Xem Nhiều 1/2023 #️ Mộ Kết Là Gì? Gặp Mộ Kết Mang Lại Điều Tốt Hay Xấu # Top 8 Trend | Namtranpharma.com

Xem Nhiều 1/2023 # Mộ Kết Là Gì? Gặp Mộ Kết Mang Lại Điều Tốt Hay Xấu # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mộ Kết Là Gì? Gặp Mộ Kết Mang Lại Điều Tốt Hay Xấu mới nhất trên website Namtranpharma.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong cuộc sống hàng ngày, đôi khi bạn nghe mọi người thường nhắc tới các ngôi mộ kết. Tuy nhiên, không phải ai cũng am hiểu mộ kết là gì? Chúng gồm những loại nào và phải làm sao khi gặp kiểu mộ này. Trong bài viết này, trại hòm Martino sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Một vài ý kiến cho rằng khi lăng mộ đá hay ngôi mộ bằng đất trong gia đình “Kết”, nếu được xử lý đúng sẽ mang lại may mắn cho con cháu. Ngược lại xử lý sai cách sẽ ảnh hưởng xấu tới cuộc sống của người thân. Vậy thực hư mộ kết là gì? Có đặc điểm như thế nào?

Mộ kết là những ngôi mộ mà trong đó xác chết được chôn nhiều năm nhưng không bị phân hủy hoặc chỉ phân hủy rất ít. Tình trạng này có sự khác biệt hoàn toàn so với xác chết thông thường.

Xét về vấn đề tâm linh thì đây chính là hiện tượng huyền bí, chưa có lời giải đáp. Xét ở mặt khoa học thì điều này chỉ là sự ngẫu nhiên. Thường một xác chết khi được chôn trong môi trường đặc biệt, điều kiện thuận lợi nên chúng khó mà bị phân hủy nhanh chóng.

Cũng có người lý giải rằng do dòng họ đó có phúc phận nên khi đến ngày phát mộ gặp mộ kết.

Hoặc cũng có thể do ngôi mộ đó vô tình được đặt ở nơi có năng lượng tập trung. Tóm lại mộ kết được hiểu là khi một ngôi mộ được chôn ở nơi có trường khí tốt, chúng sẽ thu hút năng lượng

Địa huyệt. Về sau xung quanh ngôi mộ kết sẽ có cỏ mọc tươi tốt.

Để nhận biết ngôi mộ đó có phải là mộ kết hay không, thường gia đình của người đã khuất sẽ “bốc mộ”. Do xác chết bị chôn ở sâu trong lòng đất nên rất khó để xác định ngay, mà cần phải chờ ngày lành để “bốc mộ”.

Một khi gia đình người đã khuất có ý định cải tạo, xây dựng lại ngôi mộ cần phải cân nhắc thật kỹ. Tốt nhất, nên nhờ tới sự giúp đỡ của nhà ngoại cảm hoặc đi xem thầy. Những người có kinh nghiệm tâm linh sẽ giúp xem khả năng tiếp nhận trường khí của mộ.

Tuy nhiên, theo thuyết tâm linh và dân gian thường cho rằng “mả kết” hay “tường thụy” là mả phát nên không cần phải cải táng. Nhằm hạn chế tác động hay xử lý sai cách sẽ đem lại điềm xấu về sau, do đó mọi người thường kiêng kỵ bốc mộ kết.

Nhiều gia đình khi bất ngờ gặp mộ kết của tổ tiên thường lo lắng không biết mang lại điều tốt hay xấu. Theo tâm linh thì những người trong mộ kết thường là người có phúc lớn. Khi còn sống, họ được mọi người yêu mến, quý trọng cũng như tích được nhiều công đức. Chính vì vậy mà khi chôn ở bất cứ đâu, ngôi mộ của họ thường có sẵn nguồn sinh khí tốt.

