Xem Nhiều 2/2023 #️ Bộ Đội Và Lính Vnch # Top 6 Trend | Namtranpharma.com

Xem Nhiều 2/2023 # Bộ Đội Và Lính Vnch # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bộ Đội Và Lính Vnch mới nhất trên website Namtranpharma.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Posted on by dangminhlien

” Tôn trọng tính thực tế xưa, một số khái niệm – cách nói cũ vẫn được dùng trong truyện”

Ban, Sơn, Lịch trong những phút vừa qua may mắn không rơi vào trung tâm tọa độ của pháo nên không hề gì. Trong chiến tranh nhiều sự không thể giải thích được. Và lúc ấy người ta chỉ còn biết rằng đó là do may rủi. Cũng có thể nói rõ hơn là ngoài may mắn ra, họ thoát chết là bời họ có nhiệm vụ đi mũi đầu đánh chặn địch là chính, còn các anh em khác trong tiểu đội có nhiệm vụ bắt hàng binh và yểm trợ khi cần. Và vì không luẩn quẩn quanh đám hàng binh nên họ đã xa tầm pháo hơn.

***

Bờ sông dốc có những lối mòn do quân đi xuyên qua những bụi tre dầy. Nước ở đây chảy như xoáy vào bờ. Mùa khô nên dòng xoáy tỏ ra hiền hòa, chỉ thấy những vòng tròn nước nho nhỏ. Ven bờ là vạt đất thoải có những bụi cây đủ loại. Cỏ tranh phất phơ trong nắng chiều… Đôi chỗ bộ đội cầm AK trông coi mấy nhóm hàng binh địch quần áo rằn ri tả tơi đang lúi húi bó những thi hài lính Sài Gòn vừa tử trận vào tấm poncho ni lông và hạ xuống các hố mới đào chôn cất. Họ thiểu não lặng câm làm việc Dưới bóng rừng thưa cạnh một khoảng đất trống cỏ mọc um tùm nhưng vàng ệch bởi nắng mùa khô, 3 người còn sống của tiểu đội là Ban, Sơn, Lịch đang đứng im lìm không ai nói với ai. Trước mặt họ là 6 nấm đất còn tươi – mộ của 6 chiến sĩ vừa hy sinh sớm nay, trên 6 nấm đất là 6 cụm hoa rừng. Ban bước lên một bước và lẩm nhẩm đọc : “Các đồng chí Thạch, Luyến, Hùng, Lữ, Thành, Mão – A3, C2, D 4, E5, xin vĩnh biệt các đồng chí! Chúng tôi sẽ nguyện chiến đấu đến cùng cho đến ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất Tổ quốc. Nếu còn sống chúng tôi sẽ trở lại viếng thăm các đồng chí sau ngày chiến thắng. Sơ đồ mộ chí của các đồng chí chúng tôi sẽ gửi về trung đoàn bộ ngay hôm nay, các đồng chí hãy yên nghỉ trong vinh quang bất tử! Thay mặt Lịch và Sơn, tôi A trưởng Nguyễn Văn Ban.” Không có hương trầm, chỉ có gió rừng vô tư xào xạc trên các bụi cỏ tranh quanh khu mộ. Ban nghiêm trang nâng khẩu AK chĩa lên trời. Lịch và Sơn cũng lặng lẽ nghiêm trang nâng súng lên. 3 loạt đạn đồng loạt nổ lời chào vĩnh biệt những người đồng chí. Những tốp lính quân đội VNCH đang chôn cất chiến hữu đều giật mình vì tiếng nổ, đều ngẩng lên nhìn và nhận ra đối phương nổ súng vĩnh biệt đồng đội. Họ buồn rầu cúi xuống. Một vài người chắp tay khấn nguyện. Tốp bộ đội cầm Aka canh họ cũng thảng thốt sững sờ xuôi tay súng xuống. Ban nhỏ nhẹ: – Ta đi thôi! Lịch bỗng ôm súng ngồi thụp xuống khóc rưng rức. Ban, Sơn cúi xuống an ủi: – Lịch, Lịch cố lên! Về đại đội thôi, kẻo muộn giờ! Lịch gượng đứng dậy.Nhưng rồi anh lại ngồi gục xuống, buông súng và nôn thốc nôn tháo. Món cơm nắm nguội cố nuốt buổi trưa nhòe nhoẹt ộc ra hết cả. Ban, Sơn vội vã cúi xuống bóp lưng bóp vai đỡ Lịch. Cơn mệt, mùi xác chết, máu tanh, nỗi sợ hãi, xót thương, căm giận…tất cả bị kìm nén tới giờ mới bùng lên. Lịch không kìm được nữa cứ nôn ọe bằng hết. Cho tới khi ọe không còn chút lầy nhầy tanh tưởi nào, anh mới tỉnh táo trở lại và mệt mỏi cầm súng đứng lên…

