Xem Nhiều 2/2023 #️ Phật Tử Có Nên Theo Tập Pháp Luân Công? # Top 3 Trend | Namtranpharma.com

Xem Nhiều 2/2023 # Phật Tử Có Nên Theo Tập Pháp Luân Công? # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phật Tử Có Nên Theo Tập Pháp Luân Công? mới nhất trên website Namtranpharma.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sau khi theo Pháp Luân Công một thời gian bạn sẽ được khuyến khích xóa bỏ kinh sách ảnh họa băng đĩa vật dụng của Phật giáo, Thiên ghúa giáo, Nho giáo. Sau đó bỏ thờ cúng tổ tiên, vì Lý Hồng Chí dạy rằng có những thứ được gọi là tổ tiên [nhưng] không phải là tổ tông ban đầu của bạn, và cho Tổ tiên là âm hồn tại tầng thấp, có thể can nhiễu việc tu luyện và bạn được dạy là chỉ có tin theo và thờ duy nhất Lý Hồng Chí.

VẤN: Kính bạch Thầy, con nghe nói là Pháp môn thuộc Phật Gia, là một trong 8 vạn bốn ngàn pháp môn mà Đức Phật Thích Ca có nói đến, Pháp Luân Công có nguồn gốc cổ xưa đơn truyền đến ngài Lý Hồng Chí thì phổ truyền ra quần chúng, điều này có đúng không ạ, và có kinh điển nào của Phật Giáo nói về Pháp môn Pháp Luân Công không ạ?

VẤN: Con xem nhiều videos, báo chí trên mạng cho thấy gần đây Hoa Ưu Đàm nở báo hiệu ngài Lý Hồng Chí lên làm Chuyển Luân Thánh Vương, vua của Chư Phật ngài cai trị thế giới theo Chân Thiện Nhẫn việc này có đúng không ạ?

Về vấn đề của tổ chức Pháp Luân Công tuyên truyền thì nhiều bài báo đã chứng minh nó là trứng Chuồn Chuồn Cỏ. Pháp Luân Công dựa vào các kinh sách Phật Giáo như Vô Lượng Thọ, Pháp Hoa, Đại Bát Niết Bàn để đồn thổi trứng Chuồn Chuồn Cỏ nhằm tôn Lý Hồng Chí lên làm Phật Chủ (Vua của chư Phật theo giải thích của Pháp Luân Công) dựa vào uy tín của kinh Phật, lợi dụng niềm tin của Phật Tử đối với kinh sách truyền thuyết của Phật giáo, nhằm dễ bề truyền bá. Lý Hồng Chí có nhiều hành vi bài xích nói xấu Phật Giáo, hạ thấp Đức Phật Thích Ca Mâu Ni (ví dụ ông ta nói hiện nay tăng nhân cũng không tự độ được bản thân thì độ cho ai, Phật cũng không mãi mãi là Phật vẫn có thể bị đọa, Phật cũng còn rất lâu mới có con mắt của Đại Giác Giả….). Lý Hồng Chí quá nhấn mạnh vào các mặt xấu của xã hội để tuyên truyền một thuyết tận thế mà ông này là vị cứu thế cuối cùng, truyền bá Pháp Luân Công (mà ông ta gọi là Đại Pháp) lần cuối cùng để cứu vớt nhân loại, theo tổ chức này thì đây cũng là lần cuối cùng nhân loại được cứu vớt. đang sống lưu vong tại Hoa Kỳ.

VẤN: Kính bạch các Thầy con nghe nói theo Pháp môn này lợi ích sức khỏe, đề cao tâm tính, ốm không cần uống thuốc điều này thực chất là thế nào ạ?

VẤN: Kính bạch Thầy theo như bài giảng của ngài Lý Hồng Chí thì những đệ tử đại Pháp Là Chư Thần, mục đích của họ đi truyền bá Pháp Luân Công là để thành thần và lên Thiên Quốc là thế nào ạ?

VẤN: Kính bạch các Thầy, con có nên theo Pháp Luân Công không ạ?

ĐÁP: Phật giáo chủ trương tự do tôn giáo. Đức Phật cũng là người không bắt ai phải tin hay theo ngài. Đạo Phật là đạo tôn trọng quyền tự do như vậy. Đức Phật có giảng ” Ta chỉ như người chỉ đường, biết rõ đường sáng mà không theo thì không phải lỗi của ta “. Do vậy chúng tôi cho rằng việc theo Pháp Luân Công hay không là tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Nhưng theo chúng tôi thì có những vấn đề này bạn nên xem xét:

Sau khi theo Pháp Luân Công một thời gian bạn sẽ được khuyến khích xóa bỏ kinh sách ảnh họa băng đĩa vật dụng của Phật Giáo, Thiên Chúa Giáo, Nho Giáo. Sau đó bỏ thờ cúng tổ tiên, vì Lý Hồng Chí dạy rằng có những thứ được gọi là tổ tiên [nhưng] không phải là tổ tông ban đầu của bạn, và cho Tổ tiên là âm hồn tại tầng thấp, có thể can nhiễu việc tu luyện và bạn được dạy là chỉ có tin theo và thờ duy nhất Lý Hồng Chí. Trong khi Pháp Luân Công tuyên truyền họ không phải là tôn giáo.

Thứ hai: Sau khi theo Pháp Luân Công, ban đầu họ sẽ đưa cho bạn các quyển sách báo để hướng dẫn bạn theo Chân Thiện Nhẫn, tập luyện để lên CAO TẦNG (cao hơn Phật), sau một thời gian dài khoảng chừng một năm thì bạn sẽ được khuyết khích để một ngày thực hiện nghi thức Phát Chính Niệm tiêu diệt tà linh của Đảng cộng sản, và tiêu diệt tà ác phá hoại Đại Pháp (Pháp Luân Công) với nhiều khả năng sẵn sàng tham gia vào các hoạt động chống phá Nhà nước.

Thứ ba: Sau khi theo tập Pháp Luân Công một thời gian, bạn sẽ từ bỏ hết công việc gia đình, xã hội để tham gia vào các hoạt động phát chính niệm, tuyên truyền, quảng bá và lôi kéo tín đồ các tôn giáo khác theo tập Pháp Luân Công một cách mất kiểm soát. Nếu có ai đó ngăn cản, cho dù là người thân nhất trong gia đình thì bạn cho rằng có tà ma, tà linh đang kiểm soát họ và sẽ phát chánh niệm tiêu diệt. Bạn có nguy cơ đánh mất bản chất gốc con người của bạn và thay vào đó là một tính cách mới khác lạ bất thường, bạn luôn tự cho mình là thần tiên trên trời xuống trần gian giúp phật chủ Lý Hồng Chí cứu vớt nhân loại, và rơi vào trạng thái hoang tưởng, khó có cơ hội phục hồi và hơn nữa bạn sẽ có nguy cơ tự phá hoại hạnh phúc gia đình, gây ảnh hưởng tới trật tự, an ninh xã hội. Gần đây trên truyền hình An ninh Thái Nguyên có đưa tin vì theo Pháp Luân Công không uống thuốc nên dẫn đến mất mạng.

