Xem Nhiều 12/2022 #️ Chiêm Bao Thấy Người Thân Báo Điềm Gì? / 2023 # Top 19 Trend | Namtranpharma.com

Xem Nhiều 12/2022 # Chiêm Bao Thấy Người Thân Báo Điềm Gì? / 2023 # Top 19 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chiêm Bao Thấy Người Thân Báo Điềm Gì? / 2023 mới nhất trên website Namtranpharma.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nằm mơ thấy người thân trong gia đình như bố mẹ, anh chị em thường dự báo những sự việc và điềm báo trong lai hoặc cuộc sống hiện tại sắp xảy ra ở hiện tại.

1. Mơ thấy ba mẹ

– Nếu trong giấc mơ, bạn nằm mơ thấy mẹ mình thì đây là dấu hiệu cho biết bạn sắp đón nhận nhiều may mắn, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Bạn sẽ luôn thấy hạnh phúc khi ở bên người ấy.

– Trong giấc mơ, nếu bạn nằm mơ thấy bố thì chứng tỏ sự nghiệp của bạn trong thời gian tới sẽ có sự thăng tiến rõ rệt. Công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, tài chính vì thế cũng đi lên.

– Nằm mơ thấy bố hoặc mẹ mình đã mất từ lâu thì đây là điềm báo rằng bạn hãy cố gắng chờ đợi một thời gian vì có thể nhận được một số tin tức quan trọng, có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp bản thân.

– Chiêm bao thấy bố mẹ của người khác có nghĩa là ở hiện tại, bạn đang gặp rắc rối và cần đến sự giúp đỡ của người khác để giải quyết vấn đề dễ dàng hơn.

– Nếu bạn nằm mơ thấy mình trở thành bố, mẹ thì sắp tới bạn sẽ đi hết từ ngạc nhiên này đến nhạc nhiên khác do những chuyện trong quá khứ có nhiều thay đổi khiến bạn bất ngờ.

– Khi bạn nằm mơ thấy bố mẹ của vợ hoặc chồng thì trong vấn đề giao tiếp, bạn nên cẩn thận và khéo léo hơn để không làm mất lòng đối phương, đồng thời cuộc sống cũng trở nên đẹp đẽ hơn.

2. Mơ thấy anh trai

– Nếu con trai mơ thấy anh của mình thì điều này cho biết trong lời nói và hành động, bạn cần phải nhẹ nhàng và tế nhị hơn nếu không muốn xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn với anh trai của mình.

– Nếu bạn là nữ giới và trong giấc mơ, bạn thấy anh trai của mình thì đây chính là tin vui với bạn. Gia đình bạn sẽ ngày càng hạnh phúc, hòa thuận, các thành viên trong gia đình yêu thương và nhường nhịn nhau.

– Mơ thấy anh trai của mình với thân hình mạnh mẽ là dấu hiệu cho biết cuộc sống của bạn đang rất ổn định, bạn hài lòng với những gì mình đang có. Tài chính khởi sắc khiến bạn không còn lo lắng.

– Trong giấc mơ, nếu anh trai bạn xuất hiện bộ dạng nghèo khó, khổ sở thì đây là lời cảnh báo cho bạn về cuộc sống hiện tại. Khả năng bạn sẽ phải đối mặt với tài chính khó khăn, nếu không cận thận có thể hao tài vào những chuyện không đáng có. Giấc mơ này cũng cho biết bạn nên hòa đồng và biết quan tâm đến người khác hơn.

3. Mơ thấy em trai

– Nữ giới mơ thấy em trai cho biết gia đình bạn sắp tới sẽ có nhiều tin vui, tin tốt lành về người thân, con cái có nhiều thành tích trong học tập thi cử, cuộc sống gia đình yên ổn, hòa thuận. Em trai tượng trưng cho sự mạnh mẽ. Vì vậy, nếu bạn nằm mơ thấy điều này thì đây là dấu hiệu cho biết phần mạnh mẽ, phần nam giới trong con người bạn đang ngày càng lớn mạnh, lấn át sự nữ tính.

