Xem Nhiều 1/2023 #️ Mùng 2 Khai Trương Mở Hàng Năm Mới 2022 Có Tốt Không? # Top 7 Trend | Namtranpharma.com

Xem Nhiều 1/2023 # Mùng 2 Khai Trương Mở Hàng Năm Mới 2022 Có Tốt Không? # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mùng 2 Khai Trương Mở Hàng Năm Mới 2022 Có Tốt Không? mới nhất trên website Namtranpharma.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Vì sao cửa hàng, công ty chọn khai trương mở hàng đầu năm vào ngày mùng 2 Tết

Những năm gần đây, các công ty, cửa hàng thường chọn ngày khai trương vào các ngày mùng 2, mùng 4, mùng 6 và mùng 8 Tết âm lịch. Sở dĩ lựa chọn 4 ngày này vì đây là 4 ngày chẵn, tượng trưng cho ý nghĩa trọn vẹn, đủ đầy.

► Dịch vụ tổ chức lễ khai trương trọn gói, chuyên nghiệp

2. Mùng 2 khai trương mở hàng đầu năm Canh Tý 2020 có tốt không?

Theo lịch vạn niên, ngày mùng 2 Tết Canh Tý là ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo. Đây là ngày Mặt Trời trải xuống nhân gian một con đường bằng vàng lung linh rực rỡ, tạo nên năng lượng may mắn, phú quý giàu sang. Khai trương, mở hàng, ký kết hợp đồng, cầu tài lộc trong ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo cực kỳ tốt, hứa hẹn sẽ tạo nên cơ đồ, lợi nhuận bội thu.

Xét theo địa chi tương hợp, các chuyên gia phong thủy nhận xét mùng 2 khai trương mở hàng đầu năm sẽ rất tốt cho những người tuổi Thân, Tý, Thìn. Các tuổi còn lại tuyệt đối tránh khai trương, mở hàng vào ngày này. Giờ hoàng đạo cúng khai trương mùng 2 Tết là các giờ Thìn (7-9h), Tỵ (9-11h), Thân (15-17h), Dậu (17-19h), Hợi (21-23h). Khi xuất hành, bạn nên chọn hướng Bắc để gặp được Tài Thần.

3. Mùng 2 khai trương cần chuẩn bị những lễ vật gì?

Để sắm lễ cúng khai trương mở hàng đầu năm thật đầy đủ, tươm tất vào ngày mùng 2 Tết, bạn chuẩn bị những đồ cúng như sau:

– Gà luộc hoặc Heo sữa quay nguyên con hoặc Đầu heo luộc – Cháo trắng – Bộ tam sên: Tôm luộc, thịt luộc, trứng luộc – Hoa tươi (tốt nhất là hoa cúc hoặc hoa đồng tiền) – Lư hương, hương nhang, đèn cầy, giấy cúng

Trong đó, những thứ được bôi đậm là những lễ vật nhất định phải có khi cúng khai trương mở hàng đầu năm vào mùng 2 Tết.

– Đồ mặn đặt giữa mâm cúng – Trái cây, bình hoa, nước, lư hương, nhang cúng, giấy cúng, đèn cầy đặt phía trước mâm cúng – Chén, bát, đũa đặt xung quanh mâm cúng ► Nhiều người cùng tìm kiếm: Dịch vụ đồ cúng khai trương trọn gói tại Hà Nội

4. Mẫu văn khấn cúng khai trương, mở hàng mùng 2 Tết

Chọn ngày mùng 2 khai trương bạn có thể nhờ thầy cúng làm lễ và đọc văn khấn. Trong trường hợp bạn tự cúng khai trương thì chủ công ty, cửa hàng sẽ là người đọc văn khấn. Lưu ý khi đọc nên đọc một cách rõ ràng và thể hiện được thành tâm đối với Thần linh.

