Xem Nhiều 1/2023 #️ Số Nhà Đẹp Và Ý Nghĩa Các Con Số Theo Chuẩn Phong Thủy # Top 6 Trend | Namtranpharma.com

Xem Nhiều 1/2023 # Số Nhà Đẹp Và Ý Nghĩa Các Con Số Theo Chuẩn Phong Thủy # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Số Nhà Đẹp Và Ý Nghĩa Các Con Số Theo Chuẩn Phong Thủy mới nhất trên website Namtranpharma.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những con số được cho là mang ý nghĩa tốt, khiến nhiều người kỳ vọng may mắn, tài lộc sẽ gõ cửa khi nhìn vào số nhà đẹp của mình.

Theo quan điểm của người Trung Quốc, những số nào có số kết thúc là số 4 đều được coi là không may mắn vì số 4 phát âm gần giống chữ “Tử” đồng nghĩa với chết.

Số 78 cũng được cho là mang nhiều vận xui vì theo vần có thể đọc là “thất bát”.

Theo đó, các số như 49, 53 cũng được xem là xui vì gắn với các vận hạn trong đời người.

Bên cạnh đó, số 68 hay 86 được nhiều người cho rằng là số nhà đẹp vì mang lại may mắn, tiền, lộc do phát âm Hàn Việt giống “lộc phát”.

Mặc dù vậy, quan niệm về số nhà đẹp, số nhà xấu này cũng không hoàn toàn chính xác. Không có số nào là xấu hay đẹp tuyệt đối.

Số điện thoại, số xe, số nhà muốn biết có hợp hay không cần kiểm tra dưới nhiều góc độ cả về giờ ngày tháng năm sinh của mỗi người để biết tổng quan Ngũ hành của người đó.

Khi lựa chọn mua nhà, cần đặt các yếu tố phong thủy như hướng nhà, hướng bếp,… lên hàng đầu. Những yếu tố như số tầng, số nhà đẹp không mang tính quyết định mà chỉ có ý nghĩa bổ trợ.

Do đó, khi gặp số nhà 40, 13, 78, 49 hay 53… cũng đừng quá ngần ngại mà bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn nhà ưng ý.

Hiểu về ý nghĩa các con số trong phong thủy, sẽ giúp chọn lựa cho bản thân một con số may mắn phù hợp, từ đó hóa giải số nhà xấu trong phong thủy.

Mỗi con số từ 1 đến 9 đều có ý nghĩa riêng:

7 = những bài học tinh thần thử thách;

Hướng dẫn chọn số tầng chung cư hợp mệnh và tuổi cho 12 con giáp

10 lưu ý giúp bạn mua được nhà giá rẻ nhanh chóng và dễ dàng

Do ai cũng đều mong ước “rước lộc vào nhà” nên theo phong thủy, bạn cần chọn số 8 cho căn nhà của mình.

Ví dụ : số nhà 812 sẽ tương đương với số 2 (với cách tính: 8+1+2 = 11 rồi lấy 1+1=2). Để có số nhà tương đương số 8, gia chủ có thể thêm số 6 vào sau số 2 (bằng cách lấy sơn móng tay trong (không màu) viết thêm số 6 ở cuối số nhà).

Trong phong thủy, đây là một trong những cách hóa giải đơn giản nhất và có tác động khá hiệu quả.

Bằng phương pháp tương tự, với biển số xe là 1461 (tổng là 3) chúng ta cũng có thể dùng sơn không màu viết thêm số 5 vào sau.

Trong phong thủy, số 9 rất được coi trọng vì số này tượng trưng cho sự toàn vẹn. Bên cạnh đó, số 6 và 8 cũng luôn được xem là sự phối hợp tuyệt vời nhất và biểu thị cho nhiều may mắn.

Số 2, 5, 6, 8, 9, 10, 13, 88, 99 là những số tốt. Số 4 là số mang điềm xấu còn số 1 và 3 là số trung tính.

Người phương Tây thường rất kỵ con số 13 nhưng với những người theo đạo Phật, 13 lại là con số có ý nghĩa quan trọng và nó còn là con số của những tháng Âm Lịch trong năm.

