Xem Nhiều 4/2023 #️ Phong Thủy Nhà Hướng Đông Bắc Tốt Hay Xấu Trong Năm 2022 # Top 10 Trend | Namtranpharma.com

Xem Nhiều 4/2023 # Phong Thủy Nhà Hướng Đông Bắc Tốt Hay Xấu Trong Năm 2022 # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Nhà Hướng Đông Bắc Tốt Hay Xấu Trong Năm 2022 mới nhất trên website Namtranpharma.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong loạt bài xem phong thủy nhà ở năm 2017 cho 8 hướng nhà chính mà chuyên gia phong thủy của Nội thất Hpro đã giới thiệu. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu phong thủy nhà hướng đông bắc tốt hay xấu khi xây nhà trong năm 2017. Mời các bạn đón xem và có sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Phong thủy nhà hướng đông bắc tốt hay xấu trong năm 2017

1. Biểu trưng phong thủy nhà hướng đông bắc tốt hay xấu:

Hướng Đông Bắc (Quái- Cấn) tượng trưng cho sự giao thoa giữa ngày và đêm, giữa dương và âm. Hướng này thể hiện sự bắt đầu cho những biến hóa mới, vừa biểu thị cho sự tiến lên lại vừa biểu thị cho sự kết thúc và ngừng lại mọi công việc.

– Biểu hiện phong thuỷ của nhà có hướng Đông Bắc tốt: gia đình sống hạnh phúc, được người thân, bạn bè giúp đỡ. Thu được lợi nhuận từ bất động sản, có quan niệm về tiền bạc đúng đắn, không tiêu tốn, lãng phí tiền của. Gặp khó khăn, trở ngại đều có thể vượt qua một cách thuận lợi, hưởng thụ thành quả mỹ mãn.

– Biểu hiện phong thuỷ của nhà có hướng Đông Bắc xấu: người trong nhà luôn bất hòa, quan hệ kém, vận may giảm sút. Bị tổn thất tiền của, làm ăn thất bại, có thể dẫn đến phá sản, bị người khác lừa gạt.

– Nếu ngôi nhà được thiết kế theo hướng hướng Đông Bắc phong thuỷ vượng: sự nghiệp ngày càng phát triển ổn định, thăng quan tiến chức. Sống cần kiệm nên có nguồn tài lực rất hùng hậu, đầu tư vào bất động sản sẽ có thành công lớn.

– Nếu ngôi nhà được thiết kế theo hướng hướng Đông Bắc phong thuỷ suy: mơ mộng hão huyền, tham vọng lớn. Tuy nhiên thường có tính ích kỉ nên mọi người đều xa lánh, lúc khó khăn không nhận được sự giúp đỡ. Uy tín không tốt, thiếu đầu óc kinh doanh, dễ mất trắng.

– Nhà có hướng Đông Bắc phong thuỷ vượng: người sống ở đây có khả năng thích ứng được với mọi sự thay đổi của thời tiết, không ngại nắng mưa, nóng lạnh. Tính cách lạc quan và sức khỏe tốt, hệ tiêu hóa tốt và tinh lực luôn dồi dào cho mọi hoạt động. Giữ được sự trẻ trung và dẻo dai.

– Nhà có hướng Đông Bắc phong thuỷ suy: dễ mắc phải những căn bệnh về viêm khớp, tổn thương xương cốt,.. Dẫn đến cơ thể ngày càng yếu đi, ảnh hưởng tiêu cực tiêu cực đến công việc và hoạt động, làm việc.

– Nếu ngôi nhà có hướng Đông Bắc phong thuỷ vượng: nhà luôn ngập tràn không khí ấm áp. Trên hiền dưới thảo, rất ít khi xảy ra tranh chấp. Khi gặp vấn đề khó giải quyết đều bàn bạc để tìm ra cách giải quyết thỏa đáng nhất. Với nhà hướng đông bắc đều có lợi cho gia vận và sự nghiệp.

Bất luận là nam hay nữ trong nhà đều có tính cần kiệm. Đối với công việc làm đến nơi đến chốn. Sống theo hiện thực chứ không hề mơ tưởng đến cuộc sống xa hoa, thiếu thực tế. Đến tuổi kết hôn đều gặp được duyên tốt, ít bị áp lực về kinh tế.