Mẫu văn khấn cúng khai trương đầu năm vào mùng 2 Tết như sau: Nam Mô A Di Đà Phật (3 lần) Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương. Con kính lạy Quan Đương niên Hành khiển Thái tuế đức Tôn thần. Con kính lạy các ngài Bản cảnh Thành hoàng chư vị Đại Vương. Con kính lạy các Ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Long mạch, Tài thần định phúc Táo quân, chư vị Tôn thần. Con kính lạy các Thần linh cai quản trong khu vực này. Hôm nay là ngày mùng 2 tháng Giêng năm Canh Tý 2020 Hiện ngụ tại: … Con thành tâm sắm sửa lễ vật, thắp nén tâm hương dâng lên trước án, lòng thành tâu rằng: Con xây cất (hoặc thuê được) một ngôi hàng ở tại xứ này … (địa chỉ công ty, cửa hàng. Nếu là cơ quan, công xưởng thì khấn là tín chủ con là con là Giám đốc hay Thủ trưởng, cùng toàn thể nhân viên công ty), nay muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ nhân sinh, phục vụ sinh hoạt. Do đó, chúng con chọn được ngày lành tháng tốt sắm sanh lễ vật cáo yết Tôn thần dâng cùng Bách linh cúi mong soi xét. Chúng con xin kính mời quan Đương niên, quan Đương cảnh, quan Thần linh Thổ địa, Định phúc Táo quân, các ngài địa chúa Long mạch cùng tất cả Thần linh cai quản khu vực này linh thiêng giáng hiện trước hương án, thụ hưởng lễ vật, chứng giám lòng thành. Cúi xin các vị phù hộ cho chúng con buôn bán hanh thông, lộc tài vượng tiến, làm ăn thuận lợi, cần gì được nấy, nguyện gì cũng thành. Con lại mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ cùng chư Hương linh y thảo phụ mộc ngụ trong khu vực này, xin hãy tới đây chiêm ngưỡng Tôn thần, thụ hưởng lễ vật, phù trì cho tín chủ con làm ăn buôn bán gặp nhiều may mắn. Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì. Nam Mô A Di Đà Phật (3 lần).

5. Nghi thức cúng khai trương, mở hàng mùng 2 lấy ngày tốt

Tới giờ hoàng đạo, chủ cửa hàng/công ty đứng trước mâm lễ cúng tiến hành thắp nhang, khấn 3 vái, cắm nhang và đọc văn khấn khai trương, cầu mong vạn sự hanh thông, may mắn tài lộc cho năm mới.

– Xem tuổi cúng khai trương mùng 9 Tết

– Cách xem lịch khai trương năm 2020

Xem Ngày Khai Trương Buôn Bán, Mở Hàng Tốt Xấu 2022

Ngày khai trương chính là ngày đầu tiên mở cửa hoạt động kinh doanh của các công ty, quán ăn, cửa hàng, quán cà phê,… Để mua bán thuận lợi, may mắn thì người chủ cần phải xem ngày để chọn được ngày tốt để mở hàng. Ngày mở hàng buôn bán phải chọn là ngày có trường khí cát lợi nhất và là ngày đại cát đại lợi nhất.

2. Cách xem ngày tốt xấu mở hàng

2.1 Những ngày tốt khai trương bạn nên chọn

2.1.1 Ngày Đại An – Ngày hoàng đạo để khai trương

Ngày tốt đầu tiên mà bạn nên chọn cho ngày khai trương theo tuổi của mình là ngày Đại An. Đây là ngày mang lại nhiều may mắn, thuận lợi.

2.1.2 Ngày Tiểu Cát – Ngày tốt hợp tuổi khai trương

2.1.3 Ngày Tốc Hỷ – Ngày hoàng đạo hợp tuổi để mở hàng khai trương

2.2 Những ngày mở hàng khai trương buôn bán xấu mà bạn nên tránh

Bên cạnh những ngày đẹp hoàng đạo, thuận lợi, bạn cũng cần cẩn thận tránh những ngày hắc đạo, điển hình là các ngày: Tam Nương, Nguyệt Kỵ, Dương Công Kỵ, Thọ Tử, Sát Chủ Dương, Vãng Vong. Cùng tìm hiểu kỹ hơn những ngày này ngay sau đây

2.2.1 Ngày Tam Nương – Ngày hắc đạo nên tránh khi khai trương

Theo tín ngưỡng của người Trung Quốc thì ngày Tam Nương là những ngày xấu, làm gì vào ngày này đều không suôn sẻ và dẫn đến thất bại. Ngày Tam Nương là các ngày như mùng 3, 7, 13, 18, 22 và 27 âm lịch của mỗi tháng. Vì đây được xem là ngày đại kỵ nên khi xem ngày giờ khai trương theo tuổi , bạn cần tránh những ngày này. Nếu không thì làm ăn kinh doanh dễ bị thua lỗ, gặp nhiều điều xui xẻo và có thể là phá sản.