Pháp Luân Công Là Tốt Hay Xấu?

Hỏi: Pháp luân công là tốt hay xấu?

Thưa: Có chỗ tốt và có chỗ xấu.

Tốt của Pháp Luân Công ở chỗ chữa được một số bệnh mà bác sỹ và bệnh viện Tây y trả về.

Xấu ở chỗ Pháp Luân Công lạm dụng thuật. Việc một người không có chuyên ngành y đi chữa bệnh chỉ là giải pháp tình thế. Chẳng hạn, thấy một người sốt rét trong rừng, tôi có thể đào giun cho người ấy ăn để qua tạm cơn bệnh. Nhưng về lâu dài phải nhường cho người có chuyên môn. Có bệnh thì nên đến gặp bệnh viện hay thầy thuốc. Tất nhiên trong lời này là thiệt thòi cho những người nghèo không có tiền chữa bệnh.

Tốt ở chỗ Pháp Luân Công tin là có Trời. Vì đưa Trời vào trong giáo lý nên giải thích được nhiều hiện tượng mà Phật giáo không giải thích được. Phật giáo ban đầu là chống lại Bà-La-Môn phân biệt giai cấp một cách khắc nghiệt: dân thường không được xem tư tế ăn, nếu thấy phải đổ cơm đi. Con trai nhà nghèo không được cưới tiểu thư con lãnh chúa, nếu không cả hai phải bị đuổi vào rừng. Phật giáo ban đầu chủ trương bình đẳng, xoá bỏ giai cấp. Sau này họ cào bằng. Lương Kim Định phân tích rằng Phật giáo chối bỏ Thượng Đế, chối bỏ luôn tôn giáo. Mà Phật giáo phải tồn tại như là một tôn giáo, cho nên họ phải nặn ra một thượng đế, đó là ông Phật. Rồi từ đó lại sinh ra phẩm trật . Rốt cuộc về cơ cấu, Phật giáo vẫn giống Bà La Môn giáo. Một triết lý đốc ra một tôn giáo, cuối cùng là rắn cắn đuôi.

Trở lại câu chuyện về Pháp Luân Công, họ đi quá đà ở chỗ họ đồng hóa giáo chủ Lý Hồng Chí với Thượng Đế. Phép đồng nhất đó không thành công. Tôi đã phỏng vấn một bạn Pháp Luân Công. Bạn này trích dẫn sách Khải Huyền, bảo rằng tông đồ Gio-an chép Chiên Con mà Chiên Con là sư phụ Lý Hồng Chí ban cho sự sống. Tuy nhiên nếu hỏi vợ Chiên Con là ai thì Pháp Luân Công không trả lời được. Pháp Luân Công cũng nghiên cứu Kinh Thánh, họ biết Chiên Con là Chúa Giê-su, là chàng rể trong dụ ngôn về đám cưới, giáo hội, các tông đồ là bạn của chàng rể. Còn cô dâu là ai, cho đến giờ vẫn là một công án gây tranh cãi không ngớt.

Người ký giả trung thực là đưa ra vấn đề cho người ta suy nghĩ, thay vì kết luận hộ độc giả. Trả lời câu hỏi Pháp Luân Công là tốt hay xấu, đây là câu hỏi mà mỗi người cần tự trả lời được, và tự chịu trách nhiệm cho lựa chọn của mình, cũng như số phận của linh hồn mình.

Pháp Luân Công Tốt Hay Xấu? Ý Kiến Của Giới Chuyên Gia Y Học

Pháp Luân Công là tốt hay xấu? Ban Biên Tập DKN xin giới thiệu với bạn đọc những trải nghiệm thần kỳ và lời chia sẻ của giới học giả ngành y về môn tu luyện Phật Gia – Pháp Luân Công.

Pháp Luân Công tốt hay xấu?

Với tấm lòng của người thầy thuốc, họ đã dùng cả cuộc đời để cứu và chữa cho nhiều bệnh nhân. Mới đây một nhóm người trong số họ, đã ngỡ ngàng nhận ra còn một hướng đi mới về khoa học nhân thể, cho đến tận hôm nay điều ấy vẫn là những ẩn đố mà khoa học chưa thể giải đáp.

Bác sỹ Nguyễn Công Hoan – Bệnh viện Hữu Nghị

Vì là bác sỹ Tây y nên tôi vào viện ngay. Làm các xét nghiệm, chụp cắt lớp CT… Bệnh viện chẩn đoán tôi bị ung thư phổi. Để chắc chắn tôi bay sang Singapore để chẩn đoán lại, bên kia cũng cho kết quả gần như thế. Khi xác định 100% mình bị ung thư rồi, tôi sắp quần áo vào Bệnh viện Hữu Nghị chữa bệnh. Sau 6 lần truyền hoá chất, người tôi giống như mất hồn vậy.

Khi đang vật vã điều trị ở bệnh viện thì tôi nhận được cuộc gọi từ Quân khu 4 điện ra. Là cuộc gọi của một Thiếu tá Quân đội cậu ấy là cháu tôi, nó nói: “Cậu ơi, cậu phải học Pháp Luân Công đi thôi, cậu chữa cũng không khỏi được đâu”. Nó là người bình thường khuyên một bác sỹ như tôi: “Cậu chữa không khỏi được đâu”. Mà đúng thật, tôi nghĩ cháu nói đúng, quả thật là đúng vì bệnh này trên thế giới còn không chữa được nữa là Việt Nam. Cái đó mọi người đều biết.

Hỏi cháu về Pháp Luân Công

Vì lúc ấy tôi còn chưa hiểu thế nào là tu luyện, mà cháu tôi chắc cũng có tâm nguyện muốn cứu tôi nên mới nói với tôi về sự thần kỳ của Pháp Luân Công như thế. Chứ thực ra bây giờ tôi hiểu rồi, tu luyện là tu luyện thôi, tu luyện không có điều kiện gì cả, không cầu gì thì mọi điều tốt đẹp tự nhiên sẽ đến.

Sau cú điện thoại đó tôi như bừng tỉnh và hiểu rằng: Còn có nhiều phương pháp chữa bệnh khác chứ không phải là Tây y hay Trung y. Tôi đã điều trị hoá chất bao nhiêu đợt, mỗi đợt từ 7 đến 10 ngày mà có khỏi đâu, bệnh vẫn rề rề, người rất yếu nhược, cứ đến hẹn lại vào viện như cái vòng luẩn quẩn.

