Nháy Mắt Trái Nữ, Nam Và Giựt Giật Máy Mắt Trái Là Điềm Gì

Cập nhật thông tin chi tiết về Nháy Mắt Trái Nữ, Nam Và Giựt Giật Máy Mắt Trái Là Điềm Gì mới nhất ngày 21/01/2021 trên website Namtranpharma.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,465 lượt xem.

Nháy mắt trái, giật mắt trái là gì?

Mắt trái của bạn bỗng nhiên nháy (máy) hoặc giật, giật mí mắt trái vài cái hoặc cả ngày? Theo khoa học thì đây là một hiện tượng tự nhiên của cơ thể. Như vậy việc máy mắt trái không biểu hiện bệnh gì cho bạn. Như vậy khi bị giựt mắt trái theo giờ thì bạn hoàn toàn yên tâm về sức khỏe. Nhưng nếu bạn nháy mắt, mắt trái giựt liên tục nhiều ngày thì cơ thể đang mỏi mệt thiếu vitamin chất dinh dưỡng. Nên bạn nên đi thăm khám để điều trị không để kéo dài ảnh hưởng đến sức khỏe.

Giải mã điềm báo nháy mắt trái theo giờ về tâm linh

Theo quan niệm của dân gian xưa, thì nháy máy mắt trái mi trên hoặc dưới lại báo hiệu một điềm báo gì đó. Nên nếu gặp các bạn nên xem bói mắt giật để biết máy mắt trái liên tục là điểm gì. Từ đó hiểu rõ được giật mắt trái hên hay xui. Để lên kế hoạch thuận lợi, nhiều may mắn khi có điềm báo trước.

Nháy mắt trái nữ theo giờ

Nháy mắt trái liên tục sẽ báo điểm gì cho Nữ giới:

 • Mắt trái giật từ 23h đến 1h: Nếu bạn nữ gặp điềm báo vào giờ này thì có thể vận hạn sắp tới với bạn. Sẽ mang lại khó khăn không hòa hợp về tình cảm hoặc gia đình. Ngoài ra còn gặp trục trặc về công việc của mình.
 • Giờ Sửu từ 1h đến 3h sáng: Vào giờ này thì nhiều niềm vui sắp tới với bạn trong công việc cũng như buôn bán làm ăn.
 • Giờ Dần từ 3h đến 5h sáng: Báo hiệu điềm tin vui về con cái hoặc kết hôn cho các bạn phụ nữ.
 • Giờ Thìn từ 7h đến 9h sáng: Vào tầm giờ 7-9h nếu nháy mắt trái thì bạn nữ nên chú ý lời ăn tiếng nói. Bởi có thể gây nên cãi vã tranh chấp trong các mối quan hệ hay đối tác sắp tới.
 • Giờ Tỵ từ 9h đến 11h trưa: Báo hiệu nhiều niềm vui sắp tới cho bạn. Có thể bạn sẽ thăng quan tiến chức trong công việc hoặc thuận lợi trong buôn bán kinh doanh.
 • Giờ Ngọ từ 11h đến 13h chiều: Bạn nữ chuẩn bị có bạn bè ở xa về
 • Giờ Thân từ 15h đến 17h chiều: Bạn có người đang nhớ và mong muốn được gặp bạn.
 • Giờ Dậu từ 17h đến 19h tối: Đây là điều báo báo hiệu trong chuyện tình cảm tình yêu bạn sẽ nhận được tin vui.
 • Giờ Tuất từ 19h đến 21h tối: Nếu bạn nữ mơ thấy vào thì giờ này thì sẽ báo rằng bạn sắp bước vào một vấn đề trọng đại quan trọng trong đời mình.
 • Giờ Hợi từ 21h đến 23h đêm: Điều báo không tốt, báo hiệu rằng bạn đang bị một người bạn bè hoặc người thân nói xấu chuyện gì đấy.

Mắt trái trong khi giật ở Nam là gì?

