Xem Nhiều 12/2022 #️ Phụ Nữ Có Gò Má Cao Đẹp Hay Xấu? / 2023 # Top 12 Trend | Namtranpharma.com

Xem Nhiều 12/2022 # Phụ Nữ Có Gò Má Cao Đẹp Hay Xấu? / 2023 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phụ Nữ Có Gò Má Cao Đẹp Hay Xấu? / 2023 mới nhất trên website Namtranpharma.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông thường thì nguyên nhân gây nên tình trạng gò má cao là do sự phì đại quá mức của khung xương gò má. Đặc điểm này chỉ được quyết định bởi một phần nhỏ là do yếu tố di truyền, còn lại vẫn chưa lý giải được nên người ta cho rằng, gò má cao là quyết định bởi tướng số.

Gò má cao đẹp hay xấu?

Gò má cao là cấu trúc khuôn mặt bẩm sinh có phần xương gò má cao hơn hẳn so với bình thường. Phụ nữ có gò má cao đẹp hay xấu còn phụ thuộc vào quan niệm về cái đẹp và văn hóa của từng vùng miền.

Theo quan niệm về tướng số và cái đẹp của người Á Đông, phụ nữ có gò má cao là tướng “sát phu”. Do đó những người phụ nữ có gò má cao dù giỏi giang hay thành đạt đến đâu cũng không được đánh giá cao. Ở phương Đông, số đông phụ nữ gò má cao gặp trắc trở về đường tình duyên và chịu nhiều thiệt thòi trong hôn nhân. Thậm chí ở một số vùng miền còn nhiều định kiến về đôi gò má cao, phụ nữ rất khó lấy được chồng hoặc nếu kết hôn được thì không được nhà chồng coi trọng.

Ở các nước phương Tây phụ nữ có gò má cao không gặp phải định kiến khắt khe như vậy. Người có gò má cao thường đạt sự thành công nhất định trong công việc. Đặc biệt đây thường là những người có tính cách sôi động, cá tính và chí tiến thủ cao. Dù với bất cứ quan niệm về phụ nữ có gò má cao đẹp hay xấu của vùng miền nào thì đôi gò má cao vẫn khiến cho khuôn mặt nhìn góc cạnh. Do đó phụ nữ trông già hơn nhiều so với tuổi thật của mình.

Cách khắc phục gò má cao

Để khắc phục tình trạng gò má cao bạn có thể lựa chọn phương pháp trang điểm hoặc để kiểu tóc phù hợp để che bớt phần khuyết điểm trên khuôn mặt. Tuy nhiên, nếu gò má quá cao, bạn có thể thực hiện phẫu thuật hạ xương gò má tại các bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ uy tín để sẽ an toàn và đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ và hiểu được mong muốn của đông đảo chị em, Bệnh viện Thu Cúc đã cho ra đời phương pháp thẩm mỹ hạ gò má an toàn, hiệu quả. Cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn, tay nghề cao, cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, dịch vụ hạ gò má tại Thu Cúc sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm gò má cao và sở hữu gương mặt quyến rũ, hài hòa.

Phụ Nữ Có Gò Má Cao Là Tốt Hay Xấu? / 2023

Một câu hỏi rất nhiều bạn nữ (và cả nam) quan tâm là. Phụ nữ có gò má cao thì tốt hay xấu. Trước hết phải xem xét lại, thế nào mới được gọi là cao? Và cao rồi, thì cao như thế nào mới gọi là xấu? Nếu không cao, mà gò má rõ ràng, tròn trịa thì xấu hay là tốt?

Nói về gò má. Trong nhân tướng học, người có gò má là người dễ thể hiện uy quyền của mình, làm người khác nể sợ. Những ai thăng tiến đường quản lý, chính khách đều là những người có gò má nổi lên rõ ràng và tròn trịa. Những người không có gò má nổi lên, dù có chức vị thì cũng khó làm người khác nể sợ, không có quyền hành một cách thực sự.

