Xem Nhiều 11/2022 #️ Gia Đạo Mâu Thuẫn Thiếu Hoà Khí / 2023 # Top 15 Trend | Namtranpharma.com

Xem Nhiều 11/2022 # Gia Đạo Mâu Thuẫn Thiếu Hoà Khí / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Gia Đạo Mâu Thuẫn Thiếu Hoà Khí / 2023 mới nhất trên website Namtranpharma.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

I. Tử vi tuổi Ất Mão trọn đời

Sinh năm: 1915, 1975, 2035

Nam Cung Tốn – Nữ Cung Ly

Mạng Đại Khê Thuỷ

Xương con mèo

Tướng tinh con dơi

Tổng quan tử vi tuổi Ất Mão

Tổng quan tử vi tuổi Ất Mão trọn đời nam mạng

Cuộc đời nam mạng tuổi Ất Mão gặp nhiều điều hay, đẹp. Tuy không được thoải mái về mặt thể xác nhưng tinh thần được thăng hoa, cuộc đời không có khổ cực cho lắm. Nam mạng Ất Mão có số hưởng giàu sang, về tuổi già tiền bạc đầy đủ, gia đình êm ấm.

Những người hợp với nam mạng tuổi Ất Mão là Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu. Không nên hợp tác làm ăn hay chung vốn với những người tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Mậu Thân.

Tổng quan tử vi tuổi Ất Mão trọn đời nữ mạng

Nữ mạng tuổi Ất Mão có nhiều lo nghĩ về vấn đề tiền vận, cuộc sống không được thoải mái lắm. Có nhiều may mắn và tiền bạc ở trung vận, nhưng vẫn mang theo sự lo lắng, buồn khổ. Đến hậu vận mới được an nhàn sung sướng. Công danh chỉ ở mức trung bình, gia đạo có nhiều rối ren, trung vận gặp nhiều buồn khổ, đến hậu vận mới yên.

Nữ mạng tuổi Ất Mão hợp làm ăn với những người tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi và Nhâm Tuất. Nên tránh hợp tác với những người tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý và Mậu Thân.

II. Tử vi tuôỉ Ất Mão năm 2020

Nam Mạng 1975

Sinh từ: 11/02/1975 đến 31/01/1976

Mạng Thuỷ gặp năm Thổ là tương khắc (xấu)

Sao La Hầu chiếu mạng

Hạn Tam Kheo

Vận Niên: Cẩu Cuồng Phong

Thiên Can: Ất gặp Canh là tương hợp (tốt)

Địa Chi: Mão gặp Tý là lục hình, chủ về thị phi

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2020

Nữ Mạng 1975

Sinh từ: 11/02/1975 đến 31/01/1976

Mạng Thuỷ gặp năm Thổ là tương khắc (xấu)

Sao Kế Đô chiếu mạng

Hạn Thiên Tinh

Vận Niên: Cẩu Cuồng Phong

Thiên Can: Ất gặp Canh là tương hợp (tốt)

Địa Chi: Mão gặp Tý là lục hình, chủ về thị phi

III. Sao chiếu mệnh – Hạn và cách hoá giải tử vi tuổi Ất Mão năm 2020 nam mạng

Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Ất Mão nam mạng 1975

Tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2020 được sao La Hầu chiếu mạng. Sao La Hầu (Kim Tinh) được mệnh danh là khẩu thiệt tinh trong Cửu Diệu tinh. Sao chủ về những rắc rối, kiện tụng, thị phi phân tranh, hoạ từ miệng mà ra hoặc mang tiếng xấu. Sao La Hầu còn chủ về các bệnh về mắt, tai, thai sản. Sao xấu nhất là vào tháng 1 và 7 âm lịch

Cách hoá giải: Nam mạng tuổi Ất Mão nên đầu năm đi cầu an, giải hạn mỗi tháng vào ngày 8 âm lịch và cúng vào 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng bắc và làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng ghi: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân” và khấn “cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”.

Ngoài ra, nam mạng tuổi Ất Mão nên sử dụng sim phong thuỷ hợp tuổi 1975 để nâng cao, tăng cường tài lộc, công danh, cũng như giúp hoá giải nạn tại cho bản thân mình.

Hạn và cách hoá giải cho tử vi tuổi Ất Mão năm 2020

Cách hoá giải: Quý bạn cần chú ý đến sức khoẻ bản thân mình, cần có lịch trình làm việc, ăn uống ngủ nghỉ khoa học. Không nên uống rượu bia, hút thuốc, sử dụng các chất kích thích.

Trong năm quý bạn nên sử dụng màu đen để tăng cường tài lộc, may mắn tiền bạc. Tránh sử dụng màu vàng, nâu chủ về công việc khó khăn, thất bại.

Vận Niên tử vi tuổi Ất Mão nam mạng 1975 năm 2020

Vận Niên tử vi tuổi Ất Mão

Cẩu cuồng Phong: là chó bị gió độc, báo hiệu một năm không được thuận lợi, sức khoẻ giảm sút.

Cung Đặt Mệnh tử vi tuổi Ất Mão

Gồm: Thiếu Dương, Đường Phù, Tấu Thư, Suy, Thiên Không. Đây là các sao chủ về công việc có nhiều khó khăn trắc trở, không nên thay đổi.

Cung Xung Chiếu tử vi tuổi Ất Mão

Có các sao: Long Đức, Dưỡng, Đà La, Triệt, đây là các sao chủ về chân tay có tỳ vết, ra ngoài gặp nhiều trắc trở.

Cung Nhị Hợp tử vi tuổi Ất Mão

Bao gồm: Thái Tuế, Tướng Quân, Đế Vượng, đây là các bộ sao chủ về gặp nhiều thị phi, tình cảm gia đình không tốt.

Cung Tam Hợp tử vi tuổi Ất Mão

Có các bộ sao: Nguyệt Đức, Tuyệt, Đại Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần, Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục. Đây là các bộ sao chủ về tiêu pha tiền bạc nhiều, trong nhà có hỷ sự.

IV. Sao chiếu mệnh – Hạn và cách hoá giải tử vi tuổi Ất Mão năm 2020 nữ mạng

Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng 1975

Sao chiếu mệnh của tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng 1975 trong năm 2020 là sao Kế Đô. Sao Kế Đô là một hung tinh mạnh, chủ về tai nạn, tốn hao tiền bạc, gặp nhiều khó khăn, bệnh tật, buồn rầu, thị phi. Nặng nhất là vào tháng 3 và 9 âm lịch. Tuy nhiên nếu phụ nữ mang thai thì sẽ lại được may mắn, chồng cũng sẽ được hưởng phúc tài lộc từ vợ.

