Xem Nhiều 5/2022 # Top 10 Truyện Full Đam Mỹ Mạt Thế Hay Nhất 2022 # Top Trend

Xem 14,157

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Truyện Full Đam Mỹ Mạt Thế Hay Nhất 2022 mới nhất ngày 22/05/2022 trên website Namtranpharma.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 14,157 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Con Gián, Côn Trùng Vào Nhà Có Điềm Báo Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Những Điềm Báo Bạn Sẽ Gặp May Mắn Trong Cuộc Sống
 • Những Điềm Báo Cho Thấy Bạn Sẽ Gặp May Mắn
 • 7 Điềm Báo Bạn Sẽ Gặp May Mắn
 • Đi Đường Gặp Rắn Đánh Con Gì? Điềm Báo Tốt Hay Xấu
 • Top 10 truyện full đam mỹ mạt thế

  khi tận thế kéo đến, trong ko khí đột nhiên tràn ngập linh khí, sau đó động thực vật đều biến dị, Cảnh Lâm cũng có theo cháu ngoại của mình là Nhạc Nhạc quay về quê hương. Những tri thức về phù pháp bị lừa học lúc còn bé cứ ngỡ là nhái, vậy mà rất bất ngờ rằng khi tận thế tới, những kiến thức ấy lại thật sự hữu dụng.

  Mạt thế hai, cha sự là một quá trình biến chuyển lớn từ tận thế tới Tu Chân tiên tiến. Nhân vật chính trong truyện đã biết áp dụng những tri thức mà mình học được, vẽ trận phù, sắp xếp linh trận, bồi dưỡng linh thực để từ từ xoay chuyển tình thế.

  Mặc dù lấy bối cảnh là tận thế, nhưng Mạt thế hai, cha sự không hề khiến cho người xem cảm thấy ngột ngạt. Lối hành văn của tác giả cũng vô cùng giản dị, lưu loát trôi chảy. Đây thật sự là một bộ đam mỹ mạt thế rất đáng đọc.

  Mạt thế hai, bố sự

  Mạt thế trọng sinh chi Bạch Liên Hoa nghịch tập – Tuế Nguyệt Đại Đao Lưu

  Mạt thế trùng sinh chi Bạch Liên Hoa nghịch tập mở đầu bằng chuyện Liên Hoa bất ngờ bị một cuốn truyện đam mỹ mạt thế rơi xuống đập trúng đầu chết trong khi đang đi ngang một khu dân cư. Sau đó, cậu xuyên vào chính cuốn truyện quái ác kia.

  Tại mạt thế, Liên Hoa bắt buộc lê lết thân hình ốm tong teo chạy đi thu thập vật tư và đánh tang thi. Một lần được cứu vãn thoát chết, Liên Hoa liền nảy sinh tình cảm với ân nhân của mình và đó là đoạn tình cảm ko thể quay đầu lại. Lúc ấy, cuộc sống bi thảm của Liên Hoa căn nguyên có chút ánh sáng.

  Mạt thế sống lại chi Bạch Liên Hoa nghịch tập

  Thoát khỏi trò chơi chết chóc – Nhược Ương Quân

  Vào cha năm trước, Phó Miễn – bạn trai của Lâm Kiều – đang trên đường chấp hành nhiệm vụ thì bất ngờ mất tích, không ai có được một tin tức nào cả. Cha năm sau đó, một trận bão cát thổi quét thành phố A, làm cho một thành phố bấy lâu vốn bát ngát lớn bỗng chốc bị cô lập thành một hòn đảo riêng biệt với bên ngoài. Lúc này, quái vật căn nguyên xuất hiện.

  Thoát khỏi trò chơi chết chóc

  Trò chơi trứng phục sinh – Bạc Mộ Băng Luân

  Sau ngày nhận được quả trứng màu, cuộc đời của Lâm Giác liền xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất.

  Từ đó, mỗi khi trời tối, cuộc sống như hóa thành cơn ác mộng. Ngoại trừ 13 người mang được trứng màu, mọi người sống trong trường đều biến thành tang thi.

  Vậy nhưng nguyên nhân không phải vì virus sinh hóa, mà vì đây là một trò chơi tàn nhẫn. Khi ấy, toàn bộ người trong Trò chơi trứng phục sinh không thể rời khỏi trường học, chỉ sở hữu thể ở quảng trường giật lấy lợi thế sống sót. Khủng khiếp hơn, Những kẻ ăn thịt rình rập trong bóng đêm cũng ko nên là thứ đáng sợ nhất, “Judas” ẩn nấp trong số người sống sót mới là nguy hiểm trí mạng.

  Trò chơi trứng phục sinh

  Điềm báo mạt thế – Thất Dạ Vong Tình

  Điềm báo mạt thế không sở hữu xác sống mà lại thiên về chủng điền văn thời mạt thế. Điềm báo mạt thế giúp người đọc trả lời những câu hỏi: làm cho thế nào để tích trữ lương thực, làm thế nào để xây dựng thành lũy kiên cố giữ an toàn tổ ấm và làng mạc thôn, làm thế nào để thích ứng với sự biến đổi của hoàn cảnh, để sống sót và sinh tồn trong thế giới mới. Truyện kể sau khi bị chậu hoa rơi trúng đầu, Diệp Cẩm Khê liền biết trước tương lai, quay về quê cộng tổ ấm chuẩn bị đối đầu với mạt thế.

  Điềm báo mạt thế là truyện chậm nhiệt. Tình yêu thanh mai trúc mã giữa Diệp Cẩm Khê và Khương Thần không hề mang sóng lớn gió lớn, bình lặng dịu êm làm cho người xem không lưu ý sẽ quên mất nó nhưng lại là điểm nhấn lôi kéo người ta chìm sâu và truyện đó.

