Xem Nhiều 1/2023 #️ Mộ Kết Là Tốt Hay Xấu? Tại Sao Có Hiện Tượng Mộ Kết? # Top 5 Trend | Namtranpharma.com

Xem Nhiều 1/2023 # Mộ Kết Là Tốt Hay Xấu? Tại Sao Có Hiện Tượng Mộ Kết? # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mộ Kết Là Tốt Hay Xấu? Tại Sao Có Hiện Tượng Mộ Kết? mới nhất trên website Namtranpharma.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đã có nhiều câu chuyện rùng rợn về những ngôi mộ kết. Nếu mộ kết biết xử lý đúng cách sẽ không gây hậu quả xấu. Nếu giải quyết không đúng sẽ gây những hậu quả rất nghiêm trọng cho con cháu.

Mộ kết là những ngôi mộ mà xác chết sau nhiều năm vẫn không phân hủy như những xác chết khác. Xét về mặt tâm linh đó là một hiện tượng huyền bí. Xét về mặt khoa học đó là một sự ngẫu nhiên khi xác chết được đặt vào một trường đặc biệt, ở đó xác chết dù có chôn lâu vẫn nguyên vẹn, không phân hủy được.

Trong dân gian truyền tai nhau rằng, gia đình nào có mộ mà kết nếu để yên thì gia đình con cháu mấy đời hưng thịnh, phúc lộc dồi dào. Nếu đào lên thì hậu quả khó lường, điềm tốt thành điềm xấu, nhẹ thì thiệt hại chút ít, nặng thì có khi còn mất cả mạng, gia đình lụi bại. Vì vậy, khi có mộ kết cần có cách giải quyết phù hợp để tránh những tai ương xảy đến.

Một ngôi mộ kết thường phải có 3 điều sau:

– Mộ đặt trong vùng đất là nơi tụ khí trời. Linh khí của long mạch tụ lại trong mộ.

– Nơi đặt mộ có hơi ẩm của nước

– Người trong mộ là người có năng lượng tâm linh cao. Vì thế mộ kết có năng lượng cao hơn các mộ bình thường.

Những ngôi mộ kết có những điểm để nhận biết khác với mộ thông thường. Có thể xác định bằng cảm xạ, ngoại cảm, cảm nhận trường khí ở mộ….

Trường hợp mộ kết mối (mối đùn đất lên): mối tạo thành một lớp keo kiên cố bảo vệ hài cốt.

Trường hợp kết thủy: hài cốt được bao bởi 1 lớp nước. Nếu bốc mộ nước sẽ nhanh chóng hóa đục và xác sẽ nhanh chóng ngả màu đen

Xử lý như thế nào khi gặp mộ kết?

Với các ngôi mộ kết sẽ không bốc mộ được như các ngôi mộ thông thường khác. Với mộ kết cách tốt nhất là xây mộ đá kiên cố lên trên chứ không được đào bới mộ lên.

Mộ kết là hiện tượng tâm linh đặc biệt. Khi mộ kết con cháu xử lý đúng cách sẽ được người âm phù hộ, độ trì cho được khỏe mạnh, manh mắn, làm ăn phát đạt. Nhưng trên hết phải là tấm lòng kính trọng, tưởng nhớ đến tổ tiên bất kể mộ kết hay không kết.

Mộ kết đem lại điềm may mắn cho con cháu, dòng họ. Nếu không biết cách nhận dạng mộ kết mà để động mộ sẽ gặp nhiều rắc rối. Đối với những ngôi mộ này nên để yên không động tới. Trừ những trường hợp bất khả kháng phải di dời mộ.

Mộ Kết Là Gì? Mộ Kết Là Tốt Hay Xấu?

Mộ kết là hiện tượng mà những thi thể đặt bên trong ngôi mộ sau nhiều năm không phân hủy như những xác chết bình thường, mà vẫn giữ nguyên vẹn trạng thái cũ.

Theo quan niệm về tâm linh thì đây là một hiện tượng kỳ bí. Nhưng từ những giải thích khoa học thì hiện tượng này có thể xảy ra nếu như có những tác động của môi trường đặc biệt xung quanh.

Mộ kết là tốt hay xấu?

Theo quan niệm của người dân xưa thì mộ kết là những ngôi mộ thu được nguồn năng lượng tốt ở nơi chôn cất, là nơi linh khí đất trời hội tụ. Có thể là long mạch. Hoặc cũng có thể là do người trong mộ có nguồn năng lượng tâm linh cao.

