Xem Nhiều 1/2023 #️ Một Mẩu Chuyện Khó Tin Về Stalin # Top 3 Trend | Namtranpharma.com

Xem Nhiều 1/2023 # Một Mẩu Chuyện Khó Tin Về Stalin # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Một Mẩu Chuyện Khó Tin Về Stalin mới nhất trên website Namtranpharma.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thứ sáu – 10/11/2006 21:54

(NCTG) 65 năm trước, vào một ngày giữa hè 1941, phát-xít Đức đã ồ ạt tấn công Liên Xô, đẩy cuộc Thế chiến khởi đầu từ năm 1939 vào một giai đoạn quyết liệt chưa từng có.

– Cậu có muốn xem bộ phim mới của tớ không? – Kiselyov hỏi. – Tớ quay ở trên Hồng trường, lúc Stalin phát biểu trong lễ diễu binh.

– Tất nhiên, sao lại không?

Chúng tôi đi vào tòa nhà, tại đó xưởng phim tài liệu được sử dụng vài phòng nhỏ. Khán đài nhỏ chật ních, ai nấy nín thở xem phim, nhiều người còn rơi nước mắt. Cảnh phim: tại Hồng trường, những bông tuyết lớn bay mịt mù, âm thầm phủ lên những tảng đá hình khối vuông của quảng trường, lên lăng Lenin, lên áo choàng của binh lính và sĩ quan, đọng trên khuôn mặt gày sọp của Stalin, bay mù mịt quanh đầu các bạn chiến đấu của ông: Molotov, Voroshilov, Berya, Andreyev, Kalinin, Kaganovich, Shcherbakov, Mikoyan… Trùm lên mọi nơi mọi chỗ là sự câm lặng băng giá, bầu không khí im ắng trọng thể, tất cả như chờ đợi… Trong toàn bộ cái bất động lớn này, chỉ có một thứ sống động duy nhất: hơi thở tràn trề của mọi người. Con người, khi lạnh, thường thở bằng miệng. Những kẻ may mắn hơn được đi ủng dạ và hẳn là cả đồ lót ấm áp nữa, vì hơi ấm tuồn ra từ mũi họ và gần như cắt đứt luồng không khí lạnh ngoài trời.

Trong cảnh cuối của bộ phim, Stalin bước đến gần ống nói và đọc một diễn văn ngắn. Tôi tưởng tượng các chiến sĩ tiểu đoàn tôi giờ đây hạnh phúc đến mức nào khi họ được xem cảnh này. Ở đây, Người cha nói với Các con, trong bộ áo choàng quân đội giản dị, gương mặt hốc hác, nhưng ân cần, dịu dàng làm sao…

– Cậu này, để ý mà coi – trong khi ngốn ngấu chiêm ngưỡng khuôn mặt Lãnh tụ, tôi quay sang hỏi Kiselyov – tại sao tớ không thấy hơi thở của Người nhỉ?

Vai Kiselyov lên cơn giật. Anh làm như thể không nghe thấy câu hỏi của tôi; khi đó tôi mới 26 tuổi, chưa bao giờ học cung cách ngoại giao, tôi tin tưởng mù quáng vào lời khuyên được nhắc đi nhắc lại nhiều lần: ” Cậu đừng giấu giếm gì hết, hãy hỏi mọi thứ mà cậu không biết; các đồng chí sẽ giúp cậu tìm hiểu mọi điều.“

– Ơ mà tại sao đồng chí Stalin không có hơi thở nhỉ? – tôi tiếp tục ngạc nhiên. – Tất cả mọi người đều có hơi thở. Chỉ có Người là không…

Sau lưng tôi, trong bóng tối nặng nề và căng thẳng, một giọng nói thì thầm nhưng khó tính vang lên:

– Ai hỏi han ở đây vậy?

Kiselyov cáu kỉnh dùng đầu gối ra hiệu cho tôi, anh ho khan và hướng cái nhìn ra phía cửa. Rồi anh đứng dậy, lại ho để giấu câu nói và thì thầm vào tai tôi: ” Đi theo tớ“.

Sau đó, “Chàng đỏ” quay về phòng chiếu phim. Đến lúc ấy tôi vẫn không hiểu lắm là điều gì đã xảy ra, nhưng trong cơn hoảng hốt, chứng kiến những tàn hương lấm tấm trên khuôn mặt trắng bệch của Kiselyov và bàn tay anh run rẩy, tôi vỡ ra là có gì uẩn khúc ở đây và chắc tôi đã chúi mũi vào một trò cấm gì đó, thành thử “tẩu vi thượng sách”.