Số 88 cực kỳ được các đôi vợ chồng trẻ ưa chuộng vì trông tương tự như một ký tự Trung Hoa, tượng trưng cho “hạnh phúc nhân đôi”. Thêm nữa, số 8 còn là số của sự bất tử và may mắn đối với người Trung Quốc.

Người Trung Quốc cho rằng, sự xuất hiện của các con số sẽ càng may mắn hơn khi được viết theo kiểu chữ phương Tây.

Bạn có thể tìm kiếm thêm các thông tin tư vấn phong thủy mới nhất ngay tại Bds chúng tôi Homedy ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực bất động sản giúp quá trình mua bán nhà đất trở nên chuyên nghiệp hơn với việc cập nhật các tin đăng, tính năng đơn giản, nhanh chóng.

Cây trồng trong nhà không cần ánh sáng

Theo Homedy Blog Phong thuỷ

Cách Xem Số Nhà Tốt, Xấu Theo Đúng Chuẩn Phong Thủy

Theo KTS Phạm Cương, chuyên gia phong thủy, quan điểm của người Trung Hoa, con số 4 thường được coi là con số xui vì số 4 phát âm gần giống chữ “Tử” có nghĩa là chết.

Vì vậy, những số nào có số kết thúc (hàng đơn vị) là số 4 đều được coi là không may mắn.

Con số 78 cũng được xem là số xấu bởi theo vần nhiều người có thể hiểu là “thất bát”.

Điều này được xem là mang lại điều rủi ro cho người sở hữu. Tương tự, các số như 49, 53 được xem là đen do nó gắn với các vận hạn của đời người.

Theo chuyên gia phong thủy Trọng Hùng cho rằng: “Con số đẹp chưa hẳn là con số tốt, con số tốt mới chính là con số đẹp.” có nghĩa là số 4 chưa hẳn là con số Tử.

Tùy theo tuổi của mỗi người…ví dụ tuổi người sanh năm 1968, 1958, 1948, 1978, 1998 … thì không nên sữ dụng con số 4.

Tóm lại tất cả con số đều không hẳn là tốt và cũng không hẳn là xấu…mà là tùy theo của tuổi từng người mà quyết định con số đó cho mình cho hợp lý.

Tuy nhiên, quan niệm về số “đen” này không hoàn toàn đúng. Bản thân các con số, không có số nào được coi là xấu hay đẹp tuyệt đối.

Số nhà, số xe, số điện thoại muốn biết có hợp hay không cần phải xem xét đầy đủ cả các dữ liệu về năm tháng ngày giờ của từng người để biết tổng quan về Ngũ hành của người đó.

Đối với việc lựa chọn nhà cửa, yếu tố Phong thủy của cấu trúc nhà, hướng nhà, hướng bếp, phòng ngủ… cần được đặt lên hàng đầu.

Những yếu tố như số nhà, số tầng chỉ mang tính bổ trợ, không mang tính quyết định.

Vì vậy, khi gặp những số nhà mang số 40 hay số 13, số 78, 49 hay 53… cũng không nên quá lo ngại mà bỏ qua cơ hội sở hữu những căn nhà ưng ý.

Số 68 hay 86 được nhiều người cho rằng là số mang lại may mắn, tiền, lộc cho người dùng là chưa chính xác.

Thực chất số này khiến người ta liên tưởng đến điều đó là xuất phát từ âm Hán Việt của con số này. Tức khi đọc 68 hay 86 lên như hai từ “lộc phát”.

Hóa giải số nhà xấu

Xưa nay, con số đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống hàng ngày, chúng là công cụ giúp con người đo lường, tính toán, ghi chép… các hoạt động trong cuộc sống.

Trong đời sống tinh thần, mỗi con số lại có một ý nghĩa riêng, biểu thị cho sự may mắn hay xui xẻo, như 39,79 là số thần tài; 38,78 là số ông địa, đôi khi 78 phát âm là “thất bát” lại được cho là con số mang đến sự xui xẻo…

Việc hiểu rõ về các con số trong phong thủy, sẽ giúp chúng ta lựa chọn cho mình một con số phù hợp đem lại may mắn, hoặc vận dụng trong việc hóa giải các con số xấu như cách hóa giải số nhà xấu, biển số xe xấu trong phong thủy.

