Xem Nhiều 1/2023 #️ Phong Thủy Số Nhà: Tốt, Xấu Và Khó Chịu # Top 8 Trend | Namtranpharma.com

Xem Nhiều 1/2023 # Phong Thủy Số Nhà: Tốt, Xấu Và Khó Chịu # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Số Nhà: Tốt, Xấu Và Khó Chịu mới nhất trên website Namtranpharma.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hiểu về phong thủy các con số

Giải nguy số 4

Ý nghĩa sai lệch

Số 4 là một con số thần thánh. Theo nghĩa nào đó, mọi thứ đều đặc biệt, nhưng để phục hồi danh tiếng cho con số này, chúng tôi sẽ gọi nó là con số thần thánh!

Chúng ta có 4 hướng trọng yếu của Trái Đất (Đông, Tây, Nam, Bắc). Khí hậu được phân định thành 4 mùa (Xuân, Hạ, Thu, Đông). Một kết cấu khó vững chắc trừ khi có ít nhất 4 điểm tựa. Vậy tại sao số 4 lại bị gán cho những ý nghĩa tiêu cực như vậy?

Lý giải hết sức đơn giản! Trong tiếng Trung, số 4 phát âm giống với “cái chết”. Đây không phải từ ngữ dễ chịu để suốt ngày lặp đi lặp lại. Tuy nhiên, chỉ vì cách phát âm mà bị ruồng rẫy thì quả thật tội nghiệp cho con số 4. Nhất là khi phần còn lại của thế giới không sử dụng tiếng Trung.

Nhưng nếu phải giao dịch với người Trung Quốc mà vô tình dính đến số 4 thì làm sao đây? Ví dụ, bạn làm trong ngành bất động sản và các đối tượng tiềm năng của bạn đến từ Trung Quốc. Rõ ràng bạn bắt buộc phải lưu tâm đến biểu tượng văn hóa được cho là xui rủi này.

Một số khách sạn, chung cư thường loại bỏ số 4 và số 13 khi sắp xếp số phòng. Với các tòa nhà cao tầng, thậm chí họ còn sử dụng mẹo để không phải nhắc đến tầng số 4 và 13. Thay vào đó là 3A, 3B và 12A, 12B. Còn đối với số nhà không thể thay đổi, các chuyên gia phong thủy Trung Quốc đã vẽ vòng tròn đỏ bao quanh số 4 để khắc chế nó.

Thực tế, năng lượng của số 4 rất vững chắc và ổn định. Bạn sẽ học được vô số bài học làm thế nào để tạo nền móng vững chắc để phát triển mạnh mẽ từ nó. Điều này không hoàn toàn là lý thuyết suông. Nhiều nghiên cứu đã được ghi chép lại, gia chủ những căn nhà số 4 đều là những người điềm tĩnh, vững vàng và tài năng. Và rõ ràng những yếu tố đó đã khiến họ thành công trong cuộc sống và công việc.

Cho dù số 4 đứng một mình hay kết hợp với số khác, năng lượng mà con số này mang lại cho bạn rất to lớn. Đôi khi nó còn mặt hạn chế, nhưng kết quả sẽ khả quan vô cùng. Ví dụ con số 504, tổng các con số là 9 (5 + 0 + 4 = 9), được coi là con số có năng lượng cao nhất.

Ý nghĩa các con số

Số 1 – Đây là năng lượng của sự khởi đầu, sự tươi mới, 1 dòng chảy tuôn trào và không bị cản trở.

Số 2 – Bình đẳng, cân bằng, hợp tác, ổn định.

Số 3 – Gia đình, sáng tạo, phát triển nhanh chóng.

Số 5 – Chuyển đổi, thay đổi, phiêu lưu.

Số 6 – Kiên nhẫn, quan tâm, thực tế.

Số 7 – Thâm trầm, đào sâu vào nội tại, đôi khi cô độc.

Số 8 – Năng lượng vô cùng dồi dào, một dòng chảy không bao giờ kết thúc, nhiều phước lành.

Số 9 – Đạt được thành tựu cao nhất, thành công, mãn nguyện, lòng biết ơn.

Số 0 – Khởi đầu và kết thúc vạn vật.