Với những nước nặng lễ giáo như Việt Nam thì phụ nữ phải nghe lời chồng, những người phụ nữ át chồng, hay thăng tiến trong công danh sự nghiệp đều được nhìn nhận không tốt lắm. Nhưng với xã hội ngày nay, thì nhiều quan điểm cũng ít nhiều có sự thay đổi. Phụ nữ có thể thoải mái phấn đấu trong sự nghiệp, nhận được sự tôn trọng của chồng, và những trường hợp vợ có uy hơn chồng cũng không lấy gì là xấu lắm.

Trong nhân tướng học phương Đông, phụ nữ có gò má cao không phải lúc nào cũng xấu. Những người biết không rõ ràng thường truyền tai nhau rằng: gò má cao là sát phu, khiến cho nhiều cô gái tự ti, chuyện tình duyên trắc trở, bị xã hội nhìn nhận không mấy thiện cảm.

Sự thực thì…

Trường hợp 1: gò má không có thịt, cảm giác như thấy da bọc xương, nhưng mặt nhìn chung lại có thịt. Phụ nữ có gò má như thế thì vất vả, nhưng không khắc phu.

Trường hợp 2: Má không đầy đặn, nhìn thấy gò má tròn. Khi cười thì hiện rất rõ ràng. Nhưng gò má vẫn chưa cao hơn trung điểm của mũi, thì vẫn không được gọi là quyền cao. Phụ nữ có gò má như thế thì cá tính mạnh, nhiều nghị lực, thích độc lập. Chứ không khắc phu.

Trường hợp 3: Gò má nở nang, đầy đặn, có da có thịt, không nhìn thấy được xương ở gò má. Phụ nữ có gò má như thế lại là người sung sướng, no đủ, tính tình không quá cứng nhắc. Mà lại được chồng tôn trọng, yêu quý.

Trường hợp thực sự khắc phu, sát phu, theo nhân tướng học phương Đông, chỉ có gò má không có thịt, nhìn thấy xương, gò má cao hơn trung điểm của mũi. Nhưng kể cả trường hợp như vậy, mà mũi đẹp (mũi đầy đặn, tròn trịa, không nhỏ quá) cũng đỡ xấu đi phần nào. Phụ nữ gò má cao, mũi xấu thì mới thực sự là không có lợi cho chồng.

Thế nên, những bạn có gò má tròn, nổi rõ thì cũng đừng nên quá lo lắng. Nên tìm hiểu 1 chút kiến thức để nói cho người khác khi cần. Vì theo tôi biết, rất nhiều bạn trai có cảm tình, yêu mến bạn gái nào đó, nhưng lại phân vân do dự, chỉ vì …. gò má cô ấy hơi cao.

Phụ nữ gò má cao chưa hẳn đã xấu, thậm chí còn là tốt

Nhưng tại sao các cụ chỉ nói đến nét này, mà không nói cái khác. Khiến cho nhiều thanh niên hơi hơi cao cao là lo lắng muộn phiền.

Vì tướng học là 1 môn rất khó xem, cần kinh nghiệm và tinh tế, trong khi dân mình xưa biết chữ còn ít, thì truyền miệng được đến thế mà thôi.

Thực tế tôi đã gặp kha khá người mất chồng, không hề có gò má cao, hoặc cũng cao nhưng chỉ hiện rõ khi cười, nhìn qua không lộ lắm. Nhưng vẫn cứ khắc chồng, mất chồng sớm, lẽ là làm sao???

Trong nhân tướng học, thì 2 gò má mang yếu tố phụ nhiều hơn là chính. Gò má bổ sung ý nghĩa cho mũi, trán và mắt. Với nam giới, thể hiện quyền lực địa vị, xem độ giàu có. Còn với nữ giới, dùng để xem chồng như thế nào.

Với chuyện khắc phu, sát phu cũng như vậy, gò má chỉ mang tính bổ sung, không mang tính chủ chốt. Ta đi những yếu tố quan trọng nhất:

(Lưu ý là tướng học vốn khó xem, vì vậy các bạn chỉ tham khảo cho vui, nhưng biết thêm thì cũng hay, khi gặp người phụ nữ nào bạc phận, mất chồng sớm, cũng có lời để an ủi động viên họ, rằng đó là số rồi.)

