Xem Nhiều 2/2023 #️ Tìm Hiểu Về Nhân Vật Uchiha Sasuke Trong Naruto # Top 10 Trend | Namtranpharma.com

Xem Nhiều 2/2023 # Tìm Hiểu Về Nhân Vật Uchiha Sasuke Trong Naruto # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tìm Hiểu Về Nhân Vật Uchiha Sasuke Trong Naruto mới nhất trên website Namtranpharma.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đội 7 tham gia vào kỳ thi tuyển chunuin diễn ra tại làng Lá.Lợi dụng kỳ thi này,Orochimaru đã tấn công làng Lá và để lại một nguyền ấn trên người chúng tôi khi chứng kiến khả năng của Naruto trong trận đấu với Gaara nhất vỹ,Sasuke đã khá GATO với sức mạnh của Naruto và nảy sinh ý định đi tìm kiếm sức mạnh cho riêng mình.

Bỏ nhà đi bụi và gia nhập vào băng đảng của Orochimaru Sau lần gặp lại chớp nhoáng với Itachi và ăn hành ngập miệng,Sasuke nhận thất mình quá yêu đuối và quyết tâm bỏ làng để đi tìm nguồn sức mạnh mới.Sasuke gia nhập cùng với băng đảng của Orochimaru và trong thời gian này cậu học được khá nhiều thuật “tà ma ngoại đạo”.Sau 2 năm luyện tập,khi cảm thấy đã khá ngon lành,Uchiha Sasuke xử luôn Orochimaru và bắt đầu hành tẩu giang hồ

Cấy ghép mắt Eternal Mangekyou Sharingan và tham gia vào đại chiến thế giới ninja lần 4 Sau khi cấy ghép đôi mắt của anh trai,Sasuke đã sở hữu đôi mắt Eternal Mangekyou Sharingan với một sức mạnh hoàn toàn mới.Sasuke triệu hồi ngược Orochimaru và hồi sinh bốn vị chúng tôi khi nghe Hokage đệ nhất thông não,Sasuke quyết định không hủy diệt làng Lá nữa và tham gia vào đại chiến ninja lần 4.

Trận chiến cuối cùng Sau khi đã bại hàng loạt boss cuối,Uchiha Sasuke một mực đòi làm cách mạng và đồ sát Naruto.Cảm thấy không thể chấp nhận được tính cách trẻ trâu của bạn mình,Naruto và Sasuke đã có trận chiến cuối cùng và kết quả là cả hai đều chịu kiếp “Quá cụt”…May mắn thay sau đó Sasuke đã thức tỉnh,trở về với con đường chính đạo.

Hình ảnh nhân vật

Uchiha Sasuke là nhân vật đẹp trai nhất truyện,làm đắm lòng biết bao fan nữ hâm mộ.Khi còn sống tại làng Lá,Uchiha Sasuke thường mặc bộ trang phục truyền thống của gia tộc Uchiha với biểu tượng gia tộc đằng sau áo.Tuy nhiên khi rời làng,phong cách thời trang của anh này có một sự thay đổi lớn,đeo đuổi sự phong trần,lãng tử :v

Hướng dẫn vẽ nhân vật Uchiha Sasuke

Sức mạnh

Vào thời điểm kết thúc truyện,Uchiha Sasuke là một trong hai nhân vật mạnh nhất truyện. Trước khi thức tỉnh được Mangekyou Sharingan,Sasuke thường sử dụng những nhẫn thuật lôi độn và hỏa độn và sức mạnh đến từ nguyền ấn của Orochimaru.Những nhẫn thuật này tuy không phải là yếu nhưng để thực sự không đủ tầm để trở thành một ninja huyền thoại.Sau khi thức tỉnh Mangekyou Sharingan và đặc biệt là Eternal Mangekyou Sharingan,Sasuke hầu như không còn sử dụng mấy nhẫn thuật vớ vẩn trước kia nữa mà tập trung vào sử dụng sức mạnh của gia tộc,sức mạnh đến từ đôi mắt chúng tôi có khả năng thi triển thành thạo những nhẫn thuật cấp cao như Susanoo, Amaterasu và những ảo thuật cấp chúng tôi thừa hưởng năng lực của lục đạo và thức tỉnh Rinnegan,sức mạnh nhãn thuật của Uchiha Sasuke đã phát triển đến mức bá đạo.

Tổng kết

Nhân Vật Sai Trong Naruto

Sai mồ côi từ bé và được tuyển vào ROOT, một nhánh ANBU bí mật. Tại đấy, người ta nuôi dưỡng rồi nhào nặn cậu thành kẻ không có tính cách, các mối quan hệ cá nhân, và tên gọi; cái tên “Sai” được trao cho cậu để gia nhập Đội Kakashi. Dù phần lớn Sai vô cảm đúng như mong muốn của ROOT, cậu vẫn giữ niềm đam mê hội họa. Khi Shin, một thành viên ROOT lớn tuổi hơn Sai, phát hiện ra khả năng vẽ tranh này thì anh đã cổ vũ cậu. Từ đó, họ trở nên gắn bó với nhau.