Tôi chạy cắm đầu cắm cổ chạy ra ga, nhảy lên chuyến tàu gần nhất và trở về mặt trận. Tại đó, tôi vẫn bị day dứt bởi câu hỏi chưa được giải đáp: ” Tại sao không thấy hơi thở của đồng chí Stalin?“.

Đã 15 năm trôi qua kể từ khi Kiselyov quay buổi lễ diễu binh lừng danh: Stalin đã chết, tệ sùng bái cá nhân của ông ta đã bị Khrushchev lật tẩy. Nước ta trải qua một giai đoạn hòa dịu ngắn ngủi, mọi người tuy vẫn sợ hãi và thiếu tin tưởng, nhưng họ đã bắt đầu loại bỏ những nỗi khiếp đảm và sự ngờ vực. Kiselyov không trả lời ngay câu hỏi của tôi. Anh lưỡng lự nhìn tôi vì vào thời đó, tôi còn rất trẻ so với anh. Rồi đột ngột, anh phẩy tay giận dữ:

– Được rồi, tôi sẽ kể… Bolshakov, dân ủy Bộ Điện ảnh, trao cho tôi một nhiệm vụ đòi hỏi tinh thần trách nhiệm toàn diện: quay phim lễ diễu hành ở Hồng trường… Thật vinh dự biết bao… Tôi làm xong bộ phim… Ngay trong đêm hôm đó, chúng tôi rửa phim ở phố Likhov… Phần hình ảnh rất thành công, có điều người ta đã không thu lại bài phát biểu của Stalin… Anh có thể hình dung ra tình thế lúc ấy chứ?!… Không, anh không thể tưởng tượng được đâu… Lỗi lầm ấy đồng nhất với cái chết của toàn thể chúng tôi, và chẳng những thế, nó còn đồng nghĩa với sự cáo chung của mọi thành viên gia đình, mọi người quen, bạn hữu của chúng tôi. Và nó còn là thất bại của ngành phim tư liệu: ” Hành vi phá hoại vô lương tâm của những kẻ thù bí mật của nhân dân đã khiến nhân loại không được coi một bộ phim tài liệu độc nhất vô nhị...” Lúc đó, trong những khoản khắc kinh hoàng khi người kỹ sư âm thanh, miệng tái xám, lí nhí thuật lại sự thể đã xảy ra, trên đầu tôi đã xuất hiện những sợi tóc bạc đầu tiên.

” Sao lại thế được?” – tôi hỏi, sau khi đã hoàn hồn. – ” Cậu có biết là cái gì đang chờ chúng ta hay không? Người ta sẽ tố cáo chúng ta cộng tác với Hitler.” – ” Vâng, tôi biết – cộng sự của tôi ấp úng. – Tôi biết chứ… Nhưng vội quá, tôi không còn thì giờ kiểm tra lại dây cáp… Và tuyết thì rơi nhiều… Chắc hẳn dây cáp bị tuột ở đâu đó… Nếu cần, tôi xin lấy tính mạng để đảm bảo cho mấy thanh niên cùng làm với tôi. Anh cũng biết họ đấy. Họ đều là những người bôn-sê-vích, là đoàn viên thanh niên cộng sản…” – Rykov (1) cũng tự nhận là người bôn-sê-vích – tôi bảo anh -, vậy mà khi bị tra khảo, ông ấy chẳng thú nhận là điệp viên Gestapo là gì?”

– Tóm lại – Kiselyov nói tiếp -, tôi đến gặp Igor Grigoryevich Bolshakov, chủ tịch Hội đồng Điện ảnh. Nghe tôi báo cáo, ông cũng tái mặt, bồn chồn đi lại trong phòng rồi ngừng lại trước mặt tôi, ông hỏi: ” Anh nghĩ sao? Ai phải chịu trách nhiệm về chuyện này?” – ” Tôi. Trách nhiệm thuộc về phần tôi. Ngoài ra, tôi có một đề nghị như sau: đêm nay, ở một phòng nào đó trong điện Kremlin, chúng ta nhờ đội ngũ trang trí dựng lại lễ đài; tại đó, chúng ta thu lại lời đồng chí Stalin.” – ” Nhưng làm sao có thể giải thích được cho đồng chí ấy hiểu, tại sao băng ghi hình ở Hồng trường lại bị gián đoạn?” – ” Băng ghi hình không hề bị gián đoạn. Chúng tôi đã quay cảnh một cách tuyệt vời. Nhưng chúng tôi có quá ít thời gian để chuẩn bị và một đầu nối của ống thu thanh bị tuột ra, trời thì lạnh cóng và tuyết rơi, đội bảo vệ cũng luôn luôn hướng đám đông về phía các máy quay để họ khỏi tới gần Lăng…”