Trán

Về trán của người phụ nữ, có nhiều cách xấu, nhưng xấu nhất phải kể đến là trán vừa hẹp vừa cao. Nếu trán rộng rãi, góc cạnh, không gồ thì thông minh, lấy chồng sang quý. Còn trán nhỏ, bề ngang hẹp, nhưng lại cao, nhìn dáng nhọn nhọn, thì đích thực là khắc chồng. Nếu các bộ vị khác không đẹp nữa rất có thể dẫn tới sát chồng.

Tuy nhiên, trong tướng học vẫn lấy khí sắc làm trọng. Nếu trán xấu như vậy, mà sắc tốt (hồng hào, tươi tắn, không có vằn có gạch), thì còn đỡ. Còn nếu sắc da nhợt nhạt, trắng bạch, hoặc diện mạo nhìn chung cả khuôn mặt nhìn đẹp nhưng lạnh lùng, như ánh bạc, thì là xấu hẳn, không còn gì để nói.

Những người khắc phu sớm từ trẻ tầm 20-25 tuổi thì chắc chắn là trán xấu.

Mũi

Về mũi của người phụ nữ, cũng có nhiều cách xấu, nổi bật là 2 cách: mũi mỏng, và mũi tẹt. Mũi mỏng thì khắc phu, tức là sống mũi nhìn nhỏ, không có bề ngang. Nhưng đã mũi mỏng, thì không mấy khi tẹt. Người mũi mỏng tuy khắc nhưng không đến mức sát phu.

Còn mũi tẹt (kèm sắc kém) thì mới nặng nề.

Xem mũi khá khó, vì xem qua nhiều người thấy mũi cô gái không đến nỗi, khá to, khá đẹp, nhìn cũng có hình thế. Nhưng phải nhìn kĩ các yếu tố sau:

Gốc mũi to hay nhỏ, gốc mũi nhỏ là dở.

Gốc mũi thấp hay cao, cao quá cũng dở, nhưng chỉ cô đơn, còn thấp quá, tẹt xuống mới là cực dở.

Và quan trọng nhất, không thể thiếu, là khí sắc mũi rất kém. Nhìn da ở mũi nhợt nhạt, lộ mạch máu xanh, thiếu khí sắc. Có những người ăn uống đầy đủ, cả mặt nhìn hồng hào nhưng ở mũi vẫn kém sắc, không hồng hào tươi tắn. Nếu có vết, có đường ngang trên mũi thì càng rõ hơn.

Mắt

Về mắt cũng tương tự, những người phụ nữ khắc chồng sớm, thường mắt xấu. Nhìn ánh mắt buồn, dù miệng cười thì mắt vẫn buồn. Mắt ngủ đầy đủ vẫn có nét gì đó thâm quầng. Nhiều người mắt hõm sâu xuống. Những nét trên, đều là nét xấu.

Tổng kết lại, không nhất thiết phụ nữ cứ có những nét trên là sát phu, chồng phải chết. Tuy nhiên, càng có nhiều yếu tố thì khả năng càng cao. Và đặc biệt, yếu tố gò má cao, chỉ là yếu tố phụ họa, nhiều người không có gò má cao, vẫn cứ mất chồng sớm.

Phụ Nữ Có Môi Anh Đào Là Tốt Hay Xấu? / 2023

Cập nhật vào 24/06

Miệng anh đào nhỏ nhắn, hồng hào khiến khuôn mặt của người phụ nữ tăng thêm sức hút. Phụ nữ sở hữu tướng miệng anh đào thường có cuộc sống hạnh phúc.

Tướng miệng anh đào là gì?

Tướng miệng anh đào thường gặp nhiều ở nữ giới, ở nam giới rất hiếm người mang tướng miệng này. Tướng miệng này là những người sở hữu khuôn miệng nhỏ hoặc trung bình, đôi môi mọng, có màu hồng tươi tự nhiên như màu hoa anh đào. Miệng anh đào là chỉ 2 bờ môi khép lại chúm chím, tươi tắn, xinh đẹp, hơi xếch lên, lúc nào cũng như đang cười.

Phụ nữ tướng có môi anh đào tốt hay xấu?

Nữ giới mang tướng miệng anh đào theo nhân tướng học thuộc loại thành tựu trung thừa, chủ về phú quý bậc trung, thường được quý nhân hỗ trợ gặp được nhiều may mắn cũng như thuận lợi trong cuộc sống hay công việc.