2.2.2 Ngày Xích Khẩu

Theo như phân tích của chiết tự từ thì Xích có nghĩa là màu đỏ và Khẩu có nghĩa là miệng. Và Xích Khẩu có nghĩa là sự bất đồng quan điểm, mâu thuẫn, các trao đổi không đi đến thống nhất và khiến công việc trì trệ, không thuận lợi. Vì vậy ngày Xích Khẩu là một ngày xấu, ngày đại kỵ mà bạn không nên chọn để mở hàng buôn bán hay kinh doanh.

2.2.3 Ngày Không Vong

2.2.4 Ngày Dương Công Kỵ

Mỗi tháng sẽ có một ngày hắc đạo Dương Công Kỵ tính theo lịch âm như sau:

Tháng 1: ngày 13

Tháng 2: ngày 11

Tháng 3: ngày 9

Tháng 4: ngày 7

Tháng 5: ngày 5

Tháng 6: ngày 3

Tháng 7: ngày 08, 29

Tháng 8: ngày 27

Tháng 9: ngày 25

Tháng 10: ngày 23

Tháng 11: ngày 21

Tháng 12: ngày 19

2.2.5 Ngày Thọ Tử

Tháng 1: ngày Bính Tuất

Tháng 2: ngày Nhâm Thìn

Tháng 3: ngày Tân Hợi

Tháng 4: ngày Đinh Tỵ

Tháng 5: ngày Mậu Tý

Tháng 6: ngày Bính Ngọ

Tháng 7: ngày Ất Sửu

Tháng 8: ngày Quý Mùi

Tháng 09: ngày Giáp Dần

Tháng 10: ngày Mậu Thân

Tháng 11: ngày Tân Mão

Tháng 12: ngày Tân Dậu

2.2.6 Ngày Sát chủ dương

Một ngày hắc đạo nữa cần tránh là các ngày sát chủ dương. Những ngày này sẽ dễ rơi vào các ngày:

Tháng 1: gặp ngày Tý

Tháng 2, tháng 3, tháng 7, tháng 9: gặp ngày Sửu

Tháng 4: gặp ngày Tuất

Tháng 11: gặp ngày Mùi

2.2.7 Ngày Vãng Vong (Lục Sát)

Đây là ngày Bách Kỵ và tính theo âm lịch sẽ là các ngày sau trong tháng:

Tháng 1: ngày Dần

Tháng 2: ngày Tỵ

Tháng 3: ngày Thân

Tháng 4: ngày Hợi

Tháng 5: ngày Mão

Tháng 6: ngày Ngọ

Tháng 7: ngày Dậu

Tháng 8: ngày Tý

Tháng 9: ngày Thìn

Tháng 10: ngày Mùi

Tháng 11: ngày Tuất

Tháng 12: ngày Sửu

3. Những lưu ý khi chọn ngày giờ tốt để mở hàng

4. Phong Thủy Tam Nguyên – Dịch vụ tư vấn xem ngày tốt khai trương hợp tuổi

Ngoài là đơn vị tư vấn dịch vụ xem ngày, Tam Nguyên còn là đơn vị được nhiều người tin cậy về tư vấn phong thủy, tư vấn thiết kế công năng, tư vấn hồ sơ phong thủy,… Đến với Tam Nguyên, nhất định bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, sát sao về các vấn đề tâm linh, phong thủy, vận số,… và đặc biệt là xem ngày đẹp khai trương chuẩn.