“Kế đô sao ấy dài đông Chia tay đôi ngả không mong tao phùng Tháng ba tháng chín bão bùng Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân”

Cách hoá giải: Đầu năm nữ mạng Ất Mão nên đi chùa cầu an, giải hạn vào mỗi tháng hoặc vào tháng kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch. Cúng vào ngày 18 âm lịch, vào lúc 21 đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn và lậy về hướng tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân” và khấn “cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền”.

Tuổi Hợp với tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2020 là những người sinh năm 1983 và 1967.

Tuổi Kỵ với tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2020 là những người sinh năm 1989 và 2009.

Hạn và cách hoá giải cho tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng

Nữ mạng tuổi Ất Mão năm 2020 dính phải hạn Thiên Tinh. Hạn Thiên Tinh chủ về tai bay vạ gió, ra ngoài cần chú ý lời ăn tiếng nói, người có thai cần đề phòng tai nạn, té ngã. Nếu ôm đau mà làm lễ cúng bài thì nhanh sẽ khỏi.

“Thiên Tinh là hạn trung bình Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay”

Cách hoá giải: Những cách hoá giải hạn Thiên Tinh được dân gian đề cập đến là tu dưỡng bản thân, tích luỹ công đức. Đề phòng kẻ trộm, tu sửa cửa cổng, không nên leo trèo cây cối, độ cao. Thực hiện ăn chín uống sôi, tập thể dục thể thao thường xuyên, khoa học.

Vận Niên tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng 1975 năm 2020

Vận Niên tử vi tuổi Ất Mão năm 2020

Cẩu cuồng Phong: là chó bị gió độc, báo hiệu một năm không được thuận lợi, sức khoẻ giảm sút.

Cung Đặt Mệnh tử vi tuổi Ất Mão

Cung đặt mệnh có các sao: Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về gặp nhiều khó khăn, công việc không nên thay đổi, khi ra ngoài cần chú ý sức khoẻ.

Cung Xung Chiếu tử vi tuổi Ất Mão

Bao gồm các bộ sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù, Tấu Thư, Thiếu Âm, Hồng Loan, Suy. Đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều, sức khỏe không tốt, làm ăn gặp nhiều khó khăn.

Cung Nhị Hợp tử vi tuổi Ất Mão

Có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt. Đây là các sao chủ về công việc làm ăn có người phá hoại, trong năm có chuyện buồn tới.

Cung Tam Hợp tử vi tuổi Ất Mão

Có các bộ sao: Thái Tuế, Mộ, Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần. Đây là các bộ sao chủ về công việc con cháu có thay đổi, sức khoẻ bản thân yếu đi, ốm đau lâu khỏi do ma quỷ quấy rối.

V. Tổng Kết

Đối với tử vi tuổi Ất Mão năm 2020 nam mạng: Vấn đề ngoại giao trong năm 2020 của nam mạng Ất Mão không được tốt, luôn bị người nói xấu sau lưng, tình cảm bị người phá hoại. Tiền bạc tiêu pha nhiều, nếu đầu tư thì cũng khó thu hồi vốn. Tình cảm gia đình không tốt, thiếu hoà khí, hay xảy ra cãi vã.

Đối với tử vi tuổi Ất Mão năm 2020 nữ mạng: Các mối quan hệ cũng như ngoại giao bị thu hẹp lại. Phương diện tài chính thì tiêu hao nhiều, hao tán nhiều. Trong năm nữ mạng Ất Mão không nên đầu tư nhiều vào kinh doanh. Gia đạo tình cảm không tốt, không được chú ý nhiều đến người trong gia đình. Trong năm chú ý các bệnh về phụ khoa, đi lại nên chú ý xe cộ.

Thiên Tài Đạo Sĩ Chương 394: Đường Gia Tiểu Uyển / 2023

Theo Ngô gia đi ra, Trương Hạo lại đi rồi Đường gia, hai bảo vệ lại gặp phải, Đường Tiểu Uyển tan học, có hộ vệ đặc biệt đi đưa, còn có mấy phần mới có thể trở về, Trương Hạo rất là buồn rầu, nhưng người ta trong nhà không người, hắn cũng chỉ được chờ ở bên ngoài lấy.

Đường Tiểu Uyển năm nay học lớp mười một rồi, trường học là một khu nhà quý tộc trường học.

Nghiêm khắc ý nghĩa mà nói, ở thiên triều cũng không tồn tại quý tộc trường học, chỉ là bởi vì một ít nguyên nhân đặc biệt mở trường, tỷ như ở thiên triều công ăn việc làm người ngoại quốc, bọn họ con cái cùng cha mẹ chung một chỗ ở tạm ở thiên triều, vì để cho hài tử đi học đọc sách, cùng với chính phủ đặc thù chiếu cố, vì vậy thì có một ít đặc thù trường học, trường học không lớn, bình thường đều là tư lập, hoặc là phụ thuộc vào nào đó một cái đại học danh tiếng, mà thiên triều một ít nhân vật nổi tiếng nhân sĩ, cũng nhờ quan hệ đem chính mình con cái đưa vào đi, hiểu biết càng nhiều cảnh đời, người giàu tụ tập hơn nhiều, dĩ nhiên là tạo thành quý tộc thức trường học.

Đương nhiên, trừ cái này một loại trường học, ngoài ra còn có rất nhiều đặc thù mở trường.

Đường Tiểu Uyển đọc, là một khu nhà treo “Quốc tế cao trung” bảng hiệu quý tộc trường học, trường học này không cần thi vào trường cao đẳng, chương trình học trường học toàn bộ quốc tế hóa, trực tiếp cùng quốc tế trường nổi tiếng nối đường rầy, sau khi tốt nghiệp liền xuất ngoại du học.

Chờ trong chốc lát, một chiếc xe sang trọng tới, Trương Hạo biết là Đường Tiểu Uyển trở lại, vội vàng thẳng sống lưng.

Đường Tiểu Uyển vào lúc này chính buồn buồn không vui, mặt đầy bực tức, khuôn mặt nhỏ nhắn còn có một khối máu ứ đọng, đây là mới vừa rồi tan học cùng đồng học ước giá rồi, trên mặt bị đánh một quyền, trong lòng còn tính toán muốn lấy lại danh dự.

