Xem Nhiều 1/2023 #️ #1 Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Năm 2022 Tốt Hay Xấu? Cần Tránh Điều Gì? # Top 9 Trend | Namtranpharma.com

Xem Nhiều 1/2023 # #1 Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Năm 2022 Tốt Hay Xấu? Cần Tránh Điều Gì? # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về #1 Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Năm 2022 Tốt Hay Xấu? Cần Tránh Điều Gì? mới nhất trên website Namtranpharma.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vào năm Tân Sửu những người sinh năm Mậu Ngọ sẽ bước sang tuổi 44. Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 tổng quan bạn sẽ gặp những vấn đề về sức khỏe. Có thể mắc các bệnh kéo dài lâu ngày, vì vậy cần có hướng điều trị tốt khi phát hiện bệnh. Công việc vận trình tốt nhưng khó đạt được thành công như mong muốn. Bởi họ thường xuyên bị tiểu nhân hãm hại, ganh ghét nên gây khó khăn.

Tổng quan tử vi của người Mậu Ngọ 1978 (tuổi con ngựa) cơ bản như sau:

“”” Xem ngày giờ tốt xấu hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978: Xem ngày Tốt – Xấu Miễn phí

2/ Luận tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nam – nữ mạng

2.1 Luận tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 về sao hạn

Sao chiếu mạng

Sao Thái Âm (Thủy Tinh)

Được sao Thái Âm chiếu bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, được mọi người giúp đỡ về mặt tiền bạc. Năm nay bạn sẽ có lộc về tiền tài nhưng có thể sẽ bị tiểu nhân hãm hại, hãy đề phòng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Về mặt gia đạo của bạn năm nay yên ấm, hạnh phúc, có thể đón thêm thành viên mới.

Sao Thái Bạch (Kim Tinh)

Được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ nghĩa là bạn có 1 lộ trình phát triển tốt nhưng không đạt được thành công như mong muốn. Bạn thường xuyên gặp trở ngại, có thể có kẻ tiểu nhân hãm hại.

Tuy nhiên nếu bạn vượt qua được những khó khăn này thì sẽ nhanh chóng nhận được nhiều thành tựu trong công việc.

Hạn Diêm Vương (Xấu)

Tuy nhiên khi gặp hạn này thì bạn sẽ gặp năng lượng tích cực về kinh doanh, buôn bán nên hãy tận dụng năm 2021 để mưu cầu tài, lộc.

Hạn Thiên La (Xấu)

Thiên la là 1 trong 8 hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi. Khi gặp hạn này bạn sẽ thường gặp các vấn đề về sức khỏe, tâm lý không ổn định. Tình cảm gia đình lục đục, bất hòa.

2.2 Luận tử vi tuổi Mậu Ngọ về sao chiếu theo năm

Cung tiểu vận

Các sao cố định: Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao. Các sao này nói lên tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nam mạng sẽ tiêu hao nhiều tiền của vào việc điều trị sức khỏe hoặc làm ăn.

Các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát. Công việc làm ăn năm nay cần cẩn thận đầu tư tiền bạc dễ thua thiệt. Bên cạnh đó sức khỏe kém, cẩn thận thương tích do vật nhọn gây nên hoặc đụng chạm dao kéo.

2.3 Tổng kết tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021

Màu sắc phù hợp

Để công việc đạt được kết quả như mong muốn, sức khỏe được ổn định thì bạn nên dùng các vật phẩm màu xanh. Nó sẽ giúp cho bạn tự tin hơn về bản thân, tinh thần ổn định.

Màu sắc hợp với bạn trong năm nay là màu đen. Khi kết hợp các màu này có thể giúp bạn may mắn, tinh thần thoải mái. Không nên sử dụng màu vàng, nâu.

