Xem Nhiều 3/2023 #️ Top 10 Truyện Đam Mỹ Mạt Thế Ấn Tượng Nhất. # Top 11 Trend | Namtranpharma.com

Xem Nhiều 3/2023 # Top 10 Truyện Đam Mỹ Mạt Thế Ấn Tượng Nhất. # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Truyện Đam Mỹ Mạt Thế Ấn Tượng Nhất. mới nhất trên website Namtranpharma.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

4.7

Top 

10

 truyện đam mỹ mạt thế ấn tượng nhất

10 năm lăn lộn trong mạt thế, đến cuối cùng bị tang thi ăn mất, Tiêu Tử Lăng mang theo không gian sống lại tìm kiếm chỗ dựa vững chắc cho bản thân. Cùng với kinh nghiệm kỹ năng của đời trước, thu thập vật tư, đấu lại tang thi, tình địch, Tiêu Tử Lăng bước trên con đường chinh phục lão đại – Sở Chích Thiên, ngược một đống nhân vật phụ não tàn. Từ một vật hi sinh bé nhỏ trải qua muôn vàn khó khăn nguy hiểm để trở thành một con người bước trên đỉnh nhân sinh. Tiêu Tử Lăng xứng đáng nhận được hạnh phúc thuộc về chính mình. Tình tiết cuốn hút, cốt truyện logic, nội dung hấp dẫn, truyện được đánh giá cao đề cử đọc.

.Mạt thế trọng sinh vật hi sinh phản kích.Mạt Thế Trọng Sinh Vật Hi Sinh Phản Kích audio 

2.Mạt thế chưởng thượng thất tinh – Nguyệt Hạ Kim Hồ

Truyện gồm 2 quyển. Quyển 1 viết về quá trình Trương Thư Hạc sống lại tìm được bàn tay vàng của mình cùng quá trình chuẩn bị vật tư, rèn luyện kỹ năng, nuôi dưỡng anh công sống sót tại mạt thế. Tổ tiên là truyền nhân của Chính Nhất Phái đạo gia đến đời Trương Thư Hạc đã suy tàn, trải qua mạt thế 10 năm cuối cùng bị hủ đằng giết chết trọng sinh về trước tận thế 1 năm, sống lại tìm được không gian hạt đào, thu thập vật tư, bắt đầu tu hành, nuôi lớn anh công. Công trong truyện là một con báo được Trương Thư Hạc luyện chế với thú tinh thượng cổ, sau này biến thành người. Hai người cùng nhau sống sót qua mạt thế. Quyển 2 viết về quá trình tu tiên và khôi phục trí nhớ của hai người. Với những bạn yêu thích thể loại tu tiên thì “Mạt thế chưởng thượng thất tinh” vẫn đáng được đề cử đọc.

3.Mạt thế trọng sinh chi thiếu chủ hoành hành – Phong Lưu Thư Ngốc

Truyện tuy thiên về thể loại NP nhưng nội dung đảm bảo, không có sự nhàm chán, lan man. Cung Lê Hân kiếp trước bị giang hồ đại ma đầu xem như nam lô đỉnh tu luyện nuôi ở địa cung, sau tu luyện thành một thân võ công thâm hậu, phản kháng nhưng lại đồng quy vu tận trọng sinh đến thế giới hiện đại trên một thiếu niên văn nhược. Những ngày yên bình chưa được lâu thì mạt thế đến. Truyện này nhân vật chính không có không gian, không có dị năng chỉ dựa vào một thân võ công tu luyện tuyệt thế hoành hành tại mạt thế. Bạn đọc sẽ cảm nhận được tình cảm giữa Cung Lê Hân và các anh công đến như một điều hiển nhiên. Dù là NP nhưng truyện thể hiện thành công ý nghĩa tình yêu giữa một người và nhiều người. Tình yêu không phải chỉ có một người với một người thì hạnh phúc. Nó công bằng cho cả một người với nhiều hơn một người cũng sẽ hạnh phúc.

Mạt thế trọng sinh chi thiếu chủ hoành hành

4.Kỷ Cambri Trở Lại -Thủy Thiên Thừa.

Truyện không có sự xuất hiện của tang thi, lấy bối cảnh kỷ Cambri trở lại. Động vật thực vật điên cuồng tiến hóa, thực phẩm nhanh chóng bị phân hủy, đối mặt với thế giới phân hóa mạnh mẽ, con người cũng trở lên dị biến. Cuộc đấu tranh giữa con người với động thực vật, giữa con người với sức mạnh của tự nhiên để giành lấy sự sinh tồn. Bên cạnh đó xuyên suốt quá trình trở lên mạnh mẽ cố gắng sống sót là tình cảm giữa con người với con người. Trên con đường gian khổ để trở về, tình cảm giữa Tùng Hạ và Thành Thiên Bích dần dần lớn lên, truyện bao gồm nhiều couple, không ngược, quá trình chiến đấu hồi hộp tình tiết hấp dẫn, tình cảm giữa các nhân vật đến nhẹ nhàng.