– Nữ giới chưa kết hôn nằm mơ thấy em trai mình chứng tỏ đường tình duyên của bạn sắp có nhiều tin vui, khả năng tìm được người bạn đời là rất lớn. Nếu phụ nữ đã có gia đình thì cuộc sống hôn nhân ngày càng hạnh phúc.

– Nam giới nằm mơ thấy em trai mình có nghĩa là thành viên trong gia đình bạn yêu thương và biết chia sẻ, cảm thông cho nhau những khó khăn trong cuộc sống.

4. Mơ thấy chị gái

– Trong giấc mơ, nếu bạn mơ thấy chị gái thì chứng tỏ bạn luôn được mẹ ân cần, quan tâm chăm sóc, bạn không phải lo lắng nhiều về những vấn đề trong gia đình.

– Nam giới chưa kết hôn mơ thấy chị gái mình cho biết ở hiện tại, bạn đang mong muốn có một cuộc sống hôn nhân tốt đẹp do bản thân đã cô độc quá lâu. Còn nếu bạn đã có gia đình thì đây là tin vui với bạn vì các thành viên trong gia đình sống rất hòa thuận.

– Nữ giới mơ thấy chị gái mình có nghĩa là chị gái của bạn đang nhớ về mẹ, muốn có mẹ bên cạnh để chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống.

– Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang tâm sự với chị gái thì trong những ngày tới bạn sẽ nhận được nhiều tin vui trong lĩnh vực công việc và tình cảm, đồng thời tài chính cũng có nhiều khởi sắc hơn.

Giải Mã Chiêm Bao Thấy Người Thân / 2023

Mơ thấy người thân – Nằm mơ thấy người thân chết đánh đề số mấy? Giải mộng thấy người thân mất, người thân đi xa trở về, người thân bị tai nạn và bộ số lô đề cực đẹp

Theo thống kê, chúng ta có thể ngủ mơ từ vài phút đến hai giờ đồng hồ và có thể bắt gặp bốn đến bảy giấc mơ mỗi đêm. Từ hàng nghìn năm trước con người đã cố gắng lý giải về giấc mơ và tìm ra ý nghĩa của giấc mơ. Người Hy Lạp và La Mã cổ đại tin rằng các giấc mơ là các thông điệp từ chư thần. Người Babylon xưa cũng có niềm tin như vậy do đó họ coi các giấc mộng là vô cùng quan trọng đối với tương lai của họ. Cho đến thời đại ngày nay chúng ta cũng vẫn hết sức quan tâm đến các giấc mơ và tích cực tìm kiếm những thông điệp giàu ý nghĩa từ các giấc mộng này.

Mơ thấy người thân cũng là một giấc mơ chứa đựng nhiều ý nghĩa và được nhiều người tìm kiếm nhằm giải đáp những băn khoăn, lo lắng khi bắt gặp giấc chiêm bao này. Do đó nội dung giải mã giấc mơ thấy người thân chết đánh số gì, mơ gặp người thân đánh con gì, mơ thấy người thân trong gia đình đánh số gì, nằm mơ thấy người thân đã mất, mơ thấy người thân ở xa về đánh con gì…vv là nội dung không hề ít người quan tâm và tham khảo.

Để nhanh chóng lý giải tại sao mình lại nằm mơ thấy người thân mất hay mơ thấy người thân đã chết vẫn còn sống hoặc thậm chí mơ thấy người thân bị tai nạn chảy máu, mơ thấy người thân tự sát, mơ thấy người thân chết đuối, nằm mơ thấy người thân giết người…vv. Chúng tôi xin giới thiệu bài viết luận giải ý nghĩa giấc chiêm bao thấy người thân được tổng hợp từ các tài liệu nghiên cứu chuyên khảo cùng kinh nghiệm đúc kết sau hàng nghìn năm.