Bolshakov lại đi đi lại lại trong phòng, rồi ông đến gần máy điện thoại, nhấc ống nghe và quay ba số: “Chào đồng chí Stalin. Các nhà làm phim đã quay một bộ phim tuyệt vời về lễ diễu binh tại Hồng trường… Có điều chất lượng âm thanh không được tốt lắm vì thời tiết xấu. Để phim được thành công, chúng ta nên dựng lại lễ đài tại phòng Granite trong điện Kremlin và quay lại phần phát biểu của Đồng chí. Sao cơ ạ? Chúng tôi sẽ dựng lại một phần của Lăng, thưa đồng chí Stalin… Vâng… Đúng vậy ạ… Chỉ nửa tiếng thôi, thưa đồng chí Stalin… Không, không nhiều hơn đâu ạ… Vâng… Đội ngũ trang trí có thể dựng lễ đài trong vòng 4 giờ đồng hồ… Ba giờ sáng nay ạ? – Bolshakov bối rối nhìn tôi. Chiếc đồng hồ lớn treo trên tường đã chỉ 11 giờ đêm, tôi quả quyết gật đầu, chắc chắn là sẽ làm được, vị dân ủy cất tiếng ho khe khẽ rồi chậm rãi nói: – Nếu có thể vào lúc 5 giờ thì tốt… Vâng, thưa đồng chí Stalin, chân thành cám ơn đồng chí, đội quay phim sẽ có mặt vào hồi 4 giờ rưỡi ở cổng Spasskaya, còn nhóm trang trí sẽ đi ngay bây giờ…“

… Đúng 4 giờ rưỡi, cánh cửa phòng Granite bật mở và Stalin bước vào. Hẳn Bolshakov đã nhắc ông từ trước vì ông mặc chiếc áo choàng quân đội như ngày hôm trước, ở Hồng trường. Stalin khẽ gật đầu một cách cầm chừng với tổ quay phim, rồi ông bước tới chiếc bục mà đội trang trí của chúng tôi đã thiết kế. Tôi ra hiệu cho nhóm phụ trách ánh sáng, họ bật chùm đèn pha, một luồng sáng đột ngột phủ lên mọi vật. Stalin đưa tay che mắt, ông rút trong túi ra tờ giấy có ghi lời phát biểu và đọc chầm chậm, trầm ngâm. Quan sát ông ở cự ly rất gần, tôi thấy Stalin gầy đi rất nhiều, mí mắt ông chảy xuống; có thể thấy rõ những đốm rỗ trên mặt và những sợi tóc bạc trên đầu ông. Tôi quay về phía người quay phim và ngầm ra hiệu cho anh ta. Anh hiểu ngay tôi muốn gì: phải tránh những tấm ảnh rõ mặt vì không chắc là vị lãnh tụ sẽ thích. Thống soái của dân tộc đã quen với một hình tượng hoàn toàn khác: lồng ngực oai phong, bộ ria đen, nụ cười tinh nghịch trong ánh mắt; nhưng ở đây, tại phòng Granite, trên bục diễn giả bằng gỗ giả làm Lăng, lại là một ông cụ già cỗi, lưng còng, vẻ mệt mỏi.

