạn thì thường là ám chỉ rằng có nguy hiểm tiềm tàng xung quanh bạn, đồng thời nó cũng thể hiện rằng mối quan hệ của bạn với mọi người đang có mâu thuẫn lớn.

  – Nếu điện thoại bị cháy của ai đó thì có nghĩa là xuất hiện mâu thuẫn của bạn với người đó.

  Nằm mơ thấy mua điện thoại mới

  – Thấy mình mua điện thoại mới trong mộng nhưng thực tế thì bạn không có nhu cầu thì ám chỉ rằng bạn sắp có cơ hội tiếp xúc với những người bạn mới, mối quan hệ sẽ giúp đỡ cho sự nghiệp của bạn.

  – Nếu bạn mua được chiếc điện thoại mơ ước thì ám chỉ nguyện vọng mà bạn muốn sắp thành hiện thực.

  – Ai đó mua điện thoại mới đem đến khoe với bạn thì thể hiện rằng bạn đang ghen tị với điều kiện của người đó.

  Mơ thấy điện thoại rơi xuống nước

  – Tự mình làm rơi điện thoại xuống nước nhưng không hỏng thì tức là bạn sắp gặp điều không vui nhưng mọi chuyện đều an lành.

  – Thấy điện thoại rơi xuống nước hỏng không thể sửa được thì thể hiện rằng bản thân bạn hành xử không đúng mực khiến cho mối quan hệ với ai đó trở lên xấu đi.

  – Bạn làm rơi điện thoại của người khác hoặc ngược lại thì cảnh báo rằng bạn sắp mất oan một khoản tài sản vì sự vụng về của mình.

  Mơ thấy nghe điện thoại

  – Bạn nghe điện thoại trong mơ từ người thân thì ám chỉ rằng có thể gia đình bạn sắp có việc quan trọng.

  – Nếu bạn nghe điện thoại từ người lạ thì thể hiện có người đang làm phiền tới bạn.

  Mơ thấy sim điện thoại

  – Mua sim điện thoại mới trong mộng thường ám chỉ rằng bạn đang mong muốn giũ bỏ quá khứ và làm lại từ đầu.

  – Tháo sim điện thoại ra ngoài thì thể hiện rằng bạn cần phải kiểm tra lại các mối quan hệ hiện tại của bản thân, không nên để những người có ý xấu lợi dụng mình.

  – Lắp sim điện thoại vào thì thường là điềm báo rằng bạn muốn giữ gìn những những kỷ niệm với những người thân, bạn bè của mình.

  Mơ bị trộm điện thoại

  – Ai đó lấy trộm điện thoại của bạn nhưng bị bắt quả tang thì ám chỉ rằng bạn sẽ vượt qua được ám hại của những kẻ không có ý tốt.

  – Nếu mơ thấy mình trộm điện thoại của người khác thì thể hiện rằng bạn đang có suy nghĩ và hành động không đúng đắn và điều này có thể khiến bạn gặp điều không hay.

  Mơ thấy điện thoại bị nổ

  – Đang sạc thì điện thoại phát nổ thì hãy cẩn thận, đây là điều cảnh báo sự cẩu thả có thể khiến bạn trả giá đắt.

  – Nếu điện thoại phát nổ bất ngờ mà không có dấu hiệu gì báo trước thì thể hiện rằng bạn có thể sắp gặp họa đổ máu.

  – Điện thoại của ai đó phát nổ trong mơ thì ám chỉ rằng bạn sắp vướng phải điều thị phi.

  2. Ngủ mơ thấy điện thoại đánh con số gì?

  – Mơ thấy điện thoại đánh con 01, 03, 43

  Mộng thấy điện thoại đánh con gì?