Năm tháng trôi qua, Sai coi Shin như anh trai và rất ngưỡng mộ anh. Xui xẻo thay, hai người bị sắp đặt phải đấu với nhau tới chết theo luật của Root; đây chính là bước cuối cùng trong công cuộc loại bỏ mọi cảm xúc mà họ có. Tuy nhiên, trước lúc việc đó diễn ra, Shin qua đời vì một căn bệnh không tên; còn cuộc huấn luyện từ Root đã khiến Sai kiềm nén phần lớn ký ức về anh. Trong anime, Shimura Danzou đã ép buộc Sai và Shin giao chiến; nhưng Shin chết trước khi trận đấu kết thúc. Shin nói em trai báo lại với Danzou rằng cậu đã giết mình rồi gục ngã trước căn bệnh; anh vẫn kịp dặn thêm Sai là hãy kiềm chế cảm xúc rồi sống cho cả hai người. Trước khi Shin chết, Sai tạo ra quyển sách tranh được dùng để mô tả những đối thủ họ từng chạm trán và cả cảm xúc họ chia sẻ với nhau. Sai sắp xếp quyển sách để chân dung hai anh em ở hai đầu quyển sách, và giữa sách sẽ là bức tranh họ nắm tay nhau. Một thời gian sau cái chết của Shin, cậu quên mất dự định đó của mình, làm quyển sách bị bỏ dở; nhưng cậu không thể tự mình vứt bỏ nó.

Tham gia vào team 7

Danzou ra lệnh cho Sai trợ giúp Đội Kakashi trong cuộc gặp gỡ một gián điệp được gài vào hàng ngũ Orochimaru, với mục đích tìm kiếm tin tức về Uchiha Sasuke. Từ lần gặp đầu tiên thì Sai đã đối đầu với đồng đội mới; cậu chọc điên cả Sakura lẫn Naruto. Trên đường đến địa điểm gặp mặt, cậu làm tình hình tệ thêm bằng cách chất vấn về bản lĩnh đàn ông của Naruto và lăng mạ Sasuke. Cái thứ hai khiến Haruno Sakura giận dữ đấm cậu. Khi họ tiếp tục di chuyển, Sai hỏi tại sao Naruto trung thành với kẻ phản bội như Sasuke; Naruto đáp lại rằng cậu ấy không phải kẻ phản bội mà là bạn.

Lúc họ đến nơi Sasori hẹn gặp thuộc hạ, Yamato cải trang thành Sasori rồi đi gặp tên gián điệp. Khi tay gián điệp này, tức Yakushi Kabuto, tới cùng Orochimaru để giết Sasori, Sai, Naruto, và Sakura được gọi đến ứng cứu. Naruto và Orochimaru bắt đầu đánh nhau, còn Sai bỏ đội để thực hiện nhiệm vụ thật sự của mình. Cậu quan sát trận đánh giữa Naruto với Orochimaru trong giây lát, không hề quan tâm việc Yamato và Sakura đang gặp nguy hiểm. Sau khi Orochimaru đẩy lùi được Naruto, cậu tiếp cận hắn rồi thuật lại đề nghị từ Danzou. Hắn đồng ý, và Sai đi cùng hắn với Kabuto đến sào huyệt của chúng.

Lúc đến nơi trú ẩn của Orochimaru, Sai được giới thiệu với Sasuke, người mà Orochimaru rèn giũa suốt hai năm rưỡi qua. Khi Sai bảo chắc mình sẽ hòa thuận với Sasuke hơn với Naruto thì Sasuke trừng mắt nhìn cậu; hành động đó làm Sai sững sờ, vì dù vô cảm nhưng cậu vẫn thấy sợ hãi. Kabuto dắt nhân vật này đến phòng riêng dành cho cậu, rồi khóa cậu ở trong đấy lúc bỏ đi. Lát sau, Đội Kakashi tìm thấy Sai và chất vấn về nhiệm vụ thật sự của cậu. Bị tóm nên Sai giải thích rằng cậu thay mặt Danzou bắt tay với Orochimaru để hai kẻ này có thể chung sức hủy diệt làng Lá.

Kinh tởm kế hoạch vừa được tiết lộ, Đội Kakashi trói Sai lại trước khi bỏ đi để tìm kiếm và mang Sasuke về. Tuy nhiên, Sai nghi ngờ độ thành công của họ; cậu tuyên bố Sasuke không còn quan tâm đến họ nữa. Naruto đáp trả rằng cậu cũng từng ghét Sasuke, nhưng những trải nghiệm họ cùng nhau chia sẻ đã giúp tạo nên mối liên hệ giữa hai người; vì vậy, cậu sẽ làm mọi chuyện để mang Sasuke về nhà. Sự hết lòng mà Naruto dành cho Sasuke khiến Sai ngỡ ngàng không nói được tiếng nào. Lúc Kabuto đến giải thoát Sai, cậu đã giúp họ bắt giữ anh ta với hy vọng được đồng hành cùng Naruto để hiểu thêm về những mối liên hệ.