Nằm mơ thấy người thân là điềm gì?

Chiêm bao thấy người thân có thể nói là giấc mơ khá đa dạng và phong phú về nội dung. Chỉ cần gõ từ khóa mơ thấy người thân lên các công cụ tìm kiếm online là bạn sẽ nhận ngay các gợi ý từ khóa mà người dùng đã nhập để tìm kiếm lời giải như: mơ người thân chết, mơ thấy người thân đã khuất đánh con gì, ngủ mơ thấy người thân mất tích, nằm mơ thấy người thân bị bắt, mơ thấy người thân hấp hối, nằm mơ thấy người thân bị công an bắt…vv.

Thay vì ngồi đó lo lắng liệu giấc mơ này là điềm dữ hay lành thì mời bạn tham khảo ngay các luận giải, phân tích ý nghĩa giấc mơ thấy người thân được chúng tôi đề cập ngay sau đây:

Nằm mơ thấy người thân là điếm báo xấu hay tốt?

Mơ thấy người thân

– Mơ thấy người thân là mẹ mình thì đây là dấu hiệu cho biết bạn sắp đón nhận nhiều may mắn, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Bạn sẽ luôn thấy hạnh phúc khi ở bên người ấy.

– Nằm mơ thấy ông bà nói chung cho thấy người nằm mơ là người trọng tình trọng nghĩa. Giấc mơ này măng đến hàm ý bạn là một người người lương thiện, có nhân duyên vô cùng tốt, cho nên bất luận là trong mốỉ quan hệ xã giao, hay phát triển sự nghiệp, người nằm mơ cũng đều giành được thành công.

– Đàn ông mơ thấy người thân là anh của mình thì điều này cho biết trong lời nói và hành động, bạn cần phải nhẹ nhàng và tế nhị hơn nếu không muốn xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn với anh trai của mình.

– Phụ nữ ngủ mơ thấy người thân là anh trai của mình thì đây chính là tin vui với bạn. Gia đình bạn sẽ ngày càng hạnh phúc, hòa thuận, các thành viên trong gia đình yêu thương và nhường nhịn nhau.

– Đàn bà nằm mơ thấy em trai cho biết gia đình bạn sắp tới sẽ có nhiều tin vui, tin tốt lành về người thân, con cái có nhiều thành tích trong học tập thi cử, cuộc sống gia đình yên ổn, hòa thuận. Em trai tượng trưng cho sự mạnh mẽ. Vì vậy, nếu bạn nằm mơ thấy điều này thì đây là dấu hiệu cho biết phần mạnh mẽ, phần nam giới trong con người bạn đang ngày càng lớn mạnh, lấn át sự nữ tính.

– Nam giới nằm mơ thấy em trai mình có nghĩa là thành viên trong gia đình bạn yêu thương và biết chia sẻ, cảm thông cho nhau những khó khăn trong cuộc sống.

Tham khảo Mơ thấy em trai đánh con gì

– Ngủ mơ thấy người thân là chị gái thì chứng tỏ bạn luôn được mẹ ân cần, quan tâm chăm sóc, bạn không phải lo lắng nhiều về những vấn đề trong gia đình.

Mơ thấy người thân chết

, người thân mất

– Nằm mơ thấy người thân mất là điềm gì? Chiêm bao thấy người thân chết hoặc mất cũng là điềm cảnh báo tình trạng tâm lý có thể đang bị stress,căng thẳng cần phải được giải tỏa để bản thân thoải mái hơn. Nó cũng như là một thông điệp để bạn trân trọng và duy trì mối quan hệ  thân thiết,cần quan tâm nhiều đến những người thân trong gia đình.

