Xem Nhiều 12/2022 #️ Khóc Có Tốt Cho Bạn? / 2023 # Top 17 Trend | Namtranpharma.com

Xem Nhiều 12/2022 # Khóc Có Tốt Cho Bạn? / 2023 # Top 17 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khóc Có Tốt Cho Bạn? / 2023 mới nhất trên website Namtranpharma.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Một số người rất nhạy cảm, họ khóc chỉ vì một chi tiết nhỏ nhặt trong khi đó lại có những người không hề khóc trong mọi tình huống. Vậy khóc có tốt cho bạn hay mọi thứ vẫn ổn nếu bạn kiềm chế được?

Tại sao chúng ta khóc?

Khóc thường là một biểu hiện tự phát của cảm xúc sau khi trải qua một việc buồn, khó khăn hoặc quá sức.

Chúng ta khóc khi không thể tìm thấy những từ để diễn tả những gì mình đang thực sự cảm thấy. Khóc cho phép mọi người kết nối với những phần bị chôn vùi và giấu kín trong lòng; tất cả những thất vọng, hối tiếc và ký ức đau đớn. Nhưng bởi vì những khó khăn và đau đớn chúng ta đối mặt rất khó để nói rõ vì vậy chúng ta khóc.

Khi chúng ta không có thời gian hay năng lượng để đối phó với tình huống phức tạp thì khóc là một cách hiệu quả để nhận ra nỗi đau. Nhưng sẽ đến một lúc bạn cần bỏ khăn tay ra và để bản thân bộc lộ rõ những gì mình đang cảm thấy, tự bản thân cần đối đầu với mọi thứ.

Khóc có tốt cho bạn?

Mặc dù không ai muốn nhận một tin xấu hay một chuyện buồn nhưng việc khóc và để cảm xúc vỡ òa về cơ bản là một điều tích cực.

Khi bạn muốn khóc và khóc được thì đó là một điều tuyệt vời vì điều đó sẽ giúp tâm trạng của bạn tốt lên.

Nếu bạn không thể khóc thì sao?

Mặc dù khóc có thể làm cho bạn cảm thấy tốt hơn nhưng có rất nhiều người lại không thể khóc. Vậy bạn có thể làm gì trong khi bạn muốn khóc mà nước mắt lại không rơi?

Điều quan trọng là xem xét các lý do khiến bạn bị thiếu nước mắt. Một số người có thể có tâm lý chống lại việc khóc – có thể là do định kiến tiêu cực.

Nếu điều này đang xảy ra với bạn thì hãy xem xét tới việc đi gặp bác sĩ tâm lý để khám phá những gì ngăn bạn đối mặt với cảm xúc của mình.

Điều gì ngăn cản việc khóc của bạn?

Nguyên nhân được tìm thấy ở một số người là do thuốc tránh thai và thuốc chống trầm cảm, chúng có thể làm tăng hoặc giảm khả năng khóc của họ. Tuy nhiên đó không phải lúc nào cũng là điều xấu.

Một số người khóc quá nhiều, và đó là một triệu chứng của trầm cảm, chỉ những điều nhỏ nhặt nhất cũng khiến họ khóc và không thể kiềm chế được, thông thường những người khó khóc là người không bị trầm cảm.

Nhiều báo cáo cho thấy thuốc chống trầm cảm làm cho bệnh nhân bị chai lỳ cảm xúc. Họ cảm giác bị ngắt kết nối và phải nỗ lực để cảm nhận. Nhưng bác sĩ cho rằng điều này chỉ đơn giản là sau khi điều trị họ không còn nhạy cảm như lúc đang bị trầm cảm, nhưng cũng có khả năng thuốc có ảnh hưởng trực tiếp đến điều này.

Vì lý do này, nhiều bác sĩ khuyên rằng bệnh nhân chỉ nên dùng thuốc chống trầm cảm trong thời gian ngắn, trừ khi có lý do y tế rõ ràng để sử dụng lâu dài. Cảm xúc bị kìm nén một chút không phải là điều quá đáng lo ngại và nó giúp bạn có thời gian nghỉ ngơi.

Cuộc sống là tập hợp của những trải nghiệm,  tốt xấu vui vẻ hay những giọt nước mắt.