Những số từ 1 đến 9 đều có ý nghĩa riêng:

1 = sự khởi đầu;

2 = sự chia cắt;

3 = sự liên lạc;

4 = sự chết;

5 = sự thay đổi;

6 = sự cứu rỗi tâm hồn;

7 = những bài học tinh thần khắc nghiệt;

8 = sự thịnh vượng;

9 = sự hoàn tất;

Do tất cả chúng ta đều muốn thịnh vượng nên những bậc thầy phong thủy đề nghị rằng bạn cần chọn số 8 cho ngôi nhà của bạn. Ví dụ : số nhà 731 sẽ tương đương với số 2 ( cách tính như sau : 7 + 3 + 1 = 11 rồi lấy 1 + 1+ = 2 ) .

Để có số nhà bằng với số 8, một số người thêm số 6 vào con số 2 đó ( bằng cách lấy nước sơn móng tay trong ( không màu ) vẽ con số 6 vào số nhà ).

Đây là một trong những cách chữa đơn giản nhất trong phong thủy và nó tác động khá hiệu quả.

Tương tự như vậy, với biển số xe là 1352 (tổng thành 2) chúng ta cũng có thể dùng nước sơn không màu vẽ thêm con số 6 vào.

Những số hứa hẹn điều tốt đẹp là số kết thúc bằng tất cả những số may mắn : 1, 6, 7, 8 và 9. Mỗi số trong 5 số này đều là số rất may mắn , nhưng số 8 có lẽ là số may mắn phổ biến nhất, vì số 8 được phát âm là “bát” gần giống như từ “phát” , mang ý nghĩa phát triển thịnh vượng ở Trung Hoa.

Những bậc thầy phong thủy rất coi trọng số 9, vì số này biểu trưng cho sự toàn vẹn của Trời và Đất. Còn số 1, 6 và 8, trong bất kì thứ tự nào, đều được xem là sự phối hợp tuyệt vời nhất và biểu thị cho nhiều may mắn.

Số 2, 5, 6, 8, 9, 10, 13, 88, 99 là những số tốtSố 4 là số mang điềm xấuSố 1 và 3 là số trung tính.

Người Trung Hoa không có sự chú ý đặc biệt nào về số 7 , trong khi đó đối với những người theo đạo Phật, con số 13 lại có ý nghĩa quan trọng và nó còn là con số của những tháng Âm Lịch trong năm.

Vì thế, nó được xem là rất tốt. Người Trung Hoa tin rằng những con số nào đó xuất hiện sẽ được may mắn hơn khi được viết theo kiểu chữ Phương Tây.

Ví dụ, hình ảnh số 88 trông giống như ký tự Trung Hoa, biểu thị cho “Hạnh phúc nhân đôi” , đặc biệt là đối với số nhà của đôi vợ chồng trẻ . Số 8 còn là số của sự bất tử và may mắn đối với người Trung Hoa.

Số 9 là số của ánh sáng từ thiên đường, mặt trăng, mặt trời và bảy vì tinh tú. Số 5 cũng rất được ưa thích, vì nó là số của Ngũ Hành, còn số 6 được cho là mang đến sự giàu sang.

Chỉ có số 1 là không được thích lắm. Còn đối với số 4 thì không ai thích cả. Người Trung Hoa mê tín nói rằng số 4 có nghĩa là “nói”, mà từ này được dịch trực tiếp là “chết” trong tiếng Quảng Đông .

Xem Bói Tên Cho Con Hay, Ý Nghĩa Và Hợp Theo Phong Thủy

theo tuổi bố mẹ hay xem đặt tên cho con gái, con trai năm 2020 hay năm khác là vô cùng quan trọng. Nhằm giúp cha mẹ hiểu được ý nghĩa tên dự định đặt cho con yêu. Từ đó giúp bố mẹ có thể chọn đặt tên cho con trai con gái hay ý nghĩa theo ngũ hành tuổi bố mẹ và phong thủy. Mang lại cuộc sống thuận lợi, may mắn cho con yêu. Tránh đi những điều không may mắn cho cuộc đời của con về sau. Vậy cụ thể làm thế nào để chọn tên ký tự hay đẹp và ý nghĩa?