– Nằm mơ thấy người thân chết là ông nội: Điềm báo cho thấy trong nhà có thể xảy ra chuyện tranh chấp. Các thành viên trong gia đình bạn có thể nảy sinh nhiều mâu thuẫn bất hoà, nên chú ý tới cách cư xử của bản thân và cần phải chú ý nhẫn nhịn.

Mơ thấy người thân đã chết, đã khuất

– Nằm mơ thấy bố hoặc mẹ mình đã mất từ lâu thì đây là điềm báo rằng bạn hãy cố gắng chờ đợi một thời gian vì có thể nhận được một số tin tức quan trọng, có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp bản thân.

– Mơ thấy người thân đã chết từ lâu cho thấy bạn vẫn còn nhớ người đó và chưa chấp nhận sự ra đi của họ.

– Mơ ngủ thấy người thân đã khuất cười nói vui vẻ như khi còn sống dự báo một ảnh hưởng xấu hay tạo thói quen xấu

Nằm mơ thấy người thân đang sống bị chết

Nếu bạn bắt gặp giấc chiêm bao người thân đang sống bị chết là cha hoặc mẹ thì đây chính là điềm báo rằng những việc còn dang dở thì bạn hãy cố gắng mà thực hiện. Bạn chưa làm chúng chỉ vì bạn mất tự tin và sợ hãi mà thôi. Cứ mạnh dạn chấp nhận thử thách và mạo hiểm thì bạn sẽ có thành quả.

Mơ thấy người thân đi xa trở về

– Ngủ và nằm mơ thấy người thân ở xa về là điềm báo rằng gia đình bạn sắp có chuyện vui hoặc có khách phương xa tới thăm.

– Đàn bà nằm mơ thấy chồng mình đi xa về mà chồng hiện vẫn đang ở nhà thì là ám chỉ rằng có thể sắp tới bạn và chồng mình sẽ phải xa nhau một thời gian. Nhưng nếu mơ thấy chồng đã đi xa mà trở về thì là thể hiện sự nhung nhớ của bạn, tình cảm của hai người sẽ càng tốt hơn.

– Đàn ông chiêm bao thấy người thân là vợ đi xa về mà vợ vẫn đang ở nhà thì là ám chỉ rằng bạn đang cảm thấy cần phải mình cần một không gian riêng bởi những áp lực cuộc sống tình cảm, ngược lại vợ bạn đã đi công tác thì là sự mong nhớ của bạn với người đó.

– Bố mẹ chiêm bao thấy con cháu ở xa về là thể hiện rằng bạn đang cảm thấy cô đơn và thiếu sự quan tâm chăm sóc từ con cái của mình, hãy nói suy nghĩ thay vì để trong lòng.

Nằm mơ thấy người thân bị tai nạn

– Mơ ngủ thấy người thân của mình bị tai nạn nhưng không bị chấn thương gì thì đây là giấc mơ mang điềm báo rằng bạn cần phải thay đổi lối sống cũng như cách suy nghĩ, quan điểm của mình. Những suy nghĩ tiêu cực, không tốt sẽ ảnh hưởng rát nhiều đến vấn đề học tập, các mối quan hệ xung quanh và con đường sự nghiệp.

-Nằm mơ thấy người thân của mình bị tai nạn giao mà họ mất khả năng mở cửa xe để thoát hiểm và không có ai có thể giúp họ thoát ra khỏi vụ tai nạn thì giấc mơ này chứng tỏ bạn đang gặp rất nhiều bế tắc trong công việc, cuộc sống mà nguyên nhân là chính vì những suy nghĩ tiêu cực của bạn gây ra.

– Nếu chiêm bao thấy người thân của mình bị một vụ tai nạn nhưng lại thoát ra được và đang cố vẫy tay gọi người đến giúp đỡ thì đây là giấc mơ mang điềm báo bạn đang gặp khó khăn trong công việc, cuộc sống và bạn đang cố tìm một ai đó để giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn này.