Nếu con cháu của những ngôi mộ kết biết cách xử lý, họ sẽ được người âm độ trì, phù hộ suốt đời. Người con sống sẽ được may mắn, bình an và ít gặp trở ngại. Vì vậy, khi gặp mộ kết tốt nhất nên giữ nguyên, không nên tùy tiện bốc. Tùy vào điều kiện gia đình có thể xây dựng và trang trí thêm cho bề mặt mộ.

Mộ kết được chia thành hai loại là mộ kết phát và mộ đại quan. Mỗi loại mộ có dấu hiệu nhận biết như sau:

● Khi người thân của người đã khuất mở nắp quan tài thì thấy ở chỗ áo quan có dây tơ hồng quấn quýt.

● Xuất hiện những giọt nước trắng như sữa ở bên trong hoặc bên ngoài áo quan. Màng trắng này bao phủ xung quanh thân xác của người đã khuất.

Mộ kết phát còn được gọi là mả phát, chúng hội tụ đầy đủ các yếu tố như sau:

● Phát hiện thấy một con rắn vàng sống ở gần ngôi mộ, đất thịnh mả kết hoặc một vật gì đó.

● Bên ngoài mộ có hơi ẩm tiết ra nhưng bên trong lại vô cùng khô ráo. Đất xung quanh mộ tươi tốt cần phải lấp lại ngay.

● Xương cốt bên trong mộ dính liền với nhau kết lại như tượng. Khi thấy mộ này, người thân nhất định phải lấp lại ngay.

● Dù mộ được đắp ở nơi đất ruộng, đất trũng nhưng phần mả tự nhiên có đất bồi nở và cao lên trên. Theo tâm linh thì do ngôi mộ này hội tụ khí trời, nhận được năng lượng tâm linh rất lớn nên chúng có hiện tượng trương phình ra.

Như vậy, khi ngôi mộ của người đã khuất xuất hiện hiện tượng mộ kết tức là mả phát. Những ngôi mộ như thế này rất hiếm, chắc chắn mang lại điềm may cho người thân của họ, gia đình êm ấm, con cháu hòa thuận và làm ăn phát tài, giàu có hơn.

Qua các thông tin chia sẻ trong bài viết, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn mộ kết là gì. Để khi thấy ngôi mộ này có cách xử lý đúng hướng, tránh sai phạm nhằm hạn chế những điều xui rủi trong cuộc sống hàng ngày.

Nếu như gia đình đang tìm kiếm về dịch vụ bốc mộ uy tín chất lượng tại khu vực TPHCM. Thì Trại Hòm Martino luôn là sự lựa chọn đúng đắn. Vì nơi đây, đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bốc mộ cải táng, nên sẽ giải quyết được hầu hết những vấn đề khách hàng gặp phải. Để thêm thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline: 0944.44.88.22 – Mr Tâm

Mộ Kết Là Gì? Mộ Kết Là Tốt Hay Xấu?

Mộ kết là hiện tượng mà những thi thể đặt bên trong ngôi mộ sau nhiều năm không phân hủy như những xác chết bình thường, mà vẫn giữ nguyên vẹn trạng thái cũ.

Theo quan niệm về tâm linh thì đây là một hiện tượng kỳ bí. Nhưng từ những giải thích khoa học thì hiện tượng này có thể xảy ra nếu như có những tác động của môi trường đặc biệt xung quanh.

Mộ kết là tốt hay xấu?

Theo quan niệm của người dân xưa thì mộ kết là những ngôi mộ thu được nguồn năng lượng tốt ở nơi chôn cất, là nơi linh khí đất trời hội tụ. Có thể là long mạch. Hoặc cũng có thể là do người trong mộ có nguồn năng lượng tâm linh cao.

Mộ kết giúp dòng họ, gia tộc có người là chủ ngôi mộ đó sẽ nhận được sự phúc phận và hưng thịnh nhiều đời. Mộ kết là điềm báo may mắn cho các gia tộc.

Tuy nhiên nếu đào ngôi mộ kết lên thì sẽ dẫn đến những hậu quả nghiệm trọng, nhẹ thì là một chút điềm xấu, các xui xẻo nhỏ, nhưng nặng có thể dẫn đến những rủi ro như mất mạng, gia đình ảnh hưởng nghiêm trọng.

