Xem Nhiều 12/2022 #️ Shingeki No Kyojin – Anime Và Những Hiểu Lầm Về Eren Jaeger / 2023 # Top 16 Trend | Namtranpharma.com

Xem Nhiều 12/2022 # Shingeki No Kyojin – Anime Và Những Hiểu Lầm Về Eren Jaeger / 2023 # Top 16 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Shingeki No Kyojin – Anime Và Những Hiểu Lầm Về Eren Jaeger / 2023 mới nhất trên website Namtranpharma.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có 1 điều đáng thất vọng là đa số fan SnK chỉ xem anime và không quan tâm mấy đến bản gốc manga, vì vậy có vô số phân đoạn anime sai lệch hoàn toàn với manga và làm fan hiểu lầm về nội dung và cá tính của nhân vật. Tôi vốn cuồng SnK, nhân vật ưa thích của tôi là Eren Jaeger và tôi viết bài tổng hợp này để ai đó đọc có thể biết được một vài điểm sai lệch trong bản anime và có cái nhìn đúng đắn hơn về nhân vật chính của bộ truyện.

Thứ tự các cảnh được xếp theo bản anime.

Cảnh 1: Eren và Mikasa trước trận chiến đầu tiên (ep 5) Cảnh khi Mikasa yêu cầu Eren hãy đến chỗ của cô khi tình hình hỗn loạn nhưng sau đó lại được lệnh vào tuyến trong dù không muốn. Biết là không thể ở gần bảo vệ Eren, trước khi đi, cô đã nắm tay áo Eren và xin cậu đừng chết. Trong anime cảnh này Eren đã giật tay lại, nhăn nhó và xoay người bước đi không một câu trả lời. Vâng, vô cùng phũ ~.~

Không ít người cảm khó chịu với cảnh trên mà không biết rằng ở bản gốc, Mikasa đã buông áo Eren và lặng lẽ bước đi, để lại cậu ở đằng sau với suy nghĩ “Không, tớ sẽ không chết ở đây, tớ còn chưa biết thế giới bên ngoài như thế nào”. Sự thực là Eren rất trân trọng Mikasa, cô là người thân duy nhất ở bên cậu và dù tính cậu bốc đồng nhưng cậu sẽ không bao giờ làm ra hành động gây tổn thương cô như vậy. Bản anime đã gây 1 điểm trừ không đáng có cho Eren.

Cảnh trong manga (chap 4):

Cảnh 2: Cái chết của đội thực tập sinh số 34 (ep 5)

Chắc chắn ai cũng sẽ nhớ cảnh này, vì nó là cảnh khiến Eren bị mất điểm trầm trọng, bị coi thường và gắn cho cái mác trẻ trâu. Đó là sau khi Thomas bị nuốt chửng, Eren đã giận dữ lao đi 1 mình và bị titan cắn đứt chân trái. Sau cảnh này, 3 người trong đội của cậu do đuổi theo cậu mà đều sơ sẩy bị ăn thịt cả. Ai xem xong đều kết luận rằng: chính hành động nóng vội của Eren dẫn đến cái chết của 3 người, họ đã bị giết trong lúc cố đuổi theo trợ giúp cậu.

Cảnh trong manga (chap 4):

Cảnh 3*: Biến hình thất bại dưới hầm (ep 24) Có lẽ sẽ là một cảnh vô cùng ấn tượng của Eren khi cậu bị vùi trong đống đổ nát, gồng mình đứng dậy mặc cho cọc gỗ đâm xuyên qua người và hóa titan trong sự nỗ lực đáng nể phục. Thế nhưng ở đoạn trước đó, khi Eren không thể biến hình, Armin và Mikasa đã quyết định chiến đấu bằng cách dụ Annie theo 2 hướng và với cách này, 1 trong 2 người có lẽ sẽ phải chết. Lúc này Eren buộc phải lựa chọn: Chiến đấu với Annie, hoặc Mikasa và Armin gặp nguy hiểm.