Khi bạn sử dụng dịch vụ xem ngày đẹp khai trương của Tam Nguyên, bạn cần cung cấp những thông tin sau:

Họ tên đầy đủ của chủ cửa hàng (họ tên đầy đủ của người chủ cửa hàng)

Năm sinh (nếu có đủ ngày tháng năm sinh càng tốt)

Giới tính: nam, nữ

Họ tên, ngày tháng năm sinh các thành viên góp vốn

Địa chỉ đang ở hiện tại

Hướng cửa hàng: Hướng cửa hàng (bao nhiêu độ), có tọa độ GPS càng tốt

Thời điểm mong muốn làm lễ : Tháng mấy trong năm

Sau khi cung cấp những thông tin trên cho đội ngũ tư vấn, khoảng 2-3 ngày sau, bạn sẽ nhận được kết quả bao gồm các thông tin:

Năm tháng ngày giờ cát lợi

Cách thức và nghi lễ

Tuổi mở hàng để may mắn, tài lộc

Tư vấn đội nhóm làm việc

Tư vấn cách bài trí và kích hoạt tài lộc cho Ban Thần Tài

Xem Tuổi Mở Hàng Khai Trương Giúp Mang Lại May Mắn

Xem ngày khai trương cũng như chọn tuổi mở hàng khai trương là vô cùng quan trọng. Bởi việc gia chủ có thể có người hợp mệnh, hợp tuổi với bản thân mình sẽ mang lại nhiều điều suôn sẻ. Công việc làm ăn ngày càng hanh thông, may mắn lộc tài đầy nhà. Tuy nhiên không phải gia chủ nào cũng có thể biết cách chọn ngày đẹp tốt khai trương và xem tuổi mở hàng khai trương may mắn. Do đó nội dung bải viết hôm nay sẽ giúp gia chủ biết cách lựa chọn. Cụ thể chi tiết như sau.

Vì sao cần xem và chọn người hợp tuổi mở hàng khai trương?

Từ lâu người Việt ta nhất là các ông chủ doanh nghiệp, cửa hàng họ sẽ tìm cho mình người mở hàng. Mà người đó phải có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với tuổi của mình. Bởi vị khách đầu tiên này chính là người quyết định đến công việc làm ăn buôn bán kinh doanh suốt trong năm đó. Nếu hợp sẽ mang lại nhiều may mắn hanh thông, ngược lại sẽ gặp nhiều bất lợi khó khăn.

Bởi vậy ông bà xưa có câu ” Đầu xuôi đuôi lọt” là vì thế. Đầu năm ai cũng muốn mình có cơ may làm ăn thuận lợi, kẻ sĩ thì có ngày khai bút, làm thợ có ngày khai công. Hay làm quan có ngày để khai ấn, nhà nông có ngày khai canh và buôn bán chọn ngày mở hàng. Đặc biệt trong nghề kinh doanh buôn bán lại có ngày bán được ngày không, tháng có lộc tháng không, lời nhiều lời ít. Thậm chí có khi còn mất cả chì lẫn chài. Do đó việc chọn ngày giờ tốt hay người hợp tuổi nhẹ vía là vô cùng quan trọng. Giúp cho công việc sẽ thuận lợi như mong muốn.

Tiêu chí chọn người hợp tuổi khai trương

Để có thể xem được người hợp tuổi mở hàng khai trương gia chủ cần dựa vào một số tiêu chí như sau:

Chọn người có tuổi hợp

Gia chủ nên chọn người có tuổi Tam hợp, Lục hợp với tuổi của mình. Hoặc ít nhất cũng phải là người có tuổi không hợp không khắc bình hòa. Phải mời người có Thiên can, Địa chi, mệnh tương sinh với mình. Nhằm tăng cường khí vận và sự may mắn. Đặc biệt nên nhớ tránh chọn người có tuổi Lục hai, Lục xung hay tương hình với mình. Để không gặp những điều khó khăn bất lợi cho công việc của mình. Quý vị nên chọn người lục hợp hoặc tam hợp với tuổi của mình. Hoặc ít nhất là bình hòa. Tránh người có tuổi lục xung, lục hại, tương hình với mình

Người được chọn phải tốt vía

Ngoài yếu tố chọn người mở hàng hợp tuổi thì người được chọn cũng phải là người tốt vía. Mang tính cách vui vẻ, hiền lành, đức độ, gia đình không có tang, v.v. Đồng thời khi đến mua không nên ở lại quá lâu chỉ trao đổi trong vòng khoảng từ 5 đến 10 phút. Nhằm giúp cho công việc buôn bán trong năm đó được hanh thông thuận lợi.

Các ngày tốt khai trương đầu năm 2019

Ngày 8/2 dương – mùng 4 Tết Nguyên Đán vào thứ sáu. Có những giờ tốt như là Tý (23h – 1h), Sửu (1h – 3h), Mão (5h – 7h), Ngọ (11h – 13h). Và Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h).