Kỷ Cambri trở lại – Thủy Thiên Thừa

5.Tang thế tình nhân – Liên Tích Ngưng Mâu

Đường Miểu bị ám sát mà trọng sinh quay về năm 16 tuổi, nhận được không gian, gặp phải mạt thế. Cốt truyện như mọi truyện đam mỹ mạt thế khác nhưng ở “Tang thế tình nhân” cái hay của nó là tình cảm đi ngược luân thường đạo lý giữa Đường Tư Hoàng – cha của Đường Miểu và cậu. Tình yêu đơn phương của cậu giữa thời đại mạt đến mà không thể nói, phải cố gắng sống sót giữa nguy hiểm nghìn trùng. Tình yêu ở đây không quá mãnh liệt mà bình lặng như dòng nước, cùng bên nhau trải qua mạt thế, cùng nắm tay đến hơi thở cuối cùng.

6.Đệ nhất thi thê – Kim Nguyên Bảo

“Đệ nhất thi thê” xoay quanh nhân vật chính Mộ Nhất Phàm, cậu xui xẻo xuyên vào tiểu thuyết do chính bản thân mình viết ra – Tang Thi Vương, kẻ thù của nam chính trọng sinh quay về báo thù. Bắt đầu bằng những chuỗi ngày bi hài, cuộc sống ở chung giữa Mộ Nhất Phàm – Chiến Bắc Thiên với nhiều tình huống trớ trêu dở khóc dở cười, từ kẻ thù trở thành người yêu, từ hai gia đình xung đột ngăn cấm đến bí mật thân thể. Cùng với đó, sự xuất hiện của bánh bao nhỏ Mộ Kình Thiên thông minh đáng yêu khiến hai bên gia đình phải ngỡ ngàng, bạn đọc chắc chắn sẽ thấy rất thú vị phấn kích. Truyện mang yếu tố gây cười, cách thể hiện nhân văn.

 7.Điềm báo mạt thế – Thất Dạ Vong Tình

Tác phẩm không có xác sống mà thiên về chủng điền văn thời mạt thế. Làm thế nào để tích trữ lương thực, làm thế nào để xây dựng thành lũy kiên cố bảo vệ gia đình và thôn xóm, làm thế nào để thích ứng với sự biến đổi của hoàn cảnh, để sống sót và sinh tồn trong thế giới mới. Diệp Cẩm Khê từ khi bị chậu hoa rơi trúng đầu thì biết trước tương lai, quay về quê cùng gia đình chuẩn bị đối mặt với mạt thế. Truyện chậm nhiệt, tình yêu thanh mai trúc mã giữa Diệp Cẩm Khê – Khương Thần không sóng to gió lớn, bình lặng dịu êm khiến người đọc không chú ý sẽ quên mất nó nhưng lại là điểm nhấn thu hút người ta chìm sâu.

8.2013 – Phi Thiên Dạ Tường

“Mong rằng tất cả mọi chuyện chỉ là một giấc mơ, hay là hy vọng mọi chuyện chưa bao giờ xảy ra? Đúng vậy, nếu chỉ còn một người cứ thế mà sống, thật quá cô đơn…” Thế giới sụp đổ, nhân loại diệt vong, là hi vọng hay thất vọng. Con người trong màn đêm vô định hãi hùng chờ đợi ánh bình minh, liệu còn lối thoát nào cho họ? Quá khứ tươi đẹp đã bị vùi dập trong tro tàn mục nát. Tình yêu còn lại gì sau tất cả? Hãy đọc và cảm nhận.

9.Mạt thế trọng sinh chi song sinh tử – Snowdrop

Truyện là quá trình nuôi dưỡng đến ra tình cảm của một cặp song sinh trong thời đại mạt thế, em trai thân xác tang thi mang linh hồn một đại thiếu gia ở hành tinh cao cấp xuyên tới. Từ sự bao dung cưng chiều vô điều kiện của anh trai, Thương Triệt nhanh chóng tích đủ năng lượng trừ bệnh độc trở về dáng vẻ con người. Truyện nhẹ nhàng không kịch tính nhưng cốt truyện mới lạ gây cảm giác tò mò hấp dẫn. Thích hợp với những bạn yêu thể loại bàn tay vàng mạnh mẽ.

10.Mạt thế trùng sinh thệ bất tổ đội – Đệ Ngũ Thuấn

Lâm Đăng kiếp trước bị đồng đội lừa gạt hại chết, trọng sinh lần nữa quyết tâm không gia nhập tổ đội, một mình tiêu sái độc hành giết tang tìm kiếm vật tư. Được tặng kèm một kho quân hỏa tùy thân với kho hàng nhỏ, Lâm Đăng bước trên hành trình sống sót tại mạt thế, tìm thấy tình yêu của đời này, một bệnh nhân mắc chứng tự bế – Cảnh Mặc. Đây là một thế giới không có dị năng, tang thi hậu kỳ sẽ có tiến hóa, nhân loại chỉ có thể vắt óc thăng cấp vũ khí để sống còn.