  – Ngủ mơ thấy mất điện thoại đánh con 22, 99

  – Thấy bị vỡ điện thoại đánh con số 63, 70

  – Vỡ màn hình điện thoại đánh con 44, 77

  – Nằm mơ rơi vỡ, bể vỡ điện thoại đánh số 72, 22

  – Mơ thấy gọi điện thoại đánh con 06, 31

  – Mơ thấy số điện thoại đánh con 27, 50

  – Hỏng điện thoại đánh con 62, 41

  – Mơ thấy điện thoại bị cháy đánh con 19, 81

  – Mơ thấy mua điện thoại mới đánh số 15, 51

  – Điện thoại rơi xuống nước đánh con số 28, 95

  – Nghe điện thoại đánh con 11.

  – Mơ thấy sim điện thoại đánh con 27, 21.

  – Được cho điện thoại nuôi con 00

  – Điện thoại bị nổ nuôi con 05, 34

  – Đập nát điện thoại nuôi con 14

  – Tặng điện thoại cho người khác nuôi con lô 58, 85

  – Thấy tiếng chuông điện thoại reo nuôi con 25, 68, 91

  – Nhặt được điện thoại nuôi con 24, 72

  – Nói chuyện điện thoại nuôi con 21, 43

  – Điện thoại bị tắt nguồn nuôi con 00, 11

  – Điện thoại hết pin nuôi con 15, 65

  – Xin số điện thoại nuôi con 04, 32

  – Sạc pin điện thoại nuôi con lô 46, 50, 86

  Lấy số đẹp miền bắc hàng ngày nhanh nhất được các chuyên gia phân tích miễn phí tại:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sổ Mơ Kucasino: Mơ Thấy Điện Thoại Đánh Con Gì?
 • Mơ Thấy Uống Rượu Có Phải Điềm Xấu, Nên Đánh Đề Con Gì?
 • Mơ Thấy Uống Rượu Là Điềm Gì? Đánh Đề Số Mấy Chắc Trúng?
 • Mơ Thấy Uống Rượu Điềm Báo Tốt Hay Xấu? Đánh Con Gì May Mắn
 • Nằm Mơ Thấy Máu Mũi, Máu Cam Đánh Con Gì ? Mơ Thấy Máu
 • Mơ Mất Điện Thoại Đánh Con Gì? Mơ Thấy Số Điện Thoại?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mơ Thấy Điện Thoại Đánh Số Gì Trúng Lớn, Báo Hiệu Điềm Gì?
 • Mơ Thấy Chó Trắng Là Điềm Báo Gì, Đánh Đề Con Gì, Số Mấy?
 • Nằm Mơ Thấy Chó Cắn Đánh Con Gì?
 • Giải Mã Ý Nghĩa Nằm Mơ Thấy Con Chó Sói Là Điềm Báo Gì
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Chuột Nên Đánh Con Gì, Có Điềm Báo Gì?
 • Trong thời đại 4.0 hiện nay điện thoại là một vật dụng không thể thiếu của mỗi người. Có thể nó chiếc điện thoại là một vật bất ly thân, luôn luôn ở bên cạnh con người mọi lúc mọi nơi.

  Một ngày bạn ngủ mơ thấy một chiếc điện thoại, số điện thoại lạ, hoặc đang gọi điện cho một ai đó. Giấc chiêm bao sẽ mang đến cho bạn những con số tài lộc, cực may mắn để đánh lô đề.

  Nhà cái Lô đề online uy tín nhất:

  * Tỷ lệ đều cao hơn lô đề truyền thống

  Ngủ mơ bị mất điện thoại đánh số mấy?

  Bị mất điện thoại trong giấc chiêm bao đánh lô đề thường trúng rất đậm với con 11 – 15.

  Nằm mơ đi chợ bị mất điện thoại đánh con gì?

  Đang đi giữa chợ rất đông người bỗng nhiên phát hiện chiếc điện thoại của bạn đã bị mất. Giấc mơ bị mất điện thoại giữa chợ rất hiển linh với cặp số 25 – 52.