Naruto và Sai tách ra khỏi Sakura và Yamato để đi tìm Sasuke. Orochimaru nhanh chóng phát hiện ra họ nên Naruto đánh lạc hướng hắn cho Sai vượt lên trước. Orochimaru rút lui, còn Naruto gặp lại Sakura với Yamato. Yamato lục lọi đống đồ Sai bỏ lại và khám phá ra nhiệm vụ đích thực của cậu: giết Sasuke vì tội phản bội làng Lá. Đội Kakashi chạy khắp hang ổ để ngăn chặn Sai nhưng cậu đã tìm thấy Sasuke. Tuy nhiên, tâm tính Sai thật sự thay đổi; cậu cố bắt giữ Sasuke với mục đích bảo vệ mối dây liên hệ giữa cậu ta và Naruto.

Bực bội vì lý do khiến Sai làm phiền mình, Sasuke tấn công Sai, thu hút sự chú ý của Đội 7 đến vị trí hai người đang ở tại. Khi họ biết Sai định làm gì, cả đội xông vào ngăn cản Sasuke. Sai đã tung đòn thành công, nhưng sức mạnh mà Sasuke sở hữu vẫn quá lớn và cậu chuẩn bị giết hết bọn họ. Orochimaru cùng Kabuto nhanh chóng ngăn Sasuke lại; trước khi đi, chúng thuyết phục cậu hãy tha mạng cho họ. Bị đánh bại nên Đội Kakashi trở về làng. Sai đề nghị được làm thành viên của đội và với sự đồng ý từ Danzou, cậu bắt đầu dành thời gian bên những người bạn mới.

Cuộc xâm lăng của Pain

Sai ở cùng Sakura, những con cóc, Shizune và Hokage lúc Naruto biết về cái chết của thầy mình. Trong khoảng thời gian cuộc xâm lăng do Pain cầm đầu diễn ra, Sai đi với Yamato và Mitarashi Anko để truy lùng Yakushi Kabuto. Cậu sử dụng một thuật theo dấu đặc biệt mà Kabuto không thể dò ra được. Thậm chí Anko cũng khen ngợi cậu. Họ dừng cuộc tìm kiếm khi Yamato ngạc nhiên thông báo rằng Naruto vừa đạt tới trạng thái sáu đuôi của Cửu Vỹ. Hội nghị Ngũ đại Kage.

Sau cuộc xâm lăng, Danzou được đề bạt làm Hokage. Ông ta gọi Sai đến và ra lệnh cho cậu trông trừng Naruto. Sai hỏi lý do thì Danzou giải thích rằng do Naruto vừa đánh bại Pain nên giờ cậu là anh hùng của làng và do đó, cậu được yêu mến hơn ông ta. Tuy nhiên, cậu vẫn là jinchuuriki của làng nên cần phải được kiểm soát. Sai hài lòng với câu trả lời này và đi gặp Naruto và Sakura. Hai người lập tức chất vấn cậu về Danzou, nói cậu hãy kể tất cả những gì mình biết. Sai bảo mình không thể, vì ấn chú mà Danzou đặt lên lưỡi cậu ngăn cấm cậu tiết lộ thông tin về Root. Sakura nhận xét chuyện này thật tàn nhẫn, nhưng Sai giải thích vậy là thỏa đáng; vì Cội Rễ đã làm nhiều chuyện đen tối để bảo vệ làng.

Chiên tranh thế giới ninja lần 4

Khi Đại Chiến Shinobi IV nổ ra, Sai được phân công vào Sư đoàn biệt kích. Cậu dùng Siêu thú ngụy họa tạo ra những con chim phụ trách việc chở sư đoàn đến trận địa. Lúc họ xâm nhập lãnh thổ quân địch, sư đoàn bắt đầu dựng trại còn Sai ở trên không để phòng hờ họ bị tấn công. Lát sau, cậu nhận thấy có cháy nổ gần khu trại nên vội vã quay về; cậu đã tiêu diệt một kẻ địch khi tới nơi. Dù cổ bị gãy, tay này vẫn đứng dậy, làm lộ ra đó chính là Shin đã được hồi sinh. Shin xin lỗi em trai vì anh bị ép phải đánh nhau với cậu, vì anh không thể kiểm soát chính mình và vì anh còn bị Sasori điều khiển. Sai với Shin giao đấu cho tới khi những người khác trong đội đến ứng cứu. Hyuuga Hoheto thông báo có đất sét nổ trong người Shin. Trước khi anh phát nổ, họ nhốt anh vào một trong những con rối của Kankurou để giảm nhẹ chấn động.