Cả ba lặng lẽ nhìn khu mộ và nặng nề xách súng rời bước Gần đó, dòng sông đang lững lờ trôi lấp lánh dưới nắng chiều và toàn cảnh chiến trường sau trận đánh chỉ thấy khói các đám cháy vẫn cuộn lên, vài cánh chim lạc bầy xao xác… Mặt trời đỏ như cục máu đang từ từ lặn xuống nơi chân trời – tất cả, niềm bi tráng có lẽ từ ngữ đến đâu cũng khó mà tả nổi. Mây đen và sấm chớp chân trời phía biển báo hiệu cơn mưa đầu mùa kéo tới.

TG: Đặng Minh Liên Còn nữa, nhưng câu chuyện trích đăng tạm dừng ở đây. Một phút hồi niệm!!!

Nguồn Gốc Của Vua Quái Vật Godzilla Và Những Đối Thủ “Không Đội Trời Chung”

Godzilla là gì?

Godzilla (ゴジラ ) là một từ ghép tiếng Nhật giữa 2 từ: gorira (ゴリラ – Khỉ đột), và kujira (鯨(クジラ) – Con cá voi). Có thể nói Godzilla là sản phẩm của cặp cha Khỉ đột và mẹ Cá voi. Godzilla là một quái vật tưởng tượng nổi tiếng trong điện ảnh của người Nhật Bản.

Kaiju là gì?

Từ Kaiju trong tiếng Nhật có thể dịch ra là “Quái thú”, được chia ra làm 2 loại là “Daikaiju” – Đại quái thú, những sinh vật khổng lồ cỡ như con Godzilla vậy, một đáp là nát một quận thành phố. Còn loại thứ 2 là Kaijin – chắc dịch là quái nhân, là những quái vật có kích cỡ tương đương người thường. Tuy vậy, các Daikaiju có vẻ nổi tiếng hơn và người ta thường dùng “Kaiju” để chỉ những con Daikaiju là chính. Xuất hiện từ những năm 50 của thế kỷ trước, dòng phim Kaiju đã trở thành một hiện tượng điện ảnh ở Nhật Bản, với motif rất quen thuộc, một con quái vật khổng lồ tấn công thành phố (thường chúng nó chỉ chọn tấn công Tokyo thôi, nên là chúng ta cứ yên tâm). Lũ Kaiju kinh khủng này thường được giải thích là những động vật bình thường bị nhiễm phóng xạ hạt nhân hoặc là những con quái thú đại diện cho thần thánh của Nhật Bản thời hiện đại. Sau khi chán ngấy motif quái thú tấn công thành phố, các nhà làm phim còn dần biến đổi kịch bản cho mới lạ như Kaiju đấu nhau với Kaiju, hay Kaiju trở thành “người tốt” và giúp các anh hùng chống lại kẻ xấu, biết đâu đấy, đến 1 ngày, chúng ta còn có Kaiju ra MV ca nhạc và tham gia truyền hình thực tế.