  Chiêm bao mất điện thoại trên xe buýt đánh số nào?

  Giấc mơ bị mất điện thoại trên xe buýt, có liên hệ trực tiếp với con số 19 – 91.

  Mơ bị mất điện thoại trên tàu đánh số mấy

  Ngủ mơ bị mất điện thoại khi đang ngồi trên tàu, sẽ xuất hiện con số 26 – 62.

  Nằm mơ mất điện thoại trên xe khách đánh lô gì?

  Bạn đã bị kẻ gian lấy mất chiếc điện thoại trên chuyến xe khách rất đông người. Khi tỉnh giấc mơ mất của này các bạn cứ đánh liền tay con 30 – 03 là trúng đề.

  Ngủ mơ bị mất điện thoại ở nhà đánh số nào?

  Kẻ gian đã đột nhập vào nhà và lấy đi chiếc điện thoại, đắt tiền của bạn trong giấc mơ. Chiêm bao mất điện thoại ngay tại nhà thường ứng với cặp số tài lộc 79 – 97.

  Chiêm bao bị mất điện thoại trong nhà hàng ghi lô mấy?

  Giấc chiêm bao bị mất điện thoại trong nhà hàng ghi lô đề con 13 – 31 là trúng to.

  Mơ bị mất điện thoại tại quán cà phê đánh đề con gì?

  Bị kẻ gian móc túi lấy mất chiếc điện thoại ngay tại quán cà phê, giấc mo rất đúng với số 67 – 68.

  Ngủ mơ bị mất điện thoại trong quán ăn đánh lô nào?

  Bạn nằm mơ bị mất điện thoại trong quán ăn sang trọng đánh lô đề son 00 – 01 là chuẩn nhất.

  Nằm mơ điện thoại bị hỏng đánh số mấy?

  Trong mơ bạn nhìn thấy chiếc điện thoại bị hư hỏng rất nặng, sẽ ứng linh với con số 09 – 90.

  Nằm mơ điện thoại bị cháy đánh lô gì?

  Tự nhiên bạn nhìn thấy chiếc điện thoại bốc cháy rất dữ dội, giấc mộng này rất hiển linh với con 40 – 04.

  Mơ điện thoại bị vỡ đánh số mấy?

  Điện thoại bị vỡ vụn làm rất nhiều mảnh xuất hiện trong giấc mơ c

  Chiêm bao thấy điện thoại bị rơi vỡ màn hình đánh số nào?

  Giấc mộng chiếc điện thoại bị rơi xuống đất và màn hình bị vỡ tan tành, đánh ngay cặp số 07 – 70.

  Ngủ mơ điện thoại bị nổ đánh lô đề con gì?

  Điện thoại tự nhiên phát nổ trong giấc mơ đánh lô con 51 – 52.

  Chiêm bao bị hỏng sạc điện thoại đánh con nào?

  Nằm mơ thấy chiếc sạc điện thoại tự nhiên bị hỏng thường linh ứng với con 65 – 69.

  Mơ điện thoại bị cháy màn hình ghi lô số gì?

  Đang dùng chiếc điện thoại rất ngon lành, bỗng nhiên màn hình bị cháy đen sì. Giấc mơ về điện thoại bị cháy màn hình ghi lô đề con 04 – 40.

  Nằm mơ điện thoại hỏng pin đánh con nào?

  Bạn nằm mơ đang đi thay pin cho chiếc điện thoại sẽ xuất hiện con 06 – 60.

  Ngủ mơ điện thoại bị rơi xuống nước đánh con gì?

  Chiêm bao thấy điện thoại rơi xuống đất ghi lô đề ra số mấy?

  Bạn chiêm bao thấy một chiếc điện thoại của một ai đó nằm trên nền đất, linh ứng với con 28 – 82.

  Mơ thấy điện thoại rơi xuống đường đánh con gì?