Tuy nhiên, sức công phá vẫn đủ mạnh để hất ngã Sai, làm đồ đạc trong túi cậu văng ra. Shin hồi phục sau vụ nổ; Deidara hứa sẽ biến Shin thành quả bom người hết lần này đến lần khác. Tức giận, Sai nhanh chóng tiến đến phía sau Deidara và Sasori rồi vẽ ra hai chiến binh để hất họ xuống các con rối của Kankurou. Hai kẻ địch này bị giam giữ lẫn vô hiệu hóa ở trong đấy. Sai chuẩn bị giao chiến tiếp với Shin nhưng anh bảo cậu chuyện đó không cần thiết nữa. Hồi nãy Sai đã đánh rơi quyển sách tranh và nhìn quyển sách được hoàn thiện giúp giải phóng linh hồn anh, rũ bỏ mọi nuối tiếc anh từng có. Nước mắt chảy dài từ mắt Sai vào giây phút cơ thể Shin tan thành tro bụi.

Khi tới chiến trường, cậu xin lỗi Kakashi vì đã đến trễ rồi đứng đối đầu với kẻ địch cùng các thành viên của Liên Minh Shinobi. Lúc B hồi phục đủ chakra, Sai dùng chim đưa ông về phía Thập Vỹ, giúp B ở đủ gần nó để mà tấn công.

Sau đó, Thập Vỹ hoàn thiện và Liên Minh phản đòn. Sai vừa cố tấn công thân xác Thập Vỹ từ trên không, vừa tránh né phân thân của nó, nhưng cậu nhanh chóng bị đánh ngã. Được Naruto cứu xong, Sai kết luận rằng cách duy nhất để tiếp cận con vật là loại bỏ mấy phân thân lớn trước rồi vượt qua dần; tuy nhiên, cách này yêu cầu phải có phương pháp rút ngắn khoảng cách cấp tốc và khi đạt được điều đó thì họ sẽ không có người trị thương hỗ trợ. Đồng đội của Sai trong Đội Kakashi đáp lại bằng cách triệu hồi rắn, cóc và sên.

Trong lúc Liên Minh Shinobi và những Hokage đã qua đời trầm trồ trước sự kết hợp của Đội 7 nguyên gốc, Sai hỏi Juugo về động cơ thật sự của Sasuke; Juugo bảo cậu không biết. Lát sau, cậu nói với Sakura rằng do cậu không biết nhiều về Sasuke nên cậu có thể quan sát cậu ta mà không bị tình bạn chi phối và rằng cậu không tin Sasuke. Cậu tiếp tục hỏi Sakura cô nghĩ gì về Sasuke; Sakura đáp cô rất vui khi Sasuke trở về và họ có thể tin tưởng cậu ấy. Sai bèn nghĩ lời của cô chân thành nhưng nụ cười thì giả tạo.

Sau khi Thập Vỹ biến hóa thành hình dạng nguyên bản giống cái cây của nó, con thú đã tàn phá Liên Minh vì muốn rút cạn chakra của họ. Sai, dường như đã tránh được đòn công kích của nó, quỳ cạnh Sakura và chăm sóc vết thương cho cô. Cậu mừng rỡ vì Sakura không sao nhưng sự chú ý của họ mau chóng hướng về phía Shikamaru, người đang gặp nạn. Lúc Katsuyu thông báo nó không thể chữa trị cho cậu ấy từ xa vì phân thân của nó đã bị giết, Sai cùng Sakura bèn chạy đến chỗ Shikamarui. Đáp lại lời kêu gọi từ Naruto, Sai cùng Mười một ninja làng Lá sững sờ khi Lốt vỹ thú của Naruto choàng quanh họ; còn chàng trai tóc vàng thì ở trong một cái đuôi của Kurama. Lúc đã rõ mục đích của Naruto, Sai và các bạn dùng Rasengan (được Naruto tạo ra) để phá vỡ lớp phòng thủ Obito dựng nên; việc này giúp mở đường cho Sasuke lẫn Naruto tấn công kẻ địch. Với mục đích ngăn không cho Thần Mộc nở hoa, cậu cùng đồng đội hỗ trợ Naruto trong việc giành lại từ Obito quyền điều khiển chakra của những vỹ thú. Họ giành lại thành công các vỹ thú khỏi quyền kiểm soát của Obito, khiến anh ta trở lại hình dạng ban đầu. Sau đó, Sai cùng những ninja khác trợ giúp Hashirama chống lại Madara. Sự trở về của Madara Thấy Hashirama đã khuất phục được Madara, Sai bèn đến gần để phong ấn ông ta vĩnh viễn. Vài giây trước lúc quá trình phong ấn hoàn thành, Madara lệnh cho Zetsu Đen hợp nhất với Obito, buộc anh ta phải hồi sinh vị trưởng tộc nhà Uchiha năm xưa. Việc này giúp Madara tận dụng được tối đa sức mạnh mình mới sở hữu và tự giải thoát bản thân khỏi phong ấn của Sai lẫn vòng kiềm kẹp của Đệ Nhất.