Nguồn gốc của vua quái vật Godzilla

Quái thú Godzilla được xuất hiện đầu tiên trên màn ảnh vào năm 1954. Nhờ bàn tay tài hoa của đạo diễn Ishirō Honda, bộ phim Godzilla ngày đó đã tạo được tiếng vang lớn và được công chúng biết đến nhiều hơn. Sau đó, Godzilla xuất hiện nhiều hơn trên điện ảnh qua các đạo diễn Hollywood khác.

Sự phát triển của Godzilla trong phim ảnh qua nhiều giai đoạn

Qua năm tháng Godzilla đã xuất hiện với nhiều kích cỡ khác nhau trên màn ảnh. Năm 1954, Godzilla có chiều cao khiêm tốn nhất là 50m. Sau đó, phiên bản của Mỹ (1956), God được nâng cao thành 122m, vì sản xuất Joseph E. Levine cảm thấy rằng 50m nghe không “đủ mạnh”. Godzilla được miêu tả thêm là có cân nặng từ 20.000 đến 60.000 tấn. Tuy phiên bản Godzilla (2014), Godzilla đã được thu nhỏ lại là 108 m (354 ft), nhưng sức nặng 90.000 tấn đã biến nó thành Godzilla khủng nhất so với mọi phiên bản. Và như để chứng minh bản sắc Godzilla của mình, Godzilla (2016) do hãng Toho (Nhật) thực hiện sẽ cao đến 118m.

Các đặc điểm của quái vật Godzilla

Nói về các đặc điểm nổi bật của Godzilla thì chúng ta phải chắc đến đặc trưng hấp thu năng lượng của quái vật này. Ngoài ra, Godzilla còn có thể phóng ra hơi thở hạt nhân để tiêu diệt kẻ thủ cộng thêm một làn da bất hoại trước mọi loại vũ khí của con người bao gồm cả bom nguyên tử. Có thể Godzilla xứng danh là vua quái vật trong các tác phẩm điện ảnh.

Godzilla có rất nhiều kẻ thù đến từ vũ trụ gọi chung là các Kaiju khổng lồ. Tuy tất cả đều rất mạnh, nhưng chúng đều bị khuất phục trước sức mạnh của ” Ông hoàng của sự phá hoại” – Godzilla.

Bướm khổng lồ Mothra

Theo như nguyên tác của người Nhật thì Bướm khổng lồ Mothra được mô tả là loài quái vật hiền lành, không thích gây chiến với các quái vật khác. Trong Godzilla: King of the Monsters thì bướm Mothra buộc phải chiến đấu với Godzilla nhằm bảo vệ hòn đảo hư cấu Infant.

Về nguồn gốc Mothra không phải là sinh vật bị nhiễm phóng xạ mà biến đổi như Godzilla. Nó được các cư dân trên đảo Infant tôn thờ như một vị thần. Ở một số tập phim, nó có hai cô tiên bé nhỏ đi cùng, đóng vai trò như người truyền thông điệp.

Đặc điểm của Bướm khổng lồ Mothra có nét tương đồng như loài phượng hoàng. Mothra trải qua vòng lặp sinh – tử bất tận. Từ chỗ là con ấu trùng khổng lồ, nó cần trở thành kén trước khi biến thành hình dạng đầy đủ.

Đôi cánh mỏng của Mothra giúp nó đạt tới vận tốc siêu thanh. Những chiếc râu của sinh vật có thể bắn ra tia lửa, miệng dùng để nhả tơ, còn vẩy trên cánh được tận dụng để tấn công tầm xa. Đây thực sự là quái thú hùng mạnh với đủ loại vũ khí khác nhau.

Bò sát bay Rodan

Bò sát bay Rodan có hình dáng như thằn lằn ngón cánh. Trong bộ phim này, Rodan là được ám chỉ là một hiểm hoạ hạt nhân đến từ Liên Xô. Rodan ngủ say trong núi lửa và bị đánh thức bởi một nhóm đào mỏ.