Sự kết hợp

Tất cả các số hàng chục, trăm hay ngàn đều là kết hợp của các con số đơn lẻ. Để tìm hiểu năng lượng của từng con số như thế, hãy đọc ý nghĩa của từng chữ số riêng lẻ theo thứ tự rồi đọc đến con số tổng của các chữ số. Ví dụ, 1 ngôi nhà có địa chỉ là 205. Ngôi nhà này sẽ có nguồn năng lượng rất mạnh mẽ (2 + 0 + 5 = 7), được xác định bởi các năng lượng của các con số riêng biệt như hợp tác, ổn định, biến đổi và phiêu lưu. Và cả năng lượng của số 7, một năng lượng nội tâm mạnh mẽ. Khi bạn có tập hợp các con số giống nhau, chẳng hạn 222, năng lượng của số 2 sẽ được nhân lên nhiều lần.

Số 0 bí ẩn

Đừng hấp tấp nhào vào năng lượng của các con số, cố gắng hết sức để giải mã các thông điệp của chúng. Và đồng thời, đừng bao giờ đánh mất bản thân, cho bất cứ điều gì, kể cả phong thủy.

Phong Thủy: Nhà Ở Tại Ngã Ba Đường Xấu Và Tốt

[Phong thuỷ khai vận] Thời gian gần đây, chúng tôi được trực tiếp khảo sát phong thuỷ rất nhiều công trình, cơ sở kinh doanh và nhà ở nằm tại ngã ba, đồng thời chúng tôi cũng nhận được chúng tôi của nhiều bạn đọc nhờ tư vấn chọn khu đất tại ngã ba. Nhân đây, chúng tôi đăng bài viết này để các bạn cùng tham khảo.

Nhiều người hay lo ngại khi mua nhà (hoặc đất xây nhà) nằm tại vị trí ngã ba. Thậm chí nhà tại ngã ba luôn có giá thấp và khó giao dịch mua bán hơn vì tâm lý “bất an”. Sự “bất an” đó là đúng, cho dù bạn có biết về phong thuỷ hay không. Chúng ta xem xét điều này theo góc độ khoa học là biết ngay, nếu nhà nằm ngay ngã ba, khi giao thông xe cộ đi trên con đường vào ban đêm, ánh sáng thường xuyên rọi sáng (pha đèn) vào, nếu không may xe mất tự chủ lao thẳng vào nhà,.v.v…

Thực ra, chúng ta cũng không nên quá bị quan vì không phải bất kỳ nhà, công trình, hoặc cơ sở kinh doanh nào nằm tại ngã ba cũng là phong thuỷ xấu, ví dụ nhà sách Nguyễn văn Cừ (trước đây) mặt đối diện ngã ba An Dương Vương – Nguyễn văn Cừ, toà nhà SunWah, một số tiệm Bakery Kinh Đô,…UBND Tp, Dinh Độc Lập, Nhà Thờ Đức Bà,.v.v… Tất cả đều không phải là phong thuỷ xấu, luôn có “tốt” và “xấu” cùng tồn tại, vấn đề là khu vực đó “vượng” hay “suy” mà thôi.

Khi xem xét phong thuỷ cho căn nhà, không gian cư trú, và công trình tại ngã ba theo học thuật phong thuỷ sẽ có nhiều điểm cần xem xét thật chi tiết. Trước tiên, xem xét theo phong thuỷ hình thế (Loan đầu), tiếp đến phải xét đến phong thuỷ Lý khí (huyền không). Theo phong thuỷ Huyền không thì có căn cứ rất dễ xét đoán, chỉ cần xem nơi đó “vượng” hay “suy” để quyết định, nếu “vượng” thì “tăng vượng”, nếu “suy” thì “cực suy”, nhưng phần quyết định cần phải kết hợp “Loan đầu” là phần khó nhất để đoán định. Chúng ta cần phải xem xét những mối quan hệ giữa:

Nếu công trình lớn mà con đường trực xung nhỏ hơn thì không đáng ngại. (nếu xấu thì không xấu lắm).

Ngược lại, nếu con đường trực xung rộng theo kiểu “nuốt chửng” công trình kiến trúc, rất đáng lưu ý (nếu xấu thì cực kỳ xấu, nếu vượng thì quá vượng hoá nguy). Hiện nay, chúng tôi thấy nhà nào cũng treo gương bát quái để hoá giải, kết quả thực tế không được như ý (gương quá nhỏ không tương xứng để hoá giải!). Biện pháp tốt nhất là làm tường hoặc vật che chắn dạng bình phong để giảm tác động trực xung của luồng khí.