Bạn có thể học khóc không?

Khóc là một cách hiệu quả để xử lý những cảm xúc khó khăn . Cần một chút luyện tập, nhưng đáng để có một cái nhìn tích cực hơn về việc khóc. Đừng xấu hổ khi bạn khóc, vì bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng bạn cảm thấy tốt hơn rất nhiều sau đó.

Nếu bạn chấp nhận rằng khóc là một hành vi tự nhiên và phù hợp, thì bạn có nhiều khả năng rơi nước mắt hơn.

BS. Nguyễn Hà Nhi

Viện y học ứng dụng Việt Nam

Theo Netdoctor

Bột Ngọt (Msg) Có Tốt Cho Bạn Hay Không? / 2023

Nó được cho là gây ra bệnh hen suyễn, nhức đầu và thậm chí làm tổn hại đến não bộ.

Mặt khác, hầu hết các nguồn tin chính thống (như FDA) lại cho rằng MSG là an toàn ( 1).

Bài viết này sẽ đi sâu tìm hiểu về MSG và các tác động tới sức khỏe của nó và xem xét cả hai khía cạnh của cuộc tranh luận.

MSG là viết tắt của monosodium glutamate.

Nó là một loại chất phụ gia phổ biến được dùng để làm tăng hương vị cho món ăn. Nó có chất điều vị E621.

MSG bắt nguồn từ axit amin glutamate, hoặc axit glutamic, một trong những loại axit amin dồi dào nhất trong tự nhiên.

Glutamate là một trong những loại axit amin không thiết yếu, có nghĩa là cơ thể con người có thể tự sản xuất được. Nó phục vụ nhiều chức năng trong cơ thể con người và được tìm thấy trong hầu hết các loại thực phẩm.

Giống như cái tên của nó, monosodium (sodium=natri) glutamate (MSG) là sản phẩm của natri (Na) và glutamate, được biết đến với tên gọi muối natri.

Glutamate trong MSG được làm bằng cách lên men tinh bột, nhưng không có sự khác biệt hóa học nào giữa glutamate trong MSG và glutamate trong thực phẩm tự nhiên.

Tuy nhiên, glutamate trong MSG có thể dễ dàng hơn cho cơ thể tiếp cận vì nó không có liên kết trong các phân tử protein lớn cần bị phá vỡ.

MSG làm tăng hương vị hoặc vị umami như thịt của thực phẩm ( 2). Umami là vị cơ bản thứ năm mà con người cảm nhận được cùng với vị mặn, chua, đắng và ngọt.

Nó rất phổ biến trong việc nấu ăn của người Châu Á và được dùng trong tất cả các loại thực phẩm chế biến công nghiệp ở phương Tây.

Lượng tiêu thụ trung bình hàng ngày khoảng 0.55-0.58 gram ở Mỹ và Anh, và 1.2-1.7 gram ở Nhật Bản và Hàn Quốc ( 3).

Điểm then chốt: Monosodium glutamate (MSG) là muối natri của glutamate, một loại axit amin được tìm thấy trong cơ thể con người và trong tất cả các loại thực phẩm. Nó là một chất phụ gia rất phổ biến vì nó làm tăng hương vị của thực phẩm.

Vì sao người ta lại nghĩ rằng nó có hại?

Glutamate có chức năng như chất dẫn truyền thần kinh trong não.

Nó là chất dẫn truyền thần kinh “kích thích,” có nghĩa là nó kích thích các tế bào thần kinh tiếp tín hiệu của nó.

Một số người cho rằng MSG dẫn đến tình trạng glutamate vượt quá mức trong não và kích thích quá mức các tế bào thần kinh.

Vì lí do này mà MSG được cho là một tình trạng kích thích do nhiễm độc.

Vào năm 1969, tiêm liều lớn MSG vào chuột nhắt cho thấy nó có những tác động có hại đến thần kinh ( 4).

Hồ sơ này đã làm dấy lên nỗi sợ hãi MSG còn cho đến ngày nay.

Vào năm 1996, một cuốn sách có tên là Những kích tố độc: Hương vị chết người được xuất bản bởi tiến sĩ giải phẫu thần kinh Russell Blaylock.