Bói đặt tên đẹp hay cho bé trai bé gái sinh năm 2020

Tên có ý nghĩa vô cùng to lớn chứ không chỉ dùng để phân biệt người này với người khác. Cụ thể tên ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của cuộc đời con và gia đình. Bởi vậy dù chỉ là chọn đặt tên ở nhà cho con gái, con trai cũng phải ý nghĩa đẹp và dễ thương nhất. Nếu đặt cho con cái tên hợp mệnh sẽ mang lại nhều điều tốt đẹp. Tuy nhiên nế không may chọn đặt tên con trai con gái không hay và không hợp theo tuổi bố mẹ. Điều này sẽ gây ra khó khăn, xấu xa cho tương lai của con.

Chính do vậy nên thận trọng khi đặt tên cho con trai, con gái, phải hợp theo ngũ hành phong thủy. Thể hiện được mong muốn của bậc làm cha làm mẹ mang lại bình an, may mắn cho con. Cũng như con đường tài lộc sự nghiệp sẽ được phát triển hanh thông. Đồng thời ý nghĩa chọn đặt tên cho con trai con gái hay cùng kí tự đẹp không chỉ với con mà còn cả gia đình.

Cách đặt tên cho trai và gái hay theo phong thủy

Việc xem chọn đặt tên cho con hay tên ở nhà cho con trai con gái theo tuổi bố mẹ là rất quan trọng. Vì tên quyết định lớn đến vận mệnh tương lai của cuộc đời con sau này. Do đó khi muốn chọn đặt tên còn cần dựa vào những yếu tố sau đây:

Đặt tên con theo ngũ hành năm sinh

Khi chọn đặt tên con cần phải dựa vào ngũ hành năm sinh để mang lại hanh thông thuận lợi cho con. Bởi một người đều sỡ hữu một mệnh nên khi lựa chọn tên cần tương sinh. Nếu chọn đặt tên đẹp cho bé trai bé gái và hợp với phong thủy ngũ hành. Với mục đích đem lại may mắn cho tương lai con về sau. Tránh đi mọi điều vất vả, khó khăn cho cuộc sống và công việc của con yêu về sau.

Đặt tên con hợp tuổi bố mẹ

Muốn xem đặt tên cho con đẹp cần phải dựa vào tuổi của bố mẹ. Bởi điều này không đơn thuần chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống của con mà còn tác động đến sự nghiệp bố mẹ. Nếu chọn tên hợp tuổi sẽ mang lại thuận lợi, suôn sẻ cho mọi chuyện.

Ngược lại khi đặt tên không hợp với tuổi bố mẹ sẽ gây ra toàn điều xấu trắc trở cho cuộc đời con. Cũng như công việc của bố mẹ về sau. Do đó cần phải xem chọn đặt tên hợp với tuổi của bố mẹ.

Đặt tên theo tam hợp

Khi xem đặt tên cho con bố mẹ cũng có thể dựa theo tam hợp. Nhằm giúp chọn lựa được cho con cái tên hay ý nghĩa. Đồng thời giúp cho cuộc sống của con được may mắn, có quý nhân giúp đỡ. Tránh đi những điều xấu khó khăn không may có thể xảy ra.

Đặt tên cho con chính là công cụ giúp bố mẹ tra cứu ý nghĩa, chấm điểm tên con trai, con gái. Cũng như biết được ý nghĩa tên mình có hợp phong thủy tuổi. Từ đó chọn lựa được tên hay cho bé trai, bé gái hay. Mang lại sự bình an, thuận lợi cho cuộc sống và sự nghiệp của con sau này. Tránh đi những điều khó khăn, không may đối với cuộc đời con yêu.

Giải Mã Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Cổ Phụ Nữ Và Nam Giới Theo Phong Thủy

Nốt ruồi sau gáy

Người sở hữu nốt ruồi ở sau gáy là những người có tính cách thật thà, hài hước và rất thẳng thắn. Cuộc sống của họ luôn xoay quanh những chuyến đi đến những vùng đất yên bình, mới mẻ và xoay quanh cả những câu chuyện thú vị.