Máu của Rodan là các dòng magma nóng chảy. Giống như Mothra, Rodan có thể bay với vận tốc siêu thanh. Chỉ cần vỗ cánh, nó cũng có thể tạo ra sóng âm mạnh mẽ. Điều khiến Rodan trở nên khó chịu là việc sinh vật không bị ảnh hưởng bởi hơi thở nguyên tử của Godzilla. Ngoài ra, trong một tập phim, nó còn có thể bắn ra tia phóng xạ từ miệng.

Rồng ba đầu King Ghidorah

Rồng ba đầu King Ghidorah có thể được xem là đối thủ mạnh nhất của Godzilla. Nếu được so sánh thì có thể xem Ghidorah như Thanos của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Đây là quái vật duy nhất mà các quái vật trên trái đất phải liên kết với nhau để hạ gục.

Hình ảnh quen thuộc nhất của King Ghidorah là con rồng ba đầu, màu vàng, với đôi cánh trông như cánh dơi. Một số fan tin rằng nhân vật là ẩn dụ cho hiểm họa hạt nhân đến từ Trung Quốc; nhưng các nhà làm phim Nhật Bản cho biết họ đơn thuần lấy cảm hứng từ Yamata no Orochi – con rồng 8 đầu huyền thoại của xứ sở hoa anh đào – để sáng tạo nên sinh vật.

Có nhiều thông tin cho rằng Ghidorah được cho là quái thú cổ xưa đến từ không gian khác, chuyên đi tiêu diệt các hành tinh. Sức mạnh của King Ghidorah là vô song, nhưng nó thực tế không thông minh cho lắm. Sinh vật thường xuyên bị kẻ xấu lợi dụng, điều khiển tâm trí, và biến thành thứ vũ khí hủy diệt hàng loạt nhằm phuc vụ cho các mục đích xấu xa.

Vì Sao Vnch Không Còn Là ‘Ngụy Quân Ngụy Quyền’?

Tháng Tám năm 2017, lần đầu tiên từ thời điểm “giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước”, đã diễn ra một sự kiện rất đặc biệt và hoàn toàn chưa có tiền lệ: Bộ sách Lịch sử Việt Nam – đã “nhìn nhận công lao nhà Mạc cùng chúa Nguyễn và các vương triều nhà Nguyễn, không gọi chính quyền Việt Nam cộng hoà là ngụy quân, ngụy quyền như trước, chỉ đích danh quân Trung Quốc xâm lược Việt Nam…”.

Tin tức trên được báo Tuổi Trẻ đăng ngày 18/8/2017.

“Chính quyền Việt Nam cộng hoà là một thực thể ở miền Nam Việt Nam”

PGS. TS Trần Đức Cường, nguyên viện trưởng Viện sử học, chủ tịch Hội khoa học lịch sử VN, tổng chủ biên bộ sách Lịch sử VN, đã trả lời phỏng vấn báo Tuổi Trẻ với một nội dung đáng chú ý: “Chính quyền Việt Nam cộng hoà là một thực thể ở miền Nam Việt Nam… Trước đây, khi nhắc đến chính quyền Việt Nam Cộng hoà, mọi người vẫn hay gọi là ngụy quân, ngụy quyền. Nhưng chúng tôi từ bỏ không gọi theo cách đó mà gọi là chính quyền Sài Gòn, quân đội Sài Gòn. Lịch sử phải khách quan, phải viết thế nào để mọi người chấp nhận”.

Diễn giải của ông Trần Đức Cường cũng là phát ngôn đầu tiên, hoặc đã có nhưng rất hiếm hoi, của một quan chức bậc trung về “Chính quyền Việt Nam cộng hoà là một thực thể ở miền Nam Việt Nam”, dù được báo Tuổi Trẻ cẩn trọng giải thích là “bên lề buổi giới thiệu sách…”, tức có thể hiểu là phát ngôn này không phải được phát ra trên diễn đàn chính thức.