Tìm hiểu thêm những thông tin khác về tướng miệng tại mục xem tướng miệng của nhantuong.info.

Nữ giới tướng miệng anh đào tốt trên những phương diện nào?

Tính cách

Đây là người có tính tình thiện lương, rất thông minh, ham học hỏi, chăm chỉ, sống biết trước biết sau có tình có nghĩa. Đôi môi mang sắc hồng tươi tắn là đặc điểm của tướng người khỏe mạnh, biết kết nối nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp, do đó nhận được vô số tình cảm yêu quý, kính trọng từ mọi người. Bên cạnh đó, khóe miệng không rủ xuống mà luôn hướng lên trên thường là người sống yêu đời, tích cực, lạc quan, biết cách nỗ lực và cố gắng trong cuộc sống.

Nếu nữ giới mang tướng này mà có thêm hàm răng trắng, đều và khít, thì mang tướng phú quý, tính tình ôn hòa, nền nã, thuần hậu, thích làm việc tốt giúp người.

Tình cảm

Tướng miệng anh đào cộng thêm nét đẹp tự nhiên vốn có, tươi tắn, tính cách nhã nhặn, biết ăn nói, nụ cười duyên, dễ mến thì mang vận mệnh giàu sang. Môi trên và môi dưới mà khép lại tạo thành đường cong mềm mại là tướng miệng rất tốt, là đặc điểm của người cởi mở, thân thiện, có sức lôi cuốn, ý thức bản thân cao, dễ dàng có cuộc sống hôn nhân thuận hòa, người chồng thành đạt, yêu thương mình, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Công việc

Phụ nữ tướng miệng anh đào theo nhân tướng học là người giao tiếp tốt, được nhiều quý nhân phù trợ nên dễ dàng vượt qua được mọi khó khăn. Họ là người biết nỗ lực nên trong công việc được sếp trên trọng dụng, cất nhắc thăng chức. Đối với người làm lãnh đạo thì được nhân viên quý mến, ngưỡng mộ. Khi bước vào tuổi trung niên, họ sẽ có con đường thăng quan tiến chức ngày càng rộng mở và tiền bạc kéo đến ồ ạt.

Tướng miệng anh đào đa số có ở phụ nữ, tuy nhiên cũng có 1 số ít nam giới mang tướng miệng này, và đây cũng là một nét tướng đẹp. Đàn ông tướng miệng này thường có đặc điểm hiền lành, ăn nói nhẹ nhàng, dễ nghe, được nhiều người yêu mến, quý trọng. Hậu vận phú quý bậc trung, an nhàn, gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ.

Người sở hữu tướng miệng anh đào được xem là một điều may mắn. Vì vậy, bạn hãy phát huy những thế mạnh của mình để có được một cuộc sống tốt đẹp nhất.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về một trong những tướng miệng xấu nhất là Tướng miệng quai xách.

Phụ nữ tướng miệng anh đào có nhược điểm gì?

Một trong những nhược điểm của tướng phụ nữ thành đạt này đó là họ dễ vì những thành công của mình mà trở nên kiêu ngạo, luôn cho mình là nhất.

Lời kết

Về tổng quan trong nhân tướng học, tướng miệng anh đào được đánh giá tốt. Những ai may mắn sở hữu tướng miệng này dễ đạt được thành công và có nhiều viên mãn trong cuộc sống. Tuy nhiên khi xem xét tướng miệng anh đào cần dựa trên tổng quan với các bộ vị khác: mắt, mũi, miệng, cằm… mới có thể xét đoán được toàn diện về vận số người mệnh này.

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

Bài viết được chia sẻ bởi Team nhantuong.info.

Người Có Môi Chẻ Đẹp Hay Xấu? / 2023

Theo các chuyên gia nhân tướng học thì cho rằng người có được dáng môi chẻ giữa thường là những người cực kỳ thông minh lanh lợi, rất dễ thành công trong sự nghiệp của mình. Được đánh giá là những người có tài năng hơn người, trong công việc luôn sáng tạo và luôn có những ý tưởng sáng tạo nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

Người môi chẻ trong đời sống là người có tính cách khảng khái, ý chí mạnh mẽ. Có lối sống nội tâm và ít tâm sự với người khác. Cuộc đời an nhàn, phú quý và phúc thọ về sau. Nhìn chung thì người có môi chẻ giữa là những người có tướng số khá tốt, tuy nhiên cũng cần phải nỗ lực thì mới có thể thành công, cuộc sống về sau mới được an nhàn, phú quý.