Đặc biệt, nếu bạn sở hữu một nốt ruồi ở chính giữa gáy thì hãy vui lên vì đó là dấu hiệu của may mắn và sự thuận lợi do có quý nhân phù trợ. Bạn là người rất nhanh nhạy, thông minh, có tham vọng và ý chí nhưng lại có ít cơ hội để phát triển. Do đó, muốn thành công, bạn phải kiên trì, nỗ lực, rút kinh nghiệm sau khi vấp ngã và đặc biệt là phải biết nắm bắt cơ hội của chính mình.

Nốt ruồi nằm ở giữa cổ là điềm báo cho những may mắn trong cuộc sống. Người sở hữu vị trí nốt ruồi này sẽ luôn giàu sang, sung sướng bởi sớm đạt được sự nghiệp như mong muốn với tài lộc dồi dào. Dù có gặp khó khăn thì họ cũng nhanh chóng vượt qua do có quý nhân phù trợ. Hơn nữa, trong tình yêu, họ cũng nhận được sự hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi nằm ở hõm cổ là một vị trí nốt ruồi ở cổ phụ nữ khá là đặc biệt. Dân gian thường có câu “nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn là để chỉ sự dồi dào về may mắn, tài lộc và sự thành công trên con đường công danh sự nghiệp nhưng trên thực tế thì không phải vị trí nốt ruồi nào ở trên cổ cũng có thể mang lại những ý nghĩa tốt đẹp như vậy.

Tuy nhiên thì nếu xét về đường tình duyên thì những người này lại không được may mắn, thậm chí chỉ sau khi kết hôn thì họ mới có thể tìm thấy sự ổn định của mình.

Nốt ruồi ở yết hầu

Không được tốt như những vị trí nốt ruồi khác trên cổ, nốt ruồi nằm ở yết hầu thường là điềm báo cho sự kém may mắn, thị phi, tai tiếng. Tuy nhiên thì có nhiều vị trí nốt ruồi ở yết hầu khác nhau với ý nghĩa riêng nhu sau:

– Nốt ruồi nằm ở chính giữa yết hầu: Điềm báo tốt cho một người giàu ý chí và có cuộc sống hưởng lộc từ gia đình, rất may mắn và hạnh phúc.

– Nốt ruồi nằm ở dưới yết hầu: Điềm báo xấu cho những điều không may mắn, chủ nhân của nó có thể gặp tai nạn về đường xe cộ nên phải thực sự cẩn trọng khi lưu thông trên đường.

– Nốt ruồi nằm ở trên yết hầu: Là dấu hiệu của những người hạnh phúc và thành công.

Nốt ruồi trước cổ là một vị trí nốt ruồi ở cổ phụ nữ rất không tốt đẹp. Người sở hữu nốt ruồi này thường hay bị vu oan, gặp phải nhiều chuyện thị phi, tai tiếng trong cuộc sống từ những mối quan hệ trong xã hội. Bên cạnh đó, mặc dù rất đào hoa nhưng những người này lại rất trắc trở trong chuyện tình duyên.

Nốt ruồi ở hai bên xương đòn

Vị trí nốt ruồi này là dấu hiệu cho sự thành công trong cuộc sống. Chủ nhân của nó không ngừng phấn đấu, cố gắng hoàn thiện bản thân, luôn cẩn trọng, tính toán cẩn thận trước khi ra quyết định nên tuyệt đối không bao giờ mắc phải sai lầm.

Người sở hữu nốt ruồi này thường không gặp may mắn trong đường tình duyên. Trái tim họ yếu đuối, dễ rung động nhưng cũng dễ tổn thương vi sai lầm của người khác. Những người này thường dành hết thời gian chăm lo cho gia đình sau khi kết hôn nhưng công sức của họ lại không được đối phương ghi nhận.

Người sở hữu nốt ruồi này thường rất yêu đời, thích khám phá, mạo hiểm và sống vô cùng lạc quan. Họ là những người thích sự độc lập trong cuộc sống, luôn nỗ lực kiếm thật nhiều tiền để hưởng thụ cuộc sống sung sướng nhưng vì thói tiêu xài hoang phí và quá phóng khoáng nên không thể có khoản tiết kiệm nào cho bản thân mình.