– Ngủ mơ thấy người thân bị tại nạn và họ qua đời trong vụ tai nạn đó thì đây là dấu hiệu cho thấy rằng một điều gì đó trong bạn đã bị mất đi và không còn tồn tại nữa. Nằm mơ thấy người thân bị chết trong một vụ tai nạn thể hiện mối quan hệ giữa bạn và người ấy cũng bị chấm dứt.

– Nếu bạn nằm mộng thấy người thân bị thương trong một tai nạn xe hơi thì đây là điềm báo rằng họ đang làm một việc mà bạn không thể kiểm soát được hành động của người đó. Chính vì vậy mà dù bạn có ý định tốt giúp đỡ, khuyên ren họ nhưng họ vẫn sẽ không nghe theo và rốt cuộc họ phải chấp nhận hậu quả của nó.

Tham khảo Mơ thấy tai nạn đánh con gì

Mơ thấy người thân đi tù

– Nằm mơ thấy người thân đi tù nghĩa là bạn đang thiếu sự quan tâm đến họ, có những sơ suất khiến bạn lo lắng. Hãnh giành thời gian nhiều hơn để ở bên họ.

– Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng có nghĩa rằng là điềm hung cho người thân của bạn. Bạn cần nhắc nhở họ cẩn thận với những đối tượng xung quanh, đặc biệt là những người mới quen vì có thể họ đang bị lường gạt mà lại không hề hay biết.

Mơ thấy người thân bị bệnh nặng

Nếu bạn nằm mơ thấy người thân bệnh nặng thì điều này có thể nói lên rằng:

– Tình trạng sức khỏe và tinh thần của bạn đang bị giảm sút.

– Giấc mơ biểu đạt cho sự bất lực của bạn trước một số vấn đề cuộc sống tại thời điểm đó.

– Bạn sắp hoặc đã phải đối mặt với sự đau khổ về tâm hồn hoặc cơ thể.

– Đó cũng có thể là dấu hiệu không may cho các mối quan hệ của bạn. Ví dụ như: quan hệ đời tư hay quan hệ đồng ngiệp trong công việc.

– Giấc mơ cũng báo hiệu rất có thể bạn sẽ gặp phải một số vấn đề rắc rối trong thời gian sắp tới.

Mơ thấy người thân đã mất sống lại

– Ngủ mơ thấy người thân chết đi sống lại là điềm báo công việc và tình yêu của bạn báo hiệu có thay đổi lớn.

– Nằm mơ thấy người thân đã chết sống lại là một điềm báo tốt, mọi người trong gia đình bạn sẽ có cuộc sống và sức khỏe tốt hơn, tài lộc sẽ đến với bạn.

Mơ thấy người thân bị giết

– Đàn bà nằm mơ thấy người thân bị giết là chồng thì giấc mơ này có ý nghĩa rằng hai vợ chồng sẽ sống vui vẻ, hạnh phúc.

– Mơ thấy mình giết hại người thân: Điềm báo cho biết có thể bạn sẽ được thừa kế một khối tài sản lớn và tình cảm giữa mọi người càng trở nên sâu đậm, vui vẻ hòa thuận với nhau.

Các giấc mơ thấy người thân khác

– Nằm mơ thấy người thân lâu ngày không gặp cho thấy bạn là một người sống rất tình nghĩa, bạn coi trọng các mối quan hệ.

– Ngủ mơ thấy người thân thường xuyên gặp mặt: Giấc mơ này nói lên được tâm tư của bạn mong muốn có một tình yêu mới.

– Mơ thấy nói chuyện với người thân đã mất là điềm báo bạn sẽ gặp may mắn trong thời gian tương lai.

– Mơ thấy người thân ra tù có ý nghĩa là tương lai tươi sáng đang sắp gõ cửa nhà bạn

Nằm mơ thấy người thân đánh đề con gì, số mấy trúng ngay?

Mơ thấy người thân đánh con gì, số mấy?