  Điềm báo mạt thế

  Đệ nhất thi thê – Kim Nguyên Bảo

  Đệ nhất thi thê là truyện xoay quanh diễn viên chính Mộ Nhất Phàm, cậu xui xẻo xuyên vào tiểu thuyết do chính bản tự thân viết ra – Tang Thi Vương, kẻ thù của nam chính sống lại quay về xóa tội.

  xuất phát bằng những chuỗi ngày bi hài, cuộc sống ở chung giữa Mộ Nhất Phàm – Chiến Bắc Thiên với nhiều tình huống trớ trêu dở khóc dở cười cợt, từ kẻ thù trở nên người yêu, từ hai gia đình xung đột ngăn cấm đến bí mật thể xác. Cộng với đó, sự xuất hiện của bánh bao nhỏ Mộ Kình Thiên thông minh đáng yêu khiến cho hai bên gia đình phải ngỡ ngàng, bạn đọc vững chắc sẽ thấy cực kỳ thú vị phấn khích.

  Đệ nhất thi thê

  2013 – Phi Thiên Dạ Tường

  “Mong rằng toàn bộ toàn bộ chuyện chỉ là một giấc mơ, hay là hy vọng hầu hết chuyện chưa bao giờ xảy ra? Đúng vậy, trường hợp chỉ còn một người cứ thế mà sống, thật quá đơn độc…”. Thế giới sụp đổ, nhân cái diệt vong, liệu đây là điều phải hi vọng hay thất vọng? Với những con người trong màn đêm vô định luôn đợi chờ ánh bình minh, liệu còn lối thoát nào cho họ hay không?

  Tang thế tình nhân – Liên Tích Ngưng Mâu

  Đường Miểu bị ám sát mà trọng sinh quay về năm 16 tuổi, nhận được ko gian, gặp phải mạt thế. Cốt truyện của Tang thế tình nhân giống như đa số truyện đam mỹ mạt thế khác, nhưng ở Tang thế tình nhân, dòng hay của nó là tình cảm đi ngược luân thường đạo lý giữa Đường Tư Hoàng – ba của Đường Miểu và cậu. Tình yêu đơn phương của cậu giữa thời đại mạt đến mà ko thể nói, bắt buộc cố gắng sống sót giữa nguy hiểm nghìn trùng. Tình yêu ở đây không quá mãnh liệt mà bình lặng như dòng nước, cộng bên nhau trải qua mạt thế, cộng nắm tay tới hơi thở kết thúc.

  Tang thế tình nhân

  Kỷ Cambri quay lại – Thủy Thiên Thừa

  Lấy bối cảnh Kỷ Cambri Trở lại, truyện ko có sự xuất hiện của tang thi. Trong Kỷ Cambri quay lại, động thực vật điên cuồng tiến hóa, thực phẩm nhanh bị phân hủy. Đối mặt với thế giới phân hóa mạnh mẽ, con người cũng phát triển thành dị biến. Kỷ Cambri quay lại là cuộc đấu tranh giữa con người với động thực vật, giữa con người với sức mạnh của tự nhiên để cướp đoạt sự sinh tồn.

  quanh đó đó, xuyên suốt quá trình trở nên mạnh mẽ cố gắng sống sót là tình cảm giữa con người với con người. Trên con đường gian khổ để trở về, tình cảm giữa Tùng Hạ và Thành Thiên Bích dần dần to lên. Kỷ Cambri Trở lại là truyện có rộng rãi couple, ko ngược, quá trình chiến đấu hồi hộp tình tiết hấp dẫn, tình cảm giữa các diễn viên tới nhẹ nhàng.

  Kỷ Cambri quay lại

  Mạt thế sống lại chi thiếu chủ hoành hành – Phong Lưu Thư gàn

  Tuy thiên về thể mẫu NP nhưng nội dung của Mạt thế sống lại chi thiếu chủ hoành hành hoàn toàn được đảm bảo, không sở hữu sự nhàm chán, lan man. Cung Lê Hân kiếp trước bị giang hồ đại ma đầu trải nghiệm như nam lô đỉnh nghiên cứu nuôi ở địa cung, sau trải nghiệm thành một thân võ công thâm hậu, phản kháng nhưng lại đồng quy vu tận trùng sinh đến thế giới tiên tiến trên một thiếu niên văn nhược. Những ngày yên bình chưa được lâu thì mạt thế đến.

  nhân vật chính của Mạt thế sống lại chi thiếu chủ hoành hành không có không gian, không sở hữu dị năng chỉ dựa dẫm một thân võ công thành thục tuyệt thế hoành hành tại mạt thế. Độc giả sẽ cảm nhận được tình cảm giữa Cung Lê Hân và các anh công tới như một điều hiển nhiên. Dù là NP nhưng truyện thể hiện thành công ý nghĩa tình yêu giữa một người và đa dạng người. Tình yêu ko cần chỉ có một người với một người thì hạnh phúc. Nó công bằng cho cả một người với phổ biến hơn một người cũng sẽ hạnh phúc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyện Mạt Thế Trùng Sinh: Nữ Vương Cứu Thế Chương 30
 • Mạt Thế Chi Ở Bên Cạnh Em
 • Bí Ẩn Về Điềm Báo Trong Giấc Mơ
 • Giật Mình Trước ‘điềm Báo’ Trên Facebook Của Nữ Tình Nguyện Viên Gặp Nạn
 • Nữ Sinh Tử Nạn Khi Đi Từ Thiện: ‘dòng Chia Sẻ Như Điềm Báo Trước Trên Facebook Cá Nhân’
 • Bạn đang xem bài viết Top 10 Truyện Full Đam Mỹ Mạt Thế Hay Nhất 2022 trên website Namtranpharma.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100