Tiếc cho người “để quên”

Một điều kỳ lạ xảy đến với tôi như một sự an bài đặc biệt dành cho tôi vậy. Bữa đó tôi vào điều trị truyền hoá chất, tôi nhận giường bệnh, rồi tôi phát hiện ra dưới chiếc gối có một cuốn sách, đó là cuốn Chuyển Pháp Luân của ai đó để lại. Cuốn sách to thế mà không ai thấy, tôi cầm lên và đọc luôn. Sau này tôi thấy tiếc cho ai đó đã ‘để quên’ cuốn sách lại, vì họ không thể biết rằng, họ vừa đánh mất đi cơ hội quý giá nhất của đời mình.

Bài giảng Pháp Luân Công là tốt và uyên thâm

Các bài giảng của Ngài quá uyên thâm, rất nhiều tầng nội hàm, rất chấn động. Trong những bài giảng ấy Ngài đã cho tôi một cái nhìn hoàn toàn khác, một lượng tri thức khổng lồ về thế giới quan, nhân sinh quan. Điều đó khiến tôi rất say mê, tôi đọc Pháp, học Pháp, tôi lĩnh hội được nhiều điều và hiểu được cội nguồn của bệnh tật khổ đau mà con người đang phải gánh chịu là gì? Tôi quyết định một lòng chân tu theo Pháp Luân Đại Pháp.

Một thời gian sau tôi đi kiểm tra. Trước đó tôi truyền 6 đợt hoá chất, sau mỗi đợt truyền đều kiểm tra lại kỹ lưỡng. Kết quả không những không giảm được mà các chỉ số còn bất ổn hơn. Khi tôi đang truyền một đợt hoá chất thì bước vào tu Đại Pháp. Tôi quyết định chân tu và lựa chọn con đường dừng lại tất cả các điều trị y tế khác. Sau vài tháng tôi đi kiểm tra lại, chụp cắt lớp CT, làm các xét nghiệm thì thật kinh ngạc, bệnh tình của tôi đã hoàn toàn thay đổi!

“Câu chuyện Thần thoại” của gia đình

Sau đó tôi trở về thăm quê, tôi trở thành ‘câu chuyện Thần thoại Hy Lạp’ của gia đình. Anh rể tôi cũng là một bác sỹ, anh vô cùng kinh ngạc, hễ gặp tôi là lẩm bẩm: “Ô, một Thần thoại của Hy Lạp đã về đây, một Thần thoại của Hy Lạp đã về đây…”. Tức là anh ấy không thể tin, ung thư phổi như tôi thì chắc chắn phải ‘đi’ rồi chứ sao lại hồng hào thế này mà trở về đây??? Ông ra ôm tôi: “Một thần thoại của Hy Lạp về đây!”.

Tôi nói nhỏ với anh: “Nhờ Pháp Luân Công đấy anh ạ, nhờ Pháp Luân Công đấy!”.

Từ lúc bước vào tu luyện, cá nhân tôi chưa biết và cũng chưa gặp ai đã tu Pháp Luân Công rồi lại bỏ dở, bởi vì tôi biết Pháp Luân Công thực sự rất huyền diệu, rất phi thường.

Có năm cô gái đến thăm tôi, họ là những trí thức có hiểu biết. Họ thấy lạ và thắc mắc: “Cái đấy là án tử hình, em nghe nói là ‘tạch’ cơ mà, sao anh lại khoẻ mạnh như thế này?”.

Tôi nói nhờ Pháp Luân Công em ạ, rồi dẫn các cô ấy lên phòng đọc sách của mình, lên tầng ba. Có hai cái hộp, một hộp để sách đang đọc dở và một hộp để Kinh Văn với bộ thơ Hồng Ngâm của Sư Phụ.

Năm cô ấy thì bốn cô cũng đã tu luyện Đại Pháp. Họ rất thành đạt, thành công trong công việc của mình.

Tôi có cô em là con cô con cậu, cô ấy là kỹ sư đường sắt, người rất yếu vì bị viêm đa khớp, không phải viêm khớp dạng thấp. Bị viêm nhiều khớp nhưng chưa bị biến dạng, đi lại khó khăn nhất là việc đứng lên ngồi xuống. Cô ấy nghe nói Pháp Luân Công rất tốt liền gọi điện hỏi tôi. Tôi nói: “Thế thì tốt quá, không có gì bằng đâu, em đọc sách đi không có gì bằng đâu. Kiến thức mà anh em mình được học nhỏ nhoi lắm”.

Con dâu xin nghỉ đón mẹ đi học Pháp Luân Công

Cô ấy bắt đầu học. Đọc hết một lượt cuốn Chuyển Pháp Luân cô ấy đi tìm bằng được nơi tổ chức lớp 9 ngày. Đây là một khoá học mà mọi người cùng đến nghe 9 bài giảng Pháp bằng video mà Sư Phụ Lý Hồng Chí giảng. Con dâu cô ấy làm bên truyền hình, xin nghỉ phép để đưa đón mẹ đi học lớp 9 ngày ấy.

Hôm đầu tiên ngồi nghe bài giảng số một qua video, khi xong thì không đứng lên được. Vì mỗi bài giảng thường kéo dài một tiếng rưỡi. Bệnh viêm đa khớp mà phải ngồi bệt chỉ một lúc đứng dậy đã rất khó khăn. Mọi hôm ở nhà ngồi ăn cơm bằng ghế cao, chỉ mươi phút thôi đứng dậy đã khó rồi. Hôm nay ngồi bệt hơn một tiếng, khi đứng dậy thì mấy người phải đỡ cô ấy lên.

Hôm sau đến học buổi thứ hai. Lúc kết thúc bài giảng cô đã tự đứng lên từ lúc nào. Mọi người đều ngỡ ngàng và chứng kiến sự sửng sốt của cô con dâu: ‘Mẹ ơi, hôm nay mẹ tự đứng dậy được rồi’. Cô nói với tôi rằng: “Em không biết mình đứng dậy lúc nào nữa”.

Bao nhiêu năm làm trong ngành y tôi chưa chứng kiến sự thần kỳ nào như vậy. Ngay cả câu chuyện của chính tôi đối với y học cũng là một Thần tích rồi. Pháp Luân Công quá huyền diệu, quá phi thường.

“Nhưng chị vẫn sống khỏe…”

Tôi cũng được nghe câu chuyện về đồng nghiệp của mình, Bác Sĩ, Tiến sĩ nguyên Trưởng khoa tim mạch Bệnh viện Chợ Rẫy, chị Thanh Thái. Chị đã đặt hai van tim nhân tạo, đặt cái này mà không dùng thuốc chống đông thì sẽ nguy hiểm ngay. Nhưng chị vẫn sống khoẻ, còn khoẻ và minh mẫn hơn trước, đó chính là điều siêu thường. Nhóm luyện công của tôi có chị Lộc, đặt 5 sten để thông mạch máu, 4 năm nay không dùng viên thuốc chống đông nào, điều ấy thực sự đã vượt ra khỏi những gì mà khoa học chứng minh, là điều bí ẩn chỉ người tu hành mới có thể liễu giải được.