Đương nhiên Eren sẽ chọn chiến đấu, “thế giới này vô cùng tàn nhẫn”, tàn nhẫn không chỉ bởi tình cảnh cá lớn nuốt cá bé hay kẻ mạnh mới có thể sống sót, mà còn vì bắt buộc phải đưa ra sự lựa chọn dù nó khó khăn đến mức nào. Eren vô cùng hiểu điều này, nhất là khi cậu đã từng nếm qua tính tàn khốc của nó qua cái chết của đội Levi.

Lại nhắc, trong manga thì sau vài giây im lặng, Eren đã quyết định biến hình và lần này cậu đã thành công. Nhưng trong anime thì cậu chưa kịp có hành động gì đã bị Annie đạp trúng, bị thương và bất tỉnh trong đống gạch vụn. Thực ra thì anime cũng có lý khi để Eren bất tỉnh, như vậy thì cậu không thể biến hình được. Nhưng ý nghĩ trong đầu tôi lúc đó là “sẽ ra sao nếu Mikasa hoặc Armin bị giết? Thật kinh khủng. Như vậy chẳng phải sẽ lại do sự lựa chọn không quyết đoán của Eren hay sao”. Dĩ nhiên thì sự thực không phải vậy, nó chỉ là phần lo lắng hơi thừa thãi của tôi nhưng dẫu sao, tôi vẫn muốn anime làm đúng theo manga hơn dù cho cảnh phim đó có làm Eren của tôi được tô vẽ đẹp đẽ hơn 1 tẹo.

Cảnh trong manga (chap 32):

Cảnh 4: Annie thạch hóa (ep 25) Ôi cái cảnh này trong anime nó thật là vãi cả sến =-=, dù là đối với Annie hay Eren. Okay, lại tả lại. Trong manga, cảnh này là khi titan nữ bại trận, bị đè dưới lốt titan của Eren. Lúc mọi người lôi miếng thịt phần gáy của Annie và Eren bóc nó ra thì Annie đã đột ngột hóa ra lớp băng phong ấn chính mình lại. Trong manga, cảnh này chỉ có thế.

Nhưng anime lại mọc ra thêm một chút râu ria sến súa, nghĩa là khi Eren nhìn thấy Annie trong phần gáy titan, cậu đã sững sờ khi thấy những giọt nước mắt của Annie và chần chờ trong giây lát, rốt cục chỉ do khoảnh khắc ngắn ngủi đó, Annie đã tự thạch hóa.

Nói cách khác, anime lại khiến người ta suy luận rằng do sự chần chờ của Eren mà không bắt được Annie. Đành rằng đúng là Annie có khóc thật đó, nhưng không phải Eren nhìn thấy nó mà do dự, mà là do Annie đã tự kịp thời bảo vệ chính mình mà thôi. Bản manga thiếu toàn bộ mấy giọt nước mắt lấp lánh với hào quang phấn hồng sến súa, nhưng đó mới là bản gốc, bản thực. Với tôi cái cảnh đó trong anime quá ủy mị và không cần thiết.

Cảnh trong manga (chap 33):

Dù sao thì nếu ai chỉ xem anime thì hãy đọc cả manga khi có thời gian. Có rất nhiều điều mà anime không lột tả hết được như bản manga đâu :).

Hơn nữa, đừng chỉ nhìn Eren như 1 thằng trẻ trâu. Nó vốn đã không được bố đẻ cho làm một thằng nhân vật chính hoàn hảo, không mạnh nhất, không thông minh nhất, cũng không có tiềm lực nhất, thậm chí cái khả năng đặc biệt của nó còn có thể bị thay thế và người ta còn cảm thấy nó thật mờ nhạt.Thế nhưng nó rất đáng được yêu mến ở sự cố gắng, ở ý chí và tâm hồn đang ngày càng chai sạn của nó.