Với người đàn ông đã có vợ thường quan tâm chu đáo, dịu dàng với vợ. Còn phụ nữ đã có chồng có giáo dục, phẩm hạnh, quan tâm đến gia đình.

– Nếu ngôi nhà có hướng Đông Bắc phong thuỷ suy: gia đình hay xảy ra tranh cãi, không khí trong nhà bị hủy hoại. Xung đột giữa vợ chồng và người thân trong gia đình gây mất đoàn kết. Dễ vì người khác mà mất đi sự tin tưởng giữa những thành viên trong gia đình với nhau, gây tổn hại lẫn nhau.

Những người sống ở nhà hướng đông bắc suy không có quan niệm đúng đắn về tiền bạc, kinh tế. Họ thường tiêu tiền phung phí. Các mối quan hệ họ hàng, bạn bè ngày càng xấu đi. Cuối cùng dễ trở mặt lẫn nhau khiến cho gia đình ly tán, chồng bở vợ, con bỏ bố mẹ.

Với những người chưa kết hôn thường có tính nóng nảy cộng thêm khó khăn về kinh tế nên dễ nhiễm phải các tệ nạn. Cho dù đã kết hôm thì cũng khó có cuộc sống hạnh phúc.

Theo những chuyên gia phong thủy thì phong thủy nhà hướng đông bắc tốt hay xấu không dựa trên mệnh của gia chủ Đông tứ hay Tây tứ. Mà nó phụ thuộc vào cách thiết kế và bố cục bên ngoài và bên trong của ngôi nhà.

Vì vậy cách bố trí các căn phòng trong ngôi nhà cần phải được ưu tiên. Phòng bếp được xem là một trong ba không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà. Nó tác động đến sức khỏe, tinh thần của gia đình. Một bộ thiết kế hợp theo phong thủy và có màu sắc trẻ trung tự nhiên chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất cho bạn.

Phong Thủy Nhà Ở, Chung Cư (Văn Phòng): Hướng Đông Bắc Tốt Hay Xấu?

[Nhà phong thủy] Hôm nay, phong thủy khai vận sẽ giới thiệu tiếp tục đến các bạn về nhà ở chung cư (văn phòng) hướng Đông Bắc, tức nhà (văn phòng) toạ Tây Nam hướng Đông Bắc, và cũng mang hàm nghĩa chỉ hướng (phương, vị trí) Đông Bắc trong nhà (văn phòng), nếu nhà (văn phòng) các bạn không phải nhà (văn phòng) toạ Tây Nam hướng Đông Bắc Đồng thời, chúng tôi tư vấn gián tiếp đến các bạn đọc đã gởi chúng tôi nhờ phong thuỷ thực nghiệm tư vấn về căn nhà đang ở, nhà (văn phòng) toạ Tây Nam hướng Đông Bắc qua bài viết này. Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, quan tâm của quý độc giả dành cho và luôn trân quý các ý kiến góp ý, xây dựng, cũng như các vấn đề đọc giả đã gởi qua E.mail.

Hướng Đông Bắc (Quái Cấn thuộc thổ: núi,… nhân vật: út nam) tượng trưng cho sự giao thoa hoán đổi giữa ban đêm và ban ngày, giữa âm và dương. Bắt đầu cho những biến hoá mới, nó vừa có ý nghĩa gợi ý, tiến lên, đồng thời cũng biểu thị cho sự kết thúc và dừng lại.

Biểu hiện phong thuỷ của nhà (văn phòng) có hướng Đông Bắc vượng : Cuộc sống gia đình hạnh phúc, được cha mẹ, anh em và họ hàng giúp đỡ, có lợi tức từ bất động sản, quan niệm tiền bạc đúng đắn, không lãng phí, khi gặp trở ngại đều có thể vượt qua thuận lợi, được hưởng thụ thành quả mỹ mãn.

Biểu hiện phong thuỷ của nhà (văn phòng) c ó hướng Đông Bắc suy : Người nhà bất hoà, ít qua lại với họ hàng thân thuộc, gia vận ngày càng sa sút, tổn thất tiền của lớn một cách bất ngờ, làm ăn nhiều thất bại đến phá sản, bị người khác lừa gạt bất động sản.