– Nằm mơ thấy người thân đánh số gì: 70, 75, 78

– Ngủ mơ thấy người thân bỏ đi đánh lô đề con 39, 41

– Ngủ mơ thấy người thân mua nhà đánh lô số 69, 49.

Tham khảo Mơ thấy mua nhà đánh con gì

– Mơ thấy người thân ở xa về thăm đánh con gì: 45, 57, 32

– Chiêm bao thấy người thân có bầu đánh cặp số 96, 50.

– Nằm mơ thấy người thân đi xa trở về đánh con gì: 45, 57, 32

– Nằm mộng thấy người thân trúng số đánh ngay đề số 23, 43.

– Mơ thấy người thân ngoại tình đánh 52, 03.

– Chiêm bao thấy người thân đi tù đánh cặp số 91, 70.

– Mơ người thân cho tiền đánh con 49, 75.

– Mơ ngủngười thân bị tai nạn đánh đề con 34, 66.

Tham khảo Mơ thấy tiền đánh con gì

– Ngủ mơ thấy người thân đã mất đánh con gì: 85, 22

– Chiêm bao thấy người thân bị điện giật đánh con 34, 97.

– Nằm mơ thấy người thân đánh nhau đánh số 26, 31.

– Mơ ngủ thấy người thân đã chết đánh số 85, 22.

– Nằm mơ thấy người thân bị công an bắt đánh ngay con 36, 63.

– Mộng thấy người thân trong gia đình đánh con 34, 66

– Mơ thấy người thân còn sống đánh con 49, 75

– Mơ thấy người thân gặp nguy hiểm đánh con 51, 06

– Mơ ngủ người thân hấp hối đánh ngay con 93, 62.

– Nằm mơ thấy người thân bị đánh, đánh số gì 05, 09.

– Nằm mơ thấy người thân bị bệnh đánh cặp số đẹp 08, 57.

– Mơ thấy người thân bị xe đụng ghi ngay con đề 45, 67.

– Nằm mê thấy người thân bị ma nhập đánh con 53, 94.

Tham khảo giải mã giấc mơ thấy ma

– Ngủ mơ thấy người thân chết rồi sống lại đánh ngay con 04, 99.

– Chiêm bao thấy người thân đã chết về con 85, 22

– Nằm mơ thấy người thân rụng răng đánh số 30, 65.

– Nằm mơ gặp người thân đánh đề con gì: 70, 75, 78

– Nằm mơ thấy nhiều người thân ghi lô đề 77, 88

– Mơ thấy người thân mất đánh con gì: 48, 84

– Mơ thấy người thân bị bệnh nặng đánh con gì: 54, 95

– Mơ thấy người thân đến nhà chơi đánh con gì: 32, 28

– Nằm mơ thấy chị dâu đánh con gì: 13

– Mơ thấy người thân gặp nạn theo lô 01, 42

– Mơ thấy người thân bị thương: 03, 51

– Mơ thấy người thân nằm viện: 67

– Nằm mơ thấy người thân trong gia đình đánh con gì?:

+ Mơ thấy cô ruột đánh con gì: 03, 32

+ Mơ thấy chú ruột đánh con gì: 89, 56, 23

+ Mơ thấy cháu đánh con gì: 93, 94, 28, 29

+ Mơ thấy cậu ruột đánh con gì: 77, 74

+ Mơ thấy dì của mình đánh số bao nhiêu: 84, 37

– Mơ thấy người thân đã chết đánh con gì: 85, 22

– Nằm mơ thấy đám ma người thân đánh con gì: 44, 06

– Mơ thấy người thân sinh em bé đánh con gì: 52, 97

– Mơ thấy anh em họ hàng đánh con gì: 45, 56, 12. 