Đừng ghét bỏ Eren chỉ vì nó yếu về thể xác, có một con quái vật trong tâm hồn nó mà Levi cũng không thể coi thường đấy :3.

Share this:

Tweet

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Chút Cảm Nhận Về Eren Jaeger / 2023

Chỉ là tôi muốn thỏa mãn cái thú soi mói mọi thứ từ thằng nhỏ mà tôi yêu thôi. Vì tôi cuồng thằng bé vô cùng nên tất cả những gì tôi viết có lẽ đều bị ảnh hưởng đôi chút tình cảm cá nhân, tuy nhiên tôi sẽ cố hạn chế nó hết mức có thể =-=.

Và tôi cũng muốn chứng minh rằng, Eren không phải một thằng trẻ trâu lãng nhách không biết nghĩ. Những xúc động và hành động của một thằng nhóc 15 tuổi không tránh được vài lúc ngu muội, nhưng nếu muốn xét nét về con người ta hãy nhìn thấu cả quá trình, dù tôi ngờ rằng sẽ chẳng ai ghét Eren mà chịu đọc hết bài viết ở cái nơi hẻo lánh này đâu.

Chỉ là những lời lảm nhảm mà tôi ngâm nó cả tháng trời mới quyết định viết nốt được…

Warn: dài dòng, lan man, thiếu kinh nghiệm viết lách và không có hệ thống phân tích rõ ràng.

Thường thì nhân vật chính nào trong shounen cũng phải có 1 tiểu sử, 1 hoàn cảnh, 1 tính cách, 1 hay vài người bạn cực tốt và 1 cái nữa – rất quan trọng – là tiềm năng.

Thì đương nhiên rồi, nếu không thì dựa vào cái gì mà các bố cho nó làm nhân vật chính chứ.

Những tiềm năng thường thấy trong những bộ shounen thường là sức mạnh tiềm ẩn đại loại như đánh nhau giỏi, bắt chước nhanh, tốc độ tiếp thu gấp nhiều lần người thường, nguồn năng lượng trong cơ thể dồi dào, khả năng đặc biệt, v..v… Tóm lại là có tài năng thiên phú hay cái gì đó khác biệt với những người khác và dù người ta khai quật ra tiềm năng ấy sớm hay muộn thì người đọc đều nhìn thấy 1 điều “à, thằng đó sau này sẽ mạnh lắm đây”.

Thế nhưng Eren Jaeger thì lại chỉ có duy nhất sức mạnh ý chí – loại sức mạnh sơ đẳng nhất mà tất cả những thằng nhân vật chính trong các bộ shounen đều có. (Tôi không nhắc đến khả năng hóa titan vì nó chỉ là 1 loại sức mạnh “đánh cắp” và có thể chuyển giao, nó không phải sức mạnh tiềm tàng của Eren.)

Với sức mạnh ý chí đó và lòng quyết tâm không thua kém bất kỳ 1 ai, cộng thêm động lực từ ước mơ thuở bé và cái chết của mẹ mình, Eren đã đăng ký vào quân đội và luyện tập vô cùng nghiêm túc. Cậu đã đứng thứ 5 trong đợt huấn luyện tân binh (dù không hề có tài năng đặc biệt nào) và xếp thứ nhì trong kỹ năng đánh cận chiến (chỉ sau Mikasa).

Tuy không quá thông minh để vạch chiến lược như Armin và xuất sắc trong chiến đấu như Mikasa, nhưng Eren vẫn có đủ những tố chất của một chiến binh thực thụ mà không phải ai cũng có được. Ở cậu có sự dũng cảm và liều lĩnh đến mức bạn bè trong khu huấn luyện gọi cậu bằng biệt danh “thằng ngốc thích đi tìm chết”, có sự cố gắng phi thường khi giữ thăng bằng được dù chỉ vài giây trên bộ thiết bị hỏng – điều mà chưa chắc những người khác có thể làm được. Eren còn có một lý tưởng kiên định, một niềm tin vững chắc và một ước mơ về tương lai để giúp cậu luôn đi đúng hướng với con đường cậu đã chọn.