… Trong trong giây phút ngắn ngủi khi tôi quay về hướng các đồng sự, người kỹ sư âm thanh ra hiệu cho tôi hay: mặc dù các máy quay chạy ù ù, mặc dù ánh đèn pha sáng choang gần như làm cháy sém khuôn mặt Stalin trong căn phòng trống trải khổng lồ, nhưng “ca” hôm trước đã lặp lại: không có âm thanh!… Tôi cảm thấy buồn nôn, mái trần hình cung của căn phòng như sập xuống đầu tôi, tôi nghẹt thở và đột nhiên, tôi cảm thấy mình chỉ là một đốm lửa, một hạt bụi không đáng kể. Thử hỏi lẽ ra tôi có cần phải gắng sức dể thăng tiến hay không?! Lẽ ra tôi đã có thể cầm lòng, ẩn mình trong cái nhá nhem của kẻ không được ai biết đến! [Như thế] tôi có thể chết trên giường, giữa những người thân và không đày đọa họ, bặt họ phải chịu đựng những điều kinh khủng sắp tới! Nhưng chính trong những giây phút thất vọng, giữa những hoàn cảnh gay cấn nhất, giải pháp lại thường tự đến… Stalin kết thúc bài diễn văn, ông hạ mũ, lau vầng trán đẫm mồ hôi rồi chậm chạp tiến đến cửa phòng Granite. Tôi chạy ngang qua Bolshakov và nói: ” Thưa đồng chí Stalin, phải đọc lại bài phát biểu…” Không thể quên ánh mắt hoảng hốt của Bolshakov, lúc đó đang tiễn Stalin; ông không thể giấu được nó. Phản ứng của Stalin cũng còn dai dẳng theo tôi đến tận bây giờ: ” Thế là sao?“. Khi đặt câu hỏi, ông không hề nhìn tôi, có thể nhận ra trong giọng nói của ông vẻ thờ ơ, lãnh đạm toàn diện của một con người mỏi mệt. Tôi nhìn Bolshakov, ánh mắt tôi gần như thôi miên ông và lặng lẽ, tôi cầu khẩn ông đừng để lộ lời nói dối bắt buộc của tôi. Tôi trả lời Stalin: ” Khi quay phim, chúng tôi luôn phải làm một bản sao, thưa đồng chí Stalin“. Rốt cục, con người vĩ đại cũng chầm chậm ngước mắt nhìn tôi, khi đó tôi mới nhận ra ánh mắt ông chỉ có vẻ tốt bụng, độ lượng và tươi tắn nếu nhìn từ xa; trong thực tế, đó là một cặp mắt vàng ệch, luôn cử động và bồn chồn. Đột nhiên, tôi đánh mất tự chủ từ cái nhìn đó. Stalin chậm rãi quay về phía Bolshakov, khuôn mặt vị dân ủy hóa đá, lộ rõ mọi sợi dây thần kinh: ông không thốt ra nổi một lời, chỉ còn đủ sức để câm lặng gật đầu. Do dự, Stalin quay lại và đi về phía bục diễn đàn, dưới ánh sáng nóng bỏng của dàn đèn pha. Tôi chạy đến chỗ người kỹ sư âm thanh, nói thầm vào tai anh ” coi lại chỗ nối đi!” rồi dùng ngón tay gõ cồm cộp để thử ống nói. Anh kỹ sư gò lưng nhào đến một chiếc ghế bành, môi anh giần giật, thoảng một nụ cười: ” Xong rồi, có thể bắt đầu!” Trong tôi còn nảy ra một ý nghĩ nghịch ngợm: giá thử bây giờ tôi đề nghị ” đồng chí Stalin, xin đồng chí nói: một, hai, ba, thử ống nghe!” thì sao? Rồi tôi nghĩ: Stalin hẳn sẽ làm theo nếu tôi bảo ông bằng một giọng đủ tính mệnh lệnh…

“Bản sao” đã thành công. Không buồn chào hỏi, Stalin chậm rãi bước ra cửa, còn tôi nhảy chân sáo tiễn Bolshakov; như thường lệ, lúc đó ông cũng đi cách Stalin nửa bước chân. Khi đã đến cửa, Stalin bật cười: ” Điện ảnh cũng đầy rẫy những Machiavelli!” (2)

Ghi chú:

(1) Aleksei Rykov (1881-1938): lãnh tụ bôn-sê-vích, chủ tịch Hội đồng Dân ủy (thủ tướng) Liên Xô sau khi Lenin qua đời. Bị xử tử trong phiên tòa ngụy tạo năm 1938. (2) Ý nói: toàn những kẻ thực dụng.

Trần Lê giới thiệu, chuyễn ngữ và chú giải

Theo dòng sự kiện

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Những Câu Chuyện “Điềm Báo” Khó Tin Nhưng Có Thật Trên Thế Giới

Linh tính trước hiểm họa, hiểu đơn giản là điềm báo, là một trong những bí ẩn mà khoa học hiện đại chưa thể giải đáp thỏa đáng.

“Con người ta không hiếm khi nghe thấy một giọng nói hay tiếng gọi bí ẩn nào đó như được cất lên từ bên ngoài. Và dù cố gắng tìm kiếm nơi phát ra, họ cũng không thấy ai”.

Đó là nhận định của Igor Vinokurov, chủ tịch Ban nghiên cứu những hiện tượng khó lý giải của Nga.

Quả thực, thế giới xung quanh chúng ta còn rất nhiều bí ẩn mà khoa học chưa thể giải đáp hết.

Những giấc mơ kỳ lạ là nhữngđiềm báocho vận hạn hay những cảm nhận chính xác đến bất ngờ như các nhà khoa học vẫn gọi là “thần giao cách cảm”.