Bằng chứng quá rõ về tính hiếm hoi trên là kể từ Nghị quyết số 36 của Bộ Chính trị đảng cầm quyền về “thực hiện công tác vận động người Việt Nam ở nước ngoài” từ năm 2003, kèm theo chủ trương “hòa hợp hòa giải dân tộc”, chỉ đến năm 2015 mới le lói một cách nhìn ngấm ngầm trong nội bộ đảng về “thực thể Việt Nam Cộng Hòa”, nhưng từ đó đến nay lại chưa có một phát ngôn chính thức nào của giới quan chức về điều này, càng không có bất kỳ đảng văn hay văn bản pháp quy nào đề cập đến vấn đề được xem là rất nhạy cảm chính trị này. Trong thời gian đó, hệ thống tuyên truyền của tuyên giáo đảng và công an vẫn sắt máu duy trì cụm từ “ngụy quân ngụy quyền”, đặc biệt thể hiện trên các diễn đàn của giới dư luận viên, tuy mật độ nhắc đến cụm từ này có thuyên giảm đôi chút.

Nhưng dù “thực thể Việt Nam Cộng Hòa” không hoặc chưa phải là phát ngôn hay chủ trương được chính thức công bố, hiện tượng bộ sách Lịch sử Việt Nam không còn xem Việt Nam Cộng Hòa là “nguỵ quân ngụy quyền” vẫn là một sự xác nhận gián tiếp về tính chủ trương chưa được công bố, cùng lúc được “bật đèn xanh” từ một cấp trên nào đó.

Vậy “cấp trên” đó là cơ quan nào? Là ai?

Ai và vì sao?

Thông thường và theo “đúng quy trình”, người ta nghĩ ngay đến Ban Tuyên giáo trung ương. Còn “cao” hơn nữa chỉ có thể là Ban Bí thư hoặc Tổng bí thư.

Thế nhưng điều trớ trêu là từ trước đến nay, hầu hết phát ngôn công khai của giới chóp bu Việt Nam, từ Tổng bí thư Trọng trở xuống Trưởng ban Tuyên giáo trung ương Võ Văn Thưởng hay các quan chức cấp cao khác…, đều chưa từng xác nhận “thực thể Việt Nam Cộng Hòa”.

Chưa có bằng chừng nào để khẳng định rằng Nguyễn Phú Trọng là người chủ xướng cho hội nghị đặc biệt trên, trong khi từ đó tới nay ông Trọng còn phải “căng mình” đối phó với đủ thứ chuyện đấu đá trong nội bộ đảng cùng nhiều mầm mống khủng hoảng kinh tế và xã hội. Và cả với cuộc khủng hoảng đối ngoại mới nhất mang tên “bắt cóc Trịnh Xuân Thanh”…

Cần nhắc lại, “Hội nghị hòa hợp dân tộc về văn học” đã phải gánh chịu một thất bại – một phá sản cay đắng. Ngay sau khi ông Hữu Thỉnh phát ra tuyên bố về này, khắp các diễn đàn trong nước và đặc biệt ở hải ngoại đã phản ứng như sóng lừng. Rất nhiều ý kiến của nhà văn, nhà báo hải ngoại cho rằng sự kiện này về thực chất chỉ mang tính “cuội.” Họ tung ra một câu hỏi quá khó để trả lời rằng Nghị Quyết 36 của Bộ Chính Trị về “công tác vận động người Việt Nam ở nước ngoài” đã ra đời mười mấy năm trước mà hầu như chưa làm được gì cả, nhưng tại sao đến nay mới sinh ra mới cái cử chỉ như thể “chiêu dụ người Việt hải ngoại” như thế?

Nhiều ý kiến từ hải ngoại cũng thấu tim gan “đảng quang vinh” về chuyện suốt từ năm 1975 đến nay, đảng chỉ quan tâm đến “khúc ruột ngàn dặm” nhằm hút đô la “làm giàu cho đất nước” càng nhiều càng tốt, nhưng ai cũng hiểu là không có đô la thì chế độ không thể nào tồn tại.