TS. BS. Nguyễn Sỹ Hoá – Nguyên Phó viện trưởng Viện da liễu Quốc gia, Giám đốc khu điều trị Phong, Quỳnh Lập

Trải qua năm tháng cuộc đời hôm nay tôi được ngồi đây, giãi bày lời cảm tạ sâu sắc tới người Thầy tôn kính của tôi, người đã sáng lập ra pháp môn tu luyện thượng thừa Pháp Luân Đại Pháp hay còn gọi là Pháp Luân Công.

Tôi là một bác sỹ có thâm niên trong ngành, là chuyên gia nhiều kinh nghiệm điều trị các bệnh về da liễu. Rồi đến lúc tôi cũng mắc trọng bệnh, tôi bị viêm gan B, xơ gan có nước.

Mặc dù đã điều trị tích cực, bỏ rượu, không bia rồi uống thuốc diệt virus, nhưng khi xét nghiệm thấy vẫn còn. Mà uống thuốc virus thì mỗi lọ là bảy đến tám trăm nghìn rất tốn kém. Dù dùng thuốc đắt tiền nhưng bệnh cũng không thuyên giảm.

Tôi tốt nghiệp Thạc sỹ ở Hà Lan, rồi đi 23, 24 nước khác nhau, đến cả Mỹ. Tham dự nhiều hội thảo khắp thế giới, có nhiều kinh nghiệm. Tôi ham học nên gần như cả đời đã đọc rất nhiều sách, từ chuyên môn đến văn học, rồi cả sách Phật giáo tôi cũng đọc khá nhiều. Tuy nhiên có một cuốn sách mà tôi được anh Hoan, bác sỹ Nguyễn Công Hoan tặng. Cuốn Chuyển Pháp Luân của Pháp Luân Công. Tôi đọc mà thấy hay lắm, hay hơn tất cả những cuốn sách mà tôi đã từng đọc.

Vì sao tôi kể chuyện này …

Thần tích hiển linh…

Hiện nay người ta đa số không còn tin vào Thần Phật nữa. Bề ngoài có thể họ thắp hương đấy nhưng thật sự có tin hay không thì họ vẫn cho là mê tín. Họ không tin vào những điều kỳ diệu mà người ta vẫn gọi là Thần tích hiển linh.

Sau khi tôi tu luyện Pháp Luân Công thì thân thể tôi cũng hoàn toàn thay đổi. Hôm trước tôi đi xét nghiệm thì kết quả âm tính, virus cũng âm tính, gan hoàn toàn bình thường. Đại Pháp thật sự rất phi thường.

Tiến sỹ Sinh học – Trần Thị Thuý Nga

Trong quá trình dạy học của mình tôi cũng dạy sinh viên kiến thức về mối quan hệ ‘họ hàng’ giữa người và động vật linh trưởng. Đấy là học thuyết tiến hoá đến nay được cho là thiếu cơ sở của Đác-uyn. Từ các di tích khảo cổ khai quật được đã và đang chứng minh thuyết tiến hoá này không còn đúng nữa. Đó là một câu hỏi lớn trong tâm trí tôi chưa có lời giải đáp!

Luận án tốt nghiệp đại học của tôi đã là nghiên cứu thần kinh cấp cao của người rồi. Khi viết luận văn, nghiên cứu về các hoạt động của thần kinh cấp cao, rồi thực nghiệm, thí nghiệm các điều kiện có phản xạ trên thân thể người…, tôi cho rằng các hoạt động tinh thần, tư duy của con người là do hoạt động của các tế bào vỏ não sinh ra.

Đây là câu hỏi lớn nữa! Tôi băn khoăn, không lẽ chỉ có các tế bào vỏ não thôi mà hoạt động tinh thần của con người lại phức tạp đến thế, lại muôn màu muôn vẻ đến thế? Những đứa trẻ nhỏ, mới chỉ đang học nói mà sao chúng có thể nói được những câu nghe rất hiểu biết, rất tinh tế, rất tình cảm.

May mắn biết đến Pháp Luân Công từ con gái và con rể

Tôi thấy khó hiểu, nếu nói về cấu trúc, thì cấu trúc của tế bào vỏ não của mọi người đều gần như nhau, rất ít sự khác biệt. Vậy tại sao nó có thể sản sinh ra nhiều hình thái ý thức muôn hình vạn trạng đến vậy?

Rồi tôi may mắn biết đến Pháp Luân Công từ con gái và con rể. Các con tôi đều là Tiến sỹ và Thạc sỹ tốt nghiệp tại Pháp. Chúng trở về và giới thiệu Đại Pháp cho tôi. Tôi bắt đầu tu luyện từ tháng 8 năm 2012, cũng đã hơn năm năm rồi.

Các cháu đưa sách Chuyển Pháp Luân cho tôi và đĩa hướng dẫn luyện công. Tôi đọc một mạch cuốn sách, không bỏ sót một dòng, một chữ nào. Tôi đọc cẩn thận không vội vàng để hiểu được Pháp. Mới được nửa cuốn sách tôi được trải nghiệm cảm giác thân thể nhẹ nhàng rất thoải mái. Từ thân thể đến đầu óc nhẹ nhõm bay bổng, và rồi trí óc tôi như được khai sáng. Những câu hỏi trong tâm chưa tìm được lời giải thì dường như bừng sáng, thật là kỳ diệu.

Tôi nói chút về lợi ích mà tôi được trải nghiệm trong quá trình tu luyện Pháp Luân Đại Pháp. Nghề của tôi là đi giảng dạy nên thường nói quanh năm, khi thời tiết thay đổi là bị viêm mũi – họng, nó là cái máy báo thời tiết rất chính xác. Vì là mãn tính nên không khỏi được. Tôi là người của khoa học, chuyên nghiên cứu hoá sinh nên biết tác dụng ngược của lạm dụng thuốc. Nếu dùng nhiều kháng sinh thì sẽ hại thận, thận sẽ rất mau hỏng nên tôi cố hạn chế thuốc. Tuy nhiên nhiều lúc ho quá, suốt đêm không ngủ được vì ho, hoặc bị nghẹt mũi không thở được phải ngồi dậy thì lại phải nhỏ, phải dùng kháng sinh.

Có lần tôi thử không dùng kháng sinh chỉ dùng thuốc ho và thuốc nhỏ mũi thì bệnh ngày một nặng hơn, khi ấy tôi lại phải dùng kháng sinh liều cao, sau ba tuần mới khỏi.