Kết luận: Năm nay công việc làm ăn của bạn có thể xảy ra thị phi, tiểu nhân lợi dụng làm hao tốn tiền bạc. Tuy nhiên nhờ có quý nhân phù trợ mà mọi việc dần trở lên dễ dàng hơn. Sức khỏe kém vì vậy nên chú ý ăn uống, chăm sóc bản thân mỗi ngày. Muốn tăng hòa khí trong gia đình thì bạn nên lắng nghe ý kiến của mọi người, từ đó đưa ra quyết định tốt nhất, tránh mâu thuẫn kéo dài.

3/ Phương pháp hóa giải vận hạn trong năm 2021 của Mậu Ngọ

3.1 Hóa giải sao chiếu hạn xấu

Mạng nam Mậu Ngọ năm 2021 sẽ gặp sao Thái Âm chiếu mệnh, bạn có thể giải hạn vào ngày 26 âm lịch các tháng, đặc biệt là đầu năm để cầu bình an, hóa giải điều xấu. Khi cúng nên thắp 7 ngọn đèn, hướng về phía Tây để lễ trong khoảng thời gian 19 – 21 giờ.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng gặp sao Thái Bạch chiếu thì đầu năm bạn nên cầu bình an, tài lộc để mang lại may mắn cho cả năm. Ngoài ra vào ngày 15 âm lịch hàng tháng bạn nên thắp 15 ngọn đèn, cúng vào lúc 21 – 23 giờ, hướng về phía Tây lễ. Việc này sẽ giúp gia đạo thêm hòa thuận, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn.

Sao Thái Bạch kỵ nhất là các tháng 2, 5, 8 âm lịch. Vì vậy trong những tháng này bạn cần chú ý không nên đầu tư kinh doanh, sức khỏe có thể bị ảnh hưởng. Vì vậy hãy chú ý nhiều trong việc ăn uống, đi lại và những mối quan hệ xung quanh.

3.2 Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để tuổi Mậu Ngọ năm 2021 được diễn ra thuận lợi, hanh thông thì những người sinh năm 1978 nên cẩn thận hơn trong lời nói hàng ngày. Nó có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ làm ăn của bạn, công việc kinh doanh buôn bán cũng bị ảnh hưởng.

Cần chú ý đến sức khỏe hàng ngày, có chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi khoa học. Khi ra ngoài thì cần chú ý xe cộ, phương tiện đi lại và những vật sắc nhọn. Nó có thể gây thương tổn đến sức khỏe của bạn hoặc để lại tì vết trên cơ thể.

Năm nay bạn gặp hạn Kim lâu lục súc – hạn về chăn nuôi. Nếu bạn dự định chăn nuôi để làm kinh tế chủ lực cho gia đình trong năm nay thì không nên thực hiện. Bởi năm nay sẽ bạn sẽ gặp khó khăn trong việc chăn nuôi, vật nuôi có thể bị ốm, bệnh hoặc chết. Như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kinh tế của gia đình.

Mạng nam Mậu Ngọ muốn công việc tốt hơn thì nên kết hợp với người tuổi 1989, 1958 vào tháng 3, 10 để đạt được kết quả tốt nhất. Không nên hợp tác làm ăn với người 1984, 1992 họ sẽ làm cho việc làm của bạn thêm khó khăn, bất ổn.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng về tổng quan công việc, cuộc sống không được thuận lợi. Nhưng có được quý nhân phù trợ giúp cho công việc, gia đạo yên ấm. Để gia đạo hòa hợp, công việc thăng hoa thì bạn nên kết hợp làm ăn với người sinh năm 1982, 1974. Không nên kết hợp với những người sinh năm 1964, 1986, nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch.

Màu sắc mang lại may mắn trong năm nay của bạn đó chính là những vật dụng màu xanh, đen. Một số gợi ý vật phẩm phong thủy phù hợp dành cho bạn: tượng hổ, ngựa, chó, tỳ hưu, vòng tay thạch anh…

4/ Luận tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 theo tháng

4.1 Tử vi các tháng trong mùa xuân

4.2 Tử vi các tháng trong mùa hè

4.3 Tử vi các tháng theo mùa thu

4.4 Tử vi các tháng theo mùa đông

#1 Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 Năm 2022 Tốt Hay Xấu? Cần Lưu Ý Điều Gì?