Cách nhận biết mộ kết:

Như vậy mộ kết là không thể khai quật lên, nhưng cũng có một số cách để nhận biết được ngôi mộ đó có phải là mộ kết hay không. Có nhiều cách để nhận biết, trong đó có thể quan sát bằng mắt thường hoặc là cảm nhận bằng năng lực ngoại cảm, luồng năng lượng trong ngôi mộ.

Cách nhận biết mộ kết bằng mắt thường:

– Nếu bạn quan sát thấy ngôi mộ có dấu hiệu nở ra và phình to như một cái gò, cung như nhìn thấy cây cối trên mộ và xung quanh mộ phát triển tươi tốt thì đây là dấu hiệu nơi đây là vùng đất giàu sinh khí, đồng thời biểu hiện khả năng có mộ kết là rất cao.

– Nếu bạn cắm những cành cây khô nơi phần đất nghi ngờ có thể tạo mộ kết mà cành cây đó nảy mầm xanh tươi tốt thì có thể chắc chắn đây là nơi có thể tạo mộ kết.

– Đối với những ngôi mộ có ốp đá hoặc gạch men mà sáng bóng như được lau chùi thường xuyên, không bám bụi thì có khả năng đây là mộ kết.

– Ngoài ra thường thì ngồi gần các ngôi mộ sẽ có cảm giác lạnh lẽo, âm khí xung quanh. Nhưng với những ngôi mộ kết thì lại cảm nhận được luồng hơi ấm và sự thoải mái.

Tóm lại, mộ kết không phải là dấu hiệu xấu, trái lại có thể mang đến sự hưng thịnh, giàu có, nhưng người khác không được khai quật mộ lên để ngăn cả các điềm xấu.

Như vậy thông qua bài viết trên các bạn đã nhận được giải đáp cho câu hỏi Mộ kết là gì? Mộ kết là tốt hay xấu cùng các cách nhận biết mộ kết.

Mộ Kết Là Tốt Hay Xấu? Tại Sao Có Hiện Tượng Mộ Kết?

Đã có nhiều câu chuyện rùng rợn về những ngôi mộ kết. Nếu mộ kết biết xử lý đúng cách sẽ không gây hậu quả xấu. Nếu giải quyết không đúng sẽ gây những hậu quả rất nghiêm trọng cho con cháu.

Mộ kết là những ngôi mộ mà xác chết sau nhiều năm vẫn không phân hủy như những xác chết khác. Xét về mặt tâm linh đó là một hiện tượng huyền bí. Xét về mặt khoa học đó là một sự ngẫu nhiên khi xác chết được đặt vào một trường đặc biệt, ở đó xác chết dù có chôn lâu vẫn nguyên vẹn, không phân hủy được.

Trong dân gian truyền tai nhau rằng, gia đình nào có mộ mà kết nếu để yên thì gia đình con cháu mấy đời hưng thịnh, phúc lộc dồi dào. Nếu đào lên thì hậu quả khó lường, điềm tốt thành điềm xấu, nhẹ thì thiệt hại chút ít, nặng thì có khi còn mất cả mạng, gia đình lụi bại. Vì vậy, khi có mộ kết cần có cách giải quyết phù hợp để tránh những tai ương xảy đến.

Một ngôi mộ kết thường phải có 3 điều sau:

– Mộ đặt trong vùng đất là nơi tụ khí trời. Linh khí của long mạch tụ lại trong mộ.

– Nơi đặt mộ có hơi ẩm của nước

– Người trong mộ là người có năng lượng tâm linh cao. Vì thế mộ kết có năng lượng cao hơn các mộ bình thường.

Những ngôi mộ kết có những điểm để nhận biết khác với mộ thông thường. Có thể xác định bằng cảm xạ, ngoại cảm, cảm nhận trường khí ở mộ….

Trường hợp mộ kết mối (mối đùn đất lên): mối tạo thành một lớp keo kiên cố bảo vệ hài cốt.