Trước kia khi đi nghỉ và du lịch với cơ quan hoặc đi giảng dạy ở các nơi thì lúc nào trong vali cũng phải có cái ‘tủ thuốc’. Vì tôi dạy về các hệ cơ quan, nên tôi phải điểm danh xem trên người có hệ cơ quan nào, và cái hệ cơ quan ấy cần thuốc gì để mang theo dự phòng. Hệ xương khớp, hệ cơ, rồi tiêu hoá, hô hấp, tuần hoàn, tiết niệu… thần kinh giác quan, da liễu, điểm danh đủ cả.

Chứng kiến từng bệnh một ‘lặng lẽ’ rời đi sau khi tu luyện

Sau này khi tôi đọc cuốn Chuyển Pháp Luân và luyện các bài công pháp, thực hành việc tu bỏ các nhân tâm xấu xí, nâng cao tiêu chuẩn đạo đức thì tôi thấy từng bệnh một ‘lặng lẽ’ rời đi.

Sau hai năm tu luyện, thân thể tôi tràn đầy năng lượng lại trở về ‘nồi đồng cối đá’ như thời trẻ, ấy là chúng bạn ví von nói vậy. Những bạn đồng lứa với tôi, ở tuổi xế chiều, họ nay bệnh này mai bệnh khác, tốn bao nhiêu tiền, khổ con, khổ cháu, khổ cả thân mình.

Năm năm chân tu Đại Pháp là năm năm tôi thấy cuộc sống tràn đầy ý nghĩa và hạnh phúc. Hơn nữa không còn bị bệnh tật dày vò. Tôi tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ mà trước đây phải dùng vào cái ‘tủ thuốc’ của mình. Tôi cứ ước rằng nếu càng nhiều người biết đến Pháp Luân Đại Pháp thì ngành y sẽ đỡ gánh nặng, nếu ai ai cũng hành xử theo Chân Thiện Nhẫn thì cuộc sống sẽ thật sự tốt đẹp, xã hội sẽ phồn vinh.

Năm năm tâm hồn tôi được bình an yên ả, tôi không còn bị ngoại cảnh tác động nhiều nữa. Khi mà tâm càng tĩnh thì trí huệ càng được khai sáng. Tôi muốn cảm ơn Sư Phụ của Đại Pháp. Ngài thật từ bi ban cho nhân loại một pháp môn tu luyện tuyệt vời như vậy. Ngài đã vất vả rồi.

(Ghi theo lời kể của nhân vật) 

Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công) là một môn khí công tu luyện cổ truyền theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn. Thông qua việc tu sửa tâm tính và rèn luyện thân thể trong Pháp Luân Đại Pháp, những người chân chính tu luyện có thể đạt đến trạng thái khỏe mạnh, hết bệnh và thăng hoa về cảnh giới tinh thần. Để biết thêm thông tin, mời các bạn truy cập chúng tôi . Tất cả sách, nhạc luyện công và tài liệu hướng dẫn đều được cung cấp miễn phí.

Ban Biên Tập DKN

Video: Vì sao luyện Pháp Luân Công có thể chữa khỏi bệnh? Chia sẻ của chúng tôi Thầy thuốc Nhân dân Trần Đình Chiến

Your browser does not support the video tag. Please upgrade to lastest version

Sự Thật Ít Người Biết Về Pháp Luân Công Ở Việt Nam

Pháp Luân Đại Pháp hay còn gọi là Pháp Luân Công, là một pháp môn tu luyện thượng thừa của Phật Gia, giúp nâng cao tâm tính và thể chất thông qua việc luyện tập các bài công pháp và tu dưỡng đạo đức con người. Vào năm 1992, Pháp Luân Đại Pháp được ông Lý Hồng Chí giới thiệu ra công chúng, môn tu luyện này được nhanh chóng phổ truyền nhờ những nguyên lý uyên thâm và lợi ích sức khỏe mà nó mang lại.

Ngày nay, Pháp Luân Đại Pháp đã được phổ truyền với hơn 114 quốc gia và hơn 100 triệu người tu luyện, nền tảng căn bản của tu luyện Pháp Luân Đại Pháp là lấy việc đồng hóa với đặc tính Chân – Thiện – Nhẫn để chỉ đạo người tu luyện nâng cao tinh thần, đề cao các giá trị đạo đức trong cuộc sống hiện đại, để giúp xã hội tốt đẹp hơn, con người sống chân thành và thiện lương hơn. Nhờ những lợi ích tuyệt vời đó, ngày nay tại Việt Nam cũng có rất nhiều người tập luyện Pháp Luân Công.

Hướng Dẫn Tự Học Pháp Luân Công

Việc học Pháp Luân Công gồm có 2 phần:

§ PHẦN 1: Tu Tâm Tính chiểu theo Chân-Thiện-Nhẫn bằng cách duy trì đọc đi đọc lại quyển sách chính là CHUYỂN PHÁP LUÂN, mới đọc sẽ có nhiều chỗ chưa hiểu nhưng bạn cứ kiên trì tĩnh tâm đọc hết, đọc xong 9 bài thì tiếp tục đọc lại sẽ ngày một minh bạch và đề cao. Nên đọc mỗi ngày và đọc theo thứ tự từ đầu đến cuối, không đọc theo thứ tự sẽ làm hiệu quả bị giảm xuống rất nhiều

** Trang web chính thức: chúng tôi (phapluan.org) có đầy đủ tài liệu. (không nên xem trên Youtube)

Nguyên nhân Pháp Luân Công bị đàn áp ở Trung Quốc?

Lúc này, Tổng Bí thư Trung Quốc – Giang Trạch Dân với tâm đố kỵ to lớn và nỗi lo sợ hoang tưởng rằng điều này sẽ ảnh hưởng tới quyền kiểm soát tuyệt đối của Chính Quyền Trung Quốc, khi số người tập Pháp Luân Công đã vượt xa số người của Chính Quyền Trung Quốc lúc bấy giờ (khoảng 60 triệu người). Giang Trạch Dân đã dàn dựng ra Vụ Tự Thiêu Giả ở Thiên An Môn để lấy cớ phát động một chiến dịch đàn áp tàn bạo lên những người tu luyện Pháp Luân Công, những người tin theo Chân – Thiện – Nhẫn và muốn có một cuộc sống tốt đẹp.

18 năm qua, hàng triệu người tu luyện Pháp Luân Công đã bị tống giam, cực hình, tra tấn và bị giết chế. Tàn ác hơn nữa, vào ngày 20/6/2015 tổ chức thế giới điều tra cuộc đàn áp Pháp Luân Công đã cho công bố kết luận điều tra “Chính Quyền Trung Quốc dưới sự chỉ huy của cựu lãnh đạo Giang Trạch Dân đã giết hàng triệu học viên Pháp Luân Công để mổ sống lấy nội tạng “. Đây là một tội ác diệt chủng trên quy mô rộng lớn. Điều đáng nói là nó được nhà nước hậu thuẫn và hậu quả mà nó để lại cho đến hôm nay thật quá to lớn. Cả thế giới đều lên tiếng phản đối cuộc bức hại này.