Tuy Eren có một tính cách bốc đồng và ương bướng, nhưng nó không ảnh hưởng gì đến tính nghiêm túc và sự tuân thủ mệnh lệnh từ cấp trên của cậu (điều này được chứng minh rất nhiều lần trong bộ truyện). Lý tưởng của Eren dù vững chắc nhưng không hề bảo thủ. Lần đầu đọc có vài đoạn tôi cảm thấy hơi bất ngờ và lạ lẫm (lúc này Eren trong tôi vẫn là một nhân vật bình thường) đoạn Eren nói chuyện với Hanji, tỏ ý muốn nghe về các thí nghiệm của cô một cách nghiêm túc và không hề có chút bực bội nào khi thấy cách Hanji đối xử với những con titan bắt được. Tôi đã nghĩ hẳn Eren phải khó chịu, phải cảm thấy bất bình khi Hanji tỏ ra ưa thích titan mới phải. Mặt khác cậu cũng sẵn sàng học hỏi kinh nghiệm từ người khác trong đợt huấn luyện, xin cả Jean giúp đỡ vụ giữ thăng bằng trong khi đánh chửi nhau với tên này suốt, học tập phương thức chiến đấu của Annie và là một trong số “những thằng ngốc” cố gắng tập luyện nghiêm túc kỹ năng cận chiến – loại kỹ năng vô dụng khi giết titan. Tôi còn nghi ngờ Eren đứng nhì bộ môn này vì lý do đó cộng với cả tuổi thơ đấm đá với lũ trẻ khác mà thành.

Tố chất chiến binh mà Eren có còn bao gồm cả lý trí và biết suy xét trong những biến cố bất ngờ, Eren là người duy nhất lấy lại bình tĩnh và chỉ huy đồng đội trước sự xuất hiện đột ngột của titan khổng lồ, thậm chí còn suýt giết được nếu Bertholt không kịp thời thoát thân. Không thông minh xuất chúng nhưng biết quan sát và phân tích trong khi chiến đấu chứ không phải cứ thấy titan là đâm đầu vào giết cho bằng được. Tuy nhiên Eren vẫn bị tình cảm cá nhân chi phối dẫn đến mất bình tĩnh (ví dụ như cái chết của Thomas dẫn đến việc cậu bị cắn đứt một chân). Nhược điểm này nằm trong tính cách và sự non nớt thiếu kinh nghiệm của cậu.

Mặt khác, có một loại “sức mạnh” mà Eren sở hữu, theo tôi nó vô cùng đẹp đẽ và sánh ngang với sức mạnh ý chí của cậu, đó chính là cái cách Eren truyền cảm hứng và cổ vũ tinh thần cho đồng đội của mình. Sự quan tâm, những câu nói khích lệ và động viên tinh thần giúp Armin bình tĩnh trước trận chiến. Những ước mơ, hy vọng và sự quyết tâm tiếp bước đàn anh của Eren khiến Connie thay đổi ý định vào quân trinh sát, khiến Jean – dù không ưa Eren – vẫn tỏ thái độ tôn trọng cậu trong nhiều trường hợp. Ngay cả Annie, người đã quay lưng lại với nhân loại cũng dành tình cảm và sự tôn trọng khá đặc biệt cho Eren (Annie có lần đã nói về Eren khi vào quân cảnh vệ rằng có những con người đặc biệt, những người có can đảm đi ngược lại số đông). Eren có xuất thân bình thường, năng lực bình thường, nhưng lại dần được yêu mến từ chính những hành động của cậu, cái khiến Eren khác lạ với những main trong các bộ shounen khác chính là việc cậu trở nên đặc biệt từ chính những phẩm chất rất “người thường” đó.