Mạt thế trùng sinh chi thệ bất tổ đội

Top 10 Truyện Đam Mỹ Mạt Thế Ấn Tượng Nhất 2022

Nội Dung Chính Của Bài Viết

Kỷ Cambri trở lại – Thủy Thiên Thừa

Truyện không có sự xuất hiện của tang thi, lấy bối cảnh kỷ Cambri trở lại. Động vật thực vật điên cuồng tiến hóa, thực phẩm nhanh chóng bị phân hủy, đối mặt với thế giới phân hóa mạnh mẽ, con người cũng trở lên dị biến. Cuộc đấu tranh giữa con người với động thực vật, giữa con người với sức mạnh của tự nhiên để giành lấy sự sinh tồn. Bên cạnh đó xuyên suốt quá trình trở lên mạnh mẽ cố gắng sống sót là tình cảm giữa con người với con người. Trên con đường gian khổ để trở về, tình cảm giữa Tùng Hạ và Thành Thiên Bích dần dần lớn lên, truyện bao gồm nhiều couple, không ngược, quá trình chiến đấu hồi hộp tình tiết hấp dẫn, tình cảm giữa các nhân vật đến nhẹ nhàng.

Điềm báo mạt thế – Thất Dạ Vong Tình

Tác phẩm không có xác sống mà thiên về chủng điền văn thời mạt thế. Làm thế nào để tích trữ lương thực, làm thế nào để xây dựng thành lũy kiên cố bảo vệ gia đình và thôn xóm, làm thế nào để thích ứng với sự biến đổi của hoàn cảnh, để sống sót và sinh tồn trong thế giới mới. Diệp Cẩm Khê từ khi bị chậu hoa rơi trúng đầu thì biết trước tương lai, quay về quê cùng gia đình chuẩn bị đối mặt với mạt thế. Truyện chậm nhiệt, tình yêu thanh mai trúc mã giữa Diệp Cẩm Khê – Khương Thần không sóng to gió lớn, bình lặng dịu êm khiến người đọc không chú ý sẽ quên mất nó nhưng lại là điểm nhấn thu hút người ta chìm sâu.

Đệ nhất thi thê – Kim Nguyên Bảo

“Đệ nhất thi thê” xoay quanh nhân vật chính Mộ Nhất Phàm, cậu xui xẻo xuyên vào tiểu thuyết do chính bản thân mình viết ra – Tang Thi Vương, kẻ thù của nam chính trọng sinh quay về báo thù. Bắt đầu bằng những chuỗi ngày bi hài, cuộc sống ở chung giữa Mộ Nhất Phàm – Chiến Bắc Thiên với nhiều tình huống trớ trêu dở khóc dở cười, từ kẻ thù trở thành người yêu, từ hai gia đình xung đột ngăn cấm đến bí mật thân thể. Cùng với đó, sự xuất hiện của bánh bao nhỏ Mộ Kình Thiên thông minh đáng yêu khiến hai bên gia đình phải ngỡ ngàng, bạn đọc chắc chắn sẽ thấy rất thú vị phấn kích. Truyện mang yếu tố gây cười, cách thể hiện nhân văn.

Mạt thế trùng sinh thệ bất tổ đội – Đệ Ngũ Thuấn

Lâm Đăng kiếp trước bị đồng đội lừa gạt hại chết, trọng sinh lần nữa quyết tâm không gia nhập tổ đội, một mình tiêu sái độc hành giết tang tìm kiếm vật tư. Được tặng kèm một kho quân hỏa tùy thân với kho hàng nhỏ, Lâm Đăng bước trên hành trình sống sót tại mạt thế, tìm thấy tình yêu của đời này, một bệnh nhân mắc chứng tự bế – Cảnh Mặc. Đây là một thế giới không có dị năng, tang thi hậu kỳ sẽ có tiến hóa, nhân loại chỉ có thể vắt óc thăng cấp vũ khí để sống còn.

Mạt thế trọng sinh chi song sinh tử – Snowdrop

Truyện là quá trình nuôi dưỡng đến ra tình cảm của một cặp song sinh trong thời đại mạt thế, em trai thân xác tang thi mang linh hồn một đại thiếu gia ở hành tinh cao cấp xuyên tới. Từ sự bao dung cưng chiều vô điều kiện của anh trai, Thương Triệt nhanh chóng tích đủ năng lượng trừ bệnh độc trở về dáng vẻ con người. Truyện nhẹ nhàng không kịch tính nhưng cốt truyện mới lạ gây cảm giác tò mò hấp dẫn. Thích hợp với những bạn yêu thể loại bàn tay vàng mạnh mẽ.

Mạt thế chưởng thượng thất tinh – Nguyệt Hạ Kim Hồ

Truyện gồm 2 quyển. Quyển 1 viết về quá trình Trương Thư Hạc sống lại tìm được bàn tay vàng của mình cùng quá trình chuẩn bị vật tư, rèn luyện kỹ năng, nuôi dưỡng anh công sống sót tại mạt thế. Tổ tiên là truyền nhân của Chính Nhất Phái đạo gia đến đời Trương Thư Hạc đã suy tàn, trải qua mạt thế 10 năm cuối cùng bị hủ đằng giết chết trọng sinh về trước tận thế 1 năm, sống lại tìm được không gian hạt đào, thu thập vật tư, bắt đầu tu hành, nuôi lớn anh công. Công trong truyện là một con báo được Trương Thư Hạc luyện chế với thú tinh thượng cổ, sau này biến thành người. Hai người cùng nhau sống sót qua mạt thế. Quyển 2 viết về quá trình tu tiên và khôi phục trí nhớ của hai người. Với những bạn yêu thích thể loại tu tiên thì “Mạt thế chưởng thượng thất tinh” vẫn đáng được đề cử đọc.