Môi chẻ về tính thẩm mỹ có đẹp?

Về tướng số, vận mệnh thì không có gì phải chế nhưng còn về đặc điểm thẩm mỹ thì môi chẻ giữa còn làm cho khuôn mặt của những ai sở hữu nó trở nên nổi bật và đặc biệt gợi cảm. Nếu bạn đang sở hữu một đôi môi chẻ thì chúc mừng, bạn là người may mắn khi mà đang sở hữu đôi môi trong mơ của rất nhiều người.

Một đôi môi đầy đặn chính là điểm thêm chút gợn nhỏ ở giữa môi dưới làm cho đôi môi trở nên gợi cảm hơn bao giờ hết. Bạn có thể thấy ngoài sự gợi cảm thì môi chẻ tướng sốcũng giúp họ về mặt nhân tướng học, để họ có thể thành công trong sự nghiệp, trở thành những người có vị trí cao trong xã hội. Vì thế môi chẻ rất đẹp và có tính thẩm mỹ cao.

Hiện nay muốn có môi chẻ cũng khá đơn giản, chỉ cần đến các bệnh viện thẩm mỹ sẽ được bác sĩ thực hiện là được.

Làm sao có môi chẻ?

Để có một bờ môi chẻ rất dễ dàng, phẫu thuật môi chẻ bác sĩ sẽ trực tiếp rạch một đường nhỏ ở bờ môi dưới, cụ thể là tạo một rảnh chạy từ trong ra ngoài nằm chính giữa niêm mạc môi dưới sao cho hai bên môi được đều đặn và cân đối với gương mặt. Gợn nhỏ ấy nông hay sâu là phụ thuộc vào cấu trúc bờ môi ban đầu của từng người.

Khi phẫu thuật bác sĩ sẽ xem xét nân trung của bờ môi trên, nếu nhân trung môi trên nhỏ và ẩn thì sẽ được làm đầy tương xứng như đỉnh của dáng môi trái tim. Đỉnh nhân trung môi trên sẽ nằm sát và ôm vào môi chẻ của môi dưới thì mới gọi là cân đối.

Phương pháp này phù hợp cho những người có môi dày, ít mỏng và bờ môi không có đường chẻ. Ngay sau khi thực hiện sẽ có môi chẻ đẹp, thay đổi cả về tướng số lẫn vẻ thẩm mỹ bên ngoài.

Môi chẻ phù hợp với kiểu môi gì?

Môi chẻ là một gợn nhỏ nằm ở môi dưới và đặc điểm này rất phù hợp cho những người có mơ ước muốn sở hữu môi trái tim. Mỗi một đặc điểm môi chẻ đã cực kỳ đẹp và được xem là may mắn rồi nhưng khi kết hợp với dáng môi trái tim thì có thể nói đây là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn.

Muốn tạo môi trái tim ngày nay rất đơn giản giống như tạo môi chẻ, bác sĩ chỉ cần kết hợp hai kỹ thuât này với nhau và thực hiện cho cả môi trên và môi dưới theo đúng tỷ lệ được xác định sẵn thì sẽ cho ra một đôi môi trái tim đẹp tự nhiên.

Bạn đã biết môi chẻ đẹp hay xấu rồi giờ chỉ cần bỏ chút thời gian thực hiện nữa là hoàn hảo, hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã chuyển giao nhiều dịch vụ làm đẹp đến từ Hàn Quốc, Mỹ trong đó có tạo hình kết hợp môi chẻ và môi trái tim. Với đội ngũ giỏi cùng công nghệ hiện đại bảo đảm sẽ mang lại một đôi môi đẹp quyến rũ như các diễn viên, người mẫu Hàn.

Bạn đang xem bài viết Phụ Nữ Có Gò Má Cao Đẹp Hay Xấu? / 2023 trên website Namtranpharma.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!