“Sao cậu lại tin tôi như thế?” “Vì cậu làm tôi nhớ đến một thằng tôi ghét.” “Có phải đó cũng là người mà Annie nhắc tới không?” “Thằng ngốc này làm mình nhớ tới hắn. Hắn cũng là… một thằng thật thà đến mức ngu ngốc”

Sự tôn trọng trong mắt bạn bè không đến từ những thành tích cá nhân hay sức mạnh titan Eren sở hữu, nó đến từ chính con người của cậu, từ sự chân thật và bản lĩnh không phải ai cũng có ấy.

Tuy nhiên cái khác biệt của Eren ngoài những yếu tố tôi đã nhắc, còn có một điều ở Eren mà chỉ Levi và Mikasa mới tận mắt chứng kiến, đó là phần tàn nhẫn và cuồng bạo ẩn sâu trong tâm hồn cậu, có lẽ không nên nói là khác biệt, phải nói là bất thường.

Cậu ta là một con quái vật thật sự. Tôi có thể khẳng định như thế không đơn thuần chỉ vì năng lực titan mà cậu ta đang sở hữu. Dù chúng ta có cố ép buộc cậu ta thế nào, giam cầm cậu ta trong hầm ngục kiên cố bao nhiêu. Không ai trong số chúng ta có thể khiến cậu ta hoàn toàn quy phục hết.

Thực sự thì nếu càng tìm hiểu sâu về Eren sẽ càng cảm thấy khó nắm bắt. Đúng như Isayama sensei nói, Eren là nhân vật khó hiểu nhất. Cậu có đủ những tính cách thường thấy của thiếu niên đang trưởng thành, lại có những bản tính và tư duy khác lạ, vừa bổ sung vừa mâu thuẫn lẫn nhau. Có thật thà, hiền lành và tình cảm đấy, nhưng lại là người có khả năng cầm dao giết chết kẻ xấu không một chút đắn đo. Có bốc đồng và cứng đầu đấy nhưng biết tôn trọng ý kiến của người khác và ngoan ngoãn tuân theo mọi mệnh lệnh một cách nghiêm chỉnh. Cảm giác như nếu có biến cố xảy ra người ta sẽ không bao giờ đoán chắc được Eren sẽ suy nghĩ và hành động như thế nào. Dù sao thì Eren rất đáng được tôn trọng và yêu mến. Cậu luôn cố gắng hết sức mình, thậm chí ép bản thân đi đến cùng vì lợi ích của nhân loại. Vậy người ta còn có thể yêu cầu gì hơn nữa? Nhiêu đó vẫn chưa đủ phẩm chất để làm nên một nhân vật đáng coi trọng sao?

Eren trong lòng tôi, một Eren bình thường, không nổi trội nhưng lại đáng yêu, đáng thương và đẹp đẽ đến như vậy đấy.

*Giải tỏa sau khi đọc chap 65* Chap 62 thực sự không là gì nếu so với chap 65 này. Cái bản lĩnh hiếm ai có của Eren cuối cùng lại là thứ khiến nó trở nên quá đáng thương. Kể từ khi phát hiện ra khả năng hóa titan, Eren dần mất đi rất nhiều điều, mất lòng tin, mất quyền làm người. Hết biến cố này đến biến cố khác xảy ra, nó học được cái giá của sự lựa chọn sau cái chết của đội Levi, học được sự phản bội, học được sự lọc lừa, trên cả, nó học được phải bỏ qua cái chết của bao người để bước tiếp. Nhân loại cần nó, mọi người cần nó, gánh nặng trên vai ngoài nó ra không ai có thể làm. Nó buộc phải làm, buộc phải gạt đau thương và tội lỗi sang một bên để tiếp tục chiến đấu. Cái gánh nặng trên vai lại chính là động lực cuối cùng mà nó bấu víu để tồn tại. Và giờ người ta chứng minh nó không còn cần thiết nữa, chứng minh rằng nó phải chết. Vậy ngoài cái thân xác tàn này nó còn lại gì đây? Đến cái quyết định sau cùng của nó cũng là vì nhân loại, nó phải chết, vì vậy nó chấp nhận cái chết. Cái chết đối với nó đồng nghĩa với sự giải thoát, nhưng không phải bây giờ, không phải lúc này. Làm ơn Isayama sensei, hãy cho nó được cảm nhận hạnh phúc thêm một lần, rồi ngài giết nó làm gì nó cũng được. Từng đó đau đớn là quá đủ rồi.