Nếu ngôi nhà (văn phòng) có hướng Đông Bắc phong thuỷ vượng: sự nghiệp của các thành viên ngày càng thăng tiến, phát triển ổn định. Do thuộc loại cần kiệm, tài lực hùng hậu, nhà doanh nghiệp với phương pháp kinh doanh ổn định từng bước và có thể tích luỹ dần một số tiền của lớn. Là người giỏi quản lý tài sản, nếu đầu tư địa ốc dễ thành công với thu nhập lớn.

Nếu ngôi nhà (văn phòng) có hướng Đông Bắc phong thuỷ suy: các nhà doanh nghiệp thường thay đổi quyết định như chong chóng, lại thường mơ mộng hảo huyền và có nhiều tham vọng. Vì vậy, bạn bè và nhân viên đều xa lánh, nên không được sự hỗ trợ, đương nhiên cũng không tạo được cục diện mới. Nếu là nhân viên công ty thì họ sẽ thường xuyên nghỉ không phép, biếng nhác, cho nên không sao làm việc cố định một nơi, phải thường xuyên thay đổi công việc. Ảnh hưởng lớn thì có thể chìm đắm trong tửu sắc, uy tín không tốt, thiếu đầu ốc kinh doanh, sau cùng dẫn đến tính trạng một xu cũng không dính túi.

Nếu ngôi nhà (văn phòng) có hướng Đông Bắc phong thuỷ vượng: hướng đông bắc có hàm nghĩa biến hoá, người sống ở đây có thể thích ứng mọi thay đổi khí hậu thời tiết, không ngại mưa nắng nóng lạnh, sức khỏe tốt, tính cách cũng lạc quan. Hệ thống tiêu hoá tốt, tinh lực dồi dào, nhất là xương sống và các khớp điều khỏe và dẻo dai, đầy sức sống, luôn giữ được vẻ tươi trẻ.

Nếu ngôi nhà (văn phòng) có hướng Đông Bắc phong thuỷ suy: Người sống ở đây dễ mắc các bệnh về viêm khớp, xương cốt bị thương v.v…khiến cơ thể ngày càng yếu, kèm theo sẽ ảnh hưởng đến công việc.

Nếu ngôi nhà có hướng Đông Bắc phong thuỷ vượng: Trong nhà sẽ luôn tràn đầy bầu không khí ấm áp, ít xảy ra tranh chấp, trên hiền dưới thảo, khi gặp vấn đề đều bàn bạc tìm cách giúp đỡ nhau. Đối với gia vận và sự nghiệp rất có lợi.. Bất luận là nam hay nữ, họ đều có tính cần kiệm, làm việc đến nơi đến chốn, không mơ tưởng cuộc sống xa hoa, thiếu thực tế. Khi đến tuổi kết hôn, đều có thể kết mối duyên lành, hơn nữa ít bị áp lực về kinh tế.

Đàn ông thì quan tâm chu đáo, dịu dàng với vợ; phụ nữ thì có tầm nhìn hơi cao, dù họ không lấy tiền bạc làm tiêu chuẩn vẫn có thể lấy được tấm chồng có địa vị trong xã hội. Đương nhiên, giáo dục, phẩm đức và sự tu dưỡng cũng là ưu điểm của những phụ nữ này.

Nếu ngôi nhà có hướng Đông Bắc phong thuỷ suy: không khí hài hoà vốn có sẽ bị phá huỷ hoàn toàn, người nhà dễ xảy ra xung đột, tình cảm của vợ chồng dễ vì chuyện nhỏ mà gây gổ, và cũng dễ vì người khác ma mất tin tưởng lẫn nhau, làm tổn hại nhau.

Những người sống ở đây không có quan niệm đúng đắn về kinh tế, tiêu tiền phung phí, cộng thêm tính ích kỷ; quan hệ với họ hàng, bạn bè cũng ngày càng xấu. Sau cùng dễ diễn biến thành trở mặt nhau, khiến cho gia đình ly tán, thiếu ấm cúng.

Người chưa kết hôn thì thường vì chuyện bé xíu mà gây gổ, cộng thêm các vấn đề về kinh tế, tác động của người thân, bạn bè và thói quen cuộc sống, v.v…dễ chia ly. Cho dù đã kết hôn, thì cuộc sống hôn nhân cũng không có cảm giác hạnh phúc.