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những bí ẩn về công việc, gia đạo, sức khỏe… cùng với đó biết được những hung cát mà mình sắp gặp phải trong năm Tân Sửu sắp tới. Từ đó bạn có thể biết được cách hóa giải, phòng ngừa và giảm nhẹ những điều tiêu cực sắp xảy ra.

1/ Tổng quan về tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021

Tử vi tổng quan của người Bính Thìn (tuổi con rồng) cơ bản như sau:

“”” Xem ngày giờ Tốt – Xấu hợp với mệnh người Bính Thìn để xuất hành đón may mắn, hanh thông:

2/ Luận tử vi năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976 nam – nữ mạng

2.1 Luận tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 về sao hạn

Sao chiếu mạng

Sao La Hầu (Kim Tinh)

Vì vậy nên khi bị sao này chiếu mệnh bạn không nên làm ăn lớn, cẩn thận bệnh tật, tranh chấp thị phi, gia đạo bất hòa. Bạn nên thật cẩn thận nhất là vào tháng 1, 7 âm lịch.

Sao Kế Đô (Thổ Tinh)

Đây là một sao xấu, có một năng lượng rất mạnh. Khi bị sao này chiếu mạng bạn sẽ thấy chán nản, buồn rầu, luôn trong tình trạng rối rắm và nghi ngờ về năng lực của bản thân. Nhất là với những người mang âm khí nặng lại càng cảm nhận được những điều này rõ hơn.

Ngoài ra bạn còn có thể gặp tai nạn, bệnh tật hoặc thị phi bất ngờ tới. Tháng xấu nhất trong năm là tháng 3, 9. Tuy nhiên sao Kế Đô chiếu mệnh thường đầu năm đại hạn, gian nan thì cuối năm lại thu về đại cát, xuất chúng. Vì vậy bạn không cần quá lo lắng, bất an trong năm nay.

Hạn: Tam Kheo (Tiểu Hạn)

Người xưa có câu: “Tam Kheo thống nhãn thương thủ túc” nói về việc bạn phải chịu đựng trong 1 năm. Khi gặp hạn này bạn sẽ gặp nhiều vấn đề về xương khớp, giảm thị lực hay những tai nạn ảnh hưởng đến tay chân.

Không nên tụ họp nơi đông người, nhẫn nhịn trước những lời khiêu khích. Như vậy sẽ giúp bạn giảm thiểu được những tranh cãi, xô xát với những người xung quanh.

Hạn: Thiên Tinh (Xấu)

2.2 Luận tử vi tuổi Bính Thìn về sao chiếu theo năm

Cung xung chiếu

Các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt. Bộ sao này nói lên tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nam mạng gặp nhiều điều bất lợi khi đi ra ngoài làm việc. Cần chú ý tai nạn xe cộ, ảnh hưởng tới tay chân.

Các sao cố định: Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy. Hòa khí trong gia đạo kém, khi ra ngoài có thể gặp phải chuyện buồn đưa tới.

Cung nhị hợp

Các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới. Sức khỏe của bạn không được tốt trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

Các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ. Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nữ mạng sẽ có sự sửa sang lại nhà cửa hoặc thay đổi nơi ở.

2.3 Tổng kết tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021

Muốn tăng tài lộc, may mắn thì nên sử dụng màu đen. Và nên hạn chế sử dụng màu trắng, xanh, vàng nó có thể khiến bạn bất an, lo lắng về mọi việc.

Màu trắng có thể sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn. Nên hạn chế dùng màu đen vì đây là màu đại kỵ của bạn năm nay.