Tang thế tình nhân – Liên Tích Ngưng Mâu

Đường Miểu bị ám sát mà trọng sinh quay về năm 16 tuổi, nhận được không gian, gặp phải mạt thế. Cốt truyện như mọi truyện đam mỹ mạt thế khác nhưng ở “Tang thế tình nhân” cái hay của nó là tình cảm đi ngược luân thường đạo lý giữa Đường Tư Hoàng – cha của Đường Miểu và cậu. Tình yêu đơn phương của cậu giữa thời đại mạt đến mà không thể nói, phải cố gắng sống sót giữa nguy hiểm nghìn trùng. Tình yêu ở đây không quá mãnh liệt mà bình lặng như dòng nước, cùng bên nhau trải qua mạt thế, cùng nắm tay đến hơi thở cuối cùng.

2013 – Phi Thiên Dạ Tường

“Mong rằng tất cả mọi chuyện chỉ là một giấc mơ, hay là hy vọng mọi chuyện chưa bao giờ xảy ra? Đúng vậy, nếu chỉ còn một người cứ thế mà sống, thật quá cô đơn…”Thế giới sụp đổ, nhân loại diệt vong, là hi vọng hay thất vọng.Con người trong màn đêm vô định hãi hùng chờ đợi ánh bình minh, liệu còn lối thoát nào cho họ?Quá khứ tươi đẹp đã bị vùi dập trong tro tàn mục nát.Tình yêu còn lại gì sau tất cả? Hãy đọc và cảm nhận.

Mạt thế trọng sinh chi thiếu chủ hoành hành – Phong Lưu Thư Ngốc

Truyện tuy thiên về thể loại NP nhưng nội dung đảm bảo, không có sự nhàm chán, lan man. Cung Lê Hân kiếp trước bị giang hồ đại ma đầu xem như nam lô đỉnh tu luyện nuôi ở địa cung, sau tu luyện thành một thân võ công thâm hậu, phản kháng nhưng lại đồng quy vu tận trọng sinh đến thế giới hiện đại trên một thiếu niên văn nhược. Những ngày yên bình chưa được lâu thì mạt thế đến. Truyện này nhân vật chính không có không gian, không có dị năng chỉ dựa vào một thân võ công tu luyện tuyệt thế hoành hành tại mạt thế. Bạn đọc sẽ cảm nhận được tình cảm giữa Cung Lê Hân và các anh công đến như một điều hiển nhiên. Dù là NP nhưng truyện thể hiện thành công ý nghĩa tình yêu giữa một người và nhiều người. Tình yêu không phải chỉ có một người với một người thì hạnh phúc. Nó công bằng cho cả một người với nhiều hơn một người cũng sẽ hạnh phúc.

Mạt thế trọng sinh vật hi sinh phản kích – Nhữ Phu Nhân

10 năm lăn lộn trong mạt thế, đến cuối cùng bị tang thi ăn mất, Tiêu Tử Lăng mang theo không gian sống lại tìm kiếm chỗ dựa vững chắc cho bản thân. Cùng với kinh nghiệm kỹ năng của đời trước, thu thập vật tư, đấu lại tang thi, tình địch, Tiêu Tử Lăng bước trên con đường chinh phục lão đại – Sở Chích Thiên, ngược một đống nhân vật phụ não tàn. Từ một vật hi sinh bé nhỏ trải qua muôn vàn khó khăn nguy hiểm để trở thành một con người bước trên đỉnh nhân sinh. Tiêu Tử Lăng xứng đáng nhận được hạnh phúc thuộc về chính mình. Tình tiết cuốn hút, cốt truyện logic, nội dung hấp dẫn, truyện được đánh giá cao đề cử đọc.

Du Nhiên Mạt Thế Audio

Thể loại: mạt thế, trọng sinh, NP (nhất thụ tam công), tùy thân không gian, HETình trạng : Hoàn (77 chương + 3 PN)Edit: Hoàn (Xôi thịt đầy đủ hê hê).

Lâm Phàm sống giẫy giụa ở mạt thế 15 năm nhưng đến cuối cùng lại chết trên ốc ảo huyền bí. Nhưng hắn lại không cam lòng, trước lúc hắn nhắm mắt lại ăn được quả bạch thần kỳ, giúp hắn có cơ hội trọng sinh lại 1 lần nữa. Nhưng lần này cũng ở mạt thế, nhưng có được tùy thân không gian, Lâm Phàm càng trở nên tùy tính tùy tâm.

“Bắc Cực” theo lời cha mẹ rốt cuộc là căn nguyên tai nạn mạt thế hay là chỗ ở an toàn? Ngẫu nhiên lại gặp được những người tu tiên đó là người tốt hay xấu?

Không sao, tất cả đều không quan trọng, hắn thế nhưng tại trước mạt thế bùng nổ nửa năm gặp biến dị thể, nhiễm siêu vi trùng SR – Bán Thú nhân, là trong truyền thuyết binh khí hình người cường đại vô song Bán Thú nhân, thật là tên đang bán manh kia?!

Còn bạn trẻ lạnh lùng kiêu ngạo họ Nghiêm này, là vị thành niên a, hắn ăn không tiêu!