Có một sự thật là dù là nam giới hay nữ giới thì ý nghĩa các vị trí nốt ruồi xuất hiện ở cổ đều không có sự thay đổi. Nói cách khác, vị trí nốt ruồi ở cổ nam giới sẽ mang lại những ý nghĩa giống với vị trí nốt ruồi nằm ở cổ của người phụ nữ.

Và như đã nói, có những dự báo thuộc về số mệnh dù bạn có tin hay không thì thực tế là nó vẫn sẽ xảy ra. Do đó, bạn hãy tìm hiểu các vị trí nốt ruồi ở cổ nam giới của mình và so sánh để biết trước một phần tương lai và có cách đón nhận nó (dù tốt hay xấu) một cách nhẹ nhàng hơn.

Xem bói nốt ruồi nằm ở cổ nam giới

Về đặc điểm tính cách và con người

Nam giới có nốt ruồi nằm ở trên cổ thường là người nóng vội, thiếu sự kiên nhẫn trong mọi việc nên rất dễ thay đổi. Những người này rất thông minh nhưng lại ăn chơi và kiêu ngạo; có rất nhiều bạn bè nhưng thường là những tình bạn không phải tri kỉ, không bền vững.

Vì tính tình nóng vội và không kiên nhẫn, dễ thay đổi nên những người đàn ông này thường hay bỏ lỡ những cơ hội tốt trên đường công danh sự nghiệp. Mặc dù vậy nhưng họ vẫn có cuộc sống an nhàn, không bon chen nhờ được thừa hưởng tài sản và được bạn bè giúp đỡ.

Về vấn đề hôn nhân, gia đình

Đàn ông có nốt ruồi ở trên cổ thường có sức hút lớn đối với phụ nữ nên được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên thì họ khó có thể tìm được một người phụ nữ hiểu mình, chỉ khi sự nghiệp thành công thì cuộc sống gia đình mới bắt đầu thuận lợi.

Xem bói nốt ruồi nằm ở cổ nữ giới

Về đặc điểm tính cách và con người

Người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường hiền lành nhưng sắc sảo, biết đối nhân xử thế nên được mọi người yêu quý, tôn trọng.

Phụ nữ sinh ra có nốt ruồi ở cổ vốn đã có tài lộc dồi dào, luôn gặp may mắn, được quý nhân phù trợ nên có thể vượt qua mọi khó khăn và đạt được công danh sự nghiệp như ý muốn.

Về vấn đề hôn nhân và gia đình

Nhờ tính cách hiền lành, biết đối nhân xử thế cùng sự nghiệp thành công nên những người phụ nữ này cũng dễ dàng đạt được tình yêu đẹp và một cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn, giàu sang.

Có nên tẩy nốt ruồi ở cổ không?

Trên thực tế có rất nhiều người muốn tẩy nốt ruồi ở trên cổ, đặc biệt là những nốt ruồi to, nốt ruồi màu đen kịt và nốt ruồi có lông để có một vẻ đẹp thanh thoát hơn nhưng lại sợ ảnh hưởng đến vận mệnh theo nhân tướng học. Vậy, có nên tẩy nốt ruồi ở cổ không?

Còn nếu không quá tín vào phong thủy thì bạn có thể tẩy nốt ruồi nằm ở trên cổ trong những trường hợp sau:

– Nốt ruồi quá to, quá đen, thậm chí là có lông ảnh hưởng xấu đến vẻ đẹp thẩm mỹ của gương mặt.

– Nốt ruồi nằm ở những vị trí xấu trên cổ.

– Việc tẩy bỏ nốt ruồi không để lại ảnh hưởng gì đối với sức khỏe.

Giờ thì bạn đã biết có nên tẩy nốt ruồi ở cổ không rồi phải không nào! Không ai giống ai cả, việc có nên tẩy bỏ hay không phụ thuộc phần lớn vào bạn. Biết đâu đấy, khi bạn tẩy bỏ những nốt ruồi “xấu” thì không chỉ có thể tự tin hơn mà còn có thể thay đổi vận mệnh của mình theo chiều hướng tích cực hơn thì sao nhỉ?

Bạn đang xem bài viết Số Nhà Đẹp Và Ý Nghĩa Các Con Số Theo Chuẩn Phong Thủy trên website Namtranpharma.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!