Và có cả những tiếng nói, tiếng gọi bí ẩn đã giúp người nghe tránh được những tai họa ập đến.

Những sự việc linh cảm trước nguy hiểm cận kề

Trường hợp 1

Trường hợp tiêu biểu đầu tiên đượcGeorge Byron – nhà thơ lãng mạn Anh và cũng là một trong những nhà thơ lớn của thế giới thế kỷ 19 kể lại.

Một lần thi sỹ George Byron đi du lịch khắp đất nước Hy Lạp thì thấy người dẫn đường bất chợt run lên bần bật như đang lên cơn sốt rét.

Khi Byron hỏi nguyên nhân thì anh ta nói:”Tôi vừa nghe thấy giọng nói của cha tôi, cảnh báo rằng cách đây không xa đang xảy ra một chuyện gì đó khủng khiếp lắm. Chúng ta tạm dừng lại ở đây thôi.

Hai năm trước đây tôi cũng đã bị một cơn động kinh và cũng có giọng nói đã cứu sống tôi trong lúc những người Thổ đang đốn cây khi tôi đang xăm xăm đi tới gần đó”.

Byron mỉm cười nghi hoặc nhưng cũng đồng ý và đợi cho đến khi người bạn đường Hy Lạp đã hết run rẩy để đi tiếp.”Tôi không tin tưởng lắm vào câu chuyện của anh ta, tôi chỉ lo cho sức khỏe của anh ấy thôi”.

Sau này ông đã nói như vậy khi kể về chuyến đi kì lạ này. Nửa giờ sau họ tiếp tục lên đường, đi được vài dặm thì họ nhìn thấy vết máu và đi tiếp thì thấy có 8 người đã bị giết chết.

Thật kinh hoàng, Byron đã nghĩ, nếu như mình không dưng lại theo ý của anh bạn dẫn đường mà đi tiếp thì sẽ như thế nào? Liệu trong những xác chết trên có mình không? Và sau đó đã ghi lại tất cả câu chuyện tình cờ này.

Trường hợp 2

Một trường hợp khác được ghi nhận về một phụ nữ tên là Maria người Mỹ. Trong một lần đi mua sắm, cô bước vào cửa hiệu.

Khi cô đang đi loanh quanh góc của hàng thì chợt nghe một giọng nói gọi tên cô 2-3 lần. Không nhận ra giọng của ai nhưng cô thấy rất quen thuộc.

Nghĩ có người quen gọi cô chạy lên phía trước tìm kiếm nhưng không thấy ai. Và lúc đó, tiếng đổ ầm vang lên.

Góc nhà cô đứng đổ sập, đồ đạc vỡ tan từng mảnh dưới sức mạnh một chiếc thùng phuy bất ngờ lăn từ trên xe tải xuống và làm đổ chiếc cột nhà. Cô đã thoát hiểm nhờ tiếng gọi bí ẩn ấy.

“Tôi thấy mình may mắn bởi đã thoát chết nhờ tiếng gọi bí ẩn ấy. Tôi không thấy sợ mà thấy mình hạnh phúc. Cho đến tận bây giờ tôi vẫn không hiểu sao mình lại nghe thấy tiếng gọi chẳng phải… của ai đó”, cô Maria kể lại.

Trường hợp 3

Một số nhà chính trị nổi tiếng cũng đã nhờ linh tính mách bảo mà thoát khỏi tử thần. Thủ tướng Anh Churchchill là một ví dụ.

Năm 1944, ông vừa chuẩn bị rời trận địa tên lửa thì máy bay oanh tạc của phát xít Đức ập đến. Người tài xế vội vàng nổ máy cho xe đi.

Không hiểu sao, Churchchill không chịu vào xe mà vòng chạy ra phía sau. Đúng lúc ấy, một quả bom nổ ngay cạnh cửa xe, làm thành một cái hố lớn ngay chỗ Churchchill vừa đứng.

Trong tập hồi ký của mình, ông viết: “Dường như có một sức mạnh nội tâm đã mách bảo tôi phải rời ngay chỗ đứng”.

Thế giới còn rất nhiều câu chuyện chưa thể giải thích về những vấn đề quay “giác quan thứ 6” hay sự linh cảm của con người.

Vấn đề mà ai cũng có thể từng một lần gặp này được các nhà khoa học giải thích như thế nào?

Giải thích của các nhà khoa học

Các nhà khoa học nghiên cứu về thần giao cách cảm cho rằng, những ảo ảnh về thính giác không phải lúc nào cũng là chứng hoang tưởng.