Xe đến nhà ngoài cửa, đột nhiên thấy một cái người quen biết đối với nàng mỉm cười, giống như trong mộng như vậy ràng buộc, Đường Tiểu Uyển sửng sốt một chút, đây không phải là nằm mơ sao? Dường như nàng bình thường nằm mơ thấy quái thục thử.

“Nghiêm thúc, nhanh dừng xe… Nha, thật là đau… Đây không phải là nằm mơ a!”

Đường Tiểu Uyển la hét dừng xe, nhưng cái miệng nhỏ nhắn động một cái liền đau đến trực giật giật, nhưng là lập tức kinh hỉ, lần này không phải nằm mơ.

Xe dừng lại, Đường Tiểu Uyển vội vàng mở cửa đi xuống, Trương Hạo không khỏi được hai mắt tỏa sáng, chỉ thấy một cái mười sáu mười bảy thiếu nữ xinh đẹp thiếu nữ, nhu thuận tóc dài tết thành song đuôi ngựa, nhỏ nhắn mềm mại thân thể mềm mại hơi lộ ra ngây ngô, mặc một bộ quý tộc đồng phục học sinh giả bộ, màu đen nạm vàng một bên áo sơ mi thức áo khoác, phối hợp ca-rô hoa văn váy ngắn, phía dưới là một đôi thon dài ** **, dưới chân đi lên hưu nhàn giản lược bình thường giày vải, tràn đầy trong sân trường tuổi trẻ thiếu nữ lãng mạn.

Bất quá trên khuôn mặt nhỏ nhắn một đoàn máu ứ đọng, nhưng là bán đứng nha đầu này, phản nghịch quật cường, không phải đèn cạn dầu.

“Quái thục thử, ô ô…”

Đường Tiểu Uyển chạy tới, giống như y như là chim non nép vào người giống như, cũng không kiêng dè người bên cạnh ánh mắt, liền hướng Trương Hạo trong ngực cọ xát cái ôm, nhưng là ô ô khóc.

Lâu như vậy không thấy Trương Hạo rồi, Trương Hạo nói lần trước tốt muốn đi qua theo nàng sinh nhật, nhưng vẫn kiếm cớ trì hoãn, làm hại nàng một mực mong đợi, nàng đều sắp lại một lần nữa sinh nhật, hôm nay còn cùng đồng học đánh nhau, trên mặt bị đánh đau đớn, một mực nghĩ tới những thứ này liền không nhịn được ủy khuất, ô ô khóc rất thương tâm.

“Ha ha…” Trương Hạo không còn gì để nói cười, đương nhiên nhìn ra này nha cùng người đánh nhau, si mê luyện võ thuật, bạo lực nhân tử liền đột hiển đi ra, đây cũng không phải là cái gì tốt nghiêng về, cho Đường Tiểu Uyển xoa xoa đầu, nói: “Tiểu nha đầu, tại sao khóc, cùng người khác đánh nhau còn khóc mũi.”

“Hừ! Ô ô… Ta mới không có khóc đây!”

Đường Tiểu Uyển nức nở lấy, xoa xoa nước mắt, quật khởi cái miệng nhỏ nhắn hừ nhẹ, mặt đầy quật cường, nhưng là đau đến khuôn mặt nhỏ nhắn co quắp, nhìn thấy một màn này, Trương Hạo không nhịn được cười vui vẻ.

Bên cạnh, lái xe Nghiêm thúc còn không có xem hiểu tình huống gì, đột nhiên toát ra cái trang phục giống như giang hồ thuật sĩ người tuổi trẻ, như thế cùng tiểu thư như vậy thân cận, hắn lúc trước chưa từng thấy người này, vì vậy cho bên cạnh an ninh nháy mắt ra dấu, hỏi dò đây là người nào.

Hai bảo vệ cũng là mờ mịt, hoàn toàn không biết biết tình huống gì, cái tên này kêu trương tử người, không tại bọn họ an ninh trong danh sách, nếu không cũng sẽ không để cho người này đi vào, nhưng hiện tại xem ra, bọn họ là gây họa, đem khách quý ngăn ở nơi này, nhưng cũng không thể trách bọn họ a, bọn họ chỉ là theo quy củ làm, bất quá Đường tổng vẫn là thông tình đạt lý, sẽ không trách tội bọn họ, nhưng là đắc tội Đại tiểu thư, chuyện này có thể phiền toái.

Quả nhiên, Đường Tiểu Uyển ngay lập tức sẽ hỏi, nói: “Quái thục thử, ngươi như thế đứng bên ngoài, có phải là bọn hắn hay không làm khó dễ ngươi?”

Nghe lời này một cái, hai bảo vệ liền kêu khổ, phỏng chừng lần sau Đại tiểu thư luyện võ tìm bọn họ làm bia rồi, mặc dù Đường Tiểu Uyển khí lực này đánh người cũng không đau, nhưng là đủ giày vò người.

“Ha ha, liền bọn họ này võ vẽ mèo quào, sao có thể làm khó ta, ta đây không phải ở nơi này chờ ngươi, cho ngươi cái tiểu kinh hỉ.”

Trương Hạo mặt đầy mỉm cười, tự mình hít hà một lớp, lại không làm khó nhân viên an ninh, chung quy người ta cũng là chuyên nghiệp làm việc, nhưng hắn cũng không phải là một cái ông ba phải, khoản nợ này liền ghi tại Đường Tiểu Uyển cha nàng trên đầu, ai bảo nàng cha đắc tội hắn, hắn được tàn nhẫn kiếm một vố lớn.

“Nói cũng đúng nha, liền bọn họ kém như vậy công phu, kia ngăn trở quái thục thử.” Đường Tiểu Uyển đối với Trương Hạo rất tin tưởng, Trương Hạo nói cái gì đều đúng, dĩ nhiên, trọng yếu nhất là tại đợi nàng, thiếu nữ tâm mà ngọt ngào.

Bên cạnh hai bảo vệ trong lòng cảm kích, đối phương không có theo chân bọn họ so đo, hiển nhiên cũng có khí độ người, nhưng mà bọn họ không biết, đối phương là đem trướng nhớ tại bọn họ lão bản trên đầu.

Đường Tiểu Uyển mang theo Trương Hạo tiến vào, cha mẹ không ở nhà, chỉ nàng một người tự do tự tại.