Vì Bị Hiểu Lầm, Nàng Dâu Bị Đổ Tiếng Ác / 2023

Cưới vợ được 2 tuần thì Thành có chuyến công tác dài tới 1 năm ở trong Nam. Anh chẳng muốn xa vợ chút nào nên đã xin với sếp không đi chuyến công tác ấy và không nói cho mẹ với vợ biết. Bởi vì nếu biết thì thế nào 2 người ấy cũng gàn, bởi sau chuyến công tác này chắc chắn cái ghế trưởng phòng sẽ về tay Thành. Anh không đi có nghĩa là đã bỏ qua cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Ai ngờ 1 người em họ làm ở công ty Thành biết chuyện đã nói luôn với mẹ Thành, tối đó bà năm máu sau cơn nói luôn trước mặt 2 vợ chồng vì bà nghĩ Hương vợ anh đã bắt chồng ở nhà không cho đi công tác.

– Mẹ thì, mẹ đừng can thiệp vào việc của con.

– Công tác gì vậy anh??

– Chị đừng có làm bộ làm tịch. Chính chị xui nó hoãn chuyến công tác này để ở nhà với chị mà lại còn giả bộ không biết à?? Thằng Thành không đi công tác, không được lên trưởng phòng thì chị đừng có ở cái nhà này nhìn mặt tôi nữa.

– Anh đi công tác đi, em ở nhà không sao đâu mà, đừng lo cho em. Anh mà không đi em còn khổ hơn ấy.

– Nhưng mà…

Trước những lời năn nỉ động viên của vợ và không muốn vợ phải khổ với mẹ nên Thành quyết định đi. Ngày con trai lên máy bay mẹ chồng Hương mới thoải mái với con dâu 1 chút. Thành đi rồi nhưng không quên ngày nào cũng gọi điện về cho vợ thăm hỏi tình hình. Mới cưới mà đã xa nhau nên vợ chồng nào cũng thế thôi.

Ấy nhưng mẹ chồng lại không hiểu cho cứ nghĩ là con dâu nũng nịu bắt chồng ngày nào cũng phải gọi về:

– Nó đi làm việc chứ đi chơi đâu mà chị quản thúc nó. Ngày nào cũng điện thoại thì tâm trí đâu mà làm việc, thời gian đâu mà nghỉ ngơi nữa. Chị định giết con tôi đấy à, mai đi làm nó không tỉnh táo xảy ra tai nạn ngoài công trường thì sao.

Kể từ hôm ấy Hương không dám cho chồng gọi điện về nữa. 1 tuần gọi 1 lần cho mẹ chồng rồi chuyển máy cho vợ nói chuyện vài câu thôi. Thời gian cứ thế trôi đi, 1 tháng… 2 tháng rồi nửa năm qua đi Thành muốn về thăm vợ lắm nhưng không dám về vì sợ mẹ lại làm khó cho vợ.

Để rồi tới tháng thứ 7 vì nhớ vợ quá nên anh quyết định tranh thủ 2 ngày nghỉ cuối tuần mua vé máy bay bay về với vợ rồi bay đi luôn. Tất nhiên 2 người bí mật gặp nhau ở khách sạn chứ không dám về nhà vì sợ mẹ. Đêm ấy Hương ra khách sạn với chồng nhưng lại nói dối là đi trực ở công ty. Và rồi cô không thể nào ngờ mẹ chồng cô đã điều tra ra được hôm đó con dâu không có lịch trực.