Dù mạnh hơn trước rất nhiều, nhưng giờ Madara lại không nắm giữ sức mạnh nhãn thuật và cả thị lực vì ông ta đã chuyển mắt trước khi chết. Sai kết hợp với Sasuke để giúp chàng trai nhà Uchiha lén lút tấn công từ trên không.

Tuy nhiên Sai chỉ là nhân vật phụ nên không thể thay đổi được gì nhiều =))))

Ngoại hình

Sai sở hữu mái tóc đen ngắn cùng đôi mắt đen; cả hai tạo sự tương phản với làn da nhợt nhạt của cậu. Cậu thường đeo ba lô nhỏ có chứa cọ, các cuộn giấy và mực ninja. Cậu mặc áo khoác đen ngắn với dây đai đỏ may vắt qua vai áo – đây là đồng phục của mọi thành viên Cội Rễ, để cho thấy mối liên hệ giữa họ với tổ chức này. Sai cũng đeo trên lưng thanh tantou không đầu. Ngoài ra, cậu còn mặc áo sơ mi cổ cao để hở bụng, dép shinobi và găng tay có lộ ngón trỏ lẫn ngón cái (khả năng cao là để thuận tiện cho việc thi triển những thuật dựa trên vẽ tranh). Khi lần đầu gặp Đội Kakashi, áo khoác của cậu có tay phải dài, tay trái ngắn. Dưới lưỡi Sai là phong ấn do Danzou tạo ra và nó chỉ biến mất khi ông ta chết. Naruto, Sakura, Ino nói bề ngoài cậu khá giống Sasuke dù tóc cậu ngắn hơn, da cũng nhạt màu hơn. Lúc không làm nhiệm vụ thì Sai mặc thường phục gồm áo sơ mi tay dài, cổ áo cao, quần dài trùng màu áo, và đôi dép shinobi. Ban đầu, bộ trang phục này được tô màu tím nhưng về sau đã chuyển thành xanh nước biển. Sai không đeo găng hay băng bảo vệ đầu khi mặc thường phục.

Nhẫn thuật

Là thành viên trực thuộc Root nên kỹ năng ninja của Sai rất tốt; chính Danzou từng nhận xét Sai là thành viên mạnh nhất trong thế hệ cậu. Thậm chí, ông ta tin tưởng khả năng của Sai đến mức giao nhiệm vụ đơn thương độc mã giết chết Uchiha Sasuke cho cậu. Do làm ANBU nên Sai sở hữu kỹ năng quan sát sắc bén; cậu cũng thành thục kiếm thuật và mang theo một thanh tantou bên mình.

Tài năng nổi trội nhất của Sai là vẽ tranh; cậu tuyên bố mình đã vẽ hàng ngàn bức. Dù vẽ vô số bức tranh đẹp nhưng cậu chưa bao giờ đặt tên cho chúng; việc thiếu thốn cảm xúc khiến cậu không thể tạo dựng mối liên hệ sâu sắc với chúng đủ để mà đặt tên. Tuy vậy, khả năng vẽ của Sai còn là nguồn gốc cho chiêu thức cậu sở hữu: Siêu thú ngụy họa.

Để thi triển Siêu thú ngụy họa, Sai mang theo một cuộn giấy vẽ đặc biệt; trong ống của cuộn giấy chứa cọ và mực dự trữ. Lợi thế của chiêu thức này là cậu có thể dùng một tay để ra đòn, còn tay kia chống trả chiêu thức từ địch thủ. Trong anime, Sai lấy mực từ một cửa tiệm và bảo đây là loại mực phù hợp nhất cho Siêu thú ngụy họa. Bằng cách truyền chakra vào mực trước rồi dùng cọ vẽ (cậu vẽ rất nhanh), Sai có thể thổi hồn vào các bức tranh và khiến hình vẽ thoát ra khỏi trang giấy. Một khi đã thoát khỏi trang giấy, kích cỡ hình vẽ sẽ lớn ngang vật thật – tương tự như đất sét nổ của Deidara.

To be con

Về Chữ “Pure” Trong Tính Cách Của Sasuke

Masashi Kishimoto đã miêu tả về Sasuke trong một cuộc phỏng vấn bằng một chữ “pure”.

Q: Ông nghĩ thế nào về Sasuke? Cậu ấy là một người tốt hay xấu?

A: Sasuke căn bản là một người có trái tim rất thuần khiết, cậu ấy sẽ không quan tâm đến chuyện những việc mình làm là xấu hay là tốt. Cậu hành động theo ý muốn của bản thân, cho dù hành động đó mang lại rắc rối cho người khác. Cậu ấy là người rất vị kỷ, chỉ quan tâm đến vấn đề của bản thân mình. Một số người có thể nghĩ rằng chuyện cậu ấy làm là tốt, như trả thù cho mẹ cha hay cố gắng thấu hiểu những lí tưởng của anh trai. Nhưng Sasuke lại gây rắc rối cho mọi người khi truy đuổi mục tiêu của mình, nên khía cạnh này là xấu. Chính vì vậy thật khó để khẳng định rõ ràng Sasuke là người như thế nào, nhưng tất cả những vấn đề ấy chính là để chỉ ra việc chỉ quan tâm đến chuyện của bản thân mình là đúng hay sai. Tôi không nói cậu ấy là kẻ xấu hay người tốt, tôi chỉ nói, cậu ấy thực thuần khiết.