Đúng rồi, còn có vị kia Đường gia bỏ ra số tiền lớn mời kiếm thuật huấn luyện viên, xế chiều mỗi ngày tới giáo Đường Tiểu Uyển luyện tập kiếm thuật, vào lúc này đang ở phòng khách nhắm mắt dưỡng thần, là một bốn mươi tuổi ra mặt người trung niên, khuôn mặt ôn hòa, cử chỉ tu dưỡng văn nhã, mặc một bộ quần áo luyện công, sau lưng cõng một thanh trường kiếm, hô hấp bằng phẳng, tư thế ngồi phần lưng hơi lộ ra cong hình cung, nhìn qua giống như một rất bình thường đại thúc trung niên.

Trương Hạo nhưng là liếc mắt nhìn ra, người này lưng con rùa hạc hình, khí huyết hùng hậu củng cố, tinh khí thần tu dưỡng viên mãn, đã có hóa kính trung tầng luyện tủy công phu, bất quá luyện tủy công phu còn rất cạn, chỉ là vừa thấy cảnh giới, không có đạt tới thay máu trình độ, nhưng đối với người có luyện võ mà nói, luyện tủy cũng đã là cảnh giới tối cao rồi.

Hơn nữa hắn nhìn ra, người này trên người sát khí, lại vừa là luyện tập kiếm thuật, lợi kiếm vừa ra, không chết cũng bị thương, truyệt không phải là hư danh hạng người, xem ra Đường gia cũng kết giao không ít hào kiệt cao thủ.

Nghe được có người đi vào rồi, Trịnh Cảnh Sinh mở mắt ra, vừa thấy được Đường Tiểu Uyển bên người người tuổi trẻ, không khỏi giật mình, coi như nội gia hệ phái cao thủ, đương nhiên cũng liếc mắt nhìn thấu đầu mối, mặc dù người trẻ tuổi này thân hình, không nhìn ra luyện qua đường chết gì, nhưng hình dáng đặc thù và khí chất, thật sự không giống cái người phàm, đã đạt đến bốn hơi thông minh, âm dương hỗn thành cảnh giới.

Chẳng lẽ là bão đan rồi hả? Còn lão hoàn đồng?

Trịnh Cảnh Sinh trong lòng kinh ngạc, bão đan cao thủ hắn là từng thấy, xác thực nói, từng chỉ điểm qua hắn kiếm thuật một vị lão sư, chính là bão đan cao thủ.

“Tại hạ trương tử, hạnh ngộ.” Trương Hạo chắp tay ôm quyền, làm một giang hồ lễ.

Trịnh Cảnh Sinh còn chưa kịp nói chuyện, Đường Tiểu Uyển liền kinh hô, “Ồ? Trương tử! Đây không phải là…” Mà nói không nói, Trương Hạo liền một bộ cao thâm bộ dáng, cho Đường Tiểu Uyển nháy mắt ra dấu.

“Hừ! Tên lường gạt, ngươi là cố ý…” Đường Tiểu Uyển kịp phản ứng, thiếu chút nữa không tức giận nổ, lập tức gồ lên quai hàm, không tha thứ kéo Trương Hạo, biết là Trương Hạo lừa dối nàng chơi đùa, nàng liền kỳ quái, bình thường nằm mơ thấy Trương Hạo, trong mộng còn chân thật như vậy, nguyên lai là cái này quái thục thử cố ý giở trò, nàng ở trong mơ gì đó… Cũng để cho tên khốn này chiếm tiện nghi.

“Ho khan một cái!”

Trương Hạo ho khan hai tiếng, hắn chính là ở trong mơ nói là hắn báo mộng, chỉ là nha đầu này chính mình không tin, còn ý vị với hắn càn quấy, Đường Tiểu Uyển náo xong rồi, lúc này mới an tĩnh lại, nhưng suy nghĩ trong mộng chuyện, thiếu nữ mặt đẹp nhưng là mắc cỡ đỏ ửng.

Trịnh Cảnh Sinh bị để qua một bên, không có hiểu trạng huống gì, đồ đệ này nhưng là đủ giày vò, chờ Đường Tiểu Uyển dừng lại, hắn mới chắp tay ôm quyền, tự giới thiệu mình: “Trương tử tiên sinh hạnh ngộ, tại hạ Trịnh Cảnh Sinh, sư thừa Bát quái môn, lễ độ.”

“Ơ! Là Trịnh Cảnh Sinh cư sĩ!” Nghe một chút này danh hào, Trương Hạo không khỏi kinh ngạc, nhớ kỹ ban đầu Cương Bản Chính Hùng chịu Đông Hoàng khích bác, muốn tới nhằm vào hắn, tam nữ lo lắng hắn đối phó không được, Trần Mỹ Thư liền muốn mời võ thuật vòng người giúp bãi, lựa chọn hàng đầu chính là mời Trịnh Cảnh Sinh đi đối phó Cương Bản Chính Hùng.

“Trương tử bây giờ, ngươi biết ta?” Thấy đối phương thần tình, tựa hồ đối với hắn không xa lạ gì.

“Ha ha, Trịnh cư sĩ là võ thuật vòng cao thủ tiền bối, ta bình thường nghe Trần Mỹ Thư nhấc lên ngươi.”

Trương Hạo cười một tiếng, Trần Mỹ Thư cũng là Bát quái môn đích truyền, bất quá Trần Mỹ Thư là nữ tử, trong ngày thường rất ít xuất thủ, cơ hồ chỉ là tham dự phía sau màn hoạt động chủ trì, bởi vì Trần Mỹ Thư mạng lưới quan hệ lạc rất rộng lớn.

Mà Trần Mỹ Thư cùng Trịnh Cảnh Sinh còn có một đoạn sâu xa, ban đầu Trần gia cây đổ bầy khỉ tan, liên lụy đến bang hội càn quét băng đảng chuyện, đắc tội quá nhiều người, bị mua hung đuổi giết, chính là Trịnh Cảnh Sinh đám người bảo vệ Trần Mỹ Thư, sau đó mới trở về An Dương Huyện tị nạn, cho đến lên đại học, Trần Mỹ Thư mới về đến trung hải trọng chấn Trần gia, nhưng Trần gia cũng chỉ còn lại có Trần Mỹ Thư một người.

“Nguyên lai là Trần điệt bạn gái!” Nghe vậy, Trịnh Cảnh Sinh cũng là kinh ngạc, tiếp lấy lại vừa là cười, “Đây cũng là đại thủy xông tới Long Vương Miếu, người một nhà không nhận biết người một nhà, ta mới về đến trung hải không lâu, còn chưa có đi đi đi lại lại người quen, thật sự xấu hổ.”