Xây Nhà Hướng Đông Bắc Có Tốt Không Và Phong Thủy Nhà Hướng Này

“Xây nhà là chuyện cả đời, đúng hướng đúng vị đời đời ấm no”…

Theo phong thủy cho rằng bắc là âm, nam là dương. Nơi có phong thủy tốt là nơi âm dương phải hài hòa. Trên thực tế, khi làm nhà thường người ta không chọn hướng chính Bắc hoặc chính Nam mà hơi nghiêng về hướng Đông hoặc Hướng Tây. Nhà hướng Đông Bắc có tốt không là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra và theo phong thủy, hướng Đông Bắc tượng trưng cho sự giao thoa hoán đổi giữa ban đêm và ban ngày, giữa âm và dương. Nó vừa có ý nghĩa gợi ý, tiến lên, đồng thời cũng biểu thị cho sự kết thúc và dừng lại.

Nhà hướng Đông Bắc có nóng không?

Trước hết, do vị trí địa lý và đặc thù khí hậu của Việt Nam (nhiệt đới, nóng ẩm, gió mùa) nên đối với hầu hết vùng miền, mọi người sẽ không chọn hướng Bắc mà thiên về hướng Nam nhiều hơn. Thực tế có sự lựa chọn trên là do hướng Nam đón được đầy đủ ánh sáng và gió mát hơn hẳn các hướng khác. Nếu xây nhà hướng bắc thì bạn sẽ không tránh được gió lạnh vào mùa đông.

Ở Việt Nam có 2 mùa gió chính là: gió Nam và gió Bấc. Cụ thể đặc điểm của các loại gió như sau:

– Gió Nam (gió mùa hạ): Gió Nam thổi từ tháng 4 – 5 dương lịch đến tháng 10 – 11 dương lịch. Gió này có hướng thổi từ biển Đông hải vào lục địa theo chiều: Tây nam lên Đông bắc; Đông nam lên Tây Bắc. Khi gió thổi thường mang theo mưa và gió đem hơi nước từ biển vào lục địa mang theo bầu không khí mát mẻ.

– Gió Bấc (gió mùa Đông): Thổi Bấc từ tháng 10 -11 đến tháng 4 – 5 dương lịch. Gió thổi từ lục địa ra biển theo chiều Đông bắc xuống Tây Nam. Loại gió này khô ráo, không đem mưa tới.

Từ những phân tích trên chúng ta sẽ có câu trả lời cho vấn đề xây nhà hướng Đông Bắc có nóng không? Trả lời cho câu hỏi này chúng tôi xin chia sẻ rằng nhà hướng Đông Bắc khá mát

Vào mùa hè đón nhiều luồng gió mát và tránh được gió lào. Điều này làm cho những người sống trong ngôi nhà xây hướng đông bắc có sức đề kháng cao, sức chịu đựng tốt hơn so với các gia đình sống ở hướng nhà khác. Tuy nhiên, nhà hướng đông bắc lại không tốt vào mùa đông do phải chịu tác động trực tiếp của gió mùa, dễ gây ảnh hưởng tới người già và trẻ nhỏ. Do đó, bạn nhất định phải lưu ý khi xây nhà hướng đông bắc thì nên để phòng của người già và trẻ nhỏ ra phía sau, tránh để ở khu phía trước, dễ đón gió, không tốt cho gia đình.

Nhà hướng Đông Bắc hợp tuổi nào?

Dân gian ta quan niệm rằng làm nhà thì xem tuổi người đàn ông trụ cột trong gia đình để đảm bảo thiết kế nhà ở hợp mệnh, hợp tuổi, hợp phong thủy với gia chủ, giúp gia chủ làm ăn phát đạt, gia đình êm ấm, thịnh vượng. Chính vì thế, nhiều người cho rằng, hướng nhà có tốt hay không còn phải xem có hợp với tuổi của người xây nhà không.

Đối với hướng Đông Bắc, theo quan niệm phong thủy, nhà hướng đông bắc tốt hay xấu một phần do hướng nhà hợp với tuổi người xây nhà hay không. Những người hợp với hướng nhà này là Nam mệnh sinh năm 1962, 1965, 1968, 1971, 1974, 1975, 1976, 1977, 1980, 1983, 1864, 1985, 1986,1989, 1992, 1993, 1994, 1995,..