Ông Lý Hồng Chí là người như thế nào?

Từ ngày 10 đến 20/12/1993, ông Lý Hồng Chí và một số đệ tử tham gia Triển lãm sức khỏe châu Á tại Trung tâm triển lãm quốc tế Sanyuanqiao và được trao nhiều giải thưởng: “Giải thưởng thúc đẩy Biên giới khoa học”, “Giải vàng đặc biệt”, “Giải thưởng khí công sư được hoan nghênh nhất”.

Ngày 27/12/1993, được nhận Bằng Danh Dự của Hội Kiến Nghĩa Dũng Vi Cơ Kim Trung Hoa là một tổ chức thành viên của Bộ Công An Trung Quốc.

Ngày 6/5/1994, được Hội nghiên cứu khoa học Khí công tỉnh Cát Lâm Trung Quốc công nhận là “Khí công sư lỗi lạc”.

Ngày 3/8/1994, thành Phố Houston bang Texas, Hoa Kỳ đã tuyên bố ông Lý Hồng Chí là một “Đại sứ Thiện chí” và là một “Công dân đáng kính vì công tác công cộng vị tha vì lợi ích và hạnh phúc của nhân loại”.

Năm 1996, ông và gia đình đã tới định cư ở Hoa Kỳ theo chương trình “Nhân Tài Kiệt Xuất”

Ngày 25 tháng 6 năm 1999, thị trưởng thành phố Chicago Mỹ đã tuyên bố đây chính là ngày “Kỷ niệm Đại sư Lý Hồng Chí tại thành phố Chicago”. Thống đốc bang Erie North đã gửi thư chúc mừng đến ngài, người đứng đầu cơ quan tài chính của bang cũng tặng cho ông giải thưởng “Phục vụ vì cộng đồng”, và thị trưởng Chicago cũng gửi thư chúc mừng.

Từ năm 2000 đến nay, ông trong bốn năm liền đã liên tục được đề cử giải Nobel hòa bình và được Quốc hội Châu Âu đề cử giải thưởng “Tự do tư tưởng” Sakharov. Ông được trao tặng giải “Tự do tín ngưỡng quốc tế” của tổ chức Ngôi Nhà Tự Do ( Freedom House ).

Năm 2007, ông Lý Hồng Chí có tên trong danh sách “100 thiên tài của thế kỷ”, và được xếp thứ 12, là người Hoa có sức ảnh hưởng lớn nhất toàn cầu.

Năm 2009, ông được Quỹ Nhân quyền Châu Á trao tặng giải thưởng: “Lãnh tụ tinh thần kiệt xuất”.

Sự thật về tác dụng của Pháp Luân Công là tốt hay xấu, có lợi hay hại?

Đây là danh sách một số giải thưởng của một số chính quyền địa phương và các tổ chức ở Trung Quốc, Canada, Mỹ và các nước khác để ghi nhận sự đóng góp đặc biệt của ông Lý Hồng Chí và Pháp Luân Đại Pháp đối với sức khỏe tinh thần và thể chất của người dân.

Đặc biệt, tại nhiều quốc gia còn đưa Pháp Luân Công vào giảng dạy tại nhiều trường ở các bậc học (Ấn Độ, Đài Loan), đưa vào giảng đại học (Mỹ), đưa vào nhiều trường đào tạo công an (Indonesia, Mexico, Ấn Độ…)

Các Tướng Lĩnh Quân Đội và Cựu Lãnh Đạo nói gì về Pháp Luân Công

Đó là câu chuyện của nhiều tướng lĩnh trong quân đội, các cựu lãnh đạo, nhà quản lý… những người đã từng rất có tâm huyết với dân tộc Việt Nam, đất nước Việt Nam. Sau bao năm nếm trải sóng gió cuộc đời, chưa kịp nghỉ ngơi thì họ lại rơi vào cảnh bệnh tật hành hạ liên miên. Khi phải tặc lưỡi buông xuôi cho số phận, may mắn thay, họ đã biết được môn tu luyện khí công Pháp Luân Công. Cuộc đời tức thì ngoặt sang trang mới, tươi đẹp và hạnh phúc tràn đầy.

Thiếu Tướng Nguyễn Quang Thống – Nguyên tổng biên tập báo quân đội nhân dân

Chính phủ phổ biến cho toàn dân tộc thì chỉ có lợi. Tôi thấy quá lợi, vì 1 có sức khỏe, 2 tâm tính thư thái.

Thiếu Tướng Quân Đội Phan Khắc Hy

Đọc cái này để thấm nhuần của nó và theo cái việc làm của nó lại là cái việc làm có ích, việc đạo đức, thì không có cái gì là chống đối cả.

Ở Trung Quốc, dân người ta tham gia hàng trăm triệu người, rồi nó quảng bá trên thế giới cũng hàng trăm triệu người, là vì bản thân nó có sức mạnh, sức mạnh thu hút, sức mạnh cảm hóa.

Đại Tá Quân Đội Ngô Tiến Đối

Không có mục đích chính trị, phải lấy quyền lợi đất nước, quyền lợi dân tộc, quyền lợi quốc gia, nhân dân một cách chính đáng..

Mà chỉ có 4 năm lên gần 100 triệu…thì như vậy là, người ta thấy rằng Pháp này mang lại lợi ích cho người ta.

Ông Hồ Khắc Hồng – Nguyên Phó Chủ Tịch UBND Tỉnh Quảng Bình

Cái chìa khóa mà tôi cứ nói đi nói lại mãi, tôi cứ hăm hở mãi, mà tôi cứ huấn luyện mãi trong con người để đi đến thành công là Chân, là Thiện, là Nhẫn. Dù anh là ai, dù anh là cán bộ, dù anh là Đảng Viên, dù anh là công nhân…mà tất cả cái đó Chân – Thiện – Nhẫn gặp nhau trở thành một sức mạnh, một xã hội rất tuyệt đẹp.

Ông Mai Trọng Lương – Đại Tá Quân Đội

Ông Võ Văn Quang – Trưởng Phòng Thẩm Định Xây Dựng – Sở Xây Dựng Vũng Tàu

Phải khẳng định Pháp Luân Công không phải là một tổ chức chính trị và chính vì thế nên Pháp Luân Công không có thủ trưởng, không có địa điểm, không có thu phí, hoàn toàn tự nguyện, tâm truyền tâm, miệng truyền miệng, chúng ta thấy tốt thì chúng ta tự nguyện làm.