Thảm nhất là Lôi tiểu ca, ngươi thật là mẹ kế ta nhặt được…

~~~~~~~~~~

Đặc điểm: chủ thụ, NP, sảng văn, hậu cung ngon nghẻ, HE, tùy thân không gian, dị năng, BL, không sinh tử.

Nội dung chính: Mạt thế

Diễn viên chính:  Lâm Phàm; phối hợp diễn: Lôi Khê, Đại Hắc, Nghiêm Hàn; khác: tùy thân không gian, mạt thế, NP

mạt thế, trọng sinh, NP (nhất thụ tam công), tùy thân không gian, HE: Hoàn (77 chương + 3 PN)Hoàn (Xôi thịt đầy đủ hê hê).Lâm Phàm sống giẫy giụa ở mạt thế 15 năm nhưng đến cuối cùng lại chết trên ốc ảo huyền bí. Nhưng hắn lại không cam lòng, trước lúc hắn nhắm mắt lại ăn được quả bạch thần kỳ, giúp hắn có cơ hội trọng sinh lại 1 lần nữa. Nhưng lần này cũng ở mạt thế, nhưng có được tùy thân không gian, Lâm Phàm càng trở nên tùy tính tùy tâm.“Bắc Cực” theo lời cha mẹ rốt cuộc là căn nguyên tai nạn mạt thế hay là chỗ ở an toàn? Ngẫu nhiên lại gặp được những người tu tiên đó là người tốt hay xấu?Không sao, tất cả đều không quan trọng, hắn thế nhưng tại trước mạt thế bùng nổ nửa năm gặp biến dị thể, nhiễm siêu vi trùng SR – Bán Thú nhân, là trong truyền thuyết binh khí hình người cường đại vô song Bán Thú nhân, thật là tên đang bán manh kia?!Còn bạn trẻ lạnh lùng kiêu ngạo họ Nghiêm này, là vị thành niên a, hắn ăn không tiêu!Thảm nhất là Lôi tiểu ca, ngươi thật là mẹ kế ta nhặt được…~~~~~~~~~~chủ thụ, NP, sảng văn, hậu cung ngon nghẻ, HE, tùy thân không gian, dị năng, BL, không sinh tử.Nội dung chính: Mạt thếLâm Phàm; phối hợp diễn: Lôi Khê, Đại Hắc, Nghiêm Hàn; khác: tùy thân không gian, mạt thế, NP

Top 10 Nhân Vật Phụ Hay Nhất Trong Vũ Trụ Naruto

10. Kimimaro

phản diện phụ ấn tượng kể từ những ngày đầu của Naruto. Kimimaro  là người duy nhất sống sót của gia tộc Kaguya và sau đó, đã được nhận nuôi bởi Orochimaru . Kimimaro là một nhân vật phản diện khá thú vị, và quan trọng hơn là một nhân vật hấp dẫn. Kimimaro  đã không chết kể từ Arc Retriny của Sasuke , Kimimaro sẽ là một nhân vật tuyệt vời trong tương lai. Đáng buồn thay số phận của Kimimaro  đã được định đoạt. Nhưng hãy trở lại điểm chính.  

Lý do Kimimaro có mặt trong danh sách này là do 3 lý do:

Lòng trung thành kỳ lạ của Kimimaro  với Orochimaru : Orochimaru là người xấu nhất trong suốt Cuộc truy lùng Sasuke . Hầu như tất cả mọi người ghét Orochimaru . Nhưng đối với Kimimaro , Orochimaru là anh hùng, người đã cứu Kimimaro  và cho cậu mục đích sống. Kimimaro  tự nguyện cống hiến cho các thí nghiệm của Orochimaru , (mà chúng ta xem là khá xấu xa).

Trận chiến hoành tráng của Kimimaro với Gaara : Trận chiến giữa Gaara và Kimimaro là trận chiến thứ hai trong Sasuke Retriny Arc và thực sự nó rất tuyệt. Với những điệu nhảy của cát và xương, chúng ta có thể nói rằng đó là một trong những trận chiến hoành tráng nhất trong Naruto. Cũng ở một mức độ nào đó, Kimimaro là người đã cho chúng ta thấy mức độ sức mạnh của Gaara , và cách Gaara thay đổi.

Huyết chế giới hạn độc nhất của Kimimaro: Sức mạnh chính của Kimimaro , là Shikotsumyaku , một Huyết chế giới hạn độc nhất cho phép Kimimaro dễ dàng điều khiển xương trong cơ thể. Những chiếc xương này cực kỳ bền và sắc bén có thể cắt giảm cả áo giáp. Ở dạng nguyền ấn , Kimimaro thậm chí còn trở thành một con quái vật với tốc độ cực cao và cây thương xương tuyệt vời có thể xuyên thủng hàng phòng thủ hoàn hảo của Gaara.

Nhìn chung, Kimimaro là một nhân vật phản diện phụ rất thú vị trong thời kỳ đầu của Naruto. Mặc dù xuất hiện của Kimimaro tương đối ngắn, Kimimaro vẫn thành công trong việc gây ngạc nhiên cho người xem. Tất nhiên Kimimaro vẫn có một sự trở lại ngắn trong Naruto Shippuden, nhưng chúng tôi vẫn nghĩ rằng sự xuất hiện đầu tiên của Kimimaro là ấn tượng nhất.

9. Hidan – Kakuzu

này vào một chỗ, nhưng làm ơn, hãy chịu đựng chúng tôi. Hidan và Kakuzu là bộ đôi Akatsuki ấn tượng không kém và quan trọng hơn, chính là nguyên nhân cái chết của Asumagóp phần vào sự phát triển của Shikamaru. 