  Đang chạy xe bỗng nhiên chiếc điện thoại của bạn hoặc của một ai đó bị rơi xuống đường. Giấc mơ này đánh lô đề sẽ trúng đậm trong vài ngày với con số 35 – 37.

  Ngủ mơ điện thoại đang dùng bị hết pin đánh số nào?

  Giấc mơ đang sử dụng điện thoại để làm một việc quan trọng nhưng bị hết pin, thường xuất hiện con số thần tài may mắn 38 – 39.

  Chiêm bao thấy điện thoại bị sập nguồn đánh con gì?

  Trong mơ chiếc điện thoại của bạn bỗng nhiên bị sập nguồn cái rụp, khởi động mãi không lên. Tỉnh giấc mơ các bạn cứ đi ghi lô đề thật mạnh tay với con 19 – 91.

  Nằm mơ mua điện thoại đánh số mấy?

  Giấc mơ mua điện thoại báo hiệu cho bạn những điều may mắn trong cuộc sống. Chiêm bao đi mua bất kỳ một dòng điện thoại nào cũng ra con số 57 – 59.

  Ngủ mơ mua điện thoại mới đánh con gì?

  Bạn mơ đang ở một cửa hàng bán những chiếc điện thoại mới toanh hết sức sành điệu. Khi tỉnh giấc các bạn cứ ghi mấy nháy lô đề con 31 – 13 là có tiền biến giấc mơ thành hiện thực.

  Chiêm bao mua điện thoại cũ đánh số mấy?

  Giấc mơ mua lại một chiếc điện thoại cũ đã qua sử dụng thường ứng với số 67 – 76.

  Mơ mua điện thoại màu đen đánh lô gì?

  Bạn nằm mơ mua được điện thoại màu đen bóng rất đẹp, đánh ngay con 24 – 42.

  Nằm mơ mua điện thoại màu đỏ đánh đề số nào?

  Trong giấc chiêm bao bạn đang mua điện thoại màu đỏ rất đẹp sẽ ra lô đề con 34 – 43.

  Ngủ mơ mua điện thoại màu xanh đánh số gì?

  Chiếc điện thoại màu xanh rất đẹp mắt đã được bạn mua trong giấc mơ, sẽ xuất hiện con số 57 – 75.

  Mơ mua điện thoại màu trắng đánh đề số mấy?

  Chiêm bao mua được điện thoại màu trắng ghi lô đề sẽ trúng lớn với con 12 – 13.

  Chiêm bao mua điện thoại màu vàng đánh đề con gì?

  Giấc mộng mua điện thoại màu vàng sẽ rất linh ứng với cặp 49 – 94.

  Nằm mơ mua điện thoại màu xám đánh lô gì?

  Bỗng nhiên bạn ngủ mơ đang mua một chiếc điện thoại màu xám, có kiểu dáng rất đẹp. Giấc mộng này đang ngầm báo hiệu cho bạn cặp số may mắn 65 – 66.

  Mơ mua điện thoại màu ghi đánh số mấy?

  Đang mua một con điện thoại sành điệu màu ghi trong giấc chiêm bao. Tỉnh dậy hãy nhớ ghi ngay vài nháy lô đề với cặp số 71 – 75.

  Ngủ mơ bán điện thoại đánh lô đề con gì?

  Giấc mơ bán điện thoại, hoặc làm nhân viên bán điện thoại sẽ đi kèm con 81 – 82.

  Nằm mơ bán điện thoại mới đánh số mấy?

  Bạn đang bán đi chiếc điện thoại mới mua nên đánh lô đề con 18 – 20.

  Mơ bán điện thoại cũ đánh lô gì?

  Bạn đang bán đi chiếc điện thoại đã cũ không còn sử dụng đến nữa, giấc mơ này rất linh nghiệm với số 16 – 61.

  Chiêm bao bán điện thoại bị hỏng đánh lô gì?

