Xem Nhiều 1/2023 #️ Những Đường Chỉ Phụ Trong Lòng Bàn Tay # Top 5 Trend | Namtranpharma.com

Xem Nhiều 1/2023 # Những Đường Chỉ Phụ Trong Lòng Bàn Tay # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Đường Chỉ Phụ Trong Lòng Bàn Tay mới nhất trên website Namtranpharma.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

NHỮNG ĐƯỜNG CHỈ PHỤ TRONG LÒNG BÀN TAY

NHỮNG ĐƯỜNG CHỈ PHỤ TRONG BÀN TAY

(Theo J.Ranald)

Ngoài những đường được xem là đường chánh mà hầu như đa số bàn tay đều có, còn một số đường phụ hoặc có hoặc không trong nhiều bàn tay. Có thể nói đường chánh là thân cây, còn đường phụ là nhánh. Dĩ nhiên về nhánh luôn luôn có nhánh tốt, nhánh xấu, thì đường phụ cũng vậy, hoặc góp vào đường chánh để tăng phần giá trị cho đường này, hoặc chia sớt ảnh hưởng, làm cho giá trị của đường chánh bớt đi, hay xoay thành lệch lạc.

ĐƯỜNG SINH LÝ

Đường Sinh Lý hay trực giác cũng thế là một lý do sinh tồn về phương diện sinh lý và tâm linh của người. Đường này đóng theo chiều đứng từ gò Thái Âm chảy ngược lên gò Thủy Tinh thành hình vòng cung.

Như tên của nó, đường Trực giác xác định tâm linh, hay nói mọt cách thông thường là linh tánh, giác quan thứ sáu của người.

Một đường sinh lý sâu, rõ ràng, không bị gãy, hình vòng cung thật đều, biểu lộ một linh tánh đáng tin cậy. Một đường gãy hoặc bị cắt đứt bằng nhiều hình thức, đó là tâm linh huyền hoặc.

Một cù lao trong đường này, chứng tỏ tánh linh vô chừng không thể tin cậy.

Một nhánh rẽ từ đường Sinh Lý sâu và rõ ràng chảy về hướng gò Mộc Tinh, giúp người thực hiện tâm linh một cách hiệu quả theo sự ham muốn của mình. Đó là trường hợp đem tinh thần áp dụng vào nghề nghiệp. Đa số những nhà mỹ thuật có đường Sinh Lý dưới hình thức này, cũng như nhiều nhà thông thái, cụ thể nhứt là bàn tay của nhà thông thái Edouard Branly.

Trường hợp bi đác xảy ra có phương hại cho nghề nghiệp là trường hợp một đường Sinh Lý chảy ngang qua đường Định Mạng. Nếu nó nối liền với vòng Thổ Tinh, người sẽ được sự thiêng liêng hỗ trợ đi đến thành công dễ dàng trong sự nghiệp.

Có nhiều trường hợp đường Sinh Lý bị cắt ở nhiều đoạn, có thể tưởng lầm là một đường sinh lực xấu. Trường hợp này có sự nguy ngập về sức khỏe vì người quá mê tín theo tâm linh. Nếu đường Trí Đạo xấu, tinh thần sẽ bị xáo trộn vì linh tánh ám ảnh.

Người có tâm linh hay giác quan thứ sáu, chính mình cũng không thể biết mình là có thứ giác quan này. Nó cũng xảy ra một cách tự nhiên làm cho người, gần như tiên liệu được việc gì đó và chỉ có thể biết được là linh tánh khi sự việc xảy ra mà thôi.

Điều này không thể giải thích được vì sao mà có. Căn cứ theo lập luận của nhà thông thái Sir Oliver Lodge thì giác quan thứ sau là một sự ghi nhận tự nhiên xảy ra ngoài tầm mức cảm giác thông thường của tay, mắt, tai và mũi. Đó là những làm sóng điện ngắn đã được khám phá mà ngũ giác quan không thể ghi nhận được, ngoài trừ những máy móc.

ĐƯỜNG DÂM DỤC

Đường Dâm Dục là một đường rất hiếm. Đó là mọt đường nhỏ, hình vòng cung khum lên, chảy trên khu vực giao liên giữa cườm tay và lòng bàn tay, hoặc chảy xéo từ thân dưới gò thái Âm đến cườm tay. Đường này xác nhận sự hăng hái quá mức về dâm tinh.

Nếu bàn tay to và có những ấn tượng chỉ định dâm tinh, đường Dâm Dục sẽ sai khiến người đến mức tối đa trong việc thực hiện khoái cảm.