Nhưng lại quá hiếm trường hợp trí thức của “khúc ruột ngàn dặm” được đảng ưu ái tạo cho đất dụng võ ở quê nhà. Sau hơn bốn chục năm “giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước,” vẫn còn quá nhiều cảnh kỳ thị của nhà cầm quyền Việt Nam đối với giới trí thức và văn nghệ sĩ hải ngoại. Nhiều trí thức hải ngoại ôm mộng trở về Việt Nam để “cống hiến,” nhưng cuối cùng đã phải chua chát biệt ly khỏi “vòng tay của đảng.” Nếu tạm gác lại nhu cầu đô la, “khúc ruột ngàn dặm” đã chẳng có gì khác hơn là “ruột dư”…

Một câu hỏi “day dứt” khác: tại sao không phải những năm trước mà đến năm nay – 2017 – đảng mới lấp ló xác nhận gián tiếp về “thực thể Việt Nam Cộng Hòa”?

Sự thật quá hiển nhiên là giờ đây, tình trạng chính trị và kinh tế của đảng cầm quyền là khó khăn hơn bao giờ hết. Sự bế tắc gần như toàn diện như thế đã khiến đang manh nha phát sinh một luồng tư tưởng cùng một số quan chức buộc phải nghiêng dần theo xu hướng “cải cách”. Trong những “cải cách” đó, lần đầu tiên từ sau năm 1975 đã bộc lộ tín hiệu có vẻ đôi chút thực chất về “lấy lòng người Việt hải ngoại”.

Kể cả làm thế nào để đạt được một thâm ý sống còn hơn hết thảy: cộng đồng người Việt ở các quốc gia, đặc biệt ở Mỹ, sẽ “để yên” cho nhiều quan chức và thân nhân quan chức Việt Nam ung dung rửa tiền, mua sắm nhà cửa, kinh doanh và hưởng thụ cuộc sống ở xứ sở tượng trưng cho lối thoát, nếu tình hình trong nước “có biến”?

“Những người lính ở phía bên kia chiến tuyến”

Nằm trong khoảng giữa của “hội nghị hòa hợp dân tộc về văn học” tháng 4/2017 và bộ sách giáo khoa Lịch sử Việt Nam tháng 8/2017, lễ kỷ niệm “Ngày thương binh liệt sĩ 27/7” năm 2017 lại có cái gì đó là lạ…

Ngày 25/7/2017, tại Hà Nội, Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc, Hội Khoa học lịch sử Việt Nam, Bảo tàng Chứng tích chiến tranh, Quỹ Mãi mãi tuổi 20… tổ chức hội thảo khoa học “Những bức thư thời chiến với truyền thống và văn hóa dân tộc”.

Điểm nhấn của cuộc hội thảo trên là nhà văn Lê Thị Bích Hồng tìm được ở những lá thư thời chiến tinh thần và khát vọng hoà hợp dân tộc của những người lính “Việt cộng” và cả những người lính Việt Nam Cộng hòa “phía bên kia”.

Khác với một số lần “trình diễn” trước với cụm từ “chế độ cũ”, lần này có đôi chút “cách tân” hơn khi cuộc hội thảo trên và được báo chí nhà nước đưa tin đã lấp ló cụm từ “Việt Nam Cộng Hòa” như một hàm ý thừa nhận chế độ chính trị ở miền Nam trước năm 1975.

Chỉ sau hội thảo trên một ngày, Đài truyền hình Việt Nam như thể “vô tình” phát hình ảnh những người lính VNCH và lính quân giải phóng lồng với nhau, nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7…

Một tiền đề “tự chuyển hóa”?