– BlueViolin dịch-

Và ông để Itachi nói với Naruto rằng:

“Sasuke giống như một tờ giấy trắng, người ta có thể vẽ bất cứ màu gì lên đó.”

Đó cũng chính là cách nhìn nhận của mình về Uchiha Sasuke. Toàn bộ con người Sasuke được có thể được gói gọn trong hai từ đó: “Thuần khiết”. Sasuke là biểu tượng thuần khiết thứ hai trong lòng mình sau Arthur Burton (Ruồi Trâu).

Tại sao lại thú vị thế nhỉ? Thực vậy, cảm xúc của Sasuke rất thú vị. Nó không có cái vị khó dò khiến người ta day dứt của Itachi. Nó chỉ khiến mình thương xót và đau đớn thay cho nó.

Đơn thuần quá.

Nông cạn quá.

Một chiều quá.

Tuyệt vọng quá.

Chỉ toàn những điều tiêu cực.

Bởi vì đúng vậy, sự thuần khiết của Sasuke không may đã bị hướng vào Bóng Tối ngay từ đầu; nó vốn đã bị dụ hoặc từ lần đầu tiên hé mở đôi mắt đen cánh quạ, để đến suốt quãng thời gian tuổi thơ và mãi cả sau này chỉ cho phép nó nhìn theo bóng lưng có một bóng hình duy nhất; Bởi vì không may, nó đã được anh yêu thương, quá nhiều, quá quá nhiều; và vì không may, anh chính là Bóng Tối.

Sasuke là một tờ giấy trắng nhúng mực đen. Sasuke là một đôi cánh thuần màu địa ngục buộc phải gánh vác một núi oán niệm của một gia tộc đã tiêu vong, ngay khi nó còn chưa được học cách đập cánh.

Sasuke là một bi kịch được tạo ra bởi hoàn cảnh khách quan (Kakashi, ep 215) và tồn tại trên sự hy sinh tàn nhẫn của rất nhiều thứ khác.

Mình cứ thích nhìn phản chiếu của Sasuke trong một đôi mắt khác:

Một Sasuke cứ nhìn theo bóng lưng anh mình.

Một Sasuke cứ kỳ vọng mãi ở cha một ánh mắt.

Một Sasuke hoàn toàn hạnh phúc và tự hào với cái tên lâu đời của mình.

Một Sasuke hoàn toàn say sưa với khao khát chứng minh bản thân mình mà phớt lờ cả thế giới.

Một Sasuke cứ bước từng bước tới dù biết mình sẽ chỉ nhận được cái búng tay chối từ.

Mình thích cách mà nó từ chối thế giới, hoàn toàn ngơ ngác trước những thay đổi của thời cuộc, vẫn thì thầm dụ dỗ những lời hứa được ở bên anh, trong khi xung quanh bao nhiêu thứ đang trở thành bi kịch; mình thích cách nó bộc lộ mình trước Itachi; cách nó tách khỏi bè bạn trong lớp chỉ tập trung vào tập luyện; cách nó bộc lộ hết lòng mình về những ước mơ và niềm ngưỡng vọng, tự hào dành cho gia tộc cùng Itachi; cách nó chờ đợi những phút giây anh rảnh rỗi; cách nó buồn rầu gục trên vai anh và thủ thỉ:

“Không sao, chỉ cần đôi lúc chúng ta ở bên nhau là được rồi.”

Mọi thứ thuộc về nó đều rất đơn giản.

Sự thuần khiết của Sasuke thể hiện rõ nhất ở chỗ nó cứ nhìn sự vật đúng như bản chất sự vật (trong mắt nó). Nó không nghĩ quá nhiều, không xiên xẹo cảm xúc của mình để phục vụ tính đúng đắn của chuẩn mực. Đối với Sasuke thì làm gì có chuẩn mực gì. Cái gì là đúng cái gì là sai chỉ có trong lòng nó rõ nhất, thế giới nhìn nhận ra sao cũng chẳng là gì trong mắt Sasuke. Nó nghe lời anh vì đó là điều anh muốn, không phải vì điều anh nói đối với nó là có lý; nó bị anh khuất-phục chứ không bị anh thuyết-phục: chẳng thế mà Sasuke đã phải edo hết các Hokage lên để hiểu bản chất những điều anh nói, nó không thể tự mình thấu hiểu.

Bởi thế nó mới là thuần khiết. Lòng nó không tồn tại mâu thuẫn như Itachi. Nó yêu cha mẹ. Nó yêu anh. Nó tự hào vì gia tộc. Nó không quan tâm những phần còn lại của thế giới. Chấm hết.