Trong cuốn sách của mình, ông lập luận rằng các tế bào thần kinh bao gồm cả những tế bào trong não, có thể bị phá huỷ bởi tác động kích thích của glutamate trong MSG.

Đúng là tăng hoạt tính của glutamate trong não bộ có thể gây hại.

Một điều nữa cũng đúng là lượng MSG lớn có thể làm tăng lượng glutamate trong máu. Trong một nghiên cứu, một liều rất lớn MSG làm tăng lượng máu lên 556% ( 5).

Tuy nhiên, glutamate trong chế độ ăn có ít hoặc không có tác động đến não bộ của người vì nó không thể vượt qua hàng rào máu não với lượng lớn ( 6).

Nói chung, dường như không có bất kì bằng chứng thuyết phục nào cho thấy MSG hoạt động như một chất kích thích có hại khi tiêu thụ với lượng thông thường.

Điểm then chốt: Một số người tuyên bố rằng glutamate trong MSG có thể hoạt động như một chất kích thích độc tố gây phá hủy tế bào thần kinh. Tuy nhiên, không có nghiên cứu trên người nào làm bằng chứng cho lập luận này.

Một số người có thể mẫn cảm với MSG

Có một số người có thể có các tác dụng phụ sau khi dùng MSG.

Tình trạng này được gọi là Hội chứng nhà hàng Trung Quốc (các triệu chứng xuất hiện ở một số người sau khi ăn thực phẩm Trung Quốc), hoặc Hợp chứng bột ngọt.

Trong một nghiên cứu, những người tự báo cáo là nhạy cảm với MSG tiêu thụ 5 gram MSG hoặc giả dược (thuốc giả).

36.1% được cho là có phản ứng với MSG so với 24.6 % số người có phản ứng với giả dược ( 7).

Các triệu chứng bao gồm đau đầu, co thắt cơ, tê/ngứa, mệt mỏi và chứng đỏ bừng.

Điều mà nghiên cứu này chỉ ra là tình trạng nhạy cảm với MSG là có thật. Liều gây ra các triệu chứng này có thể là khoảng 3 gram trong mỗi bữa ăn ( 1).

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng 3 gram là một liều rất lớn, gấp khoảng 6 lần lượng tiêu thụ trung bình mỗi ngày ở Mỹ ( 3).

Không rõ lí do vì sao điều này xảy ra nhưng một số nhà nghiên cứu suy đoán rằng liều lớn MSG này cho phép lượng glutamate vượt qua hàng rào máu não và tương tác với nơ-ron, gây sung tấy và chấn thương thần kinh ( 8).

MSG cũng được cho là gây ra hen suyễn ở những người dễ nhiễm bệnh.

Một nghiên cứu chỉ ra rằng 13 trong tổng số 32 người mắc bệnh hen suyễn khi dùng liều lớn MSG ( 9).

Tuy nhiên, những nghiên cứu nhỏ hơn khác không chỉ ra được mối liên hệ giữa lượng MSG hấp thụ vào và bệnh hen suyễn ( 10, 11, 12, 13).

Điểm then chốt: Có bằng chứng chứng minh MSG gây ra tác dụng phụ ở một số người. Liều lượng được dùng trong nghiên cứu cao hơn rất nhiều so với liều lượng tiêu thụ hàng ngày.

MSG làm tăng hương vị và có thể ảnh hưởng đến tổng lượng calo hấp thụ

Một số loại thực phẩm có thể bão hòa nhiều hơn các loại khác.

Ăn thực phẩm bão hòa dẫn đến giảm lượng calo nạp và o cơ thể, có thể giúp giảm cân.

Có một số bằng chứng cho thấy bổ sung MSG vào thực phẩm có thể có tác dụng như vậy.

Để điều tra về điều này, các nhà nghiên cứu cho người tham gia ăn các loại súp nêm MSG trước bữa ăn và sau đó đo lượng calo họ tiêu thụ trong bữa ăn.

Những nghiên cứu này đã chỉ ra rằng MSG có thể làm tăng sự thỏa mãn, giúp con người ăn ít calo hơn trong các bữa ăn tiếp theo ( 14, 15).