Trường hợp kết thủy: hài cốt được bao bởi 1 lớp nước. Nếu bốc mộ nước sẽ nhanh chóng hóa đục và xác sẽ nhanh chóng ngả màu đen

Xử lý như thế nào khi gặp mộ kết?

Với các ngôi mộ kết sẽ không bốc mộ được như các ngôi mộ thông thường khác. Với mộ kết cách tốt nhất là xây mộ đá kiên cố lên trên chứ không được đào bới mộ lên.

Mộ kết là hiện tượng tâm linh đặc biệt. Khi mộ kết con cháu xử lý đúng cách sẽ được người âm phù hộ, độ trì cho được khỏe mạnh, manh mắn, làm ăn phát đạt. Nhưng trên hết phải là tấm lòng kính trọng, tưởng nhớ đến tổ tiên bất kể mộ kết hay không kết.

Mộ kết đem lại điềm may mắn cho con cháu, dòng họ. Nếu không biết cách nhận dạng mộ kết mà để động mộ sẽ gặp nhiều rắc rối. Đối với những ngôi mộ này nên để yên không động tới. Trừ những trường hợp bất khả kháng phải di dời mộ.

Mộ Kết Có Tốt Không Và Ý Nghĩa Mộ Kết

Từ xưa tới nay, có rất nhiều quan niệm cho rằng mộ kết là điềm lành với gia đình và con cháu bởi mộ kết là hiện tượng hiếm gặp, chỉ xuất hiện khi có trường khí tốt cùng vùng đất có năng lượng tập trung. Nhưng là phúc hay họa còn phụ thuộc vào cách xử lý của gia đình khi mộ phần của tổ tiên có hiện tượng được gọi là mộ kết.

Mộ kết có tốt không ? Có đúng là phá mộ kết thì sẽ gặp tai họa, không được phép chạm vào mộ kết ?

Điều này là hoàn toàn sai. Mỗi người âm chỉ hỗ trợ con cháu đời sau tới 7 đời tính từ đời người chết. Thường đây là những người âm có năng lượng cao. Người bình thường chết không có năng lượng tâm linh cao thì chỉ hỗ trợ khoảng 4 đời sau. Trong khoảng thời gian này, bất kể mộ có kết hay không thì người âm dưới mộ vẫn giúp con cháu.

Mời các bạn xem qua những mẫu khuôn vien lăng mộ đẹp bằng đá ở đây : Mẫu mộ đá đẹp.

Hãy thể hiện lòng thành và sự biết ơn của mình với tổ tiên qua việc xây mộ bền đẹp, thăm nom thường xuyên nhất là các dịp lễ tết như Thanh Minh.

2, Một cách nhận biết khá hay nữa mà người dân ta thường làm như sau : Cắm những cành cây khô vào những phần đất nghi có mộ kết, nếu những cành khô đó nảy mầm xanh tốt thì gần như chắc chắn nơi đó có Huyệt kết.

3, Ngoài ra, có thể nhìn nhận một cách trực quan một ngôi mộ kết là những viên gạch, nhất là gạch men hay đá ốp vào mộ thường sáng bóng như có chùi dầu. Thông thường, các ngôi mộ ít chăm sóc lau chùi thường xuyên thường có bám một lớp bụi nhưng tại những ngôi mộ kết, ta thấy những viên đá hay gạch ốp vào luôn như vừa được chùi rửa sạch sẽ, sáng bóng.

4, Một cách khác nữa là khi ngồi bên một ngôi mộ kết, ta cảm thấy như có một luồng hơi ấm áp, tràn đầy sinh lực thấm vào người, làm cho ta có cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Tags: mộ kết là gì bốc mộ kết những ngôi mộ kết phát nhung ngoi mo ket mộ kết tốt hay xấu mộ phát là gì kết mộ cách nhận biết mộ kết mộ kết như thế nào mộ kết có tốt không

Bạn đang xem bài viết Mộ Kết Là Gì? Gặp Mộ Kết Mang Lại Điều Tốt Hay Xấu trên website Namtranpharma.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!