Nếu đường chắn ngang lớn hơn thì con đường trực xung sẽ giảm tác dụng. Tương quan này các bạn có thể hình dung như nhà nằm trên các xa lộ hoặc đường vành đai có con lươn chắn giữa thì dù phía bên kia có đường nhánh nào đâm thẳng cũng khó tác động được vào nhà.

Nếu đường chắn ngang nhỏ hơn đường trực xung thì tác dụng rất lớn, như trường hợp Dinh Độc Lập mặc dù trong khuôn viên có không gian đệm và đài phun nước.

Nếu đường trực xung gặp vật cản (như tiểu đảo, vòng xoay) thì việc trực xung này giảm tác dụng rất nhiều, bạn hình dung đường Phạm Ngọc Thạch trực xung lưng Nhà Thờ Đức Bà nhưng có tiểu đảo và con đường ngang lớn hoặc đường Nguyễn Huệ trực xung UBND TP nhưng có đài phun nước vòng xoay, và công viên ( không gian đệm) trước mặt UBND TP.

Chúng ta cũng phải lưu ý thêm độ dài, mật độ lưu thông, 2 chiều lưu thông và điểm đầu – điểm cuối của con đường trực xung, tất cả yếu tố đó quyết định việc dẫn khí của con đường (con đường là hư thuỷ) mạnh hay yếu, khí tốt hay khí xấu.

Vì thế, công bằng mà nói có tốt và có xấu, các bạn cũng nên hiểu là có “vượng” tất có “suy”, không có gì xấu mãi và không có gì tốt mãi, phải thức thời. Theo thời mà có sự sắp đặt và bố cục. Cho nên, trên thực tế có rất nhiều công trình ở ngã ba mà vẫn an lành, thuận lợi cho việc an cư, cũng như kinh doanh, một phần là nhờ các mối quan hệ nêu trên.

Giải Thích Phong Thủy Nhà Hướng Tây Nam Tốt Hay Xấu?

Giải thích phong thủy nhà hướng tây nam tốt hay xấu?

Hướng Tây Nam (Quái Khôn) là hướng thời khắc buổi trưa. Đây không những là thời điểm mà còn là lúc bắt đầu xuống dốc. Và nó tượng trưng cho vạn vật ở trang thái đầy đủ, chín muồi, và phát huy công hiệu một cách tối đa.

– Những biểu hiện phong thủy nhà hướng Tây Nam vượng đó là: gia chủ luôn khỏe mạnh, dồi dào sức lực, luôn có niềm đam mê với công việc, khiêm tốn. Gia chủ chiếm được cảm tình của mọi người, có nhiều bạn bè.

– Những biểu hiện phong thủy của nhà có hướng Tây Nam suy đó là: người chủ nhà khó làm chủ hay đứng đầu trong nhà và cả trong công việc. Gia chủ dễ mắc bệnh đường ruột, tiêu hóa. Nữ gia chủ sức khỏe yếu, ốm đau liên miên. Gia đình gặp những phiền phức không ngừng, có thể bị tổn thất từ bất động sản.

Với nhà ở có hướng Tây Nam phong thủy tốt: những người sống ở đây sẽ có thái độ làm việc siêng năng và nghiêm túc. Gia chủ xây dựng cho mình nền tảng ổn định cho sự thành công sau này. Sức chịu đựng cao, tính cần mẫn khi làm việc. Tinh thần phục vụ tốt, dễ có được sự tín nhiệm của mọi người, sự nghiệp ngày càng trên đà phát triển.

Ngược lại, nếu nhà ở có hướng Tây Nam phong thủy suy: dễ gây nên tính lười biếng, tiêu cực. Người trong nhà có tính cố chấp, luôn tự cho mình là đúng và thường xảy ra mâu thuẫn với các thành viên khác, bạn bè, đồng nghiệp. Công việc luôn thay đổi, khó ổn định. Gây nên những khó khăn về kinh tế. B ỏ việc giữa chừng, không có thái độ cầu thị và dễ bị người ngoài dụ dỗ, lừa gạt về tiền bạc. Dễ bị mất của do quá tin người khác.