Tháng Tám năm 2017. Hiện tượng bộ sách Lịch sử Việt Nam gián tiếp xác nhận “thực thể Việt Nam Cộng Hòa” có thể được xem là một sự kiện lịch sử, và có thể là một tiền đề dẫn đến một giai đoạn “tự chuyển hóa” về quan điểm chính trị của đảng, hay nói chính xác hơn là bắt đầu từ một bộ phận nào đó của đảng cầm quyền. Tiến trình chuyển đổi này có thể nhanh hơn hoặc tăng tốc vào năm sau – 2018.

Ngân sách đang hiện ra nhiều dấu hiệu cạn kiệt nhanh khó lường. Trong tình thế hầu hết các nguồn “ngoại viện” đều đóng cửa, không “tự chuyển hóa” thì đảng thì đảng sẽ.. hy sinh.

Bối cảnh của thái độ dần thừa nhận “khúc ruột ngàn dặm” lại đậm đà dấu ấn “thu nhập ngân sách”: sau 23 năm tăng trưởng liên tục, lượng kiều hối do “kiều bào ta” gửi về Việt Nam đã sụt giảm nặng nề vào năm 2016, chỉ còn 9 tỷ USD so với 13,5 tỷ USD của năm 2015. Vào nửa đầu của năm 2017, lượng kiều hối thậm chí còn “suy thoái tư tưởng” ghê gớm hơn, đến mức cho tới thời điểm này Tổng cục Thống kê còn không dám công bố con số kiều hối về Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2017.

Trong khi đó, một dự báo của Trung tâm nghiên cứu Pew của Mỹ còn cho thấy trong năm 2017 này, lượng kiều hối về Việt Nam có thể chỉ còn 5,4 tỷ USD. Tức “tụt hậu” đến chẵn một thập kỷ…

Một bài toán quá khốn quẫn đang dựng đứng: nếu không thu hút được đủ nhiều kiều hối của “kiều bào ta”, chính phủ đào đâu ra ngoại tệ mạnh để bù đắp hố nhập siêu đến năm chục tỷ đô la từ Trung Quốc và trả nợ nước ngoài hàng chục tỷ Mỹ kim mỗi năm?

Giải Mã Giấc Mơ Và Bộ Số Đẹp Nhất Dành Cho Người Mơ Thấy Cáo

Con cáo xuất hiện rất nhiều trong những câu chuyện cổ tích, ngụ ngôn. Bởi thế dù rất nhiều người chưa thấy con vật này, nhưng nó cũng không xa lạ gì đối với chúng ta. Con cáo là một loài vật rất giảo hoạt. Nó nằm trong họ con chó, được phân bố hầu như khắp nơi. Ngoài ra chúng khá nhát gan trước con người.

Thế nhưng, hiện nay loài vật này đang nằm trong diện có nguy cơ tuyệt chủng. Do bị săn bắt quá đà để lấy thịt và lông,… nhằm mục đích kinh doanh.

Bạn đã bao giờ thấy con cáo trong giấc mơ chưa? Nó mang lại điềm báo và con số may mắn gì cho bạn? Mơ thấy cáo đánh con gì?

Mơ thấy con cáo đánh con gì dễ thắng cược? Bộ số đẹp nhất cho người mơ thấy cáo

Con số thần tài của giấc chiêm bao này chính là căp 48 – 28. Để có được cặp này các chuyên gia lâu năm của chúng tôi đã tốn rất nhiều công sức đấy!

Ngoài ra bạn hãy đánh thêm cặp 84 – 82 để đảm bảo an toàn hơn khi nó về cả bao lộn nữa.

Như vậy con số của giấc chiêm bao này anh em đã tìm ra được rồi. Thế còn giấc mộng này mang lại điềm báo gì?

Lí giải vì sao bạn mơ thấy cáo khi ngủ?

Có thể nói cáo là một con vật xuất hiện nhiều trong những câu chuyện cổ, truyện ngụ ngôn nhất, vì thế dù nhiều người chưa tận mắt thấy nó trên thực tế, thì cũng không xa lạ gì với con vật được đánh giá là giảo hoạt này.