  Giấc chiêm bao bán chiếc điện thoại với giá rất rẻ sẽ ghi lô đề với số tiền mà bạn bán được. Ví dụ bán được 500.000đ cứ đánh số 00 – 05 – 50 là trúng vài ngày.

  Trường hợp không nhớ được số tiền đã bán điện thoại các bạn cứ ghi lô 12 – 13.

  Giấc mơ bán điện thoại vỡ màn hình đánh đề số mấy?

  Chiêm bao bán đi chiếc điện thoại bị vỡ màn hình rất ứng linh với con 45 – 49.

  Nằm mơ bán điện thoại không có sạc ra lô gì?

  Bạn đang bán chiếc điện thoại cũ không kèm theo sạc pin, giấc mộng này ứng với con 28 – 42.

  Mơ bán điện thoại hỏng pin đánh con nào?

  Bán đi chiếc điện thoại bị hỏng pin trong giấc mộng đánh liền con 15 – 21.

  Nằm mơ nhặt được điện thoại đánh lô gì?

  Giấc mơ nhặt được một chiếc điện thoại bất kỳ rất linh nghiệm với con 56 – 67.

  Mơ nhặt được điện thoại cũ đánh số nào?

  Trong mơ bạn đã nhặt được chiếc điện thoại cũ, nên đánh lô đề con 23 – 25.

  Chiêm bao nhặt được điện thoại hỏng đánh con gì?

  Mơ nhặt được điện thoại bị hư hỏng không còn dùng được nữa đánh ngay con 50 – 51.

  Ngủ mơ nhặt được điện thoại vỡ đánh số mấy?

  Chiêm bao nhặt được điện thoại bị vỡ rất linh nghiệm khi đánh lô đề con 36 – 37.

  Nằm mơ nhặt được điện thoại mới đánh lô nào?

  Bạn nhặt được một chiếc điện thoại mới toanh trong giấc mơ, nên đánh con 11 – 19.

  Mơ nhặt được điện thoại trên đường đánh đề số mấy?

  Ngủ mơ trên đường đi bỗng nhiên bạn nhặt được một chiếc điện thoại, hãy ghi ngay mấy nháy lô 54 – 55.

  Chiêm bao nhặt được điện thoại ở chợ đánh con gì?

  Đang đi giữa chợ bạn thấy một chiếc điện thoại của ai đó bị rơi, giấc mơ này sẽ ra con 23 – 24.

  Ngủ mơ được tặng điện thoại đánh số mấy?

  Giấc chiêm bao được người khác tặng điện thoại sẽ linh nghiệm với con 81 – 82.

  Mơ được bố tặng điện thoại đánh con gì?

  Nằm mơ vào một dịp quan trọng bạn được bố tặng cho chiếc điện thoại rất đẹp. Giấc mơ được bố mua tặng điện thoại sẽ xuất hiện con 67 – 68.

  Chiêm bao được mẹ tặng điện thoại đánh lô mấy?

  Bạn ngủ mơ được mẹ tặng cho chiếc điện thoại rất đẹp, sẽ ra lô đề con 19 – 91.

  Nằm mơ được anh tặng điện thoại đánh con nào?

  Được anh tặng điện thoại trong giấc chiêm bao đánh ngay con lô 02 – 20.

  Ngủ mơ được chị tặng điện thoại ghi lô gì?

  Giấc mơ được chị gái mua cho một chiếc điện thoại sành điệu nên ghi con 23 – 24.

  Nằm mơ được ông bà tặng điện thoại đánh số nào?

  Chiêm bao được ông bà ngoại, hoặc ông bà nội tặng thưởng cho chiếc điện thoại. Ghi lô đề sẽ ra con số may mắn 98 – 99, giúp bạn trúng lớn trong nhiều ngày.

  Mơ được người yêu tặng điện thoại ra lô đề số mấy?

  Giấc mộng được người yêu tặng điện thoại, đánh lô đề thường trúng rất lớn với con 45 – 46.