Ông Lê Duy Bản – Nguyên Chánh Thư Ký UBND Tỉnh Bình – Trị – Thiên

Nếu như ai ai trong chúng ta cũng theo Pháp này, thì đạo đức thăng hoa, xã hội ổn định, nhà nhà hạnh phúc.

Đại Tá Nguyễn Hữu Thành – Cục Phó Cục Kỹ Thuật Pháo Binh

Sau khi đọc cuốn Chuyển Pháp Luân lần thứ nhất thì tôi thấy là hết sức mới lạ và rất là hấp dẫn, càng đọc càng thấy hứng khởi. Tôi đọc tiếp hai lần nữa trong vòng độ năm sáu ngày và ngồi suy ngẫm thì thấy rằng đây là một cuốn sách hết sức mới mẻ, uyên thâm, khoa học. Những dẫn chứng, những ví dụ giải thích hết sức khoa học, chính xác không thể chối cãi được.

Đại Tá Trần Văn Đệ

Pháp Luân Công, là thực sự tốt cho con người. Thứ nhất là rèn luyện sức khỏe, thứ hai là đề cao tâm tính. Thì tôi nghĩ những việc đó nên khuyến khích, nên khuyến khích mọi người tập, và càng nhiều người tập càng tốt. Vì đây là lợi ích của xã hội, mang lại rất nhiều lợi ích cho xã hội.

Đại Tá Công An Nguyễn Thị Châu

Thực sự, Pháp Luân Công rất là tốt, tốt cho cả tâm tính và sức khỏe. Tiêu chỉ của Pháp Luân Công là CHÂN- THIỆN – NHẪN

Ông Nguyễn Hồng Hà – Trung Tá Quân Đội

Tình hình đạo đức hiện nay đang có tình trạng xuống cấp. Việc tu luyện Pháp Luân Công đã mang đến cho con người và xã hội những giá trị đạo đức truyền thống, đưa con người sống tốt. Góp phần mang lại hạnh phúc cho: cá nhân, gia đình, cũng như sự thịnh vượng của toàn xã hội

Pháp Luân Công được phép tập ở Việt Nam không? Có phải là tà giáo không?

Chúng ta cùng nghe xem câu trả lời của các Tiến Sĩ, Luật Sư ở Việt Nam dựa trên công văn của chính phủ về các vấn đề này với sự tham gia của:

Luật sư Nguyễn Xuân Chiến – Nguyên Phó Trưởng khoa Lý luận cơ bản – Trường đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát tại Tp.HCM

Tiến sĩ Nguyễn Duy Hưng – Nguyên Giảng viên khoa Luật Hình sự – Trường Đại học Luật Tp.HCM

Phóng viên: Thưa luật sư, vậy thì việc tập Pháp Luân Công tại Việt Nam có hợp pháp hay không?

Luật sư: Theo tôi, trong hệ thống pháp luật của Việt Nam, không hề có bất kỳ một quy định nào cấm công dân Việt Nam tập luyện Pháp Luân Công. Pháp Luân Công không phải là tôn giáo, không thành lập tổ chức, không thu lệ phí, ai thích thì tập luyện, ai không thích thì thôi, hoàn toàn là tự giác. Trong nội dung tập luyện của Pháp Luân Công, thì lấy tâm dưỡng tính làm căn bản, tuyệt đối cấm chỉ các học viên là làm chính trị. Tôi xin nhắc lại: “Ở Việt Nam, luyện tập Pháp Luân Công là hoàn toàn hợp pháp”.

Phóng viên: Thưa luật sư, lực lượng chức năng cho rằng Pháp Luân Công là tà đạo, một số đài báo tuyên truyền trên diện rộng cho rằng việc các học viên cho sách, giới thiệu về Pháp Luân Công cho người khác là truyền đạo trái phép. Ông nghĩ sao về vấn đề này?

Tu luyện Pháp Luân Công có hiệu quả chữa bệnh thật hay không?

Dưới đây là kết quả sau các cuộc điều tra trên diện rộng đối với những người tu luyện theo Pháp Luân Công ở các quốc gia khác nhau trên thế giới để có cái nhìn tổng quan hơn đối với pháp môn này.

Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ công bố báo cáo: Tập Pháp Luân Công có thể khỏi ung thư

Trang web chính thức của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ (ASCO) có ghi rõ 149/152 bệnh nhân ung thư sau khi tập Pháp Luân Công đã khỏi bệnh hoàn toàn sau 5 tháng đến 1 năm. Số còn lại kéo dài được cuộc sống thêm 56 tháng dù theo các bác sĩ ngắn hơn thế rất nhiều.

Lợi ích cải thiện sức khỏe của Pháp Luân Đại Pháp: Cuộc khảo sát hơn 6.000 người tu luyện ở Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh

Trong số người được khảo sát, 92% báo cáo các triệu chứng đã biến mất hoàn toàn, 7,74% cải thiện vừa đủ, chỉ có 0,14% là không cải thiện rõ rệt. Tỉ lệ phục hồi bệnh tật cho thấy không có sự khác biệt lớn trong số các học viên bị nhiều loại bệnh hay chỉ bị một căn bệnh, lần lượt là 89,73% và 88,83%. Khảo sát cũng nhận thấy rằng người nào càng tập lâu thì tỉ lệ phục hồi càng cao. Tỉ lệ phục hồi của các học viên tập 2, 3, 4 năm lần lượt là 91,24%, 92,45%, 95,96%, điều này gợi ý rằng một người càng tập lâu thì kết quả càng tốt.

Nghiên cứu của Australia: Pháp Luân Công có khả năng chữa khỏi hẳn bệnh tật

hiệu quả đối với sức khỏe của Pháp Luân Công – Môn tu luyện truyền thống thuộc Phật gia dưới góc độ khoa học. So với Yoga thì việc đánh giá khoa học về Pháp Luân Công vẫn còn đang ở trong giai đoạn sơ khai. Tuy nhiên, theo TS. Trey, những dữ liệu hiện có đã đủ cho thấy Pháp Luân Công có tiềm năng rất lớn trong việc chữa khỏi hẳn bệnh tật.

Sự thật về Pháp Luân Công: Hiệu quả chữa bệnh và nâng cao sức khỏe lên tới 97,9%

Hiệu quả chữa bệnh là rất đáng chú ý, với tỷ lệ phục hồi hoàn toàn là 77,5%. Những người có sức khỏe được cải thiện nhưng chưa hoàn toàn hồi phục chiếm 20,4%. Do đó, tổng tỷ lệ số người được cải thiện sức khỏe là 97,9%.