Mộ kết giúp dòng họ, gia tộc có người là chủ ngôi mộ đó sẽ nhận được sự phúc phận và hưng thịnh nhiều đời. Mộ kết là điềm báo may mắn cho các gia tộc.

Tuy nhiên nếu đào ngôi mộ kết lên thì sẽ dẫn đến những hậu quả nghiệm trọng, nhẹ thì là một chút điềm xấu, các xui xẻo nhỏ, nhưng nặng có thể dẫn đến những rủi ro như mất mạng, gia đình ảnh hưởng nghiêm trọng.

Cách nhận biết mộ kết:

Như vậy mộ kết là không thể khai quật lên, nhưng cũng có một số cách để nhận biết được ngôi mộ đó có phải là mộ kết hay không. Có nhiều cách để nhận biết, trong đó có thể quan sát bằng mắt thường hoặc là cảm nhận bằng năng lực ngoại cảm, luồng năng lượng trong ngôi mộ.

Cách nhận biết mộ kết bằng mắt thường:

– Nếu bạn quan sát thấy ngôi mộ có dấu hiệu nở ra và phình to như một cái gò, cung như nhìn thấy cây cối trên mộ và xung quanh mộ phát triển tươi tốt thì đây là dấu hiệu nơi đây là vùng đất giàu sinh khí, đồng thời biểu hiện khả năng có mộ kết là rất cao.

– Nếu bạn cắm những cành cây khô nơi phần đất nghi ngờ có thể tạo mộ kết mà cành cây đó nảy mầm xanh tươi tốt thì có thể chắc chắn đây là nơi có thể tạo mộ kết.

– Đối với những ngôi mộ có ốp đá hoặc gạch men mà sáng bóng như được lau chùi thường xuyên, không bám bụi thì có khả năng đây là mộ kết.

– Ngoài ra thường thì ngồi gần các ngôi mộ sẽ có cảm giác lạnh lẽo, âm khí xung quanh. Nhưng với những ngôi mộ kết thì lại cảm nhận được luồng hơi ấm và sự thoải mái.

Tóm lại, mộ kết không phải là dấu hiệu xấu, trái lại có thể mang đến sự hưng thịnh, giàu có, nhưng người khác không được khai quật mộ lên để ngăn cả các điềm xấu.

Như vậy thông qua bài viết trên các bạn đã nhận được giải đáp cho câu hỏi Mộ kết là gì? Mộ kết là tốt hay xấu cùng các cách nhận biết mộ kết.

Mộ Kết Là Gì? Tốt Hay Xấu? Làm Sao Để Nhận Biết Mộ Kết Bằng Mắt Thường?

Mộ kết là những ngôi mô rất đặc biệt có ý nghĩa tâm linh vô cùng huyền bí. Với những ngôi mộ này, xác chết sẽ không bị phân hủy như những ngôi mộ khác. Thay vào đó, quá trình phân hủy xác chết như bị gián đoạn, sau nhiều năm, xác chết vẫn giữ nguyên vẹn hoặc thay đổi rất ít so với ban đầu.

Người đời xưa truyền tụng rằng, những ngôi mộ kết này xuất hiện là do người chết đó có năng lượng tâm linh cao. Hoặc, khi sống, người này đã có rất nhiều công đức nên xác không bị phân hủy. Nếu xuất hiện mộ kết, con cháu 7 đời trong dòng họ sẽ được che chở, bảo vệ, ăn nên làm ra và trở nên hưng thịnh.

Khoa học hiện nay cũng đã có những lời giải thích thỏa đáng cho hiện tượng mộ kết. Mộ kết là ngẫu nhiên khi được xây dựng trong khu đất tốt với nguồn long mạch dồi dào, điều kiện thổ nhưỡng và khí tiết tốt. Nhờ những nguồn năng lượng tốt xung quanh đó, xác chết được bảo vệ và không bị phân hủy.

Mộ kết là tốt hay xấu?

Mộ kết có ý nghĩa tốt hay xấu?

Theo quan niệm của người xưa, mộ kết sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho gia đình, dòng họ sở hữu ngôi mộ đó. Dù là ngẫu nhiên hay do ý trời, mộ kết vẫn là điềm tốt lành, quý báu cần được chăm sóc và giữ gìn.