  Chiêm bao chồng tặng điện thoại ghi con gì?

  Đang ao ước mua được chiếc điện thoại đời mới rất sang trọng, bỗng nhiên được chồng tặng cho trong giấc mơ. Các bạn cứ mạnh dạn ghi lô đề sẽ trúng lớn với con 39 – 79.

  Nằm mơ vợ tặng điện thoại đánh lô mấy?

  Vào dịp sinh nhật, hoặc kỷ niệm ngày cưới bạn được cô vợ yêu tặng cho chiếc điện thoại trong giấc mộng. Khi tỉnh giấc chiêm bao các bạn cứ ghi vài nháy lô đề con 54 – 55.

  Chiêm bao thấy sim điện thoại ra lô đề số gì?

  Nhìn thấy chiếc sim điện thoại trong giấc mộng đánh lô đề số 27 – 72 là trúng lớn.

  Mơ đi bán sim điện thoại đánh con nào?

  Bạn đang rao bán sim điện thoại trong giấc mơ, cứ bạch thủ con 34 – 43 là ra ngay.

  Ngủ mơ mua sim điện thoại ra lô mấy?

  Nằm mơ đang chọn mua sim điện thoại, sẽ ứng nghiệm với con 17 – 71.

  Chiêm bao được tặng sim điện thoại ghi lô đề con gì?

  Ngủ mơ được một người nào đó, hoặc những người thân quen tặng sim điện thoại đánh ngay số 52 – 72.

  Mơ bị mất sim điện thoại đánh số mấy?

  Bạn đang cố gắng tìm lại chiếc sim điện thoại đang bị rơi ở góc nào đó. Giấc mơ bị mất chiếc sim điện thoại di động thường rất đúng với con số 34 – 55.

  Nằm mơ thấy số điện thoại đánh con nào?

  Giấc mộng nằm mơ thấy số điện thoại nếu bạn không nhớ số nào hết đánh con 00 – 06. Trường hợp bạn có nhớ được số thì đánh lô đề với những con số mà bạn đã thấy. Ví dụ các bạn nhớ con số 09….21, như vậy ghi lô đề là số: 09 – 90, 12 – 21.

  Ngủ mơ thấy mình xin số điện thoại của ai đó ra lô gì?

  Bạn đang xin số điện thoại của người lạ hoặc người thân trong gia đình trong giấc mộng. Khi tỉnh giấc mơ cứ mạnh dạn ghi số 23 – 33 là trúng lô liền tay.

  Mơ thấy người khác xin số điện thoại của bạn đánh số mấy?

  Một người xa lạ nào đó đang xin số điện thoại của bạn, cứ đánh lô đề 2 con số cuối. Trong dãy 10 số điện thoại mà bạn đang dùng là trúng đề đậm tay luôn. Ví dụ 2 số điện thoại cuối của bạn là 47, ghi lô 47 – 74.

  Nằm mơ mình cho người khác số điện thoại đánh con gì?

  Bạn nằm mơ đang cho ai đó số điện thoại, sẽ ứng với con số 05 – 06.

  Mơ thấy người khác cho số điện thoại đánh số nào?

  Trong giấc mơ thấy một người nào đó, đang đọc cho bạn số điện thoại để liên hệ. Các bạn hãy mạnh tay ghi lô đề số 35 – 36 là trúng đậm tay.

  Chiêm bao nhặt được số điện thoại đánh con gì?

  Tự nhiên nhặt được số điện thoại lạ của ai đó được ghi trong mảnh giấy, đánh con 53 – 55.

  Ngủ mơ thấy số điện thoại của người yêu cũ đánh số gì?

  Bạn đã xóa sạch hết số của người yêu cũ trong điện thoại và trong trí nhớ. Nhưng bỗng nhiên bạn lại thấy số điện thoại của người cũ trong giấc mơ. Khi tỉnh giấc mộng hãy ghi lô đề con 28 – 80.