“Trịnh cư sĩ khách khí.” Trương Hạo khách sáo một câu, hắn nghe Trần Mỹ Thư đề cập tới một hồi, Trịnh Cảnh Sinh là tại nước Mỹ người Hoa trong vòng lăn lộn, mở quán thu học trò, có mấy cái võ đạo bãi, bởi vì quốc nội không có quốc thuật mở quán thu học trò điều kiện, thị trường chiếm giữ ngạch cơ hồ là số không, ngược lại là nước Mỹ bên kia, bởi vì Lý Tiểu Long tiên sinh truyền đạo lý niệm, quốc thuật ở bên kia ngược lại có thị trường, không ít vũ hành đều đi bên kia lăn lộn.

Đương nhiên, tại nước Mỹ bên kia hoàn cảnh xã hội, đánh cận chiến ngành nghề mới vượng, Hắc bang thế lực ngang ngược, nước không phải bình thường sâu, muốn mở quán đứng vững chân, không có công phu thật thì không được.

“Trương tử tiên sinh, ta đây một hồi đang muốn giờ học, chờ một chút xong rồi, chúng ta sẽ từ từ tự, nói đến ta cũng hai ba năm không thấy Trần điệt nữ, còn không biết nàng tình trạng gần đây như thế nào.”

Trịnh Cảnh Sinh chắp tay, thân là này nghề nghiệp giáo tập, còn phải nghiêm cẩn truyền giáo, tỏ ý Đường Tiểu Uyển đi thay quần áo, muốn bắt đầu đi học.

Nhưng mà Đường Tiểu Uyển nhưng là nâng lên khuôn mặt nhỏ nhắn, rất không mua món nợ như xe bị tuột xích rồi, kéo Trương Hạo, nói: “Quái thục thử tới, ta cũng không theo ngươi học rồi, ngươi lại không muốn ta bản lĩnh thật sự, tất cả đều là động tác võ thuật đẹp, quái thục thử mới là luyện công phu thật.”

Nghe lời này một cái, Trương Hạo thiếu chút nữa không có dọa cho giật mình, chính gọi là đồng hành là oan gia, chuyến đi này quy củ, truyền giáo học trò lúc, kiêng kỵ nhất người bên cạnh nhiều lời, nhưng nha đầu này quá không hiểu chuyện rồi, nói như vậy, há chẳng phải là để cho Trịnh Cảnh Sinh hiểu lầm hắn ở sau lưng khích bác, muốn đoạt mối làm ăn, đây chính là phạm kiêng kỵ chuyện, hắn nằm cũng trúng thương a.

Quả nhiên, Trịnh Cảnh Sinh sầm mặt lại, bầu không khí trong nháy mắt trở nên điêu tàn rồi.

Số từ: 2817

Giao diện cho điện thoại

Đọc Truyện: Cực Phẩm Cuồng Thiếu / 2023

Tác giả: Phong Cuồng

Chương 29: Võ vẽ mèo quào

Xuân Giang đồn công an cửa.

Diệp Phàm cùng Tô Cẩm Đế đứng ở đường phố một bên chờ xe, dự định ngồi xe taxi trước tiên đi CC quán bar lấy xe, sau đó sẽ trở về Cửu Khê Mân Côi viên khu nhà giàu.

Ở vào phía sau hắn đồn công an trong viện, bốn chiếc khởi động xe cảnh sát lập loè đèn hiệu cảnh sát, bất kể là lấy Trương Lập cầm đầu sáu tên Hình Cảnh, vẫn là lấy Lý Bân cầm đầu đồn công an dân cảnh, nhìn cửa đồn công an Diệp Phàm cái kia cao ngạo bóng lưng, đều là một bộ dáng dấp như lâm đại địch.

Cứ việc Đổng Kiến Quân để Lưu Bảo Quân không muốn manh động, thế nhưng Lưu Bảo Quân vì mò công lao, vẫn để cho Trương Lập cùng Lý Bân phân biệt mang tới người của mình tập trung Diệp Phàm.

“Diệp đại ca, xem dáng dấp của bọn họ, tựa hồ còn muốn truy cứu chuyện này, nếu không chúng ta đi về phía trước đi thôi, không chừng phía trước có xe taxi.”

Tô Cẩm Đế đã biết được Diệp Phàm là đả thương bên trong cảnh sát mới có thể thoát thân.

Vừa bắt đầu, Tô Cẩm Đế có thể nói là sùng bái tới cực điểm — hắn tuy rằng được xưng Hàng Hồ ‘Hỗn thế ma vương’, nhưng là cũng chỉ là giẫm giẫm công tử bột, nào dám làm ra đánh cảnh sát chuyện như vậy?

Tại quá khứ mấy phút bên trong, Tô Cẩm Đế như là hít thuốc lắc giống như vậy, kích động không thôi.

Chỉ là —

Theo thời gian trôi qua, Tô Cẩm Đế trong cơ thể huyết dịch sôi trào dần dần nguội đi, đặc biệt là nhìn thấy phía sau đầy sân cảnh sát thì, hắn lại trở nên hơi khủng hoảng bất an.

Trực giác cùng lý trí nói cho hắn, chuyện này tuyệt đối sẽ không như thế kết thúc, cảnh sát tuyệt đối còn có thể tìm Diệp Phàm phiền phức.

Như thế thứ nhất, mặc dù Diệp Phàm lại có thể đánh, cũng không thể đối kháng hết thảy cơ quan quốc gia, biện pháp tốt nhất chính là ba mươi sáu kế tẩu vi thượng sách.

“Ô… Ô…”

Tô Cẩm Đế vừa dứt lời, phía trước liền truyền đến chói tai tiếng còi cảnh sát, Đổng Kiến Quân cái kia chiếc Audi xe con cấp tốc hướng bên này lái tới.

“Diệp đại ca, chúng ta hiện tại biện pháp tốt nhất là tách ra bọn họ, sau đó tìm một chỗ cho ông nội ta gọi điện thoại, để ông nội ta đứng ra đến bãi bình việc này.”

Mắt thấy lại có xe cảnh sát đến rồi, Tô Cẩm Đế thẳng thắn đem nói làm rõ, dưới cái nhìn của hắn, chuyện đến nước này, cũng chỉ có Tô Hoành Viễn đứng ra có thể bãi bình chuyện này, mà không phải trạm ở chỗ này chờ ngồi taxi rời đi.

“Nếu như bọn họ còn muốn chơi, ta không ngại cùng bọn họ kế tục.”

Nhìn từ xa đến gần Audi xe con, Diệp Phàm hơi nheo mắt lại.