Kết luận: Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 cả mệnh nam và nữ đều cần chú ý đến việc kinh doanh cẩn thận có kẻ tiểu nhân hãm hại. Không nên đầu tư kinh doanh lớn trong năm nay. Sức khỏe có nhiều bất ổn về xương khớp, tay chân. Vì vậy cần chú ý đi lại, xe cộ và chế độ ăn uống hàng ngày.

3/ Phương pháp hóa giải vận hạn trong năm 2021 của Bính Thìn

3.1 Hóa giải sao chiếu hạn xấu

Mạng nam Bính Thìn năm 2021 sẽ gặp sao La hầu chiếu mệnh, bạn có thể cầu bình an, tài lộc vào ngày 8 âm lịch các tháng trong năm. Khi cúng nên thắp 9 ngọn đèn, hướng về phía Bắc để lễ trong khoảng thời gian từ 21 – 23 giờ.

Sao La hầu ảnh hưởng nhiều nhất đến bạn là những tháng 1, 7 âm lịch. Vì vậy trong những tháng này bạn không nên đầu tư làm ăn, nó có thể làm cho bạn gặp rắc rối về pháp lý, tiền bạc. Ngoài ra bạn nên cẩn thận về sức khỏe, bệnh tật có thể làm bạn cảm thấy mệt mỏi, đưa ra những quyết định không chính xác trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Bính Thìn 2021 nữ mạng được sao Kế Đô chiếu thì đầu năm bạn nên cầu bình an, tài lộc để mang lại may mắn cho cả năm. Vào ngày 18 âm lịch hàng tháng hay các tháng 1, 3, 9 âm lịch bạn nên thắp 21 ngọn đèn, cúng vào lúc 21 – 23 giờ, hướng về phía Tây lễ. Việc này sẽ giúp gia đạo thêm hòa thuận, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn.

3.2 Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để tử vi Tân Sửu (2021) được diễn ra thuận lợi, hanh thông thì những người sinh năm Bính Thìn nên cẩn thận hơn trong việc làm ăn, buôn bán, mở rộng kinh doanh. Những kế hoạch đầu tư không chính xác sẽ làm bạn hao tổn nhiều tiền của.

Vì gặp hạn Phá Thái Tuế nên công việc lại càng cần cẩn thận. Bạn có thể gặp tiểu nhân ngáng đường gây hao tổn nhiều tiền bạc, có thể dẫn đến phá sản. Để hóa giải tình trạng này tốt nhất thì bạn nên cẩn trọng nhiều hơn trong việc làm ăn, kết giao các mối quan hệ mới. Nên đề phòng những người xung quanh để tránh bị hãm hại, đâm sau lưng.

Sức khỏe của bạn năm nay không tốt, dễ mắc các bệnh về xương khớp, chân tay, tiêu hóa. Vì vậy nên cần chú ý bảo vệ sức khỏe, chế độ ăn uống, đi lại hàng ngày. Bạn nên có hướng điều trị bệnh hiệu quả, tránh việc ốm đau kéo dài lâu ngày.

Mạng nam Bính Thìn muốn công việc của mình tốt hơn thì nên kết hợp với những người tuổi 1986, 1978 nhất là vào tháng 1, 4 âm lịch để đạt được kết quả tốt nhất.

Để tăng sự may mắn thì những người mạng nam nên mặc đồ màu đen thường xuyên. Có thể sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy như vòng tay thạch anh, đá mắt mèo, mặt dây chuyền phật, tỳ hưu… Nó sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn cho mệnh chủ.

Nữ mạng Bính Thìn muốn có 1 năm 2021 thuận lợi thì khi kết hợp làm ăn nên tránh tuổi 1976, 1983. Nên kết hợp với tuổi 1984, 1992 vào tháng 5, 11 âm lịch sẽ giúp bạn may mắn và thành công hơn.

Một số vật phẩm phong thủy để gia tăng thêm may mắn, tài lộc cho bạn đó chính là cú mèo thạch anh, thuyền hợp kim loại vàng, thần tài mạ vàng, rùa đầu rồng, tiền xu phong thủy.. .