Các vấn đề phong thủy của hướng nhà Đông Bắc

Biểu trưng phong thủy hướng Đông Bắc

Hướng Đông Bắc (Quái Cấn thuộc thổ: núi,… nhân vật: út nam) tượng trưng cho sự giao thoa hoán đổi giữa ban đêm và ban ngày, giữa âm và dương. Bắt đầu cho những biến hóa mới, nó vừa có ý nghĩa gợi ý, tiến lên, đồng thời cũng biểu thị cho sự kết thúc và dừng lại. Biểu hiện phong thủy của nhà (văn phòng) có hướng Đông Bắc vượng: Cuộc sống gia đình hạnh phúc, được cha mẹ, anh em và họ hàng giúp đỡ, có lợi tức từ bất động sản, quan niệm tiền bạc đúng đắn, không lãng phí, khi gặp trở ngại đều có thể vượt qua thuận lợi, được hưởng thụ thành quả mỹ mãn. Biểu hiện phong thủy của nhà (văn phòng) có hướng Đông Bắc suy: Người nhà bất hòa, ít qua lại với họ hàng thân thuộc, gia vận ngày càng sa sút, tổn thất tiền của lớn một cách bất ngờ, làm ăn nhiều thất bại đến phá sản, bị người khác lừa gạt bất động sản.

Nhà hướng Đông Bắc có tốt không?

– Về công việc – sự nghiệp:

Nếu ngôi nhà có hướng Đông Bắc phong thuỷ vượng: Sự nghiệp của các thành viên ngày càng thăng tiến, phát triển ổn định. Là người giỏi quản lý tài sản, nếu đầu tư địa ốc dễ thành công với thu nhập lớn.

Nếu ngôi nhà có hướng Đông Bắc phong thuỷ suy: Nếu là nhà doanh nghiệp thì thường thay đổi quyết định, quá nhiều tham vọng và gây ra sự mơ mộng hão huyền. Vì vậy, bạn bè và nhân viên không hỗ trợ.

Nếu là nhân viên công ty thì họ sẽ là người lười biếng, thiếu đầu ốc kinh doanh.

– Về sức khỏe:

Nếu ngôi nhà có hướng Đông Bắc phong thuỷ vượng: Người sống ở đây có thể thích ứng mọi thay đổi khí hậu thời tiết, không ngại mưa nắng nóng lạnh, sức khỏe tốt, tính cách cũng lạc quan.

Nếu ngôi nhà có hướng Đông Bắc phong thuỷ suy: Người sống ở đây dễ mắc các bệnh về viêm khớp, xương cốt bị thương v.v…khiến cơ thể ngày càng yếu, kèm theo sẽ ảnh hưởng đến công việc.

Nếu ngôi nhà có hướng Đông Bắc phong thuỷ vượng: Trong nhà sẽ luôn tràn đầy bầu không khí ấm áp, ít xảy ra tranh chấp, trên hiền dưới thảo, khi gặp vấn đề đều bàn bạc tìm cách giúp đỡ nhau.

Đàn ông thì quan tâm chu đáo, dịu dàng với vợ; phụ nữ thì có tầm nhìn hơi cao, giáo dục, phẩm đức và sự tu dưỡng tốt.

Nếu ngôi nhà có hướng Đông Bắc phong thuỷ suy: Người sống trong nhà dễ xảy ra xung đột, tình cảm của vợ chồng dễ vì chuyện nhỏ mà gây gổ, và cũng dễ vì người khác mà mất tin tưởng lẫn nhau, làm tổn hại nhau.

Xét theo nhiều yếu tố thì nhà hướng Đông Bắc khá tốt. Đặc biệt, với các gia chủ thuộc Tây Tứ Mệnh thì nhà hướng đông bắc lại càng tốt. Trong trường hợp các gia chủ thuộc Đông tứ mệnh bắt buộc phải xây nhà hướng Đông Bắc thì chỉ cần đặt vị trí bếp ở hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam để hóa giải hướng nhà xấu. Nhà hướng Đông Bắc còn mang lại một không gian mát mẻ vào mùa hè tuy nhiên cần lưu ý tránh gió và có các biện pháp hữu hiệu để nhà ở ấm áp hơn vào mùa đông, do hướng Đông Bắc chịu tác động trực tiếp của gió mùa đông thổi về. Đối với các gia đình miền Nam nước ta, không chịu tác động của gió mùa Đông Bắc thì hướng này thật sự là hướng xây nhà tốt.