  Nằm mơ thấy số điện thoại của vợ cũ đánh đề số mấy?

  Tự nhiên mơ thấy số điện thoại của người vợ cũ đã mất liên lạc từ lâu. Các bạn cứ đánh cặp số 23 -13 là trúng lô đề đậm đà luôn.

  Mơ thấy số điện thoại của chồng cũ đánh con gì?

  Giấc mộng về số điện thoại của chồng cũ sẽ xuất hiện cùng con 15 – 51.

  Nằm mơ gọi điện thoại đánh lô đề số mấy?

  Chiêm bao thấy ai đó đang gọi điện thoại đánh số 27 – 72.

  Ngủ mơ gọi điện thoại cho bạn đánh số gì?

  Giấc mộng gọi điện cho một người bạn nào đó đánh con 56 – 56.

  Mơ gọi điện thoại cho bạn cũ đánh số mấy?

  Nằm mơ gọi điện thoại cho người bạn đã quen từ rất lâu ghi lô ra số 54 – 56.

  Ngủ mơ gọi điện thoại cho bạn thân ghi lô gi?

  Bạn đang gọi điện cho người bạn rất thân trong mơ đánh liền số 68 – 69.

  Nằm mơ gọi điện thoại cho bạn học đánh con nào?

  Đang nói gọi điện thoại cho bạn học thường ứng linh với lô đề con 08 – 09.

  Chiêm bao gọi điện thoại cho bạn học cấp 2 đánh con gì?

  Tự nhiên bạn ngủ mơ đang gọi điện thoại cho bạn học từ hồi cấp 2, đánh lô đề sẽ ra con 29 – 92.

  Ngủ mơ gọi điện thoại cho bạn học cấp 3 ra lô mấy?

  Gọi điện cho người bạn học chung hồi cấp 3, giấc mơ báo hiệu cho các bạn con số 20 – 22.

  Chiêm bao gọi điện thoại cho bạn học đại học đánh lô đề con gì?

  Nằm mơ đang tìm số điện thoại của bạn học cấp 3 đê gọi có việc, thường ứng với số 53 – 55.

  Mơ gọi điện thoại cho người yêu đánh lô đề số nào?

  Nằm mơ gọi điện thoại cho người thân đánh số mấy?

  Giấc mộng gọi điện thoại cho người thân trong gia đình họ hàng sẽ ra lô đề con 28 – 33.

  Chiêm bao gọi điện thoại cho bố đánh lô gì?

  Bạn ngủ mơ đang gọi điện thoại cho bố ruột, bố chồng hoặc bố vợ, cứ đánh lô đề số 23 – 25.

  Nằm mơ gọi điện thoại cho mẹ đánh con gì?

  Giấc chiêm bao gọi điện cho mẹ thường rất ứng linh với số 51 – 56.

  Mơ gọi điện cho em đánh số mấy?

  Bạn đang gọi điện cho em ruột hay người em họ hàng, em quen ngoài xã hội, nên ghi con 35 – 45.

  Nằm mơ gọi điện cho chị đánh số nào?

  Giấc mơ gọi điện thoại cho chị đánh lô đề số 16 – 17 là chuẩn nhất.

  Ngủ mơ gọi điện thoại cho anh đánh số gì?

  Đang gọi điện cho anh trong giấc mơ, sẽ xuất hiện con số 22 – 32.

  Chiêm bao gọi điện thoại cho cậu đánh lô mấy?

  Mơ gọi thấy điện thoại cho người cậu, đánh số 56 – 59 là trúng đề luôn.

  Nằm mơ gọi điện thoại cho dì đánh số nào?

  Giấc mơ gọi điện cho dì sẽ linh nghiệm cùng con số 02 – 20.

  Mơ gọi điện thoại cho chú đánh con gì?

  Gọi điện cho chú trong mơ đánh lô đề ra ngay con số 01 – 11.