4/ Luận tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 theo tháng

4.1 Tử vi các tháng trong mùa xuân

4.2 Tử vi các tháng trong mùa hè

4.3 Tử vi các tháng theo mùa thu

4.4 Tử vi các tháng theo mùa đông

Tuổi Đẹp Làm Nhà Năm 2022 Cho Bạn Sinh Năm Mậu Ngọ 1978

Xem tuổi làm nhà năm 2020 cho tuổi Mậu Ngọ 1978 giúp gia chủ biết được năm nay mình có nên xây nhà hay không. Chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra những tư vấn cho bạn. Để gia chủ chọn được thời gian khởi công xây cất nhà mới phù hợp nhất. Tránh tiến hành vào năm xung khắc tuổi gây ảnh hưởng xấu đến công việc.

Thông tin tử vi tuổi bạn Mậu Ngọ và năm làm nhà 2020

Luận giải xung khắc xem tuổi làm nhà năm Canh Tý tuổi Mậu Ngọ

Phạm Tam Tai

Bạn tuổi Mậu Ngọ nên tránh các năm Tam Tai Thân, Dậu, Tuất để xây nhà Năm bạn xem là năm Canh Tý, như vậy năm 2020 không phạm vào Tam Tai.

Phạm Kim Lâu

Gia chủ sin năm 1978 Mậu Ngọ, năm 2020 gia chủ 43 tuổi (tuổi âm lịch). Dựa vào cách tính tuổi Kim Lâu thì năm 2020 gia chủ không phạm vào Kim Lâu.

Phạm Hoang Ốc

Năm 2020 ( Canh Tý) gia chủ 43 tuổi (theo tuổi âm lịch). Theo cách tính Hoang Ốc, nếu tiến hành sẽ không phạm vào Hoang Ốc.

Kết luận xem tuổi làm nhà năm 2020 cho tuổi Mậu Ngọ

Theo như phần luận giải xung khắc gia chủ tuổi Mậu Ngọ và năm làm nhà 2020 thì năm làm nhà cần phải không phạm vào Tam Tai, Hoàng Ốc, Kim Lâu. Gia chủ tuổi Mậu Ngọ không phạm vào các yếu tố trên nên năm 2020 là năm rất tốt để xây nhà.

Ngoài ra gia chủ có thể lựa chọn các năm gần nhất, tốt nhất đối với tuổi Mậu Ngọ để tiến hành làm nhà.

Mượn tuổi làm nhà năm 2020 tuổi Mậu Ngọ 1978

Tuổi Tân Mão sinh năm 1951

Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954

Tuổi Canh Tý sinh năm 1960

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963

Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999

Hy vọng qua những thông tin của bài viết này thì bạn sinh năm Mậu Ngọ 1978 đã biết được năm 2020 là năm tốt hay xấu. Từ đó lên kế hoạch, chuẩn bị mọi thứ chu toàn nhất cho công việc xây cất của mình. Đảm bảo sự an toàn cũng như tránh được mọi điều bất lợi có thể xảy ra trong quá trình tiến hành. Mang tới thịnh vượng cho bạn và các thành viên trong gia đình sau này.

Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 Năm 2022

I. Tử vi tuổi Mậu Thân 1968

Sinh năm: 1968

Nam Cung Khôn – Nữ Cung Cấn

Mạng Đại Trạch Thổ (đất nhà lớn)

Xương con khỉ, tướng tinh con lạc đà

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Cuộc đời tuổi Mậu Thân nam mạng ở tiền vận gặp nhiều trắc trở, đến trung vận thì tốt đẹp hơn. Hậu vận tuổi Mậu Thân nam mạng được an nhàn hưởng phúc nhưng vẫn còn phiền muộn. Gia đạo khi còn nhỏ có nhiều rắc rối, lớn lên thì êm ấm hơn. Đường công danh ở mức trung bình khá, tiền bạc rủng rỉnh, không phải lo nghĩ.