Những giọng nói đoán định trước nguy cơ của hiểm họa sắp xảy ra có thể không phải là giọng nói của người quen, nhưng cũng có thể là của những người bà con hoặc người quen đã chết.

Còn nếu như giọng nói là của người còn sống thì điều đó thường đến vào lúc mà người nghe đang ở trạng thái không tốt về thể chất hoặc cảm xúc – có thể là do bệnh tật, sự sợ hãi hay ước muốn được gặp ai đó.

Đôi khi nó là tiềm thức và bên tai ta vang lên một cái tên như thể là lời kêu gọi sự giúp đỡ hoặc là sự cảm thông.

Ông Igor Vinokurov,cho biết thêm:”Đây là một hiện tượng bí ẩn kỳ lạ mà chúng tôi – những người nghiên cứu – vẫn chưa tìm ra được lời giải.

Có rất nhiều người có thể nghe được một giọng nói nào đó và nhờ đó cứu họ thoát chết. Và dù họ đã cố gắng tìm người đã gọi họ tại nơi đã phát ra giọng nói nhưng đây là điều không tưởng”.

Một số nhà khoa học khác lại cho rằng đây chỉ là hiện tượng trùng hợp ngẫu nhiên mà thôi. Những tai nạn bất ngờ xảy ra, có những người xấu số là nạn nhân và có những người may mắn thoát chết.

Đây là điều bình thường. Nhưng bản thân họ không thể giải thích được tại sao họ may mắn thế, có lẽ họ sẽ là một trong số những nạn nhân nếu không có những hành động này, hành động kia.

Trong lúc xúc động họ đã cho rằng những yếu tố tâm linh, bí ẩn đã giúp họ. Thực ra, chỉ là trùng hợp thôi.

Linh cảm trước cái chết

Có giả thuyết cho rằng, linh cảm bắt nguồn từ một trạng thái tâm lý đặc biệt và thường nằm trong ước muốn sắp xếp các vấn đề của con người.

Trước khi cái chết diễn ra theo đúng linh cảm, nhiều người trải qua một trạng thái trầm uất có thể kéo dài.

Đi tìm lời giải thích thuyết phục nhất cho trạng thái này, các bác sĩ cho rằng, đó là do những thay đổi hormon trong cơ thể gây ra.

Đó cũng có thể là một sự “chuẩn bị” trước báo hiệu điều xấu không tránh khỏi sắp xảy đến. Tuy nhiên, tại sao cơ thể cần đến sự “chuẩn bị tâm lý” như vậy, đó là điều chưa ai có thể lí giải.

Nhiều chuyên gia ngoại cảm nổi tiếng thế giới từng cảm nhận trước được tình trạng sức khỏe của con người, trong khi các bác sĩ và y học không thể phát hiện thấy.

Họ cũng có thể nhìn thấy trước được cái chết của một người nhờ vào những tín hiệu phát xạ đặc biệt, mà chỉ những người có khả năng đặc biệt (giác quan thứ sáu) mới có thể nhận biết.

Nhà văn chuyên viết truyện kinh dị người Mỹ Steven King đã giải thích khả năng linh cảm này như là một giác quan mà cha ông ta từng có.

Đối với chúng ta, nó gần như đã biến mất, do nền văn minh đã gần như tác động trực tiếp lên hết các giác quan”.

Vadim Chernobrov, nhà nghiên cứu các hiện tượng dị thường, cho biết: “Chỉ trong những trường hợp cực kỳ nguy cấp (tất nhiên là không phải ở tất cả mọi người) linh cảm này mới được khởi động lại.

Đó như là một dạng du hành theo thời gian: Con người khi cảm thấy mối đe dọa chết người trong tương lai sẽ gửi lại cho mình một tín hiệu cảnh báo về quá khứ”.

Mặc cho những tranh cãi, linh tính hay những bí ẩn kỳ lạ vẫn xuất hiện ở khắp mọi nơi, trong mọi lúc và ở mọi người. Quan trọng là, ai sẽ là người có đủ sự nhạy cảm để nắm bắt được những điều mách bảo của linh tính mà thôi.

* Bài viết tham khảo nhiều nguồn

soha.vn

6 Suy Nghĩ Đáng Buồn Về ‘Chuyện Yêu’

Nhiều người lầm tưởng rằng, giấc mơ đồng giới là dấu hiệu cảnh báo chủ nhân bị… gay hay lesbian. Tuy nhiên, giấc mơ là sản phẩm hoạt động của cơ thể khi ngủ trong khi đồng tính là một phạm trù bao trùm hơn. Dù bạn ở bất kỳ độ tuổi nào thì những giấc mơ chăn gối lạ lùng đến mấy cũng chỉ là mơ. Một số phụ nữ khác cũng có giấc mơ đồng giới giống bạn; cho nên, điều này là hoàn toàn bình thường.