Bởi vì Sở Cơ nói cho hắn muốn học tuân thủ pháp luật, hắn ở đánh xong Cẩu Vĩ sau, rất phối hợp cảnh sát công tác, mãi đến tận Trương Lập dẫn người muốn âm hắn sau, mới nổi giận, ra tay đả thương đầu lĩnh Trương Lập, nhưng không có đối với những khác người động thủ, càng không có gọi điện thoại cho Sở Cơ — Sở Cơ tuy để hắn học tuân thủ pháp luật, nhưng là nói cho hắn, nếu như có người định dùng trong thế giới trần tục quyền lực bắt nạt hắn, liền gọi điện thoại cho Sở Cơ.

Đang khi nói chuyện, Diệp Phàm đột nhiên nhận ra được hai đạo ánh mắt bén nhọn, ánh mắt chủ nhân là trong xe Audi Đổng Kiến Quân cùng Chu Cương, trong đó Đổng Kiến Quân ánh mắt tràn ngập người bề trên uy nghiêm, mà Chu Cương ánh mắt nhìn như bình thản, nhưng mang cho Diệp Phàm áp lực càng lớn, hơn cảm giác kia dường như muốn chui vào Diệp Phàm nội tâm, đem Diệp Phàm nhìn thấu tự.

“Tiểu tử kia có điểm không đúng.”

Ô tô từ Diệp Phàm trước mặt chạy qua, Đổng Kiến Quân thu hồi ánh mắt, trong lòng có loại cảm giác là lạ.

“Cánh tay của hắn so với thường nhân hơi trường, hai tay khớp xương bằng phẳng, da thịt bóng loáng, là cái luyện gia tử, hơn nữa đã xem nội kình luyện đến hỏa hậu nhất định, mới dẫn đến hai tay tử bì bóc ra.” Chu Cương như có điều suy nghĩ nói: “Lão Đổng, hắn rất có thể chính là đả thương thủ hạ ngươi giang hồ nhân sĩ.”

“Cái…cái gì?”

Đổng Kiến Quân nghe vậy, cả kinh không nhẹ, sau đó lắc đầu, nói: “Không thể, ta từ cảnh tới nay, còn chưa từng gặp có người dám tập. Cảnh sau nghênh ngang đứng cửa đồn công an.”

“Có phải là, chốc lát liền biết.”

Chu Cương liếc mắt nhìn như gặp đại địch đồn công an đại viện, cơ bản đã khẳng định trong lòng suy đoán, bất quá nhưng là không có nóng lòng để Đổng Kiến Quân tài xế đỗ xe, mà là thông qua kiếng chiếu hậu khóa chặt Diệp Phàm, suy tư Diệp Phàm vì sao không đi.

Rầm —

Đồn công an trong đại viện, Trương Lập, Lý Bân đám người thấy Đổng Kiến Quân xe đặc chủng đến rồi, mỗi một người đều hoảng hồn, loạn thành hỗn loạn.

“Cúi chào!”

Sau đó, thấy xe hơi dừng lại, Đổng Kiến Quân từ trong xe đi xuống, thủ đoạn gãy vỡ Trương Lập lập tức cảm thấy đây là một để lãnh đạo thưởng thức cơ hội, trước tiên đi đầu cúi chào.

Xoạt xoạt xoạt!

Trong lúc nhất thời, toàn bộ trong sân cảnh sát toàn bộ cúi chào, trong đó Trương Lập bởi vì tay phải bị thương, chỉ có thể dùng tay trái cúi chào.

“Ngươi bị thương?”

Đổng Kiến Quân trả lại một cái lễ, sau đó đi tới Trương Lập trước người, quan tâm hỏi.

“Báo cáo đổng cục, trước đó ta dựa theo lưu cục chỉ thị đến đây mang đi ‘CC quán bar hại người án’ hung thủ, không nghĩ tới hung thủ là giang hồ nhân sĩ.” Trương Lập rất thông minh một mực chắc chắn đối phương là giang hồ nhân sĩ, như thế thứ nhất, Đổng Kiến Quân tuyệt đối sẽ không trách hắn, ngược lại sẽ bởi vì hắn mang thương kiên trì ở một đường mà thưởng thức.

Đúng như dự đoán, nghe được Trương Lập, Đổng Kiến Quân đưa tay nhẹ nhàng vỗ vỗ Trương Lập vai trái, một mặt vui mừng, nói: “Ta đã nghe Lưu phó cục trưởng báo cáo chuyện này. Có như ngươi vậy cảnh sát, là đội ngũ chúng ta kiêu ngạo!”

“Cảnh sát nhân dân vì nhân dân!” Trương Lập cố nén thương thế, thân thể đứng nghiêm, vẻ mặt được kêu là một cái kích động.

Nhìn thấy Trương Lập cái kia phó dáng vẻ, lại vừa nhìn những người khác đều không có bị thương, Chu Cương mơ hồ cảm thấy có gì đó không đúng, nhưng không nghĩ nhiều, mà là hỏi: “Hung thủ bây giờ ở đâu?”

“Ở cái kia!”

Lý Bân tuy rằng không biết Chu Cương thân phận, nhưng thấy Chu Cương cùng Đổng Kiến Quân cùng xuống xe, theo bản năng mà đem Chu Cương xem là mặt trên lãnh đạo, cướp ở Trương Lập phía trước, đưa tay chỉ về Diệp Phàm cái kia cao ngạo bóng lưng.

Chỉ là… Hắn tấm kia bị ánh đèn chiếu rọi trên mặt, không có cướp trước trả lời lãnh đạo nói sau hưng phấn, có chỉ là nghi hoặc.

Không riêng là hắn, cái khác những cảnh sát kia đều là lần thứ hai đưa mắt tìm đến phía Diệp Phàm, vẻ mặt cùng Lý Bân như thế, ngoại trừ nghi hoặc vẫn là nghi hoặc!

Nghi hoặc Diệp Phàm vì sao còn không đi…

“Ây…”

Dù là Đổng Kiến Quân ở quan trường sờ soạng lần mò nhiều năm, từ lâu rèn đúc một viên kiên cường trái tim, nhưng phát hiện hung thủ xác thực là Chu Cương trước đó nói tới người kia thì, cũng một lai do địa sững sờ ở tại chỗ.

Hắn cảm thấy chuyện này thực sự quá hoang đường rồi!

“Lão Đổng, ngươi cùng người của ngươi chờ ở đây, ta đi bắt hắn trở lại.” Cùng Đổng Kiến Quân không giống, Chu Cương thật không có cảm thấy hoang đường, ngược lại là có chút tức giận.