Tuổi hợp với tuổi Mậu Thân nam mạng là Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão. Kỵ với những người tuổi Tân Hợi và Quý Hợi.

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng

Cuộc đời tuổi Mậu Thân nữ mạng ở tiền vận có chút trắc trở, trung vận gặp được nhiều may mắn, hậu vận có chút phiền muộn. Gia đạo của những nữ mạng tuổi Mậu Thân hoà thuận, êm ấm. Công danh thì chỉ ở mức bình thường, tuy nhiên tài lộc dồi dào, không phải lo lắng.

Tuổi Mậu Thân nữ mạng hợp với tuổi Quý Sửu, Ất mão, Kỷ Dậu và Kỵ với những người tuổi Tân Hợi, Quý Hợi.

II. Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2020

Mạng Thổ gặp Thổ là tương trợ (tốt)

Sao Thái Âm chiếu mạng

Hạn Diêm Vương

Vận Niên: Hầu Quả Thực (tốt)

Thiên Can: Mậu gặp Canh là sinh xuất

Địa Chi: Thân gặp Tý là tam hợp

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968

Mạng Thổ gặp Thổ là tương trợ (tốt)

Sao Thái Bạch chiếu mạng

Hạn Thiên La

Vận Niên: Hầu Quả Thực (tốt)

Thiên Can: Mậu gặp Canh là sinh xuất

Địa Chi: Thân gặp Tý là tam hợp

III. Sao chiếu mệnh – Hạn và cách hoá giải tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2020 nam mạng

Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng 1968

“Thái Âm rực rỡ cung hằng Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành Tháng mười, mười một hạn hành Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân”

Trong năm 2020, sao chiếu mệnh của tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng là sao Thái Âm. Thái Âm là một phúc tinh mang hành thuỷ, chủ về tài lộc, hưởng thụ sung sướng, đặc biệt là nam mệnh sẽ được người khác giúp đỡ về tiền bạc, sự nghiệp. Tháng tốt nhất trong năm 2020 đối với nam mạng tuổi Mậu Thân là tháng 9.

Để tăng cường phúc khí từ sao Thái Âm, gia chủ nên đeo các trang sức đá quý màu đen, xám, xanh biển.

Hạn và cách hoá giải cho tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng

Dân gian có câu thơ:

“Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay Phải phòng mà giữ động rày văn thư. Đầu năm khấn nguyện hết lòng, Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương”

Ta có thể thấy, hạn Diêm Vương chủ về gia đạo bất hoà, tiền bạc hao tốn, thế nhưng chủ mệnh lại có tài lộc khi mưu cầu làm ăn kinh doanh.

Cách hoá giải: Đối với những người đang mắc bệnh thì nên chủ động đi khám, điều trị, còn đối với những người khoẻ mạnh thì nên giữ gìn sức khoẻ, tăng cường hoạt động, không nên chủ quan lơ là vấn đề sức khoẻ.

Ngoài ra đương số nên dùng thêm sim phong thuỷ hợp với tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng để kích thích sức khoẻ, tiền tài và công danh cho bản thân.

Vận Niên tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng

Vận Niên

Hầu Quả Thực: Nghĩa là khỉ ăn hoa quả, báo hiệu một năm sung túc, nhiều tài lộc, công danh rộng mở. Tuy nhiên cần chú ý về tình cảm gia đạo, tránh bất hoà.

Cung Đặt Mệnh

Gồm: Thiên Việt, Thiên Phúc, Tuế Phá, Thiên Hư, Phục Binh, Thai, Thiên Khốc, Triệt. Đây là các sao chủ về có người trợ giúp trong công việc, tuy nhiên cũng vẫn có người phá hoại, nên đề phòng.