Nếu bạn lo lắng quá nhiều và liên tục xuất hiện ý nghĩa “Tôi là gay, tôi là les” thì có thể bạn sẽ đồng tính thật (trong tư tưởng). Nỗi ám ảnh này sẽ còn “theo chân” bạn và gây xáo trộn chuyện chăn gối, một khi bạn không biết cách cân bằng tinh thần.

Liệu pháp tốt nhất khi thức giấc là thư giãn, nhắm mắt lại và tạm quên đi ảo ảnh giấc mơ đêm qua…

2. ‘Tự sướng’ hàng ngày chưa phải là bệnh nghiện tình dục

Nghiên cứu chứng minh, có đến 90% nam giới và 70% nữ giới thủ dâm ở nhiều cấp độ khác nhau. Điều này khác hẳn với những dấu hiệu của hội chứng nghiện yêu. Bởi vì “tự sướng” hàng ngày chỉ là hành vi kích thích quá mức chứ chưa hẳn đã là nghiện.

Mức độ ham muốn ở mỗi người là khác nhau và thay đổi theo tuổi tác. Do đó, một số cá nhân có xung năng tình dục mạnh mẽ và thói quen “tự xả hơi” hàng ngày.

Thanh thiếu niên có thể “yêu một mình” 3-4 lần/tuần hoặc hơn trong khi người trưởng thành (hoặc đã có gia đình) tần suất này sẽ giảm xuống còn 1-2 lần/tuần hoặc ít hơn.

3. ‘Cậu nhỏ’ ngóc đầu nhiều chẳng hại gì cho sức khỏeCương cứng là cơ chế hoàn toàn bình thường của dương vật, kể cả khi nam giới được kích thích hoặc không. Khoảng thời gian “cậu bé” phổng phao có thể là trong giấc ngủ hay thời điểm anh ấy vừa thức giấc.

Số lần cương dương cũng khác nhau tùy cá thể, tình trạng sức khỏe và tuổi tác. Nếu không được “giải tỏa” bằng chuyện ấy, các anh có thể “tự sướng” hoặc mặc kệ “cậu nhỏ” đang căng thẳng.

Tần suất này tăng cao cũng không đồng nghĩa với sức khỏe của chủ nhân yếu đi.

4. Chuyện ấy trong bồn tắm và nguy cơ ‘cậu nhỏ’ bị gãy‘Yêu’ trong bồn tắm là cách thức vui vẻ lãng mạn được không ít cặp đôi lựa chọn. Vấn đề phiền phức trong tư thế này có thể là hai vợ chồng mập mạp trong khi bồn tắm quá nhỏ nên khó di chuyển lúc “hành sự”.

Ngoài ra, nhà tắm cũng là khu vực dễ trơn trượt nên có khả năng xuất hiện sự cố đối phương bị ngã và “cậu nhỏ” cũng tổn thương theo.

Bạn nên chú ý các điều kiện an toàn khi yêu kiểu này thay vì lo sợ bị ngã mà “khai trừ” nó.

5. Không phảỉ ‘cô bé’ nào trông cũng như nhau

Điều này không hoàn toàn chính xác. Bạn nên nhớ rằng, tương tự như mũi, tai, vòng ngực, vùng kín của chị em cũng có kích cỡ và hình dạng khác nhau. “Cái ấy” của bạn có thể trông nhỏ và mịn hơn của một cô nàng cùng tuổi khác. 6. ‘Cậu bé’ lớn, nhỏ cũng có chút vấn đềKết luận này chưa thể đúng với 100% trường hợp. Một số phụ nữ than phiền rằng, họ cảm thấy đau rát hơn nếu “súng” của đối phương thuộc loại “đại bác”. Hơn nữa, kiểu “vung to úp nồi nhỏ” tạo thành những “múi thịt thừa” cọ sát ngoài cổ tử cung, dễ gây chảy máu. Trường hợp đặc biệt, một số ít nữ giới có cấu tạo môi âm hộ lệch, sậm màu hơn so với bình thường…

Loại “súng nước” bé tí teo thường lọt thỏm trong “cổng thành” và tất nhiên, độ ma sát kiểu này khá thấp nên gây cản trở cho cả đôi bên đạt cực khoái.