Thân là ‘Viêm Hoàng’ một thành viên, Chu Cương cùng không ít giang hồ nhân sĩ từng qua lại, biết rõ những người này người tài cao gan lớn, không đem thế tục cảnh sát để ở trong mắt cũng không đáng kỳ quái, nhưng ở trong trí nhớ của hắn, như Diệp Phàm như vậy không có sợ hãi vẫn là cái thứ nhất.

Dứt tiếng, không chờ Đổng Kiến Quân đáp lời, Chu Cương ngay tại chỗ bắn ra, cả người khác nào tên rời cung giống như vậy, cấp tốc bắn về phía Diệp Phàm.

Thật nhanh!

Có câu nói, chuyên gia vừa ra tay, liền biết có hay không, Trương Lập đám người tuy rằng không phải cái gì cách đấu cao thủ, nhưng thấy Chu Cương tốc độ nhanh như vậy, trong lòng khiếp sợ không thôi.

Không chờ Trương Lập đám người từ trong khiếp sợ lấy lại tinh thần, Chu Cương đã thoan đến cổng sân khẩu, mới đưa tốc độ chậm lại, nhanh chân đi hướng về phía Diệp Phàm.

Diệp Phàm phảng phất sớm có cảm ứng tự, đem Tô Cẩm Đế kéo ra phía sau, xoay người nhìn phía Chu Cương.

“Người trẻ tuổi, lá gan không nhỏ a, đánh cảnh sát, còn dám không có sợ hãi ở tại cửa đồn công an?”

Chu Cương ánh mắt sắc bén nhìn chằm chằm Diệp Phàm, lạnh lùng nói: “Thật sự cho rằng học chút võ vẽ mèo quào, liền có thể coi trời bằng vung?”

“Có mấy người thích ăn đòn mà thôi.”

Đối mặt khí thế không ngừng kéo lên Chu Cương, Diệp Phàm rõ ràng đối phương muốn đối với tự mình động thủ, nhưng không có gì lo sợ, mà là hời hợt nói: “Cho tới có phải là võ vẽ mèo quào, thử liền biết.”

“Hắc!”

Đối mặt Diệp Phàm cuồng ngạo lời nói, Chu Cương giận dữ cười, ngay tại chỗ bắn ra, trong nháy mắt chống đỡ đến Diệp Phàm trước người, thuận thế chính là một cái con dao.

Này một cái con dao nhìn như đơn giản, nhưng kết hợp nỗ lực khí thế, cộng thêm ẩn chứa nội kình, nếu là bổ trúng, không cần nói là thân thể máu thịt, dù là chân thật thanh gạch cũng sẽ bị đánh nát tan!

Hả?

Theo Chu Cương ra tay, Diệp Phàm phán đoán ra Chu Cương thực lực, trong lòng bao nhiêu cũng hơi kinh ngạc, kinh ngạc sau khi, nhưng không có né tránh.

Lấy Chu Cương cái này con dao uy lực, nếu là hắn né, Chu Cương căn bản không kịp thu chiêu, đến lúc đó, Tô Cẩm Đế tất nhiên sẽ máu tươi tại chỗ!

“Hô! Hô!”

Con dao bổ ra, Chu Cương phía trước không khí trực tiếp bị cắt ra một cái lỗ hổng, ác liệt kình phong lao thẳng tới Diệp Phàm mặt, đâm vào Diệp Phàm con mắt đau đớn.

“Hừ!”

Mắt thấy con dao chém tới, Diệp Phàm khí vận đan điền, hừ lạnh một tiếng khác nào pháo nổ vang, đồng thời, một đạo khí lưu từ hắn trong miệng phun ra, trong nháy mắt thổi tan phả vào mặt kình phong.

Thổ khí như mũi tên!

Hả?

Thân là Viêm Hoàng một thành viên, Chu Cương tuy rằng nhân tuổi quá lớn, thân thể không bằng trước đây, lui khỏi vị trí hạng hai, nhưng trải qua mấy lần chém giết, bất luận chém giết kinh nghiệm vẫn là nhãn lực, đều là nhất lưu.

Diệp Phàm này một tay thổ khí như mũi tên, nhìn như đơn giản, nhưng cần võ giả nội tạng cực kỳ mạnh mẽ, thổ tức lực lượng cực cường mới được.

Chu Cương luyện võ cả đời, bây giờ cũng chỉ là miễn cưỡng có thể làm đến một bước này mà thôi.

Đương nhiên, điều này cũng bởi vì thân là Viêm Hoàng một thành viên hắn, chủ yếu luyện tập chính là dùng cho chém giết võ kỹ, đối với minh tưởng thổ tức khối này không có quá mức nghiên cứu.

Như vậy cũng tốt so với tiểu thuyết võ hiệp bên trong, có người chú trọng nội công, có người chú trọng ngoại công như thế.

Cứ việc phát hiện mình đánh giá thấp Diệp Phàm thực lực, nhưng tên đã lắp vào cung không phát không được, Chu Cương muốn thu chiêu đã không kịp.

Một thoáng thổi tan kình phong, Diệp Phàm không hề dừng lại, hóa tay vì là chưởng, bỗng nhiên đánh ra.

Tiệt!

Một chưởng này, nhìn như tùy ý, Diệp Phàm nhưng là vận dụng Bát quái chưởng bên trong ‘Tiệt’, mục đích là vì cắt đứt Chu Cương này một cái con dao.

“Đùng! Đùng! Đùng!”

Một chưởng vỗ ra, Diệp Phàm toàn thân gân cốt cùng vang lên, phảng phất gây nên không khí cộng hưởng, làm cho người ta một loại Lôi Minh cuồn cuộn ảo giác.

“Ầm — “

Chưởng đao chạm vào nhau, Diệp Phàm chỉ cảm thấy lòng bàn tay chấn động, một luồng nội kình kéo tới, cánh tay hắn run lên, liền ngăn cản nội kình nhập thể.

Một mặt khác, Chu Cương nhưng là bị Diệp Phàm một chưởng vỗ đắc thủ cánh tay tê dại, thân thể rút lui hai bước.

“Ngươi ra tay gân cốt cùng vang lên, phủ tạng tương ứng, phát sinh lôi âm, nói vậy đạt đến ngày kia cảnh giới đại viên mãn.”

Chu Cương cấp tốc điều chỉnh một thoáng khí tức, nhìn phía Diệp Phàm ánh mắt tràn ngập ngạc nhiên nghi ngờ, “Bát Quái môn lúc nào ra như ngươi vậy cao thủ trẻ tuổi?”