Người ta tin rằng vị umami được tạo ra bởi MSG giúp điều hoà sự thèm ăn bằng cách kích thích thụ thể tìm thấy trên lưỡi và thành của đường tiêu hóa ( 16).

Điều này kích thích sự phát triển của hoóc-môn điều chỉnh sự thèm ăn như cholecystokinin và GLP-1 ( 17, 18).

Tuy nhiên, cũng không nên quá tin vào kết quả này vì những nghiên cứu khác đã chỉ ra là MSG làm tăng, chứ không phải giảm lượng calo nạp vào ( 19).

Điểm then chốt: Một vài nghiên cứu giám định tác dụng của MSG với lượng calo nạp vào. Một số nghiên cứu khác lại cho thấy nó làm giảm lượng calo nạp vào, nhưng một số khác lại cho rằng nó làm tăng.

MSG có gây béo phì hay rối loạn chuyển hóa hay không?

Điều này là do tiêm MSG với liều lượng lớn vào não của chuột cống và chuột bạch khiến chúng bị béo phì ( 20, 21).

Cũng có một nghiên cứu chỉ ra mối liên hệ giữa tăng lượng MSG tiêu thụ với việc tăng cân và hội chứng chuyển hóa ở Thái Lan, nhưng nghiên cứu này có nhiều điểm sơ hở và có thể không được xem trọng ( 24, 25).

Một thử nghiệm đối chứng gần đây ở người cho thấy MSG làm tăng huyết áp và mức độ thường xuyên của bệnh đau đầu và buồn nôn ( 26).

Tuy nhiên, nghiên cứu này đã dùng liều cao không thực tế.

Điểm then chốt: Một vài nghiên cứu quan sát cho thấy mối liên hệ giữa lượng MSG nạp vào cơ thể và tăng cân, nhưng kết quả lại không cao và không được xem trọng. Một thử nghiệm đối chứng dùng liều quá cao MSG khiến huyết áp tăng cao.

Tuỳ thuộc vào người bạn hỏi mà MSG có thể là an toàn 100% hay là một kích độc tố nguy hiểm. Trong trường hợp về dinh dưỡng thì sự thật là nó thường ở đâu đó giữa hai thái cực.

Dựa vào các bằng chứng thì có vẻ như MSG an toàn khi dùng ở liều lượng vừa phải.

Tuy nhiên, với liều lượng quá lớn, gấp 6-30 lần lượng tiêu thụ trung bình hàng ngày (tiêu thụ trong một liều duy nhất) có thể gây hại.

Nếu chỉ có cá nhân bạn có phản ứng tiêu cực với MSG thì bạn nên tránh ăn nó. Chỉ đơn giản là vậy.

Nhưng nếu bạn có thể tiêu thụ MSG mà không có triệu chứng nào thì không có bất kì lí do thuyết phục nào để tránh dùng nó hết.

Điều đang được nói tới ở đây là MSG thường được tìm thấy trong thực phẩm chế biến công nghiệp có chất lượng thấp, là những thực phẩm bạn không nên ăn nhiều.

Nếu bạn đã đang ăn theo chế độ ăn uống cân bằng dinh dưỡng thì lượng MSG hấp thụ vào cơ thể nên thấp hơn chỉ định.

Mơ Thấy Mình Có Bầu Mang Lại Cho Bạn Điều Tốt Hay Xấu? / 2023

1.Tại sao bạn lại mơ thấy mình có bầu?

Mơ là một hành động vô thức mà ai cũng đã gặp phải trong khi ngủ. Nhiều người khi tỉnh dậy đều không nhớ mình đã mơ gì hoặc chỉ nhớ lơ mơ một vài diễn biến rời rạc của giấc mơ. Tuy nhiên, bạn muốn giải mã giấc mơ một cách rõ ràng thì bạn nên nhớ chính xác những điều cốt lõi để tra cứu ý nghĩa giấc mơ sâu xa này.

Theo các nhà tâm lý học, khi bạn mơ thấy mình mang bầu có nghĩa là những gì xảy ra trong giấc mơ này đều có quan hệ rất gần gũi với tương lai của chính bạn. Việc nghiên cứu, hay hải mã giấc mơ này giúp bạn giải đáp những bí ẩn khác nhau về cuộc đời và tương lai của bạn.