Giải Mã Trọn Bộ Về Giấc Mơ Làm Chuyện Ấy

Tỉnh giấc, phát hiện mình vừa trải một giấc mơ “mây mưa”, chắc hẳn bạn thấy mình có nhiều cảm xúc khó tả.

Vậy bạn đã mơ về mối quan hệ với ai trong đêm qua, và giấc mơ đó điềm báo điều gì? Một số người tin vào vận may đỏ đen tìm cho mình một đáp án khác cho giấc mơ quan hệ nên đánh con gì.

Mơ làm chuyện ấy (Minh họa)

Làm chuyện ấy trong mơ là điềm gì?

Mơ quan hệ với người lạ

Ngủ mơ thấy mình quan hệ với một người lạ lẫm, người mà bạn chưa từng quen biết là điềm báo cho biết dường như bạn thực sự chưa hài lòng với mối quan hệ hiện tại của mình.

Bạn mong muốn hơn thế nữa nhưng người bạn đời không hiểu được điều đó nên bạn rất dễ bị căng thẳng hay ức chế tinh thần.

Mơ quan hệ với người yêu cũ

Nằm mơ thấy quan hệ với người yêu cũ có hàm ý rằng bạn đang khao khát một mối quan hệ tích cực hơn mối quan hệ hiện tại.

Mơ thấy người yêu cũ, Bạn lo sợ cảm xúc cũ sẽ khiến bạn muốn ở bên người cũ, song đây chỉ là cảm xúc nhất thời mà thôi.

Mơ quan hệ với người yêu hiện tại

Giấc mơ có ý nghĩa bạn khao khát về mặt sinh lý nếu như bạn chưa chinh phục được người ấy.

Còn nếu bạn đã chinh phục được rồi mà vẫn mơ như thế cùng người yêu thì giấc mơ sẽ phản ánh phần nào tình trạng tình cảm của 2 người lúc đó:

Cuộc vui mặn nồng, tình cảm 2 người rất tốt nên bạn luôn khao khát được có thêm những lần quan hệ với người ấy.

Chỉ mờ nhạt và thoáng qua: điều này có vẻ 2 người đang ở giai đoạn giận dỗi hoặc đang dần chán nhau, giấc mơ thể hiện bạn đang muốn mối quan hệ mặn nồng như trước.

Mơ thấy quan hệ với chồng hoặc vợ mình

Thời gian gần đây vợ chồng đang phải xa nhau, hoặc một lí do nào đó vợ chồng bạn chưa có đủ thời gian bên nhau..

Giấc mơ chỉ thể hiện ham muốn thỏa mãn sinh lí nên bạn không cần phải suy nghĩ nhiều.

Mơ thấy người khác quan hệ

Trong giấc mơ bạn chứng kiến người khác đang quan hệ báo hiệu bạn đang khao khát, mong muốn được đáp ứng, thỏa mãn nhu cầu.

Mơ thấy chồng quan hệ với người khác

Mơ chồng ngoại tình, thấy chồng quan hệ với người khác thường là giấc mơ mà nhiều phụ nữ gặp phải. Điều này có nghĩa là bạn đang buồn chán và bị bỏ rơi, muốn chồng quan tâm hơn.

Mặt khác giấc mơ cũng cảnh báo sự bất ổn tiềm ẩn bên trong bạn hoặc niềm tin của bạn với người khác bị lung lay không nhất thiết người đó là chồng.

Giấc mơ có thể đang phản ánh rằng bạn đang lo lằng hoặc nghi ngờ chồng không chung thủymọi việc đều có thể xảy ra nhưng chưa có bằng chứng cụ thể thì giấc mơ cũng chỉ là giấc mơ, đừng quá lo lắng, hoặc vội vã kết luận điều gì cả.

Nếu vẫn nghi ngờ, bạn có thể yêu cầu Thám tử Toàn Tâm tư vấn dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình.

Mơ mây mưa với đồng nghiệp

Giấc mơ này xảy ra có thể là do một sự ngưỡng mộ nào đó đối với bạn đồng nghiệp hiện tại. Trong tâm trí bạn đang muốn bị khuất phục hoặc “thuần hóa” được người đồng nghiệp đó về mình.

Nó pha lẫn chút gì đó về mặt tình cảm thoáng qua, chỉ là nhất thời bạn bị cảm nắng thôi.

Nằm mơ thấy quan hệ nên đánh con gì?

Luận giải vui từ giới nghiên cứu khoa học đề, bảng luận giải được đưa ra như sau:

Bạn đang xem bài viết Một Mẩu Chuyện Khó Tin Về Stalin trên website Namtranpharma.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!