Hidan là một loại bất tử, và thật không may, chúng ta không biết lý do tại sao. Tất cả những gì chúng ta biết là Hidan  là một ninja vô đạo đức vừa kiêu ngạo vừa không tỏ ra hối hận. Hidan  theo một giáo phái tên là Jashin và chắc chắn thích giết chóc và đổ máu. Đặt sự bất tử của Hidan  sang một bên, có lẽ điều kinh tởm nhất của người về Hidan là sức mạnh Nghi thứccủa anh ta . Nó cho phép Hidan chuyển nỗi đau đến mục tiêu của mình, với điều kiện Hidan nếm máu của mục tiêu. Và vì Hidan là một người bất tử, tại sao anh ta phải quan tâm đến nỗi đau của mình? (chưa kể Hidan có vẻ thích điều đó).  

Mặt khác, Kakuzu không phải là một người bất tử hoàn hảo như Hidan . Tuy nhiên, Kakuzu là một trong những nhân vật phản diện lâu đời nhất cho đến nay. Phải, Kakuzu sống cùng lúc với Hashirama Senju ; Kakuzu nhận một nhiệm vụ ám sát  Hashirama. Nhưng tất nhiên, nhiệm vụ này đã thất bại. Sau một vài sự kiện đó, Kakuzu đã phản bội làng Takigakure và học được kỹ thuật cấm của làng cho phép sử dụng trái tim của người khác cho cuộc sống của mình. Chừng nào Kakuzu còn có trái tim sống, Kakuzu thực sự bất tử. Ngoài kỹ thuật kỳ cục này, Kakuzu có thể giải phóng các yếu tố Chakra khác nhau tùy thuộc vào trái tim sử dụng.

Và thế là, cả Kakuzu và Hidan đều trở thành Combo Zombie của Akatsuki . Mặc dù họ không thực sự thích nhau, nhưng họ là một đội hoàn hảo trong chiến đấu và cuộc chiến của họ với đội của Asuma đã chứng minh sự kết hợp kinh hoàng của họ. Mặc dù sau đó họ đã bị Naruto và Shikamaru giết chết, sức mạnh và đặc điểm đáng sợ của họ vẫn không thể hiểu được.

8. Neji Hyuga

Neji Hyuga đã để lại cho chúng ta một hương vị khá tệ, mặc dù tất cả là nhờ sự hy sinh của Neji mà Naruto, Hinata và tất cả những người khác có thể nhìn thấy ánh sáng của ngày. Và mặc dù Neji Hyuga không xuất hiện nhiều trong bộ truyện, Neji vẫn là một nhân vật ấn tượng và đáng ngưỡng mộ.

Ban đầu, Neji được thể hiện như một đứa trẻ hư hỏng, tài năng, thường coi thường các bạn cùng lớp khác. Nhưng dần dần, chúng ta đã thấy quá khứ khốn khổ của Neji và số phận bi thảm của tộc Hyuga. Sự thay đổi của Neji bắt đầu sau trận chiến Chunin với Naruto . Anh bắt đầu nhìn thấy một con đường khác và Neji đã trở thành một nhân vật đáng ngưỡng mộ trong Naruto: tài năng, nhưng điềm tĩnh và tôn trọng.

Mặc dù Neji xuất hiện ít, Neji Hyuga vẫn là một nhân vật tuyệt vời. Nhưng cho dù chúng tôi ca ngợi anh ấy như thế nào, Neji sẽ không bao giờ trở lại. 

7. Sai

cá nhân tôi, chúng tôi vẫn nghĩ Sai là một nhân vật thú vị và Sai xứng đáng có mặt trong danh sách này. Điều hấp dẫn chúng tôi không thực sự là về khả năng của anh ấy, mà là, câu chuyện gốc của Sai và cách anh ấy thay đổi.

Sai ban đầu là một trong những đứa trẻ mồ côi được tuyển dụng vào Root, một nhánh bí mật của Anbu do Danzo thành lập. Là một đặc vụ Root thực sự, Sai không có tên và mục đích duy nhất của anh là hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào được giao. Ngay cả tên hiện tại của anh ấy là Sai, vẫn là một tên giả mạo để xâm nhập vào Đội 7 theo lệnh của Danzo .

Điều khiến Sai đứng ở vị trí thứ 8 trong danh sách này là do những thay đổi của anh ấy trong suốt thời gian ở Đội 7 . Từ một ninja vô cảm, lạnh lùng chỉ quan tâm đến mệnh lệnh, Sai dần lấy lại được cảm xúc và cảm xúc của mình. Do đó, sau này Sai đã giúp Naruto trong nhiều sự kiện khác nhau và không cần phải nói, Sai thực sự là một người bạn tốt của Naruto . Ngay cả trong những ngày này, chúng ta vẫn có thể thấy Sai làm cố vấn cho Naruto .

Mặc dù lúc đầu Sai có thể khó chịu, nhưng dần dần anh ta đã thể hiện nhiều khía cạnh khác nhau và Sai xứng đáng để có cơ hội thứ hai. Và nhân tiện! Bạn có biết rằng Sai kết hôn với Ino và họ có một đứa con?  