  Ngủ mơ điện thoại cho cô đánh lô nào?

  Bạn đang gọi điện cho cô ruột trong giấc mộng nên đánh liền mấy nháy lô đề 03 – 33.

  Nằm mơ gọi điện thoại cho bác đánh con gì?

  Giấc mộng gọi điện thoại cho bác bên nội hay bên ngoại khi ghi lô đề sẽ mang theo con số 09 – 99.

  Mơ nói chuyện điện thoại đánh số mấy?

  Bạn đang nói chuyện điện thoại với một người nào đó trong giấc mơ cứ đánh ngay con 04 – 40.

  Nằm mơ nói chuyện điện thoại với sếp đánh số nào?

  Giấc mơ nói chuyện điện thoại với cấp trên sẽ rất linh nghiệm với con số 08 – 82.

  Ngủ mơ nói chuyện điện thoại với đồng nghiệp đánh lô gì?

  Bạn tám chuyện rất say sưa với đồng nghiệp trong giấc mơ, đánh lô đề thường ra số 57 – 70.

  Chiêm bao nói chuyện điện thoại với người thân đánh số mấy?

  Nằm mơ nói chuyện điện thoại với người thân trong gia đình và họ hàng. Ghi lô đề rất hay trúng lớn với con số 05 – 50.

  Mơ nói chuyện điện thoại với bạn gái đánh số gì?

  Giấc mơ nói chuyện với người yêu trong điện thoại luôn mang theo con 35 – 70.

  Nằm mơ nói chuyện điện thoại với bạn trai ra lô đề số mấy?

  Nằm mơ tâm sự với người yêu bằng điện thoại, trong giấc chiêm bao ghi lô đề số 29 – 92.

  Ngủ mơ nói chuyện điện thoại với bồ ghi lô đề con gì?

  Đang nói chuyện với bồ trên điện thoại rất say sưa, bỗng nhiên giật mình tỉnh giấc đánh ngay con 67 – 78.

  Chiêm bao nói chuyện điện thoại với con gái đánh số nào?

  Nói chuyện điện thoại với con gái trong giấc chiêm bao đánh lô 15 – 51.

  Nằm mơ nói chuyện với con trai đánh lô mấy?

  Giấc mơ trò chuyện với con trên điện thoại thường linh ứng với con 17 – 71.

  Mơ nói chuyện điện thoại với cháu nội đánh lô gì?

  Nói chuyện với đứa cháu nội yêu quý trong giấc mơ luôn đúng với con 45 – 49.

  Ngủ mơ nói chuyện điện thoại với cháu ngoại đánh con nào?

  Giấc chiêm bao nói chuyện điện thoại với cháu ngoại, sẽ mang đến con số may mắn 56 – 57.

  Nằm mơ nói chuyện điện thoại với cháu gái đánh lô gì?

  Bạn đang nói chuyện với cháu gái qua điện thoại, rất vui vẻ thì tỉnh giấc. Nằm mơ nói chuyện điện thoại với cháu gái đánh lô đề số 37 – 93.

  Mơ nói chuyện điện thoại với cháu trai đánh đề số mấy?

  Giấc mơ nói chuyện điện thoại cùng cháu trai, nên đánh lô đề con 12 – 31.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Mơ Thấy Điện Thoại Đánh Số Mấy? Giải Mộng Lô Đề Mơ Thấy Điện Thoại
 • Giấc Mơ Thấy Điện Thoại Báo Hiệu Điềm Gì? Nên Đánh Số Gì
 • Mơ Thấy Điện Thoại Cho Bạn Số Đề Nào? Đánh Đề Con Số Nào? %
 • Mơ Thấy Được Cho Tiền Là Điềm Báo Gì? Đánh Số Mấy
 • Mơ Thấy Phong Bì Là Điềm Báo Lành Hay Dữ? Nên Đánh Con Gì?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100