– Nằm mơ thấy chú họ đánh đề con 22, 02

– Nằm mơ thấy chú bác đánh đề con 84, 94

– Nằm mơ thấy bác rể đánh đề con 10, 20

– Nằm mơ thấy bác ruột đánh đề con 41, 02

– Nằm mơ thấy bác ruột mất đánh đề con 84, 32

– Nằm mơ thấy bác gái đánh con gì đánh đề con 88, 47

Chiêm Bao Thấy Người Thân Chết Đánh Con Gì? Người Thân Chết Là Số Mấy? / 2023

Mộng thấy người thân chết mang điềm tốt hay xấu?

Nếu, một hôm bạn không may ngủ mơ thấy người thân của mình chết thì bạn không cần quá sợ hãi và lo lắng, bởi vì giấc mơ luôn trái ngược với thực tế, phần lớn những người được người khác mơ thấy họ chết thường họ sống rất thọ sau này.

Nằm mơ thấy người thân chết sẽ có nhiều trường hợp xảy ra khác nhau vì thế điềm báo mà nó mang lại cũng khác nhau. Ngoài ra, các bạn cũng nên biết rằng giấc mơ đó có thể xuất hiện trong tiềm thức với các hình ảnh đã được bộ não ghi lại trước đó, với giấc mơ này cho thấy bạn vẫn còn nhớ nhung đến người quá cố đó nếu người đó đã mất.

Còn xét về tâm linh thì năm mơ thấy người chết thường mang đến điều xấu, thường thì nó sẽ dự báo về sức khỏe của bạn và những người trong gia đình bạn, trong thời gian tới nên chú ý sự an toàn và chăm sóc sức khỏe bản thân nhiều hơn.

Đặc biệt theo quan niệm của người Việt, khi chúng ta mơ thấy người nào đó chết thì thực tế họ rất khỏe mạnh và không bị ốm đau bệnh tật.

Theo nhiều chuyên gia soi cầu lô đề, nằm mơ thấy người thân chết chúng ta nên đánh cặp số 03 hoặc 01 là chuẩn nhất. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào diễn biến của giấc mơ ra sao để chọn được con số tương ứng với trường hợp đó, cụ thể:

Chiêm bao thấy người thân chết sống lại đánh số 37 hoặc 85. Chiêm bao thấy bạn nói chuyện với người chết đánh đề 29 hoặc 84. Nằm mơ thấy mẹ chết nhưng mẹ chưa chết đánh lô 26 hoặc 24. Nằm mơ thấy bố chết nhưng bố chưa chết đánh số 75 hoặc 83. Nằm mơ thấy anh chị em chết đánh số đẹp 34 hoặc 78. Mơ thấy mẹ hoặc bố bạn chết đánh số 11 hoặc 33. Nằm mơ thấy người thân đang sống bị chết đánh lô đề 03 hoặc 01.

Kết luận

Chúc anh em may mắn hơn nữa !

Chiêm Bao Gặp Người Thân Đã Khuất Là Báo Điềm Gì? :: Ma Phương :: Tinh Hoa Đông Phương / 2023

chiem-bao-gap-nguoi-than-da-khuat-la-bao-diem-gi

Hỏi: Tôi lâu lâu lại nằm mơ thấy những người thân đã mất của mình. Họ chỉ cho thấy vậy thôi, không nói và không làm gì hết. Xin hỏi như vậy có điềm gì không? Làm cách nào để khắc phục?

Đáp: Nói về giấc mơ hay chiêm bao, bạn cũng nên đọc khái quát định nghĩa về giấc mơ, nhưng cũng đừng để sa đà vào những chi tiết của chúng.

Bạn có thể hình dung, tất cả mọi hoạt động trong cuộc sống hằng ngày, tính đến từng phút, giây đều được quay thành phim hoặc được copy đưa vào chứa đựng trong kho dữ liệu cùng với tư liệu của nhiều đời trước. Trừ trường hợp rất hiếm hoi có những giấc chiêm bao như là sự tiên tri báo trước những gì sắp xảy ra.