Các điềm báo khi nháy máy trái trong thời gian ở nam giới:

 • Giờ Tý từ 23h đến 1h: Điềm báo bạn chuẩn bị có người bạn thân ở xa về
 • Vào giờ Sửu từ 1h đến 3h: Nếu vào giờ này thì báo hiệu bạn có người thân gia đình sức khỏe không tốt. Hãy thông báo và dành thời gian quan tâm chăm sóc tới họ hơn
 • Nháy mắt trái liên tục là có điềm gì vào giờ Dần 3h đến 5h: Bạn sắp có nhiều niềm vui nhất là công việc buôn bán làm ăn
 • Giờ Mão từ 5h đến 7h: Bạn sẽ có báo hiệu quý nhân phù trợ trong nhiều lĩnh vực
 • Giờ Thìn từ 7h đến 9h: Nếu giật mắt trái vào giờ này bạn nên cẩn trọng. Bởi bạn đang có người ganh gét hãm hại. Nên bạn cần hạn chế và chỉ làm những việc cần thiết một cách hết sức thận trọng.
 • Mắt trái giật có điềm gì vào giờ Tỵ từ 9h đến 11h: Báo hiệu sắp tới bạn chuẩn bị gặp một người quan trọng. Người này như là quý nhân phù trợ sẽ giúp đỡ cho bạn may mắn trong cuộc sống.
 • Giờ Ngọ từ 11h đến 13h: Bạn sẽ nhận được sự bất ngờ hạnh phúc từ người yêu. Hoặc người thân sẽ mang đến tin vui cho bạn.
 • Giờ Mùi 13h đến 15h: Sắp tới công việc bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi hanh thông.
 • Giờ Thân từ 15h đến 17h: Về vấn đề tài chính, công việc bạn sẽ được quý nhân phù trợ.
 • Vào giờ Dậu 17h đến 19h: Trong tình yêu tình duyên bạn sẽ có được nhiều niềm vui.
 • Giờ Tuất từ 19h đến 21h: Nếu bạn gặp nháy mắt trái vào giờ này. Thì đây là dấu hiệu hanh thông cho bạn trong kết hôn hoặc xây dựng. Nếu tiến hành nhanh sẽ mang lại nhiều tốt lành về sau.
 • Giờ Hợi 21h đến 23h: Sắp tới bạn sẽ gặp khách quý tới thăm. Nên bạn hãy lên kế hoạch đón tiếp một cách chu đáo

Xét theo ngày trong tuần

Nếu mắt trái của bạn giật vào thứ 2 đầu tuần thì đó là điềm không tốt, hôm nay bạn có thể sẽ có việc không hay xảy tới, và sẽ gặp phải rắc rối vì chuyện đó.

Theo dân gian, thứ 5 nháy mắt trái liên hồi thì có thể có chuyện xấu xảy ra với mình trong ngày hôm đó. Nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói cũng như những hành động của mình để hạn chế xui xẻo.

Nếu giật mắt trái liên tục vào ngày thứ 7 này thì bạn cần phải cẩn thận với những bí mật của mình, bởi đó là dấu trong vài ngày tới, những bí mật của bạn có thể sẽ bị phơi bày. Nếu cần phải tâm sự và chia sẻ, hãy tìm người đáng tin cậy, tuyệt đối không nói với người lạ hay mua vui cho những người xung quanh.

Nếu nháy mắt vào chủ nhật, đây là điềm báo có chuyện bất ngờ xảy ra. Không thể nói trước đây là chuyện vui hay buồn, nhưng điều này hoàn toàn nằm ngoài dự kiến của bạn. Nếu bạn đang có chuyện quan trọng cần làm thì hãy chú ý làm cho tốt, tránh để sai sót xảy ra, ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

Nên làm gì khi giật mắt trái liên tục trong nhiều ngày

Các bạn nên lưu ý khi mắt mình có hiện tượng nháy hay giật nhiều hơn bình thường. Hiện tượng mắt nháy này có nhiều kiểu đó là: có người chỉ giật 2-3 cái hoặc 1 cái, nhưng có người giật liên tục và kéo dài nhiều giờ nhiều ngày liền. Đây là cảm giác máy mắt mà bạn không thể kiểm soát chủ động và cũng không muốn. Do đó bạn cần hết sức lưu ý khi mắt mình có hiện tượng này.

Các việc nên làm để khắc phục hiện tượng nháy mắt trái liên tục:

Chườm khăn lạnh và khăn nóng

Mắt giật bắt nguồn từ sự co thắt cơ ở khu vực xung quanh mắt. Vì thế, bạn hãy sử dụng khăn nóng, khăn lạnh hoặc túi chườm đá để giúp các múi cơ thư giãn và nghỉ ngơi.

Giảm thiểu mệt mỏi căng thẳng

Một trong những nguyên nhân dẫn đến nháy mắt chính là bị căng thẳng. Vì thế, giảm căng thẳng là một cách tuyệt vời để hạn chế mắt giật. Hãy chọn nghe những bài hát thư giãn, gặp mặt bạn bè, đi dạo phố hoặc đơn giản là nhìn ngắm một bức tranh đẹp và tạm thời không nghĩ đến công việc.