Pháp Luân Công qua lời nói của Giáo Sư, Tiến Sĩ, Bác Sĩ tại Việt Nam

Chúng ta hãy tìm hiểu xem câu trả lời của các Bác sĩ, Giáo sư, Tiến sĩ, nhà khoa học…nói gì khi được hỏi về Pháp Luân Công để có được cái nhìn trực diện hơn nhằm tránh khỏi những thông tin sai lệch trái chiều.

Bác sĩ Lê Thị Thanh Thái – Nguyên trưởng khoa tim mạch bệnh viện Chợ Rẫy

Bác sĩ Nguyễn Công Hoan – Bệnh viện Hữu Nghị

Tôi có người em là Bác sỹ Hoá, nguyên là Phó Viện trưởng Bệnh viện da liễu Quốc gia, tôi tâm sự với chú ấy:”Anh em mình đã học và biết rất nhiều thầy nổi tiếng, cả trong và ngoài nước, nhiều Giáo sư nổi tiếng, Giáo sư đào tạo tại Pháp chứ không phải Việt Nam… Nhưng mà… Những gì mà Đại sư Lý Hồng Chí dạy, không thể tìm thấy trong bất kỳ một tri thức nào mà chúng ta đã được học, nó vượt xa tất cả những điều đó”.

Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Sỹ Hoá – Nguyên Phó viện trưởng Viện da liễu Quốc gia, Giám đốc khu điều trị Phong, Quỳnh Lập

Trải qua năm tháng cuộc đời hôm nay tôi được ngồi đây, giãi bày lời cảm tạ sâu sắc tới người Thầy tôn kính của tôi, người đã sáng lập ra pháp môn tu luyện thượng thừa Pháp Luân Đại Pháp hay còn gọi là Pháp Luân Công.

Tiến sĩ Sinh học – Trần Thị Thuý Nga

Sau này khi tôi đọc cuốn Chuyển Pháp Luân và luyện các bài công pháp, thực hành việc tu bỏ các nhân tâm xấu xí, nâng cao tiêu chuẩn đạo đức thì tôi thấy từng bệnh một ‘lặng lẽ’ rời đi. Sau hai năm tu luyện thân thể tôi tràn đầy năng lượng lại trở về ‘nồi đồng cối đá’ như thời trẻ, ấy là chúng bạn ví von nói vậy.

Tiến sĩ Phan Thị Xuân – Nông hóa tốt nghiệp tại Kiev

Trong thời gian đầu, khi tôi mải mê đọc Pháp và luyện công không nghĩ gì đến những thứ khác, thì ngoài việc tôi khỏi gãy xương sống tôi còn khỏi được hai cái khối u. Cái u vú nó vỡ ra lúc nào không biết, khi tắm tôi thấy nó vỡ đen ngòm dưới da, sau mươi hôm nó tan hết thì da sáng như bình thường và cái u thì biến mất, u dạ con cũng khỏi. Trước tôi không ngồi nổi được hai phút, tháng 5 vừa rồi tôi ngồi máy bay những mười mấy tiếng, đi bộ gần chục cây số ở New York mà chẳng hề hấn gì.

Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Đức Lợi – Nguyên giảng viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Rất kỳ lạ, tôi mới tập qua vài lượt, động tác còn lóng ngóng chưa chuẩn mà đã thấy nơi bụng dưới nóng lên. Khi tôi cầm đến sách đọc cũng vậy, cứ cầm đến sách là bụng dưới lại nóng lên. Chỉ mấy ngày sau, thật ngạc nhiên, tôi phát hiện cái u mỡ đã xẹp đi rất nhiều, không còn vướng như trước nữa, đường huyết cũng ổn định hơn.

Tiến sĩ Luật Nguyễn Duy Hưng – Giảng viên Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh

Tôi hay đi chơi tennis nhưng thân thể đôi khi vẫn không được khoẻ. Từ khi tôi chân tu Đại Pháp, tôi luôn tràn đầy năng lượng không còn hay ốm vặt như trước, đầu óc sảng khoái tinh minh. Tôi thật may mắn tìm được chân Pháp, tinh thần luôn hướng thiện, nhờ có vậy mà tôi đã bước qua được mọi sóng gió cuộc đời mình.

Các câu chuyện khỏi bệnh thần kỳ khi tu luyện Pháp Luân Công tại Việt Nam

Phục hồi sau Tai biến, những di chứng của một cựu chiến binh cũng đã hết nhờ tu luyện

Sự phục hồi kỳ diệu và kiên định của một Thượng Tá, giảng viên võ thuật

Thần tích là có thật, tôi đã thoát khỏi Viêm gan B và Xơ gan

6 năm mắc bệnh hiểm nghèo, cô gái trẻ đã ‘cải tử hoàn sinh’ nhờ Phật Pháp nhiệm màu

Bị hai bệnh ung thư nằm chờ chết, Giờ đây sinh mệnh chị đã bước sang trang mới nhờ tu luyện Đại Pháp

Tốn kém, rong ruổi mọi nẻo đường đi chữa bệnh ung thư , lúc vô vọng nhất chị đã tìm được phương pháp cứu mình

Con trai tôi đã khỏi bệnh ung thư máu như thế nào?

Vượt qua cơn bạo bệnh – bạn bè ngạc nhiên vì tôi ngày càng trẻ ra.

Nằm liệt suốt 12 năm, người phụ nữ đứng dậy được sau 3 ngày đọc Chuyển Pháp Luân

Bệпh ung thư vú, sỏi mật, thoái hóa đốt sống lưng đã không còn nhờ tu luyện Pháp Luân Công

Chia sẻ câu chuyện thoát Khỏi Trầm Cảm của tôi

Một phụ nữ người Úc gốc Việt phục hồi sau tai nạn xe hơi nhờ tu luyện Pháp Luân Công

Căn bệnh “Không thuốc nào chữa khỏi” cuối cùng cũng đã rời xa tôi

Vợ chồng tôi đã vượt lên khỏi bệnh u não và ung thư hạch như thế nào!

Sự tái sinh kỳ diệu của vị bác sĩ Tiến Sĩ Trưởng Khoa tim mạch bệnh viện Chợ Rẫy

Đến bệnh viện làm cong bốn cái kim tiêm, tôi đã hiểu sự kỳ diệu của Đại Pháp

Bệnh hen phế quản mãn tính và hẹp hở van tim biến mất

Hết khò khè bởi Ѕuуễn, hết kiêng Đồ Biển bởi Gút

Khỏi ung thư máu và bệnh gan nhờ tu luyện

Khỏi thoái hóa đa khớp, thoát vị đĩa đệm và viêm họng mãn tính nhờ tu luyện

( Nguồn tổng hợp: Minh Huệ Net, Đại Kỷ Nguyên, TanSinh, TinhHoa )

Bạn đang xem bài viết Phật Tử Có Nên Theo Tập Pháp Luân Công? trên website Namtranpharma.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!