Nội dung phim tư liệu bao gồm những việc làm, hành vi tốt xấu, thiện ác, lành dữ; nó luôn luôn đeo bám, lúc ẩn lúc hiện gắn liền với cuộc sống của ta. Lúc còn sống thỉnh thoảng trình chiếu cho ta xem qua giấc chiêm bao, khi thì mộng lành, lúc thì ác mộng, hoặc không lành không ác như bạn đã thấy.

Hãy xem việc chiêm bao, mộng mị cũng là sự nhắc nhở, lời dặn dò khuyên răn ta đừng đưa thêm vào kho tư liệu những sản phẩm ô nhiễm, xấu ác, chứa nhiều độc tố do Tham Sân Si phát tiết ra. Hãy đưa vào kho những sản phẩm tinh khiết của Từ Bi Trí Tuệ, đó cũng chính là hành trình đi về cõi giới tốt đẹp khi thần thức rời bỏ xác thân.

Về trường hợp của bạn có nhân duyên thường nằm mơ thấy người thân đã mất, dù họ không nói không làm gì hết, ta cũng phải tự hiểu rằng họ âm thầm muốn gửi gắm cho bạn một nguyện vọng tha thiết, mong cầu này theo tôi là tín hiệu các vong hồn muốn người sống quan tâm cầu nguyện cho họ và ông bà tổ tiên được siêu thoát.

Cũng cần nhắc lại về nỗi thống khổ dai dẳng triền miên của vong hồn như trong kinh kệ nhà Phật cũng diễn tả, là sự khổ đau không có bút mực nào tả xiết, cùng nỗi ân hận khôn nguôi vì không còn cơ hội làm người để chuộc lại tội lỗi và làm việc thiện lành. Họ chỉ còn một hy vọng mong manh là nương tựa vào sự tu dưỡng phước đức của con cháu, của người thân quen.

Do đó nếu theo đạo Phật thì bạn thành tâm niệm Phật, ăn chay cầu nguyện 5 ngày, 7 ngày, 1 tháng. v…v. cho đến khi không còn nằm mơ nữa. Nếu tiếp tục kiên trì tu tập là bạn đã báo hiếu rất tốt cho gia tộc vừa tạo được công đức lớn bổ sung vào kho báu tâm linh của mình. Còn nếu bạn thờ ơ để trôi lăn theo thời gian, sau này khi mất đi, con cháu lại nằm mơ thấy bạn vất vưởng khổ đau.

Chúng ta cần phải sớm ý thức, không nên chờ đến giấc chiêm bao nhắc nhở, cảnh báo mà hãy chủ động thường xuyên kiểm kê xử lý kho tư liệu của mình. Phải biết dọn dẹp, vứt bỏ ra khỏi kho tàng những cuộn phim ô nhiễm, đồi truỵ, xấu ác, vô bổ mà sau này chắc chắn chúng sẽ trở thành độc tố, thành khối u ác tính.

Đức Phật đã chỉ cho ta phương pháp gột rửa, thanh lọc độc tố rất hiệu quả đó là: bằng cách mỗi ngày chân thành quán chiếu, sám hối vô số lỗi lầm đã tạo ra trong hiện tại và quá khứ; đồng thời hãy tích cực đưa vào kho tàng những sản phẩm thiện hạnh, đẹp đẽ trong sạch đầy hương thơm của lòng Từ Bi Hỷ Xả.

Với chiều hướng tích cực này tất yếu chúng ta sẽ gặp được các bậc thiện tri thức, các bậc Bồ Tát trợ lực để tu tập thoát khỏi sanh tử luân hồi và hướng công đức cho nhiều vong linh trong gia tộc được giải thoát.

Theo Trần Phương – Xã hội

TAMTHUC

Bạn đang xem bài viết Chiêm Bao Thấy Người Thân Báo Điềm Gì? / 2023 trên website Namtranpharma.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!