Đôi khi giấc mơ cũng là những sự việc không ngờ khi những con người xa lạ xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Mơ thấy mình có bầu hoặc mơ thấy mang thai là giấc mơ hoàn toàn bình thường và có thể xảy đến với bất kì ai, nhất là với những người phụ nữ luôn khao khát được làm mẹ. Việc thường xuyên chơi đùa với trẻ con hoặc thấy những hành động chăm con như cho ăn, cho bú ru ngủ từ một người mẹ nào đó thì mong ước này cũng sẽ diễn ra với bạn.

2. Điềm báo giấc mơ thấy mình có bầu

Chiêm bao thấy mình mang thai mang lại điềm báo gì?

Mơ thấy mình mang thai là một điềm lành, bạn sẽ là một người hạnh phúc và đầy may mắn. Nếu như cuộc sống của bạn không có tiếng khóc trẻ con sẽ trở nên thật vô vị khi không có một cái đích để bạn cố gắng và phấn đấu.Khi mơ thấy mình mang thai thì tâm trạng rất thoải mái, không dồn ép bất cứ điều gì, mọi điều cảm xúc trong mơ cứ từ từ ùa về.

Mơ thấy mình mang thai và sinh con

Trong giấc mơ bạn mơ thấy mình mang thai và sinh con, giấc mơ này mang đến cho bạn điềm báo là bạn đang rất hạnh phúc với những người xung quanh dành cho bạn. Một cuộc sống tươi đẹp không một chút bon chen, ghanh tỵ gì xảy ra. Giấc mơ ám chỉ gia đình bạn đang hạnh phúc.

Mơ thấy mình có bầu nhưng trong lòng không muốn

Nếu bạn nằm mơ thấy có bầu nhưng thực chất trong lòng bạn không hề mong muốn có điều đó xảy ra, điều này cho thấy bản thân bạn đang phải đối diện với nỗi sợ hãi sẽ có bầu vào lúc này vì đây là thời điểm chưa thích hợp.

Mơ thấy người yêu mình mang thai

Nằm mơ thấy người yêu có thai khi hai bạn đã vượt quá giới hạn thì điều này cho thấy tình cảm của hai bạn đã đến chiều hướng chín mùi, có thể tiến đến hôn nhân. Bên cạnh giấc mơ còn ám chỉ rằng chủ nhân của giấc mơ sẽ rất hoang mang lo lắng,nếu đó là sự thật thì phải làm sao. Nhưng tình yêu chân chính thì không phải sợ vấn đề gì cả.

3.Mơ thấy mình có bầu đánh đề số mấy?

Theo xemmenh, nếu nằm mơ thấy có bầu hoặc mang thai bạn có thể đánh số đề theo các số như: 09, 29,39.

Qua bài viết nằm mơ thấy mình có bầu này bạn đã hiểu được ý nghĩa giấc mơ này cũng như tất cả điềm báo của giấc mơ mang đến cho bạn.

Lời Bài Hát Khóc Cho Người Ai Khóc Cho Anh Lyrics &Amp; Mp3 Ca Sĩ Gia Huy Singer / 2023

Nghe Bài Hát Khóc Cho Người Ai Khóc Cho Anh – Gia Huy Singer MP3 ZING

Xem MV Khóc Cho Người Ai Khóc Cho Anh Trên Youtube

Nghe Bài Hát Khóc Cho Người Ai Khóc Cho Anh Trên Zing MP3

Lời Bài Hát Khóc Cho Người Ai Khóc Cho Anh Do Ca Sĩ Gia Huy Singer Thể Hiện

Tội thân em như tấm lụa là

Yêu người chẳng thương lấy ta

Cuộc đời trôi theo tiếng gọi mời

Nhành hồng phai , người ta bỏ em

Tội thân em ngày qua khổ đau , chẳng nói một lời

Giờ phận duyên còn chi với nhau , nhìn em giọt nước mắt rơi

Tựa chiêm bao em quay về đây , khóc than cho kiếp đọa đầy

Cuộc tình xưa nay như làn mây , lòng anh đau thì em có hay

Giờ người ta đã đến với anh, những ngày em ở bên người

Phải làm sao để thôi vấn vương, phải làm sao, người hảy nói đi

Dk

Khóc cho người ai khóc cho anh, tiếc sao đời em lắm bụi mờ

Góc xưa giờ đả hóa rêu xanh , cuộc tình xưa giờ phai tàn úa

Cố mong chờ nơi giấc mư xưa ,giờ đây đã hết thật rồi.