Ngày 9/2 nghĩa là vào mùng 5 Tết âm lịch vào thứ bảy. Có những giờ tốt trong ngày như sau Dần (3h – 5h), Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h). Và Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Ngày 13/2 thứ tư là ngày mùng 9 Tết âm. Gồm một số giờ tốt như Sửu (1h – 3h), Thìn (7h – 9h), Ngọ (11h – 13h), Mùi (13h – 15h). Và Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Ngày Trùng Cửu Tốt Hay Xấu, Có Nên Khai Trương, Động Thổ Không?

Ngày trùng cửu tốt hay xấu?

Ngày trùng cửu là ngày gì?

Tết Trùng Cửu hay còn gọi là ngày Trùng Cửu, chính là ngày mồng 9 tháng 9 Âm lịch.

Theo phong tục tập quán, ngày Trùng Cửu 9/9 còn có thể gọi bằng nhiều tên khác như Tết Trùng Dương hoặc tết Hoa Cúc. Sở dĩ gọi là Tết Trùng Cửu bởi nó có sự lặp lại của 2 số 9 – con số tượng trưng cho sự trường thọ. Ở Việt Nam, Tết Trùng Cửu là một ngày mang nhiều ý nét đẹp về văn hóa.

Tết Trùng Cửu cũng có thể được hiểu là “Từ thanh”, mang ý nghĩa là “tạm biệt cỏ xanh”. Bởi sau ngày Trùng Cửu sẽ là đánh dấu mùa đông đến, cây cối sẽ không có sức sống, không thích hợp để đi vui chơi dã ngoại, nên ngày Tết TrùnG Cửu chính là cơ hội cuối cùng để mọi người đi chơi trước khi tiết đông sang.

Tết Trùng Cửu 2021 ngày nào?

Nguồn gốc của Tết Trùng Cửu

Tết Trùng Cửu, ngày Trùng Cửu bắt nguồn từ đâu? Có rất nhiều điển tích về ngày Tết này, nhưng nổi bật nhất chính là:

Đời Hậu Hán (25-250) có Hoàng Cảnh theo học đạo tiên với Phí Trường Phòng. Một hôm Trường Phòng bảo Cảnh: “Ngày mùng 9 tháng 9 tới đây, gia đình của nhà ngươi gặp phải tai nạn. Đến ngày đó, ngươi nên đem cả nhà lên núi cao, tay đeo túi đỏ, đựng hột thù du (một loại tiêu), uống rượu hoa cúc, tối sẽ trở về, may ra tránh khỏi tai nạn”. Hoàng Cảnh vâng theo lời thầy, và thật sự khi trở về đến nhà thì thấy heo, chó, gà vịt trong nhà bị dịch chết hết. Chính vì kỳ tích này, nên ngày 9/9 Âm Lịch hàng năm người ta thường bỏ nhà lên núi, tạm lánh nạn, và lâu dần thành tục lệ, gọi là Tết Trùng Cửu.

Cuối đời nhà Hạ (2205 – 1818 TCN), vua Kiệt dâm bạo tàn ác nên Thượng Đế đã giáng một trận thủy tai làm nhà cửa khắp nơi bị chìm xuống biển nước để răn đe, nhân dân chết đuối, thây nổi đầy sông. Nạn thủy tai đó nhằm ngày mồng 9 tháng 9. Vì vậy mỗi năm đến ngày này, nhân dân lo sợ, già trẻ gái trai đều rủ nhau mang thực phẩm lên núi cao để lánh nạn.

Đời Hán Văn Đế (176 – 156 TCN), vua cho dựng một đài cao 30 trượng ở trong cung, mỗi năm đến ngày mồng 9 tháng 9, nhà vua cùng vương hậu, vương tử, cung phi đem nhau lên đài ở cho qua hết ngày ấy. Sau đến đời nhà Đường (618 – 907), ngày 9/9 này trở thành Tết Trùng Cửu, các văn nhân thi sĩ mang bầu rượu túi thơ cùng nhau lên núi cao say sưa ngâm vịnh.

Ngày trùng cửu có tốt không?