6. Danzo Shimura

chấp thuận trong danh sách này. Trên thực tế, Danzo có lẽ là một trong những nhân vật bị ghét nhất trong Naruto . Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng Danzo là một nhân vật phản diện tốt và Danzo xứng đáng có một vị trí trong danh sách.

Danzo Shimura không thực sự là một nhân vật phản diện hoàn toàn xấu xa, ông ta chỉ đơn giản theo đuổi chính nghĩa của riêng mình, điều này khá rối rắm trong tiêu chuẩn của con người. Danzo từng là đối thủ của Hiruzen Sarutobi và Danzo cũng muốn trở thành Hokage. Thật không may cho Danzo, Hiruzen Sarutobi đã được chọn và Danzo dần rơi vào một con đường mờ ám.

Giống như Hiruzen , Danzo cũng chia sẻ một tình yêu sâu sắc dành cho Làng Lá . Tuy nhiên, hệ tư tưởng chăm sóc của Danzo là cực kỳ tiêu cực. Biểu tượng mang tính biểu tượng nhất cho ý thức hệ này là tổ chức Root do chính Danzo sáng lập . Các gốc tổ chức là biểu tượng thực sự của tình yêu tiêu cực, nó sẽ cắt giảm bất kỳ “mối đe dọa” mà không hối hận. Hành động của Root phản ánh tầm nhìn của chính Danzo , một lối suy nghĩ vặn vẹo, và cũng có phần tuyệt vọng. Ngoài ra, Danzo đã thực hiện nhiều thí nghiệm tệ hại khác nhau, trong đó có cánh tay đầy Sharingan và Gozu Tennou gần đây trong Boruto Naruto Next Generations.

Cuối cùng, Danzo Shimura dường như là một người đàn ông vượt quá sự cứu chuộc. Tuy nhiên, những gì anh ấy đã làm và ảnh hưởng của anh ấy trong suốt bộ phim rất quan trọng, do đó cho anh ấy 7 vị trí trong danh sách.

5. Zabuza Momochi – Haku

xuất hiện kể từ đầu Naruto: Zabuza Momochi và Haku. Họ xuất hiện trong hầu hết các danh sách nhân vật Naruto hàng đầu hoặc tốt nhất. Tất nhiên, chúng ta không thể từ bỏ bộ đôi đáng nhớ này.

Zabuza và Haku có lẽ là những nhân vật giàu cảm xúc nhất và cũng là nhân vật phản diện cảm động nhất trong Vũ trụ Naruto. Câu chuyện bi thảm của họ và số phận của họ gắn kết họ lại với nhau: một câu chuyện về một con quỷ đã lấy lại được nhân tính của mình nhờ vào công cụ hữu ích của mình, Haku. Ngoài ra, trận chiến của họ với Đội 7 trẻ và Kakashi là một trong những trận chiến hay nhất trong Naruto.

Có nhiều điều để nói về bộ đôi này nhưng sẽ mất quá nhiều thời gian để nói về họ. Tuy nhiên, chúng ta hãy tôn trọng hai nhân vật mang tính biểu tượng này và họ luôn là một kỷ niệm tuyệt vời trong số những người hâm mộ Naruto.

4. Iruka

nói, Iruka là người yếu nhất về mặt chiến đấu. Nhưng điều đó không có nghĩa Iruka là một nhân vật tầm thường. Ngay lập tức, Iruka-sensei xuất hiện ngay từ đầu Naruto, Iruka là giáo viên của Naruto trong trường Ninja và Iruka cũng là người đầu tiên thừa nhận Naruto không chỉ là một ninja, mà là một người.

Điều khiến Iruka thú vị là mối quan hệ của Iruka với Naruto. Đối với Naruto, Iruka không chỉ đơn giản là một giáo viên; Iruka giống như một người cha với Naruto. Và thực sự, Iruka đã hỗ trợ Naruto ngay từ đầu bộ truyện, và Iruka vẫn quan tâm Naruto như con trai của mình ngay cả trong những ngày này (yup, Iruka vẫn còn sống và khỏe mạnh). Không cần phải nói, Iruka là một cú hích lớn cho Naruto và đẩy Naruto đến tương lai tươi sáng của mình. Nếu không phải vì Iruka, có thể chúng ta sẽ thấy một câu chuyện hoàn toàn khác về Naruto.   

* Sự thật thú vị: Iruka hiện là hiệu trưởng của trường Ninja Village.

3. Gaara

thực sự là một tên tuổi lớn và cũng là một trong những người bạn thân nhất của Naruto . Gaara lần đầu tiên xuất hiện như một nhân vật phản diện trong Chunin thi Arc và Gaara là một kẻ điên hoàn toàn. Anh ta cực kỳ bất ổn và anh ta có thể dễ dàng nổi điên.

Gaara đã xuất hiện lần đầu tiên ấn tượng như một nhân vật phản diện, một phần là do câu chuyện trở lại bi thảm của anh. Khi còn là một Jinchuriki trẻ tuổi , Gaara bị coi là quái vật và bị tất cả dân làng từ chối. Câu chuyện của Gaara cực kỳ giống với Naruto . Và tất cả là nhờ lòng trắc ẩn của Naruto mà Gaara cuối cùng cũng có thể thay đổi thành một người tốt hơn như bây giờ.