Nhưng rồi bà vẫn im lặng không nói năng gì. Ai ngờ 1 tháng sau thì nhà Hương xảy ra việc động trời. Hôm ấy người ta thấy mẹ chồng với con dâu xảy ra to tiếng trên đường. Mẹ chồng cô giữ xe con dâu, còn Hương thì quỳ giữa đường van xin rối rít. Rồi sau đó bà lấy luôn xe của con dâu phóng đi, ai ngờ bà vừa qua đường thì 1 chiếc xe máy khác phóng vụt qua. Tai nạn xảy tới quá bất ngờ mẹ chồng Hương qua đời luôn.

Thành được gọi về ngay nhưng anh về thì mẹ đã trút hơi thở cuối cùng rồi. Cái chết quá bất ngờ của mẹ khiến Thành đau đớn tột cùng. Anh cùng vợ lo hậu sự cho mẹ, mấy ngày đó 2 vợ chồng hầu như ít nói chuyện với nhau vì Thành lúc nào cũng gục khóc bên bàn thờ mẹ. Nhưng sau 3 ngày mẹ mất, đêm nào Thành cũng nằm mơ thấy mẹ người đầy máu me hiện về báo mộng: “Mẹ bị chết oan con ơi”!!

Không hiểu chuyện gì đã xảy ra với mẹ khi mình vắng nhà, vợ cũng không nói lại chỉ bảo bà bị tai nạn nên Thành đã bí mật đi xem thầy. Ai ngờ vừa mới gặp thầy được 2 phút thầy đã nhìn thẳng vào mặt Thành rồi phán: “Đào mộ mẹ anh lên ngay thì sẽ rõ”. Thành vội vàng về nhà thuê người quật mộ mẹ lên trong sự ngỡ ngàng của vợ và mọi người trong nhà.

Để rồi lúc quan tài vừa bung nắp thì Hương đã quỳ sụp xuống trước mặt chồng:

– Anh muốn biết lý do mẹ mất đúng không? Anh đừng mở hẳn quan tài ra nữa để mẹ đi cho thanh thản. Hôm nay em sẽ nói hết vì cũng muốn kể với anh lúc anh mới về nhưng thấy anh buồn phiền quá em chưa kể được.

– Cô nói đi. Tại sao đêm nào mẹ tôi cũng về nói bà bị chết oan. Không nói tôi giết.

– Cái đêm em vào khách sạn với anh nhưng lại nói dối mẹ là trực ở công ty và mẹ biết em nói dối nhưng mẹ không nói gì. Cuối tháng đó em nôn thổ và biết mình dính bầu. Em chưa dám thông báo với anh và mẹ mà đi khám cho chính xác đã rồi mới nói. Ai ngờ mẹ theo dõi em và rồi khi em từ phòng khám thai ra mẹ đã nói rằng em ngoại tình có bầu với kẻ khác.

Em đã quỳ xuống thề với mẹ là con anh là cháu bà nhưng bà không tin. Và bà lấy xe của em phóng đi nói là sẽ gọi anh về. Rồi sau đó xảy ra tai nạn. Lúc bào nằm đó em lao đến bà vẫn nhìn em rồi nói: “Vì mày tao mới thế này”. Có lẽ tới lúc chết mẹ vẫn hận em vì nghĩ em là đứa con dâu hư hỏng nên mới về báo mộng cho anh thế.

Thành ngồi sụp xuống đất. Hóa ra là như vậy, 1 lần anh trốn về thăm vợ không ngờ lại xảy ra quá nhiều hiểu lầm và mẹ anh không may gặp nạn thế này.