Hiện tượng mộ kết xuất hiện cũng không quá hiếm hoi. Đây là điềm lành nên nếu gia đình đủ phúc phận để có mộ này thì nên cảm thấy may mắn và phúc đức. Khi muốn di chuyển hoặc động quan đến ngôi mộ này, bạn phải cẩn thận và mời thầy xem xét kỹ lưỡng, tránh làm tổn hại đến long khí xung quanh.

Những dấu hiệu có thể nhận biết đâu là ngôi mộ kết bằng mắt thường

Mộ kết được bồi đắp tự nhiên thành một gò đất cao

Xung quanh mộ được đất bồi đắp tự nhiên, tạo thành một gò đất cao hơn bình thường dù khi trước đây là vùng đất trũng, thấp.

Đất đai màu mỡ, cây cối mọc xanh tốt dù rất thường xuyên cắt tỉa, dùng một gốc cây đã chết cắm vào đất này, gốc cây sẽ mọc trở lại.

Cảm nhận được hơi ấm tiết ra từ mộ, không quá âm u, lạnh lẽo như những ngôi mộ bình thường.

Khi khai quật mộ, xung quanh áo quan có dây tơ hồng bám vào hoặc có những giọt nước trắng như sữa đọng ở nắp quan thì phải lấp lại ngay vì đây là mộ kết.

Có linh vật sống và thường xuyên xuất hiện tại ngôi mộ như rắn vàng chẳng hạn, đây gọi là long xà khí vật.

Ngôi mộ rất khô ráo, không ướt sũng dù ở vị trí thấp, cảm giác nguồn dương khí dồi dào, không bị âm khí bao quanh.

Mộ Kết Có Tốt Không Và Ý Nghĩa Mộ Kết

Từ xưa tới nay, có rất nhiều quan niệm cho rằng mộ kết là điềm lành với gia đình và con cháu bởi mộ kết là hiện tượng hiếm gặp, chỉ xuất hiện khi có trường khí tốt cùng vùng đất có năng lượng tập trung. Nhưng là phúc hay họa còn phụ thuộc vào cách xử lý của gia đình khi mộ phần của tổ tiên có hiện tượng được gọi là mộ kết.

Mộ kết có tốt không ? Có đúng là phá mộ kết thì sẽ gặp tai họa, không được phép chạm vào mộ kết ?

Điều này là hoàn toàn sai. Mỗi người âm chỉ hỗ trợ con cháu đời sau tới 7 đời tính từ đời người chết. Thường đây là những người âm có năng lượng cao. Người bình thường chết không có năng lượng tâm linh cao thì chỉ hỗ trợ khoảng 4 đời sau. Trong khoảng thời gian này, bất kể mộ có kết hay không thì người âm dưới mộ vẫn giúp con cháu.

Mời các bạn xem qua những mẫu khuôn vien lăng mộ đẹp bằng đá ở đây : Mẫu mộ đá đẹp.

Hãy thể hiện lòng thành và sự biết ơn của mình với tổ tiên qua việc xây mộ bền đẹp, thăm nom thường xuyên nhất là các dịp lễ tết như Thanh Minh.

2, Một cách nhận biết khá hay nữa mà người dân ta thường làm như sau : Cắm những cành cây khô vào những phần đất nghi có mộ kết, nếu những cành khô đó nảy mầm xanh tốt thì gần như chắc chắn nơi đó có Huyệt kết.

3, Ngoài ra, có thể nhìn nhận một cách trực quan một ngôi mộ kết là những viên gạch, nhất là gạch men hay đá ốp vào mộ thường sáng bóng như có chùi dầu. Thông thường, các ngôi mộ ít chăm sóc lau chùi thường xuyên thường có bám một lớp bụi nhưng tại những ngôi mộ kết, ta thấy những viên đá hay gạch ốp vào luôn như vừa được chùi rửa sạch sẽ, sáng bóng.

4, Một cách khác nữa là khi ngồi bên một ngôi mộ kết, ta cảm thấy như có một luồng hơi ấm áp, tràn đầy sinh lực thấm vào người, làm cho ta có cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Tags: mộ kết là gì bốc mộ kết những ngôi mộ kết phát nhung ngoi mo ket mộ kết tốt hay xấu mộ phát là gì kết mộ cách nhận biết mộ kết mộ kết như thế nào mộ kết có tốt không

Bạn đang xem bài viết Mộ Kết Là Tốt Hay Xấu? Tại Sao Có Hiện Tượng Mộ Kết? trên website Namtranpharma.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!