Loài cáo nằm trong họ chó, chúng có phân bố hầu như khắp nơi, từ khu vực lạnh cho tới vùng sa mạc khô cằn, chúng là loài tương đối dã tính và rất khó thuần hóa. Chúng khá nhát gan trước sự hiện diện của con người.

Tuy nhiên, hiện nay loài cáo đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng vì bị con người săn bắt quá đà để lấy thịt và lấy lông, cũng có một số loài cáo đang được nuôi nhốt hoặc thuần chủng.

Điềm tốt khi mơ thấy loài cáo

– Ngủ mơ thấy cáo trắng: Giấc mơ này cho thấy rằng điềm báo đang nhắc nhở bạn sẽ gặp được một người rất hoàn hảo. Tuy nhiên bạn không nên nhìn bề ngoài mà đánh giá họ, hãy tiếp xúc với họ và đánh giá qua tính cách. Giấc mơ này cho thấy có thể người đó sẽ để bạn chịu thiệt thòi hoặc tính cách xấu. Vậy nên bạn cần phải tìm hiểu họ ngay lần đầu gặp mặt. Bên cạnh đó giấc mơ này cũng sẽ thể hiện những cảm xúc cô đơn của bạn, bạn phải trải qua với một cuộc sống cách ly với bên ngoài. Giấc mơ này cho thấy bạn luôn phải đề phòng bởi những điềm báo xấu xung quanh mình.

– Mộng thấy con cáo đang ngủ: Điều này ám chỉ mọi khó khăn trước mắt trong thời gian tới bạn sẽ vượt qua 1 cách dễ dàng.

– Mơ thấy cáo chín đuôi: Điều này cho thấy được bán sẽ vượt qua được mọi khó khăn, cản trở. Ngoài ra còn tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu của bạn.

– Mơ thấy bắt được cáo: Bạn sẽ phát hiện ra âm mưu của người khác. Hãy đề phòng hoặc dập tắt ngay âm mưu đó.

– Chiêm bao thấy cáo con là bạn sẽ có niềm vui bất ngờ.

– Bạn thấy mình đuổi bắt cáo, nghĩa là bạn sắp phát hiện ra mưu mô của một người nào đó.

Điềm xấu khi mơ thấy loài cáo

– Chiêm bao thấy con cáo: Trong giấc mơ bạn mơ thấy con cáo thì giấc mơ này thể hiện rằng bạn đang đối mặt với một phần tính cách giảo hoạt của mình, có những ý tưởng xấu tồn tại trong suy nghĩ. Bên cạnh đó giấc mơ này cũng ám chỉ đến một người nào đó gian xảo, ranh mãnh mà bạn nên đề phòng. Vậy nên khi mơ thấy con cáo sẽ mang đến cho bạn những điềm báo không mấy tốt.

– Nam giới mơ thấy hồ ly trắng: Nó cho thấy được sự xảo trá, không đứng đắn của người đó. Bạn là người đứng núi này trông núi nọ, không có sự kiên quyết.

– Mơ thấy bị cáo đuổi: Đang có ai đó muốn ám toán bạn.

– Nằm mơ thấy con cáo thường là thể hiện bạn đang đối mặt với một phần tính cách giảo hoạt của mình, bạn có thể đang có những ý tưởng xấu tồn tại trong tấm trí mình.

– Ngủ mơ thấy con cáo trắng là điềm báo có thể bạn sẽ gặp được một người rất hoàn hảo nhưng đừng nhìn bề ngoài của họ, vì có thể người đó sẽ khiến bạn chịu nhiều thiệt thòi hoặc tính cách xấu.

– Mơ thấy cáo bắt, cắn gà là có người đang lên kế hoạch chiếm đoạt tài sản hoặc thành quả mà bạn làm ra.

Bạn đang xem bài viết Bộ Đội Và Lính Vnch trên website Namtranpharma.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!