Nếu là bàn tay trí thức, trạng thái thặng dư này có thể chia sớt vào công việc mà kiềm hãm được phần nào.

VÒNG KIM TINH

Vòng Kim Tinh là vòng cung nằm ở thân dưới các ngón khoảng giữa 2 ngón trỏ và giữa, chảy sang khoảng giữa 2 ngón áp út cà út. Thỉnh thoảng vòng này cũng rộng ra từ ngón trở đến thân dưới ngón út, hoặc tràn ra ngoài bìa bàn tay. Vòng Kim Tinh có hình thức gần như là một đường Tâm Đạo đôi, hoặc trường hợp bàn tay không có đường Tâm Đạo, vòng Kim Tinh sẽ thay thế.

Tùy theo mẫu bàn tay, vòng Kim Tinh sẽ có những ý nghĩa thuật khác nhau.

Trong một bàn tay giàu cảm giác, vòng Kim Tinh sẽ đưa đẩy đến một dục tính quá mức. Càng có nhiều chỉ nhỏ xâm nhập vào vòng Kim tinh, dục tính càng gia tăng. Nếu là một vòng Kim Tinh ngắn, hoặc quá ngắn, người có thể lâm vào chứng u uất vì không có phương tiện khai thông dâm tánh, nhứt là bàn tay nữ phái, quen gọi là “bịnh hậu”. Trường hợp thủ dâm là trường hợp này.

Trong một bàn tay giàu sinh lực, vòng Kim Tinh sẽ tăng cường dâm tính đến mức tối đa, nhứt là khi vòng Kim Tinh gồm nhiều đoạn ngắn ráp lại sâu đậm và rõ ràng, dâm tánh có thể trở thành thú tánh.

Vòng Kim Tinh càng tràn ra bìa bàn tay, thú dâm càng bành trướng mãnh liệt. Trường hợp hiếp dâm gây án mạng là trường hợp này. Nếu vòng Kim Tinh cắt ngang đường Sinh Lực hay đường Thái Dương, hoặc làm gián đoạn một trong 2 đường này, sự thành công sẽ bị ngưng trệ vì dâm tính.

ĐƯỜNG HỎA TINH

Đường Hỏa tinh, thường gọi là Sanh Đạo Đôi, nó nằm song song với đường Sanh Đạo về phía trong. Đường này làm cho đường sanh Đạo thêm phần vững chắc, nếu là một đường Sanh Đạo khiếm khuyết, đường Hỏa Tinh sẽ giúp cho đường này trở thành thật tốt.

Nhưng thời gian tuyệt mỹ của đường sinh đạo có thêm đường Hỏa Tinh còn phụ thuộc ở sự dài ngắn của đường này. Đường Sanh Đạo được xem là tốt cả một cuộc đời, khi nào đường Hỏa Tinh cùng dài tương đương với đường Sanh Đạo.

Ngoài ra còn một khía cạnh đáng lưu ý là tuy đường Hỏa Tinh tăng cường giá trị của đường Sanh Đạo, nhưng vì sự tăng cường ấy mà sinh lực sẽ trở thành dồi dào quá mức, có thể đưa người đến sự ham muốn vô độ và tật xấu đương nhiên sẽ xảy ra với mọi hình thức.

VÒNG MỘC TINH

Vòng Mộc tinh rất hiếm. Đó là một hình thức nối tiếp của đường Tâm Đạo mà, thay đổi vì phát nguồn tại gò Mộc Tinh lại dứt thành một vòng cung và đóng dưới ngón trỏ. Phần còn lại được xem là đường Tâm Đạo chính tông.

Đây là biểu hiện của một cá tánh sáng suốt tuyệt vời, một khả năng thiêng liêng siêu việt.

Vòng Mộc tinh rất ít xuất hiện và chỉ xuất hiện nhiều ở bàn tay phái nữ hơn phái nam.

NGẤN CƯỜM TAY

Đây là những đường vắt theo chiều ngang cườm tay, nơi tiếp giáp với lòng bàn tay, quen gọi là ngấn cườm tay.

Có thể có những bàn tay không có ngấn này. Cũng có bàn tay có 1 hoặc 2 và tối đa là 3 ngấn.

Từ trước, hầu hết các lập luận về giá trị của những ngấn trong bàn tay đều cho những ngấn này chỉ định tuổi thọ của người. Mỗi ngấn là một khoảng thời gian 30 năm, có nghĩa là cườm tay nào có 3 ngấn, người sẽ sống 90 tuổi, và 2 ngấn thì 60 tuổi.