Bạn nên hạn chế suy nghĩ đến những điều khiến bạn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Yoga và thiền cũng là các phương pháp rất thích hợp để giảm stress.

Nếu bạn nghĩ rằng mắt bạn giật là do mất ngủ, bạn hãy cố gắng đi ngủ sớm hơn bình thường khoảng 15 đến 30 phút. Đi ngủ sớm là cách tốt nhất để giúp cơ thể hồi phục sau những ngày thiếu ngủ.

Giảm lượng cà phê tiêu thụ

Rất nhiều người, đặc biệt là những người làm việc trong những ngành nghề sử dụng nhiều chất xám, thích dùng cà phê trong quá trình làm việc. Tuy nhiên, điều này lại gây ra nguy cơ mắt giật.

Vì thế, bạn hãy để cơ thể nghỉ ngơi vài ngày bằng việc giảm lượng caffeine tiêu thụ mỗi ngày thông qua thức uống khác cũng như một số loại thuốc giảm đau. Nước tonic rất tốt trong trường hợp này. Tonic water được đóng trong lon, là hỗn hợp soda và quinine hay còn gọi là ký ninh, loại thuốc được biết đến nhiều ở Việt Nam chuyên chữa bệnh sốt rét, có vị đắng.

Vậy cần lưu ý những gì khi bị chứng mắt giật?

Thông thường, hiện tượng này chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian ngắn cũng không gây đau đớn hoặc để lại bất kỳ tổn hại nào cho bạn. Chứng mắt giật thường sẽ tự hết mà không cần bạn can thiệp vào.

Hiện tượng này đơn thuần chỉ là dấu hiệu cảnh báo cơ thể có thể đang gặp một số nguy cơ nhất định. Tuy nhiên, nếu bạn để tình trạng này tiếp diễn, chứng nháy mắt có thể kéo dài bất thường.

* Mắt giật kéo dài vài ngày: Trong những nguyên nhân kể trên, nguyên nhân chính dẫn đến chứng mắt giật kéo dài trong vòng vài ngày chính là do hàm lượng caffeine, căng thẳng quá mức cũng như mỏi mắt. Trường hợp này, bạn nên khắc phục ba nguyên nhân nói trên trước để hạn chế chứng mắt giật. Dù khá vô hại, tuy nhiên bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi làm việc vì không thể giữ mắt mở lâu trong một khoảng thời gian dài.

* Mắt giật kéo dài vài tuần: Nếu bạn bị mắy mắt trong vòng vài ngày do những nguyên nhân đã nêu nhưng lại không khắc phục kịp thời, rất có thể triệu chứng này sẽ kéo dài lên đến vài tuần. Bên cạnh đó, một số nguyên nhân khác chẳng hạn như gió, ánh sáng, khói cũng có thể khiến cho mắt bạn nháy trong một khoảng thời gian dài.

Một trường hợp khác khiến cho mắt trái bạn bị triệu chứng này chính là chứng bệnh co giật mí mắt lành tính. Chứng bệnh này xảy ra khi các rối loạn chuyển động trong cơ thể, ảnh hưởng đến nhóm cơ xung quanh mắt. Một số trường hợp mắc chứng bệnh này do ảnh hưởng của các chứng rối loại não hoặc hệ thần kinh.

Khi mắc chứng bệnh này, bạn sẽ mắc phải một số triệu chứng đi kèm. Chứng đa xơ cứng là một ví dụ, nó được cho là một trong những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng mắt giật liên tục trong nhiều tuần.

Khi mắt trái nháy sẽ mang lại con số may mắn nào?

 • Mắt trái nháy liên tục vào 23h – 01h00 : Con số may mắn 28, 86, 82, 86
 • Nháy mắt trái vào 01h00 – 03h00 : Số may mắn 23, 27, 72
 • Giật mắt trái vào 03h00 – 05h00 : Số may mắn 68, 26
 • Máy mắt trái vào 05h00 – 07h00 : Con số đẹp 25, 52, 57, 75
 • Mắt trái nháy vào 07h00 – 9h00 : Dãy số đẹp 25, 47, 52, 74
 • Mắt trái giật vào 09h00 – 11h00 : Số may mắn 49, 34, 43, 94
 • Mắt trái máy vào 11h00 – 13h00 : Số đẹp là 01, 10, 77, 99

Bạn đang xem bài viết Nháy Mắt Trái Nữ, Nam Và Giựt Giật Máy Mắt Trái Là Điềm Gì trên website Namtranpharma.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!