Nếu gia chủ xây nhà hướng Tây Nam vượng: có chức năng tiêu hóa tốt, tinh thần luôn ở trạng thái tốt. Vì vậy sức chịu đựng và sức hoạt động rất tốt. Thành công trong sự nghiệp, dù có phải đối mặt với trở ngại, khó khăn cỡ nào họ cũng dũng cảm vượt qua.

Nếu nhà ở của gia chủ được đặt theo phong thủy hướng Tây Nam suy: Các thành viên thường thiếu sức nhẫn nại. kiên trì. Tinh thần lại dễ bất an, uất ức khó nói dẫn đến bề ngoài trông già hơn tuổi tác. Nữ gia chủ dễ mắc phải những căn bệnh kì lạ, khó chữa.

Nếu hướng Tây Nam có phong thủy tốt: gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Anh em tôn trọng lẫn nhau, đoàn kết và gắn bó, tình cảm hoà hợp.

Với phong thủy nhà ở hướng Tây Nam thì nữ gia chủ sẽ giúp đỡ nhiều hơn đối với sự nghiệp của nam chủ nhà. Từ công việc đến ngoại giao, hợp tác làm ăn.

Ngược lại, với phong thủy nhà ở hướng Tây Nam suy thì những người sống trong nhà thường có tính qua loa, đại khái, làm việc gì cũng không chú tâm. Từ đó dẫn đến công việc trì trệ, khó đảm bảo tiến độ và dễ xảy ra sơ xuất. Gia đình thiếu thốn tình cảm, mất đoàn kết, nảy sinh mâu thuẫn.

Người phụ nữ trong nhà thường có tâm lý cố chấp, tự cho mình là đúng, không quan tâm đến lời khuyên của những người khác. Người chồng vì thế sẽ mất hết uy nghiêm trong gia đình. Còn với công việc thì sẽ biểu hiện tính biếng nhác, tiêu cực, thiếu mục tiêu trong cuộc sống. Như vậy, gia đình sẽ trở nên lộn xộn, kém hạnh phúc. Người phụ nữ nắm quyền trong nhà. cuộc sống khó hạnh phúc.

Theo kinh nghiệm của những chuyên gia khi xem phong thủy nhà hướng tây nam tốt hay xấu thì cần căn cứ vào phương vị Tây Nam (cung Khôn) của nhà và bố cục bên ngoài lẫn bên trong của ngôi nhà. Đồng thời căn cứ vào cả thời vận (tức thời gian và không gian). Sự thịnh suy về phong thủy nhà ở Tây Nam không phụ thuộc vào gia chủ có mệnh Đông tứ hay Tây tứ.

Phong Thủy Nhà Hướng Đông Bắc Tốt Hay Xấu Trong Năm 2022

Trong loạt bài xem phong thủy nhà ở năm 2017 cho 8 hướng nhà chính mà chuyên gia phong thủy của Nội thất Hpro đã giới thiệu. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu phong thủy nhà hướng đông bắc tốt hay xấu khi xây nhà trong năm 2017. Mời các bạn đón xem và có sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Phong thủy nhà hướng đông bắc tốt hay xấu trong năm 2017

1. Biểu trưng phong thủy nhà hướng đông bắc tốt hay xấu:

Hướng Đông Bắc (Quái- Cấn) tượng trưng cho sự giao thoa giữa ngày và đêm, giữa dương và âm. Hướng này thể hiện sự bắt đầu cho những biến hóa mới, vừa biểu thị cho sự tiến lên lại vừa biểu thị cho sự kết thúc và ngừng lại mọi công việc.

– Biểu hiện phong thuỷ của nhà có hướng Đông Bắc tốt: gia đình sống hạnh phúc, được người thân, bạn bè giúp đỡ. Thu được lợi nhuận từ bất động sản, có quan niệm về tiền bạc đúng đắn, không tiêu tốn, lãng phí tiền của. Gặp khó khăn, trở ngại đều có thể vượt qua một cách thuận lợi, hưởng thụ thành quả mỹ mãn.

– Biểu hiện phong thuỷ của nhà có hướng Đông Bắc xấu: người trong nhà luôn bất hòa, quan hệ kém, vận may giảm sút. Bị tổn thất tiền của, làm ăn thất bại, có thể dẫn đến phá sản, bị người khác lừa gạt.