“Ngươi không nói ta võ vẽ mèo quào sao?”

Diệp Phàm cười lạnh một tiếng, một cái bước xa tiến lên, khác nào mãnh hổ chụp mồi bình thường đánh về phía Chu Cương!

Ngày Hoàng Đạo Là Gì? Cách Tính Ngày Hoàng Đạo Trong Tháng / 2023

Ngày hoàng đạo là gì?

Hoàng đạo hay còn gọi là Thiên hoàng đạo có nghĩa là quỹ đạo chuyển động của mặt trời trên bầu trời mà người cổ đại quan sát được. Qua quỹ đạo đó ta thấy đường đi của mặt trời trong một năm có những khoảng cách khác nhau và dùng quỹ đạo đó để phân định mùa hè và thời tiết. Thuyết nhị thập bát tú cũng bắt nguồn từ cung Hoàng đạo.

Các ngôi sao trên Hoàng đạo không bao hàm các ngôi sao tốt hay xấu. Nhưng theo tâm lý của người xưa: Mặt trời có nghĩa là Thần. Mặt trời là vật thể hữu hình, Thượng đế là vật vô hình.

Mọi việc, mọi sự, mọi phước hạnh trên thế gian này đều do toàn quyền Thiên Chúa quyết định. Ngày, tháng, năm, trên đường đi của Thần phải có các vị thần hộ mệnh, mỗi vị thần là một ngôi sao, các vị thần thiện ác, mỗi vị thần chuyên lo một việc do Thần giao phó.

Vì vậy trong 12 giờ có 12 Thần Sát, các Thần cùng luân phiên đi hàng ngày vào một ngày trong tháng. Đường thiện thần đi gọi là Hoàng đạo, đường tà thần đi gọi là Hắc đạo.

Ngày hoàng đạo là ngày mà thiện thần phát huy hết khả năng của mình để thực hiện những công việc mà thượng đế giao cho. Người ta tin rằng mọi việc bắt đầu từ ngày Hoàng đạo sẽ được các sao tốt chiếu rọi, giúp mọi việc tiến triển tốt đẹp, thuận lợi hơn. Đó cũng là lý do người Việt thường coi ngày lành tháng tốt để làm những việc quan trọng như cưới xin, ăn hỏi, xây nhà, tậu xe …

Ngày hắc đạo là gì?

Theo quan niệm dân gian, ngày hắc đạo là ngày mà tà ma tìm đến. Với sức mạnh to lớn, không ai có thể ngăn được ác thần hoành hành. Vì vậy, trong ngày hắc đạo, mọi người thường tránh làm những việc quan trọng như động thổ, xây nhà… nếu không sẽ gặp rắc rối và kết quả không được như ý muốn.

Cách tính ngày hoàng đạo trong tháng

Theo các nhà chiêm tinh học, ngày Hoàng đạo là ngày có nhiều cát tinh hội tụ. Do đó, chọn ngày hoàng đạo để khánh thành, xuất hành, cúng bái, an táng … sẽ khiến mọi việc trở nên thuận lợi hơn.

Cách tính như sau:

1. Tính ngày hoàng đạo theo tháng

Theo các nhà thuận số thì mỗi tháng đều có 4 ngày hoàng đạo. Do đó, khi chọn ngày hoàng đạo bạn có thể dựa vào những quy tắc như sau:

Tháng Giêng, tháng Bảy: Ngày Tý, Thìn, Tỵ.

Tháng 2, 8: Ngày Dần, giờ Ngọ.

Tháng 3, 9: Ngày Thìn, Thân, Dậu.

Tháng 4, 10: Ngày Ngọ, giờ Tuất, giờ Hợi.

Tháng 5, 11: Ngày Bính Thân, giờ Sửu.

Tháng 6, 12: Ngày Tuất, Dần, Mẹo.

2. Phương pháp bấm tay

Với cách bấm này chúng ta sẽ sử dụng 2 ngón tay (thông thường các thầy phong thủy, tử vi sẽ sử dụng ngón trỏ và ngón giữa) mỗi ngón 3 đốt, 2 ngón 6 đốt ứng với 6 sao trong Lục Diệu. 

Trong Lục Diệu, vòng tuần hoàn ngày/tháng lần lượt theo chiều kim đồng hồ là 6 sao Đại an, Lưu niên, Tốc hỷ, Xích khấu, Tiểu cát, Không vong.

Ví dụ: Ngày 1 tháng 1 âm bắt đầu từ cung Đại An, này 2 là Lưu niên, … ngày 6 là Không vong và quay lại ngày 1 Đại an. Cứ như vậy tính tới hết tháng.

Đến tháng thứ 2 thì ngày 1 lại là Lưu niên, ngày 2 là Tốc Hỷ…. ngày 6 là Đại An.

Tương tự ta cứ tính như thế cho hết các ngày tháng trong năm.

Quy định sao tốt, sao không tốt sẽ là:

– Sao may mắn

Đại an: Nghĩa là niềm an vui lớn. Những ngày có sao Đại An chiếu rọi gia chủ có thể thực hiện các công việc như: khai trương, động thổ, xuất hành, giải quyết giấy tờ, thi cử hay làm ăn kinh doanh.

Tốc hỷ: Tức là niềm vui sẽ đến bất ngờ. Những ngày này nên chọn: kết hôn, động thổ

Tiểu cát: Nghĩa là niềm vui nho nhỏ. Những ngày này sẽ rất tốt để thi cử, kiểm tra. 

– Sao không may mắn

Lưu niên: Ngày mà thần ác cai quản nên mang ý nghĩa không mấy tích cực. Ngày này mà làm việc lớn rất khó để thành công.

Xích khấu: Đem lại sự cản trở, vô lý cho bản chủ vì thế trong ngày này tránh cãi cọ dễ gây thị phi.

Không vong: Hạn chế đi lại, khai trương hay ký hợp đồng bởi dễ có sự nhầm lẫn, sai sót trong giấy tờ gây ra các phiền phức không đáng có. 

Kết luận

Mỗi ngày Hoàng đạo, giờ hoàng đạo đều mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Chọn được ngày Hoàng đạo tốt sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn trong cuộc sống. Hiểu được ngày hoàng đạo là gì, ngày hắc đạo, giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo là gì sẽ giúp bạn xác định được phương hướng tốt/xấu mỗi khi làm việc gì để mang lại tài lộc và tránh được những rủi ro xấu.

Bạn đang xem bài viết Gia Đạo Mâu Thuẫn Thiếu Hoà Khí / 2023 trên website Namtranpharma.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!