Quý vị và các bạn đã vừa tìm lời giải cho thắc mắc nhà hướng Đông Bắc tốt hay xấu. Với bài viết này, chúng ta đã có thể biết được những ưu nhược điểm của việc xây nhà hướng Đông Bắc, từ đó có những cách khắc phục hạn chế của hướng nhà này.

Xây Nhà Hướng Đông Bắc Tốt Hay Xấu?

Những ai hợp xây nhà hướng Đông Bắc?

Theo các chuyên gia phong thủy, xây nhà theo hướng hợp với tuổi của gia chủ thì sẽ làm ăn phát đạt, gia đình hòa thuận, con cháu thịnh vượng. Vì thế, hướng Đông Bắc tốt hay không còn phụ thuộc vào tuổi của gia chủ có hợp với hướng này hay không.

Để bạn không cần băn khoăn, tính toán nhiều hơn, tintucxaydung sẽ liệt kê những tuổi hợp xây nhà hướng Đông Bắc như: 1962, 1965, 1968, 1971, 1974, 1975, 1976, 1977, 1980, 1983, 1864, 1985, 1986,1989, 1992, 1993, 1994, 1995,..

2. Những lưu ý về phong thủy khi xây nhà hướng Đông Bắc.

Phong thủy là 1 bộ môn khoa học dựa theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khác. Theo quan niệm phong thủy thì nhà xây hướng Đông Bắc sẽ tốt khi:

Hướng Đông Bắc cao, Tây Nam thấp.

Trước cửa nhà không có ao tù, hồ bẩn chắn trước mặt.

Những căn nhà đối diện nhỏ và thấp hơn.

Trước cửa không có nhà bếp, nhà vệ sinh.

Nếu xây nhà hướng Đông Bắc mà có được những yếu tố, điều kiện trên thì sẽ giúp cho gia chủ có cuộc sống hạnh phúc, công danh sự nghiệp tấn tới, gia đình hòa thuận.

Còn nếu chẳng may xây nhà hướng Đông Bắc mà lại phạm phải những điều: hồ nước bẩn đối diện nhà, trước cửa có phòng bếp, nhà vệ sinh hay sân trước nhà bị lõm,.. thì ngược lại sẽ mang lại điềm rủi: gia đình bất hòa, kinh tế sa sút, sức khẻo không tốt, hay đau ốm.

Xây nhà hướng Đông Bắc tốt hay xấu?

1. Khía cạnh về sức khỏe.

Theo phong thủy thì hướng Đông Bắc sẽ cung cấp nguồn năng lượng tốt cho các thành viên trong gia đình, giúp bạn có sức khỏe tốt và tràn đầy năng lượng tích cực.

Tuy nhiên, đấy là trường hợp khi gia chủ hợp hướng Đông Bắc, còn nếu không thì sẽ ngược lại ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và công danh của những người trong gia đình.

2. khía cạnh về góc độ đón gió

Ngôi nhà thoang khí, nhiều ánh sáng tự nhiên sẽ giúp cho chúng ta thoải mái hơn rất nhiều. Đặc biệt, với thời tiết nóng ẩm ở nước ta thì 1 ngôi nhà có thể đón gió rất được ưa chuộng. Do đó, nhiều gia chủ băn khoăn không biết xây nhà hướng Đông Bắc tốt hay xấu vì lo rằng: hạ mát mà đông thì lạnh.

Nhà hướng Đông Bắc sẽ đón được gió biển thổi vào vào mùa hè, nhưng cũng lại hứng cả gió Bắc rét lạnh vào mùa đông nên người trong nhà dễ bị cảm lạnh đặc biệt là người nhà và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, nếu như xây nhà ở trong miền Nam nước ta nơi không chịu ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc lại là 1 sự lựa chọn không tồi.

Vậy thì xây nhà hướng Đông Bắc tốt hay xấu? Xây nhà hướng này không hoàn toàn xầu mà còn rất tốt nếu chúng ta xây đúng phong thủy, đặc biệt là các gia chủ thuộc Tây Tứ Mệnh. Còn nếu bạn thuộc Đông Tứ Mệnh thì chỉ càn đặt phòng bếp ở hướng Đông hay Tây Nam là có thể hóa giải vận xui không mong muốn.

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Nhà Hướng Đông Bắc Tốt Hay Xấu Trong Năm 2022 trên website Namtranpharma.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!