Nhưng kinh nghiệm đã trải qua, tác giả nhận thấy rằng đây có thể là một lập luận không được chính xác, nếu không nói là sai lầm. Vì, một cườm tay vắng đường ngấn này, thì rồi lập luận trên sẽ căn cứ ở điểm nào để đánh giá sự sống còn của bàn tay. Hơn nữa, trong nhiều trường hộ bàn tay chỉ có một ngấn mà người ta vẫn sống trên 70 năm. Do đó, tác giả nhận xét rằng những ngấn cườm tay không có tánh cách quan trọng, ngoài trừ trường hợp một ngấn trong các ngấn này có hình dáng một đường cong và đóng trên khu vực lòng bàn tay. Đó là triệu chứng tuyệt tự, không thể chối cái.

ĐƯỜNG DU LỊCH

Đường sau cùng của phần nói về các đường chỉ trong bàn tay là đường Du lịch, không phải nó chỉ định một cuộc du lịch vòng quanh thế giới mà là một biểu tượng ý chí du lịch.

Những đường này cắt sâu vào bìa bàn tay trong gò Thái Âm.

Nếu những đường Du lịch chảy vào đường Định Mạng, người sẽ có hy vọng lấy nghề du lịch làm sinh kế. Thời gian xảy ra những trường hợp du lịch này sẽ trùng hợp với thời gian ảnh hưởng của đường Định Mạng. Tùy theo sự cấu kết và hình dáng của đường Định Mạng, có thể xác nhận được thời gian này. Đường Định Mạng đậm đà, người sẽ có ý định du lịch trong tuổi niên thiếu. Đường Định Mạng ngắn và không được rõ ràng, ý du lịch sẽ nảy nở sau thời gian hoàn thành sự nghiệp.

Điềm Báo Dân Gian: Những Gì Ngứa Lòng Bàn Tay Trái

điềm báo dân gian – một điều rất thú vị. Sau khi tất cả, họ nói chuyện về các sự kiện trong tương lai, mà thường là ở cái nhìn đầu tiên không có gì để làm. Điều thú vị nhất là dấu hiệu thường trở thành sự thật. Ví dụ, nếu con mèo đang ngủ, ẩn mũi của mình, thì rất có thể, chúng ta có thể mong đợi sương. Trong một bài báo, chúng tôi sẽ nói về những gì ngứa trái cọ.

những dấu hiệu quốc gia là gì, khá đơn giản nói. Dự đoán này của bất kỳ sự kiện sẽ xảy ra, nếu có sẽ là một cái gì đó bình thường. Ví dụ, có một dấu hiệu cho thấy nếu những con chim đang bay thấp, sau đó nó là mưa. Có vẻ như, mối quan hệ giữa chim và mưa là những gì? Nhưng tất cả mọi thứ rất đơn giản: trước khi cơn mưa luôn làm tăng độ ẩm của không khí, và các loài chim phải giảm xuống dưới, nếu không rất khó để bay.

Bây giờ chúng ta hãy xem những gì nó được trầy xước tay lên tay trái của mình. Khi họ nói điềm báo dân gian, cọ ngứa trái chỉ để tổn thất và chi phí. Thông thường nó có nghĩa rằng mọi thứ có thể phá vỡ, mà sẽ đòi hỏi chi phí sửa chữa, hoặc sự xuất hiện của những khó khăn trong công việc hoặc trong kinh doanh.

Nơi tôi đã đi điềm, để trả lời câu hỏi, những gì ngứa tay trái, khó nói. Nhưng, hầu hết tất cả, nguồn gốc của nó nằm ở quan điểm nào đó đang thịnh hành trong nhiều thế kỷ. Về chúng một cách chi tiết, chúng ta sẽ nói chuyện.

Theo tín ngưỡng dân gian, các tay – đó là một khu vực mà là trách nhiệm của cải vật chất. Làm bằng chứng này, có một số lượng lớn các biểu thức mà xác nhận mối liên hệ giữa các vũ khí và hạnh phúc. Hãy nói rằng cụm từ “nắm tay”, có nghĩa là một người bằng bất kỳ phương tiện cố gắng cải thiện tình hình tài chính của họ, thậm chí chọn một cái gì đó từ những người khác. Hoặc khái niệm “mất vấn đề vào tay của mình” – nó nói rằng con người là trường hợp mất kiểm soát, rằng họ là tốt.

Nguồn thứ hai – kiến thức này của phía bên phải và bên trái. Theo tín ngưỡng dân gian, ở phía bên trái – đó là tồi tệ hơn, và bên phải – để làm tốt. Đó là lý do tại sao người ta tin rằng trên vai trái ngồi ma quỷ, và ở bên phải – các thiên thần. Và về vấn đề gì đang trầy xước tay lên tay trái của mình, câu trả lời là để mất tiền. Một bên phải là một bàn tay – trái lại, để mua thực tế.