Vậy ngày trùng cửu có tốt không? Dù có nhiều điển tích khác nhau về ngày Trùng Cửu, cả tốt cả xấu nhưng hiện nay, theo quan điểm của nhiều người thì Tết Trùng Cửu được coi là ngày đẹp, và cũng là ngày tết của người già, dịp mà mọi người biểu đạt lòng tôn kính đối với người cao tuổi, chúc các cụ sống lâu, khỏe mạnh.

Ngoài ra, 2 con số 9 9 – “cửu cửu 九 九” đồng âm với “cửu cửu 久 久”, ngụ ý là lâu dài, trường thọ nên đây cũng được coi là một ngày may mắn, tốt đẹp. Hàng năm, cứ đến dịp Tết Trùng Cửu là nhiều người Trung Quốc lại dìu dắt nhau đi leo núi, ngắm hoa cúc, ăn bánh bò…

Ngày trùng cửu nên khai trương, động thổ? Số 9 là con số đem lại nhiều điềm báo may mắn và đây đã và đang được coi là ngày đẹp nhất trong năm. Chính vì vậy chọn khai trương, động thổ vào ngày này rất tốt, sẽ đạt được sự thành công, vững bền lâu dài. Thêm vào đó, nếu sinh con ngày trùng cửu thì cũng được phán đoán rằng tương lai bé lớn lên sẽ rất thông minh, tài giỏi nữa đấy.

Nên làm gì vào ngày Tết Trùng Cửu?

Leo núi vào ngày Trùng Cửu

Nhân dịp tết Trùng Cửu, nhiều người thường đến vùng ngoại thành để leo núi, thưởng ngoạn phong cảnh, hít thở bầu không khí trong lành. Đây là ngày đẹp cuối cùng trong năm, đi chơi, dã ngoại rất phù hợp, bởi những ngày tháng sau đó trong năm thời tiết đã xấu dần, mọi người sẽ ít đi du ngoạn hơn.

Uống trà Cắm hoa cúc ngày Trùng Cửu

Do hoa Cúc gắn với điển tích về ẩn sĩ Đào Uyên Minh 陶 渊 明 rượu vào là thơ ra, lại rất yêu hoa cúc trong ngày Trùng Cửu. Nên từ đó đến nay, người ta thường lựa chọn cắm hoa cúc vào ngày Tết Trùng Cửu hoặc uống trà hoa cúc để vừa đem lại may mắn, vừa phòng ngừa được dịch bệnh. Ngoài ra, hoa cúc được xem là loài hoa tượng trưng cho sự cao thượng, đại diện cho tình bạn và nét nho nhã của danh sĩ thời xưa.

Ăn bánh cao vào ngày Tết Trùng Cửu

Vào ngày Tết Trùng Cửu người dân thường ăn bánh cao. Bánh này được nấu từ bột gạo xay, sau đó nấu cùng nước đường đỏ rồi hấp chín lên. Bánh có hình dạng 9 tầng như tòa bảo tháp. Bánh này tượng trưng cho số 9, trên cùng của chiếc bánh người thợ cho điểm to thêm cành phù du hoặc 2 con dê với ý nghĩa là món ăn dành cho Tết Trùng Cửu.

Hiếu kính với cha mẹ trong ngày Trùng Cửu

Ngày Tết Trùng Cửu còn là ngày của người già. Sau khi hoa màu được thu hoạch hết vào mùa thu thì con cháu trong nhà có nhiều món ngon để dâng tặng cho cha mẹ, ông bà. Nhân ngày này cũng có thể tặng tiền cho đấng sinh thành để hưởng thụ tuổi già.

Mua vàng ngày Trùng Cửu để may mắn

Ném quả cam trong ngày Cửu Trùng Thiên

Có một tương truyền khá đặc biệt về quả cam vàng, rằng nếu ném quả cam trong ngày Trùng Cửu thì có thể đẩy được những điều không may ra ngoài đồng thời những điều may mắn sẽ tới. Đừng quên rằng trước khi ném thì hãy đọc nhỏ những hy vọng của bản thân về sức khỏe, công việc, cuộc sống hoặc tình duyên,…hoặc có thể viết trực tiếp những ước nguyện nên vỏ cam rồi ném ra ngoài.

Bạn đang xem bài viết Mùng 2 Khai Trương Mở Hàng Năm Mới 2022 Có Tốt Không? trên website Namtranpharma.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!