Cung Xung Chiếu

Có các sao: Thái Tuế, Tướng Quân, Đế Vượng, đây là các bộ sao chủ về có sự thay đổi trong công việc, cần chú ý lời ăn tiếng nói.

Cung Nhị Hợp

Bao gồm: Long Đức, Dưỡng, Đà La, Triệt, đây là các sao chủ về gặp hung hoá cát, được hưởng âm phúc.

Cung Tam Hợp

Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng. Đây là các bộ sao chủ về gia đạo thiếu hoà khí, cần chú ý xe cộ khi đi lại.

Tử vi tuổi Mậu Thân

IV. Sao chiếu mệnh – Hạn và cách hoá giải tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2020 nữ mạng

Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng 1968

Trong năm 2020, sao chiếu mệnh của tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng là sao Thái Bạch. Sao Thái Bạch là một hung tinh thuộc hành kim, người ta vẫn truyền miệng nhau rằng “Sao Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, có thể thấy đây là một hung tinh gây hao tốn tiền bạc rất lớn. Tháng xấu nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch.

Cách hóa giải: Mỗi tháng bạn nên làm lễ giải hạn, vào ngày 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng tây làm lễ. Bài vị dùng giấy trắng ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân” và khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền.

Để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch gây ra, bạn nên dùng hành thủy để tiết khí như đeo trang sức màu đen, xanh dương…

Hạn và cách hóa giải cho tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng

Hạn Thiên La chủ về hay ốm đau lâu ngày không khỏi, bệnh do ma quỷ quấy phá, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cách hóa giải: Để hóa giải hạn Thiên La, gia chủ cần chú ý sức khỏe, nên có chế độ làm việc, sinh hoạt hợp lý. Ra ngoài nên chú ý lời ăn tiếng nói, đầu năm nên làm lễ giải hạn để cả năm được may mắn.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng sim phong thủy có ngũ hành hỏa để kích thích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe cho bản thân.

Các bạn có thể tra cứu sim phong thuỷ hợp tuổi tại công cụ tra sim phong thuỷ

Vận Niên tử vi tuổi Mậu Thân năm 2020 nữ mạng

Vận Niên

Hầu quả thực: Báo hiệu một năm đầy đủ, no ấm, kinh doanh buôn bán phát tài, công việc hanh thông.

Cung Đặt Mệnh

Gồm: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, đây là các bộ sao chủ về trong nhà có chuyện buồn tới, công việc làm ăn giảm sút.

Cung Xung Chiếu

Bao gồm: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ, đây là các sao chủ về sức khỏe không tốt, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại.

Cung Nhị Hợp

Gồm: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù. Đây là các bộ sao chủ về đi chùa đầu năm để cầu bình an, tiền bạc tiêu hoa nhiều.

Cung Tam Hợp

Gồm có: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt, Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng. Đây là các bộ sao chủ về trong nhà có tang, gia đình tình cảm bất hòa, cần chú ý trộm đạo.

Đối với tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2020 nam mạng: Trong năm, nam mạng Mậu Thân ra ngoài gặp được nhiều người tốt, có quý nhân phù trợ. Tiền bạc hanh thông, tuy nhiên tình cảm trong gia đình không được tốt, gia đình có chuyện buồn đưa tới. Hơn nữa nam mạng Mậu Thân cần chú ý sức khoẻ, tinh thần, tránh suy nghĩ nhiều.

Đối với tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2020 nữ mạng: Các mối quan hệ ngoại giao bị thu hẹp lại, tình cảm bạn bè bị chi phối nhiều bởi công việc. Ngoài ra, trong năm nữ mạng Mậu Thân có sự tiêu pha tiền bạc nhiều trong làm ăn. Tình cảm gia đình thiếu hoà khí, sức khoẻ đi xuống, cần chú ý nhiều hơn .

Bạn đang xem bài viết #1 Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Năm 2022 Tốt Hay Xấu? Cần Tránh Điều Gì? trên website Namtranpharma.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!