Tuy nhiên, như là đặc trưng của những dấu hiệu, luôn luôn có một cách để tránh kết quả khó chịu cho bản thân, mà họ hứa. Nếu bạn đã ngứa trái cọ, và bạn cảm thấy rằng đây là một sự mất mát, người dân nên thực hiện một số hành động. Thứ nhất, không xước mặt, thậm chí nếu bạn thực sự muốn nó. Thứ hai, bạn cần một nắm tay, như thể bạn đang nắm giữ trong tay của bạn tiền. Và, thứ ba, nó là cần thiết để đặt một bàn tay trong túi của tôi, và có buông tay (như nếu bạn đặt tiền trong túi của bạn). Nếu bạn đã làm tất cả mọi thứ một cách chính xác, sau đó không ai trong số những khía cạnh xấu trong những dấu hiệu như những gì ngứa tay trái, bạn sẽ không bị ảnh hưởng. Và bạn có thể tự tin rằng bạn hạnh phúc không lung lay.

Mặc dù những dấu hiệu – đó là kiến thức được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, có những người cho rằng đây chỉ là một sự mê tín. Rất khó để nói liệu họ đúng hay không. Nhưng tất cả mọi người mê tín sẽ cho bạn biết rằng anh ấy sẽ trở thành sự thật, và thậm chí có thể mang lại một số lượng lớn các bằng chứng từ cuộc sống của mình.

Sau khi đọc bài viết này, bây giờ bạn biết những gì mà lòng bàn tay trái bị ngứa. Và ngay cả khi học được cách để tránh những hậu quả khó chịu trong những dấu hiệu. Nhưng tin vào dấu hiệu này, hay không – bạn quyết định.

Ngứa Lòng Bàn Tay Là Điềm Gì? Tốt Hay Xấu?

Ngứa lòng bàn tay là điềmgì? Tốt hay xấu?

Việt Nam là một nước phương Đông nên luôn tin vào những hiện tượng tâm linh kỳ bí trong cuộc sống. Mỗi một hiện tượng xảy ra một cách bất thường đều được giải thích dưới góc độ tâm linh để dự báo những sự việc có thể xảy ra trong tương lai. Vậy ngứa lòng bàn tay là điềm gì? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của ketquaxoso365.com.

Hiện tượng ngứa lòng bàn tay là gì?

Trước khi tìm hiểu ngứa lòng bàn tay là điềm gì chúng ta cùng giải thích hiện tượng này theo khía cạnh khoa học. Theo các nghiên cứu hiện tượng lòng bàn tay bị ngứa tức là năng lượng cơ thể của chúng ta đang có vấn đề đi xuống. Bạn nên cẩn trọng hơn các bệnh về da. Hoặc đây cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đang mắc phải một bệnh gì đó nên cần đến thăm khám sớm nếu có bất thường xảy ra.

Vậy ngứa lòng bàn tay là điềm gì?

Theo các chuyên gia phân tích tâm linh thì ngứa lòng bàn tay theo từng trường hợp khác nhau sẽ có những điềm báo tâm linh khác biệt. Cụ thể như sau:

Ngứa lòng bàn tay trái cho thấy cuộc sống của bạn đang thiếu đi năng lượng sống. Bạn đang dần mất phương hướng trong cuộc sống của mình. Bạn không biết nên thay đổi cuộc sống của mình như thế nào cho phù hợp. Tương lai của bạn khá mông lung làm bạn không còn đủ tự tin để phát triển bản thân cho tương lai.

Hoặc cũng có thể đây là một điềm báo cho thấy bạn đang gặp một điềm báo xui xẻo có thể bị hao tiền tốn của trong thời gian tới. Để tránh những điều không may mắn này bạn có thể chà sát lòng bàn tay vào những thanh gỗ cũ để mang những vận đen, điềm xui xẻo đi.

Ngứa lòng bàn tay phải là điềm gì?

Đây là một điềm báo may mắn, nó cho thấy bạn sắp nhận được được tin vui về tiền bạc. Có thể công việc kinh doanh của bạn đang có được nhiều tiến triển tốt đẹp giành được sự tin tưởng từ mọi người. Trong công việc bạn cũng được đánh giá cao và nhận được tiền thưởng do hiệu quả làm việc tốt.