Theo Tamsu247.com

Nằm Mơ Thấy Đi Du Lịch Có Phải Điềm Lành? 90% Bị Hiểu Lầm / 2023

Nằm mơ thấy đi du lịch hẳn là một giấc mơ đẹp mà ai cũng thích. Nếu như bạn vừa có giấc mơ thấy mình đi du lịch mà không biết đây là điềm báo gì, nên đánh con gì thì hãy xem giải mã củ thể ngay sau đây.

Giải mã giấc mơ thấy đi du lịch báo điềm gì?

Nằm mơ thấy đi du lịch là điềm gì?

– Nằm mơ thấy đi du lịch là điềm báo bạn sắp được xuất ngoại hay đi công tác nếu như bạn đang có một công việc ổn định.

– Nằm mơ thấy đi du lịch còn ám chỉ bạn đang bị trói buộc, kiềm hãm và mong muốn thoát khỏi sự kìm kẹp này.

– Có thể lâu rồi bạn chưa đi du lịch nên rất ham muốn được đi chơi để xả stress hoặc bạn thấy những người xung quanh được đi du lịch suốt ngày nên cũng thấy ghen tị

– Mơ thấy đi du lịch là điềm lành, có thể bạn sẽ được ai đó tặng cho những món quà bất ngờ hay trong công việc có cơ hội mới.

Những giấc mơ thấy đi du lịch thường gặp

Nằm mơ thấy đi du lịch thì không phải mọi người đều có giấc mơ giống nhau, có nhiều giấc mơ thấy đi du lịch như:

Nằm mơ thấy đi du lịch với người yêu/bạn trai/bạn gái: điều này chứng tỏ bạn đang muốn có một chuyến du lịch lãng mạn và riêng tư.

Nằm mơ thấy đi du lịch với người thân, gia đình (bố mẹ, anh chị em, con cái): có phải bạn đã lâu chưa được về thăm người thân hay không? Vậy thì hãy về thăm họ và nếu có thể thì cùng họ đi du lịch ít ngày để nâng cao tình cảm.

Nằm mơ thấy đi du lịch với bạn bè: nằm mơ thấy đi du lịch với bạn bè chứng tỏ bạn là người rất thích ngoại giao và có một nhóm bạn cùng chung sở thích.

Nằm mơ thấy đi du lịch nước ngoài: khả năng cao cho thấy bạn sắp được cử đi công tác ở một nơi xa

Nằm mơ thấy đi du lịch một mình: bạn đang cảm thấy cô đơn, không ai bên cạnh mình

Nằm mơ thấy đi du lịch cùng nhiều người: chứng tỏ bạn có mối quan hệ rất rộng

Nằm mơ thấy đi du lịch với người yêu cũ: có thể bạn còn một chút gì đó tình cảm đối với người yêu cũ của mình, dù không nhiều cũng ít

Nằm mơ thấy đi du lịch cùng người nổi tiếng: chắc đây là giấc mơ mà bạn cảm thấy mình rất tuyệt vời, bạn có thể cùng idol trong lòng mình đi chơi thì còn gì bằng.

Nằm mơ thấy đi du lịch đánh con gì?

– Nằm mơ thấy đi du lịch với người yêu/bạn trai/bạn gái: đánh con 11, 54

– Nằm mơ thấy đi du lịch với người thân/gia đình: đánh con 62, 90

– Nằm mơ thấy đi du lịch với bạn bè: đánh con 33, 28

– Nằm mơ thấy đi du lịch nước ngoài: đánh con 73, 05

– Nằm mơ thấy đi du lịch một mình: đánh con 14, 20

– Nằm mơ thấy đi du lịch cùng nhiều người: đánh con 88, 23

– Nằm mơ thấy đi du lịch với người yêu cũ: đánh con 60, 02

– Nằm mơ thấy đi du lịch với người nổi tiếng: đánh con 37, 16

Bạn đang xem bài viết Shingeki No Kyojin – Anime Và Những Hiểu Lầm Về Eren Jaeger / 2023 trên website Namtranpharma.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!