– Nếu ngôi nhà được thiết kế theo hướng hướng Đông Bắc phong thuỷ vượng: sự nghiệp ngày càng phát triển ổn định, thăng quan tiến chức. Sống cần kiệm nên có nguồn tài lực rất hùng hậu, đầu tư vào bất động sản sẽ có thành công lớn.

– Nếu ngôi nhà được thiết kế theo hướng hướng Đông Bắc phong thuỷ suy: mơ mộng hão huyền, tham vọng lớn. Tuy nhiên thường có tính ích kỉ nên mọi người đều xa lánh, lúc khó khăn không nhận được sự giúp đỡ. Uy tín không tốt, thiếu đầu óc kinh doanh, dễ mất trắng.

– Nhà có hướng Đông Bắc phong thuỷ vượng: người sống ở đây có khả năng thích ứng được với mọi sự thay đổi của thời tiết, không ngại nắng mưa, nóng lạnh. Tính cách lạc quan và sức khỏe tốt, hệ tiêu hóa tốt và tinh lực luôn dồi dào cho mọi hoạt động. Giữ được sự trẻ trung và dẻo dai.

– Nhà có hướng Đông Bắc phong thuỷ suy: dễ mắc phải những căn bệnh về viêm khớp, tổn thương xương cốt,.. Dẫn đến cơ thể ngày càng yếu đi, ảnh hưởng tiêu cực tiêu cực đến công việc và hoạt động, làm việc.

– Nếu ngôi nhà có hướng Đông Bắc phong thuỷ vượng: nhà luôn ngập tràn không khí ấm áp. Trên hiền dưới thảo, rất ít khi xảy ra tranh chấp. Khi gặp vấn đề khó giải quyết đều bàn bạc để tìm ra cách giải quyết thỏa đáng nhất. Với nhà hướng đông bắc đều có lợi cho gia vận và sự nghiệp.

Bất luận là nam hay nữ trong nhà đều có tính cần kiệm. Đối với công việc làm đến nơi đến chốn. Sống theo hiện thực chứ không hề mơ tưởng đến cuộc sống xa hoa, thiếu thực tế. Đến tuổi kết hôn đều gặp được duyên tốt, ít bị áp lực về kinh tế.

Với người đàn ông đã có vợ thường quan tâm chu đáo, dịu dàng với vợ. Còn phụ nữ đã có chồng có giáo dục, phẩm hạnh, quan tâm đến gia đình.

– Nếu ngôi nhà có hướng Đông Bắc phong thuỷ suy: gia đình hay xảy ra tranh cãi, không khí trong nhà bị hủy hoại. Xung đột giữa vợ chồng và người thân trong gia đình gây mất đoàn kết. Dễ vì người khác mà mất đi sự tin tưởng giữa những thành viên trong gia đình với nhau, gây tổn hại lẫn nhau.

Những người sống ở nhà hướng đông bắc suy không có quan niệm đúng đắn về tiền bạc, kinh tế. Họ thường tiêu tiền phung phí. Các mối quan hệ họ hàng, bạn bè ngày càng xấu đi. Cuối cùng dễ trở mặt lẫn nhau khiến cho gia đình ly tán, chồng bở vợ, con bỏ bố mẹ.

Với những người chưa kết hôn thường có tính nóng nảy cộng thêm khó khăn về kinh tế nên dễ nhiễm phải các tệ nạn. Cho dù đã kết hôm thì cũng khó có cuộc sống hạnh phúc.

Theo những chuyên gia phong thủy thì phong thủy nhà hướng đông bắc tốt hay xấu không dựa trên mệnh của gia chủ Đông tứ hay Tây tứ. Mà nó phụ thuộc vào cách thiết kế và bố cục bên ngoài và bên trong của ngôi nhà.

Vì vậy cách bố trí các căn phòng trong ngôi nhà cần phải được ưu tiên. Phòng bếp được xem là một trong ba không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà. Nó tác động đến sức khỏe, tinh thần của gia đình. Một bộ thiết kế hợp theo phong thủy và có màu sắc trẻ trung tự nhiên chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất cho bạn.

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Số Nhà: Tốt, Xấu Và Khó Chịu trên website Namtranpharma.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!