Điều duy nhất tạo nên mâu thuẫn trong lòng Sasuke chỉ là cảm xúc dành cho Itachi, bởi những gì thuộc về Itachi đều phải có phần mâu thuẫn cả. Nó vừa yêu thương vừa ghen tị; nhưng ghen tị thì không phải ghét bỏ nên nói mâu thuẫn cũng không hoàn toàn đúng. Mình tách bạch Itachi ra thành một điều riêng biệt với những thứ khác trong con mắt Sasuke. Bởi chính điều này xuất phát từ Sasuke. Hình ảnh Itachi tách hẳn khỏi thế giới, khỏi gia tộc, và tất nhiên chưa bao giờ gắn với Konoha:

“Trả lại Itachi, cha mẹ ta, gia tộc ta… và ta sẽ dừng lại!”

Vậy nên những ganh tị giành cho người anh quá xa và tình cảm cho Itachi là hai điều riêng rẽ. Một Itachi của Konoha và Itachi chỉ đơn giản là nii-san cũng không phải là một. Thậm chí Sasuke chưa từng công nhận có một Itachi của làng Lá tồn tại cho tới khi anh tự mình khẳng định điều đó. Sasuke vừa yêu thương Itachi và vừa muốn trả thù Konoha. Mà hai thứ đó trong lòng Sasuke đâu có mâu thuẫn như nó là vậy trong lòng anh.

Như thế lại chẳng đau lòng hay sao?

Nếu nó có thể nhìn nhận mọi vật theo cách đa chiều và bị thế giới ảnh hưởng thì nó đã trở về với team 7, lết gối dưới bóng Konoha và dâng mình cho cái gọi là Hỏa chí. Nó sẽ thuận theo ý chí của Itachi, chứ không bao giờ có cái quyết định hủy diệt làng Lá.

Sau cùng, nó đã phải thỏa hiệp một phần.

Ai là người duy nhất có thể khuất phục Sasuke như vậy?

Sasuke bị Itachi thao túng, đó là sự thật, nhưng nếu không có một ý chí cụ thể được thể hiện trực tiếp với nó, Sasuke sẽ diễn giải mọi thứ theo tư duy đơn thuần của nó. Và cho ra những kết quả tuyệt vọng nhất. Không có nghĩa là mình thích những quyết định và cách mà Itachi điều khiển nó và ảnh hưởng tới nó làm mất đi bản chất hay ho trong tính cách nó chỉ để đưa nó trở về Konoha, về với cái ý chí của anh chứ không phải của nó. Nhưng không thể phủ nhận Itachi hướng Sasuke tới điều tốt hơn, tới bạn bè và ánh sáng. Dù nó đã chấp nhận ý chí của anh một cách miễn cưỡng và đau khổ.

Ngay từ khi vẫn chưa mất mát bất cứ thứ gì, Sasuke đã tách biệt khỏi thế giới rồi. Itachi không chỉ là bức tường mà nó phải vượt qua, anh còn là bức tường ngăn cách giữa Sasuke và xã hội.

Trong lòng Sasuke mọi thứ tách bạch và rõ ràng như cách người ta ngắm một tấm ảnh. Mỗi sự vật ở đúng vị trí của nó. Sasuke tiếp nhận tất cả một cách đơn giản. Và tìm mọi cách để loại bỏ cái nó cho là cản đường họ, không quan tâm tới cái nhìn của thế giới, không mảy may nghĩ tới con đường nó phải đi, những người nó phải dẫm đạp.

Bởi vậy mà những việc Sasuke làm luôn đem lại những sự bất bình. Bởi những gì hiện lên trong mắt ta ở tấm ảnh kia không phải là bản chất sự việc. Ngôi nhà ẩn trong sương dù đẹp như thơ, nhưng thứ ta không thể thấy là bên trong nó có thể trống tênh và rách nát, đôi khi là nhuộm đỏ máu tươi.

Sasuke cố hiểu, nhưng lòng nó quá đơn thuần nên cố gắng không xong.

Đối với Sasuke khi cái này đúng, thì cái kia phải là sai. Phía này thiện thì phía kia là ác. Bên này trắng thì bên đó phải đen. Itachi vô tội thì Konoha không còn trong sạch nữa.

Với tính cách đó của Sasuke, mình không hề ngạc nhiên khi nó tha thứ cho Itachi quá nhanh và lập tức đổ hết tội lỗi lên đầu làng Lá hay thậm chí Thế giới Shinobi. Không ngạc nhiên trước quyết định của nó. Itachi là biểu tượng của đúng đắn trong mắt nó, anh đã phải cố đến chảy máu mắt để nó phải nhìn anh khác đi, vậy mà đến cuối cùng vẫn không thể thay đổi được. Những gì Sasuke thấy là những gì hiện lên ngay trong mắt nó: nỗi đau của Itachi, tương lai bị đánh cắp của Itachi và nó, sự ô nhục mà Uchiha phải chịu, sự thối nát của Konoha, và sự cô độc của bản thân nó.