Sau Vòng thi Chunin, Gaara thường trở lại với tư cách là người hỗ trợ và bạn thân của Naruto. Vai trò của anh dần trở nên quan trọng hơn, điển hình là trở thành Kazekage đệ ngũ và Tư lệnh Trung đoàn của Lực lượng Shinobi Đồng minh trong Thế chiến thứ 4 của Shinobi .

Có thể không công bằng khi đưa Gaara vào danh sách này vì anh cũng là một nhân vật nổi tiếng. Tuy nhiên, Gaara  thực sự là một nhân vật tuyệt vời và thật khó để bỏ qua nhân vật đáng nhớ này.

2. Shikamaru Nara

tôi. Theo chúng tôi, Shikamaru và Gaara giữ trọng lượng như nhau, và do đó vị trí của họ có thể thay thế cho nhau. Vì vậy, thật an toàn khi nói vị trí 2 và vị trí 3 trong danh sách này khá bằng nhau trong danh sách này (nghe có vẻ ngớ ngẩn phải không?). Nhưng dù sao đi nữa, hãy nói về Shikamaru .

Khi chúng ta nói về Shikamaru , có lẽ điều đầu tiên chúng ta nhớ đến là câu nói mang tính biểu tượng của anh ấy: phiền phức quá . Hãy thẳng thắn mà nói, anh chàng này cực kỳ lười biếng. Ban đầu, Shikamaru  được giới thiệu là bạn của Naruto , người chỉ thích lười biếng, nhưng Shikamaru  là một trong những nhân vật bận rộn nhất trong Naruto (khá mỉa mai với anh, phải không?).   

Shikamaru là một thiên tài sở hữu mức IQ hơn 200. Kết quả là, sức mạnh chính của Shikamaru  không phải là tất cả về kỹ thuật Shadow; đó là về khả năng lập kế hoạch của anh ấy. Sự thông minh và kế hoạch của Shikamaru  đã giúp anh ấy và đồng đội nhiều lần. Điển hình là nó giúp Shikamaru  chiến thắng trong trận chiến solo với Hidan . Quay trở lại ngày nay trong loạt phim Boruto, Shikamaru  vẫn là một nhân vật quan trọng vì giờ Shikamaru  là cố vấn thân thiết cho Naruto.  

Tất nhiên, sự thông minh của Shikamaru  không phải là điều duy nhất giúp anh đứng thứ 2 (hoặc có lẽ là 3). Sự phát triển của Shikamaru , cũng là một khía cạnh hấp dẫn khác: từ một cậu bé lười biếng trở thành một người đàn ông có trách nhiệm, và sau đó là một cố vấn thân cận của Hokage và một người cha (đoán xem vợ anh ta là ai?). Nhìn chung, Shikamaru  hoàn toàn là một nhân vật Naruto tuyệt vời nói chung, và chắc chắn là một trong những nhân vật phụ Naruto hay nhất.

1. Hinata Hyuga

đầu của Naruto, tuy nhiên vị trí của cô khá đa dạng. Nhưng vì đây là danh sách các nhân vật phụ của Naruto, cô xứng đáng đứng ở vị trí số 1 trong danh sách này.

Nếu chúng ta xem xét tiêu chuẩn xã hội truyền thống ở Nhật Bản, thì Hinata sẽ là cô gái / người phụ nữ / người vợ tốt nhất (cũng có thể là chúa tể Kishimoto đã cố tình thiết kế theo cách đó). So với các nhân vật Naruto khác, Hinata không có nhiều ấn tượng. Ấn tượng duy nhất chúng tôi có về cô ấy là nỗi ám ảnh của cô ấy với Naruto và tính cách nhút nhát của cô ấy. Tuy nhiên, khi chúng tôi phát hiện ra câu chuyện gia tộc Hyuga, chúng ta bắt đầu thấy tính cách của cô ấy theo những quan điểm khác nhau.

Ở một mức độ nào đó, sự phát triển của Hinata tương tự như  Naruto . Mặc dù có nguồn gốc khác nhau, họ chia sẻ một câu chuyện tương tự đang phát triển mạnh mẽ để trở nên mạnh mẽ hơn và trở thành một người tốt hơn cho bạn bè và mọi người. Hinata là người hâm mộ Naruto ,cô học được quyết tâm từ Naruto và dần dần cô trở nên mạnh mẽ và độc lập hơn.

Ban đầu, có vẻ như Hinata không có ý định trở thành một nhân vật tập trung như bây giờ. Nhưng thỉnh thoảng Kishimoto đã dành cho cô nhiều tình yêu hơn (thậm chí còn có một bộ phim tập trung vào Hinata ). Bây giờ chúng ta có thể nói cô ấy là một trong những nhân vật Naruto hay nhất, và cũng là một người vợ tuyệt vời cho  Naruto !

Continue Reading

Bạn đang xem bài viết Top 10 Truyện Đam Mỹ Mạt Thế Ấn Tượng Nhất. trên website Namtranpharma.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!