Chốn đô thành đã cuốn em theo vòng xoáy cuộc đời , đã hết thật rồi

Rap Ver 1:

Anh tự biết rằng mình là ai mà , ngày xưa ai chia mình hai ngã

Cố dặn long mình rất nhiều lần là phải cố quên chứ đừng trách ai cả

Vì điều đó tốt mà , nơi này đâu cho em tương lai

Vứt hết đi tìm cuộc sống mới em cứ mặc kệ dù là đang thương ai

Để rồi ngày mai đó , cuộc sống em sẽ là một trang mới

Cứ nhận lấy bao điều tốt đẹp cùng với bao niềm vui đang tới

Quên anh nơi xa xôi , cất bước theo về với người

Anh nơi này thả bồ công anh tựa như yêu thương về với trời

Nhưng nào ngờ , đời đâu như mơ , cô gái ngây thơ , giờ đâu mất

Bao ngày nơi ấy , bây giờ anh thấy , trước mặt là điều anh đau nhất

nơi đó đâu như anh nghĩ , củng đâu giống như em từng mơ

ngày em đi thì anh chỉ , nhắc bản thân này đừng nhớ

tự dối lòng là bản thân này anh chẳng con thương

nhưng chiếc khuy đả cài vai áo thì cả đời này anh vẫn còn vương

nhưng giờ thì mọi thứ đả khác trái tim đả nát từ ngày em đi

sao không hạnh phúc như lời anh chúc để giờ về đây anh biết làm gì ( chứ )

Melody:

Ai mang yêu thương này , cùng bao ngày đi mất

Ai mang ký ức này , vui chôn vào giọt nước mắt

Bao nhiêu là nỗi niềm , giờ em còn lại điều chi

Xa hoa , đả khiến người , đổi thay giờ có còn gì

Tựa chiêm bao em quay về đây , khóc than cho kiếp đọa đầy

Cuộc tình xưa nay như làn mây , lòng anh đau thì em có hay

Giờ người ta đả đến với anh , những ngày em ở bên người

Phải làm sao em hảy nói đi, tiếc nuối muộn màng

Dk:

Khóc cho người ai khóc cho anh, tiếc sao đời em lắm bụi mờ

Góc xưa giờ đả hóa rêu xanh , cuộc tình , xưa giờ phai tàn úa

Cố mong chờ nơi giấc mư xưa , thế nhưng giờ đả hết thật rồi

Chốn đô thành đả cuốn em theo , vòng xoáy cuộc đời , đả hết thật rồi

Ver 2

Bao buồn vui củng đả từng trải lúc anh tuyệt vọng người đâu không thấy

dẫu lòng này anh vẫn chưa quên nhưng giờ bên anh lại là cô ấy

trách mình rằng chẳng thể cùng em lên mối tình đâu anh tiếc người ơi

thấu cảm giác nơi mình mất mát bao lời chua chát nước mắt người ơi

khóc làm gì chẳng giúp được chi cứ bước và đi như cách đả từng

quên nơi này từng có vòng tay hảy bỏ lại đây yêu thương đả dừng

em từng là cô gái anh yêu ánh mắt còn vương vết thương đả lành

tiếc đời em với nhiều chua chát nhưng mà khóc cho người ai khóc cho anh chứ

Coda:

Khóc cho người ai khóc cho anh , tiếc sao đời em lắm bụi mờ

Góc xưa giờ đả hóa rêu xanh , thời gian qua giờ còn chi nửa

Cớ sao tình ta lắm chông gai , nơi quán xưa giờ ai đả thay lòng

Thế thôi giờ em cứ đi đi , tiếc củng được gì

Bạn đang xem bài viết Khóc Có Tốt Cho Bạn? / 2023 trên website Namtranpharma.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!