Một người như vậy, những gì nó quan tâm đã ít ỏi như vậy mà lại bị tước đi tất cả. Con đường nó càng đi càng hẹp lại, làm sao còn có thể thấy được đường ra?

Sasuke chỉ còn lại một mình.

Đối với mình, nỗi đau của nó chính là vẻ đẹp tạo nên con người nó. Sự cao ngạo ngang bướng của nó là vẻ đẹp tạo nên con người nó. Sự nhìn nhận một chiều từ chối những chuẩn mực của thế giới là con người nó. Niềm tự hào của nó về cái tên mình là con người nó. Vậy mà bây giờ, biểu tượng của niềm tự hào của Uchiha nó không lúc nào rời bỏ dường như cũng đã bị gỡ xuống.

Mất đi những thứ đó, nó đâu còn là chính nó.

Chính sự thuần khiết đó đã tạo nên bất hạnh của Sasuke bây giờ. Bởi như Ruồi Trâu đã nói: “Đó là kiểu người thấy đau khổ là đau khổ và sai trái là sai trái. Thế giới này làm gì có chỗ cho những kẻ như vậy;” Con người sống là tương tác với nhau, Sasuke không thể tương tác, nó chỉ có thể “ký thác”.

Arthur đã được giải thoát khỏi cái thế giới không chấp nhận mình, mà Sasuke thì vẫn phải tồn tại trong cuộc đời mà nó khinh ghét.

Sasuke bây giờ chỉ còn có thể ngoảnh nhìn lại kiếm tìm những bóng ma quá khứ mà thôi.

Tìm Hiểu Về Sữa Similac Chứa Gmo

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa khác nhau, giúp đa dạng trong việc lựa chọn sữa cho bé của bạn. Nhưng chất lượng của nó có được đảm bảo hay không, có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bé hay không, đó là điều bạn cần để ý trước khi mua sữa cho con. Sữa mẹ vẫn là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển và hoàn thiện ở trẻ.

Nhưng vì lí do nào đó mà người mẹ cần tìm đến nguồn sữa ngoài. Trong đó, sữa similac là một hãng sữa nổi tiếng của Mỹ, được nhiều bà mẹ Việt lựa chọn là một trong những loại sữa an toàn và phù hợp cho con nhất. Vậy hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về sữa similac chứa gmo hay không? Có thể các bà mẹ bỉm sữa chưa biết.

Gmo là một chất làm biến đổi gen, có ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của bé khi sử dụng những loại sữa chứa chất gmo này. Với cơ thể chưa hoàn thiện như ở bé thì việc sử dụng thực phẩm chứa chất gmo là một điều không nên và cần tránh. Để đảm bảo an toàn cho sự phát triển thuận lợi ở trẻ. Các bà mẹ cần lưu ý và hiểu rõ về các kiến thức liên quan đến sữa để chọn lựa cho bé loại sữa tốt nhất và không chứa gmo.

Cùng tìm hiểu về sữa similac chưa gmo hay không?

Trong sữa similac có chứa nhiều hàm lượng chất dinh dưỡng để cung cấp các chất thiết yếu cho trẻ nhằm đảm bảo cho sự hoàn thiện và phát triển của trẻ một cách tốt nhất. Bất kì loại sữa nào được tung lên thị trường cũng đều được đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất. Từ những nhà thẩm định chất lượng của sản phẩm đến những bác sĩ đều có chức năng là kiềm tra các loại sữa có chứa gmo hay không.

Vậy liệu sự tìm hiểu về sữa similac có chứa gmo hay không? Câu trả lời là không. Là một hãng sữa vô cùng nổi tiếng của Mỹ và có lượng người sử dụng vô cùng cao. Do vậy, similac của Mỹ không chứa chất biến đổi gen gmo. Đảm bảo cho quá trình sử dụng sữa cho trẻ.

Tìm hiểu về sữa similac có chứa gmo hay không cho trẻ hiện nay

Trong quá trình tìm hiểu sữa similac chứa gmo hay không. Thì đây là loại sữa vô cùng đảm bảo chất lượng. Hiện nay, có rất nhiều bé phù hợp với loại sữa này. Vừa phù hợp với khẩu vị mà lại ổn định cho hệ tiêu hoá. Giúp bé ăn được nhiều hơn và ăn tốt hơn.

Do vậy, similac là một loại sữa được rất nhiều bà mẹ Việt lựa chọn. Ngoài ra, similac còn đa dạng trong việc độ tuổi của trẻ khi sử dụng sữa. Do đó, mà ở nhiều lứa tuổi khác nhau trẻ vẫn sử dụng được dòng sữa đáng tin cậy này. Đảm bảo cho bé được hoàn thiện và phát triển một cách tốt nhất

Bạn đang xem bài viết Tìm Hiểu Về Nhân Vật Uchiha Sasuke Trong Naruto trên website Namtranpharma.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!