Nguyên nhân lòng bàn tay bị ngứa

Vào mùa đông thời tiết khô hanh cơ thể bị mất cân bằng về độ ẩm do đó tay có thể bị khô da, bong tróc dẫn đến hiện tượng ngứa lòng bàn tay. Do đó bạn không cần phải quá lo lắng vì hiện tượng này.

Tay bị ngứa cũng có thể do dị ứng cơ thể. Bởi da quá nhạy cảm nên khi chạm nào đó có chứa chất kích thích cũng có thể khiến cho bàn tay bị ngứa nghiêm trọng.

Khi tay bạn tiếp xúc với hóa chất độc hại mà không dùng đồ bảo hộ thì tay cũng có thể bị tổn thương dẫn đến ngữa và viêm nhiễm. Thời gian lâu dài sẽ khiến cho da bị ảnh hưởng. Do đó trong trường hợp bạn nên làm sạch và nếu thấy có biểu hiện nghiêm trọng thì nên đi khám bác sĩ.

Ngứa Lòng Bàn Tay Có Dấu Hiệu Và Điềm Báo Gì? Tìm Hiểu Ngay.

Giải thích hiện tượng ngứa lòng bàn tay

Trước khi xem ngứa lòng bàn tay có điềm gì thì chúng ta cùng giải thích hiện tượng này trước. Theo quan niệm dân gian có phản ứng ngứa lòng bàn tay tức là dự báo năng lượng ở trong cơ thể chúng ta đang đi qua. Cụ thể nếu là ngứa lòng bàn tay trái thì bàn tay này là nơi nhận báo hiệu cuộc sống của chính bạn đang cần năng lượng. Vì vậy bạn cần phải mua năng lượng đáp ứng cho nhu cầu của cuộc sống.

Trường hợp ngứa lòng bàn tay phải thì tay phải đảm nhận công việc hoạt động. Do đó khi ngứa lòng bàn tay phải thì bạn đã thực hiện công việc và được đền bù cho việc mình đã làm.

Điềm báo khi ngứa lòng bàn tay phải là gì?

Vậy ngứa lòng bàn tay phải có điềm gì? Như vừa giải thích ở trên, khi bạn ngứa lòng bàn tay phải thì bạn sẽ được đền đáp phần công sức đã bỏ ra. Do đó điềm báo ở đây là bạn sắp có tin vui về tiền bạc. Bạn sẽ nhận được khoản tiền lớn khiến mình trở nên giàu có dư giả. Một điều bạn nên nhớ là lúc ngứa không gãi mà phải đưa tay ngay vào trong túi để tin vui đó biến thành sự thật.

Nguyên nhân gây ngứa

Bên cạnh việc tìm hiểu ngứa lòng bàn tay phải có điềm gì thì các bạn cũng cần phải tìm hiểu nguyên nhân gây ra tình trạng này. Bởi vì có thể đây là biểu hiện của căn bệnh nào đó.

Ngứa do da bị khô

Vào mùa đông có thời tiết khô hanh khiến độ ẩm trên da mất cân bằng. Khiến cho da trở nên khô, nên có thể gây nên tình trạng ngứa cho kích ứng.

Do bị dị ứng

Nguyên nhân do dị ứng cũng là một nguyên nhân gây ngứa lòng bàn tay phổ biến. Bởi da quá nhạy cảm nên khi chạm vào vật gì đó sẽ dẫn đến việc dị ứng ngay sau đó và bạn sẽ cảm thấy ngứa, chỉ muốn gãi để cho bớt đi cảm giác ngứa.

Khi tay bạn tiếp xúc với các hóa chất độc hại mà không dùng bao tay hay đồ bảo hộ thì sẽ khiến cho da tay bạn bị tổn thương. Thời gian lâu dài sẽ khiến cho da bị ngứa và còn gây ra thêm nhiều hậu quả nghiêm trọng hơn. Vì vậy khi tiếp xúc với hóa chất thì nhất định phải dùng bao tay để bảo vệ cho da.

Da bị bệnh vẩy nến

Khi ngứa lòng bàn tay thì nó còn có thể là dấu hiệu của bệnh vẩy nến. Các tế bào da cũ chưa mất đi thì các tế bào da mới đã sinh ra, các lớp tế nào chồng chất lên nhau và gây ra hiện tượng ngứa. Ngoài ra chàm cũng là một nguyên nhân gây ra ngứa cho da tay.

Hy vọng sau bài viết các bạn đã trả lời được câu hỏi ngứa lòng bàn tay phải là điềm gì. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý để xác định nguyên nhân gây ngứa tránh trở nên trầm trọng khó chữa trị.

Bạn đang xem bài viết Những Đường Chỉ Phụ Trong Lòng Bàn Tay trên website Namtranpharma.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!